Fic naruto ซากุระ กับ5หัวใจ

ตอนที่ 4 : ความรู้สึกมากกว่าเพื่อนของกาอาระ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,586
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  12 ก.พ. 55

 ที่ห้องเรียน

ซากุระ talk

"อ้าว เฮ้! ยัยโหนกกลับมาแล้วหรอแก"เสียงสาวสวยคาสโนวี่ตัวแม่เอ่ยถาม ใช่ เค้าคือ อิโนะ

"ถ้าเห็นแสดงว่ามาแล้ว ถ้าไม่เห็นแสดงว่ายังไม่มา เหตุผลแค่นี้พอมั้ย"

"นี่แก! ยัยโหนก คนเค้าอุตส่าห์ทักดีๆ ก็ช่วยตอบให้มันดีๆหน่อยไม่ได้รึไงกันหา!!"ยัยอิโนะ เดินเข้ามาหาชั้ลและเริ่มบรรเลงพ่นน้ำลายใส่ชั้ลจนเป็นงานอดิเรกไปซะแล้ว

"ก็ใครใช้ให้แกมาทักชั้ลดีๆกันเล่า ยัยหมู"ชั้ลตอบออกไปอย่างเหนื่อยๆแล้วก็เดินไปนั่งที่ข้างกาอาระซึ่งเค้าก็นั่งอยู่ก่อนแล้ว

"เห้อ! ชั่งเหอะ ว่าแต่แกเริ่มจะตัวติดกับกาอาระจังเลยน่ะ ฮันแน่ แอบคิดอะไรรึป่าวยัยโหนก"ยัยอิโนะเริ่มที่จะมาพ่อน้ำลายใส่หน้าชั้ลอีกรอบแล้วชี้นิ้วมาที่ชั้ลแล้วทำหน้าจับผิดปนเจ้าเล่ นิดๆ

"จะบร้าเรอะ ชั้ลกับกาอาระเป็นเพื่อนสนิทกันเฉยๆ เนอะกาอาระ"ชั้ลพูดแล้วหันหน้าไปหากาอาระ

"อืม ก็คงงั้น -__- "กาอาระพูดเสียงเรียบก่อนจะฟุบหน้ากับโต๊ะแล้วนอนต่อ (สงสัยติดเชื้อมาจากชิกามารุแน่เลย)

"นายอยากนอนหนอ"ชั้ลหันหน้าไปถามกาอาระใกล้ๆ แล้วเค้าก็มองชั้ลทั้งที่ยังนอนอยู่ แล้วมองชั้ลแบบว่า 'ก็เห็นอยู่นิ'

ชั้ลจึงหันหลังไปหยิบเสื้อกันหนาวสีดำของชั้ล แล้วก็

"กาอาระ นายเอาหน้าออกจากโต๊ะก่อนสิ"ชั้ลหันหน้าไปสั่งกาอาระ ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมทำตามโดยดี

ชั้ลก็เลยเอาเสื้อกันหนาวของชั้ลปูไปบนโต๊ะที่กาอาระจะนอน เพื่อความสบายในการนอน

"กาอาระ นายนอนได้แล้วล่ะ ชั้ลปูให้แล้ว คงจะนอนสบายขึ้นน่ะ^^"ชั้ลยิ้มให้กาอาระ ที่ชั้ลทำให้เพราะอยากตอบแทนเค้าบ้าง เห็นเค้าคอบช่วยชั้นตลอดเลย อย่างน้อยสิ่งที่ชั้ลสามารถทำได้ชั้ลก็จะทำ เพื่อกาอาระ 

"ขอบใจ -__- "เค้าตอบหน้าตายเช่นเดิม ก่อนจะฟุบหน้าลงไปนอนบนเสื้อนุ่มๆของชั้ล

"อืม แค่นี้บายมาก ^^ "ชั้ลตอบไปแล้วยิ้มให้เค้า เพื่อให้เป็นการแสดงว่า เรื่องแค่นี้จิ๊บๆ

"โอ๊ะ โอ ดูแลกันจังเลยนะ น้องชายชั้ลก็เหมือนกัน ไม่ปฏิเสธด้วย อย่างนี้ต้องมีเรื่องเฮแน่ๆเลย หุหุ"เทมาริ ที่นั่งอยู่กับชิกามารุพูดขึ้นแล้วทำเสียงหุหุให้เราสองคน มันก็น่ะ คนเราเป็นเพื่อนกันมันก็ต้องทำอะไรเพื่่อเพื่อน ถูกมั้ยล่ะ

"แต่ชั้ลว่างานนี้ซากุระมีลุ้นน่ะ ดูพวกผู้ชายที่ชอบซากุระสิ"เท็นๆพูดทำให้ชั้ลกับพวกเพื่อนๆยกเว้นกาอาระ หันไปดูข้างหลังกันหมด

"โกรธ โกรธ แก มีดีอะไรนักหนาว่ะไอ้แพนด้า ซากุระจังถึงได้ไปดูแลมันอย่างนั้นน่ะ(ก็กาอาระหล่อกว่า:kimsaratta)"พวกผู้ชายครึ่งค่อนห้องที่แอบหลงรักซากุระ มองกาอาระอย่างเคียดแค้น แต่ก็ทำได้แค่มอง ใครจะไปกล้ากับกาอาระล่ะ คนที่กล้าทำอะไรกับกาอาระ คงบอกได้คำเดียวว่า มันบ้า ใครจะไปกล้ากับผู้ใช้ทรายล่ะ จิงมั้ย แถมด้วยตำแหน่งคาเสะคาเงะในอนาคตอีก

"ชั้ลว่าแฟนคลับกาอาระก็ตาร้อนเป็นไฟเหมือนกันน่ะ มองไปดูที่ประตูสิ"และเมื่อหันไปดูกันหมด

ชิ้ง!!! ใช่เลยแฟนคลับกาอาระนี่นา มองชั้ลด้วยสายตาลุกเป็นไฟ ก็น่ะ สงสัยคงจะอิจฉา หุหุ

ใช่เลย ชั้ลกับกาอาระก็ต่างคนต่างมีแฟนคลับ แฟนคลับของชั้ลน่ะน่ารักจะตาย พูดอะไรก็ยอมทำตามไปหมด แถมยังมองว่าชั้ลเป็นนางฟ้าของพวกเทออีก ก็น่ะ คนมันสวย โฮะๆๆๆๆ ^0^ (ติดนิสัยมาจากอิโนะเปี๊ยบ:kimsaratta)(เกี่ยวอะไรกับชั้ลด้วยย่ะ:อิโนะ)
แต่ก็น่ะ แฟนคลับของกาอาระน่ะ คลั่งกาอาระจนออกนอกหน้าเลย แต่กาอาระไม่สนใจพวกเทอ และบอกว่าไม่อยากให้มายุ่งกับชีวิตของเค้า แต่แฟนคลับก็ยังตามไปไม่เลิกลา แม้ว่าจะมีบ้างที่กาอาระโกรธจนใช้ทรายขู่ (รุนแรงจิงๆ)

"อ่อ จิงสิ เหมือนกับว่ากาอาระจะยังไม่รู้สิน่ะ ว่ามีสาวน้อยคนนึงอ่ะ คลั่งกาอาระมากเลย "เทมาริพูดกับชั้ล ชั้ลก็มองกาอาระ แต่ก็ไม่แปลกที่จะมีคนชอบกาอาระนิ

"ลืมบอกไปว่าคนๆนั้นอ่ะ เค้าเป็นลูกพี่ลูกน้องของชั้ลเองล่ะ ชื่อว่ามัทสึริ "เทมาริพูดขึ้น เดี๋ยวก่อน!! ว่าไงน่ะ!!!! เทมาริกับกาอาระมีลูกพี่ลูกน้องด้วย 

"มัทสึริหน่ะ เป็นเด็กน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เลยน่ะ แถมยังป๊อปด้วย "เทมาริพูดพร้อมกับทำท่าทางน่ารักประกอบการพูด

"อืม สงสัยเทอคงจะชอบคนที่ชื่อว่ามัทสึริอ่ะไรนั่นน่าดูเลยน่ะ เทมาริ"ชั้ลพูดออกไปอย่างนั้นล่ะ แต่ว่าในใจลึกๆของชั้ลรู้สึกหงุดหงิดยังไงก็ไม่รู้ 

"โอ๋ๆ ซากุระ หึงกาอาระก็บอกมาเถอะแม่คู้ณณณณ "เทมาริพูดพร้อมกับมากอดไหล่ชั้ลแล้วตบไหล่ชั้ลเบาๆ

"จะบ้าหรอ ชั้ลกับกาอาระเป็นเพื่อนกัน จะหึงเค้าได้ไงล่ะ"ชั้ลพูดออกไปแก้ตัวไว้ก่อน แต่ก็ไม่รู้ทำไม สงสัยชั้ลคงจะหึงจิงๆซะละมั้ง 
เฮ้ย แต่คงไม่ใช่หรอกมั้ง ชั้งกับกาอาระเป็นเพื่อนกันนิ

"ก็น่ะ แต่ถ้าเทออยากมาเป็นน้องสะใภ้ชั้ลก็บอกน่ะซากุระ ชั้ลยินดีต้อนรับเทอเสมอเลย หุหุ"สงสัยเทอคงอยากได้ชั้ลเป็นน้องสะใภ้มากเลยน่ะเทมาริ แต่ก็บอกไปแล้วว่าชั้ลกับกาอาระเป็นเเค่เพื่อน ไม่ฟังกันบ้างเลยหรอไง เห้อออออออ

"ก็พูดอยู่ ว่าเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ช่างเหอะ ชั้ลไม่อยากมากความนัก เหนื่อยแล้ว"ชั้ลพูดจบก็ฟุบหน้าลงไปนอนกับโต๊ะข้างๆกาอาระทันที ชั้ลนอนลงแล้วหันหน้าไปหากาอาระ ก็เห็นว่าเค้ากำลังหลับอยู่ (อ่อลืมบอกไป คาบแรกเป็นของอาจารย์คาคาชิ อาจารย์เค้าชอบมาสาย และมาตอน2นาทีสุดท้ายทุกรอบ จึงทำให้เรานั่งว่างงานกัน)
ชั้ลค่อยๆยื่นมือไปปัดผมที่ปรกหน้ากาอาระออกเบาๆ พูดถึงนายก็หล่อดีเหมือนกันน่ะ ตอนนายนอนนายก็น่ารักด้วย ชั้ลค่อยๆเพิ่งเล็งไปตรงลอยสักที่หัวของเค้า ที่แปลว่ารัก อืม เท่ดี ชั้ลค่อยๆเอามือของตัวเองไปลูบหน้าเค้าเบาๆ ลูบไปลูบมาอยู่นั่นล่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมชั้ลต้องลูบหน้าเค้าน่ะ หน้านายมันน่าลูบจัง ไม่เข้าใจจิงๆว่าทำไมชั้ลต้องมานั่งลูบหน้านายด้วยล่ะเนี่ย แต่ที่รู้ๆคือชั้ลพายามเอามือตัวเองออกจากหน้าของกาอาระ แต่ทำไมมันเหมือนแรงดึงดูดทำให้ชั้ลไม่อยากเอามือออกไปจากตรงนั้น แปลกจิงๆเลยความรู้สึกของชั้ล มันหมายความว่าอะไรกันน่ะ

กาอาระ talk

ผมกำลังเคลิ้มได้ที่เลย ผมมีความรู้สึกมาตั้งนานแลวล่ะ ผมไม่ได้หลับ ผมแค่แกล้งหลับ แต่ผมก็รู้ได้ว่าคนที่มานั่งลูบหน้าผมเล่นนั่นคือซากุระ คงเพราะกลิ่นกายอันหอมของเทอ ถึงทำให้ผมรู้ได้ว่านั่นคือเทอ แต่ผมก็ปล่อยให้เทอลูบหน้าผมไปเรื่อยๆ แต่ก็มีความสุขดีน่ะก็อย่างที่ผมบอก เทอนั่งลูบหน้าผม จนผมเริ่มเคลิ้มไปกับมือนุ่มนวลของเทอ  

ตึก ตัก ตึก ตัก 

ตอนนี้ผมกำลังใจเต้นแรง แรงมากด้วย คงเพราะเทอคนนี้ที่ทำให้ผมใจเต้นแรงได้ขนาดนี้ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมผมถึงได้ใจเต้นแรงขนาดนี้กัน ผมไม่เคยสนใจผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลย ไม่เคยคิดจะคบใครเป็นเพื่อนผู้หญิงเลย แต่เทอคนนี้ กลับทำให้ผมใจเต้นแรงขึ้น แรงขึ้น และก็แรงขึ้นอีก นี่ผมเป็นอะไรไปเนี่ย ความรู้สึกของผมที่มีต่อซากุระ ผมเริ่มจะเข้าใจแล้ว ความรู้สึกของผมที่มีต่อซากุระตอนนี้ มันมากกว่าเพื่อน ผมคงจะชอบเทอเข้าให้แล้วล่ะ 

หมับ ผมจับมือซากุระที่ตอนนี้อยู่บนแก้มของผม แต่ว่ากลับไม่ได้ลูบ

"เอ่อ คือ คือว่า คือ "ร่างบางตรงหน้าผม พยายามเหมือนจะพูดแก้ตัว แต่ใบหน้าของเทอตอนนี้ทีแดงขึ้นสี กลับทำให้ผมชอบเทอสุดๆก็มันน่ารักนี่นา

"ทำไมไม่ลูบต่อล่ะ หยุดทำไม -__- "ผมพูดออกไปก่อนจะมองด้วยสีหน้าตายอีกครั้ง ผมคงใช้หน้าายนี่อยู่หน้าเดียงแล้ว ก็ผมชินแล้วล่ะ บางครั้งซากุระก็บอกให้ผมยิ้มน่ะ แต่ผมไม่ชอบยิ้มนี่นา ผมชอบของผมอยู่อย่างนี้นี่แหละ 

"เอ่อ ชั้ลว่ามันคงไม่เหมาะมั้งที่ชั้ลมานั่งลูบหน้าของนายเลย"ซากุระพูดพร้อมกับก้มหน้างุดๆ

"ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย เทอก็ลูบต่อสิ กำลังเพลินเลย"ผมพูดออกไป ดูท่าว่าซากุระจะตกใจไม่น้อย แถมยังหน้าขึ้นสีแดงอีก ทำไมเทอหน้าแดงบ่อยจังน่ะ(ก็เพราะใครกันเล่า :ซากุระ)

"นายไม่รังเกียจชั้ลหรอ ที่ชั้ลไปลูบหน้านาย"ซากุระพูดเหมือนเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ

"จะรังเกียจเทอทำไมกันล่ะ "ผมพูดออกไปก่อนจะหันหน้าไปทางอืน

"อะ อืม นายคงต้องการพักผ่อน งั้นชั้ลไปหาพวกอิโนะก่อนน่ะ"ก่อนที่ผมจะได้หันหน้าไปหาเทอ แต่แล้วเทอก็วิ่งไปหาพวกเพื่อนๆของเทอแล้ว 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

125 ความคิดเห็น

 1. #120 kayanoo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 13:12
  กรี๊ด~ฟินเจ้าค่า~
  #120
  0
 2. #86 + De la felicided Soul + (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 22:56
  อยากลูบบ้าง อ้ายยย ชอบคู่นี้><
  #86
  0
 3. #57 กิ่ง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 / 10:08
  อ๊ายยยย อยากไปลูบบ้าง -.,-
  #57
  0
 4. #39 mintty555 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2555 / 21:09
  กาก้าคู่ซากุน่ารักสุดดดอะ
  #39
  0
 5. #9 mangchay (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:47
  กาอาระพระเอก? 
  ยังไม่เห็นคนอื่นออกเลยอ่ะ
  #9
  0