O.K.เชจู 2 (ตอน..รักนี้พี่ซึน) (Fic GOT7) YugMark - นิยาย O.K.เชจู 2 (ตอน..รักนี้พี่ซึน) (Fic GOT7) YugMark : Dek-D.com - Writer
×

O.K.เชจู 2 (ตอน..รักนี้พี่ซึน) (Fic GOT7) YugMark

โดย Kimmimi

ยูคยอม หนุ่มน้อยหน้าใส เอาแต่ใจ ได้มาอยู่กับมินโฮและจงฮยอนที่เกาะเชจูชั่วคราว จนได้มาเจอะเจอมาร์คต้วน หนุ่มหล่อจอมซึนที่มาอาศัยและทำงานอยู่ที่ร้านเชจูติ่มซำ เรื่องราวความรักของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น

ยอดวิวรวม

2,956

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


2.95K

ความคิดเห็น


52

คนติดตาม


132
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มี.ค. 58 / 14:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     ฟิคเรื่องนี้เกิดจากอารมณ์อยากแต่งขึ้นมาล้วนๆ ไม่ได้มีจุดหมายปลายทางมากมายแต่อย่างใด เพราะช่วงนี้ติดเด็กๆ GOT7 สุดๆ โดยเฉพาะพี่มาร์คกับน้องยูค ซึ่งมีโมเม้นท์ที่น่ารัก น่าเอ็นดูเกิดขึ้นมากมายในช่วงหลังๆมานี้ และหาอ่านฟิคคู่นี้ยากเหลือเกิน ไรท์เตอร์จึงต้องสนองอารมณ์ตัวเองด้วยการแต่งมาซะเองเลย (ได้ข่าวว่าเรื่องเก่าแกก็ยังแต่งค้างอยู่เลยนะคิมมี่ 5555)  ซึ่งใครไม่ชอบไม่ชิปคู่นี้ก็ผ่านไปได้เลยค่ะ ส่วนใครที่ชอบคู่นี้เหมือนไรท้เตอร์ ก็ลองมาติดตาม ด้วยกันนะคะ  ถึงแม้จะบอกว่าเป็นภาคต่อของ เรื่องO.K.เชจู เรื่องก่อนหน้านี้ ที่ไรท์เตอร์อุตส่าห์แต่งจนจบหลังจากที่เข้าสู่วงการแฟนฟิคครั้งแรก...5555  ที่แม้ว่าคู่หลักจะเป็นคู่หญิงชาย แต่ในเรื่องนั้นก็มีคู่วาย หว่าย ว่าย ว๊าย หวาย หลายคู่อยู่เหมือนกันนะคะ (ต้องเข้าใจว่าไรท์เตอร์เป็นติ่งสูงวัยแล้ว แรกๆยังทำใจที่จะเขียนคู่ชาย ชาย ตรงๆไม่ได้  แต่ตอนนี้หาได้แคร์ไม่แล้วล่ะ ก็แฟนฟิคชาย ชาย มันก็สนุกดีนี่นา ว่ามั้ยคะ)  ซึ่งถ้าใครไม่ได้อ่านเรื่องโน้นก็สามารถอ่านเรื่องนี้ได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะแค่ใช้สถานที่และตัวละครบางตัวก่อนหน้านี้มาเป็นภาคต่อแค่นั้นเองค่ะ เอาล่ะ เวิ่นเว้อยืดยาวแล้ว ไปเข้าเรื่องกันเถอะ ฟิ้วววววววววว

ปล. :ให้กำลังใจไรท์เตอร์กันด้วยนะคะ


แนะนำตัวละคร

 

 
 
คิม ยูคยอม

     หนุ่มน้อย หน้าใส อายุ 17 ปี บุตรชายหัวแก้วหัวแหวนของ คิมคิบอม (คีย์) และจองอึนจี ทายาทรุ่นล่าสุดของแดกูพรอพเพอร์ตี้นั่นเอง  และเพราะเป็นบุตรชายคนเดียวของครอบครัว เขาจึงค่อนข้างดื้อ เอาแต่ใจ ถอดแบบบิดามาเต็มที่ แต่ยังดีที่ยังมีมุมอ่อนโยน ตามแบบอึนจีผู้เป็นมารดามาบ้าง  เมื่อบิดามารดายังคงรักกันหวานชื่นไม่จืดจาง การฮันนีมูลปีที่ 18 จึงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อทั้งคู่ตัดสินใจไปทัวร์และดูงานที่อเมริกาสองเดือนเต็มๆ  คิมยูคยอมจึงถูกส่งให้มาอยู่ในความดูแลของคิมจงฮยอนผู้เป็นลุงที่เกาะเชจูชั่วคราว จนเขาได้มาเจอะเจอมาร์ค ต้วน ชายหนุ่มบอบบาง ผู้เป็นญาติห่างๆของชเวมินโฮผู้เป็นลุง(เขย)ของเขา จนเกิดเรื่องราวความรักขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว... 
มาร์ค ต้วน หรือ อี้เอินต้วน  

     อายุ 21 ปี หนุ่มหล่อ ร่างบาง สัญชาติใต้หวัน ย้ายมาจากอเมริกาเมื่อตอนเข้ามหาวิทยาลัยปีแรก ขณะนี้กำลังเรียนปี 4 ที่มหาวิทยาลัยประจำกรุงโซล  เป็นญาติห่างๆชเวมินโฮ ผู้ซึ่งบรรพบุรุษฝั่งมารดามีพื้นเพมาจากฮ่องกงและใต้หวัน จนมาเปิดกิจการติ่มซำที่มีชื่อเสียงบนเกาะเชจูนั่นเอง....
     เพราะไม่อยากกลับอเมริกาตอนปิดเทอม และอยากมาเที่ยวเกาะเชจูที่เป็นบ้านเกิดของอิมแจบอม และปาร์คจินยองเพื่อนสนิท มาร์คจึงยอมตามใจมารดาด้วยการมาพักและช่วยงานที่ร้านเชจูติ่มซำของชเวมินโฮผู้เป็นญาติแต่โดยดี  จนกระทั่งไอ้เด็กเกรียน คิมยูคยอมโผล่เข้ามา....ชีวิตและหัวใจของเขาก็ไม่พบกับความสงบสุขอีกเลย เขาจะทำอย่างไรดี..

 
ร่วมด้วย..... ผองเพื่อนของทั้งคู่แบมแบม & ยองแจ

คู่หู รัก-ยม  ก๊วนคุณหนูแดกู ของคิมยูคยอม ที่คุ้นเคยสนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็กๆ แถมยังสอบเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกันและคณะเดียวกันกับยูคยอมอีกด้วย  เมื่อเพื่อนซี้ต้องมาพำนักอยู่ที่เกาะเชจูชั่วคราว มีหรือที่สองหน่อจะไม่ติดสอยห้อยตามไปด้วย...งานนี้สองหนุ่มจึงไม่ยอมพลาดเลยล่ะ และเพราะความน่ารัก แก่นเซี้ยวของ ทั้งคู่ ทำให้ไปถูกตาต้องใจหนุ่มๆ ก๊วน F4 เข้าอย่างจัง..จะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขากันนะ


BamBam กันต์พิมุกต์ 
     อายุ 17 ปี หนุ่มน้อยเชื้อสายไทย ที่ครอบครัวมาเปิดร้านอาหารไทยอยู่ที่เมืองแดกู หลายสาขา เขาจึงติดตามมาอยู่กับครอบครัวด้วย
ยังคงพูดเกาหลีติดสำเนียงไทย และชอบโวยวายเป็นภาษาไทยเสมอ  เขาเป็นเด็กหนุ่มขี้เล่น แก่นเซี้ยว รักเพื่อนพ้อง  เมื่อรู้ว่ายูคยอมเพื่อนซี้จะไปอยู่ที่เกาะเชจูนานสองเดือน เขาจึงขออนุญาตพ่อแม่ติดสอยห้อยตามไปเที่ยวด้วย...
     ปกติเขาก็มีสาวๆมากมายและมีแฟนหลายคนตามประสาเด็กหนุ่มเจ้าชู้อารมณ์ดี แต่เมื่อบังเอิญได้มาเจอะกับไอ้ลูกชายกำนัน จอมดุ คอยจับผิดเขาตลอดเวลาเหมือนโกรธกันมาตั้งแต่ชาติปางไหนเท่านั้นแหละ อาการอยากเอาชนะจึงเกิดขึ้นทันที


Youngjae

     อายุ 18 ปี แก่สุดในกลุ่ม แต่สองเพื่อนซี้ไม่ยอมเรียกพี่หรอกนะ เขาเป็นลูกชายเจ้าของโรงเรียนสอนดนตรี ซึ่งเป็นหลานของจองจินอุน เพื่อนซี้ของคิมคิบอม บิดาของยูคยอม ทำให้เด็กทั้งสองสนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นคนโผงผาง ปากไว เมื่อมาโดนไอ้รุ่นพี่ตัวเตี้ย จอมซ่าส์ ลูกมาเฟียฮ่องกงอย่างแจ็คสัน หวัง มาคอยแทะโลมเข้าบ่อยๆ จึงหลีกไม่พ้นกับการปะทะคารมกันอยู่เสมอ..

ก๊วนคุณหนูแดกู

แก๊งส์ "F4 แห่งวิศวะโยธา"

อิมแจบอม หรือJB  

     อายุ 21 ปีบุตรชายคนเล็กของกำนันชานซองแห่งตำบลจาจังมยอนที่ไปร่ำเรียนอยู่ในเมืองหลวง...  ชายหนุ่มสุดชิค อารมณ์นิ่งๆ ไม่สุงสิงกับใครนอกจากเพื่อนในแก๊งส์ F4 เท่านั้น เขาเป็นที่หมายปองของสาวๆทั้งตำบลแต่ไม่เคยสนใจใครจนกระทั่งได้เจอะเจอคนตัวเล็ก แก้มป่อง  แก่นเซี้ยว ที่ชอบบ่นภาษาไทยที่เขาไม่เข้าใจเลย ยิ่งได้รู้ว่าเป็นเพื่อนสนิทของหลานชายอดีตกำนันแทคยอนที่เขารู้จักคุ้นเคยดี งานนี้เขาจะไม่ปล่อยไอ้ตัวเล็กให้ลอยนวลแน่ๆ..
แจ็คสัน หวัง  หรือชายหวัง

     อายุ 21 ปี ลูกชายมาเฟียจากฮ่องกง ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาเรียนต่อที่กรุงโซล ปีเดียวกับมาร์ค ต้วน  ซึ่งกลายมาเป็นหนึ่งใน แก๊งส์F4
ด้วย   เจ้าชู้ เพลย์บอย ควงสาวไม่ซ้ำหน้า ไม่เคยคิดจะสนผู้ชายมาก่อน จนกระทั่งได้มาเจอะเจอ ชเวยองแจ ที่เดินทางมาเที่ยวบินเดียวกัน ซึ่งใบหน้านิ่งๆ หยิ่งๆนั้น ทำให้เขาเกิดความสนใจ จนคิดจะจีบขึ้นมา แต่ไม่รู้ทำไมเวลาจะจีบชเวยองแจทีไร เขากลับต้องลาก ปาร์ค จินยอง หรือจูเนียร์ เพื่อนซี้ไปด้วยทุกครั้ง และนับวันความผูกพันธ์ที่มีต่อจูเนียร์กลับทำให้เขาสับสนใจหัวใจ จนไม่รู้จะจัดการกับปัญหานี้อย่างไรดี...
ปาร์ค จินยอง  หรือ จูเนียร์

     อายุ 20 ปี  หนุ่มน้อยหน้าใส ที่เป็นหลานชายของจางอูยอง และนัมอูฮยอนคู่รักแก้มป่องกลุ่มเพื่อนสนิทของเจ้าของร้านเชจูติ่มซำ สาขา 2 แห่งหมู่บ้านจาจังมยอนใต้นั่นเอง
     เป็นเพื่อนสนิทกับแจบอม จึงติดตามไปร่ำเรียนด้วยกันที่เมืองหลวง...เขาแอบรักแจ็คสัน หวัง มานานตั้งแต่เรียนปีหนึ่ง แต่ไม่เคยบอกให้เจ้าตัวรับรู้ ยกเว้น มาร์คต้วนและอิมแจบอมเท่านั้น  เขาจึงได้แต่อดทนเจ็บปวดใจ เมื่อเห็นแจ็คสัน เฝ้าค่อยตามจีบ ชเวยองแจ เด็กหนุ่มจากแดกู ที่มาเยือนเกาะเชจูในช่วงเวลาเดียวกัน...เขาจะจัดการกับปัญหาหัวใจอย่างไรดี   และจะขาดคู่นี้ได้อย่างไร...

ชเวมินโฮ  และคิมจงฮยอน  (ครนก)  คู่รักต่างขนาด เจ้าของร้านเชจูติ่มซำ สาขาสอง ที่คนหนึ่งเป็นลุงแท้ๆของคิมยูคยอม ในขณะที่อีกคนเป็นน้าของมาร์ค ต้วนด้วย คนหนึ่งก็เป็นหลานชายตัวแสบ อีกคนก็เป็นหนุ่มน้อยน่ารักน่าเอ็นดู ที่ดูเหมือนทั้งคู่จะมีใจตรงกันภายใต้การดูแลของพวกเขา  ไหนจะมีเรื่องราวๆรักๆใคร่ๆ ทะเลาะเบาะแว้งกันของหนุ่มๆวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มที่มาเยือนถิ่นพวกเขาในช่วงเวลาเดียวกันอีก...เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้นมากมายไม่แพ้ชีวิตพวกเขาในอดีตเลยทีเดียว....


HoHyun

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

52 ความคิดเห็น