แบคฮยอนไง (chanbaek ft. Kaido)

ตอนที่ 1 : แบครวย !!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 29
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    27 พ.ค. 60แบครวย 

"ป่าป๊าาา แบคอยากไปญี่ปุ่นนน"  เสียงเล็กพูดอย่างอ้อนๆพร้อมกับยิ้มหวานเยิ้ม เพื่อขอสิ่งที่ตนต้องการ

"หนูก็ไปสิลูก หนูจะไปกี่วันล่ะ ชวนคยองซูกับลู่ห่านไปด้วยสิลูก " มีหรอที่คนเป็นพ่อจะขัดความต้องการของลูกได้ แถมบ้านของเขานั้นก็มีเงินเหลือกินเหลือใช้ไปอีกร้อยชาติ  ใครจะว่าเขาว่าเลี้ยงลูกตามใจก็เถอะ ก็ลูกเขานี่ไม่เห็นต้องสนใจเลย 

"งั้นแบคไปชวนคยองซูกับลู่ห่านก่อนนะครับ"  พูดจบก็หอมแก้มคนเป็นพ่อหนึ่งทีก่อนจะวิ่งไปบอกคนขับรถให้พาไปหาคยองซูกับลู่ห่านที่คอนโดของทั้งสองคน


ณ คอนโดxoxo

ติ้ง !!

แบคฮยอนขึ้นสิฟต์มาถึงชั้นบนสุดของคอนโด แน่นอนว่าชั้นบนสุดก็ต้องแพงที่สุด ก็เพื่อนเขาไม่ใช่คนธรรมดาสักหน่อย คนนึงเป็นถึงลูกประธานาธิปดีคนปัจจุบันของเกาหลี  ส่วนอีกคนก็เป็นลูกมาเฟียที่มีอิทธิพลมากที่สุดเป็นอันดับสองของเกาหลี ส่วนแบคฮยอนน่ะหรอลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลบยอนมาเฟียที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลียังไงล่ะ หึๆ 

"ยองจู ลู่ห่านน "  หลังจากเดินมาถึงหน้าห้องแล้วคนตัวเล็กก็ตะโกนเรียกชื่อเพื่อนทั้ง2ดังลั่นโดยไม่คิดจะกดกริ่ง กดทำไมล่ะก็ชั้นนี้มีแค่4ห้อง เจ้าของห้องทั้งหมดก็คือเพื่อนเขาทั้งสองคนไง ไม่เห็นต้องเกรงใจใครเลยด้วย 

แกร๊ก !!

ไม่นานก็มีเสียงประตูเป็นคนตัวเล็กก็ก้าวเท้าเข้าไปในห้องโดยไม่ทันได้มองว่าใช่ห้องของเพื่อนตัวเองไหม 

"ยองจูๆ ลู่ฮันๆ" เดินมาอย่างอารมณ์พร้อมกับเรียกชื่อเพื่อนทั้งสองไปเรื่อยๆ 
หลังจากที่เข้าห้องมาเรียบร้อยแล้วก็หันไปปิดประตู 

ตุบ ! 

"โอ้ยยยย ! "  หัวเล็กๆชนเข้ากับแผ่นอกกว้างเข้าอย่างจัง กล้ามเนื้อแข็งๆนั้นทำให้เขาเจ็บอยู่ไม่ใช่น้อยเลยนะ

"คยองทำไมไม่หลบเราล่ะ หัวเราชนนา..ย" ไม่ใช่คยองซูนี่ ! ผู้ชายตัวสูงอย่างกับเสาไฟฟ้านี่เป็นใครเนี่ยแล้วมาอยู่ในห้องคยองซูได้ไงล่ะ หรือว่าจะเป็นโจร !!!

"นะ นายเป็นใคร ขะเข้ามาอยู่ในห้องคยองซูได้ไงอ่ะ " แบคฮยอนพูดเสียงสั่นพร้อมกับก้าวถอยหลังเพราะความกลัว

คนตัวสูงไม่ได้ตอบได้แต่ยืนขมวดคิ้วจ้องหน้าคนตัวเล็กกว่า ท่าทางดูโกรธแค้น ทำให้แบคฮยอนกลัวจนร้องไห้ออกมา

"ฮึก ฮึก ฮืออออออออ ป๊าาาาา ช่วยแบคด้วย" ร้องหาคนเป็นพ่ออย่างที่ชอบทำเวลาเจอเหตุการณ์ที่อันตรายหรือหวาดกลัว

"ฮะ เฮ้ยยย ร้องไห้ทำไม " เมื่อเห็นอีกฝ่ายร้องไห้ขึ้นมาเฉยทั้งๆที่เขายังไม่ได้ทำอะไรเลย เขาแค่กำลังพยายามที่จะมองหน้าอีกคนให้ชัดเท่านั้นเอง เพราะว่าเขาไม่ได้ใส่แว่นจึงทำให้ไม่สามารถมองเห็นได้จัดเจน อ่าา เขาคิดว่าอีกคนหน้าจะกลัวท่าทางของเขาเมื่อกี้นะ  น่ารักจริงๆ

"แบคนายเป็นอะไร !!"     

แกร๊ก ! ตุบ !  

เสียงของคยองซูและลู่ห่านที่วิ่งออกมาจากห้องฝั่งตรงข้ามหลังจากได้ยินเสียงร้องไห้ของแบคฮยอน แต่พอเปิดประตูมากลับกลายเป็นแบคฮยอนหงายหลังลงมาซะงั้น ก็เพราะแบคฮยอนยืนพิงประตูอยู๋นั่นเอง ทำให้พอเปิดเข้ามาแบคฮยอนที่ไม่ทันได้ตั้งตัวจึงหงายหลังลงไป 

10 นาทีผ่านไป
 
กว่าแบคฮยอนจะหยุดร้องไห้และกลัวก็ใช้เวลาไปเกือบ10นาที 

" คือพี่ต้องขอโทษด้วยนะครับ น้องแบคฮยอน" คนตัวสูงเอ่ยขอโทษขอโพยอีกฝ่ายใหญ่ เพราะรู้สึกผิดที่ทำอีกฝ่ายกลัวตนเอง แม้จะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม

"...." คนตัวเล็กไม่ตอบเพราะเขาไม่รู้จักคนตรงหน้าสักหน่อย ป๊าสอนไว้ห้ามพูดกับแปลกหน้า ถึงจะเคยเห็นหน้าแต่ไม่รู้ชื่อแส้ ป๊าก็สั่งไว้ว่าห้ามพูดด้วย 

"ขอโทษทีนะครับพี่ชานยอล พอดีพ่อของแบคฮยอนสั่งไว้ว่าห้ามพูดกับคนที่ยังไม่รู้จักน่ะครับ " ลู่ห่านพอเห็นพี่ชานยอลหน้าเจื่อนลงที่แบคฮยอนไม่ยอมพูดด้วย จึงรีบบอกเหตุผลไป 

"อ่ออ งั้นพี่ขอแนะนำตัวหน่อยล่ะกัน  พี่ชื่อ ชานยอล หรือ ปาร์ค  ชานยอล เป็นพี่ชายของลู่ห่านเพิ่งกลับมาจากจีนครับ" หลังจากพูกจบคนตัวเล็กก็ยิ้มให้เล็กน้อยที่ทำให้หัวใจของปาร์คชานยอลนั้นเหมือนได้รับแสงอาทิตย์เข้ามาให้ความอบอุ่น น่ารัก เป็นคำเดียวที่อยู่ในหัวของชานยอลนะเวลานี้

"ครับ แบคฮยอนครับ บยอนแบคฮยอน" แบคฮยอนแนะนำตัวกลับพอเป็นพิธี เขารู็สึกไม่ค่อยชอบไอพี่บ้านี่สักเท่าไหร่เลย คนบ้าอะไรหูใหญ่อย่างกับหูช้าง แถมยังกางอีกต่างหาก สูงก็สูง แถมเมื่อกี้ตอนเขายิ้มให้ยังทำหน้าทำตาหวานเยิ้มเหมอนโรคจิตชะมัดเลย หึ่ยย 
" แบคกลับแล้วนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้แบคจะมารับไปพร้อมกันนะ " ตกลงกัยเสร็จสรรพเรื่องที่จะไปญี่ปุ่นในวันพรุ่งนี้ ถามว่าทำไมไปพรุ่งนี้ทั้งๆที่เพิ่งขอพ่อวันนี้เอง ก็เพราะว่าเขามีเครื่องบินส่วนตัวที่พ่อซื้อให้เขาตอนประมาน 10 ขวบ จนตอนนี้18 แล้ว ที่เตรียมพร้อมจะออกบินตลอดเวลา จะไปไหนก็ย่อมได้ เงินก็มี เสื้อผ้าก็ไม่ต้องจัดเองมีแม่บ้านจัดให้ เห็นไหม ไม่เห็นต้องทำอะไรเลนแค่ไปอาบน้ำนอนรอเวลาก็เท่านั้นณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  

"โอยยย ถึงสักที เมื่อยไปหมดแล้วเนี่ยย " แบคฮยอนบ่นกับตัวเองเล็กน้อยก่อนจะทิ้งตัวลงบนเตียงคิงซ์ไซต์ ที่พวกเขา3คนสามารถนอนด้วยกันได้อย่างสบายๆ โดยไม่เบียดกัน 

"คืนนี้เราจะไปไหนกันหรอแบค ? " ลู่ห่านถามถึงโปรแกรมในคืนนี้ของพวกเขา 

"วันนี้เราจะไปกินข้าวที่ร้าน xxx ป๊าโทรจองโต๊ะไว้ให้แล้วล่ะ เสร็จแล้วก็ไปซื้อชุดคอสเพลสำหรับงานพรุ่งนี้" เมื่อพูดถึงงานคอสเพลพรุ่งนี้รอยยิ้มกรุ้มกริ่มก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าหวาน 

.....พรุ่งนี้แบคจะเด่นที่สุดในงานเลยคอยดูสิ ยัยซากุระจะต้องยอมแพ้ให้กับแบค หึๆๆๆ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

จบไปแล้วนะคะ สำหรับตอนแรก เป็นไงกันบ้างโอเคไหมคะ ? อยากให้กวางปรับปรุงตรงไหนก็บอกได้เลยน้าาา น้อมรับคำติชมทั้งหมดค่ะ 

ซากุระเป็นใคร เราจะได้รู้กันในตอนต่อไปนะคะ ไม่นานเกินรอค่ะ อย่าลืมคอมเม้นกันน้าาา หรือถ้าใครไม่อยากคอมเม้นก็ไปติดแท๊ก #แบคฮยอนไง ได้เลยนะคะ สุดท้ายนี้ขอบคุณที่ติดตามค่ะ 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น