นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย When you're gone ..[SNS S]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

WHEN YOU'RE GONE
[YOONA BIRTHDAY PROJECT]
INTRO

... เบื่อ .. เข้ากันไม่ได้ ...
การที่คนรักกันแต่ไปด้วยกันไม่ได้
.. ก็คงไม่มีประโยชน์อะไรที่จะฉุดรั้งความรักนั้นเอาไว้
มันคงถึงเวลาที่ต้องแยกทางกันแล้วล่ะ
แต่ทำไม .. เมื่อเขาหันหลังเดินออกไปจากชีวิตฉัน
ฉันกลับรู้สึก ......?THX THeme

 THX


Duck-
Fly

เนื้อเรื่อง อัปเดต 6 เม.ย. 55 / 01:17

WHEN Y♥U'RE GONE


"ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา ตอนนี้ฉันรู้แล้วล่ะว่าฉันต้องการอะไร"

 

น้ำ เสียงนิ่งเรียบถูกเอ่ยออกมาจากร่างงามระหง ที่ยืนกอดอกหันหลังพูดกับคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่หมั้นที่คบหาดูใจกันมากว่า สี่ปี สายตามองทอดไปยังนอกหน้าต่างกระจกบานใหญ่ด้วยท่าทีที่สงบนิ่ง หากแต่จิตใจของเธอไม่ได้สงบนิ่งไปด้วยเลย

 

หลัง จากที่นั่งนิ่งกันมานาน ยุนอาตัดสินใจที่จะพูดอะไรบางอย่างออกมา เธอใช้เวลาคิดเรื่องนี้มาหลายวัน ใจหนึ่งก็อยากพูดแต่อีกใจหนึ่งก็ไม่อยาก เธอไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่าเขาเองก็ดีกับเธอเหมือนกัน แต่ถึงจะดียังไงถ้าเข้ากันไม่ได้ก็คงต้องจบ!

 

"เราเลิกกันเถอะ" เธอรวบรวมสติที่มีทั้งหมด หันหลังกลับมาเผชิญหน้าแล้วกล่าวประโยคบาดใจนี้ออกไป

 

"ถ้า ต้องการแบบนั้นก็ได้ ..ดูแลตัวเองดีๆล่ะ" พูดจบเขาก็เดินออกจากห้องไปในทันทีโดยไม่ได้เก็บข้าวของส่วนตัวอะไรทั้งสิ้น ที่ตอบไปแบบนั้นไม่ใช่ว่าไม่รัก แต่เมื่อเธอต้องการแบบนี้ก็ไม่เป็นไร หากมันทำให้เธอสบายใจ เขาก็ยอมรับการตัดสินใจของเธอ เพราะช่วง4-5เดือนมานี้ เขาเเละเธอมักจะทะเลาะกันบ่อยครั้ง ด้วยปัญหาจุกจิกหลายๆอย่าง ... และนี่คงเป็นการตัดสินใจที่ดีของเธอแล้ว

 

ทำไม..เขาไม่แย้งอะไรเลยล่ะ ...

 

แล้ว .. ทำไม .. ฉันถึงได้รู้สึก ..

 

เจ็บ .. กว่าทุกๆครั้งที่เราทะเลาะกันล่ะ

 

ทั้งๆที่ นี่คือการตัดสินใจของฉันเอง!

 

 

 

 

 

' เลิกแล้วอีกราย คู่รักไฮโซ ชเว ซีวอน อิม ยุนอา อ่านต่อหน้า 30'

 

ฟึ้บบบ

 

มือ เรียวโยนหนังสือพิมพ์สำนักดังลงบนโต๊ะ อย่างหัวเสียจนเห็นได้ชัด ทั้งๆที่เรื่องนี้มีเพียงคนสนิทเท่านั้นที่รู้ แต่ก็ยังมิวายรอดพ้นหูตาสับปะรดของนักข่าวไปได้

 

" ใจ เย็นๆสิยุน แกน่าจะชินกับสังคมแบบนี้ได้แล้วนะ" เจสสิก้า เพื่อนสนิทของยุนอาตบบ่าเพื่อนอย่างเห็นใจ หลังจากวันนั้นเจสสิก้าก็เเวะเวียนมาอยู่เป็นเพื่อนยุนอาบ่อยๆ

 

"ก็มันน่ามั้ยล่ะ คนพวกนี้น่ะ ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านเสียจริง" ร่างบางพูดออกมาอย่างไม่สบอารมณ์ก่อนจะลุกขึ้นเดินเข้าห้องนอนไป

 

'ยุนคุณนอนไม่ห่มผ้าอีกแล้วนะ อากาศแบบนี้เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะ'

 

'เพราะฉันรู้ไงคะ ว่ายังไงคุณก็ต้องห่มให้ฉันอยู่ดี ^^'

 

พอ ทิ้งตัวลงบนเตียงได้ไม่นาน ภาพวันเก่าๆก็ฉายขึ้นมาเบื้องหน้าของเธอทันที ร่างบางรีบลุกขึ้นแล้วเดินออกไปยังห้องนั่งเล่นที่อยู่ส่วนกลางของห้องในคอน โดนี้

 

'วอนคะ วันนี้เราไปทานข้าวข้างนอกกันนะคะ พอดีเพื่อนยุนเปิดร้านอาหารใหม่ ยุนยังไม่ได้ไปแสดงความยินดีเลย'

 

'เฮ้อ ทานข้าวนอกบ้านอีกแล้ว วันนี้ผมเหนื่อยมากเลย เอาไว้วันอื่นเถอะนะ เดี๋ยววันนี้ผมจะทำอะไรอร่อยๆให้คุณทานเอง'

 

'คุณก็อย่างนี้ทุกที เคยบ้างมั้ยที่จะตามใจฉันบ้างน่ะ'

 'แต่ผมก็พาคุณไปแทบจะทุกครั้งนั้นแหละ'

 

พอเดินมาที่ห้องนั่งเล่น ภาพเก่าๆก็ฉายขึ้นมาอีกครั้ง ถึงภาพที่ฉายขึ้นจะมีทั้งมุมมองที่ดีและไม่ดี  แต่อย่างน้อยมันคงดีกว่านี้ ถ้าเขา ..ยังอยู่ข้างๆเธอ

 

" ... กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด "

 

เธอกรีดร้องออกมาอย่างเหลืออด ทั้งๆที่คิดว่าตัดสินใจดีแล้ว แต่ทำไมกลับรู้สึกเจ็บปวดยิ่งกว่าเดิม ..ฉันมันอ่อนแอจริงๆ

 

"ยุ น แกเป็นอะไร " เจสสิก้ารีบวิ่งถลาออกมาจากห้องน้ำอย่างรวดเร็ว นึกว่าเพื่อนเป็นอะไรเสียอีก ภาพที่เธอกำลังเห็นคือเพื่อนสาวคนสวยของเธอกำลังนั่งนิ่งมองเหม่อออกไปยัง นอกหน้าต่างราวกับคนที่ไร้วิญญาณ

 

"..."

 

เธอ ไม่ตอบอะไร เพียงแต่หันมามองหน้าเจสสิก้าช้าๆ ก่อนจะดึงร่างของเพื่อนสนิทเข้ามาโผกอดอย่างหาที่พึ่ง น้ำใสๆไหลเปื้อนอาบพวงแก้มสีชมพู พร้อมกับเสียงสะอึกสะอื้นที่ดังออกมาไม่ขาด อย่างกับว่ากลั้นไว้อยู่นานอย่างไรอย่างนั้น

 

"ร้อง ออกมาเถอะ ถ้ามันทำให้เเกสบายใจ" ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่จะให้เธอระบายมันออกมา หนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอไม่เคยเห็นหยาดน้ำตาของยุนอาเลยแม้แต่หยดเดียว อาจจะมีเงียบซึมบ้างแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นหลั่งน้ำตา แต่วันนี้มันคงถึงที่สุดของเธอแล้ว ถึงปากจะแข็งแค่ไหนแต่มีเหรอที่เพื่อนคนนี้จะไม่รู้ว่าคนตรงหน้ารู้สึกอย่าง ไร

 

"เจส ..ฉัน ฉันคิดถึงเขา" ทุกภาพการกระทำของเขายังคงวนเวียนอยู่ในหัวของเธอ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ยังคงเห็นภาพของเขาอยู่ร่ำไป ..

 

 

 

 

 

 

 

Fancy Club

 

"หยุด ได้แล้วน่าไอ้วอน แกดื่มมากไปแล้วนะ" ร่างสูงที่ถูกลากมาด้วยเอ่ยขึ้นพร้อมกับกระชากแก้วแอลกอฮอล์ออกจากปากของซี วอน เขารู้ว่าที่ซีวอนทำอย่างนี้เป็นเพราะอะไร แต่ถ้าเพื่อนของเขามัวแต่ทำอย่างนี้แล้วคิดว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นเหรอ

 

"แกจะทำอะไรของเเกน่ะทงเฮ ส่งแก้วคืนมาเดี๋ยวนี้นะ"

 

"ไม่! ทงเฮอย่าให้มัน  แก มีปัญหากันทำไมไม่คุยกันดีๆวะ ทำอย่างนี้แล้วคิดว่ามันช่วยได้รึไง" คยูฮยอนเพื่อนอีกคนของซีวอนเอ่ยขึ้น ตั้งแต่คบกันมาซีวอนไม่ใช่คนที่ชอบมาสถานที่แบบนี้สักเท่าไหร่   อาจมีดื่มบ้างตามประสาผู้ชาย แต่ก็ไม่ใช่พวกปาร์ตี้จ๋าอะไรนัก และนี่คงเป็นข้อแตกต่างระหว่างเขากับยุนอาอีกข้อ...

 

เธอ ..เป็นสาวสังคม ชอบพบปะสังสรรค์

 

เขา ..เป็นคนนิ่ง ขรึม รักความสงบ

 

"น้องๆ ขอแก้วให้พี่ใหม่อีกใบสิ" เขาไม่สนใจอะไรที่ทงเฮและคยูฮยอนพูดเลย ในสมองตอนนี้มีแค่การดื่ม เพื่อให้ลืมใบหน้าของคนที่ตัวเองรักเท่านั้น

 

"เฮ้อ ให้ตายเถอะ แกฟังฉันบ้างรึป่าวเนี่ย"

 

"นี่ ทงเฮถ้าฉันรู้ว่าลากแกมาแล้วเป็นแบบนี้นะ ฉันไม่เอามาหรอก ฉันรู้ตัวของฉันดีน่า นี่ก็ไม่ได้เมาอะไรมากมายด้วย พวกแกอย่ามายุ่งกับฉันเลย"

 

"เออ พวกฉันไม่ยุ่งก็ได้ นั่งคนเดียวไปเถอะ" ว่าแล้วคยูฮยอนก็ลุกหนีไป ตามด้วยทงเฮ ..ให้ตายเถอะ หวังดีหรอกนะถึงได้เตือน

 

"ขอโทษนะ ขอนั่งด้วยคนได้มั้ย?" ....

 

...

 

 

 

 

อีกฝั่งหนึ่งของคลับ

 

" เฮ้อ อ.." เป็นครั้งที่นับไม่ถ้วนแล้วที่ยุนอาถอนหายใจออกมา ใช่ว่าเธอไม่ชอบสถานที่แบบนี้ แต่วันนี้มันรู้สึกน่าเบื่อชอบกล จิตใจไม่อยู่กับร่องกับรอย มัวแต่คิดถึงแต่คนคนนั้นอยู่

 

"นี่ ฉันคิดถูกคิดผิดที่พาแกมาเนี่ย" เพื่อนนั่งซึมอยู่ที่โต๊ะ พาลเอาตัวเองไม่มีกระจิตกระใจสนุกไปด้วย มือบางกระดกแอลกอฮอล์แก้วเเล้วแก้วเล่าเข้าปากอย่างลืมตัว ..เห็นเพื่อนเศร้าก็พาลเครียดไปด้วย

 

 

ฉันอาจเคยต้องการที่จะอยู่ตามลำพัง ..

 

ฉันไม่เคยคิดเลยว่าฉันจะต้องการคุณให้อยู่ตรงนั้น เมื่อฉันร้องไห้..

 

และวันเวลาให้ความรู้สึกเหมือนเป็นปี เมื่อฉันอยู่คนเดียว

 

เมื่อคุณเดินจากไป ฉันนับก้าวที่คุณก้าวเดิน

 

คุณเห็นหรือยังว่าตอนนี้ฉันต้องการคุณมากแค่ไหน

 

เมื่อคุณจากไป ใบหน้าที่ฉันคุ้นเคยก็หายไปด้วย

 

ฉันแทบจะหายใจไม่ออก ฉันต้องการที่จะรู้สึกว่าคุณอยู่ที่นี้กับฉัน

 

"ขอนั่งด้วยคนได้มั้ยครับ? คุณ คนสวย" น้ำเสียงที่ฟังดูไม่คุ้นเคยดังขึ้นเรียกสติของยุนอาให้หลุดออกจากภวังค์ พอจะหันไปสบตาเพื่อนก็ปรากฏว่าเจสสิก้า ฟุบหลับไปกับโต๊ะแล้ว ก่อนจะส่งสายตาที่ไม่เป็นมิตรสักเท่าไหร่ไปให้ชายคนนั้น ดูจากหน้าตาท่าทางแล้วไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่

 

"ผมชื่อมินวูครับ แล้วคุณล่ะครับ"

 

"..." จะลุกหนีก็ไม่ได้ เจ้าเพื่อนตัวดีดันมาเมาแอ๋อยู่ตรงนี้อีก

 

"ไม่เป็นไร ไม่ต้องตอบก็ได้ ปกติแล้วคุณมาที่นี่บ่อยรึเปล่าครับ"

 

"..." ยุนอาพยายามไม่สนใจ เธอหันไปมองทางอื่นทำเหมือนกับว่าชายที่ชื่อมินวูเป็นเพียงอากาศเท่านั้น

 

" เอ ..แต่ว่าไปแล้ว ผมเหมือนเคยเห็นหน้าคุณเลยนะ...."

 

" จะให้ฉันดื่มเป็นเพื่อนคุณใช่มั้ย? ได้... ไหนล่ะ แต่ฉันบอกไว้ก่อนนะ ว่าแค่แก้วเดียว"

 

'หึ  เสร็จฉันล่ะทีนี้ นึกว่าจะยากกว่านี้ซะอีก' มิ นวูคิดในใจ พร้อมกับกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมาโดยไม่ให้ยุนอาสังเกตเห็น ถึงจะแค่แก้วเดียว แต่ฤทธิ์ยาที่อยู่ในแอลกอฮอล์นั้นมันแรงเกินคำบรรยายเลยล่ะ

-------------------- When You're Gone ----------------------

เพียง ไม่นานหลังจากที่แอลกอฮอล์ในแก้วนั้นถูกลำเลียงลงกระเพาะ ยุนอามีอาการร้อนวูบวาบชอบกล เลือดในตัวสูบฉีดพุ่งพล่าน จนเธอรู้สึกได้ ..พลาดท่าแล้วสิทีนี้

 

"นะ นี่ แก เอาอะไรให้ฉันกิน" ทุกครั้งที่มาจะต้องมีเพื่อนๆมาด้วยหลายคน บางทีบางครั้งซีวอนก็จะมาด้วย แต่คราวนี้ปุบปับก็มาเลยจึงไม่ได้ชวนใคร พอเกิดเรื่องนี้ขึ้นจึงไม่สามารถพึ่งใครได้ ยุนอามีท่าทีสั่น กลัวอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็พยายามไม่แสดงออกไปมากกว่านี้

 

"อะไร ก็ได้ที่สามารถทำให้เราสนุกกันได้ยันเช้ายังไงล่ะครับ" พูดจบก็หันไปทางซ้ายมือของตัวเองพร้อมกับส่งซิกเรียกคนของตัวเองออกมา เพียงไม่กี่อึดใจก็มีชายร่างกายกำยำสองคนเดินมาหิ้วปีกของยุนอา

 

"ปล่อย ฉันนะ กรี๊ดด ช่วยด้วยค่ะ ช่วยฉันด้วย" เพราะในสถานที่แบบนี้เปิดเพลงค่อนข้างเสียงดัง จึงไม่มีใครได้ยินหรือสนใจในสิ่งที่ยุนอากำลังขอความช่วยเหลือ

 

"เอา เข้าไปไว้ห้องเดิมนะ ส่วนคนนี้เอาไว้ตรงนี้ก่อน เดี๋ยวถ้าฉันเสร็จเมื่อไหร่พวกแกค่อยลงมาเอาขึ้นไปให้ฉัน" เขาไม่สนใจเสียงสบถของยุนอาที่พูดใส่เข้าแม้แต่น้อย ทั้งยังสั่งเสียลูกน้องของตัวเองก่อนจะเดินนำขึ้นไปยังชั้นบน

 

" โอ๊ย "ร่างบางถูกเหวี่ยงลงบนเตียงขนาดใหญ่อย่างเเรงโดยชายร่างสูงสมุนของมินวู อย่างไม่สนใจเลยว่าเธอจะเจ็บหรือไม่ จนมินวูต้องปรามออกมา

 

"เห้ย เบาๆหน่อยสิวะ เดี๋ยวก็ช้ำหมด .. ออกไปได้แล้ว"

 

"ฉันไปทำอะไรให้แก ทำไมแกต้องทำแบบนี้ด้วย"

 

"ก็ เพราะคุณดันมาสวยสะดุดตาผมไงล่ะ พูดมากเสียเวลา เรามาสนุกกันดีกว่านะ " มือหนาหยาบกร้านเริ่มถือวิสาสะ ลูบคลำเรือนร่างงามตรงหน้าอย่างหิวโหย

 

"ช่วย ด้วย ใครก็ได้ช่วยฉันที" ถึงแม้ว่ายาเริ่มจะออกฤทธิ์แล้ว แต่เธอก็ยังพยายามฝืนความต้องการของตัวเอง เพื่อไม่ให้ร่างกายของเธอแปลกเปื้อนเศษสวะน่ารังเกียจตรงหน้า แต่ไม่ว่าจะขัดขืนยังไงก็ไม่สามารถสู้แรงของมินวูได้เลย น้ำใสๆเริ่มพลั่งพลูออกมาจากดวงตาคู่สวยด้วยความตื่นกลัว

 

.. ทำไมมันต้องเป็นอย่างนี้ด้วย

 

ถ้าคุณอยู่กับฉันมันคงจะไม่เป็นอย่างนี้สินะ .. ซีวอน

 

คุณอยู่ไหน ช่วยฉันด้วย ฉันกลัวเหลือเกิน 

 

ตึ้ งง เสียงประตูถูกเปิดกระแทกกับฝาผนังอย่างแรงสร้างความตกใจให้มินวูเป็นอย่าง มาก แต่สำหรับร่างบางที่นอนร่ำไห้อยู่นี่อาจเปรียบเหมือนเสียงสวรรค์ก็เป็นได้ หากแต่ตอนนี้เจ้าตัวสติไม่อยู่กับร่องกับรอยเสียแล้ว

 

ทันที ที่ประตูเปิดออกปรากฎร่างของชายรูปงามที่เวลานี้อยู่ในท่าทีขึงขังพร้อมที่ จะฆ่าคนได้เลยทีเดียว สภาพของคนรักที่เห็นตรงคือเสื้อผ้าส่วนบนถูกฉีกขาดเผยให้เห็นเนินอกเนียนขาว มือเรียวปัดป่ายเสื้อตัวนอกพยายามดึงมันออกมาจนรามไปถึง บราเซีย สีดำที่อยู่ข้างในด้วย ภาพที่เห็นมันยิ่งย้ำอารมณ์โกรธของเขาเข้าไปอีก

 

"แกเป็นใคร โอ๊ะๆ หรือว่าจะเป็น ..ฮ่าฮ่า ฮ่า  ไม่ต้องโกรธขนาดนั้นหรอกน่า ถือว่าสมบัติผลักกัน.." เขาไม่รอให้มันพูดจบ ซีวอนปล่อยหมัดไปที่แก้มหยาบๆของมันอย่างแรง ก่อนจะใช้ทักษะการต่อสู้ที่มีอยู่ทำให้มันสลบไปก่อนจะโยนออกไปนอกห้อง

 

"ช่วย ด้วย ฉันไม่ไหวแล้ว" น้ำเสียงที่แหบพร่าดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงสะอื้น ทั้งๆที่ยังหลับตาอยู่ ..ฤทธิ์ยามันเริ่มทำงานอย่างเต็มประสิทธิ์ภาพแล้ว

 

"โธ่ ยุนนี่มันใช้ยากับคุณหรอ" เขากำมือแน่นอย่างโกรธจัด ถ้าเขาเข้ามาไม่ทันจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เธอคงไม่ต้องเสียใจไปตลอดชีวิตหรอกเหรอ

 

"ชะ ช่วยฉันด้วย ฉันร้อน ร้อนมาก" เธอไม่เพียงแค่พูดเท่านั้น มือเรียวจิกทึ้งเสื้อชั้นในของตัวเองออก จนซีวอนต้องถอดเสื้อของเขามาคลุมให้เธอแล้วอุ้มเข้าไปในห้องน้ำ แล้ววางเธอลงในอ่างอาบน้ำเปิดน้ำให้ท้วมตัวเธอหวังจะดับร้อน แต่มันก็ไม่เป็นผลเลย มันคงมีอยู่ทางเดียวเท่านั้น

 

"ได้โปรด ช่วยฉันด้วย ขอร้องล่ะ มันทรมานเหลือเกิน" เธอฉุดรั้งคอเสื้อของซีวอนเอาไว้ แล้วโอบคร้องแขนของเธอไว้ที่ขอของเขา

 

ซี วอนรู้สึกหนักใจเล็กน้อย เพราะยุนอาได้บอกเลิกเขาไปแล้วหากเขาจะล่วงเกินเธอมันจะทำให้เธอเกลียดเขามากกว่าเดิมรึเปล่า เเล้วอีกอย่างการร้องขอครั้งนี้เป็นไปโดยการขาดสติและเพราะฤทธิ์ยา แต่สุดท้ายเขาก็แพ้ใจตัวเอง เขาไม่สารถปล่อยให้เธอทุกข์ทรมานได้ และเขาก็ไม่สามารถปฏิเสธผู้หญิงคนนี้ได้เลยจริงๆ ..คนที่เขารักจนหมดหัวใจ

 

 

 


เช้า วันใหม่แสงแดดสีเหลืองทองอ่อนๆสาดส่องเข้ามาในห้องสี่เหลี่ยมขนาดกลาง สีขาวสะอาด ร่างสองร่างที่ถลำลึกอยู่ในห้วงนิทราเพราะความอ่อนเพลียกำลังอยู่ในอ้อมกอดของกันและกัน เปลือกตาบางเริ่มขยับกระพริบถี่เพื่อปรับสภาพให้เข้ากับระดับความสว่างในห้อง ก่อนจะเหลือบมองคนข้างๆอย่างตกใจ

 

เหตุการณ์ เมื่อคืนค่อยๆเลื่อนเข้ามาในหัวอย่างเป็นลำดับ นึกๆแล้วก็รู้สึกอายอยู่ไม่น้อย ตอนนี้เธอควรจะออกไปจากห้องนี้ให้เร็วที่สุดใช่มั้ย? ยุนอาค่อยๆยันตัวเองขึ้นจากที่นอนอย่างระมัดระวัง แล้วจัดการตัวเองให้เรียบร้อย ความจริงเธอก็ต้องการเขาและรู้สึกดีที่ได้อยู่ข้างๆกัน แต่ในเมื่อตอนนี้เธอเเละเขากลายเป็นคนอื่นต่อกันไปซะแล้ว ความกังวลมากมายเริ่มวิ่งเข้ามาในสมอง หากเขาไม่ได้รักเธอแล้วล่ะ ที่เขาทำไปเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบรึป่าว ทั้งหมดนี้มันเป็นเพียงความคิดมากของเธอเท่านั้น เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาเองก็มีสภาพจิตใจย่ำแย่ไม่ต่างจากเธอเลย

 

"คุณจะไปไหน" ทันทีที่มือของเธอแตะเข้าที่ลูกบิดประตู เสียงของคนที่เธอรักก็ดังขึ้นพร้อมกับอ้อมกอดอันอบอุ่นที่เธอเคยได้รับ

 

ฉัน จะไปหาเจสสิก้าค่ะ เมื่อคืนฉันมากับเธอเธอพูดด้วยน้ำเสียงเรียบ ลืมไปซะสนิทใจเลยว่าเอาเพื่อนมาด้วย ป่านนี้จะเป็นยังไงบ้างก็ไม่รู้

 

ไม่ต้องห่วงหรอก ผมให้เพื่อนผมพาไปส่งที่บ้านแล้ว

 

"งั้นฉันจะกลับแล้ว ขอโทษนะคะที่ทำให้ต้องเสียเวลา" น้ำเสียงที่ฟังดูตัดพ้อเหลือเกิน รู้สึกไม่อยากยืนอยู่ในบรรยากาศที่สุดแสนจะอึดอัดแบบนี้เลย

 

"เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย?" ประโยค นี้แหละที่เธออยากจะได้ยินจากเขา เหมือนกับว่าได้ยกภูเขาออกจากอก น้ำตาเอ่อล้นออกมาจากตาคู่สวยอีกครั้งด้วยความดีใจ เธอไม่ตอบอะไร เพียงแต่หันกลับไปกอดตอบเขาเท่านั้น

 

" ฉัน มันโง่เองที่พูดประโยคนั้นกับคุณออกไป ฉันขอโทษนะคะ ฉันพึ่งรู้ก็ตอนนี้แหละ ว่าฉันต้องการคุณมากแค่ไหน" การที่ได้มีใครอีกคนยืนอยู่ข้างๆ มีความรักให้ คอยดูเเลเอาใจใส่ มันเป็นอะไรที่วิเศษสุดๆแต่ก็อาจมีบางคนที่มองข้ามไป อาจมีทะเลาะบ้าง แต่ถ้าหากยอมถอยกันคนละก้าวก็สามารถอยู่กันอย่างมีความสุขได้

 

"ผมรักคุณนะ" ซีวอนกอดกระชับยุนอาแน่นกว่าเดิม เหมือนกับว่าจะไม่ยอมให้เธอห่างไปไหนอีกแล้ว

 

 เชื่อแล้วล่ะ ว่าการห่างกันสักพักแล้วมันจะทำให้เรารู้ใจตัวเองมากยิ่งขึ้น

THE END
........................................
3/06/54

ลงครบแล้วนะคะ
กะว่าจะลงวันพฤหัส
เห้ออ แต่ดันมาเสร็จวันศุกร์ซะนี่
พอดีเราแต่งแบบติดเรทเอาไว้น่ะค่ะ
แต่มาเปลี่ยนใหม่ เพราะถ้าเป็นเรทมันจะไม่เหมาะ
แบบคงจะดูมากไปอะไรประมาณนี้
ก็เลยมาแก้ใหม่ เสร็จตีสองกว่า
เวลาจึงล่วงเลยมาตอนนี้ซึ่งเป็นวันศุกร์แล้ว
ขอโทษจริงๆนะค ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ
ถึงจะหลงมาก็เถอะ

.........................................ค้างกันรึป่าวคะ พอจะเดากันได้มั้ยเอ่ยว่าต่อไปจะเป็นยังไง
เราไม่รู้ว่าจะจัดเต็มหรือว่าเอาแบบซอร์ฟๆดีสำหรับฉากต่อไป
ถ้าจัดเต็มก็คงจะต้องแปะเมลล์เน้อ เพราะลงในนี้คงจะไม่เหมาะ
แต่ก็ยังไม่แน่ใจ ดูก่อนอีกที
เราก็แอบกลัวรีดเดอร์จะหาว่าเราหื่น 55 (ซึ่งมันก็จริง)
เนื้อเรื่องที่เหลือจะตามมาในวันพรุ่งนี้หรือไม่ก็วันพฤหัสค่ะ
แล้วก็ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เอามาลงตามกำหนด
มัวแต่เถลไถลอยู่ แต่เราก็พยายามปั่นมาลงให้เร็วที่สุด
ไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องมันจะน่าเบื่อรึเปล่า  ยังไงก็ฝากติด้วยนะคะ
ไม่ดีตรงไหนก็บอกกันได้ค่ะ

อ่อ แล้วก็ต้องขอโทษด้วย ตอนแรกกะว่าจะใส่เเจเพิ่มเข้าไป
แต่ก็ไม่มีเวลาคิดบทเพิ่ม ขอโทษด้วยจริงๆนะคะ

..................................................................

ผลงานอื่นๆ ของ KimChiYun

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 22 ตุลาคม 2554 / 19:11
   โอ๊ยยยยยยยยยยยยย

  แบบว่าปวดตับมากT^T
  เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ฮื่ออออออ
  คิดแล้วอยากจะร้องไห้
  #30
  0
 2. วันที่ 30 กรกฎาคม 2554 / 15:39
  อินที่สุด!!
  ไม่เคยอ่านฟิคเรื่องไหนแล้วอินจัดๆ ขนาดนี้
  เห็นภาพเป็นฉากๆ ในหัวเลย ไรเตอร์สุดยอด!!
  #29
  0
 3. #28 miyok
  วันที่ 18 มิถุนายน 2554 / 23:31
  อินมากค่ะ (:
  #28
  0
 4. #27 kk lovely
  วันที่ 5 มิถุนายน 2554 / 11:10
  สนุกค่ะ

  นึกว่าจะไม่มีใครมาช่วยยุนซะแล้ว

  ในที่สุดก็กลับมารักกันอีกครั้งนึง

  อยากอ่านต่อค่ะ มันสั้นไปหน่อย
  #27
  0
 5. วันที่ 4 มิถุนายน 2554 / 19:59
  วอนยุน >< ยุนห่างเพื่อให้รู้ใจ อยากให้มีภาคต่อจัง
  #26
  0
 6. วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 21:31

  จบแล้วหรอ~ >< รีดเดอร์ยังไม่หนำใจเลยอ่ะ 555
  อยากอ่าน nc อดแปะเมลล์เลย ;))

  ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านนะคะ

  #25
  0
 7. วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 15:36
  และแล้วก็แฮปปี้แอนดิ้ง

  ปล. มันสั้นไปหน่อยนะคะ อยากอ่านยาวๆกว่านี้อ่ะ พลอตเรื่องดี
  แต่งเป็นเรื่องยาวเลยก็ได้ ^^
  #24
  0
 8. #23 forever 9
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 07:06
  อ่า.....จบซะแล้ว
  หุหุ  สุดท้ายวอนก็คือตัวจริง
  คือคนที่จะอยู่เคียงข้างหนูยุนตลอดไป  >o<

   
  #23
  0
 9. วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 14:28
  ค้างอย่างแรงเลย ไรเตอร์
  วอนมาช่วยยุนเร็ว ><

  รีบๆมาต่อนะไรเตอร์
  #22
  0
 10. วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 12:57
  วอนมาด่วนเลย
  ยุนแย่แล้ว
  #21
  0
 11. #20 forever 9
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 00:00
  เอาแล้วไหงหนูยุนงานเข้าครั้งใหญ่แล้ว
  วอนมาช่วยด่วน ให้ไวเลย
  #20
  0
 12. #19 nooyoonie
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2554 / 21:53
  ค้างอย่างแรงเรยอ่ะค่ะ
  #19
  0
 13. วันที่ 31 พฤษภาคม 2554 / 21:01
  อย่าทำไรยุนน้า วอนมาช่วยเลยย~
  >< รอค่ะไรเตอร์ แอบค้าง 555
  #18
  0
 14. #17 nooping
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2554 / 20:28
  เอาล่ะสิ ยุนอย่านะ อย่าทำอะไรยุนนะ
  #17
  0
 15. วันที่ 24 พฤษภาคม 2554 / 04:24
  มานอนปูเสื่อรอวอนยุนค่ะ   ซีุยุนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #16
  0
 16. วันที่ 21 พฤษภาคม 2554 / 04:32
  มารออ่านวอนยุนค่ะ พี่ฟะ 555+

  อยากอ่านมากๆค่ะ วอนยุนเดี๋ยวนี้หายากจริงๆ เป็นคู่คลาสสิคที่มีคนชอบน้อยสุด เฮ่อ ทำใจ- -
  หนูเป็นเมนวอนยุนเต็มร้อย ยังถอดใจที่จะแต่งเลย ได้แต่รักคู่นี้อยู่ในใจ - -*

  รออ่านนะคะ ไม่พลาดแน่นอน อิอิ


  ปล. ฟิคหนูก็ยังจะแต่งนะคะ ไม่ได้จะลบ แต่ขอเวลาพักทำใจก่อน 555+ -*-

  สู้ๆค่ะ รอ รอ รอ ^^
  #15
  0
 17. #14 aha
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 21:23
  อยากอ่าน ยุนแจอ่า หาอ่านยากมากๆๆๆ

  หรือไม่ก็คยุยุน >.
  #14
  0
 18. #13 kk lovely
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 12:00
  วอนยุนขาดใจเลยค่ะ

  อยากอ่านคู่นี้ค่ะเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีคนแต่งเลย
  #13
  0
 19. #12 김태우
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2554 / 07:08
  วอนยุนค่ะ ไม่ได้อ่านนานแล้ว ไม่ได้เห็นคู่นี้มานาน
  ขอเถอะค่ะ คู่นี้บ้าง พรีสส!!!
  #12
  0
 20. วันที่ 9 พฤษภาคม 2554 / 10:19
  wonyoon only!
  #11
  0
 21. วันที่ 9 พฤษภาคม 2554 / 09:34
  ยุนคู่ใครก้อดีทั้งนั้น

  ไม่ว่าจะเป็นวอน

  แจจุง

  แต่เราชอบคยูยุน

  #10
  0
 22. วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 18:26
  เอาทุกคู่เลยได้มั้ยอ่ะ? 55 ชอบทุกคู่เลยย เลือกไม่ถูก T__T
  แต่เราโหวต คยูยุน ค่ะ^^
  #9
  0
 23. #8 94lines
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 15:21
  อยากอ่าน คยููยุน คะ!! <3 
  #8
  0
 24. #7 pie_TVXQ
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 11:04
  ขออีกคู่ได้มั้ยค่ะ ไรเตอร์

  เราอยากอ่าน ชางมินสิก้า อ่ะ

  ขอแบบแรงๆๆด้วยนะ 5555555 ชอบหื่นๆๆ >,.<  กดแจแล้วค่ะ แจอาๆๆๆ  ปล. ถ้าเพิ่มคู่อย่าลืม มินสิก น่ะคะ T /\ T
  #7
  0
 25. วันที่ 8 พฤษภาคม 2554 / 09:32

  อยากอ่านวอนยุน > <

  #6
  0