แ ส น รั ก (Yaoi/Boy's love)

ตอนที่ 16 : ตอนที่15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,103
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  18 มิ.ย. 59

ตอนที่15

 

 

 

 

เข้า สู่วันที่สามวันสุดท้ายของทริปรับน้องในครั้งนี้ แน่นอนว่าคณะสถาปัตย์ยังคงคอนเซ็ปสนุกสนานไว้เหมือนเดิม ไอ้แก๊งเพื่อนของผมก็ไม่พลาดครับ มากับเขาทั้งทีก็ร่วมแจมกับเขาแม่งซะทุกอย่าง

 

วันนี้ น้องๆไม่เละแบบเมื่อวาน ทุกคนอยู่ในชุดฟรีสไตล์แต่สุภาพ ร้องรำทำเพลงกับรุ่นพี่อย่างสนุกสนาน มีการเฉลยพี่รหัสน้องรหัสด้วย เพราะบางคนยังหาพี่รหัสตัวเองไม่เจอเลย ฮ่า ในตอนเช้าก็ทำกิจกรรมส่วนตอนบ่ายฝ่ายกิจกรรมใจดีครับ มาประจวบทั้งทีก็ปล่อยให้น้องเที่ยวให้เต็มที่ แล้วค่อยเดินทางกลับในเช้าของวันพรุ่งนี้

 

ผม มอง”แฟน”ของผมอย่างไม่วางตา เมื่อน้องโดนอิหวานสั่งให้เต้นให้เพื่อนๆดู แล้วสาเหตุน่ะเหรอ อ้อ ลงโทษที่น้องน่ารักเกินไป ฟังไม่ผิดหรอกครับ...ฮึ่ยยยย อิหวานอิห่าาแกล้งแฟนกู!

 

หลัง จากเมื่อคืนที่ผมขอน้องเป็นแฟนก็ไม่มีอะไรมากครับ อ่ะๆๆ นี่ทุกคนลุ้นให้มีอะไรรึเปล่าาา ฮ่าๆ บอกเลยว่าไม่มี พอน้องเซย์เยสปุ๊ปเสียงผีห่าซาตานนี่ดังกระหึ่มเลยครับ ผมก็เพิ่งมารู้ว่าโดนแอบซุ่ม! ไม่ได้มีแค่เพื่อนผมที่เป็นพยานรักในครั้งนี้ แต่พวกคณะสถาปัตย์มันก็อยู่ด้วยครับบบ คือแม่งหลบอยู่ตามพุ่มไม้ ตอนนั้นก็ดึกมากแล้วผมเลยไม่ทันสังเกต เอ๊ะ! หรือว่าเพราะความรักมันจะบังตา เอ้าโห่สิ ฮิ้วววววววว ปล่อยผมไปเถอะครับผมกำลังมีความสุขขข

 

“ยิ้มหน้าบานเชียวนะพี่เต โอ๊ยยยผมล่ะอิจฉาาา น้องขนมปังโครตน่ารักอ่ะ ทำไมต้องมาตกหลุมพลางที่เสืออย่างพี่ขุดไว้ด้วยว๊าาา”

 

“หลุมพลางเหี้ยอะไร หลุมรักเหอะไอ้สัส”

 

“แหวะะะะ”ไอ้ชิพถึงขั้นรับไม่ได้ โก่งคออ้วกเลย 

 

โลกกูตอนนี้มันเป็นสีชมพูเว้ยย แฟนกูน่ารัก กูสุขใจ ใครจะทำไม๊?

 

“สมใจอยากเลยสิมึง”ผมหันไปมองไอ้นายที่เดินมานั่งข้างๆ

 

“เอออ กูรักมากอ่ะ”

 

“เสือสิ้นลายจริงๆแล้วสิมึง”

 

“สิ้นกับขนมปังก็ไม่เสียหายนะ หึๆ”ไอ้นายทำหน้าเอือมๆก่อนจะยื่นมือมาผลักหัวผม 

 

ผม ทอดสายตาไปมองคนตัวเล็กที่ยังทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน รอยยิ้มสดใสที่ผมชอบ ใบหน้าน่ารักๆที่แสดงถึงความสุข และดวงตากลมโตที่ใสซื่อ ไม่ว่าจะมองมุมไหนแฟนผมก็น่ารักเนอะ ^ ^

 

 

“เอา ล่ะ กิจกรรมการรับน้องในครั้งนี้ก็สิ้นสุดลงแล้วนะคะ ขอบคุณน้องๆทุกๆคนมากๆค่ะที่ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี น้องๆสนุกพวกพี่ก็สุขใจ ฮ่าๆ งั้นหลังจากนี้ฟรีสไตล์ได้เลยนะคะ เจอกันอีกทีตอนเย็นที่สวนนะ พวกพี่เตรียมของปิ้งย่างไว้แล้ว”

 

สิ้น สุดเสียงของรุ่นพี่ฝ่ายกิจกรรมไอ้พวกเด็กน้อยทั้งหลายก็สลายตัวกันยังกับมด แตกรัง ได้ยินแว่วๆว่าบางคนจะไปนั่งรถเล่น อีกกลุ่มจะไปโดดทะเล พวกมึงก็ไฮเปอร์เกิ๊นนน ลงทะเลกันตั้งแต่เที่ยง ดูแดดด้วยเถอะครับบบ 

 

ผม เดินเข้าไปหาขนมปังที่ยืนคุยอยู่กับดาด้า ไอ้วิน ไอ้คริต น้องไม่เห็นผมหรอกครับ แต่ไอ้พวกที่เหลือน่ะเห็น ผมไม่สนใจสายตาหมั่นไส้ของพวกมัน เพราะรู้ว่ามันทำเพราะล้อเลียนผมฮ่าาาา

 

“อ่ะ..”น้องสะดุ้งตอนผมเข้าไปกอดจากด้านหลัง คนอะไรตัวห๊อมหอมมม ผมสูดกลิ่นจากผมนิ่มๆเข้าไปจนเต็มปอด

 

“ทำอะไรน่ะพี่เต”น้องพูดขึ้นเสียงดุ

 

“....กอดแฟนนน”

 

“อ้วกกกกกกกกกกกก”นักร้องประสานเสียงยังต้องอายเมื่อเจอเสียงจากเพื่อนผม

 

“อิจฉา?”

 

“เออ!”

 

ผมกอดน้องแล้วโยกไปมาเบาๆ คนตัวเล็กในอ้อมแขนจะดิ้นออก แต่ฝันไปซะเถอะ พี่กลายร่างเป็นตุ๊กแกแล้วล่ะคนดี~

 

“เพื่อน หนูจะช้ำแล้วค่ะพี่เต”ดาด้าว่าเสียงกลั้วหัวเราะ คนอื่นก็ส่งเสียงแซวมาตามๆกัน อย่างที่บอกว่าทุกคนเขารู้กันหมดแล้วล่ะครับ ว่าผมกับขนมปังเนี่ย…

 

เป็นแฟนกัน ^ ^

 

ก็ผมจะกอดจะหอมใครจะทำไม ผมเห่อแฟนผมผิดเหรอออ ก็แฟนผมน่ารักกกก

 

“พี่เตปล่อยก่อนปังอาย”น้องพูดเสียงแผ่วแต่ผมกลับได้ยินชัดเจน 

 

“แต่พี่ไม่อายนิ”ฮ่าๆ น้องหันขวับมาจ้องผมเลยครับ ยกมือขู่เหมือนจะตีผมด้วย เห็นว่าทำตัวน่ารักหรอกนะ...ผมเลยยอมปล่อย

 

“ชะตากลัวเมียนะมึง”

 

“คงงั้น”ผมหันไปตอบไอ้คิล

 

“กูหิววะมึง”ไอ้มิ้นมันบ่นพร้อมกับลูบท้องประกอบ

 

ตอน นี้ก็เที่ยงแล้วล่ะคงต้องหาอะไรกินกันก่อน หลายๆคนก็กระจายกันไปหาของกิน บางคนกลับไปกินที่โรงแรม ในเมื่อรับน้องเสร็จแล้วนี่ครับ ปล่อยชิลล์ก็ว่อนได้เต็มที่ แอบเห็นว่ามีบางกลุ่มจะนั่งรถไปกินอีกอำเภอด้วย คือมึงลงทุนมว๊ากกกก

 

“เรากินไรกันดีวะ?”

 

“บุฟเฟ่ทะเลมะ?”

 

“เดี๋ยวตอนเย็นก็มีปิ้งย่างอีก รอกินตอนนั้นดีกว่าไหมมึง”

 

“กู อยากแดกส้มตำว่ะมึงงง ไปกินส้มตำกันๆๆ”อิหวานเสนอ ผมหันไปมองคนอื่นซึ่งก็เหมือนพวกมันจะเห็นด้วย โอเคงั้นตกลงว่ามื้อนี้ไปกินส้มตำกัน

 

 

 

 

พวก ผมเดินกันมาเรื่อยๆครับ มันเป็นย่านสถานที่ท่องเที่ยวร้านค้า ร้านอาหารเรียงกันตามท้องถนนเยอะแยะมากมาย ในระหว่างทางนี่คนมองเพียบ แหม่ะก็พวกผมออกจะหน้าตาดีใครบ้างจะไม่มอง อีกอย่างดูแว๊บเดียวก็รู้แล้วล่ะครับว่าพวกผมมันนักท่องเที่ยวไม่ใช่คนแถว นี้

 

ใน ที่สุดก็ได้ร้านที่จะทานกันครับ เป็นร้านใหญ่เลยล่ะ ตกแต่งร้านสวยดี น่านั่งสุดๆ คนเยอะพอสมควรแสดงว่าของเขาดีจริง ด้วยที่ว่ากลุ่มพวกผมเนี่ยคนเยอะถึงจะนั่งโต๊ะใหญ่ก็ต้องต่อโต๊ะเพิ่มครับ กว่าจะลงตัว กว่าจะได้นั่ง ไอ้เอิร์ธก็โดนไอ้คริตลากไปนั่งข้างๆ มันทำเป็นฮึดฮัดนะแต่ก็ยอมไปนั่งข้างเขา เออไอ้นี่ก็แปลกคน ส่วนผมน่ะเหรอออ แน่น๊อนนผมก็ต้องนั่งข้างแฟนผมสิครับบบ

 

“เอาอะไรบ้างจ๊ะ”

 

ป้าเจ้าของร้านเดินมาจดออเดอร์เองเลยครับ หน้าป้าแกดูปริ่มเปรมนะที่มีประชากรหนุ่มหล่อจากเมืองกรุงมากันเยอะแยะขนาดนี้ ฮ่า

 

“เอาตำผู้ชายแซ่บๆค่ะป้าาา”

 

“...............”

 

“...............”

 

คุณคิดว่าใครเป็นคนพูด? กด1อิหวาน กด2ไอ้มิ้น หรือกด3น้องดาด้า….

 

“อิมิ้นนนนน!”

 

โอเคเฉลยไปแล้วนะครับ จากเสียงตะโกนดังลั่นของอิหวาน จบสิ้นกันดาวคณะกูวววว

 

“ฮ่าๆๆ”ป้าแกหัวเราะเลยครับคงจะชอบใจมาก

 

“งั้นถ้ามีตำผู้ชาย ผมขอตำบิกินี่แบบพิเศษๆด้วยนะครับ”ไอ้วิน……

 

“..............”

 

โต๊ะข้างๆนี่หันมามองกลุ่มผมเลย ใครก็ได้ขอปิ๊ปมาคลุมหัวกูที พลี๊สสส นอกจากไม่มีจิตสำนึกแม่งยังขำกร๊ากกันอีกก

 

“กูสั่งเองดีกว่าๆ”อิหวานมันคงรับไม่ได้จริงๆอ่ะ ผมก็รับไม่ได้ครับบ พ่อมึงเหอะ ตำผู้ชาย ตำบิกินี่ งั้นกูขอตำขนมปังแล้วกัน…...แฮ่ๆ

 

“เอา ตำไทย ตำปูปลาร้า ตำขนมจีน ตำผสม ตำทะเล ตำหมูยอ ไก่ย่าง5ไม้ ปลาเผาอีก5 น้ำเปล่า6ขวด เป๊ปซี่อีก5ขวดใหญ่ น้ำแข็ง4ถัง แก้วเปล่า13ใบค่ะ”โปรยยิ้มเป็นการส่งท้าย ป้าเจ้าของร้านแกจดตามแทบไม่ทัน อื้อหืออ นี่คนกินหรือปอบลงวะ แต่พวกผมมากันสิบสามคนครับ แล้วแต่ละคนคาดว่ากินกันอย่างห่าลงแน่ๆ ที่สั่งไปอาจจะไม่พอด้วยซ้ำ

 

“เดี๋ยวๆป้า ข้าวเปล่า13จาน ด้วยนะคะ”

 

“จ้า”

 

พอป้าแกเดินไปก็ถึงเวลาเม้ามอยส์ครับ เสียงดังลั่นร้านอ่ะ ไม่มีความเกรงใจโต๊ะอื่นเขาเล้ยยย 

 

“หนุ่มถาปัตย์แซ่บมากแก อยากกินอ่ะ กรี๊ดๆๆๆ”

 

“เก็บนอด้วยอิหวาน”

 

“ดึงด่ากูเป็นยูนิคอร์นเหรอกานต์”

 

“แรด!!”

 

“กรี๊ดดดดดดด”

 

“กร๊ากกกกกกกกกก”ก็หัวเราะเฮฮากันไปในระหว่างรอของที่สั่ง ผมก้มมองคนตัวเล็กข้างๆที่นั่งเงียบไม่พูดไม่จา

 

“ทำไมเงียบหืม”ลูบหัวน้องเล่นเบาๆอย่างเอ็นดู

 

“ก็ ไม่มีไรจะพูดอ่ะ แหะๆ”งื้ออ น่าร๊ากกกก ทำไมต้องมาทำหน้าน่ารักแบบนี้ใส่พี่ด้วยครับขนมปัง ถ้าไม่เกรงใจไอ้พวกที่นั่งอยู่นะผมจะก้มลงไปฟัดแก้มน้องเลยย

 

“น่ารัก”

 

“อ่า…”แก้มน้องแดงปรั่งอย่างเขินอาย ผมเลื่อนมือที่ลูบหัวน้องอยู่ไปโอบที่เอวน้องไว้อย่างหลวมๆ เนียนสิครับต้องเนียนนน 

 

“พวกมึงเห็นตอนกูไปเต้นท่าอุลตร้าแมนมะ อย่างเท่อ่ะมึง พวกน้องๆเค้าชมกูใหญ่เลยๆ”

 

“ถ้าน้องเค้าพูดตรงๆเค้าก็กลัวมึงเสียใจไงเอิร์ธ”

 

“ม่ายยยยน้องๆบอกกูเท่”

 

“ทึ่บ้านไม่มีกระจกเหรอ….”

 

“..............”เงิบ ไอ้เอิร์ธเงิบแดกเลย ฮ่าๆไอ้คริตมึงแน่มากกก

 

“พูดมากน่ารำคาญ”

 

“ด่าตัวเองทำไม”

 

“กูด่ามึง”

 

“กัด กันดีแบบนี้โบราณเขาว่าลูกดกนักเชียว”ไอ้กานต์พูดลอยๆ แต่เป็นการพูดลอยๆที่ดังมาก ไอ้เอิร์ธหน้าแดงแปร๊ด ไม่รู้ว่าอายหรือโกรธ ผมว่าคนอื่นๆต้องพอจะรู้แล้วแหละว่าไอ้สองคนนี้มันมีซัมติงกัน

 

“คณะ มึงรับน้องสนุกว่ะไอ้เคน ดูคณะกูสิอึมครึมโครต”จริงอย่างที่ไอ้นายมันว่า แต่มันก็เป็นธรรมดาของวิศวะนะครับ เราต้องการให้น้องมีระเบียบวินัย รักเพื่อนพ้องน้องพี่ อนาคตต้องเจออะไรที่หนักหนาสาหัสและกดดันกว่านี้...โซตัสที่พวกผมใช้ ไม่ได้ใช้เพื่อทำร้ายน้องนะครับ

 

“ซิ่วสิมึง”

 

“บอกกูช้าไปล่ะสัส”

 

“เออพี่ เรากินเสร็จแล้วไปเล่นน้ำกันมะ”

 

“จุก ตายพอดีสิวิน อีกอย่างแดดก็แรง สมองนี่คิดรึยังก่อนพูด”อื้อหือออ ไอ้วินโดนน้องดาด้าสวดยับเลยครับ สมมึึง ใครจะบ้ากินอิ่มๆแล้วไปเล่นน้ำ

 

รอ ไม่นานทุกอย่างที่สั่งไปก็มาเสิร์ฟ ต้องขอบอกว่าน่ากินมากกกก สีสันยั่วน้ำลายสุดๆ โซ้ยกันแหลกลานเลยทีนี้ ผมในฐานะแฟนที่ดีก็ตักนู่นตักนี่แกะไก่แกะปลาให้น้องครับ แอบสงสารขนมปังเบาๆน้องคงจะเผ็ดมาก เพราะหน้าเน้อนี่แดงมาก

 

“ไหวไหมครับ? กินน้ำก่อนๆ”

 

“อื้อออ พี่เตปังเผ็ด”

 

“งั้น กินไก่ที่พี่แกะให้นะ อ่ะนี่น้ำ ไม่ต้องกินแล้วส้มตำเนี่ยเดี๋ยวท้องพังกันพอดี”ผมเติมน้ำให้น้องเพิ่มแล้ว เอาทิชชู่คอยซับเหงื่อให้น้อง โอยยยย สงสาร

 

“ไอ้เตให้กูสั่งข้าวผัดให้น้องไหมมึง”ไอ้มิ้นถามด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง มันเห็นหน้ากับปากน้องแดงจัด

 

“ขนมปังกินข้าวผัดไหมเดี๋ยวพี่สั่งให้”

 

“ไม่เป็นไรครับปังกินไก่กับปลาก็ได้”

 

ดื้อจริงๆเล้ยยย

 

ผม แกะไก่แกะปลาไว้ให้น้องจนเต็มจานก่อนจะหันมากินของตัวเองมั่ง เผ็ดจัดจ้านแต่แซ่บมากครับ กินไปเหงื่อไหลไป อร่อยกว่าในห้างหรูๆอีก คนอื่นๆก็ก้มหน้ากินแบบไม่สนโลก ถึงจะเผ็ดแต่อร่อยขนาดนี้ก็สู้ตายครับบ จะสงสารก็แต่คนตัวเล็กข้างๆที่กินกับเขาไม่ได้นี่สิ

 

“แซ่บเว่ออออร์ ป้าแกควรไปเปิดสาขาที่มอเรานะ”

 

“กูคงไปแดกทุกวันท้องพังพอดี”

 

“ฮ่าๆๆๆ”

 

 

 

 

พอกินกันเสร็จจ่ายเงินเรียบร้อย วันนี้ป๋าเตคนนี้เลี้ยงครับ ไอ้พวกเพื่อนผมแทบจะก้มลงคำนับ ฮ่าๆ อายคนอื่นไหมล่ะพวกมึง

 

เรา เดินเล่นไปตามท้องถนนที่มีของขายเรียงรายไปตามแนวถนนครับ มีของสวยๆน่ารักๆมากมาย ของทำมือก็มี แวะกันแทบทุกร้าน พวกสามสาว(รวมอิหวาน)นี่ได้ของติดมือมาทุกร้าน ต้องลำบากบรรดาท่านสุภาพบุรุษทั้งหลายช่วยหิ้วของ ภาระชัดๆ

 

มี หลายคนเลยครับที่มาขอถ่ายรูปพวกผม บอกว่าหล่อเหมือนดาราในทีวี โอ้โห ยืดกันจนตัวแทบลอยยย ฮ่าๆ ผมก็กุมมือน้องไว้ตลอด ขนมปังเลี้ยงง่ายครับไม่ค่อยงอแงเอานู่นเอานี่ น้องหัวเราะไปกับการกระทำบ้าๆต๊องๆของเพื่อนผม 

 

น้องยิ้มผมก็มีความสุขนะ ^____^

 

“อ่ะพี่เตจะไปไหน”ขนมปังร้องตกใจตอนผมดึงน้องเข้าไปในร้านขายของร้านหนึ่ง

 

ผม ก็แค่กลัวน้องจะร้อนถึงแดดตอนบ่ายสองจะไม่ร้อนมาก...แต่ผมห่วงแฟน พอเจอร้านขายหมวกเลยอดใจไม่ไหวดึงน้องเข้ามาในร้าน มีหมวกเยอะแยะมากมายเลยครับหลากหลายรูปแบบ ผมหยิบหมวกใบหนึ่งมาวางบนหัวน้องก่อนจะเดินไปจ่ายเงิน ขนมปังทำหน้างงๆแต่ก็ไม่ได้ขัดอะไร

 

“ชิ ก็แค่หมวก ดูของพวกกูนี่”

 

เงิบบบบบบบ

 

เหี้ย ยยยพวกมันไปซื้อร่มชายหาดมากจากไหนนนน พวกคุณรู้จักไหมครับ ร่มที่กางอยู่ตามชายหาดหรือตามบูธกิจกรรมต่างๆน่ะ มันซื้อมาสองอันแล้วเดินกางแบ่งฝั่งละ5-6คน คือแบบทำไมพวกมึงกล้าาา แต่เดี๋ยวนะขอกูขำก่อน กร๊ากกกกกกก

 

เด่นไม่เด่นก็ให้มันรู้ไปคนยิ่งมองหนักกว่าเดิมอีกกก กูไม่รู้จักพวกมึงนะๆ แค่บังเอิญเดินมาทางเดียวกัน โอยยย กูยอมใจพวกมึงจริงๆ

 

พอ มาถึงโรงแรมก็ปาไปจะสี่โมงแล้วครับ แวะทุกร้านตลอดทางจริงๆ ถือเป็นการเดินย่อยอาหาร อิหวานเอาร่มที่ซื้อมาไปบริจาคให้พวกถาปัตย์ พวกมันนี่มองกันแบบทำหน้างงสุดๆ พวกมันคงคิดว่าจะเอาร่มมาบริจาคให้พวกมันทำมายยย แล้วแม่งไม่ใช่ร่มธรรมดานะ ร่มชายหาดดด

 

เรา แยกย้ายกันไปห้องใครห้องมันครับ ไปเปลี่ยนเสื้อผ้ารอเวลาไปเล่นน้ำ มาทะเลทั้งทีมันก็ต้องเล่นน้ำสิจริงไหม กว่าจะเปลี่ยนเสื้อผ้าทำนู่นทำนี่เสร็จก็ห้าโมงพอดี แดดร่มลมตก ป่ะๆ ไปเล่นน้ำทะเลกันน

 

 

 

 

“อ่ะจ๊ากกกกกกก โครมมมม”

 

“กร๊ากกกกกกกก”

 

“ยังมีชีวิตอยู่ไหมกูขอเสียงโหน่ยยยย ฮ่าๆ โอยกูขำ”

 

ไอ้ คิล ไอ้กานต์ ไอ้เอิร์ธ ไอ้มิ้น ไอ้วิน อิหวานครับ พวกมันพร้อมใจกันจับมือวิ่งลงทะเล แต่หารู้ไหม นับจังหวะโดดผิดชีวิตเปลี่ยนน จากจะลงทะเลเท่ๆกลายเป็นคลื่นซัดโครมม สภาพน่าอดสูมากครับ แต่ฮากระจายยย กร๊ากกกก พวกผมนี่ขำจนปวดท้อง ไม่ไหวๆเอาสติเพื่อนผมกลับมาที ฮ่าๆ

 

“โอยอิเหี้ยยย กูฮามากอ่ะ กร๊ากกกกกก”ไอ้เคนมันแทบจะลงไปนอนขำที่พื้นอ่ะ ฮ่าๆ แต่โครตฮาจริงๆนะ

 

แล้ว หลังจากนั้นพวกแม่งก็ค่อยๆผุดขึ้นมาจากน้ำ ไอ้มิ้นน้ำหูน้ำตาไหลเลย ด่าอิหวานยันโครตบรรพบุรุษที่นับจังหวะโดดผิด ไอ้เอิร์ธนี่โผล่ขึ้นมาผมปิดหน้าแล้วยังมีหน้ามาถามว่ามืดแล้วเหรอ ฮ่าๆๆๆ

 

ไม่ ต้องกลัวว่าพวกผมจะเล่นน้ำอย่างเงียบเหงาเพราะไอ้พวกถาปัตย์มันก็ขยับมาเล่น ใกล้ๆครับ แบบว่าเล่นเป็นฝูงมันสนุกกว่าเล่นกันนิดเดียว ผมจูงมือน้องเดินลงในไปในทะเลพร้อมกัน เพราะก่อนหน้านี้น้องบอกว่าว่ายน้ำไม่เป็นครับ 

 

“ปังงงงมาเล่นน้ำกันนนน”เสียงเพื่อนในคณะเรียกไอ้ตัวเล็กของผม น้องหันมามองหน้าผมเป็นเชิงขออนุญาต

 

“ดูแลตัวเองด้วยนะ อย่าลงไปลึกมาก”

 

“รับทราบบบบ”

 

น้อง ยิ้มหวานก่อนจะเดินไปหาเพื่อนร่วมคณะ ใจหนึ่งผมก็ห่วงนะ แต่อีกใจก็คอยบอกว่าให้น้องเป็นอิสระบ้าง น้องก็ต้องการโลกส่วนตัวเหมือนกัน หันมาอีกด้านพวกเพื่อนผมนี่สาดน้ำใส่กันจนเละ หึๆ ไปเล่นกับพวกมันบางดีกว่า ไหนๆก็ได้มาทะเลกับเพื่อนแล้วว

 

 

 

“ชา ละวันดีใจ ดำผุดดำว่ายตอดไปตอดมา~”กร๊ากกกกก อิหวานมันร้องเพลงครับ แล้วมันเต้นประกอบเพลงด้วยนะ ฮ่าๆ หวานๆกูว่ามึงไม่เหมือนชาละวัน มึงเหมือน…

 

“อิพะยูนเกยตื้นนนนนนนน”ขอบใจมากไอ้กานต์ที่ด่ามันแทนกูวววววว

 

“กรี๊ดดดดดดอิกานต์อิจู๋เล็กกกกกกก”

 

“มึงเคยเห็นของกูหรออิพะยูนนนนนน”

 

“กูเกลียดเมิงงงงงงงงง”แล้วมันก็วิ่งไล่เตะไอ้กานต์ในน้ำครับ มึงตามมันไม่ทันหรอกอิหวาน ขาไอ้กานต์มันยาวกว่ามึงง

 

“อื้อ ออ”รู้สึกถึงแรงที่ถูไถอยู่ที่แขนพอหันมามองก็เจอกับคนน่ารักที่ควบตำแหน่ง แฟนของผมกำลังเอาหน้ามาถูแขนผมอยู่ หืมม น้องมาเมื่อไหร่ แล้วจะอ้อนอะไรผมครับเนี่ยย

 

“ว่าไงครับเด็กดี…”

 

“น้ำเข้าตา”

 

“ไหนขอพี่ดูหน่อย”ผมช้อนใบหน้าใสขึ้น เห็นในดวงตาคู่สวยคลอไปด้วยน้ำตา น้องกะพริบตาปริบๆเพราะเคืองตา

 

“เพี้ยงงงง หายเจ็บนะคนดี”

 

“อื้ออ”ฮ่าๆ ทำไมน้องน่ารักแบบนี้วะ คนตัวเล็กเอาหน้ามาซุกที่อกของผมก่อนจะถูหน้าไปมาอย่างออดอ้อน ผมกอดน้องไว้หลวมๆ

 

“พี่เตลากน้องรหัสผมลงมากินในน้ำเหรอครับบบ”

 

ไอ้สัสชิพ!

 

ขนมปังผละตัวออกห่างจากผมเพราะตกใจเสียงของไอ้ชิพที่แซวมา โถ่วไอ้เวรรรร ไอ้มารความสุข

 

“คงอยากแดกตีนกูสินะ”

 

“ผมแค่แซวเอ้งงง ไปเล่นไล่จับกับพวกนั้นดีกว่า”แล้วมันก็สบัดตูดเดินออกไป ไอ้เหี้ยยย

 

เพิ่ง สังเกตครับว่าน้องใส่เสื้อสีขาว แล้วบางมากกกก พอเสื้อแนบเนื้อแล้วเห็นหุ่นบางๆของน้องเลย เอวคอดกิ่วนี่อวดสายตาล่อเสืออย่างผมมาก มันจะดีมากถ้าผมได้เห็นคนเดียว แต่นี่ไม่! แอบเห็นสายตาของหลายคนที่มองคนของผมอยู่แล้วก็ชักจะหงุดหงิด

 

“หืม..”

 

“ไม่ต้องมาหงมาหืม ใส่ไป”ผมถอดเสื้อสีเทาที่ใส่อยู่สวมทับให้น้องอีกชั้น

 

“ใส่ทำไม อึดอัด”คนตัวเล็กพยายามจะขยับหนีผม

 

“ถ้าไม่ใส่พี่ปล้ำ”

 

“O__O”

 

“.........”

 

“ใส่ก็ได้…”

 

“ดี มากครับ”ผมให้รางวัลที่น้องทำตัวว่าง่ายด้วยการก้มไปหอมแก้มน้องฟอดนึง อันที่จริงอยากจะบอกเป็นนัยๆให้ไอ้พวกที่มองแฟนผมอยู่มากกว่า…

 

...ว่าคนนี้อ่ะของผม!...

 

 

 

เล่น น้ำกันจนตัวแทบเปื่อย เหนื่อยสุดๆ แต่สนุกมากกกก ผมเพิ่งรู้ว่าการเล่นลิงชิงบอลในน้ำนี่ลำบากสัสๆ ลำบากไม่พอยังเหนื่อยโฮกกกกก แทบจะคลานกันขึ้นมาจากในน้ำ ตอนลงน้ำล่ะยังกะราชสีห์พอตอนขึ้นนี่หมาชัดๆ แยกย้ายกันอาบน้ำก่อนครับ เดี๋ยวมีปิ้งย่างกันที่สวน ที่เดียวกับที่ไปนั่งเมื่อคืนนี่แหละ ผมกำชับน้องว่าอาบน้ำเสร็จแล้วให้กินยาด้วย ต้องกันไว้ก่อนเดี๋ยวไม่สบาย

 

“พรุ่งนี้ออกจากนี่กี่โมงวะ”ไอ้นายถาม มันเพิ่งอาบน้ำเสร็จ

 

“เกือบ9โมงอ่ะไอ้เคนบอกกูมา”

 

“เออๆกูคนขับอีกแล้วใช่มะ”

 

“หรือมึงจะให้อิหวานขับ?”

 

“กูยอมเดินกลับอ่ะ”

 

“ฮ่าๆ”

 

ไม่ นานพวกเราก็มารวมตัวกันที่สวน ตอนนี้หนึ่งทุ่มแล้วฟ้ากำลังมืดอากาศเย็นสบาย มีเตาปิ้งย่างอยู่สามเตา พวกผมก็ไปช่วยเขาครับ หมูเห็ดเป็ดไก่กุ้งหอยปูปลาเพียบ คาดว่าได้แดกกันจนท้องแตกตาย แอบเห็นเครื่องดื่มมึนเมาด้วย คงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของการรับน้อง ทุกคณะย่อมมีอยู่แล้วครับ แต่เรากินเพื่อสังสรรค์ไม่ได้กินกันจนเมาแล้วไปเป็นภาระรบกวนคนอื่น

 

“พี่เตเหมือนขนมปังจะไม่สบายเลยพี่”ผมหันไปตามเสียงของไอ้คริต มันเดินมาหาผมที่เตาย่าง

 

“งั้นมึงย่างกับไอ้เอิร์ธไปกูไปดูแฟนกูก่อน”

 

“ไอ้เหี้ยเตทำไมต้องทิ้งกูให้อยู่กับมันน”

 

“พูดมากว่ะ หรือมึงจะย่่างคนเดียว?”

 

“แม่งๆๆ”

 

ผมเดินมาที่โต๊ะที่น้องนั่งอยู่ เป็นโต๊ะของพวกผมนี่แหละครับ มีไอ้มิ้นกับอิหวานนั่งอยู่ด้วย ผมเลื่อนเก้าอี้นั่งลงข้างๆน้อง

 

“ไม่สบายเหรอ…”

 

“หึ”น้อง ส่ายหัวแทนคำตอบ แต่ผมยื่นมือไปอังที่หน้าผาก กับลำคอขาว สัมผัสอุ่นร้อนทำให้ผมรู้ว่าน้องมีไข้หน่อยๆ คงเพราะเล่นน้ำนานบวกกับตากแดดด้วย

 

“กินยารึยังครับ”

 

“ปังกินแล้ว…”

 

ผมยกมือขึ้นลูบผมนิ่มอย่างเป็นห่วง

 

“ยู้วฮูววววววว นี่ก็เป็นวันสุดท้ายแล้วนะขอรับทุกคนที่เราจะได้อยู่ที่นี่ วันนี้แดก เอ๊ยกินกันให้เต็มที่ ไปตักเอาที่เตาย่างเลย แล้วก็..อะแฮ่ม เครื่องดื่มมึนเมาอยู่ทางด้านนู้นนนนน ต้องขอขอบพระคุณพี่ปีสามผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ปรบมืออออ”

 

“วู้วววววววววววววว”เสียงปรบมือพร้อมกับเสียงโห่ร้องด้วยความดีใจดังจนกระหึ่มสวน

 

“มี คำเตือนว่าเมาได้แต่ห้ามเมาจนเลื้อยลงไปในทะเลนะ ฮ่าๆ แล้วก็พรุ่งนี้เจอกันที่รถก่อน9โมงนะ เพราะถ้า9โมงแล้วล้อหมุน ใครลีลาเราจะไม่แวะมารับนะคร้าบบบบ”

 

สิ้น เสียงประกาศบนเวที บรรยากาศสนุกๆก็เกิดขึ้น มีหลายคนขึ้นไปร้องเพลงบนเวที และหลายคนที่นั่งทานอาหารอยู่ที่โต๊ะ เพื่อนๆผมก็มากันอย่างไม่เสียเปล่า ทำหน้าที่เป็นแผนกปิ้งย่างกันอยู่ที่เตา มีไอ้มิ้นกับอิหวานและน้องดาด้าไปเต้นไปร้องเพลงอยู่ที่เวที ส่วนผมก็นั่งป้อนข้าวป้อนน้ำแฟนผมสิครับ 

 

หมู หมึกกุ้งปลาไก่ผมตักมาหมดอ่ะ ทั้งเผื่อน้องและเผื่อตัวผมเองด้วย ยิ่งดึกอากาศก็ยิ่งเย็น แอบเห็นน้องตัวสั่นเลยเดินกลับไปที่ห้องเพื่อไปเอาเสื้อคลุมมาให้น้อง

 

“อ่ะไอ้เต”ผมรับแก้วเบียร์จากไอ้เคนมาดื่ม

 

“หลานรหัสกูไม่สบายเหรอวะ”

 

“อืม ตัวร้อนๆ คงเพราะเล่นน้ำเมื่อเย็น”

 

“ขนมปังกินยาไว้หรือยังครับ”ประโยคนี้ไอ้เคนหันมาถามคนข้างๆผม

 

“กินแล้วครับ….”

 

“ดีๆ”แล้วมันก็ลุกไปเต้นแร้งเต้นกาอยู่หน้าเวทีกับไอ้พวกเพื่อนผมที่มันผันหน้าที่จากแผนกปิ้งย่างไปเป็นแดนเซอร์

 

หลังจากทริปนี้คณะสถาปัตย์คงจำพวกผมไว้จนวันตายเลยล่ะครับ ฮ่าๆ

 

“คันหูไม่รู้วเป็นอารายยย อ๊าๆ เอาสำลีมาปั่นก็ไม่หายย คันจริ๊งคันอยู่ข้างใน คันหูทีไรขนลุกทุ๊กที”

 

ห๊ะ! ผมแทบสำลักเบียร์เพราะสำเนียงการร้องเพลงของอิหวานเลยครับ

 

“ฮ่าๆ”ได้ รับเสียงหัวเราะอย่างล้นหลามจากผู้อยู่ในเหตุการณ์ แล้วเหมือนมันจะชอบใจ เพราะท่อนอ๊าๆนี่มันเต้นใส่เต็มที่ เอาเข้าไป๊เพื่อนกู

 

“พี่หวานตลกอ่าา”คนตัวเล็กข้างๆผมขำไปกับเพลงที่อิหวานร้อง ขำมากไม่มากไม่รู้ แต่น้องขำจนน้ำตาเล็ดอ่ะคิดดู

 

“พี่เตไม่ไปร้องบ้างเหรอ?”น้องเอียงคอถามผม

 

“ถ้าให้พี่ร้อง พี่ก็ร้องได้แต่เพลงจีบปังนั่นล่ะ”

 

“จีบทำไม เป็นแฟนกันแล้ว..”

 

หือออออ ผมเลิกคิ้วมองคนตรงหน้าอย่างแปลกใจ ฮ่าๆ มีกล้องไหม ผมจะเอามาถ่ายรูปน้องตอนนี้ แก้มใสแดงก่ำอย่างน่ารัก โอ๊ยยย อยากฟัดๆ

 

“โต๊ะนั้นอ่ะโต๊ะนั้นนน กลัวเขาไม่รู้เหรอว่าเป็นแฟนกันนน ฮิ้ววววว”

 

เสียงไอ้คิลที่แซวมาจากเวทีไม่ทำให้ผมเขินหรอกครับ กูด้านนนน ผมดึงน้องเข้ามากอดก่อนจะยักคิ้วส่งให้มันอย่างกวนๆ

 

“วิ้ดวิ้ววววววววว”

 

“ฮิ้ววววววววววววว”

 

ถึงผมจะไม่เขิน แต่ขนมปังเขินนะ ฮ่าๆ

 

 

 

 

งานเลี้ยงย่อมมีการเลิกลา ช่วยกันกินช่วยกันร้องก็ต้องช่วยกันเก็บครับ คนละไม้คนละมือจะได้เสร็จเร็วๆ

 

“พวกพี่ตลกมากอ่ะพวกหนูชอบบบ”โถ่เพื่อนกู มีเอฟซีซะแล้ว ฮ่าๆ

 

“ห่มผ้าหนาๆนะรู้ไหม ถ้าไข้ขึ้นต้องโทรเรียกพี่นะ”

 

“โอ๊ยพี่เดี๋ยวผมดูแลน้องให้ไม่ต้องห่วง พี่เตกลับห้องพี่ไปเถอะ พวกผมง่วงงง”

 

“ขัดกูจริงๆกูคุยกับแฟนกู”

 

“แต่ผมจะนอนนนน”

 

“พี่เตกลับห้องได้แล้ว”น้องดันผมให้ออกจากประตู

 

“จุ๊บก่อนสิ”

 

“จุ๊บอะไร…”

 

“กู๊ดไนท์คิสงายยย”

 

“คนบ้าา”ฮ่าๆ ลูกแมวเขินนน

 

แกล้ง น้องจนพอใจแหละผมถึงได้กลับห้องมานอน กะว่าจะอาบน้ำอีกรอบแต่ขี้เกียจ นอนมันเลยแล้วกัน ไว้ค่อยอาบพรุ่งนี้เช้า ไอ้นายก็หลับไปแล้วมันคงนอนเอาแรงเพราะพรุ่งนี้มันต้องขับรถ

 

 

 

งั้นคืนนี้ฝันดีนะครับทุกคน จุ๊บ ^ ^

 

 

 

 

 

 

 

To be con.

 

มาต่อแว๊วน๊าาาาาาาา

ต้องบอกว่านิยายเรื่องนี้เนื้อหาไม่ลึกลับซับซ้อนมีแต่ความเลี่ยนล้วนๆ 555

ต้องขอกราบขอบพระคุณทุกๆคอมเม้นท์ อ่านแล้วมีกำลังใจมว๊ากกกhttp://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/2.gif

 

ติดตามข่าวสารพี่เตน้องปังได้ที่เพจเลยนะคะ จุ๊ฟๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

612 ความคิดเห็น

 1. #506 สาว(ใจจะ)วาย (@wimmixs) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:57
  กลัวว่าจะมีมาม่าอ่ะรางสังหรณ์เรามันเป็นแบบนี้
  #506
  0
 2. #505 สาว(ใจจะ)วาย (@wimmixs) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:55
  เขินมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก.ไก่ล้านตัวว
  #505
  0
 3. #464 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 16:01
  ถึงเลี่ยนเราก็ฟินนนน
  #464
  0
 4. #366 caretamutami (@caretamutami) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 20:42
  เสพวายสายดราม่ามาเยอะ...
  เจอเรื่องนี้
  กูตาย..
  อึ้ก...
  ฝากน้องปังของข้าด้วย
  //พลั่ก..ตุ้บ..โดนเตถีบ
  #366
  0
 5. #302 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 00:46
  ดูแลกันดีจิงๆตามไปเฝ้าทุกที
  #302
  0
 6. #245 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 02:55
  งื้อออออ ยิ่งอ่านยิ่งชอบพี่เตน้องปัง
  #245
  0
 7. #196 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 09:50
  ดีต่อจายยยยย
  #196
  0
 8. #30 zominho (@zominho) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 00:03
  น้องน่ารักได้อีก กรี๊ดดดดดด เมื่อไหร่จะได้กันคะไรต์ -,.-
  #30
  0