[SHINee] All of Shot Fiction! [By B.D]

ตอนที่ 2 : [SF]Kiss, you don't say another word! #1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,282
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  27 พ.ย. 52

SHINee Shot Fiction

Title: Kiss!, you don’t say another word.

Author: B.D [Butterfly Destin]

Couple: TRUEMIN [Minho x Taemin] ft.Jongkey กระจึ้งนึง!

Rate: PG-15

Genre: แรง, เสื่อม, โหด, เวิ่น ฯลฯ

BGM: Kiss – Dara ft.CL

Talk: ถ้าเล่นบอร์ดทูมินอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับฟิคชั่นเรื่องนี้เเล้ว เพราะได้ลองนำไปลงที่บอร์ดก่อนเพื่อฉลองเปิดบอร์ด ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เอามาเผยเเพร่อย่างเป็นทางการ เนื้อหาอาจจะบ้า ๆ เวิ่น ๆ ตามสไตล์คนเเต่ง ฉะนั้นอย่างได้ว่ากันเลยนะ คึ!

Warning: ฟิคชั่นเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับสถานบันเทิง สุรา และอบายมุขต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุสมอง 15 ปีขึ้นไป ไม่ชอบคู่ทูมินไม่แนะนำให้อ่าน เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

 

 

Kiss!, you don’t say another word.

 

Do you know?

“Love is dangerous”

 

…………………………………………..

 

                        “...หากชีวิตขาดซึ่งสีสัน โลกก็พลันน่าเบื่อไปในบัดดล...”

                       

                        แสงไฟหลากสีสาดส่องไปทั่วบริเวณใจกลางมหานครอันหรูหรา ระยิบระยับจับตาสร้างความงดงามให้กับยามดึกดื่นในทุก ๆ คืนของโซล เสียงดนตรีหลากแนวดังสลับสับเปลี่ยนกันไปตามแหล่งสถานบันเทิงต่าง ๆ รอบอับกูจอง ที่นี่มีให้เลือกสรรทุกแนว ทุกระดับ ตั้งแต่รากหญ้าไปจนถึงมหาเศรษฐี ผู้คนต่างฐานะมากมายพบเจอและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ กันที่นี่ แต่หากจะพูดถึงสถานบันเทิงที่ขึ้นชื่อที่สุดเห็นจะมีอยู่ที่เดียวที่เป็นสุดยอด

 

                        “...Risk…

                        ใบหน้าหล่อเหลาขมวดคิ้วมุ่น ในขณะที่ตาคมยังคงจดจ้องไปที่นาฬิกาข้อมือเรือนหรูของตนอย่างอารมณ์เสีย เข็มสั้นและยาวชี้ไปที่เลขหนึ่งและหกตามลำดับเป็นการบ่งบอกถึงเวลาที่เพื่อนตัวดีปล่อยให้ตนรออยู่บริเวณหน้าร้านประจำมาได้สามสิบนาทีโดยประมาณแล้ว

 

                        ติ้ด!

                        เสียงเตือนข้อความของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ดีไซน์สวยดังขึ้นหลังจากที่ร่างสูงเฝ้ามองหน้าปัดกลม ๆ ของนาฬิกาคู่ใจมาเป็นรอบที่สี่ มือใหญ่ล้วงกระเป๋าสูทดำอย่างลวก ๆ นิ้วเรียวกดเปิดข้อความอ่าน ก่อนจะกัดฟันกรอดด้วยแรงโทสะ

 

                        กูโดนคิบอมวีนมาว่ะ เมื่อวานเค้าจับได้ว่ากูแอบไปเที่ยวกับมึง วันนี้มึงไปคนเดียวเฮอะ ก่อนที่มึงจะไม่มีเพื่อนสุดหล่อไปเที่ยวด้วยตลอดกาล

ปล.ถ้ามึงหล่อ อย่าโกรธกู โอเค๊?

จงฮยอน

 

                        .....แล้วมึงก็ไม่รีบบอกวะไอห่า?

 

                        ร่างสูงเสยผมที่ถูกจัดทรงมาอย่างดีด้วยอารมณ์เซง ๆ เดิมทีทั้งเค้าและจงฮยอนก็เป็นเพลย์บอยกันอยู่โดยสันดาน แต่ระยะหลัง หลังจากที่ไอเพื่อนตัวดีไปตกเบ็ดนางพญาผู้น่ากลัวอย่างคิมคิบอม ทั้งเค้าและมันก็ไม่ได้กลับไปใช้ชีวิตเยี่ยงปกติอีก จงฮยอนถูกลดรอนสิทธิ์การเที่ยวกลางคืนโดยถาวร ทุกครั้งที่เจอหน้าเค้าพร้อมไอเพื่อนยาก คิบอมก็เป็นอันต้องมีกัดกระแทกแดกดันกันทุกครั้งไป เดี๋ยวนี้ชื่อของสองเพลย์บอยคู่หูแห่งอับกูจองจึงไม่ค่อยได้ปรากฏกายให้สาธารณชนได้เห็นอีก

                        จะว่าไปตอนนี้ชีวิตทุกวันของเค้าก็เริ่มน่าเบื่อ ทุกอย่างง่ายดายเมื่อมีเงิน มีหน้าตา มีอำนาจ สิ่งใดที่อยากได้ ก็ได้มาเสมอเมื่อลองสั่ง จนบางทีรู้สึกระอา และอยากหาอะไรที่มันสนุกกว่านี้มาลิ้มลอง

 

                        กริ๊ง~

                        เสียงกริ่งที่ออกจะเหมือนเสียงกริ่งประตูของร้านคอฟฟี่ชอปน่ารัก ๆ ดังขึ้นหลังจากที่ร่างสูงตัดสินใจดันประตูคลับประจำของตนเพื่อจะกลับเข้าไปสู่วงจรชีวิตเดิม ๆ พนักงานชายที่ต้อนรับอยู่ด้านในมองหน้าเค้าแล้วยิ้มให้บาง ๆ อันเป็นการแสดงความเคารพลูกค้าประจำของร้านที่ไม่ได้มาอุดหนุนซะนาน ก่อนจะนำทางไปเปิดประตูบุกำมะหยี่สีแดงอีกชั้นหนึ่ง

 

                        I just wanna kiss…

                        I never wanna miss…

                        더짜릿하게

                        One more time…

 

                        เสียงเพลงดังอื้ออึงขึ้นมาทันทีที่ประตูบานสวยถูกเปิดออก ท่ามกลางความสลัวของแสงไฟหลากสี ร่างสูงแทรกตัวผ่านประตูเข้าไปโดยไม่ลืมยืนธนบัตรหลายใบให้พนักงานที่มาเปิดประตูให้ ตาคมมองหาที่นั่งตัวประจำซึ่งพบว่ามันก็ยังว่างอยู่เหมือนเคย แทบจะเป็นปกติที่มันจะว่างทุกวัน เพราะทุกคนที่เป็นขาจรหรือขาประจำคลับนี้ย่อมรู้ได้ถึงเรื่องราวของสุดยอดสองเพลย์บอยที่มักจะจับจองที่นั่งตรงนั้นอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุนี้มุมเวทีจึงเป็นที่ว่างตลอดกาลของคลับ เพื่อลูกค้าสุดพิเศษอย่างเค้าและจงฮยอนเท่านั้น

 

                        “ชเว มินโฮ!

                        เสียงหนึ่งดังขึ้นเบา ๆ ก่อนที่ประโยคนั้นจะลุกลามไปรอบตัวอย่างรวดเร็วราวกับไฟถูกราดด้วยน้ำมัน สายตานับสิบมองมาที่เค้าราวกับไม่เชื่อ ผู้หญิงบางคนถึงขั้นกรีดร้องดีใจจนออกนอกหน้า

 

                        “มาคนเดียวด้วยล่ะ”

                        “แล้ว คิม จงฮยอน ล่ะ?”

                        หลายเสียงซุบซิบกันขึ้นมาทันควันราวกับเป็นโรคติดต่อ มินโฮหย่อนตัวลงนั่ง ณ โซฟาสีแดงตัวเดิม เพียงไม่นานบริกรหญิงในชุดเกาะอกบันนี่เกิร์ลก็เดินเข้ามาบริการถึงที่ราวกับรู้ใจ

 

                        “วันนี้คุณมินโฮจะรับอะไรดีคะ?”

                        เสียงใสกล่าวถามก่อนจะโน้มตัวต่ำลงมาจนแถมจะชิดหน้าเพื่อรอคำตอบ รอยยิ้มที่ดูเหมือนจะไร้เดียงสาถูกส่งไปให้ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของชื่อ ชเว มินโฮอย่างจงใจ สายตาโลมเลียกวาดมองผ่านปอยผมที่ปกปิดสัดส่วนด้านหน้าเพียงเล็กน้อย ทรวงอกอวบอิ่มที่แทบจะล้นทะลักออกมาจากเกาะอกตัวเล็กนั้นยั่วใจชายหนุ่มได้อย่างชะงักงัน อีกทั้งดูเหมือนสาวเจ้าจะไม่รู้สึกหวงแหนเลยเสียด้วย ซ้ำร้ายร่างบางยังโน้มตัวลงต่ำขึ้นอีกราวกับจงใจให้มอง

                       

                        .....มินโฮกระตุกยิ้มเหยียด

                        “...ง่ายไป...”

                        ในใจเย้ยหยัน ก่อนที่มือใหญ่จะหยิบธนบัตรสี่ห้าใบยัดไปบริเวณร่องอกของบริกรสาวอย่างไม่คิดจะให้เกียรติ

 

                        “อ๊ะ! คุณ...”

                        “ขอบคุณที่ให้บริการนะ ขอมาร์ตินี่เพียว ๆ ซักสองแก้วละกัน”

                        หล่อนทำท่าจะตะโกนหากแต่มินโฮชิ่งสั่งตัดไปซะก่อน บริกรสาวจึงได้แต่มองหน้าเค้าอย่างเจ็บใจ ก่อนจะกระแทกส้นสูงเดินเอาออเดอร์ไปส่งที่เคาทเตอร์บาร์อย่างหงุดหงิด

 

                        “เฮ้อ~

                        เสียงถอนหายใจแรกของวันดังขึ้น

 

                        “...ผู้หญิงสมัยนี้จะรีบร่านไปไหนกันนะ?...”

                        ในใจเหยียดหยามเพศแม่รอบ ๆ ตัว อย่างไม่คิดจะแยแสอะไร

 

                        ไม่นานมาร์ตินี่สองแก้วก็เข้ามาเสิร์ฟ ชเว มินโฮ ยกแก้วหนึ่งขึ้นจิบ ก่อนจะเริ่มกวาดสายตาหาเหยื่อของวันนี้อย่างนึกสนุก

                       

                        I never wanna miss. . .

                                짜릿하게 . . .

                                One more time. . .

                                숨을 가져가 . . .

                                I’m dying for your kiss. . .

                                I never wanna miss. . .

 

                        .....เพียงไม่นาน สายตาของเค้าก็สะดุดเข้าให้กับหนุ่มน้อยตาหน้าสะสวยคนหนึ่ง

 

                        โครงหน้ารีมนรับกันดีกับผิวขาวผ่องเป็นยองใย ริมฝีปากสีอิ่มเรียวได้รูป นัยน์ตาที่ส่องประกายเป็นสีฟ้า ลาง ๆ อาจจะเพราะด้วยฤทธิ์คอนแทคเลนส์หรืออย่างไรก็ไม่ทราบ รูปร่างผอมบางน่าทะนุถนอมออกจะดูขัดกับกลุ่มผมสีน้ำตาลแดงฟู ๆ ที่ถูกจัดทรงให้เหมือนเด็กยุโรปในช่วงยุคกลางไปซะหน่อย หากแต่รอยยิ้มน่ารักที่ประดับอยู่บนใบหน้านั้น ทำให้เค้าไม่สามารถละสายตาไปจากหนุ่มน้อยคนนั้นได้เลย

                        “เฮ้!

                        ชเว มินโฮ กวักมือเรียกผู้ดูแลคลับ ตาคมยังคงจดจ้องที่เป้าหมายของตนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ในสมองเริ่มประมวลแผนการพิชิต

 

                        “นั่นใคร?”

                        เสียงทุ้มเอ่ยถามพลางชี้ไปทางร่างบางที่กำลังนั่งจิบค๊อกเทลสีฟ้าอ่อนอย่างเพลิดเพลินใปกับอารมณ์ของเพลง ผู้ดูแลหนุ่มเพ่งสายตามองเป้าหมายของร่างสูงอยู่ชั่วครู่ ก็จะร้อง อ๋อขึ้นมาเบา ๆ

 

                        “ชื่อ อี แทมิน ถึงจะเพิ่งมาเป็นขาประจำได้ไม่นาน แต่แดนซ์เก่งเป็นที่หนึ่งเลยนะครับ”

                        มินโฮกระตุกยิ้มที่มุมปากก่อนจะจ้องมองร่างบางผู้เป็นเจ้าของฉายาเจ้าแห่งฟลอร์แดนซ์อย่างนึกสนุก ร่างสูงหยิบกระดาษแผ่นหนึ่งขึ้นมาพลางจรดปากกาเขียนข้อความลงไปแล้วส่งให้ผู้ดูแลหนุ่มพร้อมด้วยธนบัตรหมื่นวอนอีกสองสามใบ

                       

                        “.....”

 

                        ฉับพลันนั้นเสียงเพลงที่แสนอึกทึกอยู่ ๆ ก็หยุดเล่นไปซะเฉย ๆ เพียงไม่นานดีเจหน้าตาหล่อเหลาประจำร้านจะขึ้นมาพร้อมไมค์ลอยประจำตัว น้ำเสียงสดใสและท่าทีที่ทันสมัยของดีเจหนุ่มสามารถสะกดความวุ่นวายที่กำลังจะก่อตัวขึ้นได้อย่างทันท่วงที

 

                        “สวัสดีครับ! ขอผมคั่นเวลาความสนุกของทุกคนนิดนึงนะฮะ วันนี้ร้านเรามีแขกพิเศษที่ทั้งหล่อเหลาและใจบุญ ทุ่มทุนเปิดปาร์ตี้เหมาเบียร์เสิร์ฟทุกคนทั้งร้านครับ!!!

 

                        “เฮ!!!!

           

                        สิ้นเสียงดีเจหนุ่ม ทั่วทั้งร้านก็มีเสียงเฮดังขึ้นมาโดยไม่ได้นัดหมาย ท่วงทำนองเพลงดังขึ้นต่อไปท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคักกว่าเดิม ชเว มินโฮ เฝ้ามองใบหน้าหวานที่แอบทำหน้าแปลกใจเล็กน้อย ก่อนจะยิ้มร่าแล้วเดินไปขอเบียร์ที่เคาทเตอร์อย่างสุขใจ ร่างสูงดีดนิ้วส่งสัญญาณให้ดีเจอีกครั้ง แล้วฟลอร์กลางก็ได้ฤกษ์นำเสนอออกสู่สายตาของสาธารณะชน

 

                        “อาจจะเร็วไปหน่อยสำหรับอาทิตย์นี้ แต่ฟลอร์กลางเปิดแล้วครับ!!! จากรีเควสของสุดหล่อผู้ใจดี เราเปิดโอกาสให้นักท่องราตรีในวันนี้เข้าชิงเจ้าฟลอร์รอบพิเศษได้เลยฮะ!!

 

                        จากจังหวะเพลงที่เมามัน สนุกสนานถูกแปรเปลี่ยนเป็นเพลงบัลลาดสบาย ๆ จังหวะสไตล์ละตินโดยไม่ทันได้ตั้งตัว เพียงไม่นานเหล่าบรรดาผู้เข้าชิงเจ้าฟลอร์ประจำวันทั้งหลายก็เริ่มหลั่งไหลเข้ามาจับจองพื้นที่ฟลอร์กลางอย่างไม่เกรงใจใคร

                       

                        “.....”

                        ตาคมยังคงจดจ้องว่าเมื่อไหร่พ่อหนุ่มตัวน้อยจะลุกขึ้นมาโชว์ลีลาซะที

 

 

                        “เพลงสุดท้ายแล้วนะ ไม่ลุกแน่เหรอ?”

                        เด็กสาวผมบ๊อบ คง มินจีเอ่ยถามเพื่อนชายข้างกาย ทั้งที่วันนี้หล่อนอุตส่าห์ชวนเค้ามาเที่ยวแท้ ๆ หากตั้งแต่เปิดฟลอร์ แทมินเอาแต่นั่งโยกไปพลางจิบเบียร์ไปพลางอย่างไม่นึกจะสนใจฟลอร์อย่างทุกที มินจีนิ่วหน้าอย่างนึกฉงน เพื่อนเธออยู่ในอารมณ์ไหนกันนะ?

                        “หืม...”

                        พอได้ยินเสียงเรียก ร่างบางก็หันหน้าเข้าหา ริมฝีปากอิ่มกระตุกยิ้มก่อนกระดกขวดเบียร์ในมือจนหมด

 

                        “ไม่รู้รึไงมินจี เจ้าฟลอร์ที่แท้จริงน่ะ ต้องออกคนสุดท้ายสิ คิก!

                        ว่าที่เจ้าฟลอร์ทำสีหน้าล้อเลียนเพื่อนสาว ก่อนจะลุกไปด้วยท่วงท่าที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เพลงสุดท้ายเปลี่ยนจังหวะเป็นมิกซ์ป๊อปแดนซ์ตามแบบฉบับที่คนตัวเล็กถนัดราวกับเป็นใจให้ เหล่าบรรดาผู้ท้าชิงต่างเหลือบมองผู้มาใหม่อย่างนึกหมั่นไส้

 

                        “ฮึ...”

 

                        สะโพกเล็กเริ่มโยกย้ายไปตามจังหวะดนตรีที่รวดเร็วขึ้น มือไม้ที่วาดป่ายไปในอากาศอย่างลงตัวกับช่วงล่างช่างดูมีเสน่ห์ ขาเรียวเคลื่อนตัวพลิ้วไหวราวกับร่างกายอ่อนนุ่มสั่งการได้ เสื้อยืดตัวยาวบางแนบเนื้อซะจนเหมือนผ้าซีทรูยิ่งทำให้เห็นความผอมเพรียวของร่างกายอย่างชัดเจน สกินนี่ตัวเก่งวันนี้มาในรูปแบบผ้ายีนส์สีดำ มันจะแสนธรรมดามากหากส่วนตั้งแต่ต้นขาถึงข้อเท้าไม่มีรอยขาดตามแฟชั่นที่สร้างความเซ็กซี่ยั่วยวนให้กับคนใส่ ยิ่ง อี แทมิน เคลื่อนไหวร่างกายรุนแรงเท่าใด ความเซ็กซี่และงดงามก็ยิ่งเพิ่มทวี

 

                        “.....”

                        จนใครบางคนที่นั่งสังเกตมาตั้งแต่ต้นนั้นเริ่มทนไม่ไหว

 

                        “ขอลองซักหน่อยละกัน...”

                        ร่างสูงพึมพำ ก่อนจะตรงดิ่งไปที่กลางฟลอร์อย่างไม่นึกจะสนใจสายตารอบข้าง ดวงตานั้นจอดจ้องเหยื่ออย่างมาดมั่น ใบหน้าหล่อปรากฏยิ้มเจ้าเล่ห์พริ้มพราย มินโฮเข้าไปแทรกท่ามกลางกลุ่มผู้ท้าชิงกลางฟลอร์อย่างแนบเนียน

 

                        “อยากได้คู่เต้นซักหน่อยมั้ย?”

                        คนตัวใหญ่กระซิบแผ่วที่ข้างหูเป้าหมาย อี แทมิน หันหน้ามาจ้องว่าที่คู่เต้นด้วยสายตาประเมินค่าครู่หนึ่งก่อนจะกระตุกยิ้มบาง แล้วเริ่มยักย้ายเข้าสอดทำนองของอีกคนราวกับตอบรับคำเชื้อเชิญ

 

                        จังหวะเพลงที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ราวกับลืมเลือนว่าได้ดำเนินมาถึงเพลงสุดท้าย จุดเด่นกลางฟลอร์ถูกยื้อแย่งไปด้วยลีลาอันร้อนแรงของคู่เต้นคู่ใหม่ที่ไม่ว่าใครต่างก็ให้ความสนใจ

 

                        .....หนึ่งคือสุดยอดเพลย์บอยชื่อดัง

 

                        .....อีกหนึ่งคือหนุ่มน้อยเจ้าของเจ้าฟลอร์หลายสมัย

 

                        “...แถมยังเซ็กซี่อีกต่างหาก...”

 

                        ในทุกท่วงท่า ชเว มินโฮ ไม่เคยปล่อยให้โอกาสลอบสัมผัสอีกฝ่ายหลุดลอยไป แต่เหมือนแทมินเองจะฉลาดพอ เพราะร่างบางอาศัยจังหวะหลบหลีกมือไวนั่นได้อย่างทันท่วงทีในทุกครั้ง

 

                        .....ต่างฝ่ายต่างสนุกที่จะได้ลองเสี่ยง

 

                        “...เหมือนเล่นเกม...”

 

                        ผลัก!!!

                        แผ่นหลังแทมินปะทะกับไหล่ของแดนเซอร์สาวคนหนึ่งอย่างแรงจนร่างบางเซไปอยู่ในอ้อมแขนแกร่งเต็ม ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ ชเว มินโฮ กระตุกยิ้ม มือใหญ่รุกสอดเข้าไปทางด้านหลังกางเกงตัวเก่งของอีกฝ่ายอย่างไม่คิดจะเกรงใจ

 

                        “อ๊ะ!

                        เจ้าของร่างกายรู้สึกกระตุกวูบ ก่อนจะใช้แรงทั้งหมดที่มีสะบัดตัวหนีทันที

 

                        พลั้ว!!

                        ตามมาด้วยการตอกกลับที่สร้างความเจ็บแสบให้อีกฝ่ายได้อย่างพอเหมาะพอควร

 

                        แทมินสะบัดข้อมือที่เพิ่งได้ใช้งานไปเมื่อครู่อย่างเจ็บใจ ถึงเค้าจะเป็นผู้ชายชอบเที่ยว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าตัวเค้าจะง่ายกับใครไปทั่วอย่างที่อีกฝ่ายเข้าใจ อี แทมิน มีเกียรติและศักดิ์ศรีพอ อีกทั้งไม่ได้ร่านเหมือนพวกผู้หญิงหากินด้วย

 

                        มินโฮเซล้มไปกองอยู่กับพื้นอย่างสิ้นสภาพคุณชายเพลย์บอย มุมปากหนามีรอยช้ำเล็ก ๆ จากการถูกกระทำเมื่อครู่ นิ้วเรียวปาดขอบปากอย่างไม่ชอบใจ หากก็ยังจ้องมองคนตรงหน้าอย่างไม่คิดจะเกรงกลัวหรือสำนึกแต่อย่างใด

 

                        “ไอระยำเอ๋ย!

           

                        “แทมิน!

                        ร่างบางทำท่าจะเข้าไปซ้ำ หากแต่ถูกเพื่อนสาวอย่าง คง มินจี ห้ามไว้ได้ทัน แทมินหันไปมองมินโฮอย่างคาดโทษครู่หนึ่งก่อนจะเดินกระฟัดกระเฟียดออกไปท่ามกลางความตกใจของนักท่องราตรีในคลับทุกคน

 

                        “......”

 

                        แม้เสียงเพลงจะถูกบรรเลงต่อไป หากทว่าท่วงทำนองในหัวใจมินโฮกลับถูกหยุดไว้ที่ใครคนนั้นเสียแล้ว

 

                        ร่างสูงไม่อาจรู้ได้ว่าแทมินจะมาใช้บริการที่นี่อีกมั้ย? หรือจะพบแทมินได้ที่ไหน?

 

                        .....รู้แต่เค้าคงรู้สึกตกหลุมรักรสหมัดของหนุ่มน้อยคนนั้นเข้าให้แล้วกระมัง?

 

                        “...ยังไงก็ต้องเจออีกให้ได้”

                        ชเว มินโฮ คนนี้ขอสาบาน


                        TBC.

 

                        .......................................................

PS.THX for all Comment!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

79 ความคิดเห็น

 1. #77 TAEMINHO (@taeminhoshawol) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 15:08
  Sexy taeM
  #77
  0
 2. #69 SNW''คิมจงกู๊ด >///< (@goodzabaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 19:58
  โดนเข้าไปหนึีงหมัดเลยครับท่าน 55555
  แทมเปรี้ยวชะมัด!
  #69
  0
 3. #64 Pat (@pp-225) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2555 / 15:07
  คุณพระ !!!
  ตะแกจะรีบไปไหนมินโฮ
  เจอปุ๊บ ล้วงปั๊ป -O-
  #64
  0
 4. #63 REALSHINEEWORLD (@luciferchoiminho) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2554 / 16:48
  อร๊าย!!!!!><((-__-))
  มินโฮฉวยโอกาสอ่ะ
  แทมินก็ไม่ได้ยอมง่ายๆนะ!!!><
  #63
  0
 5. #51 이한 진 (@lee-hun-jin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2554 / 22:30
  โดนนนนนน
  #51
  0
 6. #36 2minSHINee (@lovepotionlove) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2554 / 09:41
  อร๊ายยยยยย


  กว่าจะเจอเรื่องนี้ หาแทบตาย 
  #36
  0
 7. #30 ★ B. B i s C u i t ★ (@lovechiii) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มกราคม 2554 / 20:19
  อ๊ากกกกกกกกกกกก

  ชอบๆๆๆๆๆๆ
  #30
  0
 8. #26 Fern Nee (@mymelody-tame) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2553 / 17:16
  โดนเต็มๆเลยสิพี่มินโฮ

  ฮ่าๆๆๆๆพี่แทม สุดยอดมาก
  #26
  0
 9. #22 amily (@a_m-i_l-y) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2553 / 15:59
  ฮะๆๆๆ


  มิโนโดนเลย


  โดนใจเลยล่ะสิ  คิกคิก


  สนุกจ้า 

  เป็นกำลังใจให้ค่า
  #22
  0
 10. #20 [HG]HaN•HyuK[HH] (@songhyehwa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2553 / 04:02
  โฮ หื่นอ่ะ อะไรเนี่ย
  แปปเดียวจะ ลวนลามแทมละ 55555
  #20
  0
 11. #16 aueng (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2553 / 00:36
  เค้าฝากรักกันแรงดีเนอะ

  ตอบรับอาการหื่นของมิโนได้สะใจเหอะ

  มาอัพต่อเลยต่ะเอง
  #16
  0
 12. #13 TitleKunGz (@titlekungz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 เมษายน 2553 / 01:56
  โฮ..

  หื่นได้อีกก

  5 555
  #13
  0
 13. #4 TOYS (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 / 17:47
  อัพหน่อย ๆ ' ไรเตอร์  :)
  #4
  0
 14. #3 _-^mashlover^-_ (@mashlover) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 / 19:53
  อัพต่อเร็วๆๆนะ
  รอยุ
  รอๆๆ
  #3
  0
 15. #2 My Rominho (@lovelyminho) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 / 16:39
  เพลย์บอยมินโฮ
  กะหนุ่มแดนซ์ฟลอร์แทมิน
  แค่เพิ่งเจอกันก็มีปัญหาแล้ว
  ต่อไปจะเป็นยังไงเนี่ย
  มินโฮจะจีบแทมได้มั้ย

  น่าสนใจ (_ _)(- -)
  #2
  0