Homolism' GOT7 : MarkBam BNior

ตอนที่ 3 : Chapter 1 โรงเรียนใหม่ เพื่อนใหม่ ศัตรูคนใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,188
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  7 ส.ค. 57


Chapter 1 โรงเรียนใหม่ เพื่อนใหม่ ศัตรูคนใหม่

  

ท่ามกลางบรรยากาศอันเย็นสบายและหมู่แมกไม้แห่งฤดูใบไม้ผลิในเดือนมีนาคม ฤดูแห่งการเปลี่ยนผ่าน ฤดูแห่งการเริ่มต้นไปสู่สิ่งใหม่ๆ และเฉกเช่นวันนี้ที่เป็นวันแรกของการเปิดเรียนเทอมที่หนึ่ง นักเรียนมากมายต่างก็เดินทางไปยังโรงเรียนของตน และหนึ่งในนั้นก็คือ เด็กหนุ่มเจ้าของใบหน้าจิ้มลิ้มพริ้มพราวอย่างร้ายกาจอย่าง แบมแบม หรือ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล เด็กไทยที่ได้ทุนของโรงเรียนสาธิตชายฮวาซอง แผนกมัธยมปลาย เป็นเวลา 1 ปี

และในตอนนี้เขาก้าวผ่านธรณีประตูของโรงเรียนสาธิตชายฮวาซองมาแล้ว เป็นโรงเรียนเอกชนที่มีชื่อเสียงอย่างมากในกรุงโซล นักเรียนที่มาเรียนที่นี่ก็ล้วนแล้วแต่ถ้าไม่ฐานะร่ำรวย ก็จะเป็นพวกหัวกะทิ หรือไม่ก็มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ เช่น กีฬา ดนตรี (ก็เขาว่ามาอย่างงั้นน่ะ)

เด็กหนุ่มกวาดตามองไปทั่ว เขาเห็นความงามของโรงเรียนแห่งนี้ ภาพที่เด่นชัดตรงหน้า คือตึกขนาดใหญ่ที่งดงาม มองดูแล้วเหมือนมีทั้งหมดห้าชั้นเห็นจะได้ บริเวณด้านหน้าตึกเรียนใหญ่นี้ก็มีสวนกว้างที่ตกแต่งอย่างสวยงาม แล้วก็ยังมีถนนกว้างเป็นเส้นยาวมากจากหน้าประตู จนถึงหอนาฬิกาสไตล์ฝรั่งเศสที่ตั้งตระหง่านอยู่หน้าตึกก็จะเป็นวงเวียน แยกถนนออกไปอีกเป็นสองสาย เพื่อเข้าไปข้างในตัวโรงเรียนอีกต่อหนึ่ง ทำให้พอเดาได้ว่าข้างในคงมีตึกเรียนที่สวยงามระดับนี้อีกหลายหลัง

เมื่อย่างเท้าเข้าไปก็เห็นป้อมรักษาความปลอดภัยนั้นตั้งตระหง่านอยู่ ซึ่งมีผู้เป็นสารวัตรนักเรียนประจำอยู่อย่างเข้มงวด 6 คน ดูจากสีหน้าท่าทางแล้วไม่น่าพิสมัยเอาเลย แบมแบมจึงเลือกที่จะรีบไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุด

สิ่งที่ควรทำในตอนนี้คือต้องไปรายงานตัวที่ฝ่ายบริการนิสิต ไปตรวจสอบรายชื่อ และรับกุญแจหอพักที่จะพักในหอในตลอดปีการศึกษานี้ ซึ่งสัมภาระแทบทั้งหมดได้ถูกส่งมาล่วงหน้าโดยสถานทูตแล้ว (พี่ชายแบมแบมเป็นนักการทูตประจำกรุงโซล) จากที่ได้อ่านกฎระเบียบของนักเรียนระบุว่าเด็กปีหนึ่งทุกคนต้องพำนักในหอพักในเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา โดยมีเหตุผลว่าอยากให้นักเรียนสร้างความมีระเบียบและรู้จักใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนมนุษย์ได้ตั้งแต่ยังเด็ก

ในใจก็แอบคิดอยู่เหมือนกันว่าจะได้รูมแมทแบบไหน หวังแต่ว่าจะไม่ใช่พวกนิสัยแย่ๆ ก็แล้วกัน

และเมื่อเดินเข้าไปในเขตโรงเรียนเรื่อยๆ เขาก็พบว่าตัวเองค่อนข้างแตกต่างกับนักเรียนทั่วไปอยู่มากเหมือนกัน ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่ค่อยจะเหมือนคนเกาหลีโดยแท้เอาเลย เพราะตัวเองนั้น ค่อนข้างจะมีรูปร่างผอมบาง ใบหน้าสวยหวานเหมือนเด็กผู้หญิง(?) มีดวงตาที่ใสแบ๋ว ริมฝีปากอวบอิ่มสีระเรื่อเหมือนผลเชอรี่ จมูกโด่งเป็นธรรมชาติ ซึ่งโดยภาพรวมแล้วถือได้ว่าเป็นเด็กไทยที่หน้าตาดีมากคนหนึ่ง

แบมแบมควักเอากระจกพกพาขึ้นมาส่องเช็กความงาม เอ๊ย เช็คความพร้อมของตัวเองอีกครั้ง เพื่อคลายความประหม่าที่เริ่มจะก่อตัวมากขึ้นทุกที ซึ่งก่อนหน้านี้เขาแทบจะลืมไปแล้วว่าตัวเองนั้นแต่งตัวแบบไหนมาเรียน

แบมแบมอยู่ในชุดเครื่องแบบใหม่เอี่ยมที่ช่างดูเข้ากันกับเขาเสียเหลือเกิน (นี่ไม่ได้โม้เลยจริงๆ) เสื้อข้างในเป็นเชิ้ตสีขาวสะอาดตา มีเนคไทสีแดงเลือดหมูผูกติดอยู่อย่างเรียบร้อย ส่วนสูทนั้นสีกรมท่าและยังมีตราโรงเรียนที่เป็นรูปนกอินทรีซึ่งทำจากเงินแท้ติดที่กระเป๋าสูทด้านซ้าย งดงามมากจริงๆ แถมตราประจำโรงเรียนยังเป็นนกอินทรี เกิดมาเขาเองก็เพิ่งเคยพบเจอ ส่วนกางเกงสแล็คก็เป็นสีเดียวกับสูทนั่นเอง รองเท้าพูม่ายี่ห้อโปรด กระเป๋าเป้สีขาวลายลูกเจี๊ยบสีเหลืองน่ารัก

จังหวะที่ร่างบางกำลังย่างก้าวข้ามไปอีกฝั่งของถนนนั่นเอง กลับต้องสะดุ้งเฮือกตกใจกับเสียงแตรรถที่บีบไล่เขาอย่างเอาเป็นเอาตาย แลมโบกินี่เปิดประทุนสีขาวรุ่นไหนก็ไม่รู้วิ่งตรงเข้ามาอย่างไม่มีทีท่าว่าจะลดความเร็วลง แบมแบมได้แต่ยืนตกใจสติกระเจิง แข้งขาชาไม่ขยับ

โอ๊ย!!!!!!!!!!ร่างแบมแบมกระเด็นไปที่ทางเดินอีกข้างโดยมีร่างอีกร่างของใครไม่ทราบทับเขาเอาไว้

คนขับแลมโบกินี่เลวคันนั้นหายลับไปแล้ว ไม่สนใจด้วยซ้ำว่าทำใครเขาเกือบตายไปบ้าง เหลือก็แต่เจ้าของร่างอันบอบบางที่ช่วยชีวิตเขาไว้กำลังยันกายลุกขึ้น และพยุงเขาลุกขึ้นยืนด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม

ว้าว... ผะ..ผู้ชายจริงๆ เหรอเนี้ย น่ารัก!!

สิ่งมีชีวิตที่ปรากฏชัดอยู่ตรงหน้าแบมแบมตอนนี้คือ เด็กหนุ่มที่สูงไล่เลี่ยกับเขา แต่มีดาวปักอยู่ที่ปกเสื้อเชิ้ตสองดวงนั่นหมายความว่าอยู่ ม.ปลายปี 2 แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้เขาตกตะลึงแทบจะอ้าปากค้างก็คือความสวยหวานบนใบหน้าบวกกับรอยยิ้มที่ทำให้โลกแทบพังได้

นายไม่เป็นอะไรนะ

ค..ครับ ไม่เป็นไรครับ รุ่นพี่

ฮ่าๆๆ รุ่นพ่งรุ่นพี่อะไรกัน เรียกจินยองเฉยๆ ก็ได้ ถึงแม้ที่นี่จะเคร่งเรื่องรุ่นพี่รุ่นน้องแต่สำหรับฉันทุกคนเท่าเทียมกันนะ โฮะๆจินยองพูดอย่างอารมณ์ดีแบบเป็นกันเองสุดๆ ทำให้แบมแบมก็พลอยผ่อนคลายไปด้วย แล้วนายปีหนึ่งใช่มั้ย ชื่อไร?”

ชื่อแบมแบม แต่เรียกแบมเฉยๆ ก็ได้เขาบอกด้วยอาการขัดเขินเล็กน้อย

เอ๋..? แบมเหรอ ชื่อแปลกนะนาย แม้แต่สำเนียงก็แปลกๆ ด้วยจินยองตั้งข้อสงสัยได้ถูกจุดทีเดียว

แบมแบมยิ้มตาหยีพร้อมกับแสดงสัญลักษณ์ของความเป็นไทยด้วยการตั้งท่าเหมือนจาพนมพร้อมกับตะโกนลั่นว่า ช้าง-กู-อยู่-ไหน

จินยองตกใจตาเบิกโพลงอยู่ 3 วินาที ก่อนจะปล่อยเสียงหัวเราะลูกใหญ่อย่างบ้าคลั่ง

แค่เพียงเวลาสั้นๆ ไม่ถึง 5 นาที มิตรภาพต่างวัย ต่างเชื้อชาติ ก็เริ่มก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว แค่เพียงก้าวแรกที่ได้มาเรียนที่โซล แบมแบมก็ได้เพื่อนใหม่ที่แสนน่ารักซะแล้ว

 

 

 


 

ณ โรงจอดรถด้านหลังตึกใหญ่ ปรากฏเป็นเด็กหนุ่มรูปร่างผอมสูงสง่า เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาเจือด้วยความหวานนิดๆ หน้าเรียว จมูกโด่ง ริมฝีปากเข้ารูป จัดได้ว่าเป็นคนหน้าตาดีขั้นเทพเลยทีเดียว ถ้าไม่นับความบูดบึ้งบนสีหน้าของเขาล่ะก็นะ

เด็กหนุ่มค่อยๆ ถอดแว่นตาสีดำออกอย่างเชื่องช้า เผยให้เห็นดวงตาเรียวคมนัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อน เขาสอดส่องไปทั่วบริเวณโรงเรียน เด็กหนุ่มหยุดอยู่ตรงนั้นชั่วครู่ ปากเรียวรูปกระจับเริ่มพ่นลมออกมาด้วยอาการไม่สบอารมณ์นัก สีหน้าเริ่มมีการอาการของความหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัด

แม่บ้านี่ท่าจะเพี้ยนนะ พ่อก็พลอยเป็นไปด้วยอีกคนเขาสบถอยู่ตรงนั้นท่ามกลางเหล่านักเรียนหลายชีวิต

และก็เพิ่งจะสังเกตได้ว่ามีดวงตาหลายคู่ทีเดียวที่กำลังมองเขาอยู่ราวกับจะปล้ำหรือจับกิน (- -**)

“โรงเรียนบ้าอะไรกัน ผู้หญิงสักคนก็ไม่ยักกะมี” มาร์คส่ายหน้าอย่างเหนื่อยอ่อน ก่อนจะสอดส่องสายตาหาตึกเรียนของ ม.ปลาย ปี2 ห้อง D (หรือก็คือห้องบ๊วย) ที่เขาจะต้องอยู่เรียนจนกว่าจะจบ

เสียงระฆังดังกังวานไปทั่วอาณาบริเวณนั่นหมายถึงว่าได้เวลาเข้าเรียนคาบแรกแล้ว พอดีกับที่เขามาหยุดอยู่ตรงประตูห้อง 2D ก็เจอเข้ากับชายวัยสามสิบเศษๆ สวมแว่นตาหนาเตอะซึ่งคาดว่าจะเป็นอาจารย์ มีป้ายชื่อติดไว้อย่างชัดเจนว่า คิมบอมซู

“เธอใช่มั้ย ต้วนอี้เอิน ที่ย้ายมาเรียนเทอมนี้” ครูคิมเอ่ยขึ้นหลังจากที่สำรวจดูเขาสลับกับรูปที่ในประวัติในมือ

“ครับ” มาร์คตอบเสียงห้วนตามสไตล์

“อือ งั้นตามครูมา เธอต้องมาแนะนำตัวให้เพื่อนร่วมชั้นรู้จัก”

มาร์คพยักหน้าอย่างไว้ท่า แล้วเดินตามครูเข้าไปในห้องเรียน

ทันทีที่ผ่านธรณีประตูเข้าไปในห้องเรียนใหม่ เขาก็พบว่ามันไม่ได้ต่างจากที่เขาคิดไว้สักเท่าไหร่ ในห้อง 2D มีประชากรราวๆ 30 คน ซึ่งทุกสายตากำลังจับจ้องมาที่เขาเป็นตาเดียว ยกเว้นก็แต่... ร่างๆ หนึ่งที่ฟุบหลับอยู่หลังห้อง

“เอาล่ะทุกคน ปีการศึกษานี้ห้องเราจะมีสมาชิกเพิ่มขึ้นนะ มาไกลจากลอสแองเจลิสเลยทีเดียวเชียว” ครูคิมกล่าวอย่างเริงร่า ก่อนจะหันมายังเด็กหนุ่มด้านข้าง “แนะนำตัวสักหน่อยสิ”

มาร์คขยับมาด้านหน้าพอประมาณ เขาพ่นลมขึ้นบนจนปอยผมด้านหน้าเปิดเห็นหน้าผากมหาเสน่ห์ (แหวะ -..-) ดูราวกับว่าจะเป็นท่าประจำตัวที่ทำให้สาวกรี๊ดได้ และเป็นเช่นนั้นจริงๆ เพราะหลายชีวิตในห้องที่คาดว่าเบี่ยงเบนทางเพศพากันขยุกขยิกยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เสียจนออกนอกหน้า

“สวัสดีทุกคน ผม ต้วนอี้เอิน ชื่อเล่น มาร์ค ยินดีที่ได้รู้จัก”

ทันทีที่จบการแนะนำตัวที่แสนสั้นเสียงปรบมือก็ดังเกรียวกราว จะมีเพียงไม่กี่ชีวิตเท่านั้นที่แสดงความไม่พอใจกับความป๊อบปูล่าของเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ และก็ไอ้ตัวที่หลับเป็นตายอยู่ด้านหลัง

“เอาล่ะ นายต้วน เธอไปนั่ง.. เอ่อ.. มีว่างที่เดียวสินะ ไปนั่งริมหน้าต่างแถวหลังสุดละกัน ใกล้ๆ กับนายขี้เซาคนนั้น”

มาร์คพยักหน้ารับเบาๆ ก่อนจะพาดกระเป๋าใส่บ่าเดินไปที่นั่งของตนอย่างมาดเท่ หลังจากที่ห้องเรียนเข้าที่เข้าทางแล้ว เขาก็เหมือนได้ยินแว่วๆ มาเพียงว่าครูคิมสั่งให้เขียนบทความเรื่องความฝันในอนาคตส่งหลังคาบโฮมรูม บางครั้งก็แอบหันมามองคนข้างๆ ที่ยังตั้งใจหลับได้สนิทราวกับเป็นเตียงนอนของตัวเอง โสตหูอาจจะเหมือนรับฟังเสียงคุณครู แต่จิตใจเหมือนมันเหม่อลอยออกไปนอกหน้าต่างแล้ว ดวงตาจดจ้องอยู่ที่ห้องเรียนห้องหนึ่งของตึกด้านข้างๆ คือตึกของปีหนึ่ง

ริมฝีปากมาร์คขยับเป็นรอยยิ้มกริ่มอย่างเจ้าเล่ห์...

 

 
 

 

อีกฟากของตึกเรียนของปีสอง ฝั่งปีหนึ่งก็เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วเหมือนกันหลังจากมีการจับฉลากที่นั่ง เป็นธรรมเนียมของที่นี่ว่าเมื่ออยู่ปีหนึ่งจะต้องจับฉลากเลือกที่นั่ง เมื่อเลื่อนชั้นปีต่อไปถึงจะสามารถเลือกที่นั่งเองได้ อยากจะนั่งใกล้ใครกับเพื่อนคนไหนก็เลือกได้ตามสบาย

แบมแบม ได้บรรจุเข้ามาอยู่ในห้อง 1A อาจจะด้วยผลการสอบคัดเลือกที่ดีเยี่ยมบวกกับผลการเรียนในระดับมัธยมต้นที่สวยงามไร้ที่ติทำให้เขาได้มาอยู่ในห้อง 1A ถ้าเป็นภาษาไทยๆ เราก็เรียกว่าห้อง KING นั่นแหละ (แต่จริงๆ แล้วยังมีห้อง S และ SS ที่รวมเด็กเก่งมากกว่าห้องคิง) ส่วนที่นั่งก็ถือว่าถูกใจไม่น้อย เขาได้ที่นั่งแถวสองริมหน้าต่าง ด้านข้างเป็นเพื่อนใหม่อีกคนที่เพิ่งจะได้ผูกสัมพันธ์ไปหมาดๆ ชื่อ คิมซอกจิน แต่เจ้าตัวบอกว่าเรียก จิน เฉยๆ ก็ได้

ในคาบสาม ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ปล่อยเร็วกว่าปกติ แต่ห้ามออกจากห้องเรียนจนกว่าเสียงระฆังคาบสี่(พักเที่ยง)จะดัง และใกล้จะหมดคาบเช้าเข้าไปทุกทีแล้วๆ พยาธิในห้องของเขาก็เริ่มกระโดดโลดเต้นอย่างหิวกระหาย

“นี่แบมแบม ดูหมอนั่นสิ โธ่เอ๊ย ทำเป็นวางมาด” เสียงบ่นของซอกจินลอยมาเหมือนเสียงกระซิบ

แบมแบมรู้ว่าซอกจินกำลังหมายถึงใคร จริงๆ เขาเองก็แทบจะไม่อยากสนใจให้คุณค่าเท่าไหร่นักกับคนประเภทอย่างนั้น

คนประเภทอย่างนั้นที่ว่าก็คือ คิมยูคยอม ที่เพียงแค่ก้าวเข้ามาในชั้นเรียนก็เป็นจุดสนใจของทุกคน ครูที่ปรึกษาโอ๋เขาราวกับเป็นลูกประธานาธิบดีก็มิปาน แต่ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงเพราะแว่วมาว่าหมอนี่เป็นหลานของผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งนี้ ไม่แปลกเลยจริงๆ ที่กระทั่งคุณครูยังทำเลียแข้งเลียขา แต่ที่ทำให้แบมแบมและจินรวมถึงหลายชีวิตในห้องนี้ไม่ชอบเขาเอาเลยก็คือไอ้นิสัยหยิ่งจองหอง วางมาดเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ชอบออกคำสั่งในห้องนี้

อย่างเมื่อชั่วโมงโฮมรูมหลังจากจับฉลาก ยูคยอมจับได้ที่ใกล้ถังขยะหลังห้อง เจ้าตัวไม่ชอบเลยทำวางกล้ามบีบให้แลกกับเพื่อนคนอื่นจนตัวเองได้นั่งตรงกลางห้องสมใจ

“นาย! มีปัญหาอะไรพูดได้นะ”

แบมทำหน้าเหมือนโดนผึ้งต่อย เมื่อจู่ๆ ยูคยอมก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาพร้อมกับสายตาเหยี่ยวพิฆาตเหยื่อ กับคำพูดที่แสนหยิ่งผยอง

“เปล่านี่ ไม่มีปัญหาอะไร” แบมบอกน้ำเสียงราบเรียบ พลางยักไหล่นิดๆ

“ก็เห็นมองมาแล้วทำท่ากระซิบกระซาบ คิดว่าถ้าอยากมีปัญหา ฉันก็จะได้จัดปัญหาให้” ยูคยอมแค่นหัวเราะในลำคอ ตาคมมองมาที่เขาสลับกับซอกจิน ก่อนจะหันหลังเดินกลับ

ความจริงที่เจอกับตัวในครั้งนี้ทำให้แบมแบมเข้าใจสัจธรรมอันโหดร้ายแล้วว่าเป็นเช่นไร เขารู้สึกว่ากลายเป็นตัวอะไรบางอย่างที่หดเล็กไปเลยเมื่อเผชิญหน้ากับคนอย่างยูคยอม

แต่ว่า... ผีร้ายห่าเหวตนไหนไม่รู้ดึงเขาลุกขึ้นยืนอย่างอาดหาญ

“ตอนแรกก็ไม่มีหรอก แต่ตอนนี้ชักอยากจะมีซะแล้วล่ะ” แบมแบมพูดขึ้น ท่ามกลางความเงียบ แม้แต่ยูคยอมยังต้องชะงักเท้าหันกลับมา

เรียวปากสวยแสยะออกเหมือนยิ้มเยาะๆ

“ก็แค่กำลังสงสัยว่านายถูกเลี้ยงดูมาในครอบครัวแบบไหนกันนะ...” แบมแบมเว้นวรรคพลางไล่สายตามองร่างสูงตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า “นายถูกเลี้ยงดูมาแบบไหนถึงได้หล่อหลอมให้ตัวนายกลายเป็นคนที่เลวร้ายได้ขนาดนี้ ก็แค่สงสัยน่ะ เหมือนที่นายบอกไง มีปัญหาอะไรก็พูดกับนายได้”

ยูคยอมทำหน้าเหมือนโดนค้อนปอนกระหน่ำทุบ หน้าทั้งเจ็บทั้งชา เพื่อนในห้องก็พากันเงียบกริบราวกับว่าถ้าใครส่งเสียงหรือแม้กระทั่งหายใจแรงในตอนนี้ต้องกลายเป็นคนบาป ซอกจินก็เอาแต่ทำตาปริบๆ มองหน้าแบมแบมกึ่งทึ่งกึ่งชื่นชม

ส่วนแบมแบมผู้กล้าหาญของเรา จะมีใครรู้ไหมนะว่าตอนนี้ก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจมันกำลังสั่นระรัวเหมือนแผ่นดินไหวเลยทีเดียว แต่ก็ยังอาจหาญสบตาอย่างท้าทาย

“นาย..” ยูคยอมย่างสามขุมเข้ามาด้วยความอาฆาตมาดร้าย

ร่างอันบอบบางของแบมแบมไหววูบนิดๆ ในใจคิดว่าตัวเองอาจจะโดนต่อยก็เป็นได้

แต่แล้ว...

กริ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

เสียงระฆังพักเที่ยงก็ดังระงมขึ้นราวกับสวรรค์โปรดมาช่วยแบมแบมราวกับปาฏิหาริย์ ตามมาด้วยเสียงเซ็งแซ่ของห้องข้างๆ ทำให้ความตึงเครียดตรงนี้เริ่มคลายตัว ซอกจินได้จังหวะคว้าตัวเพื่อนรักจรลีออกจากห้องเรียนได้ทันท่วงทีก่อนที่จะมีระเบิดลูกใหญ่ลงกลางกะบาล

เฮ้อ... แบมเอ๊ย! แค่มาวันแรกแกก็รนหาที่ซะแล้ว อยากจะบ้าตาย!!!

 

 


 

โปรดติดตามตอนต่อไป....

 

ตอนที่หนึ่งมาแล้ว.. เอาเบาๆ ไปก่อน เอ..หรือว่าไม่เบา 555555 แบมแบมของเราสร้างเรื่องก่อนเจ้าชายตัวปัญหาอย่างอาต้วนเสียอีกแหนะ อิอิอิอิ คิดว่าชีวิตนี้เคะตัวน้อยๆ จะเจอกับอะไรบ้างต้องติดตาม

แล้วใครน่ะที่เป็นรูมแมทของแบแบม เก็บไว้ให้เดาและลุ่นอ่านในตอนที่ 2 อิอิ

ชอบก็เม้น ไม่ชอบก็บอก แต่ถ้าอยากอ่านต่อต้องบอกกันนะ ฮี่ๆๆ เจอกันคราวหน้าถ้ารีดเดอร์ต้องการ!!

 

 

 

 

 อัพเดต : 08/03/2557 (แก้ไข 07/08/2557)

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

3,107 ความคิดเห็น

 1. #3075 uromtbb (@uromtbb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 14:43
  ชอบค่ะพึ่งอ่านตลกสนุก
  #3075
  0
 2. #3058 bever2017 (@bever2017) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 23:47
  โอ้ มาย ก้อด จริงๆยุคก็ไม่อะไร แต่แบมแร้ง อยากมีเรื่องมาก 555
  #3058
  0
 3. #3000 FA-KRY (@BOOTON) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 16:34
  แบมแบมนายชั่งกล้า นับถือๆ//คาระวะ 90?
  #3000
  0
 4. #2985 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 12:20
  แบมกล้ามากกก5555
  #2985
  0
 5. #2962 agnessyy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 22:51
  โดนแล้วค่ะวันแรกก็โดน55
  #2962
  0
 6. #2936 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 19:17
  มาร์คมองใครรรร
  #2936
  0
 7. #2898 mellow_aa (@mellow-aa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 14:10
  มาร์คโคดหยิ่งเลย แต่คยอมดูหยิ่งกว่า 55555 ถ้าเจอกันนี่สองคนนี้ต้องมีการปะทะแน่เลย แต่น้องแบมคือ หนูกล้ามากค่ะลูก 5555555 
  #2898
  0
 8. #2858 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 20:30
  โอ้วววววววววว
  น้องแบมมมมมมมมมมมม
  เจ้าชั่งอาจหาญยิ่งนัก
  #2858
  0
 9. #2725 Wrp (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 22:59
  เด็กนอกรร.นี้ชอบสร้างปัญหาหรอ 555555555555 ชอบงะ

  รูมเมทของแบมแบม จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากยูคยอม -_______-
  #2725
  0
 10. #2702 Mkalxe (@sky-12345) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 18:52
  แบมแบม -.-'
  #2702
  0
 11. #2696 AkaKuro_KNB (@AkaKuro_KNB) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 21:01
  เเบมเเบม กล้าไปด่าคนมีอิทธิพลได้ไง เเต่เเบมเเบมกล้าหาญมาก ชอบค่ะ
  #2696
  0
 12. #2640 Beebeewondercream (@anglebee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2558 / 07:55
  ป๊าดดดดแบมท้าไฝว้กับยูค ก็ไม่ได้งั้นงี้นะแต่แบบแค่ขนาดตัวก็ต่างกันแล้วมั้ยล่ะ
  #2640
  0
 13. #2621 Park Ha Jin (@hcorio) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 08:23
  ชอบดีค่ะ แบมแบมกล้าหาญมาก
  #2621
  0
 14. #2607 inkza-555 inkza (@inkforever) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 10:50
  แบมสุดยอดดด สก๊อยนี่555
  #2607
  0
 15. #2597 Mild5401 (@Mild5401) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 19:07
  คิมซอกจินของเราาาา
  #2597
  0
 16. #2563 pluto of galaxy (@plutopluto) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 / 18:36
  แบมหาเรื่องจนได้5555
  #2563
  0
 17. #2537 lalissa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 01:12
  น้องแบมกล้ามากเลย

  เปิดเรียนวันแรกก็สนุกละ

  ท่าทางพี่มาร์คจะหาเรื่องแสบได้ละอีกไม่นาน
  #2537
  0
 18. #2514 markkeb*** (@markkeb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 22:30
  มั่นมากกกกกก
  #2514
  0
 19. #2482 Tanatat i love u (@runks) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 21:20
  แบมโหด-0-
  #2482
  0
 20. #2456 Pround Sutita Jee-Iam (@bambam1aa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 21:52
  แบมแบมมาวันแรกก็หาเรื่องใส่ตัวเลยนะ ยูคอย่ากร่างดิิ555
  #2456
  0
 21. #2455 Pround Sutita Jee-Iam (@bambam1aa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 21:47
  มาวันเเรกก็สร้างเรื่องจนได้นะแบมแบม แต่ว่าแบมแบมไม่น่าเปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนเลยอะอยากให้แบมแบมเป็นนักเรียนประจำมากกว่า
  #2455
  0
 22. #2446 popo~ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 09:43
  แบมมาวันแรกก็มีเรื่องซะละ

  ติดตามๆๆๆๆ
  #2446
  0
 23. #2436 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2558 / 14:11
  แบมเอ้ยย มัดใจยูคให้ได้นะ เย้ย55
  #2436
  0
 24. #2396 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 11:30
  ถามแบบนี้ตอบยากคร้าบบบบ
  #2396
  0
 25. #2384 Do.V. (@v-kung-v) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 08:28
  พี่จินก้มาแจมด้วยชอบๆ^^
  #2384
  0