Homolism' GOT7 : MarkBam BNior

ตอนที่ 20 : Chapter 15 หญิงสาวผู้มาจากอเมริกา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,498
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  9 ส.ค. 57Chapter 15 หญิงสาวผู้มาจากอเมริกา

 

 

 

จะสรรดาหาคำใดมาพร่ำพรรณนาถึงความรู้สึกของจินยองในตอนนี้ได้อีกนอกจากคำว่า “ยิ่งกว่าความเสียใจ” กับคนหนึ่งที่เป็นทั้งคนรักที่เขาไว้ใจที่สุด ตลอดระยะเวลาที่คบกันมาไม่เคยเลยสักครั้งที่แจบอมจะทำให้เขารู้สึกหวาดระแวงในความไม่ซื่อสัตย์ ทั้งที่รู้ดีกว่าแจบอมเป็นคนที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ มีแต่คนหมายปอง แต่แจบอมก็ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะเอาใจออกห่างคนธรรมดาอย่างเขา

แต่ในตอนนี้... สิ่งที่ไม่เคยรู้สึกกลับรู้สึก สิ่งที่เคยคิดว่ามันไม่มีทางเกิดขึ้นได้แน่นอนกลับบังเกิดขึ้นแล้ว กับชเวยองแจคนนั้นที่จินยองคิดว่าอาจจะสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน บัดนี้มันช่างน่าหัวเราะสิ้นดี

จินยองถอยออกห่างจากตรงนั้นอย่างเชื่องช้า เหมือนขาทั้งสองข้างถูกถ่วงด้วยห่วงเหล็กหลายกิโลกรัม ใบหน้าเขาเซื่องซึมเหมือนคนเพิ่งตื่น หัวใจจดจ่อกับความคิดของตัวเองจนแทบไม่ได้ยินว่าใครกำลังร้องเรียกอยู่จากด้านหลัง...


“จินยอง

 
 

“จินยอง!!!

 

 

เจ้าของชื่อก็ยังไม่อาจจะมีสติได้ยินคำเรียกขาน จนกระทั่ง...

 

 

“ตัวเล็ก!!

 
 

ห๊ะ...!!???

จินยองตื่นจากภวังค์อันสับสน เขาหันไปตามเจ้าของน้ำเสียงอันคุ้นชินนั้นโดยอัตโนมัติ และเขาก็เห็นแจบอมกำลังยืนอยู่เบื้องหลัง ซ้อนทับกับร่างของยองแจในถัดไป

“จินยองก็มาด้วย ฉันดีใจจังเลย” น้ำเสียงใสๆ ของยองแจเอื้อยเอ่ยขึ้น ใบหน้าเขายิ้มแย้มสดใส ราวกับดีใจจริงๆ “แล้วนี่เข้ามาตามหาพวกเราเหรอ?”

คนถูกถามไม่ได้ตอบไปในทันที เขาชั่งใจอยู่ชั่วครู่ ระหว่างที่มองหน้าแจบอมกับยองแจสลับกัน

“อ้อ พอดีว่าฉันมาเข้าห้องน้ำน่ะ แต่ดันหลง หาทางกลับออกไปไม่ได้ แหะๆ” จินยองตอบออกไปในที่สุด เขาเลือกที่จะโกหกคำโต หวังแต่เพียงว่าสีหน้าของตัวเองในตอนนี้จะทำให้สองคนตรงหน้าเชื่อได้บ้าง

“โธ่เอ๊ย อย่างนี้นี่เอง เดี๋ยวฉันจะไปดุแม่บ้านให้เข็ดเลย อุตส่าห์บอกแล้วแท้ๆ ว่าให้ดูแลเพื่อนของฉันที่ชื่อจินยองให้ดี เฮ้อ... พวกเราก็ออกไปสนุกกันดีกว่า นี่ฉันก็ทิ้งเพื่อนไว้นานแล้วเหมือนกัน” ยองแจว่าพลาง หันไปแตะไหล่แจบอม พร้อมส่งยิ้มมาที่จินยอง

ยองแจ...นายเป็นคนยังไงกันแน่

ดี... หรือ ร้าย??

จินยองรำพึงกับตัวเองในห้วงแห่งความคิด

สามหนุ่มเดินออกไปด้วยกัน จินยองเองก็ไม่เข้าตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเขาต้องปล่อยให้แฟนตัวเองเดินเคียงคู่ไปกับคนอื่น โดยที่ตัวเองได้แต่ตามหลังไปต้อยๆ อย่างกับคนขี้ขลาด

แต่สุดท้ายเขาก็พบว่าไม่สามารถทนได้อีกต่อไป จินยองเร่งฝีเท้าเข้าไปเบียดร่างสูง มือก็เข้าควงแขนแกร่งเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ

“เอ่อ..” จินยองอ้ำอึ้ง “แจบอมดูอารมณ์ดีจังเลยนะ”

ตัวเล็กถามออกไปในที่สุด หลังจากที่เขาสัมผัสได้ว่าแววตาของแจบอมที่ดูจะมีแต่ความกังวลตั้งแต่คืนนั้น ในตอนนี้ได้หายไปหมดแล้ว ทั้งที่คาดเดาได้แล้วแท้ๆ ว่าสาเหตุน่าจะเป็นเพราะอะไร แต่เขาก็ยังจะถาม

แจบอมขยี้ผมคนตัวเล็กอย่างเอ็นดู พลางยิ้มร่า “เพราะฉันเห็นจินยองไง ก็เลยดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษ”

“งั้นเหรอ... ฮะๆ”

“โกรธรึเปล่า ที่ไม่ได้บอกว่าจะมา” น้ำเสียงแจบอมหลุบต่ำนิดๆ เขาโอบร่างบางไว้อย่างแสนรัก พลางลูบเรือนผมนุ่มอย่างอ่อนโยน

“ฮื่อออออ” จินยองส่ายหน้ารัวพลางยิ้มร่าจนตาหยี

ขณะที่ทั้งสองมัวแต่พร่ำพลอดรักกันอยู่นั้น พวกเขาจะรู้ไหมว่ายังมีสายตาหนึ่งคู่จากคนใกล้ตัวที่กำลังจ้องมองมาด้วยความเจ็บปวด

ไม่เลย... ไม่มีใครรู้เลยว่ายองแจรู้สึกเช่นไร

“พวกนายสองคน.. ค่อยตามออกมาละกันนะ” ยองแจทิ้งไว้เพียงคำสั้นๆ เหมือนรู้งาน แล้วรีบเปิดประตูออกไป ก่อนที่จะได้เห็นภาพบาดตาบาดใจไปมากกว่านี้

แจบอมมองตามด้วยความสงสัยอยู่ในที ผิดกับจินยองที่เริ่มเข้าใจอย่างแจ่มชัดกว่าครั้งไหนๆ

ยังพอจะเหลือเวลาอีกชั่วครู่เดียว ที่แจบอมและยองแจจะยังสามารถแสดงความรักต่อกันได้ เพราะเมื่อผ่านประตูตรงหน้านี้ไปแล้ว พวกเขาไม่อาจจะให้ใครล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งนี้

“แจบอม...”

“ครับคนดี”

“แจบอมยังไม่ได้บอกฉันเลยนะว่ามีปัญหาอะไรกับยองแจหรือเปล่า ที่บอกว่าจะไม่มางานวันเกิดเพราะมีเรื่องกันเหรอ?”

“เราทะเลาะกันนิดหน่อยตอนที่ไปเกาะเชจู แต่ตอนนี้เคลียร์กันแล้วล่ะ”

ตัวเล็กพยักหน้ารับแสร้งทำเป็นเข้าใจ เขายิ้มแผ่วเบา ทั้งที่ในใจนั้นกำลังว้าวุ่นและอึดอัด ใจหนึ่งก็อยากจะบอกไปตรงๆ ว่าเขาได้ยินแล้วเรื่องที่ว่าแฟนของตัวเองไปนอนกับคนอื่น แต่อีกเสียงก็ร้องเตือนว่า “นายอาจจะเสียเขาไปถ้านายทำแบบนั้น”

จินยองจึงเลือกที่จะเงียบ และเก็บงำความรู้สึกไว้ในส่วนลึกที่ลึกที่สุด ตราบใดที่แจบอมยังแสดงออกว่ายังรักเขาอยู่ เขาก็พร้อมจะทำเหมือนเป็นคนโง่ดูสักครั้งก็ไม่เห็นจะเป็นไร(?)

            “ออกไปข้างนอกกันเถอะ” ร่างบางบอกพลางเก็บแขนของตัวเองกลับมา เขารู้ดีว่าไม่มีสิทธิ์แสดงออกต่อหน้าใครๆ ในเวลานี้ “ไม่เป็นไร เรื่องของเราก็มีแต่เรารู้ก็พอแล้ว”

มือหนาของแจบอมเอื้อมเข้ามาลูบไล้แก้มเนียนอย่างปลอบโยน เขาเองก็ใช่ว่าไม่อยากจะบอกใครๆ แต่สำหรับตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลา และบางทีเขาก็อาจจะกำลังกลัวกับสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงหากทุกคนรู้

“ที่ฉันรักจินยองก็เพราะแบบนี้ล่ะ ขอบคุณนะที่เข้าใจฉันมาตลอด ถ้าไม่มีจินยองเคียงข้างก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนอย่างแจบอมคนนี้จะมีหัวใจไว้รักใครได้อีกไหม” ร่างสูงบอกด้วยน้ำเสียงอันอ่อนนุ่ม

แจบอมโน้มเข้าไปจุมพิตที่ริมฝีปากชมพูระเรื่อแต่เบาๆ แววตาคมคู่นั้นเป็นประกายแห่งความสุขแต่ปนเศร้าหมองโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว

 

 

  

 

งานวันเกิดของยองแจในค่ำคืนนี้ดำเนินไปอย่างสนุกสนานสำหรับทุกคน ยกเว้นจินยอง เขาเพิ่งพบว่าจริงอย่างที่มีบางคนเคยเตือนเอาไว้ สังคมของพวกลูกหลานคนรวยมันช่างแตกต่างกับคนธรรมดาอย่างเขาโดยสิ้นเชิง ในตอนนี้ถึงแม้จะอยากแสดงตัวว่าเป็นแฟนกับแจบอมมากแค่ไหนแต่ก็ทำได้แค่ฝัน

เมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนเขายังรู้สึกดีกับคำพูดหวานๆ ของแจบอมอยู่เลย แต่พอมาถึงตอนนี้หัวใจมันก็เหี่ยวเฉาเหมือนต้นไม้ไม่ได้รับน้ำมาเป็นปี แถมยังโดนพิษร้ายจากยาฆ่าแมลงซ้ำอีก

เพราะแจบอมในตอนนี้ถูกลากไปในวงล้อมของบรรดาเพื่อนๆ ของยองแจ พูดคุยหยอกล้อ พวกเขาดูเหมาะสมกันมาก ดูเปล่งประกายเหมือนพระจันทร์สองดวงที่ถูกห้อมล้อมด้วยดวงดาว ส่วนเขาเป็นเหมือนเพียงตะพาบน้ำที่นอนอยู่ในบ่อเลี้ยงปลาเก่าๆ

รู้สึกเจ็บปวดอะไรเช่นนี้... ตั้งแต่เกิดจนโตมาจนป่านนี้ แทบจะไม่มีเรื่องที่ทำให้จินยองผู้มองโลกในแง่ดีรู้สึกแย่ได้เลย จนกระทั่งในค่ำคืนนี้

“ยองแจ” จินยองตัดสินใจเรียกยองแจ เขาเอาตัวเองแหวกเข้าไปในหมู่มวลมหาประชาลูกคุณหนู “ฉันต้องกลับแล้วล่ะ”

“ทำไมรีบกลับล่ะ!

ทั้งแจบอมและยองแจร้องขึ้นพร้อมกัน ทำเอาจินยองชะงัก หน้าชาวูบ รู้สึกเจ็บแปลบที่หัวใจ

“อะ..อ๋อ คือบอกกับแม่ไว้ว่าจะกลับก่อนสี่ทุ่มน่ะ” จินยองบอก พร้อมกับยื่นกล่องของขวัญขนาดเล็กจิ๋วให้กับเจ้าของงานรับไป “ถ้าอย่างนั้น ขอตัวกลับก่อนนะ ไปนะแจบอม”

ทิ้งท้ายการส่งสายตาแสนจะเย็นชาอย่างไม่รู้ตัวมายังคนที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟน ก่อนจะหมุนตัวแล้วรีบก้าวฉับๆ ไปโดยไว โดยพยายามจะไม่สบตาใคร ไม่ยอมหันไปมองว่ามีสายตาคู่หนึ่งที่แสนคุ้นเคยมองตามด้วยความประหลาดใจ

 
 

ทันทีที่พ้นผ่านประตูใหญ่ น้ำตาที่สู้อุตส่าห์อดกลั้นเอาไว้มันก็สุดจะทน! น้ำตาแห่งความผิดหวังไหลรินเป็นสาย ได้แต่บอกกับตัวเองซ้ำๆ อย่างปวดร้าว เขาไม่น่ามาบ้านยองแจเลย เขาไม่น่ามาได้ยินเรื่องแบบนี้เลย เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น เขาก็ไม่ต้องมารับรู้ และไม่ต้องเป็นทุกข์ถึงเพียงนี้

แล้วต่อไป... จะยังสามารถไว้ใจแจบอมได้อีกไหม

จินยองถามตัวเองในห้วงคิดคำนึงอันแสนทรมาน เรี่ยวแรงของขาทั้งสองข้างแทบจะหายไปสิ้นตั้งแต่ก้าวพ้นออกจากบ้านหลังใหญ่

ร่างบางเดินอ่อนระโรยไปตามทางจนกระทั่งถึงหน้าบ้านแจบอม น้ำตาที่เอ่อไหลไม่หยุดยั้งเป็นอุปสรรคต่อการมองเส้นทางของเขาเหลือเกิน แต่หูนั้นยังคงทำงานได้ดี เขาได้ยินเสียงเครื่องยนต์ และเสียงใครบางคน

“... จินยอง!!

จินยองรีบปาดน้ำตาอย่างลวกๆ แล้วรีบหันขวับไปด้วยใบหน้าที่เปื้อนยิ้ม แต่รอยยิ้มนั้นกลับต้องหายไปสิ้นเมื่อพบว่าคนที่ร้องเรียกหาเขานั้นไม่ใช่แจบอม หากแต่เป็น....

“ตี่ตี๋!???”

 
 

เป็นแจ็คสันนั่นเอง หมอนั่นขับบิ๊กไบค์มาจอดเทียบข้าง และกำลังส่งยิ้มมาให้เหมือนอย่างเคย เป็นรอยยิ้มที่เขาไม่สามารถทำได้ในตอนนี้

“ขึ้นมาสิครับ ผมจะไปส่งพี่เอง”

จินยองไม่ตอบ จ้องมองหน้าเด็กหนุ่มตรงหน้าด้วยแววตาแสนว่างเปล่า แต่เต็มไปด้วยคราบน้ำตาที่ยังไม่ทันแห้งสนิทดี สลับกลับหันมองไกลไปยังหน้าบ้านยองแจ ดวงตาที่เคยเฉยชากระตุกเล็กน้อยเมื่อพบว่ามีผู้ชายคนหนึ่งกำลังเดินตรงมา แม้จะเห็นแค่เงาก็รู้ได้ทันทีว่านั่นคือแจบอม

ไม่มีความลังเลใดๆ จินยองก้าวขึ้นรถอย่างรวดเร็ว แจ็คสันที่เหมือนจะรู้งานก็ออกตัวขับพาคนที่เขารักไปจากตรงนั้นโดยทันที เพียงชั่วแวบเดียวเท่านั้น ดวงตาที่แสนเย็นยะเยือกของแจ็คสันเหลือบมองไปยังคนเบื้องหลังผ่านกระจกรถมอเตอร์ไซด์

มันคือแววตาแห่งความสะใจ

 

  

ทางด้านหอพักในของโรงเรียนสาธิตชายฮวาซองนั้นจากที่เคยเงียบเหงาเพราะนักเรียนต่างกลับบ้านในช่วงวันหยุดก็เริ่มทยอยกันมาเกือบหมดแล้ว ไฟของหลายห้องทยอยกันดับมืดลงตั้งแต่สี่ทุ่ม ยกเว้นก็แต่บางห้องที่ยังไม่ยอมหลับยอมนอน นั่นก็คือสองหนุ่มเพื่อนซี้กำลังคุยเล่นตามประสา ณ ห้อง 304 (ซอกจินมาช่วยแบมแบมทำรายงานกลุ่มจนเสร็จ ยกเว้นแต่ชายหวังที่อู้ตามเคย)

“ตอนแรกฉันว่ามันหึงโหดแล้วนะ แต่ยังไม่พอว่ะ แม่.งเหี้ยมชัดๆ” ซอกจินออกความเห็นอย่างใส่อารมณ์ทันทีหลังจากที่แบมแบมเล่าเหตุการณ์ที่ร้านอาหารค่ำนี้ให้ฟัง (รู้สึกจะเดือดนิดๆ ซะด้วย สงสัยยังโกรธที่โดนต่อย)

“แล้วมันหายไปไหนซะล่ะ?”

มัน – ที่ซอกจินหมายถึงเป็นคนอื่นไปไม่ได้เลยนอกจากมาร์ค

แบมแบมยิ้มเนือยๆ พลางทิ้งก้นลงนั่งข้างเพื่อนรักที่โซฟานุ่ม “ก็พอมาส่งฉันที่หอแล้ว มีสายเข้ามา ตอนคุยท่าทางแปลกๆ ด้วยนะ แล้วจากนั้นเขาก็บอกว่ามีธุระจะกลับดึกหน่อย ให้ฉันเข้านอนก่อนได้เลย”

แบมแบมถอนหายใจทิ้งเฮือกใหญ่ พร้อมกับทิ้งตัวลงนอนหนุนตักของซอกจินด้วยความเคยชิน (?) ที่ทำกับพี่ชายตัวเอง อาจจะฟังดูแปลกๆ แต่สำหรับแบมแบมแล้วซอกจินเป็นเหมือนพี่ชายเสียยิ่งกว่าเพื่อน

“บางทีฉันก็รู้สึกว่าไม่เข้าใจพี่มาร์คเลย ทั้งที่มีความสุขเวลาอยู่ด้วยกัน แต่บางครั้งก็รู้สึกอึดอัดนะ ไม่รู้สิ.. ฉันรู้สึกว่าเขาค่อนข้างจะชอบเก็บงำความรู้สึก แถมยังแอบชอบทำอะไรโดยไม่ให้ฉันรู้”

ซอกจินถึงกับหลุดหัวเราะเมื่อได้ยินความในใจของเพื่อนตัวเล็ก

“นี่แหละน้า ที่เขาว่ากันว่าเมื่อคนเรามีความรักกับใครสักคนแล้วก็อยากที่จะเข้าใจทั้งหมดของเขา อยากเข้าใจความรู้สึกนึกคิดเขา อยากเป็นที่หนึ่งในหัวใจเขา แต่ว่านะเพื่อน คนเรามันไม่เหมือนกันว่ะ เราต่างก็โตมาจากครอบครัวที่ไม่เหมือนกัน...”

“เห๋..??” แบมแบมเลิกคิ้วสูง

ซอกจินขยับยิ้มมุมปากเมื่อเห็นเครื่องหมายคำถามอยู่กลางหน้าผากคนบนตัก เขาจึงพูดต่อ

“ที่ฉันอยากจะพูดกับนายก็คือ มันเป็นธรรมดาของคนที่โตมาในครอบครัวที่แตกแยก เขามักจะมีโลกอีกโลกหนึ่งที่เขาสร้างขึ้นมาเองเพื่อที่จะสามารถเข้าไปหลบซ่อนจากความจริง ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะมีใครเข้ามาทำลายกำแพงนั้นลง แต่ว่า... ฉันรู้สึกว่าหมอนั่นเปิดใจกับนายนะ ฉันเชื่อว่าเขาจริงใจกับนาย เพียงแต่ว่าบางทีก็ต้องรอเวลาบ่มเพาะ และค่อยเป็นค่อยไป”

แบมแบมกำลังตะลึงในคำพูดของเพื่อนชายที่เหมือนจะเป็นโอวาทเล็กๆ ต้องยอมรับทีเดียวว่าคำพูดของซอกจินมีผลต่อจิตใจเขามาโดยตลอด และมันก็ทำให้เขาคิดอะไรได้บางอย่าง

“จินนี่เนี๊ยเป็นคนดีจังเลยนะ อยากรู้จริงๆ ว่าถ้าจินนี่มีความรักแล้วจะเป็นยังไง” แบมแบมว่าพลางยิ้มทะเล้น ผิดกับซอกจินที่ฟังแล้วถึงกับขนลุกซู่

“ฉันไม่สนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรอก เปลืองหัวใจโว้ย” ซอกจินตอบกลับไปด้วยใบหน้าบึ้งๆ ตามประสาพวกชอบเก๊กหล่อ “แต่ก็พอจะเดาได้นะว่าถ้าคนอย่างคิมซอกจินมีความรัก คงไม่เป็นแบบพวกนายแน่ๆ โดยเฉพาะแบบไอ้หวัง!

ซอกจินทั้งพูดทั้งถอนหายใจ เขาหรี่เปลือกตาลงจนหลับสนิท สีหน้าของเขาดื่มด่ำล้ำลึกก่อนที่จะลืมตาขึ้นช้าๆ จ้องมองลงมายังตัวเล็กที่นอนหนุนตัก ริมฝีปากขยับเอ่ยมาเป็นคำพูดที่ทำให้แบมแบมเองก็ตกใจ

“เลือดบ้าไอ้นั่นมันแรง ฉันก็หวังแต่ว่าหมอนั่นจะไม่ทำอะไรบ้าๆ อย่างที่ฉันกลัวก็แล้วกัน”

 

 


 

 

เวลาล่วงเลยมาจนถึงเที่ยงคืน ยังมีหญิงสาวผู้หนึ่งดูเหมือนจะกำลังเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ในยามค่ำคืนของใจกลางกรุงโซลมากเหลือเกิน เจ้าหล่อนยืนรับลมอยู่ระเบียงกว้างของโรงแรมหรูริมแม่น้ำฮัน ไม่มีวี่แววว่าจะง่วงเหงาหาวนอนได้เลย อาจจะเป็นเพราะว่าการเดินทางข้ามทวีปมาทำให้ร่างกายยังปรับเวลานอนไม่คงที่ก็เป็นได้

หญิงสาวเดินกลับไปยังโต๊ะริมระเบียง รินไวน์แดงรสเลิศที่หอบมาจากบ้านใส่แก้ว และละเลียดชิมริมรสชาติ เสียงเพลงของนักร้องคนโปรดเปิดคลอมาแต่เบาๆ ทำให้รู้สึกดีเหมือนได้ผ่อนคลาย

จังหวะนั้นที่ไวน์หยดสุดท้ายกลืนหายเข้าไปในลำคอระหง เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ชื่อเจ้าของสายที่เข้ามาทำให้เจ้าหล่อนยิ้มกว้างและรีบกดรับทันที

“หวัดดีค่ะพ่อ ว่าจะโทรไปหาอยู่พอดีเลยค่ะ”

(ไปถึงโซลโดยปลอดภัยนะ เฮ้อ... พูดมาแล้วก็อยากจะด่าแกจริงๆ เจ้าลูกคนนี้ ชอบทำอะไรตามใจอยู่เรื่อย จะไปโซลก็ไม่บอกสักคำทิ้งแต่โน้ตเอาไว้) น้ำเสียงของชายวัยกลางคนที่ลอดมาตามสายบ่งบอกได้ชัดว่าเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวมากทีเดียว แต่ก็รักมากเช่นกัน

“เถอะน่าพ่อ หนูอยากมาจริงๆ มีเรื่องบางอย่างต้องสะสาง ไม่อย่างนั้นหนูคงไม่สบายใจไปตลอดชีวิต” หญิงสาวถอนหายใจทิ้งอย่างเป็นกังวล สีหน้าหมองเศร้าอย่างเห็นได้ชัด มันคือความทุกข์ที่ไม่มีใครล่วงรู้ได้แม้กระทั่งพ่อบังเกิดเกล้าก็ตาม

“แล้วหนูจะโทรหานะคะพ่อ และฝากขอโทษเมียพ่อด้วย แต่หนูจำเป็นต้องทำแบบนี้จริงๆ”

(เออ..พ่อไว้ใจแก อย่าทำอะไรที่เป็นการทำร้ายตัวเองล่ะ)

“ค่ะพ่อ บาย...”

ตู๊ด...ตู๊ด...

หลังจากวางสายจากผู้เป็นบิดาแล้ว หญิงสาวก็ได้แต่ถอนหายใจทิ้งอยู่หลายครั้งอย่างเบื่อหน่าย เธอเอื้อมมือไปหยิบสมุดขนาดเล็กมาดูอีกครั้ง มันคือพาสปอร์ตของเธอนั่นเอง ซึ่งสมุดเล่มนี้เป็นสมบัติของหญิงสาววัย 22 ที่มีชื่อว่า เรนนี่ หยาง" เข้ามาในประเทศเกาหลีใต้ด้วย Visa ประเภท Non-ED แต่เหตุผลที่ทำให้เธอมาบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาอยู่ที่นี่ มีเพียงเธอเท่านั้นที่รู้ดีที่สุด

 

 

 

ทั้งที่ปฏิเสธกับใจตัวเองหลายต่อหลายครั้ง แต่สุดท้ายมาร์คก็มาอยู่หน้าห้อง Sweet No.801 จนได้ เขาชั่งใจอยู่นานกว่าจะยอมกดออด

เหมือนกับว่าเจ้าของห้องยืนรออยู่ก่อนแล้ว ทันทีที่มีเสียงออดดังขึ้นไม่พ้น 5 วินาที ประดูห้องก็ถูกเปิดออกอย่างรวดเร็ว

สิ่งมีชีวิตที่ปรากฏต่อหน้าชายหนุ่มในตอนนี้ เป็นคนที่แสนคุ้นเคย ทั้งใบหน้า ทั้งเส้นผม ทั้งรูปกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และกลิ่นกาย...

“เข้ามาสิ”

หญิงสาวเชื้อเชิญด้วยรอยยิ้มเปี่ยมสุข มีประกายแห่งชัยชนะซ่องเร้นอยู่ในแววตาของเจ้าหล่อน ชัยชนะที่ว่าก็คือหล่อนทำให้มาร์คมาอยู่ตรงนี้ได้อย่างใจนึก

มาร์คพยักหน้าเรียบๆ และเดินตามเจ้าของห้องไป เมื่อเข้าไปในห้องก็สอดส่องภายในพอสังเขป

“มีธุระอะไรก็ว่ามา ผมรีบ” มาร์คถามขึ้นด้วยน้ำเสียงห้วน และเย็นชา

เรนนี่ยิ้มอย่างไว้ท่า พลางเดินเข้าไปใกล้ชิดร่างของมาร์ค ดวงตาคู่สวยหรี่มองสำรวจที่มุมมองบนใบหน้าอันหล่อเหลา

“ไม่เจอกันแค่เดือนเดียว พี่รู้สึกว่านายดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นนะ” เรนนี่พูดเบาๆ มือสวยดั่งลำเทียนเอื้อมขึ้นมาไล้ใบหน้าคนตัวสูงอย่างแผ่วเบา เธอยิ้มอย่างพึงใจเมื่อได้มองมาร์คใกล้ๆ “พอได้มองนายแบบนี้แล้ว คิดถึงเมื่อครั้งที่เราอยู่ด้วยกัน นายดีกับพี่มาก ทั้งที่พี่มักทำร้ายจิตใจนาย”

“พอที” มาร์คขัดขึ้นอย่างหงุดหงิด “ที่ให้ผมมาหามีเรื่องอะไรกันแน่ ต้องการอะไรทำไมถึงต้องพูดแต่เรื่องเก่าๆ”

“ยังโกรธพี่อยู่เหรอ??” เรนนี่ถามเสียงเศร้าน้ำตาคลอ.. แววตาที่สั่นระริกช้อนขึ้นมองชายตรงหน้า คนที่มีศักดิ์เป็นพี่น้อง ถึงแม้จะคนละสายเลือดก็ตาม

เรนนี่ หยาง คือ ลูกติดมากับสามีใหม่ของแม่มาร์ค พ่อเธอมีเชื้อสายจีนเช่นเดียวกับพ่อเขา เรนนี่อายุมากกว่ามาร์ค 2 ปี เธอเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ทำให้มาร์คหัวใจเต้นแรง

ไม่เว้นแม้กระทั่งในตอนนี้

มาร์คหันหน้าหนีไปทางอื่น คิ้วหนาขมวดเข้ม ฝ่ามือทั้งสองข้างผลักร่างเล็กออกไปแต่เบาๆ

“ผมไม่เคยโกรธพี่เลย” หล่อนยิ้มเมื่อได้ยินชายหนุ่มพูดเช่นนั้น แต่ก็ต้องหุบยิ้มในวินาทีต่อมา... “แต่จะให้ผมกลับไปเหมือนก่อนก็คงทำไม่ได้”

“แต่พี่รักนายนะ แล้วพี่ก็รู้ว่านายก็รักพี่เหมือนกัน... ใช่มั้ย?”

“หุบปาก!!!” มาร์คกระโชกเสียง

เรนนี่สะดุ้งจนผงะก้าวถอยหลัง หญิงสาวกำลังจ้องมองมาร์คราวกับว่าไม่เคยเห็นกันมาหลายปี เหมือนคนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จัก ประกายแห่งความสับสนส่งผ่านมากับนัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อน

“ผมเคยรักพี่มากจริงๆ รักมาตลอด...จนกระทั่งวันที่ผมเห็นพี่นอนอยู่บนเตียงเดียวกับเพื่อนของผม”

ดวงตาคู่สวยที่สั่นระริก ก่อนที่น้ำตาจะไหลริน หญิงสาวกัดริมฝีกปากแน่น เธอกระเดือกน้ำลายฝืดๆ ลงคออย่างยากลำบาก

เรนนี่กลั้นใจโผเข้ากอดร่างมาร์คอย่างลืมความละอาย “มันคือความผิดพลาด ความผิดพลาดได้ยินไหม!! พี่ไม่ได้รักเค้า พี่รักแค่นายคนเดียวนะมาร์ค! พี่รักแค่นายเท่านั้น รัก... รักมาก!!


“หยุดพล่ามเหอะ แล้วปล่อยผมซะ...” มาร์คกัดฟันพูด น้ำตาลูกผู้ชายรินไหลอย่างห้ามไม่ได้ พอได้สัมผัสกับผู้หญิงคนนี้ เขาก็ยิ่งทรมานจนแทบบ้า


“ผมบอกให้ปล่อย!!!ผู้หญิงคนที่ทำให้ผู้ชายไร้หัวใจอย่างเขารัก... แล้วก็ทำลายมันลงสิ้น!!

 

 
 

 
 

โปรดติดตามตอนต่อไป... (เรื่องคำผิดค่อยว่ากัน ไม่มีเวลาดูจริงๆ แหะ)

 

 

งานดราม่าต้องมา !!!

ตอนต่อไปจะไปหน่วงที่บีเนียร์แจหวัง แต่งานที่เข้าเต็มๆ คือมาร์คแบมแน่นอน เรนนี่นางคงต้องการมาทวงของๆ นางคืน แล้วถ้ารู้ว่ามาร์คมีแฟนใหม่ แล้วยังเป็นผู้ชาย.... หึหึหึ (ต้องติดตามนะกั๊บ)

ส่วนเรื่องความยาวของฟิค ฮมลซ. มาร์คแบม จะอยู่ราวๆ 25-30 ตอนนะ 

 

 

 

อัพเดต 26/06/2557 (แก้ไข 09/08/2557)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

3,107 ความคิดเห็น

 1. #2912 mellow_aa (@mellow-aa) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 21:51
  อ้าว มาละตัวปัญหาของมาร์คแบม ถ้ามาร์คหวั่นไหวก็อยากจะบอกว่า ยูคยอมรอเสียบอยู่ นะคะ คริกๆ 
  บีเนียร์กำลังจะกลายเป็นแจคเนียร์แน่ค่ะ
  #2912
  0
 2. #2872 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 มกราคม 2559 / 02:23
  โกยทุกคู่เลย
  เปลี่ยนให้หมด
  ฮืออออออออออออออ
  บีแม่งก็พังหมดแล้วความเชื่อใจที่เนียร์มีให้
  แจ็คก็น่าสงสารเห็นคนที่รักเป็นแบบนี้
  มาร์คแม่งยังรู้สึกแบบนี้กลับเรนนี่ได้ไงงงงงงงงงงงงงงง
  #2872
  0
 3. #2766 Hermione (@pare1direction) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 07:48
  หน่วงทุกคู่เลยไรท์TT
  #2766
  0
 4. #2738 Wrp (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 18:53
  อย่าดราม่าไปมากกว่านี้เลยเหอะ ปวดหัวใจ TT
  #2738
  0
 5. #2712 DefSoul_GD (@DefSoul_GD) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 02:09
  แบม สู้ๆนะ เเฟนเก่าจิมาทวงคืน อย่ายอมนะแบมมม
  #2712
  0
 6. #2692 lookpla_2002 (@lookpla_2002) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กันยายน 2558 / 18:05
  เพื่อนมาร์คนี่ใครอ้ะ ม่ามาอีกถ้วยยย
  #2692
  0
 7. #2691 lookpla_2002 (@lookpla_2002) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กันยายน 2558 / 18:05
  เพื่อนมาร์คนี่ใครอ้ะ ม่ามาอีกถ้วยยย
  #2691
  0
 8. #2551 lalissa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 12:37
  หน่วงทั้งสองคู่ ร้องไห้ดังงงงงงงง

  ทั้งบีเนียร์มาร์คแบม

  กินมาม่าเคล้าน้ำตาฮรืออออออ
  #2551
  0
 9. #2404 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 22:31
  แฟนเก่า...นี่รีบเรียกเพื่อนมารุุมเลยค่ะ(อ๊ากกก)
  #2404
  0
 10. #2283 lc_bbie (@lc-bbie) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 16:45
  นายต้วน นายค้องไม่กลับไปนะ ต้องอยู่ข้างแบมแบมนะ ! มาม่าหน่วงๆจะมาแล้วใช่ไม๊ :(
  #2283
  0
 11. #2235 ปากวัยรุ่น (@prang_kanlayanee) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 19:57
  พึ่งมาอ่าน หนุกอ่ะไรท์ เปนกำลังใจให้
  #2235
  0
 12. #2198 bammy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2557 / 10:13
  ไม่น่ะมาร์ค อย่านอกใจเเบมน่ะ โฮฮฮ TT
  #2198
  0
 13. #2159 아이언 (@baronest) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 07:27
  กลับไปนะชะนี มมร์คใจห้ามเต้นนะเฟ้ย หยุดไปเลยๆ
  #2159
  0
 14. #2151 mmmm (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 21:12
  ดราม่ากำลังโฉยมาๆ

  ร้ายไม่เบานะเธอ จะมาเอามาร์คคืนหรอ

  ไม่ให้หรอกพี่มาร์คเขารักน้องแบมแล้ว ชิชะ
  #2151
  0
 15. #2116 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 / 03:10
  ไม่อยากเห็นมาร์คแบมดราม่าอ่ะ
  #2116
  0
 16. #2086 Mayro (@mayromun) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 / 20:58
  ป้าเรนนี่  ไปคู่ กับยองแจไป๊ !!!!!! -.-
  #2086
  0
 17. #2068 DREAM_WH (@dream97) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 / 14:29
  อ้าว เฮ้ยนี้คิดจะร่วมมือกันหรออุตส่าห์คิดว่าเฮียนั้นดีโถ่วุ้ยยย
  #2068
  0
 18. #1914 jingde (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2557 / 20:51
  กลิ่นมาคุลายมาแต่ไกลเลยนะไรท์
  #1914
  0
 19. #1860 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 00:33


  เห็นมะว่าแล้วไม่มีผิดเลยหรอกให้เค้าฟินมาร์คแบม  แล้วก็มาดราม่าใส่เค้าจนได้ ร้องไห้แป๊บ

  #1860
  0
 20. #1683 DomiSK (@nemaki4never) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 กันยายน 2557 / 01:24
  โอ้ยยยยยย ตอนนี้ไม่ให้ใครเลย แบมแบมดอาไปเลยเต็มสิบ แยมแบมใสๆไม่มีจริง ฟินนนนนนนนนนนน
  #1683
  0
 21. #1645 FFFFF (@fuan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 กันยายน 2557 / 12:08
  เตรียมใจแพร๊บบบบบ
  โฮววว อะไรก็ตามแต่ เกลียดน้ำตาน้องแบมที่สุดอ่ะ
  #1645
  0
 22. #1500 Sansorn Raikeiat (@sansorn69) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 17:44
  อร๊ายย~~พี่ต้วนอย่าใจอ่อนน่ะ~~สงสารจินยองTT~~
  #1500
  0
 23. #1477 Hee's Girl (@kamhc2129) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 00:23
  ดราม่ามาเต็ม ทั้งมาร์คแบม บีเนียร์ ใจไม่ดีเลย จริงๆ แต่ยังคงลุ้นอยู่พี่จินนี่จะคู่ใครน้าาาา
  #1477
  0
 24. #1409 knomcakes (@knomcakepn) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2557 / 08:07
  ตอยต่อไปท่าจะแซ่บวุ้ย
  #1409
  0
 25. #1375 A. Angkhana Wongsa (@sunghyo) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2557 / 17:39
  โอ้ยยยย เอาให้หนักๆๆๆนะคะ งานดราม่าเนี่ยย
  #1375
  0