c a n d y b e l l - BAEKDO

ตอนที่ 1 : - 00 ลูกกวาดแสนหวาน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 72
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    24 ม.ค. 63


 


 

คำเตือน : เรื่องทั้งหมดเป็นเพียงจินตนาการของนักเขียน ศิลปินที่นำมาเป็นอิมเมจในเรื่องไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น ชื่อสถานที่และเหตุการณ์บางอย่างก็เป็นเพียงเรื่องสมมุติ


 


 

---------------

c a n d y b e l l

- 00

ลูกกวาดแสนหวาน

---------------


  


 

ตอนอายุสิบห้า --แคนดี้ ได้รู้จักกับการละเล่นรูปแบบหนึ่ง

มันช่างประหลาดและแสนสนุกสนาน เต็มเปี่ยมไปด้วยความลึกลับและน่าค้นหา ทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดมาให้เด็กชายแสนหวานเฉกเช่นชื่อของเขาโดยเด็กชายอีกคนที่โตกว่าเจ้าตัวเพียงแค่สามปี แต่ด้วยฐานะ อำนาจ และความรู้ที่ประดับอยู่ในหัวทำให้สามปีนั้นช่างห่างไกลราวกับหลายสิบปี --ไม่ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเสียหน่อย ใครจะว่าอย่างไรก็ไม่เห็นต้องสนใจ

ฝ่าเท้างดงามที่เปลือยเปล่าขยับโลดแล่นไปตามพื้นกระเบื้องเคลือบวาววับคล้ายกับกำลังเต้นรำอย่างสนุกสนาน สองมือเล็กจับชุดเดรสกระโปรงสีเหลือง ขอบผ้าเป็นระบายลูกไม้สดใสดั่งอาทิตย์ยามเช้า เด็กหนุ่มตัวเล็กในวัยยี่สิบปีเริ่มสอดเรียวขาเข้าไปในเดรสตัวใหม่แล้วจัดการสวมใส่มันเสียเรียบร้อย แคนดี้หมุนรอบตัวเองอีกรอบก่อนจะแย้มยิ้มกว้างให้บานกระจกตรงหน้า

งดงามที่สุด กระทั่งยามที่กลีบปากรูปหัวใจนั้นคลี่ยิ้ม

“อืม.. เอารสไหนดี อันนี้.. หรืออันนี้? ”

เสียงทุ้มหวานเอ่ยพูดพึมพำไปเรื่อยพลางหย่อนมือลงไปในถังลูกกวาดเพื่อควานหาขนมหวานรสที่กำลังนึกถึง --อืม รสที่กำลังนึกถึงตอนนี้เหรอ แน่นอนว่าต้องเป็นรสเชอร์รี่ ทำไมน่ะเหรอ นั่นก็เพราะ..

“อย่าทิ้งให้คุณเบลรอนานสิ”

แย่แล้ว นี่เขามัวแต่ชักช้าจนลืมอีกคนที่กำลังรออยู่ในห้องได้ยังไงกัน

แคนดี้รีบคว้าลูกกวาดรสเชอร์รี่ก่อนจะเร่งฝีเท้าเข้าไปในห้องที่เปิดประตูค้างไว้ แต่เมื่อสองเท้าพ้นเข้ามาในห้อง ความเร็วในแต่ละก้าวก็ลดลงจนหยุดยืนนิ่งอยู่ตรงหน้าชายหนุ่มรูปร่างสันทัดซึ่งกำลังนั่งหลังตรงเป็นสง่าอยู่บนเก้าอี้บุหนังอย่างดี กรอบหน้าในตอนนี้ถูกผ้าปิดตาบดบังเอาไว้เพียงครึ่งหน้าจนมองไม่เห็นว่าภายใต้ผ้าผืนบางมีดวงตาสวยงามซ่อนเอาไว้อยู่ เส้นผมของเขาเป็นสีสว่างแทบกลืนกับผิวกาย ริมฝีปากบางเป็นกระจับและมีจุดตำหนิเล็กๆเหนือมุมปาก

เด็กหนุ่มเอ่ยขอโทษคนที่ปล่อยให้รอเสียนานเสียงเบาหวิวพลางเอื้อมมือไปแตะที่แขนเสื้อเชิ้ตสีเลือดหมูบนกายของคนอายุมากกว่า กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกราวกับเดินในสวนดอกไม้ลอยออกมาจากตัวของชายตรงหน้าชวนให้ต้องฝันหวานแม้จะยังลืมตาตื่นอยู่ แน่นอน --คุณเบลมีกลิ่นที่หอมคล้ายดอกไม้ป่าอย่างไรอย่างนั้น เด็กหนุ่มเอ่ยชื่นชมในใจก่อนจะยอมชักมือกลับมาไว้ข้างลำตัวเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาสำหรับการละเล่นของเรา

ก้านนิ้วเล็กฉีกซองลูกกวาดในมือออกแล้วส่งเม็ดน้ำตาลกลมกลึงเข้าไปในโพรงปาก ความหวานแทรกซึมไปทั่วอนูทันทีที่สัมผัสโดนลิ้น มันหวานเสียจนกลิ่นดอกไม้ของคุณเบลแทบกลายเป็นกลิ่นขนม และแคนดี้ไม่คิดที่จะรอช้าอีกแล้ว

การละเล่นของเขาและคุณเบลกำลังจะเริ่มขึ้น

และเริ่มตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ตั้งแต่ที่กลีบปากอิ่มบดคลึงเข้าหาริมฝีปากบางกระจับอย่างซุกซน ไม่ได้มีเพียงแค่อวัยวะส่วนนี้ที่อยู่ไม่สุข สองมือเล็กของเขาลากผ่านแผงอกกว้างจนหยุดนิ่งอยู่ตรงท้ายทอยของคุณเบล และชอบที่สุดยามที่สะโพกนิ่มเบียดทับต้นขาแน่น หยอกเย้าชายหนุ่มให้ต้องเอื้อมมือมาแตะที่ผิวเนียนซึ่งโผล่พ้นขอบกระโปรงออกมา ตรงไหนกันนะ? อา..ใช่ ตรงขาอ่อนของแคนดี้คือที่พักมือของคุณเบลที่ดีที่สุด

ไม่อยากเลย ไม่อยากให้คุณเบลทำแบบนี้ ไม่อยากให้ลิ้นของคุณเบลแตะโดนลูกกวาดในปาก ได้โปรดอย่าเพิ่งรู้ว่าน้ำตาลก้อนลูกนี้เป็นรสเชอร์รี่ ได้โปรดใช้เกลียวลิ้นอุ่นร้อนนั้นกวาดต้อนไปทั่วทั้งโพรงปากของแคนดี้จนต้องหลงลืมการละเล่นงี่เง่านี่ไปซักที

และมันก็ไม่เป็นดั่งที่ใจคิด

ในตอนที่ห้วงอารมณ์หวานหยดราวน้ำผึ้งพุ่งสูงและพวงแก้มขาวเปลี่ยนเป็นสีแดง มันเป็นเวลาเดียวกับที่สองริมฝีปากผละออกจากกันเสมอ แคนดี้มีเวลาประมาณห้าวินาทีในการแสดงสีหน้าผิดหวังออกมาได้ ผิดหวังที่สุดท้ายคุณเบลก็ไม่เคยลืมว่านี่คือการละเล่นไร้สาระและเลือกที่จะหยุดจูบแสนลึกซึ้งนี้อย่างไร้เยื่อใย ห้าวินาทีที่ฝ่ามือเรียวยาวของคุณเบลยกขึ้นสูงเพื่อดึงผ้าปิดตาออกก่อนจะเปิดเปลือกตาขึ้นมามองเด็กหนุ่มในชุดเดรสสีเหลืองบนตักด้วยรอยยิ้ม --รอยยิ้มที่ไม่มีความหมายอะไร

“คุณเบลคิดว่าเป็นรสเชอร์รี่”

“...”

“คุณเบลตอบถูกรึเปล่า แคนดี้? ”

ลูกกวาดรสเชอร์รี่ที่คุณเบลหลงใหล และมันชนะรสจูบของแคนดี้ได้ทุกครั้ง

เฮงซวย


 

tbc.


 


 

talk

สวัสดีค่ะ! เอาคุณเบลของแคนดี้มาฝากแล้ววว อยากให้การกลับมาครั้งนี้ของเราเป็นฟิคที่ให้อารมณ์หลงใหลแบบนี้เลยล่ะค่ะ แต่ไม่รู้ว่ามันน่าหลงใหลพอรึยังนะ...

ปล. เป็นฟิคดราม่านะคะ

tag

#candybellBD

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น