[ V BTS& ROSÉ BP ] Feat. JIN & JOY RV C.R.A.Z.Y. บ้าแล้วรักมั๊ย?

ตอนที่ 3 : อุบัติเหตุที่น่าใจหาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 184
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  3 เม.ย. 61"โอ้โหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหห" "โรเซ่!!" ร่างบางที่อึ้งกับภาพตรงหน้า โดนพี่สาวดุเข้า จนต้องนั่งนิ่งๆแทน"จอยก็ชอบดุน้อง โรเซ่ก็ตื่นเต้นบ้างไม่เห็นจะเป็นไรเลย" จินพูดพร้อมกับหันไปมองโรเซ่"แหมมมมม นี่ก็เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยซ้ะงั้น""หมอพี่จิน! " "เอ่ออออ โรเซ่พี่ว่าแปลกๆน่ะ เรียกพี่จินดีกว่าน่ะ เอามาผสมกันแล้วงงนิดๆ""ค่ะ!!" "ไปลงไปกันเถอะ " จินเอ่ยชักชวนให้อีกสองคนลงจากรถแทน
"เซ่อยากไปเดินตรงนั้นจัง!" 
"พี่เข้าไปก่อนก็ได้ค่ะ เดี๋ยวจอยพาเซ่ไปเดินเล่นก่อน" จินพยักหน้าเป็นอันรับรู้

"เซ่จำไม่ๆได้ว่าเซ่เคยมาทะเลหรือป่าว?" "เซ่เคยมาน่ะ แต่ความจำและที่เซ่เป็นอยู่มันอาจจะลบล้างไปแล้วก็ได้" "แล้วเซ่มากับใครหรอ?" "ก็เจนนี่ จีซู แล้วก็ลิซ่า" "ใครหรอคะ?""เพื่อนของโรเซ่ไง รูปหลังเคสโทรศัพท์ของเซ่อ่ะ" จอยพูดจบโรเซ่ก็พลิกโทรศัพท์ของตัวเองดู
"ลิซ่า เจนนี่ จีซู และโรเซ่ เรียงจากซ้ายไปขวา" จอยอธิบายให้โรเซ่เข้าใจ"แล้วพวกเธอไปไหนแล้ว???" จอยนิ่งไปซักพักเมื่อโรเซ่ถาม"ทำไมหนึ่งปีที่เกิดเรื่องขึ้นกับเซ่ เซ่ไม่เห็นพวกเธอมาหาเซ่เลย" "โรเซ่ฟังที่พี่จะพูดให้เซ่ฟังนะ!" จอยจับไหล่ของโรเซ่ไว้ 


1ปีที่แล้ว~ 

"น้องรู้มั๊ยว่าการทำร้ายของรักของหวงของพี่ น้องจะเป็นยังไง?" "เอ่อ....  พี่จอยพวกเราขอโทษ พวกเราไม่ได้ตั้งใจ"  กลุ่มผู้หญิงประมาณ 3-4 คนตรงหน้า เอ่ยขึ้น"แล้วถ้าที่เรียกว่าตั้งใจ โรเซ่คงจะตายเลยใช่มั๊ย?"  จอยพูดพร้อมกับเดินเข้าไปหาพวกเธอแทน"มินอาลองเล่าให้พี่ฟังซิ ว่าทำไมโรเซ่สภาพเป็นแบบนี้!!" "เอ่อคือ พะ พวกเราแค่ จะแกล้งโรเซ่เฉยๆเอง แต่โรเซ่ดันเผลอสะดุด ตอไม้  โรเซ่เลย เอ่อ..." "แล้วรอยตบ ผมยุ่ง เสื้อผ้ายับขนาดนี้ เทวดาทำหรือไงห้ะ!" จอยตวาดขึ้นเสียงดังทำให้คนตรงหน้ารีบก้มหน้าลง เพราะกลัว
ตึก ตึก ตึก ตึก 

"โรเซ่!!!" บุคคลมาใหม่ที่พึ่งมาถึง จึงรีบวิ่งไปดูโรเซ่ "จอยเกิดไรขึ้น" "พี่ไอรีนอยากรู้ ถามมินอาและแก็งค์เลยค่ะ" "พี่จอยเรียกรถพยาบาลหรือยัง"  หญิงสาวใบหน้าหวาน น่าตาน่ารัก เอ่ยถามด้วยความร้อนใจ"เรียกแล้ว เยริกับพี่ซึลกิช่วยพยุงแชงมาตรงนี้หน่อย" "ทำไมโรเซ่ถึงไม่ตื่น" เป็นเวนดี้ที่ถามขึ้นหลังจากพยายามเขย่าตัวโรเซ่"หัวโรเซ่ชนกับกำแพง แต่ไม่รู้ว่าโรเซ่จะเป็นอะไรมากมั๊ย??" 

"พี่ๆๆๆๆๆ รถพยาบาลมาแล้ว" เยริเอ่ยบอกกับพี่ๆของตน หลังจากชะเง้อคอมองรถอยู่นาน"อ้าวแล้วเด็กพวกนั้นล่ะ?" ซึลกิเอ่ยถามหลังจากเห็นไอรีนกำลังเดินมา "พี่ปล่อยไปล่ะ!" ไอรีนพูดขึ้นพร้อมกับยิ้มเบาๆ

"แต่ไม่รอดหรอกน่า~ "

"หื้ม" ทุกคนหันไปมองไอรีนเป็นตาเดียว
"อี มินอา ลูกสาวคนเดียวของ คุณ อี มานซอก และ คุณ อี นายอง " "แล้ว?" เวนดี้พูดขึ้น
"ก็ถ้าพี่โทรไปบอกเลขาพี่ว่า.......... ถอนหุ้นทั้งหมดของตระกูลอีออกให้หมด  ตระกูลอีก็จะล้มละลายทันที จากคุณหนูมินอา ก็จะกลายเป็น คนเก็บขยะขายทันที"
"โอ้โหหหหหห วันนี้พี่ วินเนอร์ไปเลย" เยริพูดพร้อมกับยกนิ้วให้"แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเพื่อนโรเซ่??" โรเซ่ถามจอยขึ้น"กำลังจะเล่าต่อนี่ไง" โรเซ่จึงพยักหน้าประมาณว่า โอเค
ทางด้านร่างบางคนหนึ่ง ตากลม ตัดหน้าม้า หน้าตาเหมือนตุ๊กตา เมื่อได้รับโทรศัพท์จากจอย ก็รีบวิ่งออกจากบ้านมาขึ้นรถแท็กซี่ทันที 
"พี่คะ ไปโรงพยาบาล xx ค่ะ ขอด่วนๆเลยค่ะ" 

' โรเซ่ฉันเป็นห่วงแกจังเลย ' ลิซ่านำมือสองข้างมาประสานไว้ที่หน้าตักกึก! 
"เห้ย!" "พี่ พี่เป็นอะไรคะ?" ลิซ่าถามคนขับรถขึ้น หลังจากที่ลิซ่าเริ่มรู้สึกแปลกๆขึ้นมา และคนขับแท็กซี่ก็อุทานออกมา"เบรกแตกอ้ะน้อง" "ห้ะ!!  พะ พี่ แต่ข้างหน้าไฟแดงนะ มีคนข้ามถนนด้วย" ลิซ่าทำตาโตและมือไม้เนื้อตัวอยู่ไม่ติดเบาะแล้ว"กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด" โครม! ปึก! 


รถชนเข้ากับคนที่กำลังข้ามถนน และก็ไปชนเข้ากับเสาไฟทันที

สิ่งสุดท้ายที่ลิซ่าเห็นคือ คนรู้จักของเธอนอนอยู่กลางถนน  และเปลือกตาเธอจึงปิดไป~
ทางด้านเจนนี่และจีซู 


กำลังช็อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลินและมีความสุข แต่ก็ได้รับโทรศัพท์จากจอย จึงทำให้ทั้งสองรีบไปหาโรเซ่ทันที ทั้งสองออกมาจากตัวห้าง จึงเลือกใช้การข้ามถนน ไปขึ้นรถที่เธอจอดกันไว้ พอถึงไฟแดงปุ๊ปเธอจึงรีบวิ่งทันที  โดยไม่ได้สังเกตุเลยว่ามีรถกำลังพุ่งมาทำให้ทั้งสองเกิดการเกร็ง ขยับไม่ได้ จนกระทั่งรถถึงตัวของเธอทั้งสอง


พรึบ~ 
ทุกอย่างผ่านไปแค่เสี้ยววิ เจนนี่ที่พอมีสติอยู่น้อยนิด มองไปที่รถแท็กซี่ที่ชนกับเสาไฟอย่างแรงทำให้คนกระเด็นออกมาด้านนอก เจนนี่สบตาเข้ากับคนคนหนึ่งที่กระเด็นออกมาจากรถ......


"ละ ลิซ่าาา" เจนนี่เอ่ยออกมาซักครู่ เธอก็ทนความเจ็บปวดไม่ไหวจึงหลับตาลงและเธอก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย
หลังจากเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนั้น ทำให้ทั้งสามคนเป็นเจ้าหญิงนิทรา ที่โชคดียังไม่ตาย แต่โชคร้ายคือไม่รับรู้อะไรอีกแล้ว

พรึบ! โรเซ่สวมกอดจอยทันทีที่จอยเล่าจบ 
"พะ พี่จอย~ ฮืออออ"  "ไม่เป็นนะ ไม่ต้องร้องเนาะ ไม่เป็นไรนะ" จอยลูบหลังโรเซ่เพื่อปลอบน้อง


จอยรู้ว่าโรเซ่กำลังรู้สึกอะไร โรคที่โรเซ่เป็นสามารถหายได้ ถ้าได้ฟังเรื่องเล่าของตัวเอง ไปเรื่อยๆ โรเซ่ความจำเสื่อมเพราะหัวกระแทกกำแพง และสติไม่ค่อยดี เพราะโดนพวกมินอาแกล้ง แต่เวลาผ่านมา1ปี โรเซ่เรียนรู้ทุกอย่างเร็ว จำทุกอย่างเริ่มได้ สติคือยังมีอยู่ไม่เหมือนคนบ้าตามโรงพยาบาลแบบนั้น
"แล้วตอนนี้พวกเธออยู่ไหน?" "โรงพยาบาลที่โรเซ่ไปหาหมอจินบ่อยๆไง" "วันหลังพี่พาเซ่ไปได้มั๊ย?" "พี่ไม่รับปากนะ เพราะอาจจะไม่ใช่พี่ที่เป็นคนพาไป" "หื้ม?" โรเซ่ทำหน้างงทันที
"ปะ เข้าบ้านหมอจินกันเถอะเนอะ!!" "ค่ะ" 


……………………………………………………


ทำไมไรท์ร้องไห้อ้ะ ㅠㅠㅠ  ไรท์อินกับเรื่องอยู่คนเดียวหรือป่าวเนี่ย!????ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #13 allymary (@allymary) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 16:57
  สงสารแชงอ่าฮืออออ
  #13
  0
 2. #12 trust-- (@trust--) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 23:40
  สงสารเซ่อ่าาา
  #12
  0
 3. #11 Baby-rosie (@Baby-rosie) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 18:16
  น่าสงสาร
  #11
  0