คัดลอกลิงก์เเล้ว

Magnolia In Winter อุ่นไอรักแมคโนเลีย

มือใหญ่หยาบกร้านกุมมือเล็กเอาไว้แน่น นิ้วทั้งห้าค่อยๆประสานกัน ใจที่เต้นแรงก็สงบลง ปากเล็กบางคลี่ยิ้ม ต่อให้โรควิตกจริตนี่มันไม่จะยอมหายเธอก็ไม่กลัวเพราะเธอรู้ว่าตราบใดที่มีเขาอยู่ เธอจะไม่เป็นไร

ยอดวิวรวม

126

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


126

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 57 / 16:02 น.
นิยาย Magnolia In Winter ѡ Magnolia In Winter อุ่นไอรักแมคโนเลีย | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

MAGNOLIA IN WINTER

อุ่นไอรักแมคโนเลีย
-Sun&Moon-
 

เธอไม่ได้อยากเป็นแบบนี้นักหรอก แต่การที่ต้องย้ายตามครอบครัวจากประเทศจีนมาอยู่ในประเทศใหญ่ๆ อย่างอเมริกาแบบนี้ทำให้เฟิงเสวี่ยหลานต้องแบกรับความกดดันเอาไว้บนบ่ามากเกินกว่าที่เด็กสาวคนหนึ่งจะรับไหว แต่หลายปีผ่านมามันก็ทำให้เธอผ่านพ้นมาได้ เธอเรียนจบชั้นมัธยมด้วยเกรดอันดีเยี่ยมเป็นชื่นใจของพ่อ แม่และย่า ครอบครัวเธอสงบสุขเรื่อยมา พ่อของเธอก็ได้เลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนดีจนตอนนี้ถึงวัยใกล้เกษียณ พวกเรามีเงินเก็บมากพอที่จะใช้ชีวิตอยู่ในประเทศนี้ต่อไปได้อย่างไร้กังวล 
ทว่าหลายปีมานี้เสวี่ยหลาน ที่ตอนนี้ใช้ชื่อแมคโนเลียกำลังมีปัญหาอย่างหนึ่งตามหลอกหลอน เธอป่วย

เธอเป็นโรคแพนิก ยามวิตกกังวล เธอจะสั่นไปทั้งร่างกายโดยเฉพาะมือและขาทั้งสองข้าง และมันจะหนักมากขึ้นหากเธอไม่รีบทำให้สงบโดยเร็ว หากไม่เธอจะไม่สามารถหยิบจับหรือทำอะไรได้เลย การไปพบจิตแพทย์หลายๆ ที่ก็ไม่ได้ทำให้เสวี่ยหลานหายเป็นปกติแต่อย่างใด ใจเธอยังพะวงกับหลายๆ เรื่อง ชีวิตของเธอมีเรื่องให้ต้องกังวลไม่รู้จบ

เรื่องเรียน เรื่องเรียนต่อมหาวิทยาลัย เรื่องที่พ่อหวังให้เธอเอาชนะใจผู้ชายที่พ่อจัดหามาให้เธอดูตัว ซึ่งอย่างหลังนี้คือเรื่องที่ยากที่สุด เพราะถึงแม้มันจะเริ่มต้นได้ดีแค่ไหน แต่พอถึงคราวต้องไปบ้านของฝ่ายชาย โรคแพนิกก็จะเล่นงานเสวี่ยหลานเสียทุกครั้ง และสุดท้ายมันก็พังไม่เป็นท่า

เสวี่ยหลานพยายามจะทำให้พ่อภูมิใจ อยากจะตามใจพ่อให้ได้มากที่สุดในฐานะที่ลูกสาวคนหนึ่งจะทำให้ได้ แต่ในใจลึกๆ เธอก็ค้านความคิดของตัวเอง นี่มันสิบแปดปีมาแล้วนะที่ถูกพ่อบังคับให้ทำโน่นนี่ทั้งที่เธอไม่อยาก พอจดหมายตอบรับจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในโอไฮโอมาถึง เธอก็นึกอยากจะปีกกล้าขาแข็งไปใช้ชีวิตด้วยตัวเองดูบ้าง

ครั้งนี้คงถึงคราวที่ดอกไม้อย่างแมคโนเลียจะจากบ้าน แล้วเผชิญทุกอย่างบนโลกนี้ด้วยตนเอง

ถึงเวลาต้องโตเป็นผู้ใหญ่เสียที

เรื่องนี้ไม่มีตัวร้าย ไม่มีนางอิจฉา มีแต่คนธรรมดา เป็นเรื่องราวของเด็กสาวชาวจีนคนหนึ่งที่ต้องเติบโตและแหกกฏที่ตัวเองตั้งเอาไว้ การเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ ทั้งโรคแพนิกที่ไม่ยอมหาย ความรัก การเรียนและครอบครัว

ความรักของเธอกับชายหนุ่มตาสีฟ้าคู่สวยจะไปกันรอดหรือไม่เพราะดูเหมือนเธอจะต่างกับเขาในทุกๆ เรื่อง และที่สำคัญ หากพ่อเธอรู้เข้าจะทำอย่างไร เพราะพ่อของเธอนั้น รังเกียจพวกฝรั่งเข้ากระดูกดำ!
 

 
Sun&Moom Talks

ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ มีความคิดเห็นเช่นไรก็ติชมกันได้ค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าSpecial thanks for theme 
SQWEEZ

สารบัญ อัปเดต 5 มิ.ย. 57 / 16:02

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สุวิชฯ/Sun&Moon/หมึกดำ จากทั้งหมด 14 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น