×

The last fantasy begin

โดย lika

การเริ่มต้นใหม่ การเดินทางใหม่ๆ และ ความหวังใหม่

ยอดวิวรวม

215

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


215

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.ค. 55 / 13:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

" อ้ากกกกก " เสียงร้องอย่างเจ็บปวดจากชายหนุ่มหน้าตาที่ดูอ่อนโยนแต่ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล และเพิ่งโดนแทงที่ท้องจนต้องส่งเสียงร้องอย่างเจ็บปวด " ฮ่าๆๆ เป็นไงบ้างละท่านเทพแห่งความรัก อยากขัดคำสั่งท่านมหาเทพก็ต้องเจ็บตัวแบบนี้แหละ " เสียงเยาะเย้ยมาจากผู้นำกลุ่มที่ไล่รุมทำร้ายชายหนุ่มที่ถูกเรียกว่าเทพแห่งความรัก

" อึกๆ ๆ ๆ แฮก ๆ ๆ ๆ " เทพหนุ่มหอบตัวโยนไปพร้อมๆเลือดแห่งเทพสีทองไหลหยาดรินออกมาจากตัว เทพหนุ่มหลับตาพลางนึกไปถึงเหตุการณ์ที่เป็นสาเหตุ ที่ขัดคำสั่ง ทันใดนั้นเทพหนุ่มก็ลืมตาขึ้น พลางกล่าว " ท่านเทพทั้งหลายเอ๋ยลองคิดดีๆเถอะว่าที่ท่านมหาเทพนั้นสั่ง มันถูกต้องแล้วหรือ สิ่งที่ท่านมหาเทพสั่ง มันช่างขัดกับสิ่งที่พระเจ้าได้สั่งเสียก่อนจากไปไม่ใช่รึ "

 "  เจ้าไม่ต้องมาเอ่ยถึงพระเจ้าเลย พระเจ้าได้จากพวกเราไปนานเสียจนสิ่งนั้น ได้พัฒนาตนและหลงตนว่าเหนือพวกเรา และเหนือพวกเราไปจนกลายเป็นพระเจ้าไปแล้ว ฮึ ๆ " เทพที่เป็นผู้นำเหล่าเทพได้ตอบเทพหนุ่ม    

" ข้าเทพแห่งความรักได้รับพรจากพระเจ้าให้ก่อความรักให้พวกเค้าให้ความรัก ความรู้สึกที่ดี อ่อนโยน ปลอบประโลมใจซึ่งกันและกัน ข้าจะทำทุกอย่างเพื่อพวกเค้าเหล่านั้น เพื่อศรัทธาต่อพระเจ้าผู้เมตตา เพื่อพวกเค้าต่อไปแม้ข้าจะต้องตายจากไปก็ตาม "  

 "ก็ดีงั้นเจ้าจงตายสะ ย้ากกกกก หอกเทพปลิดวิญญาณ  "  ตู้มมมม!!!   เทพแห่งความรักได้แต่กัดฟันยกดาบที่หักเหลือเพียงครึ่งตั้งรับ และกระเด็น ไปไกลนับกิโล  จากนั้นลำแสงจากอาวุธนาๆชนิด  จากบรรดาเทพที่ตามมาช่วยทำร้าย เทพแห่งความรัก  จนแสงสุดท้ายจากชุดการโจมตี ได้สิ้นสุดลง ฝุ่นละอองจากการโจมตีที่ดุเดือดจากเหล่าเทพได้ค่อยๆ จางลง ทำให้เห็นเทพหนุ่มอยู่ในสภาพ แขนขาขาด เลือดสีทองกระจายไปทั่วบริเวณ

  "  อึก ๆ ๆ แค๊กๆ ๆ  " เทพหนุ่มกระอักเลือดออกมาพร้อม กับการไอและพยายามพูดด้วยความอดทน  " ข้า ..แค๊ก ๆ ๆ ขะ ขะ ขอร้องง แค๊กๆ พรวดด อึก อย่า .. ทำ ระ  ร้าย  อีก  พวก เค้า นะ อึก อึก " 

" เจ้าจงตายและหายไปได้แล้ว ย้ากกก หอกเพลิงสวรรค์พิฆาตมาร "    "  ตูม ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ !!! "  เสียงระเบิดเกิดขึ้นก่อนที่ท่าไม้ตายจากเทพแห่งสงครามพร้อมแสงสว่างจ้าจนเหล่าเทพที่เข้ามาต้องหลับตา เมื่อแสงสว่างลดความเจิดจ้าลง ปรากฏว่านอกจากกองเลือดสีทองและเศษแขนขาของเทพแห่งความรักกองอยู่ ร่างที่มีแต่ซากกับลมหายใจแผ่วๆ หายไป  " อืมมมม ใครกันนะมาช่วยมันเอาไว้ หนอยยยแน่ๆ ๆ อย่าให้รู้นะ จะจับมาทรมานให้เข็ด  แต่ช่างเถอะ สภาพนั้นยังไงก็ตายอยู่ดี "  เทพแห่งสงครามคิดในใจ และเทพสงครามได้กล่าวคำพูดอันน่าสะพรึงกลัวออกมา  " ได้เวลากวาดล้างแล้ว ฮ่า ๆๆๆๆๆๆ "

" เอาละ ได้ตัวเค้ามาแล้ว   รีบผนึกวิญญาณ เค้าก่อนเถอะ " หญิงสาวคนหนึ่งในสองคนได้พูดขึ้นมาหลังจากนำซากอะไรบางอย่างมาวางบนเตียงในห้องที่มีลักษณะคล้ายถ้ำ

" อืมๆ ได้ ฮึบ ขอปันพลังของท่านด้วยนะ "  หญิงสาวคนที่สอง ได้กล่าวตอบพร้อมร้องขอ

" ได้เลย ฮึบ…. " จากนั้นทั้งสองก็ปล่อยพลังร่วมกันไปยังเศษซากนั้น ทำให้ซากนั้นลอยขึ้น และค่อยๆหมุน บีบตัวเป็นลูกแก้วกลมๆสีทองสดใส   "  อ่า ! เสร็จแล้ว หวังว่าสิ่งที่เราทำจะสำเร็จนะ ข้าไม่อยากทนอยู่แบบนี้อีกแล้ว  ข้าจะคอยเจ้ากลับมานะ น้องชายข้า…….

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น