คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Legend of King

ในปี 2625 ได้เปิดวางขายเกม [VR max Sp] ในชื่อThe Legend of King เกมแนว MMORPGซึ่งได้รับการตอบรับยอดสั่งจองร่วงหน้าถึง60ล้าน ID ทั่วโลก ตัวเกมต่องเล่นผ่านเครื่อง VR max Sp. เท่านั้น

ยอดวิวรวม

74

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


74

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 เม.ย. 62 10:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ในปี 2625 ได้เปิดวางขายเกม [VR max Sp] ในชื่อThe Legend of King เกมแนว MMORPGซึ่งได้รับการตอบรับยอดสั่งจองร่วงหน้าถึง60ล้าน ID ทั่วโลก ตัวเกมต้องเล่นผ่านเครื่อง VR max Sp. เท่านั้นเครื่อง VR นี้มีหน้าที่เชื่อมต่อกับสมองส่วนที่ทำให้เกิดความฝัน ผ่าน ช่องเสียบที่ท้ายทอยซึ่งทุกคนที่มีอายุครบ 10ปี จะต้องฝังช่องเสียบนี้ทุกคน ซึ่งมันมีหน้าที่ หลายอย่าง ทั้งเป็นทางนำเข้าสารอาหาร น้ำ ข้อมูลต่างๆ ทั้งยืนยันตัวตน บอกอายุ หรือถ้ามีอาการป่วย ขอบ ช่องเสียบที่ท้ายทอยจะกระพริบไฟสีส้มตลอดการป่วย และยังใช้เชื่อมต่อในการเล่นเกม The Legend of King นี้ด้วย ซึ่งมันได้รับความนิยมยาวนานถึง 56ปี และมีผู้เล่นถึง 2พันล้าน id เนื่องจากตัวเกมสามารถนำเงินในเกมมาแลกกับเงินในชีวิตจริงได้และมีอาชีพมากมายให้เลือกทำและได้เงินดีจนทำให้หลายๆคนต่างเล่นเกมนี้อย่างบ้าคลั้งซึ่งบางคนไม่ได้ล็อกเอ้านานหลายเดือนถึงอย่างนั้นก็ต้องออกมาเติมอาหารที่เชื่อมต่อผ่านสายต่อกับช่องหลังท้ายทอย เพื่อไม่ให้ตัวเองในชีวิตจริงตาย แต่แล้วตัวเจ้าของตัวเกมก็ได้ประกาศวันที่สิ่นสุดการเปิดไห้บริการและจะปิดในอีก 2 อาทิตย์ และวันนี้เป็นวันสุดท้าย ตัวผมและเพื่อนร่วมกิลต่างฉลองและล่ำลากันจนหมดทุกคน และตอนนี้เหลือเพียงผมเเละเพื่อน อีก2คน ที่นั้งกันที่โต๊ะประชุมกิลโดยมีผมนั้งตัวหน้าสุด


[เชอร์ราด] วันสุดท้ายแล้วสินะ 

[มารอสซ์] พวกเราก็เล่นนี้กันมาตั่ง56ปีแล้วตั้งแต่วันแรกที่ว่างจำหน่ายวันนั้นฉันดีใจมากๆเลยที่ได้เล่นมันก่อนคนอื่นจนมาถึงตอนนี้ฉันก็มีลูกมีหลายมีครอบครัวแล้วก็ตาม

[เซน] นั้นสินะคุณ2คนต่างก็มีครอบครัวที่มีความสุขกันแล้วผมละอิดฉาจริงๆ ถ้ามีโอกาสผมก็อยากเจอพวกคุณและดื่มกันในโลกความเป็นจริงด้วยกันจริงๆซักคลั้ง

[มารอสซ์] นั้นสินะใกล้ถึงเวลาแล้วฉันคงต้องไปแล้วพรุ้งนี้ฉันต้องพาหลานๆไปซื่อของด้วยสิไว้เจอกันซักวันพวกเราจะต้องได้ดื่มด้วยกันฮาๆ

[เชอร์ราด] ไว้เจอกัน

[เซน] ไว้เจอกัน 


ปึ่ง"


[เชอร์ราด] ฉันเองก็ต้องนอนแล้วเดียวโดนเจ้าตัวเล็กบ่นงอแงเรื่องสุขภาพอีกไว้เจอกัน

[เซน] อือไว้เจอกันใหม่


ปึ่ง"


เหลือเวลาอีก 2 ชั่วโมงงั้นหลอ 

เขาได้ใช้เวลาที่เหลือเดินดูตามห้องตามชั้นต่างๆ เป็นคลั้งสุดท้ายและหยุดดูชื่อสมาชิกในกิลและเดินไปนั้งที้นั้งบันลังของเขาและมองดูบันลังของเพื่อนๆของเขาที่ล้อมกันเป็นบันลังรูปวงกลมที่มี30ที่นั้งมันเป็นห้องสำหลับพบปะพูดคุยกันแบบส่วนตัวของ30ผู้ก่อตั้งกิลโดยมีเขาเป็นหัวหน้ากิล


[เซน]ไหนๆวันสุดท่ายแล้วขอนอนในนี้เป็นคล้งสุดท้ายก็แล้วกัน ตอนนี้เหลือเวลาอีก30นาที มันคงจะล็อกอินอัตโนมัติ 


และเขาก็หลับตาและคลับไปในที่สุดผลงานเรื่องอื่นๆ ของ An deg bannoog จากทั้งหมด 13 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น