ภรรยาไร้รัก (ภาคต่อ ภรรยาสำรอง) reup

ตอนที่ 20 : ตอนที่ 7 ปันรัก (2)-03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,906
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  26 ก.ย. 60


     ตอนที่ 7 ปันรัก (2)

    “อย่าเข้ามาก้าวก่ายในหัวใจของฉันปนัสยาสิ้นคำสุดท้ายมือแกร่งแกะมือเล็กให้คลายออกแล้วหยิบแหวนคืนกลับมา จากนั้นก้าวเดินออกจากห้อง แต่ไม่วายได้ยินเสียงตัดพ้อที่ดังลั่นราวปนัสยาตะโกนออกมาสุดเสียงเพื่อให้สะเทือนไปถึงใจด้านชาและมันก็ได้ผลมากทีเดียว

      คุณคิมใจร้าย

      เนื้อตัวของภรรยานอกหัวใจสั่นเทิ้มเพียงน้อยกว่าหัวใจ น้ำตาค่อยๆ รินไหลออกมา ซึ่งมือบางยกขึ้นปาดมันออกทันที แต่ดันไหลออกมาอีกอย่างห้ามไม่อยู่

      งี่เง่า ทำไมเธอต้องทำตัวแบบนี้ปันเธอโกรธตัวเอง รวมถึงวาคิมด้วย เขาใจร้าย แต่เธอกลับยังรัก ทำไมกันถึงไม่ยอมเปลี่ยนใจเสียที ก่อนนิ่งเงียบไปไม่รู้ว่าถามใจของตนเองหรือว่าชายหนุ่มเพราะต่างรู้ดีว่ารักไม่มีทางสมหวัง ทว่ายังเลือกจะเฝ้ารอและรักอยู่เรื่อยไป

      ปนัสยายิ้มสมเพชตัวเอง! ถ้ารักก็ต้องสู้ แต่ตอนนี้ขออ่อนแอสักพักพลางทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ของสามี

      คุณคิมใจร้ายแล้วพึมพำคำต่อว่าออกมาอีกรอบ ส่วนชายผู้ใจด้านชาเดินฉับๆ ไปหลังบ้าน ก่อนปลดปล่อยเสียงคำรามอย่างแสนปวดใจ

      วาคิมก้มหน้ามองแหวนแทนใจ ทำไมเขายิ่งเจ็บและเจ็บกว่ายามทำให้ภรรยาเสียใจจนต้องยกมือขึ้นมาตบหน้าผากที่ไม่ได้เรื่องเอาเสียเลย ทว่าจะทำอย่างไรได้เมื่อแหวนวงนี้มีค่ากับตนเอง ก่อนเงยหน้ามองท้องฟ้ากว้างที่อับแสง แม้มีประกายแวววาวจากหมู่ดาวมากมาย

      ไม่นานชายหนุ่มสัมผัสได้ถึงความชื้น มีหยดน้ำค้างหล่นลงโดนแก้ม ใจเลยสั่นขึ้นมาหยดน้ำนี้จะเปรียบเสมือนน้ำตาของปนัสยาหรือเปล่า ป่านนี้เจ้าหล่อนจะร้องไห้หรือไม่

      ไอ้คิม มึงทำอะไรลงไปวะอยากยกมือตะบันหน้าของตนเอง ไม่เคยคิดอยากทำร้ายจิตใจของคนตัวเล็ก ทว่าจำเป็นต้องปกป้องอาณาเขตในหัวใจ มันเป็นพื้นที่หวงห้าม คนซึ่งมีสิทธิ์เข้ามาเพียงแค่นุดี แต่ไม่รู้ไยใจถึงหดลีบยามสัมผัสได้ว่าปนัสยาเจ็บเพราะเขา

      เสียงลมหายใจหนักๆ ถูกผ่อนออกมา ภายในอกร้อนเพราะการกระทำของตนเองพร้อมใช้เวลาอยู่กับความเงียบไปร่วมชั่วโมงกว่าจะกลับเข้าบ้านอีกรอบ

      ปัน…” เมื่อเดินมาถึงห้องนอนก็ส่งเสียงเรียกหญิงที่นอนหันหลังให้อยู่บนเตียง แต่ไม่มีการตอบรับ เป็นครั้งแรกเลยที่ปนัสยาเงียบใส่เขาใจจึงร้อนรนมากกว่าเก่า แต่รู้ว่าต้องปล่อยไป รอให้ใจเย็นลงก่อนพร้อมเดินออกจากห้อง ไม่อยากให้อึดอัดเปล่าๆ ส่วนคนน้อยใจหลังเสียงปิดประตูห้องได้ลุกขึ้นมาส่งสายตามอง

      เธอเจ็บ เขาเจ็บ ช่างน่าสงสารนักและไม่รู้ว่างานนี้ใครจะเป็นฝ่ายโบกธงขาวยอมแพ้ก่อนกัน

      แต่ต้องเป็นวาคิมแน่ๆ! เพราะเธอจะพิชิตใจดวงโตมาให้ได้

     

      หลายวันผ่านมาแล้วสำหรับการเฝ้ารอด้วยความหวังมากขึ้นเรื่อยๆ ความกระด้างบางเบาลงทำให้ใจชื้น อย่างน้อยไม่ได้ย่ำแย่เหมือนช่วงแรก เพียงฟ้าอยู่ได้ด้วยพลังแห่งความคิดถึง สีหน้าเริ่มกลับมาสดใสเพราะไม่อยากให้สีครามกับปลายฟ้าพบเห็นในสภาพดูไม่ดี

      ไม่รู้ป่านนี้ลูกสาวและลูกชายจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่คิดว่าน่าจะมีความสุขเพราะติณภพต้องเป็นพ่อที่ดีแน่ และในทุกวันจะรอฟังข่าวจากปากหยักลึกเสมอ ถึงจะไม่สามารถคลายความคิดถึงได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ช่วยผ่อนให้ลดลงบ้าง ไม่เช่นนั้นคงอึดอัดเจียนตาย

      ลูกเป็นอย่างไรบ้างคะเพียงฟ้าเอ่ยถามหลังเห็นชายหนุ่มเดินเข้ามาหา

      สบายดีติณภพตอบเสียงเรียบ ขณะหญิงสาวชะงักตัวเพราะสัมผัสได้ถึงอาการกระด้างอีกแล้ว ใจสั่นในทันใดไม่รู้ว่าเพราะเรื่องใดกัน

      ชายหนุ่มคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่เขาต้องเริ่มทวงของตนเองคืน และมันมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

      ฉันอยากได้ของบางอย่างคืนเขาบอกถึงความต้องการแล้วขยายความเพิ่มเติม

สร้อยที่คุณพ่อเคยให้เธอในวันแต่งงานบิดาได้มอบสร้อยเส้นหนึ่งให้เพียงฟ้า ซึ่งมันมีความสำคัญสำหรับเขาและบิดาเพราะเป็นของมารดา

      ฟ้าไม่รู้ว่ามันอยู่ไหนหญิงสาวกัดเม้มเรียวปากแล้วสั่นศีรษะไปมา

      ไม่รู้ได้อย่างไร ไม่ใช่อยู่ที่พ่อและพี่ของเธอนะเพียงฟ้าน้ำเสียงเริ่มกร้าวแข็งสำแดงถึงความไม่พอใจ ถ้ามันไม่สำคัญจริงๆ คงไม่ทวงคืนหรอก เนื่องด้วยต้องการนำมันคืนกลับมาให้บิดาเพราะมันเป็นของแทนใจ

      สาวเจ้าหน้าซีดลง บิดาของเธอทำลายทุกอย่างจนย่อยยับ ไม่หลงเหลืออะไรให้จดจำเพราะความโลภและอยากได้แท้ๆ เป็นสาเหตุให้ต้องแตกหัก ขนาดเธอเป็นลูกท่านยังไม่แยแสเท่าไรนัก ยิ่งในครานี้คงแค้นติณภพเป็นอย่างมากถ้ามีโอกาสเล่นงาน ท่านคงไม่ปล่อยไว้ จนใจนึกกลัวขึ้นมา

      ถ้าเธอหามันคืนมาให้ฉันได้ เธอจะได้เจอลูกเร็วขึ้น

-เกี้ยวเกล้า-
สั่งหนังสือได้ที่ 
https://goo.gl/fi6qXD

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

1,432 ความคิดเห็น

 1. #1346 ณัชพล / supawit (@supawit-1234) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 20:29
  รอไรเตอร์มาต่อนะครับ^^
  #1346
  0
 2. #174 namfon-1971 (@namfon-1971) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 19:08
  สนุกคะไร้ท รอวันที่คิมสิ่งตามปัน
  #174
  0