เมีย(ห้ามใจ)รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 124,652 Views

 • 101 Comments

 • 856 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,429

  Overall
  124,652

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 2 พิศวาสเสน่หา (01)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6767
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  15 ธ.ค. 61

ตอนที่ 2 พิศวาสเสน่หา

 

 

      นัยน์ตาดุดันสีดำขลับกำลังเปล่งประกายเฝ้ามองเจ้าของร่างบอบบางเบื้องหน้าซึ่งไร้อาภรณ์ เลือดลมในกายกำยำพลุ่งพล่าน ในเมื่อมีสิ่งยั่วยวนเย้าใจ ฝ่ายจิณณากัดปากแน่นทั้งอายและใจสั่น แต่ความปรารถนาก็กำลังคลุ้งไปทั่ว

      เนื้อตัวขาวผ่องเริ่มแดงเมื่อร่างกายรู้สึกร้อนจนอยากจะกลั้นใจตาย พลันมองลึกเข้าไปยังนัยน์ตาของบุคคลที่อบอุ่นกับเธอเสมอมา

      ป๋า...ป๋าขา

      จิณณาต้องข่มความอับอายเมื่อเธอรู้สึกต้องการเขาใจจะขาด แต่อีกฝ่ายกลับทำแค่เฝ้ามอง ด้านอธิษฐ์กระแทกลมหายใจแรงๆ จากนั้นค่อยๆ โน้มใบหน้าเข้าไปใกล้ดวงหน้าสวยหวานแล้วประทับจูบเบาๆ ยังซอกหูสะอาด ลากไล้ไปตามเส้นผม

      การสัมผัสของอธิษฐ์กระตุ้นเร้าความปรารถนาของจิณณาให้ลุกโชนยิ่งกว่าเดิม ลำตัวจึงซุกเข้าไปหาอกกว้างบดเบียดแนบผิวกาย ขณะเจ้าของร่างกำยำขบกรามจนเป็นสันนูนอย่างสุดจะทน ความต้องการดิบเถื่อนพลุ่งพล่านคล้ายจะทะลวงออกจากลำตัว

      ฝ่ามือใหญ่เริ่มลูบไล้ไปตามเนื้อนวลเนียน สายตาเฝ้าจับจ้องดวงหน้าที่มีความทรมานผสมกับความปรารถนา จนอยากจะกระชากร่างระหงไปกดแนบกับเตียงเสียให้รู้แล้วรู้รอด ก่อนความอดทนของเขาจะถูกดับลงด้วยปลายกลีบปากอิ่มที่จูบเบาๆ ยังปลายคาง

      จิณณาลองใจกล้าค่อยๆ จูบแผ่วๆ เพราะรู้สึกว่าร่างกายกำลังจะปริแตกหากยังถูกรุกอยู่ฝ่ายเดียว ปลายเท้าเขย่งเล็กน้อย ก่อนจะใช้มือโอบไปรอบเอวสอบเพื่อรั้งตัวไว้ไม่ให้เซออกห่าง

      อุ้งมือร้อนของอธิษฐ์กดแนบให้ลำตัวบอบบางแนบชิดกว่าเก่าพร้อมกับปลดปล่อยเสียงคำรามเบาๆ ก่อนยกตัวจิณณาไว้ในอ้อมแขน เท้าก้าวขยับเพื่อตรงไปสู่เตียงนอน

      หญิงสาวถูกวางแล้วตามด้วยร่างใหญ่โตที่แนบชิดเบียดจนจิณณาแทบจะแบนติดกับเตียง ปลายริมฝีปากฉกจูบหนักผสมการใช้ฟันคมขบเม้มพร้อมดูดดื่มความหวานที่น่าพิสมัย มือเลื่อนต่ำลงไปช่วยดับความต้องการที่เป็นดังเปลวไฟ

      ใบหน้าลากต่ำลงมายังเนินอกแล้วกวาดชิมความหอมละมุนที่เย้ายวน ขณะจิณณาบิดกายรับกับปลายนิ้วที่ทำให้สะดุ้งเฮือก ความเสียวซ่านไหลเข้ามาให้ครางผะแผ่ว

      ป๋า...ช้าหน่อย จ้าวเสียว

      คนที่อ่อนประสบการณ์รู้สึกทรมานเมื่อความแปลกใหม่ยังวนเวียนไม่หยุดและหอบหายใจแรงจนตัวโยน

      จ้าวใจจะขาดจิณณครางเบาๆ ข้างหูของอธิษฐ์อีกครั้งราวจะขอความเมตตา แต่คนลงมือไม่คิดหยุด ก่อนจะวกใบหน้าขึ้นมาฉกจูบหนักๆ อีกรอบ จากนั้นกระซิบบางอย่างที่ทำให้คนฟังขนลุกซู่

      แหวกขา...ป๋าจะเข้าไป


อีบุควางจำหน่ายแล้วค่ะ
พร้อมโปรโมชั่นให้ในราคา 99 บาท จาก 159 บาทนะคะ
เพียง15วันเท่านั้น
นักอ่านท่านไหนสนใจเชิญได้เลยค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

0 ความคิดเห็น