เมีย(ห้ามใจ)รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 123,292 Views

 • 101 Comments

 • 853 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  14,069

  Overall
  123,292

ตอนที่ 41 : ตอนที่ 6 ไร้ตัวตน (06)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5035
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  21 ม.ค. 62

ตอนที่ 6 ไร้ตัวตน      “อยากเรียนเหรอ

      ป๋า...

      เจ้าของเสียงทุ้มๆ ไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นผู้ชายตัวโตที่มีความอบอุ่นทำให้หญิงสาวรีบแอบซ่อนอาการวูบไหว ไม่อยากให้ป๋าเห็นความดำมืดในแววตา

      มาได้ไงคะจิณณาสงสัยแล้วแปลกใจที่ได้เห็นป๋าที่นี่

      แวะมาหาลูกค้าอธิษฐ์ปดคำโตเลยทีเดียว ไม่ได้มีลูกค้าที่ไหน เพราะความห่วงต่างหากทำให้เขาสั่งลูกน้องให้แอบตามหญิงสาวมาแล้วมองไปยังป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ที่เกี่ยวกับการสอนทำอาหารพร้อมทวงคำตอบ ยังไม่ตอบป๋าเลย อยากเรียนหรือไง

      ค่ะ จ้าวอยากเรียน อยากมีอาชีพเสริมจ้าวไม่อยากขอเงินป๋าหรือว่านณอีกเธอไม่อยากเป็นภาระให้ใครอีกและจะไม่ใจอ่อนกับมารดาแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ท่านเองก็พยายามจะห้ามจิตใจไม่ไปเข้าบ่อนพนัน แถมยังเดินทางกลับต่างจังหวัดไปอยู่กับบิดาของเธอตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้น

      งั้นก็เรียนสิ ป๋าสนับสนุนเขาเห็นด้วยตามความต้องการของหญิงสาว ก็ดีเหมือนกันจิณณาจะได้มีความรู้เพิ่มพร้อมโปรยยิ้มหวานละมุน

      เอาไว้จ้าวเงินเดือนออกแล้วจะเรียนค่ะเธอรอเงินเดือนจากการฝึกงานแล้วจะมาลงสมัครเรียน  บางทีอาจจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี 

      ด้านอธิษฐ์พยักหน้าแล้วหันมองรายละเอียดอีกเล็กน้อย งั้นเรากลับพร้อมกันเลยนะ

      จิณณาพยักหน้า ในแวบหนึ่งต้องเม้มปาก เพราะเธอกลัวใครจะมาเห็นแล้วต้องเดินนำหน้าไป ทิ้งระยะห่าง ไม่ได้กลัวตนเองจะเสียหาย แต่เพราะเป็นห่วงคนที่ทำให้เธอมีความสุขต่างหาก ด้านอธิษฐ์สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในทันที ทำไมกันถึงเหมือนสาวเจ้าวางตัวออกห่าง

      เขายิ่งแน่ใจว่าต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น แค่อาการเล็กๆ น้อยๆ ก็ส่งผลต่อหัวใจและไม่ต้องการให้มันเป็นแผลลึกเหวอะหวะ

      เศร้าๆ ไปเป็นอะไรยามกลับมาถึงห้องอธิษฐ์จึงเอ่ยถามแล้วดึงร่างเล็กที่กำลังเดินเข้าห้องนอนไว้

      จ้าวแค่คิดถึงอนาคตเธอคิดถึงเรื่องนั้นจริงๆ มันอดห่วงไม่ได้ พอจ้าวเรียนจบก็ต้องหางานทำและจ้าวคงกลับไปอยู่กับแม่ที่ต่างจังหวัด จ้าวคงคิดถึงนณ...คิดถึงป๋าแน่ๆ เลย

      คงจะคิดถึงทั้งสองคนมากที่สุด แน่ใจว่าตนกับป๋าคงไม่สามารถลงเอยกันได้ พลางเบือนหน้าหนีเล็กน้อยเพื่อเก็บอาการ

      อีกตั้งนานแล้วที่เป็นหนี้ป๋า ไม่ได้ใช้หมดง่ายๆ หรอกนะแม้จะบอกออกไปแบบนั้น ทว่าหัวใจของเขากลับโหวงหวิว จู่ๆ มีอาการหนึบร้าวขึ้น หากวันหนึ่งต้องห่างกันไปจะเป็นอย่างไร เขาจะอยู่ได้เหมือนที่ผ่านมาใช่หรือเปล่า จนต้องมองดวงหน้านวลสวย

      จ้าวถึงอยากหาอาชีพเสริมนี่ไงคะไม่อยากอยู่ในสถานะไร้ความรักไปจนตายหรอก อยากมีจุดยืน บางทีมันอาจจะดีพอจะอยู่ข้างๆ ป๋าก็ได้ ถึงแม้ว่าจะดูสูงเกินเอื้อม

      ที่แท้ก็อยากหนีป๋าไปนี่เองน้ำเสียงของอธิษฐ์ราบเรียบ สายตากลับกรุ่นขึ้น ก่อนต้องดึงจิณณาเข้ามาไว้ในวงแขนแนบแน่น เบื่อคนแก่แล้วหรือไง

      ประหนึ่งสายฟ้าฟาดลงกลางใจเลยทีเดียว จะตีความหมายเป็นอื่นไปได้อย่างใร แล้วราวกับมวลอากาศได้ลดหายไป

      หืม?” อธิษฐ์เค้นเสียงเมื่อไม่ได้คำตอบจึงรบเร้าอีก ตอบป๋ามาสิ เร็วดวงตาคมกริบเริ่มขุ่นมัวเมื่อยัยตัวเล็กไม่ยอมปริปากเสียที ด้านจิณณาช้อนตาขึ้นจ้องมองป๋าแล้วชั่งใจ ไม่รู้จะตอบออกไปว่าอย่างไร ก่อนจะเห็นสายตาคาดคั้นจึงกระอ้อมกระแอ้มบอก

      มั้งคะจิณณาปากไม่ตรงกับใจ ไม่มีวันเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายหรอก มีแต่เขาต่างหากที่จะเบื่อของเล่นชิ้นนี้ โดยในอึดใจนั้นเรียวปากอิ่มก็ถูกจู่โจม

      ทันทีทันใดเมื่อได้ยินประโยคสั้นๆ แทบทำให้อธิษฐ์คำรามลั่น รวมถึงไม่อยากฟังอะไรอีกแล้วจึงเลือกจะปิดปากนุ่ม เพราะไม่อยากให้หัวใจปริแตก

      อื๊อ ด้านจิณณาตั้งตัวไม่ทัน ไม่คิดว่าป๋าจะจู่โจมและในครั้งนี้ยังรุนแรง เร่าร้อน ปากฉกจูบลงมาบดขยี้ แถมยังแทรกปลายลิ้นเข้ามาหาความหวาน เล่นให้สั่นสะท้านไปทั้งตัว

 

อีบุคราคาเบาๆ 129 บาทเท่านั้น 
จากราคา 159 บาท

 เมีย(ห้ามใจ)รัก

-เกี้ยวเกล้า-


สัมพันธ์สวาทที่เกิดขึ้นในคืนนั้น มิอาจผูกรั้งเขาไว้กับเธอ 
แต่ยิ่งห่างออกไป ทั้งที่หัวใจอยู่ใกล้แค่คืบ

--------------------------------------------------------


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

0 ความคิดเห็น