เมีย(ห้ามใจ)รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 122,967 Views

 • 101 Comments

 • 852 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  13,744

  Overall
  122,967

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 1 ไอรัก (03)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  6 ธ.ค. 61

ตอนที่ 1 ไอรัก      “ป๋าซาดิสต์ ป๋าชอบมีเซ็กซ์แบบรุนแรง น้ำเสียงแผ่วเบาและรู้สึกเจ็บปวดเล็กๆ
     
เพราะม้ามีคนอื่นต่างหาก อนณขัดแย้ง
     
ป๋าไม่ใช่คนดี
      อธิษฐ์รู้ว่าตนเองไม่ใช่คนดีและเขาเองมีด้านมืด ดังนั้นไม่อยากให้ยัยตัวเล็กแสนบอบบางต้องมาแปดเปื้อน ทว่าบุตรชายไม่ได้เข้าใจอะไรเลย ด้านอนณนิ่งเงียบไป ไม่ได้เชื่อในวาจานั้น เพราะบิดาของเขาดีที่สุด ไม่เคยทอดทิ้งกันไปเหมือนกับมารดา
     
เปิด!!...
      เจ้าของธุรกิจสร้างบ้านเค้นเสียงดังๆ ผ่านอากาศให้ไปกระทบถึงใจของบุตรชาย แต่กลับไม่มีวาจาใดๆ ตอบกลับมาคล้ายกับว่าอนณได้เลือกจะยืนยันถึงความต้องการ ลมหายใจจึงร้อนขึ้นอีกเท่าตัว โครงหน้ามีแววเครียดและโกรธ แต่คงไม่มีประโยชน์อะไรที่จะต่อรองอีก ถึงอย่างนั้นมิวายบอกอีกหนึ่งประโยค
     
ถ้าอยากให้เพื่อนตายก็ได้ พรุ่งนี้เตรียมมารับศพจ้าวด้วยละกัน
      เป็นอธิษฐ์ต้องยอมถอยห่างจากประตู ไม่กล้าจะเอาปืนไปยิงดังที่ได้กล่าวหรอก เกรงว่าอนณจะยืนอยู่ตรงนั้นแล้วเป็นอันตราย สายตามองไปยังร่างบอบบางที่สั่นระริก
     
ทำไงดีวะเขาหงุดหงิด หัวใจจะระเบิดออก อยากจะปีนหน้าต่างแล้วหนีไป แต่เขาจะทิ้งจิณณาไว้ในสภาพนี้ได้อย่างใดกัน ความรู้สึกที่ซุกซอนไว้กำลังจะปะทุออกมาราวกับลาวาร้อนๆ ของภูเขาไฟ โดยไม่ถึงหนึ่งนาทีก็ได้ยินเสียงแหบพร่าเรียกหา
     
ป๋า...ป๋าขาจ้าวทรมานจิณณาพลิกตัวไปมองคนที่กำลังเดินวนไปเวียนมาราวกับเสือติดกับดัก ร่างกายรู้สึกทั้งร้อนและหนาวไปหมด ความรู้สึกแปลกๆ ก็วิ่งไปทั่ว จนอยากจะร้องไห้ ฝ่ายอธิษฐ์รีบสืบเท้าเข้าไปใกล้แล้วโน้มตัวไปหายัยตัวเล็กที่เขาเอ็นดู
     
ป๋าจะพาจ้าวไปอาบน้ำ จ้าวน่าจะหายทรมานได้บ้างวิธีนี้อาจจะช่วยทุเลาได้บ้าง เขาเองไม่อยากเห็นจิณณาทรมานแล้วค่อยๆ โอบอุ้มเข้าไปในห้องน้ำ ตรงไปยังอ่างใบโตพร้อมหมุนก๊อกให้สายน้ำโชลมความร้อนรุ่มดับลงบ้าง ดวงตาจับจ้องอย่างห่วงใย
      มือแกร่งลูบเบาๆ ไปยังต้นแขนขาว อยากจะช่วยปลุกปลอบ ปัดเป่าภัยร้าย เพียงในวันนี้ไม่มีรอยยิ้มบนดวงหน้าให้เห็น สายตาอ่อนแสงลงเฝ้าจับจ้องดวงหน้าที่มีแต่ความทรมาน ฝ่ายจิณณาครางเบาๆ ร่างกายราวจะแตกออก ความรู้สึกซึ่งปะทุประท้วงอยู่ภายในช่างทรมานเหลือเกิน
     
จ้าวพอไหวไหมในดวงตาคู่คมกริบมีแต่ความกังวล น้ำเสียงไม่อบอุ่นเหมือนเคยราวกับเขากำลังทุรนทุรายไม่ต่างจากเจ้าของร่างอรชร ด้านจิณณาส่ายหน้าหวือ ในตอนนี้ไม่สามารถทานทนได้ไหวอีก
     
ป๋าจ้าว...ต้องการใครสักคน
      หญิงสาวสั่นระริก อับอายที่ทำเรื่องบ้าๆ พร้อมพร่ำตำหนิตนเอง น้ำใสๆ อุ่นจัดเตรียมจะหยดแหมะ
     
จ้าวมีแฟนไหมฟากอธิษฐ์พยายามตั้งสติ แม้คำถามนั้นจะส่งผลต่อใจและสมองคล้ายเป็นระเบิดเวลา วิธีที่คิดออกก็มีแค่ทางนี้เท่านั้น ประเมินดูแล้วจิณณากำลังจะทนไม่ไหว ก่อนยกมือไปลูบพวงแก้มนวลเพื่อเช็ดน้ำตา
     
จ้าว...ฮึก ไม่มีใครหญิงสาวส่ายหน้าแล้วกัดปากแน่น ความอ่อนโยนของอธิษฐ์กำลังทำให้เธอมีความต้องการในร่างกายมากกว่าเดิม สายตาทอระริกแล้วครางเบาๆ ในสัมผัสนั้น ด้านชายวัยสี่สิบเอ็ดปีถึงกับสบถลั่น
     
ห่าเอ๊ย...
      เหมือนเส้นทางที่เขากำลังพาจิณณาก้าวไปแคบลงเรื่อยๆ ก่อนจะได้ยินประโยคเบาๆ ที่ทำให้แทบจะดีดตัวขึ้นแล้วเดินหนีหายไป เพียงเขาไม่สามารถทิ้งยัยตัวเล็กไว้ในสภาพนี้ได้
     
ป๋ากอดจ้าวได้ไหม


ติดตามคลิกที่ภาพได้เลย

Cr.https://twitter.com/drug_na_palit/status/981380872418091008

ฝากป๋าของเกี้ยวเกล้าด้วยค่ะ
-เกี้ยวเกล้า-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

0 ความคิดเห็น