เมีย(ห้ามใจ)รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 125,141 Views

 • 101 Comments

 • 860 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,918

  Overall
  125,141

ตอนที่ 32 : ตอนที่ 5 หัวใจชิดใกล้ (01)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4747
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  5 ม.ค. 62

     


     “ตัวเล็กขึ้นเตียง

      จิณณาแทบกลืนน้ำลายไม่ลงคอ ก็ป๋าบอกแบบนี้จะให้เธอคิดอะไรได้เล่าทำให้ต้องรีบหมุนตัวไปมองคนที่เดินออกมาจากห้องน้ำด้วยกางเกงตัวเดียว สายตาดันมองต่ำไปที่เอววีเชฟแล้วอยากจะหน้ามืดตาลาย ส่วนอธิษฐ์ขมวดคิ้วหลังเห็นอาการนั้น ก่อนจะเดินไปบนเตียงนอน เพราะอยากจะพักผ่อน

      ฝ่ายหญิงสาวยังมิวายยืนอยู่ที่เดิม แม้จะมีสายตาเข้มๆ ส่งมา ด้านอธิษฐ์ต้องยกมือขึ้นกอดอกพร้อมร้องบอกเด็กดื้อไปหนึ่งประโยค

      จะนอน หรือจะให้ป๋าเริ่มยกที่หนึ่ง

      เขาอยากจะพัก แต่พลังก็ยังเหลือ ยังรักยัยตัวเล็กได้อีกหลายยก ซึ่งนั่นทำให้จิณณาต้องรีบกระโจนตัวขึ้นไปบนเตียงแล้วก็ได้อีกหนึ่งคำสั่งให้รีบทำตาม

      กอดป๋าด้วยนอนกอดกันจะได้หลับฝันดี  

 

 

 ตอนที่ 5 หัวใจชิดใกล้

 


ป๋า

     เสียงหอบโหยดังขึ้นเป็นระยะ ผสมไปด้วยกระแสสวาท ไอรักแผ่กระจายไปทั่วห้อง ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน บนโซฟา หรือแม้กระทั่งในอ่างน้ำ สองร่างกอดชิดแนบแน่น ในยามค่ำคืนมิเคยอ้างว้าง ความอบอุ่นแพร่สะพัดเหมือนกับในยามนี้ที่สองร่างกำลังโรมรัน

     อธิษฐ์เดินหน้ารุกรักร่างเล็กด้วยใจปรารถนา ฝ่ามือลูบไล้ไปทั่ว เพียงทุกสัมผัสแผ่วเบา เขาไม่อยากให้จิณณาต้องระคายเคือง เพียงแต่พลังรักนั้นรุนแรงเหลือเกิน

      ป๋าเบาๆ หน่อย พรุ่งนี้จ้าวต้องไปฝึกงาน จ้าวไม่อยากไปแบบขาสั่นหญิงสาวเอ่ยเสียงพร่า เมื่อคนตัวโตรุกเร้าอย่างหนักหน่วง แต่ไม่ได้รุนแรง สองมือโอบกอดร่างกำยำไว้แนบชิด ลมหายใจร้อนระอุ

    ส่วนอธิษฐ์ต้องลดพลังที่ปรนเปรอให้กับยัยตัวเล็ก ผ่านมาแล้วเกือบสามสัปดาห์ที่ตนได้อิงแอบแนบชิดกับจิณณา นับวันหัวใจยิ่งถลำด้วยใจที่ยินยอม รวมถึงคงไม่สามารถปล่อยให้พ้นสายตาไปได้

      อือ

    จิณณาบิดกายอย่างรัญจวนยามสะโพกสอบขยับเร็วไว ตากลมโตจับจ้องนัยน์ตาดำขลับที่เต็มไปด้วยเสน่หา พลางเลื่อนมือไปขยุ้มผมดกดำ ป๋าของเธอร้อนแรง น่าหลงใหลและเต็มไปด้วยความอบอุ่น ก่อนต้องผวากอดแน่นกว่าเดิมเมื่อมีความรู้สึกสุขลึกล้ำผ่านเข้ามา

    ด้านอธิษฐ์เกร็งกระตุกสองหน จากนั้นทิ้งตัวลงนอนข้างๆ ยัยตัวเล็กพร้อมพลิกตัวไปกอดร่างระหงที่แนบชิดอยู่ทุกค่ำคืน

      ฝันดีนะคะป๋า
      จิณณามักบอกเขาอยู่เสมอแล้วปิดเปลือกตา เพราะในวันพรุ่งนี้ตนจะต้องก้าวไปเป็นนักศึกษาฝึกงานแล้วเลื่อนมือไปสัมผัสวงแขนกว้างที่กอดรัด หวังว่ามันจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี

 


      ในยามเช้าที่มาถึงแสงของพระอาทิตย์ลูกโตเริ่มสาดแสง สองร่างที่คลอเคลียกันอยู่เสมอก็ลุกขึ้นมาเพื่อเตรียมตัว เพราะวันนี้ถือว่าเป็นวันสำคัญ

      ไปพร้อมป๋าเลยไหมช่วงเวลาประมาณเจ็ดโมงเช้า คำถามได้ดังขึ้นจากปากหยักลึก สายตาเฝ้าพินิจเจ้าของร่างระหงที่กำลังสวมชุดนักศึกษา รอยยิ้มผุดขึ้นมุมปากในความน่ารัก แต่วูบหนึ่งกลับทำให้แววตาเข้มขึ้นยามนึกไปถึงอายุที่ช่างห่างกันเหลือเกิน

      จิณณาหยุดกึกและขบคิด มันจะดีหรือหากเธอไปพร้อมกับเจ้าของบริษัทเช่นนั้น แต่อึดใจเดียวคนตัวโตก็เดินเข้ามาใกล้

      ไปกับป๋าเถอะ เดี๋ยวสาย

    อธิษฐ์แบมือขอให้ยัยตัวเล็กยื่นมือบางมาให้กุม ก่อนจะพาเดินออกจากห้องเพื่อตรงไปยังบริษัทและบทสรุปสุดท้ายแล้วตนนั้นก็ไม่ได้ย้ายที่ทำงานให้กับจิณณา ในเมื่อเรื่องราวมันถลำลึกไปถึงขนาดนี้แล้ว จะให้ถอนตัวก็คงไม่ทัน เนื่องด้วยจิณณารุกคืบเข้ามาจนเต็มทุกพื้นที่

    ตาคมกริบเฝ้ามองเด็กตัวเล็กที่ดูท่าทางจะตื่นเต้นแล้วบีบมือเบาๆ ราวกับจะให้กำลังใจ ส่วนสาวเจ้ายิ้มบางๆ แล้วสูดลมหายใจเข้าปอดและจะพยายามทำมันให้ออกมาดีที่สุด เพียงยามไปถึงบริษัท ฝ่ามือก็ถูกปล่อยแล้วร่างโตก็เดินนำหน้าไป

 


อีบุคราคาเบาๆ 129 บาทเท่านั้น 
จากราคา 159 บาท

 เมีย(ห้ามใจ)รัก

-เกี้ยวเกล้า-


สัมพันธ์สวาทที่เกิดขึ้นในคืนนั้น มิอาจผูกรั้งเขาไว้กับเธอ 
แต่ยิ่งห่างออกไป ทั้งที่หัวใจอยู่ใกล้แค่คืบ

-------------------------------------------------------- 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #33 ไอยดา (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 14:45

  ป๋า ไม่ต้องรีบเดินก็ได้

  #33
  0