เมีย(ห้ามใจ)รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 124,433 Views

 • 101 Comments

 • 856 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,210

  Overall
  124,433

ตอนที่ 29 : ตอนที่ 4 หรือเธอคือคนสำคัญ (04)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4694
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  3 ม.ค. 62

ตอนที่ 4 หรือเธอคือคนสำคัญ   “สามแสนเลยเหรอคะจิณณาถามด้วยเสียงแผ่วๆ เจ็บลึกๆ ในอกแล้วยิ้มหยันกับสถานะของตัวเอง พอจะเริ่มเข้าใจว่ามันคืออะไร แต่จะโทษใครได้แล้วได้ยินคำยืนยันที่ทำให้ต้องเบือนหน้าหนีเพราะความอดสูพุ่งขึ้นเต็มหัวใจ

      ป๋าให้เผื่อเกินไว้ครั้งอื่นเขาเป็นนักธุรกิจ รู้จักวิธีค้ากำไร เพียงในเคสของจิณณามีหนึ่งอย่างมากกว่านั้น รวมถึงอยากจะลงโทษคนที่คิดน้อย เขาจะไม่ปลอบ ไม่โอ๋ แต่ก็จะไม่ปล่อยให้พ้นมือแล้วไปทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ ก่อนบอกถึงข้อเสนอ ป๋าให้ยกแรกห้าพัน ยกที่สองหมื่นหนึ่ง ยกที่สามสองหมื่น ยกที่สี่สองหมื่นห้า

      พวงแก้มนวลแดงซ่านทันที แม้จะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ ก็ป๋าเล่นเอ่ยด้วยน้ำเสียงเซ็กซี่เช่นนั้น จะไม่ให้รู้สึกได้อย่างไรกัน พริบตาต่อมาจึงได้ยินเสียงกระซิบหนักๆ ข้างหู

      เมื่อคืนกี่ยกก็หักเอา

      ป๋า...แล้วจ้าวต้องนอนกับป๋าอีกกี่ครั้งถึงจะครบสามแสนเนี่ยเธอตวัดตาค้อนแล้วพูดอย่างติดตลก ทว่านัยน์ตากลับเศร้าดำดิ่งสู่ห้วงเหวที่มืดมิด ทว่าไม่ถึงนาทีก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่แผ่ซ่าน ยามอธิษฐ์วางชามข้าวลงบนเก้าอี้แล้วดึงศีรษะของเธอซบกับอกกว้าง มือข้างหนึ่งลูบผมสลวยเบาๆ สมองสั่งไม่ให้ปลอบ แต่ใจมันอดไม่ได้

      ใบหน้าจิ้มลิ้มอิงแนบอกกว้าง นัยน์ตามีความเศร้ารื้นขึ้น แต่เธอก็อยู่กับความเสียใจมาตลอด ผ่านเข้ามาอีกหนึ่งเรื่องก็น่าจะทนไหว ก่อนอกอุ่นๆ จะขยับออกห่างพร้อมใบหน้าคมพยักพเยิดไปทางชามข้าวต้ม

      ด้านจิณณาหยิบข้าวต้มร้อนๆ มากิน หิวจนแสบท้องไปหมดแล้ว ขณะอธิษฐ์ได้ขยับตัวลุกขึ้น ปล่อยให้หญิงสาวได้กินไปเงียบๆ ส่วนตัวเขาขอออกไปสั่งงานลูกน้องสักสองสามเรื่อง เพราะวันนี้คงไม่เข้าบริษัท ฝ่ายยัยตัวเล็กรู้สึกมีเรี่ยวแรงขึ้นมาก แต่หัวใจยังหนักอึ้ง

      เธอไม่อยากเป็นภาระ แต่สุดท้ายก็ไม่พ้นอกกว้างอยู่ดี แล้วรีบกินข้าวต้มให้หมด เนื่องด้วยมีหนึ่งอย่างต้องทำ

      นั่นจะทำอะไรในจังหวะที่เดินกลับเข้ามาในห้อง เขาก็เห็นหญิงสาวกำลังหยิบเสื้อตัวเล็กของเจ้าตัวขึ้นมาสวม โดยรู้สึกไม่พอใจจนอยากจะเอาไปทิ้งขยะ

      จ้าวจะเอาเงินไปใช้เสี่ยหญิงสาวบอกเสียงหนักพร้อมแน่วแน่ อยากจะจบปัญหาครั้งนี้เสียทีและจะไม่มีครั้งหน้าอีกแล้ว

      เดี๋ยวตอนเย็นป๋าพาไปเองเขาพูดเสียงเย็น ดูทรงอำนาจ สถานที่นั้นไม่ปลอดภัยสำหรับจิณณา ตนจะเป็นผู้พาไปจบปัญหาแล้วเดินลูบผมนุ่มอีกสองครั้งพร้อมใช้สายตาบังคับ เพราะรู้จิณณาเป็นเด็กดื้อ ไปนอนต่ออีกสักหน่อย เย็นค่อยไปด้วยกัน

      จ้าวไปเองก็ได้ค่ะ จ้าวจะแวะกลับบ้านด้วยเลย   
      สาวเจ้าส่ายหน้า ไม่อยากให้ป๋าเดือดร้อนมากไปกว่านี้ ทว่าดวงตาที่มีแววไม่พึงพอใจก็ปรากฏชัด โดยมันบอกได้ดีว่าจะไม่ปล่อยเธอให้พ้นระยะสายตา ก่อนได้ยินประโยคที่ทำให้หมดสิทธิ์จะคัดค้านอีกต่อไป

      ที่นี่จะเป็นบ้านของจ้าว จ้าวเป็นหนี้ป๋านะอย่าลืมอธิษฐ์ลงเสียงหนัก อยากให้เด็กดื้อหยุดแล้วทำตามคำสั่ง มันมาจากความห่วง โดยนับจากนี้ต่อไปจิณณาต้องอยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้...กับเขา

      จิณณาทำแค่เดินกลับเข้าไปในห้อง ตอนนี้ป๋าไม่ต่างจากนายจ้าง เพียงแค่เธอบำเรอร่างกายทดแทนการทำงานก็เท่านั้น แล้วจะมีสิทธิ์อะไรไปโต้เถียงได้อีกเล่า รวมถึงสัมผัสได้ถึงความห่วงใยจึงต้องยินยอม พยศไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นแล้วจะทำให้แย่ลงไปอีกทำไม


อีบุคราคาเบาๆ 129 บาทเท่านั้น 
จากราคา 159 บาท

 เมีย(ห้ามใจ)รัก

-เกี้ยวเกล้า-


สัมพันธ์สวาทที่เกิดขึ้นในคืนนั้น มิอาจผูกรั้งเขาไว้กับเธอ 
แต่ยิ่งห่างออกไป ทั้งที่หัวใจอยู่ใกล้แค่คืบ

-------------------------------------------------------- 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #29 ไอยดา (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 08:36

  ป๋า ใจละลายแล้ว

  #29
  0