เมีย(ห้ามใจ)รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 124,671 Views

 • 101 Comments

 • 856 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,448

  Overall
  124,671

ตอนที่ 27 : ตอนที่ 4 หรือเธอคือคนสำคัญ (02)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4944
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  1 ม.ค. 62

ตอนที่ 4 หรือเธอคือคนสำคัญ           “บ้าฉิบหาย   
      หมัดหนักๆ ซัดลงโซฟา ไม่รู้จะจัดการกับอารมณ์ที่มันพร้อมจะสำแดงออกมาอย่างไร หรือไม่มีทางไหนจะเก็บซ่อนได้เลย แต่ขอบอกไว้ว่า ตนนั้นจะไม่ปล่อยให้ยัยตัวเล็กทำเรื่องเช่นนั้นอีก มันทั้งหวง ห่วงและหึง แค่คิดว่าจะมีชายอื่นแตะต้องจิณณาโดยปราศจากความรัก

      ที่ผ่านมาพยายามยับยั้งใจและได้แค่แอบเฝ้ามอง แต่เมื่อได้เนื้อนวลมาเคียงกายกลับยิ่งทำให้เขาต้องถอยห่างเพราะกลัวยัยตัวเล็กจะบอบช้ำ แต่ในวันนี้จะไม่ถอยอีกแล้ว

      สวัสดีค่ะคุณธิษฐ์

      ราวหนึ่งชั่วโมงต่อมาคนที่เขาต้องการก็ปรากฏตัว เพียงว่าทำให้ใบหน้าคร้ามคมเข้มขึ้นเล็กน้อยแล้วหรี่ตามองลูกน้อง ก่อนจะขยับตัวลุกขึ้น

      ช่วยตรวจดูอาการให้จ้าวหน่อยครับคุณอิ้งค์อธิษฐ์บอกอย่างสุภาพแล้วประดับยิ้มให้กับคนที่เขาเคยคุ้นเคยพร้อมทั้งเข้าใจลูกน้อง เพราะเวลานี้คงหาคุณหมอรายอื่นได้ยาก ฝ่ายหญิงสาวที่ก้าวเท้าเข้าไปในห้องนั้นพยายามจะยิ้ม หลังได้รับการติดต่อจากลูกน้องของอธิษฐ์ เพียงชื่อที่อีกฝ่ายได้เอ่ยกลับทำให้รู้สึกราวกับจะหายใจไม่ออก

      อาทิตยาได้เดินเข้าไปในห้องนอนแล้วกวาดสายตาพินิจเจ้าของร่างบอบบางที่อธิษฐ์ยื่นมือไปช่วยประคอง แถมยังนั่งข้างๆ ไม่ห่างไปไหน นั่นทำให้ต้องเม้มปากอย่างแรง

      รอยยิ้มมุมปากที่ฝ่ายชายมอบให้หญิงสาวคนนั้นทำให้เธอไม่อาจยิ้มแล้วต้องปรับอารมณ์เพื่อจะตรวจดูอาการ โดยที่เห็นสายตาเขินอายอยู่ตลอด

      จิณณาอายแทบไม่กล้ามองหน้าคุณหมอสาวสวย ขณะเนื้อตัวกำลังถูกสำรวจ แต่เมื่อต้นแขนถูกจับกลับรู้สึกบางอย่างจึงร้องเสียงแผ่วออกมา

      เจ็บค่ะจิณณาถึงกับต้องหันไปมองฝ่ามือที่คล้ายกำลังบีบข้อมือของเธอ เป็นสาเหตุให้อธิษฐ์หันขวับไปจ้องคุณหมอคนสวยอย่างอาทิตยา

      อิ้งค์ไม่ได้ตั้งใจส่วนคนที่กำลังตกเป็นจุดสนใจต้องรีบปล่อยมือออกแล้วขอโทษผู้ชายที่มีอิทธิพลต่อตัวเอง ใบหน้าจืดเจื่อนลงยามถูกตำหนิทางสายตา

      ดีแล้วครับที่ไม่ได้ตั้งใจแม้ถ้อยคำจะบอกว่าไม่เป็นไร แต่น้ำเสียงนั้นไม่ใช่ จึงได้แค่ยิ้มเจื่อน แล้วค่อยๆ ถอยห่างออกมาจากคนของอธิษฐ์

      เธอไม่เป็นอะไรมากหรอกค่ะ แค่ระบมเท่านั้นและห้ามรุนแรงกับเธออีกในช่วงนี้คุณหมออาทิตยารายงานต่อคนที่มีความสำคัญ

      ครับด้านชายหนุ่มโล่งใจไปได้มาก ไม่อยากให้จิณณาต้องบอบช้ำ แต่เนื้อตัวของหญิงสาวนั้นบอบบางเหลือเกิน อึดใจเดียวก็เจอกับคำถามที่ได้แค่ยิ้มมุมปาก

      อิ้งค์ไม่รู้เลยว่าคุณหันมาชอบเด็กนัยน์ตาของอาทิตยาสะท้อนความร้อนรนและความไม่ชอบใจ พลางขยับตัวเข้าไปใกล้ชายที่แสนอบอุ่นผสมไปด้วยความเร่าร้อนพร้อมบอกอีกถ้อยคำสำคัญ อิ้งค์ยังรอคุณอยู่นะคะ

      ขอบคุณสำหรับทุกอย่างครับอธิษฐ์ขอบคุณจากหัวใจ เพียงขอไม่เดินวนกลับไปหาพร้อมบอกถึงบทสรุป เราตกลงกันแล้วว่าจบเป็นจบครับน้ำเสียงของชายหนุ่มนิ่มนวลที่สุดแล้วเพื่อยืนยันจะตัดความสัมพันธ์ หกปีก่อนเคยคบหากับอาทิตยา แต่มันไปไม่รอด เมื่อฝ่ายหญิงตามจิกเขาตลอดเวลา

      คุณหมอสาวสวยกัดปากแน่นเมื่อได้ฟังคำปฏิเสธ เขาไม่เปิดโอกาสให้เธอได้แก้ตัวเมื่อในอดีตอธิษฐ์พยายามบอกให้แก้ไข แต่ตอนนั้นเธอกลับเอาแต่ใจ ไม่ยอมรับฟัง ก่อนจะเจ็บอีกระลอกยามถูกเขาพลิกตัวหันหลังให้

      เชิญครับ

      ลูกน้องของอธิษฐ์รีบทำหน้าที่เมื่อเจ้านายหมดธุระ อาทิตยาจึงได้แค่กลั้นใจเดินห่างออกไป กระนั้นมิวายหันหลังกลับไปมอง จะมีทางไหนไหมที่จะช่วยดึงรั้งเขากลับมา

      เจ้าของร่างกำยำเดินกลับเข้าไปในห้องนอนพร้อมทิ้งตัวลงนั่งบนเตียง มือข้างหนึ่งยื่นไปลูบผมยัยตัวเล็กพร้อมหนึ่งคำถาม

      อยากกินอะไร ป๋าจะสั่งมาให้เขาคิดว่าจิณณาคงจะหิวมากแล้ว นาทีเดียวก็ได้เห็นสายตาจากตากลมแป๋วจึงต้องบอกเสียงเข้ม ป๋าทำกับข้าวไม่เป็นหรอก ป๋าเลี้ยงนณมาด้วยข้าวกล่องและอาหารตามสั่ง

      จ้าวไม่หิวเลยค่ะ จ้าวไม่อยากขยับตัวจิณณาก็แค่อยากเฝ้ามองผู้ชายตัวโตที่ใต้ความอบอุ่นมีความร้อนแรงซ่อนอยู่พลางส่ายหน้าช้าๆ เวลานี้อยากจะนอนพักต่อมากกว่า

      งั้นก็นอนไปซะอธิษฐ์ช่วยพยุงตัวให้จิณณานอนลง แต่ว่ายัยตัวเล็กกลับเรียกร้องหนึ่งอย่าง

 

อีบุคราคาเบาๆ 129 บาทเท่านั้น 
จากราคา 159 บาท

 เมีย(ห้ามใจ)รัก

-เกี้ยวเกล้า-


สัมพันธ์สวาทที่เกิดขึ้นในคืนนั้น มิอาจผูกรั้งเขาไว้กับเธอ 
แต่ยิ่งห่างออกไป ทั้งที่หัวใจอยู่ใกล้แค่คืบ

--------------------------------------------------------


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

0 ความคิดเห็น