นางบำเรอสำรอง ( ตีพิมพ์ สํานักพิมพ์ PLEASE ) reup

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 332,779 Views

 • 680 Comments

 • 3,932 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  559

  Overall
  332,779

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 3 ความอบอุ่นจางๆ (01)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15974
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  11 ก.ย. 61

ตอนที่ 3 ความอบอุ่นจางๆ      เสียงดังจากด้านนอกกลายไปเป็นเรื่องปกติสำหรับทรายมาศไปเสียแล้วและเป็นเสมือนเครื่องบ่งบอกเวลาที่ คนงานจะทยอยเดินกันเข้าไร่ ขณะเธอนั้นกำลังยืนปรุงอาหารอยู่ในห้องครัว
      ชีวิตคู่ของเธอกับชายหนุ่มเป็นไปด้วยความเรียบเฉย ไม่มีอะไรหวือหวา วันวันหนึ่งพูดคุยกันนับคำได้ เสียงเล็กใสๆ พยายามจะชวนคนเป็นสามีเริ่มบทสนทนา แต่ชายหนุ่มก็เอาความเงียบสาดเข้าใส่พร้อมตีหน้านิ่งราวกับเป็นแค่ก้อนหินที่ไม่มีความรู้สึก
      ยามเมื่อหินมานั่งประจำที่ยังโต๊ะอาหาร ทรายมาศก็ยกจานกะเพราไก่มาวาง สมทบด้วยไข่เจียวมะเขือเทศ จากนั้นเป็นข้าวหอมมะลิร้อนๆ
      คนใจหินตักกับข้าวใส่ปาก ไม่มีคำชมสักนิดเลยกับความเอาใจใส่ของภรรยาบำเรอ ที่จริงไม่ใช่หน้าที่ของฝ่ายหญิงแต่เธอกลับยอมตื่นแต่เช้ามาลงครัวเพื่อทำกับข้าวให้เขา ซึ่งตอนนี้ละไม แม่บ้านคนเก่าได้ถูกย้ายไปทำหน้าที่อื่นเรียบร้อยแล้ว
     
คุณหินคะ
      ประโยคที่ดังขึ้นทำให้บุรุษตัวโตวางช้อนลงแล้วหันมองต้นเสียงที่นั่งอยู่ไม่ห่าง ส่วนทรายมาศโปรยยิ้มไปให้ก่อนจะเอื้อนเอ่ย
     
วันนี้ทรายขอลางานหนึ่งวันนะคะ ทรายจะพาพี่กาแฟไปฉีดวัคซีน เห็นว่าตอนนี้โรคพิษสุนัขบ้ากำลังระบาดด้วยหญิงสาวอธิบาย ก่อนจะหันมองเจ้าแมวตัวอ้วนที่มานั่งอยู่ข้างๆ โต๊ะ ทำจมูกฟุดฟิดๆ สูดกลิ่นหอมของกับข้าว ก่อนเลียปากเพราะเพิ่งได้กินปลาทูไป
      คนฟังพยักหน้าแล้วไม่วายหันมองเจ้ากาแฟ  สักหนึ่งนาทีกายกำยำลุกขึ้นเดินไปหยิบของบางอย่างมายื่นให้ฝ่ายหญิง
     
ขับรถเป็นใช่ไหมสิ่งที่อยู่ในฝ่ามือแกร่งเป็นกุญแจรถกระบะคันสีดำของชายหนุ่ม ด้านหญิงสาวพยักหน้าแล้วพนมมือขึ้นไหว้เพื่อขอบคุณในความมีน้ำใจของหิน
      ไม่น่าเชื่อ...วันนี้คนหินจะมีความรู้สึกกับเขาด้วย รึว่าจะหลงรักพี่กาแฟของเธอเข้าเสียแล้ว
      หินไม่ตอบกลับอะไร ทำท่าจะก้าวเท้าขึ้นไปด้านบนห้องทำงาน วันนี้ต้องเคลียร์เอกสารเกี่ยวกับการสั่งซื้อส้มให้กับโรงงานน้ำผลไม้แห่งหนึ่งจึงว่าจะค่อยเข้าไร่ในช่วงบ่าย ทว่าเท้าต้องหยุดกึกยามมีเสียงเหมียวๆ ดังมาจากด้านหลัง ส่วนเจ้าของแมวจอมแสบนั้นนัยน์ตาขยายกว้างทันทีที่เห็น
      ไม่นะ....เสียงใสเล็ดลอดออกจากลำคอ แต่ไม่ทันการณ์เมื่อแมวตัวอ้วนยืดตัวขึ้นแล้วจัดการลับเล็บกับกางเกงยีนของหินอีกแล้ว ไม่รู้ติดอกติดใจอะไรนักหนา หญิงสาวต้องลุกขึ้นเดินเข้าไปคว้าตัวเข้ามาไว้ในอ้อมกอด ส่วนเจ้าของไร่ส้มไม่ได้ต่อว่าอะไร แค่ส่งสายตามาปรามดุ
      ทรายมาศยิ้มไม่ออกในความดื้อของเพื่อนรัก ปกติแล้วกาแฟจะไม่ค่อยสุงสิงกับคนสักเท่าไร แต่สำหรับชายหนุ่มกลับเดินเข้าไปหาเรื่องอยู่เสมอ
     
พี่กาแฟ เดี๋ยวก็โดนคุณหินตัดค่าขนมหรอก
ทรายมาศยกเอาเรื่องขนมขึ้นมาขู่ แม้จะรู้อยู่แล้วว่า เจ้ากาแฟไม่เคยเชื่อฟัง แถมยังส่งเสียงเถียงกลับมา
      เมี้ยววว...


สนใจหนังสือ สั่งได้ที่

http://welovenovel.com/?product=%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87

กำลังเขียนเรื่องใหม่ วิวาห์ไหม้ ตามไปอ่านกันค่ะ
-เกี้ยวเกล้า-


https://my.dek-d.com/kiaoklao_kiao/writer/view.php?id=1789038


เมียในหัวใจ


https://writer.dek-d.com/kiaoklao_kiao/writer/view.php?id=1837994


EBOOK ได้ที่ MEB


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

0 ความคิดเห็น