นางบำเรอสำรอง ( ตีพิมพ์ สํานักพิมพ์ PLEASE ) reup

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 332,844 Views

 • 680 Comments

 • 3,931 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  624

  Overall
  332,844

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 1 ปรารถนาร้าว (03)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22012
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  18 ส.ค. 59

    ตอนที่ 1 ปรารถนาร้าว (ต่อ)


     เจ้าของร่างกำยำไม่อาจดับไอสวาทได้แม้พยายามระงับ ความรู้สึกร้อนรุ่มแผ่กระจายไปทั่ว แต่มีหนึ่งความรู้สึกที่ตรงปรี่เข้ามาทะลุทะลวงหัวใจ ถึงหินจะพยายามแอบซ่อนอย่างไรไม่อาจทำให้ดำดิ่งจมหาย เพราะทุกลมหายใจยังวนเวียนเฝ้าคิดถึง

      ในวันนี้เป็นอีกหนึ่งที่มีความหมาย สมองสั่งให้ลืม แต่ภายในอกกลับยังจดจำ ไม่มีสิ่งใดมาลบเลือนหรือขจัดให้หายไปได้เพราะเป็นวันเกิดของคนสำคัญ ฝ่ามือใหญ่ต้องทุบลงบนโต๊ะดังปังอย่างเหลืออด นัยน์ตาค่อยๆ แดงก่ำเนื่องด้วยดึงตัวเองจมลงไปในห้วงความทรงจำและท่อนบนของเขายังไร้อาภรณ์

      ความเจ็บได้แตกพล่านไปทั้งอก ไม่ว่าจะผ่านมานานเท่าไรหินก็ไม่รู้วิธีจัดการกับมัน แม้จะไม่เคยแสดงออกว่าปวดร้าวเพียงใด

      หัวจิตหัวใจของชายซึ่งเคยมีแต่ความอบอุ่นบัดนี้ถูกบรรจุด้วยหนามแหลมคม มันคอยทิ่มแทงอยู่ทุกเวลา นัยน์ตาคู่นั้นก็หม่นแสงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนมือแกร่งจะคว้าขวดน้ำสีอำพันขึ้นมาเทใส่แก้ว พลางมองออกไปนอกหน้าต่างบ้าน

      ทุกอาณาเขตที่เขาเป็นเจ้าของเคยมีความสุขอบอวลไปทั่ว มีทั้งเสียงหัวเราะ เสียงใสๆ ของเด็กตัวเล็กๆ ที่มีแก้มยุ้ยน่าฟัด

      พ่อคิดถึงหนูเหลือเกินหนูปิ่น

      แม้ความเป็นจริงจะปักลงกลางอกให้ต้องสะท้านกลับไม่อาจกั้นขวางความรู้สึกรักที่เคยมีให้ พลางเงยหน้าขึ้นเพราะรู้สึกเหมือนน้ำตาเจียนจะรินไหล ความอ้างว้างกำลังถาโถมเข้าหาไม่ยั้ง มือแกร่งจึงยกแก้วที่บรรจุน้ำอำพันขึ้นดื่มเพื่อดับความทุกข์

      แต่ไม่มีหนทางใดจะทำให้จางหาย อยู่ที่ใจเป็นหลักในการขจัดทุกปัญหา

      ด้านทรายมาศไม่อาจทิ้งใจให้ปิดเปลือกตาลงนอน มีความรู้สึกเศร้าติดอยู่ในอารมณ์ เธอคอยท่องอยู่เสมอเกี่ยวกับการมาเป็นตัวตายตัวแทน ทำหน้าที่นางบำเรอเป็นเสมือนเครื่องผลิตทายาท แต่ยังทำให้รู้สึกดีกว่าการต้องตกอยู่ในกรงขัง

      พอคิดถึงสองมือต้องกำแน่นประหนึ่งมีตุ้มเหล็กมากระทบความรู้สึก ความรักอันบริสุทธิ์ถูกทำลายนับครั้งไม่ถ้วนจากคนที่เธอรักไม่ต่างจากมารดา ผลสุดท้ายก็กลับกลายมาเป็นความเจ็บ และความเจ็บนั้นได้กลายเป็นหินฝากฝังอยู่ภายใน

      ทรายมาศรักจรัสทิวาดังมารดา แต่การกระทำของอีกฝ่ายทำให้รักนั้นจืดจางและหญิงสาวพึงระลึกอยู่เสมอว่า ตนเองเป็นแค่ลูกเลี้ยง จนต้องกระเด้งตัวขึ้นจากเตียง ใจว้าวุ่นไปหมดจึงไม่สามารถหลับตาลงนอนพร้อมออกจากห้องกะว่าจะออกไปเดินเล่นหน้าบ้านเสียหน่อย

      เท้าซึ่งกำลังจะก้าวลงจากบันไดมีอันต้องชะงักไป ทรายมาศหันใบหน้าไปมองยังมุมห้องนั่งเล่นที่บัดนี้มีแสงไฟสลัว ความฉงนจึงบังเกิดแล้วหญิงสาวเลือกจะไขความสงสัยด้วยการเดินเข้าไปดู

      คุณหินทำไมถึงกินเหล้าคะแวบแรกแค่เท้าเดินไปถึงร่างน้อยมีอาการตกใจเป็นอย่างมาก เพราะเห็นชายผู้ได้ชื่อว่าเป็นสามีกำลังยกแก้วเหล้าขึ้นดื่ม เรียวปากเล็กได้ร้องถามออกไปทันทีพร้อมสืบเท้าเข้าไปหาอย่างเร็วไว ตั้งแต่อยู่กับเขามาไม่เคยเห็นเขาแตะต้องของมึนเมามาก่อน

      หัวใจของทรายมาศดับวูบในวินาทีนั้น วินาทีที่หินหันใบหน้าเจ็บปวดมามองพร้อมยิ้มเศร้าจับจิต นัยน์ตาสีเข้มพร่าไปหมดจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ความทรงจำมากมายผุดพรายขึ้น

      ท่าทางของหินทรายมาศรับรู้ได้ในทันทีว่า เขากำลังตกอยู่ในห้วงอารมณ์เจ็บปวดจึงขยับตัวเข้าไปโอบกอดแล้วลูบแผ่นหลังหวังปลอบประโลม

      รดาทำไมคุณถึงทรยศผมถ้อยคำที่หินพึมพำออกมาเป็นความรู้สึกที่แน่นเอียดอยู่ในใจ ความรักนั้นยังคั่งค้างอยู่ไม่ขยับหนีไปไหน และในตอนนี้สติสัมปชัญญะของหินแทบไม่หลงเหลือ ความเศร้าเกลือนกรอบหน้าคร้ามคมผสมกับความแค้น

      สองมือแกร่งยกมือกอดตอบกลับราวต้องการความอบอุ่นมาโอบรัดดุจต้องการให้ทุกข์ทุเลาลงบ้าง เขาอยากจะดับไฟรักให้มอดดับ ไม่ให้เถ้าถ่านของมันยังสามารถติดไฟ ซึ่งรักมากย่อมเจ็บมากเป็นธรรมดาและยังจดจำได้ทุกอย่างในวันที่รับรู้ความจริง

      เพียงไม่นานทรายมาศตัดสินใจประคองร่างโตขึ้น ไม่อยากให้ชายหนุ่มทำร้ายตัวเองอีกต่อไปพร้อมพยุงตัวให้เขายืน ด้วยน้ำหนักตัวที่มากกว่าทำให้หญิงซึ่งไม่ต่างจากภรรยาบำเรอเซเล็กน้อย แต่ก็สามารถนำพาหินไปยังห้องนอนได้โดยทุลักทุเลพอสมควร

      ลูกบิดถูกหมุนอย่างยากลำบากเมื่อเจ้าของร่างใหญ่แทบจะยืนไม่ไหว เขาไม่ได้สติและกำลังละเมออะไรสักอย่างซึ่งหญิงสาวยังจับใจความไม่ได้

      หนูปิ่นพ่อคิดถึงความคำนึงหายังติดแน่นอยู่ในความรู้สึก มันบริสุทธิ์และจะยังคงอยู่ตลอดไป หินยังคิดถึงทุกความทรงจำ ไม่ว่าจะเป็นสองมือที่โอบกอดตั้งแต่แบเบาะ ที่เคยไกวเปลให้หลับ ริมฝีปากเคยส่งเสียงกล่อมทำให้ย่อมมีความผูกพัน ในวันนี้ต้องพรากจาก ถึงเขาจะเอ่ยปากขอเลี้ยงดู

      แต่งูพิษอย่างรดาไม่ได้มีความเห็นใจ เมื่อเขาตัดสัมพันธ์อีกฝ่ายก็เลือกจะแก้แค้นด้วยการหอบหิ้วปิ่นอนงค์หนีไป

      ทรายมาศต้องเป่าปากกว่าจะพาชายหนุ่มมาทิ้งตัวลงบนเตียงได้ลำบากไม่น้อย พลางส่ายหน้าไปมา เธอคงไม่สามารถปล่อยให้เขานอนหลับในสภาพนี้ได้จึงจัดการขยับตัวขึ้นไปบนเตียงเพื่อจะปลดกางเกงตัวหนา

      คุณหินทรายแค่จะถอดกางเกงให้หญิงสาวร้องบอกเมื่อมือแกร่งพยายามจะปัดมือทิ้ง แถมยังบ่นพึมพำไม่หยุด

      หินรู้สึกรำคาญกับมือเล็กๆ แถมยังพยายามจะพลิกตัวหนี แต่ไม่ว่ากี่ครั้งก็โดนจับให้หันกลับมา จนแรงต่อต้านได้แผ่วลง มือไม้เริ่มเลิกปัดป่ายทำให้เจ้าของร่างเล็กลงมือถอดกางเกงได้สะดวก

      ดวงหน้าหวานต้องร้อนฉ่าพยายามไม่มองจุดกลางกายอุ่นร้อน กว่าจะจัดการจนเสร็จใบหน้านั้นแดงแป๊ด ก่อนร้อนขึ้นอีกยามต้องถอดบ็อกเซอร์พร้อมเป่าปากแรงๆ ดับทุกความเขินอาย แล้วเอี้ยวตัวไปคว้าผ้าห่มมาคุมให้ แต่ในวินาทีนั้นลำตัวกลับถูกดึงอย่างแรง

       “คุณหินทรายมาศตกใจไม่น้อย พยายามขืนตัวออกจากวงแขนแกร่งแต่ไม่อาจทำได้ เมื่ออ้อมกอดกระชับไว้แน่น

      รดาคุณมันผู้หญิงใจร้าย เจ้ามารยาคนมึนเมาต่อว่าอดีตภรรยาพร้อมทั้งตัดพ้อถึงความใจดำ แต่สองมือกลับกอดรัดแน่น ความรักภายในยังติดแน่นอยู่จนน่าอึดอัด

      คุณหินคะปล่อยทรายเถอะค่ะ

      เสียงใสซึ่งเล็ดลอดจากลำคอไม่อาจดึงหินออกจากภวังค์ความหลัง เขายังเอาแต่กระชับกอดแล้วใช้มือข้างหนึ่งกดศีรษะทุยสวยให้แนบชิดกับอก มืออีกข้างลูบต้นแขนเบาๆ ราวกำลังปลุกปลอบให้คลายอาการต่อต้าน

      เสี้ยวหน้าหวานต้องเงยขึ้นมอง หัวใจในนาทีนั้นสั่นสะท้านเพราะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่ทอดผ่านการกระทำ ผู้หญิงคนนั้นคงเป็นยอดรักยอดแค้นของร่างโต ความสงสารจึงไหลพล่านไปทั่วกาย สองมือเล็กเปลี่ยนจากผลักมาเป็นกอด

      ซุกใบหน้าเข้ากับอกร้อน เธออยากจะมีผู้ชายที่รักเช่นนี้บ้าง มันคงทำให้สุขอุรา แต่ความจริงไม่อาจเป็นแบบนั้น ก่อนมีความรู้สึกปวดระบมวิ่งทะลุทะลวงใจ เธอก็เป็นแค่เงา อยู่ในฐานะตัวแทนนางบำเรอ จงอย่าวาดฝันไปไกลเพราะคนที่จะเจ็บมีแต่ตนเองเท่านั้น

      ความเงียบได้เริ่มเข้าเกาะกินพร้อมทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม หญิงสาวนั้นไม่ปริปากหรือโวยวาย ระงับใจให้สงบนิ่งแล้วปิดเปลือกตาลงนอนในเงาที่วันหนึ่งเธอจะก้าวเดินออกมาให้ได้ ขณะหินได้ทิ้งตัวลงไปในห้วงนิทราพร้อมกับความหลังมากมาย

 

      โครงหน้าคมคายถึงกับขึงเครียด เมื่อเช้าวันใหม่ได้วนเวียนมาถึงอย่างเร็วไว สายตาปรายตาร่างแน่งน้อยข้างกายซึ่งซุกอยู่ในวงแขน ก่อนรู้สึกหนักอึ้งในจิตใจและปวดศีรษะเป็นอย่างมาก แต่พอเลิกผ้าออกแล้วพบว่า สภาพของตนเองนั้นเปล่าเปลือยราวกับโลกได้หยุดหมุน

      เมื่อคืนหินจำได้ว่าตนเองเมามาก แต่ไม่คิดว่าจะเมาจนถึงขั้นลากทรายมาศขึ้นเตียง ไม่รู้ตนเองได้ใช้กำลังบีบบังคับหรือเปล่า ก่อนออกแรงเขย่าให้ภรรยาบำเรอเปิดตาขึ้น

      ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายเธอหินกล่าวทันทีที่ทรายมาศขยับตัวขึ้นมาจ้องมอง หลงคิดว่าตนเองทำร้ายหญิงสาว

      ฝ่ายทรายมาศทำหน้างุนงง เอียงคอมองอย่างสงสัย ก่อนจะเข้าใจในความหมายจึงส่ายหน้าแล้วอธิบาย

      คุณหินไม่ได้ทำอะไรทรายหรอกค่ะ

      ที่ผ่านมาชายหนุ่มไม่เคยหักหาญน้ำใจและคิดว่าเขาไม่มีวันทำ เธอเชื่อในความเป็นสุภาพบุรุษที่มีอยู่ในตัวของคนใจหิน จากนั้นยื่นมือบางไปแตะหลังมือหยาบ นัยน์ตาทอดมองสื่อความหมาย โดยบรรจุความห่วงใยไว้มากมาย

      ถ้าคุณหินอึดอัด ระบายให้ทรายฟังบ้างก็ได้นะคะเธอพร้อมจะเป็นผู้ฟังเสมอ

      ฉันไม่เป็นอะไรหินได้สร้างกำแพงขึ้นมาขวางกั้นทันที ไม่ยินยอมให้ทรายมาศได้ย่างก้าวเข้าไปในเขตหวงห้าม ไม่ปรารถนาให้ใจของตนเองต้องทำงานหนัก สภาวะของมันจึงไม่ต่างจากเครื่องจักร มีหน้าที่ทำให้ยังหายใจและต่อต้านทุกความรักที่หลั่งไหลเข้ามา

      ไม่เพียงเท่านั้นยังต้องทำตัวไม่ต่างจากหินก้อนหนึ่งที่ทั้งแข็งและกระด้างเพื่อเป็นเกราะป้องกันอีกหนึ่งชั้น

      อย่าห่วง อย่ารู้สึกอะไรกับฉัน เพราะหัวใจของฉันมันตายด้านไปแล้ว ถ้าเธอรัก เธอห่วง เธอนั่นแหละจะเป็นฝ่ายเจ็บผู้หญิงมักอ่อนไหวง่าย หินเลยต้องเอ่ยปากเตือน ไม่อยากให้ทรายมาศต้องผิดหวังและเจ็บปวด

      ส่วนคนฟังรู้สึกประหนึ่งโดนยัดเยียดหนามแหลมคมมาใส่มือ ถ้าเธอเลือกจะกำจะสร้างความเจ็บให้กับตนเอง และหนทางมีแค่ต้องปล่อยมือแล้วทิ้งมันไป แล้วในวูบนั้นนัยน์ตาหม่นแสงลงจากความเศร้า เรียวปากเม้มกัดแน่นราวกำลังอดทน

      และจำไว้ว่าฉันต้องการแค่ลูก ไม่ได้เหมารวมถึงเธอด้วยความเป็นจริงข้อนี้คนตัวเล็กจำเป็นต้องท่องจำให้ขึ้นใจ ไม่ฉะนั้นความเจ็บจะถาโถมเข้าใส่ราวกับพายุลูกโต ซึ่งตนย้ำเตือนไว้หวังว่าคนหน้าเศร้าจะหยุดทุกความห่วงหา

      เป็นอีกครั้งหญิงสาวเหมือนโดนตบหน้าฉาดใหญ่ เธอเป็นคนมีความรู้สึกจะให้ทำเช่นนั้นได้อย่างไร ใช่ไร้หัวใจอย่างเขา ก่อนต้องหอบใจที่ถูกมือกระด้างบีบจนแทบแหลกเดินกลับห้อง ถึงอย่างนั้นไม่วายหันไปส่งสายตาอาทรให้แก่คนที่ไม่ต้องการ

      ชายหนุ่มเบือนหน้าหนีไม่อยากรับมิตรไมตรีใดๆ ทั้งสิ้น ก่อนกระแทกแผ่นหลังลงกับหัวเตียง สองมือขยุ้มผมอย่างอึดอัด และทิ้งตัวจมอยู่กับความเจ็บที่นับวันจะขยับขยายเพิ่มมากขึ้น

     

 ฝากติชมด้วยค่ะ
คุณหินไร้หัวใจจริงๆ 
-เกี้ยวเกล้า-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #91 HOKYM (@ilfeinmymen126) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2559 / 10:41
  รอค่าาาา
  #91
  0
 2. #90 Bowlie (@bowlie) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 02:12
  รออ่านอยู่นะคะ
  #90
  0
 3. #89 khuniceee (@icedbl) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 14:37
  สงสารทราย ????
  #89
  0
 4. #88 B-aime (@b-aime) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 11:37
  T^T ใจร้ายย
  #88
  0
 5. #87 Color Ful (@darin-oo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 04:23
  หินสมชื่อเลยค่ะ
  #87
  0
 6. #86 toey47184 (@toey47184) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 20:41
  ใจร้าย
  #86
  0
 7. #85 toey_nrm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 20:40
  อีคุนหินใจร้ายเกินไปนะบางที
  #85
  0
 8. #84 toey_nrm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 20:39
  อีคุนหินใจร้ายเกนไปนะบางที
  #84
  0
 9. #83 fahrugnam (@fahrugnam) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 18:10
  คุณหินก็ใจร้ายเหมือนเมียเก่านั่นแหละ
  #83
  0
 10. #82 nestntntcp (@nestntntcp) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 23:46
  ใจร้ายแต่ชอบบบบ
  #82
  0
 11. #81 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 15:21
  ใจร้ายจังนะ
  #81
  0
 12. #80 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 11:21
  จะรอดูจุดจบของคนไร้หัวใจค่ะ
  #80
  0
 13. #79 AtomRc (@AtomRc) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 11:08
  คอยยุ่คร้าาาา
  #79
  0
 14. #78 ddaravan32 (@ddaravan32) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 10:58
  ชอบๆๆๆค่ะมาเร็วๆนะ
  #78
  0
 15. #77 PrinceMillan (@smirnoff-24) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 10:36
  สงสาร ขอ ebook เลยได้มั้ยคะ^*^
  #77
  0
 16. #76 jumjim1964 (@jumjim1964) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 06:13
  น่าสงสาร
  #76
  0
 17. #74 รอส (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 05:40
  อี่คุณหิน ขอให้แกเป็นหินตลอดไปนะยะ
  #74
  0
 18. #73 รอส (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 05:40
  อี่คุณหิน ขอให้แกเป็นหินตลอดไปนะยะ
  #73
  0
 19. #72 CherrBiie (@ippujung) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 02:33
  โอ๊ น่าสงสารทั้งคู่เลยย
  #72
  0