นางบำเรอสำรอง ( ตีพิมพ์ สํานักพิมพ์ PLEASE ) reup

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 332,834 Views

 • 680 Comments

 • 3,932 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  614

  Overall
  332,834

ตอนที่ 21 : ตอนที่ 5 สัมผัสรัก (04)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16778
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  6 ม.ค. 62

ตอนที่ 5 สัมผัสรัก      “อย่าค่ะเดี๋ยวพี่กาแฟมาเห็นเวลาแบบนี้เจ้าแมวตัวอ้วนมักจะชอบมาขัดเสมอ แถมยังจ้องมองตาเขม็งราวสงสัยว่ากำลังทำอะไรกันทำให้รู้สึกเขินอายไม่น้อย ไม่อยากให้กาแฟมาเห็น พลางขยับดวงหน้าหนีแล้วสอดส่ายสายตามองหา

      ช่างมันเถอะ

      หินบอกแล้วดึงร่างอรชรเข้ามานั่งบนตัก แต่เพียงแค่หนึ่งนาทีเสียงที่ไม่พึงปรารถนาก็ลอยแทรกอากาศมา

      เมี้ยวววว

      ไม่ขัดจังหวะสักวันจะได้ไหมหินหันไปถามกาแฟอย่างจริงจัง ไม่เข้าใจทำไมถึงชอบมาวุ่นวายเวลานี้ หรือว่าจะหวงเจ้านาย ส่วนแมวตัวแสบเดินปรี่เข้ามาหาราวกับว่าไม่รู้เรื่องทำให้คนเลี้ยงอดที่จะขำไม่ได้ บางทีเธอก็ว่าแมวของตนเองกวนประสาทอยู่ไม่น้อย

      กาแฟกระโดดขึ้นมานั่งบนตักของทรายมาศอีกต่อหนึ่ง ทำเอาหินนึกหมั่นไส้ขึ้นมาจึงใช้มือเขกที่ศีรษะหนึ่งหน มันจึงโวยวายออกมาเสียงดัง

      เมี้ยวว

      อึดใจเดียวเสียงร้องดังกว่าเดิมเพราะตอนนี้กำลังถูกปล้นตักไปเสียดื้อๆ ถูกแย่งเจ้านายไปต่อหน้าต่อตา หินรีบอุ้มคนตัวเล็กหนีขึ้นไปยังห้องนอน

      คุณหิน  ทรายมาศครางเสียงแผ่วรับรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวงแก้มที่แดงอยู่แล้วระเรื่อขึ้นกว่าเดิมพร้อมหลบสายตาที่สื่อความหมาย หัวใจของเธอเต้นแรงจนรู้สึกได้ เรียวปากอิ่มถูกครอบครองในนาทีถัดมา

      หวาน เร่าร้อน หญิงสาวสัมผัสได้ถึงสองรสชาตินี้ทำให้เริ่มรู้ว่า มนุษย์หินก็ร้ายไม่เบา

      ทรายมาศหายใจหอบถี่ แค่โดนจูบเธอแทบสิ้นเรี่ยวแรงพร้อมสัมผัสได้ว่าวันนี้ชายหนุ่มแสดงตัวเองออกมามากกว่าเดิม ไม่ใช่ผู้ชายที่จมอยู่ในวังวนความเศร้า มือหยาบจากการทำงานลูบไล้แผ่วเบาทั่วร่างระหง ทุกครั้งเมื่อลากมือผ่านหน้าท้องแบนราบหินจะเลื่อนตัวต่ำลงไปด้วย

      เขาจูบเบาๆ ราวร่ายมนตร์เสน่ห์หรือไม่ก็อาจจะเสกคาถาขอลูก ทว่าหญิงสาวไม่มีเวลาให้คิดคำนึงเพราะตกอยู่ในห้วงอารมณ์หวั่นไหว บทรักที่เติมน้ำตาลลงไปนิด เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยพริกอีกหน่อยเล่นงานให้ร่างอรชรบิดกายอย่างรัญจวน

      หินพรมจูบทั่วหน้านวลรู้สึกชอบในความนุ่มละมุนของนางบำเรอ ทรายมาศเข้มแข็งและมีความเป็นผู้นำแตกต่างจากอดีตคนรักของเขาอย่างสิ้นเชิง ผู้หญิงคนนี้ไม่เคยเรียกร้องเอาสิ่งใด มือเริ่มถอดเสื้อตัวน้อยออกพร้อมปลดเปลื้องปราการสุดท้าย

      ไม่นานหินวนกลับไปจูบปากอิ่มอีกรอบ แถมยังทำให้ทรายมาศยินยอมเปิดเรียวปากให้ไปเกี่ยวตวัดลิ้นเพื่อหาความหวานหอม มือเคล้าคลึงทรวงนุ่มนิ่ม ก่อนเงยโครงหน้าจับจ้องดวงตาใส ภายในนั้นทำให้ชายหนุ่มรู้สึกถึงความห่วงใย มันมีฤทธิ์ให้หัวใจอุ่นแบบแปลกๆ

      รอยยิ้มพิมละไมผุดขึ้นบนดวงหน้าหวานพร้อมมือบางยกลูบต้นแขนแกร่ง ขณะพวงแก้มแดงปลั่ง ชั่วประเดี๋ยวกัดเม้มเรียวปากกว่าเก่ายามโดนชายหนุ่มส่งสายตามาถามอะไรบางอย่าง

      พร้อมไหมทรายมาศตีความได้เช่นนี้ ความเขินอายมีมากเป็นเท่าตัวแล้วถูกจูบอีกรอบและในครั้งนี้กลองศึกในสนามรักถูกตีขึ้นเป็นสัญญาณการเริ่มต้น


-เกี้ยวเกล้า-

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

0 ความคิดเห็น