นางบำเรอสำรอง ( ตีพิมพ์ สํานักพิมพ์ PLEASE ) reup

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 332,793 Views

 • 680 Comments

 • 3,933 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  573

  Overall
  332,793

ตอนที่ 17 : ตอนที่ 5 สัมผัสรัก (01)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14070
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  4 ธ.ค. 61

ตอนที่ 4 ใจหวิวไหว       “ทำไมถึงทำหน้าอย่างนั้นเขาถามเพราะแคลงใจ จับสังเกตได้ว่าต้องมีอะไรสักอย่าง อึดใจต่อมาทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้พร้อมเงยหน้ามองเนื่องจากต้องการคำตอบ ส่วนทรายมาศถอนหายใจราวปอดนั้นทำงานหนัก ลังเลว่าสมควรบอกตามความจริงหรือเปล่า
     
คุณหินรู้บ้างไหมคะว่ามะนาวแอบรักคุณหินอยู่ทรายมาศบอกออกไปไม่ใช่เพราะอิจฉาหรือนึกอยากกำจัดคู่แข่ง เพราะสนามรักเธอนี้ไม่มีสิทธิ์จะลงไปช่วงชิงหัวใจของชายหนุ่ม เพราะรู้ถึงสถานะของตนเองดี เพียงแต่ไม่อยากให้เกิดปัญหา
      วงหน้าสวยดึงไปมองบุรุษตัวโตซึ่งนิ่งเงียบไป หินยอมรับว่าตกใจและไม่เคยคิดมาก่อนว่ามะนาวจะแอบชอบตนเองเพราะอายุห่างกันค่อนข้างมาก ทว่าเขากลับไม่ได้เอื้อนเอ่ยถ้อยคำใดๆ ออกจากลำคอ ปล่อยให้ความเงียบวิ่งปรี่เข้ามาปกคลุมทั่วทั้งบ้าน
      หญิงสาวคลี่ยิ้มระบายความเศร้า บางหนก็นึกน้อยใจในท่าทางของสามีทางพฤตินัย เพียงเขาเอาเธอมาบำรุงบำเรอสวาทก็ว่าเจ็บหนักแล้ว แต่นี่กระไรยังเอาภาพของคนรักมาซ้อนทับกับเธอให้ทุกข์ใจเจียนมันจะแตกกระจาย แต่คิดมากไปคงไม่มีอะไรดีขึ้นจึงพยายามจะเข้มแข็ง
     
แล้วหนูปิ่นเป็นอย่างไรบ้างคะหญิงสาวห่วงความรู้สึกของชายหนุ่มในเรื่องลูก ไม่รู้ว่าอาการเป็นเช่นใดบ้าง ทว่าคำตอบที่ได้มาคือความเงียบเฉกเช่นเคย แต่เธอสังเกตเห็นความเศร้าในแววตาคู่นั้นจึงยื่นมือไปแตะยังหลังมืออุ่นร้อน ทรายอยู่ข้างๆ คุณหินเสมอนะคะ
      หินไม่ตอบรับใดๆ นอกจากเสมองไปทางอื่น นึกปวดใจและกลัวอยู่ในอก เมื่อพยายามจะติดต่ออดีตภรรยา แต่อีกฝ่ายไม่ตอบรับแถมเลือกปิดเครื่องมือสื่อสาร ใจได้แค่ภาวนาขอให้ปิ่นอนงค์ ยอดดวงใจปลอดภัย อย่าได้เจ็บไข้
     
ใกล้วันเกิดของคุณหินแล้ว อยากได้อะไรไหมคะความห่วงใยและการเอาใจใส่ บางทีอาจจะเป็นสิ่งช่วยสมานรอยแผลในใจดวงโต ทรายมาศจึงพยายามทำหน้าที่ภรรยาบำเรออย่างเต็มความสามารถ เธอเห็นบัตรประชาชนในกระเป๋าสตางค์ของหินจึงทำให้รู้ว่า อีกไม่ถึงสามสัปดาห์ก็จะถึงวันเกิดของเขาแล้ว
      ด้านหินส่ายหน้าไม่เคยให้ความสำคัญกับวันเกิดของตนเองสักเท่าไร แต่หากเป็นของปิ่นอนงค์นั้นจำได้ขึ้นใจ จากนั้นความคิดถึงวิ่งทะลุทะลวงอกเข้ามาทำให้เกิดอาการตื้อจึงตัดสินใจลุกจากเก้าอี้ ทั้งที่ยังไม่ได้แตะต้องอาหารเลย ฟากทรายมาศผ่อนลมหายใจช้าๆ
     
คนอะไรเอาแต่เงียบ สมกับชื่อหินจริงๆ หญิงสาวอดไม่ได้ที่จะค่อนขอดสามีไร้ความรู้สึก จากนั้นยิ้มให้กำลังใจตัวเองแล้วจัดการกินกับข้าวตรงหน้า เธอต้องอยู่อย่างคนเข้มแข็ง แม้จะล้มจะเจ็บก็ห้ามอ่อนแอ เพราะทรายเม็ดเล็กๆ อาจจะถูกคลื่นซัดให้กลืนหายไปในท้องทะเล
     
ตอนที่ 5 สัมผัสรัก


     
มะนาว
      หนึ่งในเจ้าของบ้านมีความแปลกใจพอเปิดประตูออกแล้วพบกับคนคนหนึ่งยืนยิ้มอยู่ด้านหน้า แต่ชั่วพริบตารอยยิ้มของมะนาววูบหายไปพลางปั้นหน้าบึ้งตึงบอกความรู้สึกทันที
     
ฉันมาหาคุณหินคนงานที่มีใจภักดีต่อเจ้าของไร่ส้มเอื้อนเอ่ย น้ำเสียงสะบัดราวว่าไม่อยากจะสนทนากับผู้หญิงตรงหน้า แถมยังส่งค้อนวงโตมาให้ ทำเอาทรายมาศผ่อนลมหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย คิดว่าในภายภาคหน้าต้องมีปัญหาเกิดขึ้นแน่
      ส่วนผู้ที่คนงานสาวสวยอยากพบเจอเดินมาหยุดเท้าพร้อมส่งเสียงร้องถาม
     
มีอะไรมะนาว
     
วันนี้วันเกิดมะนาว แม่เลยจะจัดงาน แม่ให้มาเชิญคุณหินไปงานเย็นนี้ด้วยมะนาวปั้นยิ้มหวานสุดชีวิต อยากจะพิชิตใจของผู้เป็นนาย อีกอย่างถ้าได้ใกล้ชิดคงจะดีไม่น้อย ติดแค่ทรายมาศเหมือนเงาตามตัวของหินว่าแล้วก็เบ้ปากใส่
      ชายหนุ่มพยักหน้า ทุกการกระทำอยู่ในสายตาคมกริบทั้งสิ้น ไม่นานมะนาวก็เดินยิ้มเข้าไร่ไปทำงาน
     
เป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยหรือเขาไม่คิดจะปิดหูปิดตาในสิ่งที่เห็น ในเมื่อรับทรายมาศมาเป็นผู้หญิงของตนย่อมต้องปกป้องเฉกเช่นรดา พอนึกถึงแล้วหัวใจปวดร้าวลึกทำให้ใบหน้านิ่งเรียบยิ่งกว่าเดิม
      ฟากทรายมาศระบายยิ้มพร้อมพยักหน้าและไม่คิดจะปิดบัง
     
รับมือไหวไหม
     
ไหวค่ะ
EBOOK ได้ที่ MEB
-เกี้ยวเกล้า-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

0 ความคิดเห็น