เปิดพรีออเดอร์รอบพิเศษ!! [END] THE 1ST ANGEL 'KILLER' #เมียพี่หมอคิล [YAOI 18+] [BL]

ตอนที่ 39 : SPECIAL 03 ถ่ายแบบแนบเนื้อ(?)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,082
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  22 เม.ย. 60SPECIAL 03

ถ่ายแบบแนบเนื้อ(?)ภายในห้องนอนใหญ่ถูกจัดใหม่ในเวลาเพียงไม่ถึงชั่วโมงโดยมืออาชีพที่คิลเลอร์จ้างมา แค่โทรกริ๊งเดียวทุกอย่างก็เกิดขึ้นได้ราวกับเนรมิต ลูกบอลไฟประดับถูกห้อยตกแต่งไปทั่วตามความเหมาะสม บริเวณเตียงนอนถูกจัดใหม่ให้เหมาะสมแก่การใช้เป็นสถานที่ถ่ายแบบครั้งใหม่


ใช่...ข้อเสนอของคิลเลอร์คือการถ่ายใหม่โดยที่การถ่ายครั้งนี้จะมีนายแบบสองคนนั่นคือคิลเลอร์กับต้นน้ำนั่นเอง


โปรเจคที่วางไว้จาก Sexy man ถูกเปลี่ยนเป็น Sweet heart ช่างภาพก็เป็นช่างภาพมือดีที่เป็นเพื่อนคิลเลอร์ ดีที่โปรเจคนี้อาจารย์ไม่ได้กำหนดว่าต้นน้ำต้องเป็นคนถ่ายงานเองทั้งหมดไม่เช่นนั้นคนตัวเล็กคงไม่ได้เข้ามาอยู่ในฉากด้วยกันแบบนี้


“อ่า ดีครับ แบบนั้น...คิลเอามือมาวางบนต้นขาน้องต้นน้ำหน่อยครับ”


แหมะ...


ไวยิ่งกว่าแสงก็มือหนาที่วางแหมะลงบนต้นขาขาวของต้นน้ำทันทีตามที่ได้รับคำสั่งจากตากล้องจนต้นน้ำนึกหมันไส้อยู่ในใจ ไม่รู้ว่าคิดถูกหรือผิดที่ยอมทำตามความคิดของคนรักเพราะรู้สึกงานนี้เขาจะเปลืองตัวเสียเหลือเกิน!


แชะ


“อ๊ะ..พี่คิล!” ต้นน้ำร้องขึ้นอย่างตกใจเมื่ออยู่ๆก็ถูกยกขึ้นจนลอยหวือไปคร่อมตักแกร่งแถมยังโดนรั้งเอวเข้าไปชิดเสียจนแทบไม่เหลือช่องว่าง


“สวยมากเลยครับ!! อย่าพึ่งขยับนะครับทั้งคู่เลย” คนตัวเล็กที่กำลังจะขยับออกห่างเป็นอันต้องหยุดชะงักค้างอยู่ท่านั้นเมื่อตากล้องคนเก่งสั่งแบบนั้น ส่วนไอ้คนเผด็จการก็ได้ใจเลื่อนมือข้างหนึ่งสอดไปใต้ชายเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ที่ต้นน้ำใส่อยู่ จนมันเลิกขึ้นเผยให้เห็นช่วงเอวบางบางขาวนวลอยู่รำไร


แชะ


แชะ


แชะ


ปลายเล็บสวยเผลอจิกลงบนอกกว้างอย่างประหม่าเมื่อรู้สึกแปลกๆ ยิ่งในยามนี้ที่ต้องมองสบตากับคนรักในท้วงท่าที่ล่อแหลมในหัวมันก็พลันคิดเรื่องสิบแปดบวกขึ้นมา นี่เขาไม่ได้หื่นนะแต่สายตาคมที่มองมาอย่างร้อนแรงนี่มันคิดดีไม่ได้เลยจริงๆเถอะเสียงรัวชัตเตอร์นี่ไม่ได้เข้าหูเลยสักนิด


ถ้าใกล้กว่านี้ก็คงจะเนื้อแนบเนื้อแล้วล่ะมั้ง!


ทั้งเนื้อทั้งตัวเขาสวมเพียงแค่เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ที่ให้คิลเลอร์ใส่ในตอนแรกกับบล็อกเซอร์สีเดียวกันตัวสั้นแสนสั้นแล้วขายังกว้างอีก ส่วนคิลเลอร์ก็สวมเพียงกางเกงยีนส์เนื้อดีแบรนด์ดังที่ปลดกระดุมออกและดึงลงมาต่ำกว่าสะโพกเผยให้เห็นขอบอันเดอร์แวร์ตัวสวย


“น้องต้นน้ำครับ ก้มหน้าลงไปหาไอ้คิลหน่อย เอาให้ปลายจมูกชนกันเลยนะแล้วก็มองตากันหวานๆ”


“เอ่อ...จะดีหรอครับ”


“ดีสิ คิลจัดการ” แล้วก็หันไปสั่งเพื่อนตัวดีแทนและก็ได้ผลเมื่อมืออีกข้างของคิลเลอร์ที่อยู่นอกเสื้อตัวบางเลื่อนขึ้นไปโน้มใบหน้าเรียวของคนตัวเล็กให้ลงมาหาจนปลายจมูกสัมผัสกันแผ่วเบา เมื่อได้องศาหน้าแล้วมือก็เลื่อนขยับมาลูบแก้มใสแทนพร้อมกับส่งสายตาหวานๆไปให้คนตรงหน้าด้วยจนคนถูกมองต้องกัดปากตัวเองด้วยความเขิน


แชะ


แชะ


เสียงชัตเตอร์หลายช็อตไม่ได้ทำให้ต้นน้ำคลายความเขินลงได้เลย ก็ไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่าตอนนี้ถูกถ่ายไปมากน้อยแค่ไหนแล้วเพราะความสนใจของต้นน้ำมันอยู่ที่คนตัวโตตรงหน้าจนหมดสิ้น


“พอๆ ผมยังอยู่นะครับแหม ไว้หวานกันสองคนเนอะ ป่ะๆ เปลี่ยนไปนอกห้องนอนบ้างเดี๋ยวมดจะขึ้นเตียงซะหมด” ตากล้องหนุ่มเอ่ยแซมพลางหัวเราะคิลเลอร์เองก็ขำไปด้วยแต่ต้นน้ำนี่สิ หน้าแดงยิ่งกว่าลูกตำลึงเสียอีก จะด่าก็ด่าไม่ได้มันพูดไม่ออกได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆไปให้คนแซวแต่ก็ไม่วายฟาดฝ่ามือลงต้นแขนแกร่งเสียงดัง


เพี๊ยะ!


“ซี๊ด เจ็บนะตัวเล็ก”


“สม!” ว่าแล้วก็ลุกออกจากตักแกร่งอย่างรวดเร็ววิ่งออกไปนอกห้องนอนตามตากล้องไปทันทีไม่รอให้คนถูกตีได้เอาคืน


Talk 22/04/17 : มาแล้ววววว ความพี่คิลเลอร์ของเรานะคะ 55555555555 (เนื้อหาเต็มในเล่มจ้า)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

817 ความคิดเห็น

 1. #650 TheLastManStanding137 (@punjabra) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 08:39
  งานนี้มีเลือด -,,-
  #650
  0
 2. #567 Neung Q (@369963nq) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 20:10
  เพื่อนพี่คิลดีงามากข่าาาา
  #567
  0
 3. #556 creamfriday (@creamfriday) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 13:52
  อื้อหือออออ
  #556
  0
 4. #555 PPP.. (@PangPoong) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 08:47
  รอเล่มจนใจจะขาดแล้ววววววว 5555
  #555
  0
 5. #553 DSM41 (@daosaowalak) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 07:02
  เดี๋ยวนะค่ะ นี่ถ่ายงานส่งอาจารย์ หรือ ถ่ายพรีเวดดิ้งค่ะ แหมมมมมมม
  #553
  0