เปิดพรีออเดอร์รอบพิเศษ!! [END] THE 1ST ANGEL 'KILLER' #เมียพี่หมอคิล [YAOI 18+] [BL]

ตอนที่ 2 : THE 1ST ANGEL ตอนที่ 1 [แก้คำผิด100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41,473
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,732 ครั้ง
  3 พ.ค. 62

 

 


THE 1st ANGEL

01


ไอ้เทรนมึงขยับเอียงซ้ายหน่อยดิ๊ เธอด้วยน้ำหวานขยับเข้าไปใกล้ๆเทรนอีกร่างบางตะโกนบอกนายแบบและนางแบบให้ขยับตามที่ตัวเองต้องการก่อนจะกดชัตเตอร์รัวๆ 


แชะ


แชะ


แชะ


ไอ้คิม ส่องไฟมาทางน้ำหวานหน่อยแมร่งหน้าดำฉิบหายเมื่อดูในเลนส์แล้วไม่พอใจปากเรียวก็ตะโกนสั่งให้เพื่อนอีกคนขยับแสงไฟไปทางนางแบบอีกครั้ง


ได้ยังวะไอ้ต้น


ต้น หรือ ต้นน้ำมองภาพเบื้องหน้าผ่านเลนส์กล้องอีกครั้ง แล้วส่งสัญญาณมือบอกเพื่อนว่าโอเคแล้วก่อนจะกดชัตเตอร์ต่อ


แชะ


แชะ


แชะ


 “อ้าว ใครวะมายืนบังเฟรม คิมมึงบอกให้มันหลบไปดิ๊ต้นน้ำตะโกนบอกเพื่อนทั้งที่สายตายังจับจ้องอยู่หลังเลนส์กล้อง


เอ่อ นายช่วยหลบไปหน่อยพวกเรากำลังถ่ายรูปทำโปรเจคอยู่น่ะคิมหันไปบอกร่างสูงที่หันหลังยืนคุยโทรศัพท์บังเฟรมกล้องของพวกเขาอยู่ หากแต่พอคนที่ถูกกล่าวหาว่ามายืนบังเฟรมหันหน้ามา คิมก็เป็นอันต้องอ้าปากค้างและนิ่งเงียบไป


ทุกคนที่อยู่บริเวณนั้นนิ่งไม่ขยับไปไหนจนต้นน้ำขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิดเมื่อไม่ได้ดังใจตน แถมสายตาคมที่มองจ้องมายังเลนส์กล้องนั่นทำให้ต้นน้ำเหมือนได้สบตากับร่างสูง ต้นน้ำมองใบหน้าหล่อคมผ่านเลนส์กล้องอย่างวิเคราะห์


คิ้วเรียวสวยหนาพอดีรับกับกรอบตาคมสวย จมูกโด่งเป็นสันจนน่าอิจฉารับกับริมฝีปากหยักสีชมพูอมส้มนิดๆตามฉบับผู้ชาย แม้จะมีกรอบแว่นมาบดบังใบหน้าไว้แต่ก็ไม่สามารถบดบังความหล่อสง่าออร่าพุ่งกระจายของผู้ชายคนนี้ได้เลยสักนิด แต่นี่ไม่ใช่เวลามาชมใคร ต้นน้ำละสายตาจากกล้องราคาแพงแล้วสาวเท้าเดินไปหาคิมที่ยืนนิ่งเป็นหุ่นไปแล้ว 


คิม มึงไม่บอกให้มันหลบไปวะต้นน้ำถามเพื่อนเสียงขุ่น


คือมึง..คือว่าพี่เขา...


เออ กูจัดการเองก็ได้ต้นน้ำบอกเพื่อนเพื่อตัดความรำคาญแล้วสาวเท้าไปหาร่างสูงที่ตอนนี้ได้วางสายโทรศัพท์ไปแล้ว


ผู้ชายเจ้าปัญหาคนนั้นยังคงยืนนิ่งไม่ขยับไปไหนทั้งที่วางสายโทรศัพท์ไปแล้วแถมยังมองจ้องมายังต้นน้ำที่กำลังเดินเข้าไปหานิ่งๆอีกต่างหาก พอเห็นแบบนั้นความหงุดหงิดที่มีอยู่แล้วก็เหมือนจะเพิ่มระดับมากขึ้นไปอีกเท่าตัว


คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าของที่รึไงกัน!


เพื่อนกูบอกให้หลบทำไมมึงไม่หลบ ไม่รู้หรอว่ายืนบังเฟรมกล้องพวกกูต้นน้ำเอ่ยออกมาด้วยความหงุดหงิดพร้อมกับปลายเท้าที่หยุดอยู่ตรงหน้าของอีกฝ่ายทันที โดยลืมคิดไปว่าคนตรงหน้าอาจะเป็นรุ่นพี่ตนก็ได้ และสายตาเรียวก็เหลือบไปเห็นป้ายชื่อที่ติดอกซ้ายของร่างสูงเข้าเต็มสองตา


 

นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6

นายนฤบดินทร์  เดชานุวัฒน์


 

ถึงจะเป็นรุ่นพี่แต่ในตอนนี้ต้นน้ำก็ไม่สนใจแล้วเนื่องจากเจ้าตัวกำลังหงุดหงิดมากจนถึงมากที่สุด เพราะอาจารย์สั่งร่นกำหนดวันส่งโปรเจคเข้ามาอย่างกะทันหันจนพวกเขาเตรียมตัวกันแทบไม่ทัน บวกกับสภาพอากาศที่เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวยิ่งทำให้ต้นน้ำอารมณ์แปรปรวนง่ายกว่าปกติ


รุ่นพี่แล้วยังไงก็คนเหมือนกัน


พอดีคุยโทรศัพท์อยู่เลยไม่ได้ยินเสียงทุ้มตอบออกมาเรียบๆแต่ทำเอาคนฟังหน้าตึง


ตอนนี้เลิกคุยแล้วมึงก็หลบไปดิ พวกกูจะได้ทำงานต่อต้นน้ำบอกเสียงขุ่น 


พูดดีๆไม่เป็น?” ร่างสูงปรายตามองต้นน้ำนิ่ง คนที่ยืนอยู่บริเวณนั้นลอบกลืนน้ำลายลงคอกันเสียวสันหลังแต่นั่นทำให้ต้นน้ำยิ่งโมหมากขึ้นไปอีก เขาไม่รู้หรอกว่าทำไมคนอื่นถึงดูเหมือนจะเกรงกลัวผู้ชายคนนี้ แต่สำหรับเขาคนแบบนี้ไม่เห็นจะมีอะไรน่ากลัวเลยสักนิด


ก็เพื่อนกูพูดดีๆแล้วมึงหลบไหมล่ะ คิดว่าเป็นรุ่นพี่แล้วจะทำตัวเหี้ยๆใส่รุ่นน้องยังไงก็ได้หรอวะต้นน้ำตอบกลับไปพร้อมกับเชิดหน้ามองอย่างอีกฝ่ายเอาเรื่อง


ในเมื่อรุ่นน้องมันปากหมากูจำเป็นต้องดีด้วย?” คนถูกด่าเพียงตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆและมองร่างเล็กตรงหน้าด้วยสายตาว่างเปล่า ยิ่งทำให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ขนลุกไปตามๆกัน พร้อมกับคิดเป็นเสียงเดียวกันในใจอย่างไม่ได้นัดหมาย


แองเจลนัมเบอร์วันพูดคำหยาบนั่นหมายความว่าไม่พอใจสุดๆ


มึงว่ากูปากหมาหรอ!ต้นน้ำมองอีกคนด้วยสายตาวาวโรจน์ นึกอยากจะอัดหน้าหล่อๆนั่นสักทีสองที


คุยกับมึงให้กูด่าหมาที่ไหนริมฝีปากหยักยกยิ้มนิดๆอย่างกวนตีนที่สุดในสายตาของต้นน้ำและมันก็ทำให้ร่างเล็กต้องปรี๊ดแตก


มึงจะเอาไงห๊ะ ไม่เห็นหรอว่ากี่ชีวิตต้องรอมึงกูไม่มีเวลามาเถียงกับมึงทั้งวันนะไอ้พี่เหี้ยต้นน้ำว่าออกมาอย่างสุดทน มือเล็กกระชากเสื้อกาวน์สีขาวเข้ามาหาตัวเต็มแรง แต่ด้วยความสูงที่แตกต่างทำให้ต้นน้ำต้องเงยหน้าขึ้นมองอีกคน


ดูท่ามึงจะไม่รู้จักกูสินะดวงตาคมตวัดมองต้นน้ำอย่างไม่พอใจพร้อมท่อนแขนแกร่งที่รั้งเอวบางเข้ามาชิดตัวแรงๆจนหน้าอีกคนกระแทกเข้ากับอกกว้าง


โอ๊ย เจ็บนะ!! ทำไมกูต้องรู้จักมึงด้วยไม่ใช่ญาติกูซะหน่อยร่างเล็กเถียงกลับไปและดิ้นไปมา หวังให้หลุดจากอ้อมแขนอีกคนแต่ยิ่งดิ้นอีกฝ่ายก็ยิ่งรัดแน่นขึ้น


ปล่อยกูนะสัด!


หึหึ น่าสนใจนะมึงน่ะร่างสูงหัวเราะในลำคอเบาๆและกระตุกยิ้มมุมปากอย่างนึกพอใจ


สนใจเหี้ยไรกูบอกให้ปล่อยไงไอ้พี่เหี้ย!ต้นน้ำโวยวายเสียงลั่นและพยายามสะบัดตัวออกจาการเกาะกุมแต่ก็ไม่หลุดสักที แต่แล้วอยู่ๆร่างสูงก็คลายอ้อมแขนออกอย่างกะทันหันทำให้ต้นเจ้าตัวต้องล้มก้นกระแทกพื้นอย่างแรง


โอ๊ยจะปล่อยทำไมไม่บอกต้นน้ำร้องออกมาและมองหน้าอีกคนอย่างโกรธเคือง


ก็มึงบอกให้ปล่อย อ่อ กูชื่อคิลเลอร์ จำไว้ให้ดีล่ะเบ้บพูดจบร่างสูงก็เดินจากไปจากบริเวณนั้น โดยไม่สนใจเสียงโวยวายของคนตัวเล็กที่นั่งแอ้งแม้งอยู่บนพื้นเลยสักนิด พอเห็นแผ่นหลังกว้างลับสายตาไปแล้ว คิมกับเทรนก็รีบเข้ามาช่วยกันพยุงต้นน้ำขึ้นทันที


มึงเป็นไงบ้างวะไอ้ต้นคิมถามอย่างเป็นห่วง


ห่วงมากไหมล่ะทีเมื่อกี้แมร่งเงียบกันหมด!!


ไอ้เหี้ย พวกมึงไม่ต้องเลยสัด ทีเมื่อกี้นิ่งกันหมด เลิกๆ กูไม่มีอารมณ์ถ่ายต่อละ แมร่ง!!ต้นน้ำสะบัดเพื่อนออกและโวยวายอย่างหงุดหงิด ก่อนจะเดินไปเก็บของและเดินออกไป ทิ้งให้เพื่อนได้แต่มองตามตาปริบๆอย่างทำอะไรไม่ได้

.

.

.

.

.ไงวะไอ้พี่คิลเดินยิ้มมาเลยมีอะไรน่าดีใจหรอวะเสียงของเพทายแองเจลอันดับที่ห้าเอ่ยทักขึ้นเมื่อเห็นคิลเลอร์เดินเข้ามาในห้องโถงของวิลล่าหลังงาม


พอดีเจอของดีมาว่ะคิลเลอร์ตอบยิ้มๆพลางถอดเสื้อกาวน์ตัวสั้นที่ใส่คลุมเสื้อยืดไว้ออกวางพาดบนพนักโซฟาแล้วทิ้งกายนั่งลงบนโซฟานุ่มตัวโปรด


ที่นี่คือวิลล่าของเหล่าแองเจิล ที่พวกเขาร่วมกันสร้างไว้บนที่ดินติดรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งที่ดินผืนนี้เป็นของคิลเลอร์แองเจลอันดับที่หนึ่ง ส่วนเหตุผลที่พวกเขาสร้างวิลล่านี้ขึ้นมาก็เพื่อความสะดวกในการมาเรียนล้วนๆและอีกอย่าง การมีที่พักส่วนตัวติดรั้วมหาวิทยาลัยมันก็เป็นเรื่องที่ดี


ANGEL คือคำที่พวกเขาได้ยินมันตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ แรกๆถ้าถามว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรที่มีคนมาเชิดชูเกรงขาม คงตอบได้เลยว่าเฉยๆเพราะพวกเขาไม่เคยสนใจเรื่องแองเจลอะไรนั่นอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นที่จับตามองจริงๆนั่นคือหน้าตาและฐานะทางครอบครัวมากกว่า ก็ไม่ได้อยากจะอวยแต่ก็ต้องขอบอกว่าในบรรดาแองเจลทั้ง 9 คนไม่มีใครที่หน้าตาแย่และจน


ปกติลำพังแค่หน้าและฐานะของเหล่าแองเจลสาวๆแทบทั้งมหาวิทยาลัยก็มองกันตาปรอยแล้ว แต่นี่พวกเขาแต่ละคนยังพ่วงตำแหน่งเด่นๆอีกหลายอย่างมากมาย บวกกับความสามารถที่เป็นเลิศในหลายด้านที่แตกต่างกันออกไป นั่นก็ยิ่งทำให้ผู้คนให้ความสนใจมากกว่าเดิมจนบางทีก็รู้สึกอึดอัด แต่จะทำยังไงได้ พวกเขาไม่สามารถไปห้ามไม่ให้คนมาสนใจได้นี่ สิ่งที่ทำได้ก็แค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดมันก็เท่านั้นเอง


หือ! อะไรของมึงวะพี่เพทายถามอย่างอยากรู้


ถ้าจะพูดแบบนี้ไม่ต้องเรียกกูพี่ก็ได้เพลย์คิลเลอร์พูดอย่างระอากับสรรพนามที่รุ่นน้องใช้เรียกตัวเอง


เออช่างกูน่า ว่าแต่อะไรที่ว่าของดี


ความลับคิลเลอร์ยักคิ้วให้เพทายพร้อมยิ้มกวนๆ


โหย พี่มึงนี่แมร่งตลอดอ่ะเพทายว่าอย่างเซ็งๆ คิลเลอร์ส่ายหน้าเบาๆกับอาการของเพทาย


แล้วคนอื่นไม่อยู่หรอคิลเลอร์เอ่ยถามถึงน้องๆคนอื่นบ้าง ถึงจะไม่อยากยอมรับแต่ก็ต้องยอมรับว่าตัวเองแก่ที่สุดในบรรดาแองเจลทั้งหมด


ไอ้เดลมีรับน้อง ฟรานกับไอ้ติณนอนอยู่บนห้อง เรียวจังนั่งคุยกับปลาสุดที่รักของมันอยู่ด้านหลัง ส่วนที่เหลือไม่รู้ว่ะพี่เพทายตอบยาวเหยียดพร้อมกับหยิบรีโมทมากดเปิดทีวี


อืม..งั้นกูไปนอนก่อน เดี๋ยวไว้เย็นๆจะลงมาคิลเลอร์บอกเพทายก่อนจะลุกเดินขึ้นไปยังห้องของตนที่อยู่ชั้นสามโดยไม่ลืมที่หยิบเสื้อกาวน์ติดมือไปด้วย

 “มึงยังไม่หายโกรธกูอีกหรอต้นคิมเอ่ยถามเพื่อนรักที่ตอนนี้นั่งกระดกเหล้าเข้าปากอย่างเอาเป็นเอาตาย โดยมือหนึ่งโอบเอวหญิงสาวตัวเล็กหุ่นสะบึ้มหน้าตาน่ารักไว้ ซึ่งในสายตาของคิม... ต้นน้ำดูจะน่ารักกว่ายัยผู้หญิงนั่นอีกด้วยซ้ำแต่จะพูดไปก็ไม่ได้เพราะรู้ดีว่าต้นน้ำมั่นใจในความหล่อของตัวเองมากแค่ไหน


เขายังไม่อยากเอาชีวิตตัวเองไปเสี่ยงกับฝ่าเท้าเพื่อนรักสักเท่าไร...


กูไม่ได้โกรธมึง กูโกรธไอ้เหี้ยนั่นต้นน้ำพูดเสียงนิ่ง


ยิ่งนึกถึงใบหน้าหล่อนั่นทีไรเหมือนเลือดจะขึ้นหน้าทุกที!


คือมึง... กูว่าอย่าไปยุ่งกับพี่เขาเลยไม่เวิร์กหรอกคิมเอ่ยเตือนเพื่อนอย่างเป็นห่วงเพราะพอจะรู้จักชื่อเสียงของคิลเลอร์มาไม่น้อย ความจริงแล้วคนกว่าทั่วมหาวิทยาลัยล้วนรู้จักคิลเลอร์และกลุ่มแองเจลดี จะมีก็แต่ต้นน้ำเนี่ยแหละที่วันๆคลุกอยู่กับกล้อง ธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขาและลำธารไม่สนใจโลกภายนอกจึงไม่รู้จักกลุ่มแองเจล ไม่อย่างนั้นเจ้าตัวคงไม่ไปต่อปากต่อคำกำลังแองเจลนัมเบอร์วันอย่างคิลเลอร์เป็นแน่


ทำไมมันใหญ่มากรึไงวะ พวกมึงถึงได้กลัวมันจังต้นน้ำถามอย่างไม่สบอารมณ์


เออดิ ว่างๆก็เสิร์ชถามปู่เกิลดูนะมึงแค่พิมพ์ชื่อ Killer มหาวิทยาลัย xxx ข้อมูลก็มีขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ดคิมบอกเสียงเนือย


กูไม่กลัวแมร่งหรอก คิดว่าเป็นรุ่นพี่ เป็นคนใหญ่คนโตละจะทำไงกับใครก็ได้หรอวะต้นน้ำพูดออกมาต่อโดยไม่รู้เลยว่าประโยคนั้นมันได้ไปเข้าหูของบุคคลที่พวกเขากล่าวถึงเข้าอย่างจัง


ปลายเท้าหนาหยุดชะงักทันทีเมื่อบังเอิญได้ยินประโยคเด็ดเข้าเต็มสองรูหูในขณะที่กำลังจะเดินขึ้นไปยังโซนวีไอพีชั้นสอง ทั้งที่ในไนท์คลับแห่งนี้เสียงมันก็ค่อนข้างที่จะดังแต่หูเจ้ากรรมมันก็ยังจะดีเกินจนได้ยินเสียงใสๆของใครบางคนอย่างชัดเจน


ทั้งที่คิดจะมานั่งดื่มชิวๆแท้ๆแต่ดูเหมือนวันนี้เขาจะมีเรื่องต้องสะสางซะล่ะมั้ง


ไอ้พี่คิลมึงแมร่งดังว่ะเพทายพูดติดตลก


หึ มันจะปากดีได้ก็แค่ตอนนี้เท่านั้นแหละคิลเลอร์พูดเสียงเย็นก่อนจะเดินนำขึ้นไปด้านบน


วันนี้คิลเลอร์ชวนน้องๆออกมาดื่มสังสรรค์กันแก้เซ็งโดยมีตัวเขา เพทาย ฟรานซิส ออกัส ไลท์และติณส่วนคนอื่นขอบายไปพักผ่อน โต๊ะที่คิลเลอร์เลือกนั่งเป็นมุมที่มองลงไปข้างล่างจะเห็นร่างบอบบางของใครบางคนอย่างชัดเจน  ริมฝีปากหยักกระตุกยิ้มมุมปากอย่างพอใจกับโต๊ะที่เลือกนั่ง


ได้ข่าวว่าไปมีเรื่องกับเด็กนิเทศมาหรอวะไอ้พี่คิลฟรานชายหนุ่มหน้านิ่งเป็นคนถามเปิดประเด็นขึ้นพลางจิบเหล้าในมือ


อ่อ เรียนนิเทศนี่เองถึงว่าแสบซะคิลเลอร์พูดออกมาพลางยิ้มขำ


พี่ก็ไปแกล้งน้องมัน ป่านนี้มันคงโดนแฟนคลับพี่แอนตี้ตายละมั้งออกัสแองเจลลำดับที่แปดเอ่ยออกมาพลางส่ายหน้าน้อยๆ


อย่างมันไม่ตายง่ายๆหรอกไอ้กัส


ใช่น้องเมื่อกี้ป่ะไอ้พี่คิล ถ้าใช่กูว่าแมร่งโครตเจ๋งอ่ะเพทายพูดอย่างตื่นเต้น


หื้ม ใครวะแล้วเจ๋งยังไงชายหนุ่มผมสีน้ำตาลคาราเมลที่มีใบหน้าสวยหวานจนหญิงสาวต้องอายนามว่าไลท์ แองเจลลำดับที่หกถามขึ้นอย่างสงสัย


ก็เมื่อกี้ไงน้องที่นั่งใกล้ๆบันไดทางขึ้นอ่ะ แมร่งด่าไอ้พี่คิลเว้ย


เด็ดว่ะ กล้าด่าคุณชายหมอในที่สาธารณะด้วยติณแองเจลลำดับที่เจ็ดเอ่ยชมอย่างถูกใจ


ให้มันน้อยๆหน่อย กูพี่พวกมึงนะครับคิลเลอร์ว่าอย่างไม่จริงจังมากนักในขณะที่สายตาก็ยังมองร่างบางด้านล่างเป็นระยะ พลางคิดถึงเรื่องเมื่อกลางวันที่ยืนเถียงกับร่างบางกลางแดดร้อนๆ คิดแล้วมันก็น่าขำอยู่หรอก ใครจะไปคิดว่าผู้ชายตัวเล็กๆหน้าตาจิ้มลิ้มแบบนั้นจะปากจัดขนาดนี้


ตัวก็เล็กกว่าเขาตั้งเท่าไรยังจะกล้ามาปากดีอีก


ปกติแล้วคิลเลอร์ไม่ใช่คนหยาบคายในที่สาธารณะหรือต่อหน้าคนหมู่มากและเขาก็เป็นคนใจเย็นพอควร แต่ต้นน้ำกลับทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดจนต้องทำตัวหยาบคายใส่ ตอนแรกยอมรับว่าโกรธที่โดนรุ่นน้องที่ไหนไม่รู้มาตะโกนด่าแบบนั้น แต่พอได้เห็นใบหน้าหวานนั่นใกล้ๆ ความรู้สึกโกรธนั้นก็หายไปเป็นปลิดทิ้ง เขารู้สึกพอใจคนตัวเล็กที่มาตะโกนใส่ตัวเองขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล


ก็แค่รู้สึกว่า น่าแกล้ง


คิลคะทำไมมาไม่บอกบอกเฟย์บ้างล่ะหญิงสาวรูปร่างดีหุ่นนางแบบที่มีใบหน้าสวยหวานหยาดเยิ้มเดินนวยนาดเข้ามาหาคิลเลอร์ พร้อมกับทิ้งตัวนั่งลงบนตักแกร่งอย่างถือวิสาสะ


ใครอนุญาตให้เรียกแบบนั้น แล้วก็ช่วยลุกไปจากตักฉันด้วยคิลเลอร์เอ่ยเสียงนิ่งจนหญิงสาวหน้าเสีย แองเจลที่เหลือกันไปมองหน้ากันอย่างเข้าใจดี พวกเขามีกฎเหล็กอยู่ข้อหนึ่งว่าจะไม่อนุญาตให้ใครเรียกชื่อเล่นของตนเองนอกจากครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น แองเจลแต่ละคนจะมีโค้ดเนมเป็นของตัวเองก็คืออักษรภาษาอังกฤษตัวแรกของชื่อนั่นเอง


เฟย์ขอโทษค่ะเคหญิงสาวเอ่ยขอโทษอย่างรู้สึกผิดเพราะกลัวว่าร่างสูงจะโกรธจนเลิกยุ่งกับตนเองไปเลย


ไม่เป็นไรครับผมให้อภัยแต่หลังจากนี้เราไม่มีอะไรต้องเกี่ยวข้องกันอีกคิลเลอร์บอกพร้อมยิ้มอบอุ่นส่งไปให้หญิงสาว แต่ดวงตาคมกลับฉายแววดุดันจนน่ากลัว


เคค่ะ..แต่ว่า


ไปได้แล้วครับคนสวย ไปในตอนที่ผมยังปราณีคุณคิลเลอร์พูดเสียงเย็น เพียงเท่านั้นหญิงสาวก็รีบลุกออกจากตักแกร่งวิ่งออกไปทันทีโดยไม่ต้องรอให้อีกคนต้องไล่ซ้ำ


ไม่มีใครอยากลองดีกับพวกแองเจลนักหรอก


โหดเหมือนเดิมเลยว่ะไอ้คิลออกัสพูดยิ้มๆ


เหมือนพวกมึงใจดีนักล่ะคิลเลอร์ยกแก้วเหล้าในมือกระดกดื่มทีเดียวหมดแก้ว


สิ้นประโยคนั้นเหล่าแองเจลก็พากันหัวเราะออกมาอย่างถูกใจกับคำพูดของคนเป็นพี่ใหญ่ ก็นั่นมันคือเรื่องจริงนี่ พวกเขาแต่ละคนไม่ใช่คนใจร้ายอะไรก็แค่เป็นคนเด็ดขาดเท่านั้น

 

ต้นน้ำนั่งดื่มคนเดียวจนเหล้าหมดไปเกือบกรมจนเริ่มรู้สึกมึนๆ มือเรียวนวดขมับตัวเองเบาๆเพื่อไล่ความมึนงงจากฤทธิ์แอลกอฮอล์ คิมมองเพื่อนตัวเองแล้วส่ายหน้าเบาๆ ใจก็นึกเคืองหญิงสาวข้างกายต้นน้ำที่ขยันชงเหล้าส่งให้เพื่อนเขาเหลือเกิน ส่วนคุณเพื่อนตัวดีก็กระดกเอาๆยังกับดื่มน้ำเปล่า


อยากบอกจริงๆว่าหน้าอย่างมันเนี่ย ไม่เหมาะกับเหล้าเลยสักนิดถ้านมก็ว่าไปอย่าง!


ไอ้ต้นกูว่ามึงกลับได้แล้วมั้ง แดกขนาดนี้อาบเลยไหมล่ะคิมว่าประชดออกมา


บ่นเป็นแม่ไปได้ แค่นี้เองมึงกลับก่อนก็ได้เดี๋ยวกูพาน้องแพรไปทำธุระก่อนต้นน้ำพูดอย่างเจ้าเล่ห์


มึงนี่นะ เออ เรื่องของมึง พรุ่งนี้เรียนแปดโมงนะเว้ย อย่าลืมคิมเอ่ยเตือนเพื่อนก่อนหยิบกระเป๋าลุกขึ้น


เออๆ ไม่ลืมน่า เจอกันพรุ่งนี้


อืม บาย อย่าหักโหมนักล่ะมึงคิมเอ่ยเตือนย้ำอีกทีก่อนจะกลับออกไปก่อน


ต้นคะ แพรร้อนจังเลยค่ะหญิงสาวเอ่ยอย่างออดอ้อนก่อนจะกดแก้มเนียนถูไถกับอกกว้าง ต้นน้ำยกยิ้มมุมปากพลางลูบเอวคอดแผ่วเบาอย่างเพลินมือ


งั้นเราไปหาที่ดับร้อนกันดีกว่าครับคนสวยต้นน้ำก้มกระซิบเสียงแหบพร่าชิดริมหูบางก่อนจะลุกโอบเอวหญิงสาวเดินออกไปทางห้องน้ำหลังร้าน

 

ห้องน้ำที่โดยปกตินั้นเป็นเพียงที่ปลดทุกข์หนักเบาแต่สำหรับไนท์คลับหลายที่ก็ถูกแปลงให้เป็นสถานที่ระเริงรักชั่วคราวเช่นกัน สองร่างที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่นั้นไม่ใช่แค่คู่แรกที่ทำเช่นนี้


อ่าส์..ต้นน้ำคะ..อื้ม ม.. .เสียงหวานครางกระเส่าเมื่อร่างเพรียวรัวสะโพกกระแทกกายเข้าหาร่องสวาทถี่รัวอย่างต่อเนื่องจนหญิงสาวกระตุกกายแรงเป็นสัญญาณว่าเจ้าหล่อนถึงจุดหมายปลายทางเรียบร้อยแล้ว


อืม...อีกนิดนะครับต้นน้ำครางต่ำอย่างพอใจพร้อมขยับสะโพกกระแทกกายเข้าหาร่องสาวแรงๆสองสามทีก่อนจะกระตุกเกร็งปลดปล่อยน้ำสีขุ่นออกมาในถุงยางอนามัย ถึงจะมั่นใจว่าผู้หญิงในอ้อมแขนสะอาดแค่ไหนแต่ต้นน้ำก็ไม่วางใจที่จะมีอะไรกับเธอโดยไม่ป้องกัน


คิลเลอร์ขมวดคิ้วอย่างไม่สบอารมณ์เท่าไร เมื่อได้ยินเสียงคนสองคนที่กำลังกิจกรรมเข้าจังหวะอยู่ในห้องน้ำห้องสุดท้าย ในขณะที่ตนแวะมาเข้าห้องน้ำก่อนกลับ ร่างสูงรีบทำธุระของตนเองก่อนจะเดินออกไปด้านนอกด้วยใบหน้ายุ่งๆ


ถึงจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นเป็นประจำแต่คิลเลอร์ก็ไม่นึกพิสมัยอยู่ดี


พวกมึงกลับไปก่อนเลยเดี๋ยวกูสูบบุหรี่ก่อนคิลเลอร์เอ่ยบอกน้องๆ ซึ่งแต่ละคนก็พยักหน้ารับแล้วกลับไปก่อนตามที่คิลเลอร์บอก


ร่างสูงยืนพิงรถสปอร์ตคันหรูของตนพร้อมจุดบุหรี่สูบอย่างสบายอารมณ์ และในจังหวะนั้นเองสายตาคมก็เหลือบไปเห็นร่างบางที่แสนคุ้นตา เดินโอบเอวหญิงสาวหน้าตาน่ารักที่สภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ยออกมาจากห้องน้ำ ไม่ต้องเดาเขาก็พอจะรู้ว่าสองคนนั้นไปทำอะไรกันมา มือหนาดับบุหรี่ทิ้งและพาตัวเองเข้าไปหลบในมุมมืดเมื่อเห็นว่าต้นน้ำกำลังเดินมาทางที่เขายืนอยู่


ต้นน้ำเดินผิวปากมาอย่างอารมณ์ดี ในมือควงกุญแจรถเล่นอย่างเพลิดเพลิน หลังจากที่ได้ปลดปล่อยกับหญิงสาวก็พอทำให้เขาหายหงุดหงิดไปได้บ้าง การที่มีผู้หญิงเข้ามาพัวพันมันทำให้ต้นน้ำรู้สึกดีและมั่นใจมากขึ้นว่าตัวเองก็มีดีสู้คนอื่นได้ แม้คนส่วนมากชอบชมว่าเขาน่ารักก็เถอะ แต่เขาไม่ค่อยชอบสักเท่าไรในเมื่อเขาเป็นผู้ชายก็ต้องชมว่าหล่อสิถึงจะถูก ทว่าในขณะที่ต้นน้ำกำลังจะเดินผ่านเสาต้นใหญ่ไปยังรถของตนเองก็มีมือปริศนามากระชากไปซะก่อน


อ๊ะ!


ไงครับ บังเอิญเจอกันอีกแล้วคิลเลอร์รวบเอวบางเข้ามาแนบชิดแล้วจ้องมองใบหน้าหวานของคนตัวเล็กกว่าอย่างเจ้าเล่ห์


ไอ้พี่เหี้ย มึงอีกแล้วหรอ!ต้นน้ำโวยวายขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นว่าเป็นคิลเลอร์ จากอารมณ์ที่เริ่มจะดีขึ้นเมื่อกี้ กลายเป็นว่าดิ่งลงติดลบอีกรอบแถมมากกว่าเดิมซะด้วย


เจอพี่แค่นี้ ก็ทักทายซะเพราะเลยนะครับคุณรุ่นน้องคิลเลอร์พูดเสียงเย็นแล้วรั้งเอวบางเข้ามาชิดกว่าเดิม ก่อนจะแกล้งก้มหน้าลงไปใกล้ใบหน้าหวานๆนั่น กดปลายจมูกไล้คลอเคลียแก้มใสไปมาอย่างนึกสนุก


หอม


กลิ่นหอมอ่อนๆจากร่างบางในอ้อมแขนทำให้คิลเลอร์รู้สึกร้อนขึ้นมาเสียดื้อๆ ถึงมันจะมีกลิ่นเหล้าคละคลุ้งอยู่ด้วยแต่นั่นกลับเสริมให้ร่างบางดูมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก ส่วนต้นน้ำที่ถูกกระทำแบบนั้นก็ถึงกับอ้าปากค้างไปไม่เป็น แม้จะเคยหลับนอนกับหญิงสาวมามากมายแต่ก็ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะใกล้ชิดกับผู้ชายคนไหนขนาดนี้และเหตุการณ์แบบนี้มันก็ไม่ควรจะเกิดขึ้นด้วย!


อะไรกันตกใจหรอเนี่ย นึกว่าจะชินซะอีกคิลเลอร์พูดออกมาพร้อมยิ้มเยาะนั่นทำให้ต้นน้ำได้สติและเริ่มดิ้นขลุกขลักไปมาในอ้อมกอดของอีกคน


ไอ้พี่เหี้ยมึงลวนลามกู!! อุ๊บอื้ออ!!เสียงหวานร้องโวยวายขึ้นดังลั่นจนคิลเลอร์ต้องยกมือมาปิดปากร่างเล็กแทบไม่ทัน


จะโวยวายให้คนแห่มาดูรึไง อยากโชว์ก็ไม่บอกนะครับคนดีไม่เพียงแค่พูดเปล่าแต่มือหนายังแกล้งไล้มือลูบเอวคอดใต้เสื้อตัวบางไปมาอย่างจาบจ้วงอีกต่างหากทำให้ต้นน้ำยิ่งดิ้นหนีหนักขึ้นกว่าเดิม


อื้ออ!! อ่อยอะไอ้อี้เอี้ยย!!!ร่างบางโวยวายออกมาอีกระรอกก่อนจะถูกคิลเลอร์ดันไปประตูรถคันหรู


ถ้ากูปล่อยมึงห้ามร้องโอเคไหมคิลเลอร์ยื่นข้อเสนอให้ซึ่งต้นน้ำเองก็พยักหน้ารับเขาเลยค่อยๆลดมือออกมาจากปากสวยช้าๆ และต้นน้ำใช้โอกาสนั้นสะบัดร่างสูงออกแล้ววิ่งหนีแต่ก็ช้ากว่าคิลเลอร์ที่ขายาวกว่ามาก มือหนากระชากแขนเล็กกลับมาอีกครั้ง คราวนี้คิลเลอร์ยังใช้ท่อนแขนแกร่งล็อกเอวบางไว้แน่น สองร่างแนบชิดติดกันจนได้ยินเสียงลมหายใจของกันและกัน


ไอ้เหี้ย ปล่อยกูต้นน้ำโวยวายขึ้นมาอีกรอบแต่ก็ดิ้นไปไหนไม่ได้


ปากเก่งแบบนี้มันน่าจริงๆ...คิลเลอร์มองคนในอ้อมแขนนิ่ง


น่าอะไรสัด ปล่อยดิ!คนตัวเล็กยังคงโวยวายไม่เลิกทั้งที่ก็รู้ว่าโวยวายยังไงไอ้คนตัวสูงตรงหน้าก็คงไม่มีทางปล่อยตัวเองไป หากแต่คิลเลอร์กลับกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะทำในสิ่งที่ต้นน้ำไม่คาดคิด


อื้อออ!!


ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างอย่างตกใจเมื่อริมฝีปากหยับทาบทับลงมากับเรียวปากตัวเอง และด้วยความตกใจทำให้ริมฝีปากอิ่มเผยอขึ้นเล็กน้อย เปิดโอกาสให้ลิ้นชื้นแทรกเข้าไปสำรวจในโพรงปากอุ่นอย่างง่ายดาย มือเล็กทุบอกกว้างรัวๆก่อนที่ข้อมือทั้งสองข้างจะถูกรวบเอาไว้ในฝ่ามือหนาเพียงมือเดียว คิลเลอร์บดจูบไล้ลิ้นสำรวจไปทั่วโพรงปากอุ่นด้วยความช่ำชอง ทำให้ต้นน้ำหยุดดิ้นและเผลอไผลไปกับสัมผัสของร่างสูง


 ยิ่งสัมผัสมากเท่าไรคิลเลอร์ยิ่งรู้สึกต้องการมากขึ้นเท่านั้น ไม่เคยมีใครทำให้เขารู้แบบนี้มาก่อนในชีวิต


แค่เห็นหน้าก็รู้สึกอยาก


เมื่อปล้นจูบจากคนตัวเล็กจนพอใจแล้วคิลเลอร์ก็ถอนริมฝีปากออกมาอย่างเชื่องช้าด้วยความรู้สึกเสียดายนิดๆ


หวาน..เสียงทุ้มพึมพำเบาๆและนั่นทำให้ต้นน้ำได้สติ


เพี๊ยะ!


เสียงฝ่ามือเล็กกระทบกับแก้มสากอย่างแรง ก่อนที่มือนั้นจะยกขึ้นถูริมฝีปากตัวเองแรงๆ ดวงตาคู่สวยมองร่างสูงเขม็งราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่คิลเลอร์โดนตบแต่เขาไม่รู้สึกโกรธสักนิดกลับรู้สึกตรงกันข้ามเสียอีก คิลเลอร์กำลังรู้สึกสนุกที่ทำให้ร่างบางโกรธได้


ก็คนตัวเล็กเวลาโกรธมันน่ารักสุดๆไปเลยน่ะสิ         


กล้ามากนะที่ตบหน้ากูคิลเลอร์แกล้งพูดเสียงนิ่งและบีบข้อมือเล็กแน่น


มากกว่านี้กูก็กล้าไอ้พี่เหี้ย ปล่อยกู!ต้นน้ำเริ่มดิ้นรนอีกครั้งพยายามบิดมืออกจากมือหนาแต่ก็ไม่สำเร็จยิ่งพยายามก็ยิ่งเหนื่อยเปล่า


นี่มันมือคนหรือคีมกันแน่วะ!


ถ้ากูไม่ปล่อยมึงจะทำไมมือหนากระชากร่างบางมากอดรัดไว้อีกครั้ง


ไอ้เหี้ยย ปล่อยกู จบแล้วก็จบดิวะ!!ต้นน้ำโวยวายและดิ้นขลุกขลักไปมาอย่างแรง คิลเลอร์เพียงมองอีกคนด้วยสายตาเจ้าเล่ห์พร้อมแสยะยิ้มเย็น


กูบอกตอนไหนว่าจบ อีกอย่าง พูดกับรุ่นพี่ให้มันมีสัมมาคาราวะหน่อยก็ดีนะครับน้องต้นน้ำ


!!!


++++++100%++++++

Talk 03/05/19 : แก้คำผิดแล้วจ้า ถ้ายังพบตรงไหนเม้นบอกไว้เลยค่ะ


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.732K ครั้ง

817 ความคิดเห็น

 1. #817 Amm'vip (@ammchun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 19:25
  นิสัยนายเอกหรอ ต้นน้ำเนี่ย? อ่านไปได้ไม่กี่บรรทัด รับไม่ได้เลยอะ ถ้าใครแบบนี้ในชีวิตจริงคือ โดนเล่นไปนานละ เด็กแว้นยังคำพูดคำจาดีกว่าอีกนะ ไม่ไหวเลยอะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2562 / 19:58
  #817
  0
 2. #811 beautynan beast (@beautynanbeast) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 00:21

  "เคค่ะ...แต่ว่า" คำผิดค่ะไรท์ เห็นแล้วคันยุบยิบๆ
  #811
  0
 3. #807 tonnam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 11:43

  น้องเอ้ยยย ไปอยู่ไหนมาลูก รีบเสิร์ชก่อนเถอะ55555

  #807
  0
 4. #783 ENJOY_EVERYDAY (@pink-peat) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 18:53
  น้องแสบไม่เบาเลย 55555
  #783
  0
 5. #773 TheLastManStanding137 (@punjabra) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 22:29
  มาอ่านอีกรอบ ชอบมากกกกกก ความพี่หมอกับน้อง
  #773
  0
 6. #767 huzz1a (@huzz1a) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:16
  มีคำผิดตรงริมฝีปากหยัก มันเขียนหยับค่ะ
  #767
  0
 7. #757 Sirikandadechhom (@Sirikandadechhom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 18:42
  นายเอกเคยมีอะไรกับผู้หญิงก่อนจะไปเป็นแฟนกับพระเอก งืมๆๆๆ
  #757
  0
 8. #746 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 00:51
  น้องแสบมาก555555
  #746
  0
 9. #718 nunut_2540 (@nunut_2540) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 22:34
  ฮือ ชอบอ่ะเผลอเข้ามาอ่าน รักเลยยยยยย
  #718
  0
 10. #712 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 00:48
  เอ็นดูต้นน้ำอ่ะ เอ็นดูแบบเอ็นดูมากๆ555555 พี่คิลคือดีย์ กร๊าวใจเว่อร์ๆ
  #712
  0
 11. วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 10:19
  เรื่องนี้มันได้ทั้ง #ผมเรียนหมอนะเผื่อคุณลืม แล้วก็ #พี่ดุนะหนูไหวหรอ พี่หมอดุมาก พี่หทอกร้าวใจมาก เขิน
  #700
  0
 12. #699 xxingxx (@Ahgekung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 22:35
  ใครตามมาจาก #ผมเรียนหมอนะเผื่อคุณลืม สารภาพมา เราคนนึงแหละ5555555
  #699
  14
  • #699-13 FaFadilahCheka (@FaFadilahCheka) (จากตอนที่ 2)
   2 พฤษภาคม 2562 / 15:52
   พวกเดียวกัน
   #699-13
  • #699-14 -want- (@-want-) (จากตอนที่ 2)
   2 พฤษภาคม 2562 / 18:29
   เราเหมือนกัน555555 ส่วนเราอยู่ #คุณไม่มีผัวนะเผื่อคุณลืม ร้องไห้เเร้วจุดนี้
   #699-14
 13. #696 lionmeoww (@lionmeoww) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 20:06
  ฮืออออออ ทำไมเพิ่งเจออออ
  #696
  0
 14. #695 tuntiiz (@tuntiiz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 13:11
  แม่ว่าหนูไม่รอดแน่ๆ 555
  #695
  0
 15. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:17

  อื้ออออ ทำไมถึงเพิ่งเจอเรื่องนี้น้าาา
  #684
  0
 16. #677 KanchanaChongnok (@KanchanaChongnok) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:52
  ตอนแรกมาก็จูบเลย พี่แม่งร้ายยยย
  #677
  0
 17. #675 Namfon_kctt (@Namfon_kctt) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:15
  โอ้ววววววววววว😱😱😱😱😱
  #675
  0
 18. #655 nanny_11 (@nanny_11) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 21:47

  ว้าว!!!ไม่ทันไรจูบกันแล้ว
  #655
  0
 19. #615 dandilionlo (@dandilionlo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 12:09
  เเซ่บบบบบ
  #615
  0
 20. #589 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 06:30
  อิพี่คิลจะไปกวนประสาทต้นทำไม
  #589
  0
 21. #549 hh_9094 (@9094_hh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 10:51
  พี่คิลอย่าทำน้องงง
  #549
  0
 22. #547 kpoint (@kpoint) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 08:26
  โง้ยยยยย แซ่บเว่อร์
  #547
  0
 23. #529 Kang민 (@pkpk1188) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 23:11
  นี่แค่ตอนแรกยังขนาดนี้!!!!น่าติดตามๆจะอ่านถึงเช้าเลย5555
  #529
  0
 24. #500 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:18
  กรี๊ดดดด ชอบอ่าาา
  #500
  0
 25. #499 __icerabam (@__icerabam) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:05
  เปิดตอนแรกก็จูบแล้วร้ายยอ่ะพี่คิล
  #499
  0