เปิดพรีออเดอร์รอบพิเศษ!! [END] THE 1ST ANGEL 'KILLER' #เมียพี่หมอคิล [YAOI 18+] [BL]

ตอนที่ 12 : THE 1ST ANGEL ตอนที่ 11 [รีไรท์ 100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,974
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 454 ครั้ง
  7 เม.ย. 60


 

 

THE 1st ANGEL

11

ผ่านไปกว่าสองสัปดาห์ที่คิลเลอร์คอยดูแลเอาใจใส่ต้นน้ำไม่ขาดจนตอนนี้ร่างเล็กหายป่วยสนิทแล้ว ประจวบกับช่วงเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูการสอบมิดเทอมพอดิบพอดีทำให้ทั้งต้นน้ำและคิลเลอร์งานยุ่งวิ่งวุ่นกันไปหมด คิลเลอร์เองก็โดดวอร์ดไม่ได้อีกแล้วเพราะอาจารย์กลับมาคุมเข้มทำให้เจ้าตัวจำต้องปล่อยให้ต้นน้ำอยู่คนเดียวมากกว่าทุกที ซึ่งต้นน้ำก็เข้าใจดีแม้จะแอบรู้สึกเหงาๆบ้างแต่ก็ได้หนังสือเรียนนี่แหละที่ช่วยคลายเหงา

อย่างน้อยในตอนกลางคืนก็ยังได้นอนกอดกันนี่นา

มือเรียวพลิกเปลี่ยนหน้าหนังสือไปช้าๆแต่แล้วคนตัวเล็กก็ต้องฟุบหน้าลงกลางหนังสืออย่างท้อใจเพราะเขาอ่านมันมากมากกว่าสองชั่วโมงแล้วแต่ทำไมเนื้อหามันไม่เข้าสมองก็ไม่รู้ขืนยังเป็นแบบนี้ต้องแย่แน่ๆทั้งที่จริงแล้ววิชานี้ก็ไม่ได้ยากอะไรเลยแต่เพราะมันไม่ยากเนี่ยแหละเขาถึงเครียด รู้ถึงไหนอายถึงนั่นถ้าจะต้องมาสอบตกวิชาภาษาไทยเนี่ย!!

“เฮ้ย ไอ้ต้น อยู่นี่วิ่งหาซะทั่ว”เสียงของเพื่อนสนิทที่ดังขึ้นทำให้ต้นน้ำยกหน้าของตัวเองขึ้นมาจากหนังสือแต่เจ้าตัวก็ยังคงวางคางเกยไว้อยู่ดี

“มีอะไร หาทำไม คนกำลังเครียดๆ”

“งั้นมึงคงต้องเครียดกว่าเดิมแน่ ดูนี่ก่อนกูพึ่งเข้าไปดูมาไอ้เจมันมาบอกเมื่อกี้นี่ก็รีบวิ่งมาหามึงเลยเนี่ย”คิมบอกก่อนจะนั่งลงข้างๆต้นน้ำแล้วโทรศัพท์ของตัวเองให้อีกฝ่ายดู ต้นน้ำเองก็รับมาดูแบบเนือยแต่พอสองตาได้เห็นสิ่งที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอสี่เหลี่ยมผืนผ้าร่างเล็กก็ดีดตัวขึ้นนั่งหลังตรงทันที

“คิม นี่มันอะไรกันวะ เพจนี้มันมีตั้งแต่เมื่อไร”เสียงหวานถามออกมาเครียดๆ เพราะตรงหน้าที่คิมเอาให้ดูมันคือเพจแอนตี้เขาปลายนิ้วเรียวเลื่อนไล่ดูข้อความต่างๆที่แอดมินเพจโพสลงทุกวันๆ ย้ำว่าทุกวันและแคปชั่นแต่ละอย่างก็มีแต่ด่าเขาทั้งนั้นยิ่งเห็นดวงตาคู่สวยก็ยิ่งฉายแววขุ่นเคืองมากเท่านั้น

“หลังจากที่มึงคบกับพี่เขาได้อาทิตย์หนึ่งอ่ะไอ้เพจบ้านี่ก็มีขึ้นแต่ตอนแรกมันยังไม่ดังไงจนเมื่ออาทิตย์ก่อนที่แฟนมึงโดดขึ้นวอร์ดไปเฝ้ามึงนั่นแหละคราวนี้แฟนคลับแฟนมึงก็มาเม้นกันถล่มทลายเลย”

“แมร่งบ้าชัดๆ แล้วเนี่ยมียันรูปที่พี่มันอุ้มกูขึ้นรถที่คอนโดตามติดขนาดนี้แมร่งสโต๊กเกอร์แล้วเถอะ!”ต้นน้ำโวยวายออกมาอย่างไม่พอใจโคดีที่บริเวณนั้นเป็นมุมสงบไม่มีคนเท่าไรไม่งั้นเรื่องที่ต้นน้ำกำลังด่าแอดมินเพจคงได้เป็นอีกท็อปปิคหนึ่งของเพจแน่ๆ

“กูไม่รู้หรอกนะว่ามันอะไรยังไงแต่ที่แน่กูว่ามึงต้องบอกแฟนมึงแล้วล่ะไอ้ต้น”คิมบอกเสียงเครียดแล้วมองหน้าเพื่อนอย่างจริงจัง ต้นน้ำเองก็คิดเหมือนกับคิมเช่นกัน แต่แล้วคิ้วเรียวก็ต้องขมวดเข้าหากันจนยุ่งเมื่อหน้าฟีดเด้งกลับขึ้นไปด้านบนสุดเพราะมีโพสใหม่ มันจะไม่มีอะไรน่าสนใจเลยหากรูปและแคปชั่นนั้นไม่ได้เกี่ยวกับคิลเลอร์

ดวงตาคู่สวยวูบไหวลงจนคิมก็สังเกตเห็นจึงชะโงกหน้าไปดูและสิ่งที่เห้นก้ทำเอาคิมพูดไม่ออกเช่นกัน ในภาพก็ไม่ได้มีอะไรมากก็แค่ผู้ชายคนหนึ่งกำลังยืนแลกจูบอย่างดูดดื่มกับหญิงสาวหน้าตาสะสวยที่คนทั้งหมายลัยก็รู้จักดีเพราะเธอเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัยปีล่าสุดและมันจะไม่มีผลอะไรเลยหากผู้ชายในภาพไม่ใช่คิลเลอร์... ยิ่งอ่านแคปชั่นนั้นต้นน้ำก้ยิ่งนิ่งไปจนคิมนึกเป็นห่วง


ข่าวด่วนประเด็นร้อน ANGEL NO.1 แลกจูบดูดดื่มกับ น้องมิวดาวมหาวิทยาลัยที่ข้างตึกคณะแพทย์!! สงสัยงานนี้คงรักร้าวก็นะผู้ชายหรือจะสู้ผู้หญิงได้งานนี้แอดเชียร์เต็มที่ค่ะถ้าเป็นน้องมิวจริงแอดไฟเขียวจ้า~

Comment 222: สุดท้ายพี่หมอของพวกเราก็เลิกหลงผิดสักที จุดพลุ!!

Comment 221 : กรี๊ดดดด แบบนี้เลิกกันแล้วชัวร์ ดีใจที่สุดดดด

Comment อื่นๆ......

 

“ต้น มึงโอเคเปล่าวะ”

“โอเคดิมึง..แค่นี้..เอง...”ต้นน้ำบอกออกมาด้วยน้ำที่พยายามคุมไม่ให้สั่นแต่ดูเหมือนเขาจะคุมมันไม่อยู่รวมถึงน้ำตาที่กำลังไหลลงมาอาบน้ำด้วย

“เฮ้ย มึง ไม่ร้องดิ กูว่ามึงถามพี่มันก่อนไหมอย่าพึ่งไปเชื่อไอ้แอดมินบ้าบอนี่”คิมบอกออกมาอย่างเตือนสติแม้ลึกแล้วตัวเองก็แอบเชื่อตามข่าวไปแล้วก็เถอะก็รูปมันชัดเจนขนาดนั้นถ้าไม่เชื่อก็คงแปลกแต่ว่าคิลเลอร์เองก็ไม่เห็นมีท่าทีว่าเบื่อเพื่อนของเขาเลยบางทีเรื่องนี้มันอาจจะมีอะไรมากกว่ารูปที่เห็นก็ได้

“กูไม่ได้อยากร้องนะคิมแต่แมร่ง กูห้ามน้ำตาไม่ได้ว่ะ...”ว่าพลางยกมือขึ้นเล็ดน้ำตาออกแต่ยิ่งเช็ดมันก็ยิ่งไหล ต้นน้ำได้แต่บอกตัวเองว่าไม่จริงเขาจะไม่เชื่ออะไรทั้งนั้นตราบใดที่ยังไม่ได้คุยกับคิลเลอร์หากแต่ในใจกลับรู้สึกสั่นไหวไปแล้วยิ่งเห็นคอมเมนต์ของเหล่าบรรดาแฟนคลับคิลเลอร์ก็ยิ่งคิดตาม..

บางทีคิลเลอร์ก็อาจจะแค่หลงผิดอย่างที่คนพวกนั้นพูดกันก็ได้...เรื่องของพวกเขาทั้งคู่อาจจะเป็นแค่เรื่องแปลกใหม่ที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสก็ได้ในเมื่อยังไงผู้ชายก็ถูกสร้างมาให้คู่กับผู้หญิงอยู่แล้ว และผู้หญิงคนนั้นก็เหมาะสมกับคิลเลอร์มากกว่าผู้ชายอย่างเขา...

ต้นน้ำไม่ได้อยากเป็นคนคิดมากแบบนี้เลยแต่เขาก็ห้ามไม่ให้ตัวเองคิดไม่ได้ ภาพที่ออกมามันฟ้องอะไรได้มากมายแม้จะบอกให้เชื่อใจอีกฝ่ายยังไงแต่มันก็คิดที่จะไม่ได้ว่าคิลเลอร์อาจจะเบื่อเขาแล้วจริงๆ...

“มึงไม่เอาดิ กูไม่น่าเอามาให้มึงดูเลยกูขอโทษนะเว้ย..คิมเอ่ยบอกอย่างรู้สึกผิดเพราะคิดว่าถ้าหากตนไม่เอาเรื่องนี้มาบอกต้นน้ำก็คงไม่รู้และคงไม่มีทางได้เห็นภาพบาดตาบาดใจแบบนี้

“มึงไม่ผิดหรอก..ฮึก..ช่างเถอะเดี๋ยวกูก็หยุดเอง”ยิ่งพูดน้ำตาก็ยิ่งไหลออกมาไม่หยุดจนคิมต้องดึงเพื่อนเข้ามากอดปลอบ

“แล้วนี่มึงจะกลับยังไงพี่เขาจะมารับรึเปล่า”

“มึง..ไปส่งกูได้ไหม”

“อื้ม ได้ดิงั้นกูว่ากลับเถอะ”ต้นน้ำพยักหน้ารับก่อนจะผละออกมาจากอ้อมกอดของเพื่อนแล้วเช็ดน้ำตาออก มือเรียวรวบเก็บหนังสือใส่เป้แล้วสะพายไว้ที่ไหล่ขวาก่อนที่ทั้งสองคนจะเดินออกจากบริเวณนั้น

ตลอดทางตั้งแต่ที่เดินออกมาจากมุมนั้นต้อนน้ำก็รู้สึกได้ถึงสายของหลายคนที่มองมายังตัวเองแต่ไม่ต้องหันไปมองตอบก็รู้ว่าสายตาแบบไหนที่มองเขาอยู่มันคงไม่พ้นคำว่า สมน้ำหน้ากับสมเพสหรอกส่วนสงสารน่ะหรอกก็มีแต่คงน้อยนิด แต่ถึงจะมีไม่ว่าจะสายตาแบบไหนต้นน้ำก็ไม่อยากจะรับรู้มันเลยสักนิด

กว่าจะหลุดรอดมาจนถึงลานจอดรถต้นน้ำก็ต้องรู้สึกเหนื่อยพอตัวเพราะต้องคอยปั้นหน้านิ่งมาตลอดทางจนกระทั่งขึ้นมาบนรถของคิมได้นั่นแหละร่างเล็กถึงได้ปล่อยสีหน้าอมทุกข์ออกมา คิมได้แต่ส่ายหน้าไปมาเบาๆก่อนจะติดเครื่องแล้วขับรถไปส่งเพื่อนรักยังที่หมายนั่นก็คือคอนโดของคิลเลอร์นั่นเอง

“ขอบคุณนะมึงที่มาส่ง”

“ไม่เป็นไรแต่มึงแน่ใจนะว่าจะไม่ให้กูอยู่เป็นเพื่อนก่อน”เอ่ยถามย้ำอีกครั้งเพราะรู้ว่าตอนนี้เจ้าของห้องอย่างคิลเลอร์คงยังไม่กลับมาแน่ๆและคิมเองก็ไม่อยากให้เพื่อนอยู่คนเดียวในเวลาแบบนี้สักเท่าไรเขารู้ดีต้นน้ำเป็นคนคิดมากมากแค่ไหน

“อือ กูอยู่ได้ ไปละบาย”พูดจบต้นน้ำก็เปิดประตูลงจากรถไปเลยคิมก็ได้แต่ปล่อยไปตามที่เพื่อนต้องการ

สองเท้าเล็กก้าวเดินเข้ามาในห้องที่มืดสนิทบ่งบอกว่าคิลเลอร์คงยังไม่กลับ แน่ล่ะ ในเมื่อภาพที่เขาเห็นมันพึ่งก่อนหน้านี้ไม่กี่นาทีเองด้วยซ้ำและต้นน้ำเองก็ไม่คิดที่จะเปิดไฟให้ความสว่างเช่นทุกทีแต่ร่างเล็กเลือกที่จะเดินเข้าไปในห้องนอนเลยและทิ้งตัวลงลงบนเตียงกว้างอย่างอ่อนล้า ไม่ได้เหนื่อยกายแต่มันเหนื่อยใจ...

ภาพนั้นไม่ได้มีผลอะไรกับจิตใจของเขามากนักหรอกเพียงแต่สิ่งที่มันคอยกวนใจเขาอยู่ก็คือความไม่แน่ใจที่เกิดขึ้น ความสัมพันธ์ความรักระหว่างผู้ชายกับผู้ชายด้วยใครๆก็รู้ว่ามันเปราะบางแค่ไหน.. คิลเลอร์ยังมีสิทธิ์จะเลือกใครต่อใครได้อีกมากมายบางเขาเองก็อาจจะเป็นแค่หนึ่งในตัวเลือกนั้น...ต้นน้ำเอาแค่คิดถึงเรื่องนี้ซ้ำไปซ้ำมาจนเผลอหลับไปในที่สุดพร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาโดยที่ต้นน้ำเองก็ไม่รู้ตัว

 

คิลเลอร์กลับเข้ามาถึงคอนโดก็เกือบสามทุ่มเข้าไปแล้วร่างสูงรีบตรงดิ่งเข้ามาที่ห้องนอนทันทีเมื่อรู้สึกว่าภายในห้องเงียบจนผิดสังเกตและไหนจะไฟห้องที่ปิดสนิทแบบนี้ เพราะร้อนใจกลัวว่าต้นน้ำจะเป็นอะไรไปรึเปล่า เขาเองก็พึ่งได้รับรู้เรื่องเพจบ้าบอนั่นจากเพทายวันนี้เองรวมถึงรูปนั่นด้วย เขายอมรับว่าได้จูบหญิงสาวจริงแต่ความจริงมันไม่ได้เป็นอย่างที่ใครๆคิดและเขาก็คิดว่าต้นน้ำจะต้องรู้เรื่องนี้แล้วอย่างแน่นอนแต่แล้วคิลเลอร์ก็ต้องโล่งใจเมื่อเห็นร่างเล็กของต้นน้ำนอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียงกว้าง

มือหนากดเปิดสวิทช์ไฟหัวเตียงก่อนจะขยับไปนั่งข้างเตียงแล้วโมหน้าลงไปจุมพิตที่ริมฝีปากเรียวเบาๆหนึ่งทีและด้วยระยะที่ใกล้ทำให้คิลเลอร์มองเห็นคราบน้ำตาบนแก้มเนียนได้อย่างชัดเจนประจวบเหมาะกับที่เปลือกตาบางขยับเปิดขึ้นช้าๆ

“พี่คิล...”

“พี่ขอโทษที่กลับดึก ยังไม่ได้กินอะไรใช่ไหมไปกินข้าวกันนะ”เอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงอบอุ่นพร้อมกับมือหนาที่เลื่อนไปลูบกลุ่มผมนุ่มของคนตัวเล็กอย่างเบามือแต่ต้นน้ำกับมองคนตรงหน้านิ่งไม่ไหวติ่งจนคิลเลอร์เริ่มใจเสีย

“ต้นน้ำ..รู้เรื่องแล้วใช่ไหม”

“อือ รู้แล้ว”ต้นน้ำตอบออกมาแล้วขยับตัวลุกขึ้นนั่งดีๆใบหน้าเรียวยังคงเรียบนิ่งไม่แสดงอาการใดออกมาทั้งที่ในใจกำลังร้อนรนไปหมดอยากจะถามใจแทบขาดแต่พอเห็นหน้าของคิลเลอร์มันก็ถามไม่ออกซะอย่างนั้น

“พี่อธิบายได้นะ...”

“ไม่ต้องหรอกต้นไม่ได้โกรธ”เสียงเล็กเอ่ยขึ้นก่อนที่คิลเลอร์จะพูดจบแล้วมองหน้าคิลเลอร์อย่างจริงจัง

“แต่พี่อยากบอกให้เราเข้าใจ มันไม่มีอะไรจริงๆนะต้นน้ำพี่ผิดเองที่คิดสนุกไปรับคำท้าบ้าๆจากเพื่อนเลยทำแบบนั้นไป..พี่ขอโทษ..”คิลเลอร์เอ่ยออกมาอย่างรู้สึกผิดแต่ต้นน้ำกลับกำลังรู้สึกไม่เข้าใจ หมายความว่ายังไง?ที่จูบกับคนอื่นเป็นเพราะคำท้าทายอย่างนั้นหรอ แล้วแบบนี้ถ้ามีใครท้าอีกคิลเลอร์ก็จะทำมันอย่างงั้นใช่ไหม? บางทีถ้าหากคิลเลอร์ไม่อธิบายอะไรออกมาเลยยังดีซะกว่า... เห็นคำท้าทายของเพื่อนสำคัญกว่าความรู้สึกของเขาสินะ...หรือแท้จริงแล้วคิลเลอร์ก็ไม่ได้แคร์ความรู้สึกเขาสักเท่าไรกัน

“ไม่เป็นไรหรอก...”บอกออกไปแบบนั้นทั้งที่ข้างในกำลังเจ็บร้าวไปทั่วทั้งอกจนสุดท้ายต้นน้ำก็เป็นฝ่ายเบือนหน้าหนีไปทางอื่นแทน

หมับ!

“พี่ขอโทษ..” เสียงทุ้มที่เอ่ยกระซิบคำขอโทษข้างหูพร้อมกับอ้อมแขนแสนอบอุบที่คุ้นเคยทำให้ต้นน้ำต้องกัดปากแน่น

“บอกแล้วไงว่าได้โกรธ”

“พี่รู้ว่าเราโกรธ”

“ไม่ได้โกรธ แค่คิดว่าพี่อาจจะเบื่อบางทีต้นอาจจะเป็นแค่ของเล่นชิ้นใหม่พี่อาจจะแค่กำลังหลงแต่ไม่ใช่รักก็ได้นะ”ต้นน้ำบอกออกมาเสียงเบาและนั่นก็ทำให้คิลเลอร์รู้สึกไม่เข้าใจความคิดของคนตัวเล็กจนต้องจับให้ต้นน้ำหันมาคุยกันดีๆ

“ทำไมถึงคิดแบบนั้น? การการะทำของพี่ ความรู้สึกของพี่ที่แสดงออกมามันยังไม่ชัดอีกหรอต้นน้ำ?”คิลเลอร์ถามออกมาอย่างไม่เข้าใจแล้วมองสบตากับคนตัวเล็กยิ่ง

“ไม่รู้..ฮึก..พี่คิล..กูอยากจะเชื่อใจมึงนะแต่เพราะรูปนั่น..ฮึก..พอมึงยิ่งอธิบายกูก็ยิ่งรู้สึกเหมือนตัวเองมีค่าน้อยกว่าคำท้าทายของเพื่อนมึง..ฮึก..ทำไมล่ะพี่คิล..ตอนที่ทำมึงไม่คิดบ้างหรอว่ากูจะรู้สึกยังไง..ฮืออ”ร่างเล็กบอกออกมาเสียงสะอื้นพร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาช้าๆคิลเลอร์ที่เห็นแบบนั้นก็ใจกระตุกวูบเขาไม่ชอบเลยที่ต้นน้ำต้องร้องไห้แบบนี้

“ไม่เอาไม่ร้องนะ พี่ผิดเอง..พี่ขอโทษพี่ไม่คิดว่าจะมีคนเอารูปไปลงเพจรวมถึงไอ้เพจบ้านั่นพี่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนทำมันขึ้นมา”บอกพร้อมกับยื่นมือไปเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้าเนียนให้อย่างถนอม ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่นดวงตาคู่สวยช้อนขึ้นมองสบตาคมสั่นระริกก่อนที่ต้นน้ำจะขยับเข้าไปกอดคิลเลอร์ไว้แน่น

“ฮึก..พี่คิล..บางทีกูอาจจะไม่คู่ควรกับมึงก็ได้..”

“ไม่อย่าพูดแบบนั้น ฟังพี่นะ พี่รักเราที่เราเป็นเราแบบนี้และพี่ก็ไม่เปลี่ยนใจด้วยมันไม่ใช่แค่ความหลงแต่มันคือความรักเชื่อใจพี่นะคะคนดี ไม่ร้องนะ”พูดปลอบพร้อมกับก้มลงจูบกลุ่มผมนิ่มอย่างรักใคร่ท่อนแขนแกร่งโอบกระชับกอดร่างเล็กเอาไว้แน่นใบหน้าหวานก็ซุกเข้ากับอกกว้างอย่างหากที่พึ่ง

ต้นน้ำยังคงร้องไห้ออกมาไม่หยุดในหัวสมองของคนตัวเล็กมีเรื่องของตัวเองและคิลเลอร์เต็มไปหมด ที่ผ่านมาคิลเลอร์ชัดเจนทุกอย่างทั้งการกระทำและคำพูดแต่มันก็อดคิดไม่ได้ว่าแล้วมันจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหนกัน จนผ่านไปหลายนาทีต้นน้ำก็คลายสะอื้นลงก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองคนรักและเอ่ยถามบอกอย่างออกไปอย่างไม่แน่ใจ

“พี่คิล.. ถ้าเกิดวันหนึ่งเราต้องเลิกกันถ้าวันนั้นมาถึงพี่ว่าเราจะเป็นยังไงหรอ"

"มันจะไม่มีวันนั้นต้นน้ำ อย่าถามแบบนี้อีกนะเด็กโง่"คิลเลอร์ตอบออกมาแทบจะทันด้วยน้ำเสียงหนักแน่นพร้อมกับมอบสัมผัสอุ่นวาบกลางหน้าผากเนียน ต้นน้ำไม่สามารถปฏิเสธได้เยว่าตัวเองเชื่อคิลเลอร์แล้วในตอนนี้เชื่อหมดใจ ไม่ใช่เพราะคำพูดหวานหูแต่เป็นเพราะสายตาคู่นั้นที่มองมามันสะท้อนให้เห็นถึงความรักที่คิลเลอร์มีต่อเขา

“แต่วันหนึ่งพี่ก็แต่งงาน...”บอกออกมาเสียงอู้อี้ก่อนจะซุกหน้าหนีสายตาคมที่มองมาอย่างดุๆทันทีที่ถามออกไป

“ก็ใช่วันหนึ่งพี่ก็ต้องแต่งงาน...”

ผลัก!

ต้นน้ำผลักคิลเลอร์ออกอย่างแรงและมองอีกคนด้วยสายตาไม่พอใจแต่ที่มากกว่าความไม่พอใจคือความน้อยใจและเสียใจจนคิลเลอร์นึกสงสารแต่แอบนึกขบขันอยู่ในใจก็เมื่อกี้ต้นน้ำยังไม่ทันจะฟังเขาพูดจบเลยด้วยซ้ำ

“ผลักพี่ทำไมหื้ม”

“ถ้าวันหนึ่งพี่จะต้องแต่งงานงั้นเราก็เลิกกันวันนี้เลยแล้วกันเจ็บตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่าวันข้างหน้า...”ต้นน้ำบอกออกมาเสียงเบาดวงตาคู่สวยเริ่มจะมีน้ำตารื้นขึ้นมาอีกระรอก คิลเลอร์จับร่างเล็กมานั่งบนตัวเองแล้วกอดเอวบางไว้แน่นพร้อมกับมองสบตากับคนตัวเล็กอย่างจริงจัง

“ที่พี่บอกว่าจะแต่งงานพี่ไม่ได้พูดเล่น..แต่เจ้าสาวของพี่ก็คือต้นน้ำไงคะเพราะฉะนั้นเราจะไม่เลิกกันไม่ว่าจะวันไหนๆทั้งนั้น รักมากขนาดนี้ยังไม่รู้อีกหรอหื้ม”พอได้ฟังแบบนั้นต้นน้ำก็รู้ตัวว่าตัวเองเผลอพูดและคิดอะไรบ้าๆไปคนเดียวอีกแล้ว

“ฮื้ออ ไม่รู้ ไม่รู้อะไรทั้งนั้นแหละ แล้วก็ปล่อยได้แล้วแค่คุยกันจำเป็นต้องนั่งตักป่ะ!!”เพราะเขินจนไม่รู้จะยังไงดีต้นน้ำก็เลยโวยวายขึ้นแทนเพื่อกลบเกลื่อนแต่หารู้ไม่ว่าหลักฐานชั้นดีมันอยู่บนใบหน้าของตัวเองหมดแล้ว

“เขินก็บอกดีๆสิคะ ไม่เห็นต้องโวยวายเลยหื้ม”พอหมดเรื่องเศร้าคิลเลอร์ก็แกล้งเหย้าแหย่คนตัวเล็กให้เขินหนักกว่าเดิมด้วยการประทับรอยจูบหนักๆลงบนกลางอกเนียนที่โผล่พ้นสาบเสื้อมาอีกให้คนตัวเล็กต้องสะดุ้งเล่น

“อ๊ะ ไอ้พี่คิล!! หยุดเลย ไม่ใช่แล้วไหมล่ะ ใครเขิน ปล่อยเลยนะ...”ว่างพลางดิ้นเร้าอยู่บนตักแกร่งอย่างนั้นแต่จะหนีไปไหนได้ในเมื่อโดนล็อกเอไว้อย่างแน่นหนาขนาดนั้นแต่แล้วใบหน้าใสก็ต้องแดงซ่านมากกว่าเดิมเมื่อรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่กำลังดุนดันบั้นท้ายของตัวเองอยู่

“ต้นน้ำคะ...พี่ว่าข้าวไม่ต้องกินแล้วว่ะพี่ขอกินของหวานเลยแล้วกัน”สิ้นประโยคนนั้นร่างเล็กก็ถูกดันไปให้นอนราบไปกับพื้นเตียงก่อนที่คิลเลอร์จะตามไปคร่อมทับทันทีต้นน้ำที่กำลังจะโวยวายขึ้นอีกครั้งก็เป็นอันต้องชะงักเมื่อเผลอมองสบตากับคนเหนือร่างเข้า สายตาที่มองอย่างอบอุ่น เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก และร้อนแรงจนต้นน้ำต้องเผลอกัดปากตัวเองเบาๆอย่างประหม่า

“พี่รักต้นน้ำนะคะ จริงๆแล้วนี่ก็ยังไม่ครบกำหนดหนึ่งเดือนเลยพี่ไม่กล้าทำอะไรเราหรอกไม่อยากเห็นเราป่วยอีก หิวรึยังหื้ม”น้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยนและความอบอุ่นที่แผ่ซ่านไปทั่วทั้งใจทำให้ต้นน้ำต้องช่างใจเพราะรู้ดีว่าคิลเลอร์กำลังต้องการตัวเองมากแค่ไหนทั้งที่คิลเลอร์จะทำเนียนลืมเรื่องข้อตกลงนั่นไปก็ได้แต่อีกฝ่ายกลับไม่ทำและเลือกที่จะทำตาม

“ว่าไงหื้ม เงียบเลย หิวไหมคะ”เมื่อเห็นคนตัวเล็กเงียบไปและเอาแต่มองหน้าตัวเองคิลเลอร์ก็เลยต้องถามย้ำ ที่แหล้งคนตัวเล็กแบบนี้เขาเองก็ทรมานแต่แลกกับรอยยิ้มของต้นน้ำมันก็โอเคที่ทำแบบนี้ก็เพราะอยากให้ต้นน้ำลืมเรื่องบ้าๆก่อนหน้านี้ไปให้หมดเขาไม่อยากให้คนตัวเล็กต้องเก็บมาคิดมากอีก

“ก็หิวแต่ว่า...”เสียงเล็กหยุดเพียงแค่นั้นทำให้คิลเลอร์ต้องเลิกคิ้วอย่างสงสัย

“แต่อะไรหื้ม”

“เอ่อ..ถ้าพี่คิลอยากทำ..ก็ได้นะ..”ต้นน้ำบอกเสียงอ้อมแอ้มและหันหน้าหนีหลบสายตาคมที่มองมาทันทีแก้มนวลแดงปลั่งเพราะความเขิน คิลเลอร์ที่ได้ยินอย่างนั้นก็ยิ้มจนแก้มแทบปริดีใจมันก็ส่วนหนึ่งแต่ปลื้มใจนี่สิมากกว่า ทำไมเมียน่ารักขนาดนี้ ตอบ!!

ฟอดด~

“อ๊ะ พี่คิล..”

“พี่ไม่ทำหรอก แต่ถ้าเรายังน่ารักไม่เลิกพี่คงอดใจไม่ไหวแน่ ไปกินข้าวกันเถอะส่วนเรื่องนั้นเอาไว้หลังสอบพี่จะรวบยอดนะคะคนดี จุ๊บ!

“อื้ออ!” ต้นน้ำเบิกตาโพล่งอย่างตกใจกับคนพูดของคนรักเรียกเสียงหัวเราะจากคิลเลอร์ได้เป็นอย่างดีและไม่ต้องอึ้งนานคิลเลอร์ก็ผละออกจากร่างเล็กแล้วดึงอีกคนให้ลุกขึ้นมาด้วยกัน แม้จะอยากกอดคนตัวเล็กแค่ไหนแต่เขาก็อยากที่จะรักษาคำพูดและอีกอย่างช่วงนี้ก็เป็นช่วงสอบด้วยคิลเลอร์อยากให้ต้นน้ำมีพลังกายและใจเต็มที่ส่วนเขาเองแค่นี้ทนได้อยู่แล้วเอาไว้หลังสอบค่อยรวบยอดก็ยังไม่สาย ก็รักนี่นาทรมานแค่นี้เรื่องเล็ก!


ครบแล้วเย้ วันนี้ไรท์ลงให้จบตอนเลยยยย ฮื้อออ

ไม่รู้มันสนุกไหม ยังไงก็เม้นติชมหน่อยน๊าเค้าจะได้ปรับถูกก

มันยังไม่ถึงช่วงดราม่าที่แท้จริง 555555555555

อย่าลืมเม้นให้เค้าน๊าาาาา จะรีบกลับมาอัพให้น๊าา

***1 คอมเมนต์ = 1 กำลังใจค่ะ***

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 454 ครั้ง

817 ความคิดเห็น

 1. #810 tonnam (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 16:53

  สั่งแบนเพิ่มเลยลู๊กก5555

  #810
  0
 2. #768 GOT-MarkBam (@Angle-2358) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 07:03
  ไม่รู้ว่าจะมีเพจนี้ ไม่รู้ว่าจะมีคนอัพรูปลง ไม่คิดว่าน้องจะรู้

  คำอธิบายโคตรเ_ี้ย คือถ้าน้องไม่เห็นเองก็คงปล่อยให้น้องโง่ไปสินะ ทำอะไรไม่นึกถึงใจน้องเลย คิดแต่สนุก ต้นน้ำไม่ควรอภัยให้ง่ายๆเลย
  #768
  0
 3. #760 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 22:36
  เป็นฉัน ฉันจะไม่ให้อภัยง่ายขนาดนี้55555555 จูบเลยนะเว้ยยยยย
  #760
  0
 4. #744 Boommerrang1611 (@Boommerrang1611) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 22:06
  สาวแตกไปแล้วจร้าาา
  #744
  0
 5. #742 nong2547 (@nong2547) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 14:49
  คิลทำไม่ถูกจูบเพราะโดนท้า ต้นน้ำก็อภัยง่ายไป. ขอแนะนำนิด แค่ได้กับผู้ชาย ต้นต้ำไม่ควรสาวแตกคค่ะ
  #742
  1
  • #742-1 HpYlUaK (@HpYlUaK) (จากตอนที่ 12)
   4 พฤษภาคม 2562 / 20:08
   ใช่ค่ะ ต้นน้ำสาวแตก คนละคาแรคเตอร์กับตอนแรกเลย มันย้อนแย้งกันพอสมควร
   #742-1
 6. #736 TranTIti (@TranTIti) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 13:20
  ไม่เอามาม่าฮืออออ
  #736
  0
 7. #725 llllovellll (@llllovellll) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 01:30
  ให้อภัยง่ายไปป่ะ ไปจูบกับผญคนอื่นเพราะคำท้าเพื่อนนะไม่ได้เล่น rov กับเค้า งี้ถ้าเพื่อนท้าให้เอากะคนอื่นก็ทำงั้นหรอ
  #725
  0
 8. #715 kuchaporn (@kuchaporn) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 11:55
  to

  writeter เราอยากให้แก้ไขคำที่ผิดอะค่ะคือไรท์น่าจะพิมพ์ว่าเลยอ่ะแต่มันตกลไปอ่ะ
  #715
  0
 9. #681 akakabs🐳 (@KannikaSangsut) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:48
  พี่คิลไม่เบื่อแต่เจ๊เบื่อ ทำไมหนูสาวแตกจังลู๊กกกกกก
  #681
  3
  • #681-2 parnpr (@parnpr) (จากตอนที่ 12)
   2 พฤษภาคม 2562 / 10:22
   เข้ามาเห็นด้วยค่ะ แงงงงง ทำไมสาว ฮืออ
   #681-2
  • #681-3 Curryyy (@Curryyy) (จากตอนที่ 12)
   3 พฤษภาคม 2562 / 09:20
   เห็นด้วยอีกคนค่ะ

   อันนี้ไม่แอบเบื่อและ555

   เบื่อเลย55+
   #681-3
 10. #620 dandilionlo (@dandilionlo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 22:06
  รู้สึกหงุดหงิดกับการกระทำของคิล
  #620
  0
 11. #599 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 18:21
  พี่คิลนี่อย่าทำแบบนี้อีกสงสารต้นน้ำ
  #599
  0
 12. #510 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:39
  มารจริง
  #510
  0
 13. #492 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:24
  มีมารมาผจญอ่ะ
  #492
  0
 14. #397 PangPoong (@PangPoong) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 22:03
  พี่คิลแม่งทำอะไรไม่นึกถึงใจต้นน้ำเลย ถ้าทำแบบนี้อีกนะเราจะโกรธ (อินจัด5555)
  #397
  0
 15. #371 ReaderMild (@mildreader) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 19:13
  สะดุดตรงคำว่า พี่ไม่คิดว่าเราจะรู้ คิล แกเลวว่ะ
  #371
  0
 16. #353 兴迷 (@tangmoanongnart) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 19:40
  เฮียแม่งงง แบบนี้ตลอดเลยว่ะ
  #353
  0
 17. #267 ริปไทด์ (@paqcha) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 11:15
  อิพี่แม่งงง จะรับคำท้าเพื่อ ตัวเองก็มีแฟนอยู่แล้วอ่ะ
  #267
  0
 18. #221 Ashe~ (@HubbleSH) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 15:56
  ทำอธิบายขอพี่มันโคตรไร้เหตุผลอ่ะ เพราะน้องรักไงเลยยอมง่ายๆ สงสารน้องอ่ะ
  #221
  0
 19. #218 pikipinocchio (@pikipinocchio) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 15:46
  อะไรอ่ะพี่คิล ไม่เข้าใจเลย เห็นด้วยกับต้นน้ำนะ เอ่อ สนุกไปกับเพื่อนไม่ได้คิดเลยว่าถ้าเมียเห็นเมียรู้จะเจ็บมั้ย เป็นคำอธิบายที่อยากเอาโคมไฟมาฟาดให้หัวแตกจริงๆ
  #218
  0
 20. #182 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 09:14
  แต่เราไม่โอกับที่พี่คิลทำเลย  ต้นน้ำควรโกธร

  ทำเพราะคำท้าเพื่อน  เขาไม่แคร์น้ำนะนั่น
  #182
  0
 21. #94 Secret_frappe (@Secret_frappe) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2559 / 13:01
  ไรท์อัพบ่อยๆน้า รออ่าน????
  #94
  0
 22. #72 อิงะเดะมอ (@himeji) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 08:34
  นึกว่าจะดราม่าซะแล้ว เฮ้อ โล่งอก ว่าแต่พี่คิลจะจัดการไงกับเพจอ่ะ
  #72
  0
 23. #71 Bb_JiN (@bb527) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 06:24
  เปิดมานี่นึกว่าไรท์จะชวนกินมาม่าซะอีก ตอนจบนี่หวานซะ เขิน~~~~
  #71
  0
 24. #70 Littlemintty (@Littlemintty) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 22:07
  รอค่าาา ไรท์สู้ๆน้าา
  #70
  0