ระบบสัตว์เลี้ยงอันดับหนึ่งในใต้หล้า [Yaoi] (สนพ. Love of read)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 508,083 Views

 • 11,798 Comments

 • 13,426 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  115,019

  Overall
  508,083

ตอนที่ 22 : โลก 3 Part 1 อัพ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 93
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3643 ครั้ง
  2 ก.พ. 62


โลก 3 : แพนเตอร์และคุณมาเฟีย
Part : 1
__________________________
     หลังจากลืมตาขึ้นอีกครั้ง ผมก็พบว่าตนเองถูกพามายังห้องสีขาวแห่งเดิมอีกครั้งเสียแล้ว


     การจากลา แม้จะเกิดขึ้นสักกี่ครั้ง ผมก็ยังคงทำใจชินกับมันไม่ได้เสียที


     ลุคไม่ใช่คนที่ชอบพูดบอกรัก หรือพร่ำบอกคำหวานหูชวนให้รู้สึกดี เขาเน้นไปที่การกระทำเสียมากกว่า การกระทำที่พิสูจน์ว่าเขารู้สึกรักมากเพียงไหน การกระทำที่ส่งเสียงดังกว่าคำพูด เขาพิสูจน์ให้ผมเห็นตลอดระยะเวลาที่เราใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน 


     แม้จะรักและผูกพันเพียงใด แต่การจากลาเป็นสิ่งที่ไม่อาจเลี่ยงได้ มนุษย์อาจหลีกหนีทุกอย่างได้ แต่สิ่งที่ว่านั้น ย่อมไม่ใช่ความตาย…


     มือเรียวยกขึ้นทาบบริเวณทรวงอก จังหวะหัวใจ…เต้นแผ่วลงทุกครั้งที่เราจากกัน แต่ผมเชื่อว่าจังหวะของมันจะเริ่มเร็วขึ้นอีกครั้งจนแทบควบคุมไม่ไหว เมื่อได้เผชิญหน้ากับคนๆนั้น…


[พร้อมรึยังครับโฮสต์ ผมจะทำการส่งคุณไปโลกต่อไปแล้วนะครับ]


“อืม ไปกันเถอะ”
.
.
.

     ตุบ!!


     เสียงวัตถุขนาดใหญ่บางอย่างหล่นหลงจากที่สูง ก่อนจะตามด้วยเสียงคำรามกึกก้องไปทั่วทั้งป่า


“โฮกกกกกกก!!!”


     สัตว์น้อยใหญ่รอบบริเวณต่างพากันแตกฮือ วิ่งอย่างไม่คิดชีวิต เสียงนกหลายตัวกนะพือปีกหนีจนกิ่งไม้ปลิวไสว เมื่อได้ยินเสียงคำรามเกรี้ยวโกรธของเจ้าป่าตัวสีดำทมิฬ


     ระบบเวร! นายทำฉันเจ็บตัวตั้งแต่ต้นเรื่องอีกแล้ว ส่งมาดีๆไม่เคยได้


     สัตว์ร้ายสีดำตัวเขื่องนอนโอดโอยด้วยท่าทางพิลึกอยู่ใต้ต้นไม่ใหญ่ที่มันเพิ่งพลัดตกลงมา ดวงตาสีทองถลึงมองไปยังความว่างเปล่าเบื้องหน้าด้วยความหงุดหงิด


“คราวนี้ฉันกลายเป็นตัวอะไรอีกล่ะ ตกลงมาจากต้นไม้แบบนี้คงไม่ใช่หมีโคอาล่าหรอกใช่มั้ย”


     ดวงตาสีทองอันน่าเกรงขามจ้องมองมายังอุ้งมือสีดำขนาดใหญ่ที่แอบซ่อนคมเล็บสังหารไว้ภายใน


[โอ้ ผมไม่ใจร้ายกับโฮสต์ขนาดนั้นหรอกครับ เพื่อทดแทนกับชีวิตในร่างงูอันน่าอดสูของโฮสต์ในชาติที่แล้ว เราจึงจัดของสมนาคุณให้กับโฮสต์เป็นร่างใหม่ที่แสนจะเพอร์เฟค เป็นไงล่ะครับ ขอบคุณผมเลยครับ ไม่ต้องเขินอายไป]


“…เอาแค่เนื้อๆเลยได้มั้ย สรุปฉันเป็นตัวอะไร”


[แฮ่ม ร่างที่คุณสิงสู่อยู่ตอนนี้คือแพนเตอร์ครับโฮสต์! ผมบอกแล้วว่าค่ดเท่!]


     สิง…สู่…WTF แล้วไอ้ภาษาวิบัติตอนท้ายนั่นมันอะไรกัน


“งั้นโลกนี้ฉันจะไม่ตกเป็นผู้ถูกกระทำแล้วสินะ!”


     เพียงแค่คิด ผมก็รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาแล้ว ชีวิตที่กำลังจะกลายเป็นผู้ล่า คงสนุกพิลึก 


     อ่า…นี่ผมคิดอะไรอยู่ สัญชาตญาณความเป็นนักล่าตามธรรมชาติของร่างนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ


[ถ้าผู้ถูกกระทำในความคิดของโฮสต์ หมายถึงบุคคลที่โดนกลั่นแกล้งก็คงจะใช่ แต่ถ้าหมายถึงสถานะบนเตียง…ผมไม่คิดอย่างนั้นนะครับ]


     ผมรู้สึกเหมือนเส้นกระตุกทันทีที่ระบบพูดจบ เล็บคมๆโผล่ออกมาโดยอัตโนมัติ


[โฮสต์ครับ สูดหายใจเข้าออกลึกๆ เราต้องอยู่ร่วมกันอย่างสันติ การใช้กำลังในการแก้ปัญหา เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องนะครับ]


     ผมคำรามออกมาเสียงต่ำด้วยความหงุดหงิด หลังจากระบบส่งอิโมจิหลั่งน้ำตามาเพื่อขอความเมตตา 


     ร่างนี้คงมีข้อเสียตรงที่อารมณ์ร้ายและขี้หงุดหงิด แพนเตอร์เป็นสัตว์รักสันโดษ ถ้าร่างกายนี้จะเกิดปฏิกิริยาจากการก่อกวนของระบบก็คงไม่แปลก ผมในร่างมนุษย์ปกติยังเกือบทนไม่ไหว ถ้าระบบมีตัวตนจริงๆ และยืนอยู่ด้านหน้าตรงนี้ คงไม่พ้นถูกผมขย้ำทิ้งเป็นแน่


“ระบบ ฉันขอรายละเอียดของโลกนี้ด้วย”


[รับทราบครับโฮสต์ โลกนี้อยู่ในช่วงเวลาประมาณศตวรรษที่ 21 ซึ่งเป็นยุคเดียวกับโลกเก่าที่โฮสต์จากมา อเล็กซ่า ฮาเกน คือพระเอกเอกของโลกนี้ เขาคือบุคคลที่รู้จักกันในนามมาเฟียแห่งวงการธุกิจ แน่นอนว่าธุรกิจของเขามีทั้งขาวและดำ นางเอกหรือ ซาเรีย มาเชล เป็นน้องสาวคนเดียวของศัตรูตัวฉกาจอย่าง นิโคลมาเชล ซึ่งถูกส่งตัวให้แทรกซึมเข้ามาเพื่อเป็นสายสืบให้กับพี่ชายครับ แต่ทั้งตู่ดันตกหลุมรักกัน จึงต้องร่วมจับมือกันเผชิญหน้าฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือพี่ชายอย่างนิโคล แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้รักกัน เป็นไงล่ะครับ ถือว่าเป็นโลกที่ยอดเยี่ยมสุดๆไปเลย]


“น้ำเน่า พล็อตท้องตลาดมาก ฉันรับไม่ได้ แล้วคนที่ฉันต้องไปอยู่ด้วยคือใคร”


[อ้อ………เรื่องนี้ เสี่ยงดวงเอาสิครับ]


“olo”


     ขอบคุณมากระบบ ฉันไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองได้รับคำแนะนำที่ดีขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต..._ _ _ _ _


     เวลากลางคืนซึ่งเป็นเวลาพักผ่อนของสัตว์ทั่วไป แต่ไม่ใช่กับแพนเตอร์อย่างผม สี่เท้าที่ประกอบไปด้วยกรงเล็บแหลมคมค่อยๆย่ำลงบนพื้นอย่างแผ่วเบา สายตาจดจ้องไปยังเหยื่อตัวน้อยเบื้องหน้าซึ่งกำลังเล็มหญ้าอย่างสบายใจ ไม่ได้รับรู้ถึงภัยคุกคามจากนักล่าที่แอบซ่อนอยู่ในเงามืด


     ผมไม่คิดว่าสักวันนึงตัวเจะตกอยู่ในสภาพนี้ แอบดักซุ่มเพื่อโจมตีกวางตัวน้อยที่แสนน่าสงสารเนี่ยน่ะเหรอ ช่างอำมหิตยิ่งนัก แต่กระเพาะที่กำลังส่งเสียงร้องโครกครากและใบเขียวๆของต้นอะไรสักอย่างที่ผมลองกินเข้าไปเพื่อประทังความหิว แต่ก็ต้องถุยออกมาอย่างรับไม่ได้ในรสชาติของมัน ก็สอนให้ผมได้เรียนรู้ว่า


     ในเมื่อเราเป็นผู้ล่า เราก็ต้องล่า และเมื่อมีผู้ล่า ก็ย่อมมีผู้ถูกล่า 


     สี่เท้ากระโจนออกจากที่ซุ่มด้วยความว่องไวและเงียบเชียบ ลำตัวใหญ่โตสีรัติกาลที่กลืนไปกับความมืดเป็นตัวช่วยอย่างดีในการพรางตัว


     กว่าเหยื่อตัวน้อยจะรู้ตัวก็สายไปเสียแล้ว อุ้งเท้าที่ประกอบด้วยกรงเล็บแหลมคม ตะปบเข้าที่ลำตัว ปลายเล็บจิกลงไปในเนื้อจนเลือดไหลซึมออกมา คมเขี้ยวยาวอันแหลมคมงับลงตรงคอของเหยื่อผู้โชคร้าย ก่อนจะกระชากจนมันหลุดออกจากตัว เศษเลือดสาดกระเซ็นกลืนหายไปกับขนสีดำสนิท 


     ผมเหมือนสูญสิ้นซึ่งการควบคุมตัวเอง ปล่อยให้สัญชาตญาณนักล่าของสัตว์ร้ายได้ออกมาทำหน้าที่ของมัน ผมไม่เคยรู้สึกว่าเนื้อสดๆจะรสชาติอร่อยมาก่อน จนกระทั่งตอนนี้


     เนื้อกวางรสหวานกับหยาดเลือดชุ่มฉ่ำ ช่างให้สัมผัสที่ดียามเขี้ยวคมในปากก้มลงฉีกกระชากมัน ก่อนจะกลืนลงท้องเพื่อประทังความหิว 


     ดวงตาสีทองมีประกายสีแดงวาบผ่านยามกระทบกับแสงจันทร์ ในค่ำคืนที่เงียบสนิท เหมือนจะมีใครสักคนเริ่มติดใจกับรสชาติของการเป็นผู้ล่าเสียแล้ว 


_ _ _ _ _


[โฮสต์ครับ อีกไม่นานก็จะถึงเวลาที่คุณจะได้ออกไปเผชิญหน้ากับตัวละครหลักแล้วนะครับ]


“อ่า…งั้นเหรอ”


 [กรุณาช่วยกระตือรือร้นให้มากกว่านี้หน่อยครับ! แพนเตอร์ไม่จำเป็นต้องกินอาหารทุกวัน แต่ตั้งแต่โฮสต์มาอยู่ที่นี่ สัตว์แถวนี้ก็แทบจะสูญพันธุ์หมดแล้ว! ช่วยสำนึกสักหน่อยเถอะครับ]


“โอ้…ฉันไม่ได้ตั้งใจ แต่ดูเหมือนจะเสพติดการล่สไปเสียแล้ว นายจะโทษใครไม่ได้นอกจากตัวเองนะ เพราะนายเป็นคนส่งฉันมาเองนะระบบ”


     ยักไหล่แบบแมวๆ(ยักษ์) ส่งให้ ก่อนจะซุกหัวตัวเองลงกับเท้าหน้าทั้งสองข้างอีกครั้งเพื่อพักผ่อน ดวงตาสีทองถูกบดบังด้วยเปลือกตาที่กำลังปิดลง หางยาวๆสะบัดไปมาเล็กน้อยก่อนจะเริ่มเข้าสู่นิทราอีกครั้ง ลมพัดโชยมาเบาๆ แต่กิ่งไม้ใหญ่ที่เขานอนไม่ได้รับผลกระทบอันใด ให้ตายเถอะ เกลียดแสงสว่างชะมัด


_ _ _ _ _


     ยามราตรีมาเยือนอีกครั้ง เจ้าแพนเตอร์ทอดสายตามมองจากบนกิ่งไม้สูงไปยังคนกลุ่มหนึ่งที่กำลังมุ่งมาทางนี้ เมื่อตอนเย็นระบบมากระซิบบอกกับมันว่า คนกลุ่มนี้จะเป็นผู้พามันไปพบกับคนๆนั้น 


     ฝีเท้าที่เบากริบ บ่งบอกถึงความชำนาญและระมัดระวัง แต่พวกเขายังคงระวังไม่มากพอ จึงไม่รับรู้ถึงตัวตนของนักล่าแสนอัตรายที่นอนแผ่ด้วยความเกียจคร้านอยู่บนต้นไม้ใหญ่ในมุมมืด


     ตุบ!


     ผมกระโดดลงจากต้นไม้ด้วยความแผ่วเบา ก่อนจะค่อยๆปรากฏกายให้พวกเขาเห็น ปืนหลายกระบอกถูกหันมาทางนี้ทันทีที่ผมปรากฏตัวอยู่ในครรลองสายตาของพวกเขา


     แพนเตอร์ขนาดใหญ่กว่าปกติประมาณ 2 เท่า ยืนนิ่งๆมองตรงไปยังกลุ่มคนตรงหน้า แม้ไม่ได้มีท่าทีคุกคาม แต่บรรยากาศรอบตัวที่แผ่ออกมา และดวงตาสีทองอันน่าเกรงขามคู่นั้น ก็ทำให้พวกเขาไม่สามารถลดปืนลงได้


     พวกเรายืนเล่นเกมส์จ้องตากันอยู่พักใหญ่ เมื่อเห็นว่าสัตว์ร้ายตรงหน้าไม่ได้มีท่าทีคุกคามหรือเป็นอันตรายต่อพวกตน คนที่เหมือนจะเป็นหัวหน้าก็ส่งสัญญาณให้ทุกคนลดอาวุธลง


_ _ _ _ _


     กรงขนาดไม่เล็กและใหญ่จนเกินไปกลายเป็นที่อยู่อาศัยชั่วคราวของสัตว์ร้ายสีดำ ทุกคนยังคงิยู่ในสภาวะสับสนและงุนงง แม้เหตุการณ์นั้นจะผ่านมาเป็นวันแล้วก็ตาม 


     แพนเตอร์ตัวเขื่องที่เดินเข้ามาหาพวกเขาโดยปราศจากการคุกคามใดๆ แม้พวกเขาจะขู่หรือไล่อย่างไรมันก็หาได้สนใจ ยังคงเดินตามพวกเขากลับมาถึงแคมป์


     หนุ่มหล่อผู้เป็นหัวหน้าของคนกลุ่มนี้กระตุกยิ้มอย่างชั่วร้าย พวกเขาไม่ใข่คนดี จุดประสงค์ของการมาในครั้งนี้ก็คือการล่าสัตว์ป่าหายากเพื่อนำไปขายเป็นสัตว์เลี้ยงให้กับบรรดาคนมีเงินทั้งหลายที่ต้องการ และเมื่อมีของดีเดินตามกลับมาเองแบบนี้ ไม่มีเหตุผลใดๆที่เขาต้องปฏิเสธ


     แพนเตอร์ตัวนี้ว่าง่ายกว่าที่เขาคิด มันยอมเดินเข้ากรงดีๆจนเขาแอบสงสัย นี่มันผิดปกติ ไม่มีสัตว์ตัวไหนที่มีพฤติกรรมเช่นนี้เป็นแน่ ดูเหมือนจะมีเรื่องให้น่าสงสัยอีกแล้ว แต่เขาจะพยายามมองข้ามไป ของดีขนาดนี้ มองผ่านๆก็รู้ว่ามูลค่ามหาศาลขนาดไหน_ _ _ _ _


[โอสต์ทำหน้าสดชื่นหน่อยสิครับ]


     นายสนใจลองมาติดอยู่ในกรงแคบๆแบบฉันบ้างมั้ยล่ะ แล้วจะรู้ว่าฉันรูสึกยังไง แล้วนายแน่ใจนะว่าฉันไม่ได้กำลังถูกส่งไปชำแหละแยกชิ้นส่วนขาย


[แหม โฮสต์นี่คิดมากจัง]


     ฉันว่านายต่างหากที่คิดน้อยไป…


_ _ _ _ _


     อเล็กซ่า ฮาเกน ได้รับโทรศัพท์ติดต่อจากบุคคลหนึ่ง เกี่ยวกับการซื้อขายในสิ่งที่เขากำลังต้องการ


     รถคันหรูจอดลงหน้าคฤหาสน์หลังใหญ่ ก่อนชายหนุ่มที่มีรูปร่างหน้าตางดงามดุจเทพบุตรจะก้าวออกมา


“ยินดีที่ได้เจอนะครับ”


“ฉันไม่มีเวลามาเสวนากับนาย ของที่ฉันต้องการอยู่ไหน”


“แหม ใจร้อนจังเลยนะครับ”


“นายรู้ดีว่าไม่ควรยั่วโมโหฉัน”


“ฮ่า….ยังใจร้อนเหมือนเดิมเลยนะครับ งั้นก็ตามผมมาเถอะ”


     ตึกขนาดกลางที่ถูกแยกออกมาจากคฤหาสน์หลักตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า อเล็กซ่าเฝ้ารอประตูเปิดด้วยความหวังว่าสิ่งที่อยู่หลังประตูบานนั้นจะใช่สิ่งที่เขาตามหา แต่สีหน้าที่แสดงออกมายังเรียนเฉย


     เพียงแค่ได้สบสายตากับดวงตาสีทองคู่นั้น ใจเขาก็เต้นระรัวขึ้นมาอย่างน่าประหลาด ในที่สุด ก็เจอแล้ว…


“ขนสีรัติกาลมืดมิด อุ้งเท้าใหญ่ที่ใช้ตะปบเหยื่อให้ยอมสยบ เขี้ยวคมที่ฉีกกระชากเหยื่อให้กลายเป็นเพียงเศษเนื้อชิ้นเล็ก และที่พิเศษสุดคงหนีไม่พ้นนัยน์ตาสีทองอันน่าเกรงขามนั่น มันใช่สิ่งที่คุณกำลังตามหารึเปล่าครับ…มิสเตอร์ฮาเกน”


“เท่าไหร่”


“อย่างนี้ค่อยคุยกันง่ายหน่อยครับ:)”


“อย่ามาเล่นลิ้น”


“สักร้อยล้านเป็นไงครับ”


     กริ๊ก!


     เสียงปลดไกปืนพร้อมกับปลายกระบอกที่จ่อลงบริเวณขมับของผู้พูดพอดี


“ฉันจะให้โอกาสนายเสนอราคาอีกครั้ง…”


__________________________

ช่วงละครหลังม่าน

ระบบ: โฮสต์ที่ไร้เดียงสาของผมไม่หลงเหลืออยู่อีกแล้ว…

โฮสต์: อา…ร่างนี้ก็ไม่เลวนะ ผมชอบความรู้สึกตอนกระชากเนื้อสดๆมากเลยล่ะ

ระบบ: …


กี้ดดดดดด เอฟซีน้องแพนเตอร์ แมวยักษ์ของบ่าวววววว พ่อทูนหัววววว จุ๊บๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.643K ครั้ง

263 ความคิดเห็น

 1. #11758 uoppp (@uoppp) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 14:46
  ทั้งตู่ตกหลุมรักกัน?

  ถึงจะงงอยู่บ้างแต่ก็ฮาดี.
  #11758
  0
 2. #11141 chee rose (@babyll) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 01:51
  ได้เป็นสัตว์ที่เท่ๆ กับเขาสักทีนะลูก 555555555
  #11141
  0
 3. #10555 Krathay (@myloveyaoi) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 08:12
  ผ่านมา2โลกแล้วพระเอกกับนางเอกของโลกนั้นก็ยังไม่สมหวังกันสักที โลกต่อๆไปก็คงหมดหวังแล้วสินะ🙄🙄🙄
  #10555
  0
 4. #10068 _Daonuea_ (@_Daonuea_) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 15:33
  น้องยังกินเยอะเหมือนเดิมเลยยยยย
  #10068
  0
 5. #8447 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 11:46
  รู้สึกถึงความเท่ห์ หุหุ แซ่บแน่ๆ
  #8447
  0
 6. วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 19:43
  ไหนความน้องงง
  #8408
  0
 7. #8392 ไออิกู (@JJawizz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 16:21
  เสือดำ5555555
  #8392
  1
  • #8392-1 KpWiphada (@KpWiphada) (จากตอนที่ 22)
   31 มีนาคม 2562 / 13:40
   แค่กๆๆ5555
   #8392-1
 8. #8391 ไออิกู (@JJawizz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 16:21
  แนวไหนน้าทีนี้
  #8391
  0
 9. #8167 -milkky- (@-milkky-) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 21:37
  น้องเปลี่ยนไป๊!
  #8167
  0
 10. #7806 Noonn Chutima (@boy041243love) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 21:42
  น้องเเพนเตอร์มาเเล้ววว
  #7806
  0
 11. #7452 2546po (@2546po) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 00:07
  ถ้าตอนนี้มีการยิงเเพนเตอร์ขึ้นมาเนี้ยนึกถึง...เลยจ้า
  #7452
  1
 12. #7308 Ployly (@princessployly) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 13:14
  น้องต้องแซ่บมากแน่ๆเลย><
  #7308
  1
 13. #6809 bambam_jtmn (@bambam_jtmn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 00:11
  น้องโครตเท่
  #6809
  1
 14. #6448 Shipnielong (@Shipnielong) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 22:35
  น้องงง โลกนี้น้องต้องไม่ใช่หนุ่มน้อยน่ารักแน่ๆ
  #6448
  1
 15. #6225 PikazZA (@nooplasunisa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 21:28

  ยอมล้าวๆ

  #6225
  2
 16. #5552 9494 (@nammu-hits) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 01:28
  โลกนี้นังต้งแซ่บๆออนท้อปชัว แบบยั่วๆบดๆครุคริครุคริ อิอิ
  #5552
  1
 17. #5353 0924211827 (@0924211827) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 08:12
  เป็นการซื้อขายที่โคตรคูล

  555555
  #5353
  1
 18. #5000 DreamingDreamer (@dreamza559) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:20
  น้องเท่มากกก
  #5000
  1
 19. #4836 writer_me_8449 (@writer_me_8449) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:11
  น้องค่ตดดดเท่ ใจบางไปหมดแล้ววว
  #4836
  1
 20. #4673 แมวดมกาว'วว (@kookiooo) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:02
  งู้ยยยย แมววววว ใจบาง น้องเหมียวววว
  #4673
  1
 21. #3774 aim42404 (@aim42404) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:42
  น้องแซ่บ ๆ มาก ๆ งุ้ยยยยยยยยลูกแมว(ตัวใหญ่มาก ๆ )
  #3774
  1
 22. #3726 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:33
  ดีใจไปก่อนนะ เพราะยังไงน้องก้อคงเป็นผู้ล่าได้แต่สัตว์นี่ล่ะ
  #3726
  2
 23. #3684 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:20
  คราวนี้เราจะเป็นฝ่ายล่าใช่ไหม อิอิ
  #3684
  0
 24. #3662 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:37
  รู้เลยว่าต้องแซ่บ!
  #3662
  0
 25. #3534 Kwanchanook (@Kwanchanook) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:00
  8 นัดตาย
  #3534
  1