[ IKON WINNER ] JUST SAY

ตอนที่ 9 : JUST SAY • BAD BOY | Seunghoon

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 79
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    9 ก.ค. 59

© themy butter
การมานั่งรำลึกความหลังที่ผิดพลาดไปหลังจากที่กระทำลงไปแล้วมันแย่สุดๆไปเลยทีเดียวความสุขสนุกสนานและความรัก ความรู้สึกที่ผ่านมามันปลิวหายไปแล้วนับจากวันนั้นถ้าผมทำตัวให้ดีมากกว่านี้ ถ้าผมไม่ทำร้ายจิตใจคุณในวันนั้น เจ้าสาวในอนาคต และแสงสว่างเพียงหนึ่งเดียวของผม คงจะไม่หายไปใช่ไหม? แต่..... อดีตก็คือสิ่งที่ไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้แม้ว่ามันจะทำให้อะไรๆดีขึ้นก็ตามผมหันหน้าเข้าหากำแพงหนาๆนั่งเหม่อลอยนึกถึงความหลังในห้องเดิมๆของเราสองคน ถึงแม้ว่ากาลเวลาจะล่วงเลยมาถึงสองปีแล้วก็ตาม
그날 밤은 내가 너무 심했어
ผมเกรี้ยวกราดเกินไปในคืนนั้น

니가 진짜로 떠나갈 줄은 몰랐어
ผมไม่รู้เลยว่าคุณจะจากผมไปจริงๆ

넌 울면서 뛰쳐나가 난 주위를 두리번
คุณร้องไห้แล้วจากไป
               น่ารำคาญ               ความรู้สึกในใจของร่างสูงที่กำลังมองดูร่างของคนรักที่ร้องไห้สะอึกสะอื้นอย่างหนักตรงหน้าด้วยสายตาที่เบื่ออย่างเต็มที่แล้ว ก่อนที่จะเห็นเธอวิ่งออกไปจากประตูห้องพัก               นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเห็นภาพซ้ำๆแบบเดิมนี้ ซึงฮุนจ้องร่างเล็กที่ยังคงวิ่งต่อไปเรื่อยๆ ก็แค่เรื่องไร้สาระที่เขาไม่มีเวลาให้จนต้องยกเลิกนัดวันครบรอบห้าปีแค่นั้น ทำไมต้องทำตัวงี่เง่ามีปัญหาด้วย แถมยังพาลไปถึงเรื่องที่มีคนเห็นเขากำลังจูบกับนักแสดงรุ่นน้องอีก                จะทำตัวน่ารำคาญไปถึงไหน....               เขาไม่เสียเวลาไปง้อใหอารมณ์เสียกว่าเดิม เเพราะยังไงรุ่งเช้าวันถัดมาร่างเล็กก็จะโทรมาหาเขาเช่นเคยเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านๆมาแต่ก็ใช่ว่าทุกอย่างจะดำเนินเป็นไปอย่างซ้ำๆซากๆเสมอไป               

                เลขหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณ........               เสียงของหญิงสาวที่ไม่คุ้นเคยดังก้องไปทั้งหูทั้งสองข้าง  ร่างสูงสบถกับตัวเองก่อนจะโยนโทรศัพท์เครื่องหรูลงบนกับเตียงเพื่อระบายความหงุดหงิด ถ้าอิงตามสถติที่ผ่านมาทั้งหมด ตอนนี้เลยเวลาที่ร่างเล็กจะโทรมาหาเขาแล้วถึงสามชั่วโมง จึงไม่แปลกว่าทำไมซึงฮุนถึงได้รู้สึกหงุดหงิดมากขนาดนี้               


그래 차라리 떠나 잘 가요 you're a good girl
ใช่ แค่ทิ้งผม แค่บอกลา คุณเป็นผู้หญิงแสนดี

baby don't leave me i know you still love me
แต่ที่รัก อย่าจากผมไปเลย ผมรู้ว่าคุณยังรักผมอยู่

왜 그래 솔직히 나 말해 니가 필요해
ทำไมละคุณ มาสิผมจะบอกความจริงให้ ผมต้องการคุณเหลือเกิน               ผ่านมาสามวันแล้วที่ไร้วี่แววการตอบกลับมาของร่างเล็ก ตลอดเวลาที่ผ่านมามันทำให้เขาเริ่มเข้าใจว่าผู้หญิงคนนี้มีอิทธิพลต่อตัวเขามากแค่ไหน การที่เขากระวนกระวาย คอยเช็คมือถือทุกๆห้านาทียิ่งทำให้ซึงฮุนมั่นใจเข้าไปอีก               ตึ๊ง               ไวกว่าความคิดก็คือมือของเขานี่แหละ ปฎิกิริยาตอบโต้เกิดขึ้นทันทีเมื่อได้ยินเสียงข้อความดังขึ้นจากสมาร์ทโฟนข้างกาย ก่อนจะหยิบขึ้นมาและกดอ่านข้อความในทันที               'ซึงฮุน ขอโทษนะ เรากลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมเถอะ'               'ขอโทษนะที่เรามาด้วยกันได้แค่นี้'               คำขอโทษและการจากลาที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนทำเอาร่างสูงล้มลงไปนั่งกับพื้น ก่อนจะส่งข้อความไปหาร่างเล็กอีกฝั่งของหน้าจอสนทนา               'ขอโทษสำหรับทุกเรื่องที่ผ่านมา'               'ขอโทษที่เคยทำตัวไม่ดี'               'ได้โปรดกลับมาเถอะนะ'               'ไม่ต้องขอโทษหรอก พวกเราแค่เข้ากันไม่ได้ไม่ใช่ความผิดของนาย โชคดีนะ '
아무 말 하지마 괜히 강한 척 했지만 속은 달라
อย่าพูดอะไรเลย ผมทำตัวแกร่งแต่ความจริงแล้วผมอ่อนแอ

니가 사랑하는 나는 Sorry i’m a bad boy 
ขอโทษด้วยที่ผมมันร้ายกาจ ขอโทษทีเถอะที่ผมเลว

그래 차라리 떠나 잘 가요  you’re a good girl
ใช่สิ แค่ทิ้งผมไป แค่บอกลา  คุณผู้หญิงแสนดี

การมานั่งเสียใจหรือโทษตัวเองไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นสิ่งที่เสียไปแล้วย่อมไม่มีทางหวนคืนกลับมาอีกถ้ามันจะต้องจบแบบนี้ ลาก่อนผู้หญิงที่แสนดีของฉัน 


 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น