[ IKON WINNER ] JUST SAY

ตอนที่ 6 : JUST SAY • SHE’S A MONSTER | Seungyoon

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 94
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  9 ก.ค. 59

© themy butterShe’s a monster
เธอนะมันยัยปีศาจ

You’re my baby monster
เธอคือยัยปีศาจน้อยของฉัน

               สวัสดีครับทุกคน กระทู้นี้เป็นกระทู้ที่ผมตั้งขึ้นมาเป็นครั้งแรก  ผมอยากจะมาเล่าเรื่องของผู้หญิงคนนึงที่ผมเรียกเธอว่า 'ยัยปีศาจ' ซึ่งถ้าเธอคนนั้นได้ยินแบบนี้เข้าก็คงจะไม่ค่อยชอบใจสักเท่าไหร่นักหรอก แต่ถ้าเธอรู้ความหมายของมัน ก็จะยิ้มจนแก้มปริไปเลยทีเดียว
나를 바라보는 너의 눈빛
ดวงตาของเธอเมื่อมองมาที่ผม

너무 강렬해 난 피해보지만
ผมต้องหลบมันเสียอย่างนั้น  เพราะมันช่างแรงกล้าเหลือเกิน

자꾸만 곁눈질 하게 만드는
แต่เธอก็ทำให้ผมต้องแอบมองบ่อยๆ

너는 너무 아름다워
เพราะเธอสวยจริงๆนะ
          วันปฐมนิเทศของการเป็นนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย วันนั้นเป็นวันที่ผมได้เจอกับยัยปีศาจเป็นครั้งแรก          ร่างเล็กในชุดยูนิฟอร์มแขนยาวกระโปรงลายสก๊อตของโรงเรียนหญิงล้วนในย่านชื่อดังใจกลางกรุงโซลเรียกเอาความสนใจของทุกคนในบริเวณนั้นไปไว้ที่เธอเพียงคนเดียวซึ่ง หนึ่งในนั้นก็มีผมอยู่ด้วยอีกคนนึง          ผิวสีขาวซีดและนัยน์ตาสีดำเข้มแบบคนเอเชียที่มองไปรอบๆกายอย่างใช้ความคิดระหว่างเดินไปมาบนทางเดินของตัวอาคารอำนวยการก่อนจะมาสบตาเข้ากับร่างสูงที่กำลังจับจ้องไปที่เธอ          ซึงยูนหลบสายตาของเธอไปอย่างเขินอายแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ดวงตาที่มีเสน่ห์ดึงดูดแสนรุนแรงที่เขาไม่อาจต้านทานได้จนต้องหลบเลี่ยง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เขาก็ไม่วายที่จะต้องแอบมองอย่างเงียบๆหลังจากที่เธอคนนั้นละสายตาจากไปแล้ว
꾸미지 않아도 너무 완벽해
ไม่ต้องแต่งเติมอะไรเลย เพราะเธอช่างสมบูรณ์แบบ

세상에 이런 여잔 또 없어
ในโลกนี้ไม่มีใครที่เหมือนเธออีกแล้ว

모든걸 갖췄어
เธอมีทุกทุกอย่างแล้ว

부족한 게 없어 온몸이 매력 덩어리
เธอไม่ขาดอะไรเลย ร่างกายของเธอเต็มไปด้วยเสน่ห์


얼굴에 눈코입 몸매엔
ทั้งใบหน้า ดวงตา และริมฝีปาก

I like everything about you
                    นางฟ้า กับ ปีศาจ .... คำนิยามสั้นๆง่ายๆที่ซึงยูนให้ไว้กับผู้หญิงคนนี้ เพราะเขาคิดว่าในโลกนี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะสมบูรณ์แบบแบบนี้ได้อีกแล้ว องค์ประกอบบนใบหน้าใสนั้นเปรียบเสมือนกับรูปวาดของเหล่านางฟ้าบนสรวงสวรรค์ แต่ เธอก็เหมือนกับปีศาจ ความสวยของเธอที่เปรียบเหมือนกับบาป ถูกสร้างมาให้ผู้ชายอย่างผมพร้อมที่จะเป็นทาสรับใช้เธอตลอดไป รู้ตัวอีกทีผมก็รักทุกๆอย่างของเธอไปซะเเล้ว내 심장의 BPM이 빨라져
อัตราการเต้นของหัวใจผมตอนนี้มันเร็วมากๆ

너무 두근거려 미치겠어
มันเต้นหนักเหลือเกิน ผมจะเป็นบ้าแล้วนะ               หลังจากนั้นทุกวัน ผมก็มักจะแอบมองยัยปีศาจบ่อยๆเท่าที่จะทำได้โดยระวังไม่ให้เธอสังเกตุเห็น แต่ก็เหมือนกับเธอจะสัมผัสได้และหันมาเห็นผมที่กำลังมองเธออยู่เสมอ หัวใจของเขาเต้นแรงมากจนรู้สึกได้ ซึงยูนเริ่มไม่แน่ใจว่าเขาจะหัวใจวายรึเปล่าจากการสบสายตาคู่นั้นShe’s a monster 

나를 제압했어 움직일 수가 없어
ผมไปไหนไม่ได้เลยเพราะถูกเธอควบคุมแบบนี้

넌 나의 Monster, monster 나 복종할게
เธอคือยัยปีศาจของฉัน ฉันจะเชื่อฟังเธอทุกอย่าง

내 심장을 너에게 바쳐
หัวใจของผมเองก็ยกให้กับเธอ               ถึงจะมีผู้หญิงหลายหน้าหลายตาแวะเวียนเข้ามาในชีวิตของผม แต่ก็ไม่รู้เพราะอะไรผมถึงได้เห็นแต่หน้าของเธอจนต้องปฏิเสธผู้หญิงเหล่านั้นไป นี่ผมตกเป็นทาสของเธอไปแล้วเหรอยัยปีศาจน้อย               ถึงเวลาจบกระทู้นี้แล้ว ขอบคุณที่ยอมทนอ่านเรื่องไร้สาระเกี่ยวกับชีวิตของผมมาจนจบนะครับ และอีกอย่างนึง ยัยปีศาจ ถ้าเธอได้เปิดอ่านกระทู้นี้แล้วละก็ อย่าลืมมารับผิดชอบผมด้วย เพราะตอนนี้หัวใจของผมอยู่ที่คุณแล้ว........


Talk with writter


นั่งแต่งไปเบ้ปากไปพลางรู้สึกขนลุกตลอดเวลายังไงก็ไม่รู้กับตอนนี้ 5555 เรื่องอื่นแต่งออกแนวเศร้าๆเรื่องนี้กลับมาหวานซะงั้น อย่าลืมคอมเม้นของเค้านะ จุ๊บๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น

 1. #5 `SN15BI (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 21:54
  โอยชอบบบบบบบบบ (???`?)
  อ่านกระทู้แล้วนะจะให้รับผิดชอบยังไงล่ะ
  #5
  0