[ IKON WINNER ] JUST SAY

ตอนที่ 2 : JUST SAY • GIVE LOVE | Jinhwan

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 170
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  9 ก.ค. 59

T
B


니가 날 싫어해 하는 걸 알아

ฉันรู้ว่าเธอไม่ชอบฉัน

나는 서운해 그런 날 왜 너는 못 이해해

เศร้าจัง ทำไมเธอไม่เข้าใจฉันเลย

You don't understand 난 너를 좋아한다고

เธอไม่เข้าใจ ว่าฉันรักเธอ          เช้าวันจันทร์ที่แสนสดใส  เพราะวันนี้เป็นวันที่คุณจะได้เจอคนที่คุณแอบชอบหลังจากหยุดเสาร์ อาทิตย์ไป  ถึงจะรู้ว่าเขาไม่ค่อยชอบคุณตัวเอง พยายามที่จะหลบหน้าคุณก็ตาม คุณก็ไม่ได้สนใจมันสักเท่าไหร่  จะให้ทำไงละก็คนมันชอบไปเเล้วนี่ !! 


         
          ตลอดเวลาที่ผ่านมา คุณได้แต่เฝ้ามองเขาอยู่ห่างๆในฐานะคนที่ไม่รู้จักกัน พยายามที่จะทำความรู้จัก แต่ก็ไม่เคยสำเร็จสักที ก็มันไม่กล้านี่เนอะ           'คิม จินฮวาน' รุ่นพี่ตัวเล็กเดือนประจำแผนการเรียนมัธยมปลาย แค่เห็นหน้าผ่านๆคุณก็เขินจนจะบ้าอยู่แล้ว ให้เดินไปคุยซึ่งๆหน้างั้นเหรอ เป็นลมกันพอดี            สุดท้ายมารู้อีกที ก็มีผู้หญิงหน้าตาน่ารักสุดๆมายืนข้างเขาแล้วสิตอนนี้
Give Love 사랑을 좀 주세요

ให้ความรักฉัน ให้ความรักกับฉันบ้างนะ

Give Love 사랑이 모자라요

ให้ความรัก ความรักยังไม่เพียงพอ

매일매일 자라는 사랑을 그녀에게 주는데도 받질 않으니

ฉันให้ความรักที่เติบโตอยู่ทุก ๆวัน ไปกับเธอคนนั้น แต่เธอก็ไม่เคยยอมรับมันเลย

Give Love 사랑을 좀 주세요

ให้ความรักฉัน ให้ความรักกับฉันบ้างนะ

Give Love 사랑이 모자라요
  
ให้ความรักฉัน ความรักยังไม่เพียงพอ

매일매일 자라는 사랑을 그녀에게 주는데도 받질 않으니

ฉันให้ความรักที่เติบโตอยู่ทุก ๆวัน ไปกับเธอคนนั้น แต่เธอก็ไม่เคยยอมรับมันเลย          หลังจากเลิกเรียนคุณเดินบนเส้นทางอันเงียบสงบ ต้นไม้ ใบหญ้าและดอกไม้ พัดปลิวไสวไปมาตามแรงลมอ่อนๆจากริมแม่น้ำ คุณเดินตามคนสองคนที่กำลังเดินจู๋จี๋กันตรงหน้า          เป่า ยิ้ง ฉุบ ฉันชนะ เย้ เย้          ตัวคุณเลียนแบบท่าทางของหญิงสาวอีกคนที่กำลังเล่นกับรุ่นพี่อย่างสนุกสนาน ให้ความรักฉันบ้างสิ คุณก็อยากได้รอยยิ้มที่แสนอบอุ่น กับพลังงานที่เรียกว่าความรักกลับมาบ้างเหมือนกันนะ


          주고 또 주는 사랑이 길바닥에 다 버려져 낙엽처럼 쌓이네

ความรักที่ให้ไปและให้ไปนั้น ถูกโยนทิ้งไปบนถนน เหมือนกับกองใบไม้แห้งที่ร่วงลงมา

봄이 되면 흙으로 남아 혹시 기대해 싹이 될까

เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง มันก็จะกลายเป็นดิน แต่ฉันก็หวังว่าจะมีหน่อที่งอกใหม่ออกมา

          ช็อคโกแลต นกกระดาษ หัวใจนับอีกนับพันดวงในโหลแก้วที่เขาไม่ได้เก็บเอาไว้เลย      และถึงแม้ว่าเขาจะมีแฟนแล้ว ยังไงก็ตามฉันก็ไม่ยอมแพ้หรอก คุณตั้งปณิธานกับตนเองก่อนจะเริ่มตีสนิทกับแฟนสาวของเขา
부터 샘솟던 의욕이 다 시들고

หลายๆอย่างทำให้แรงบันดาลใจอันหนักแน่นของฉัน ค่อย ๆจางหายลงไปเรื่อย ๆ

설레던 내 맘도 끝이겠구나

ฉันคิดว่า คงไม่มีวันที่หัวใจของฉันจะเต้นแรงอีกแล้ว

했는데 또다시 슬금슬금

แต่ ก็มันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง อย่างช้า ๆ          ถึงจะพยายามไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ พี่เขาก็ยังคงพยายามหลบหน้าคุณอยู่ดี ให้ตายเถอะความรู้สึกตอนนี้มันแย่สุดๆไปเลย มันไม่ต่างอะไรกับเมื่อก่อนแต่ แค่ในตอนนี้ได้มีโอกาสมาดูพวกเขาเล่นกันใกล้กว่าเดิมอีกนี่สิ นี่คุณควารจะตัดใจใช่ไหมเนี่ย??          วันนี้เป็นวันที่คุณเดินกลับบ้านลำพังคนเดียว ในหัวมีแต่เรื่องที่ชวนให้ฟุ้งซ่าน ตอนนี้พวกเขาคงกำลังมีความสุขอยู่สินะ ดีใจด้วย แต่ในใจโครตเจ็บไปเลยอ่ะ          "โอ๊ย ให้ตายเหอะนี่ฉันแอบชอบพี่เค้ามาหลายปีแล้วนะ"          คุณทรุดตัวนั่งลงบนพื้นปูนบนทางเดินทั้งอย่างนั้น พร้อมเปล่งเสียงดังทั้งน้ำตาออกมา          "แอบชอบพี่เค้าอยู่งั้นเหรอ? "           เสียงใสใสของแฟนพี่จินฮวานดังขึ้นมาจากทางข้างหลังทำเอาคุณหน้าถอดสีไปเลยทีเดียว          "เธอมาอยู่ที่นี่ได้ไง แล้วรุ่นพี่ละ? "          "ฉันกลับมาก่อน ก็ช่วงนี้(ชื่อคุณ) ไม่ค่อยไปไหนมาไหนกับพวกเราเลย ฉันก็เลยเป็นห่วง"          ฉัน.... ไม่อยากรบกวนพวกเธอไปไหนมาไหนด้วยกัน มันคงจะอึดอัดถ้ามีฉันไปเป็นส่วนร่วม ตอนที่คนเป็นแฟนกันกำลังเดทด้วยกันอยุ่ใช่ไหม ?"          คุณตอบกลับไปพลางเช็ดน้ำตาลวก ก่อนจะตกใจกับเสียงหัวเราะที่ดังขึ้นมาจากหญิงสาวข้างกาย          เธอดีดหน้าผากของคุณเสียเต็มแรง "ยัยบ้า แอบชอบพี่เขาแต่เธอไม่รู้เนี่ยนะว่าฉันเป็นน้องสาวของเขา"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น

 1. #2 `SN15BI (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 17:20
  เอ้าเออนี่ก็คิดว่าเป็นแฟนอะ
  รู้ว่าเป็นน้องสาวขนาดนี้แล้วก็จัดเลยได้มั้ยคะ55555555555
  #2
  0