[ IKON WINNER ] JUST SAY

ตอนที่ 10 : JUST SAY • HARU HARU | Taehyun

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 71
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  9 ก.ค. 59

T
B파도처럼 부숴진 내 맘 
หัวใจของฉันที่แตกสลายเหมือนกับคลื่น 


연기처럼 사라진 내 사랑 
ความรักของฉันที่หายไปเหมือนกับควัน 


내 가슴속엔 먼지만 쌓이죠 
ในหัวใจของฉันมีเพียงแค่ฝุ่นผง
               'เลิกกันเหอะนะ'               เสียงใสใสของร่างเล็กตรงหน้าเอ่ยขึ้นทำลายความเงียบระหว่างพวกเขาสองคน               '....'               แทฮยอนได้เพียงแค่เงียบหันหน้าไปทิศทางตรงข้าม ริมฝีปากเม้มเข้าหากันเพื่อจะกลั้นเสียงสะอื้นที่กำลังจะตามมา               'ฉันนอกใจนายมาตลอด ขอโทษนะ'               '.....'               'ฉันต้องไปแล้ว โชคดีนะแทฮยอน'               เจ็บ....               คำพูดแทนความรู้สึกในใจของแทฮยอนในเวลานี้ ภาพของอดีตคนรักที่กำลังเดินจากออกไปพร้อมกับผู้ชายอีกคนและคำบอกลามันช่างบีบรัดหัวใจของเขาได้เป็นอย่างดี เขาจะอยู่ต่อไปได้ยังไงละ ถ้าไม่มีคุณ
네 옆에 있는 그 사람이 뭔지 혹시 널 울리진 않는지 
แล้วคนที่ยืนอยู่ข้างๆ เธอ เขาได้ทำเธอร้องไห้หรือเปล่า?
 

그대 내가 보이긴 하는지 벌써 싹 다 잊었는지 
เธอมองเห็นฉันมั้ย? หรือได้ลืมมันไปทั้งหมดแล้ว
               บนทางเดินย่านการค้าชื่อดังบริเวณใกล้ห้องพักเต็มไปด้วยผู้คนมากมายเต็มทางเดิน อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เป็นปัญหาในการมองของร่างสูงเลยสักนิด                ร่างเล็กที่แสนคุ้นตาอยู่อีกฟากหนึ่งของทางเดินพร้อมกับผู้ชายอีกคนที่เดินอยู่ข้างกาย
ที่ที่เขาเคยยืนอยู่.....               แทฮยอนมองไปยังร่างเล็กที่กำลังยิ้มและหัวเราะด้วยแววตาที่มีความรู้สึกหลากหลายปนเปกันไปมา               เสียใจ ยินดี คิดถึง เศร้า               แต่เหนือจากความคิดเหล่านั้นเขาโล่งใจที่ได้เห็นคุณยิ้ม และดีใจที่คนที่คุณเลือกไม่ได้ทำให้คุณร้องไห้
너를 사랑했기에 후회없기에 좋았던 기억만 가져가라 
ตัวฉันไม่้คยเสียใจที่ได้รักเธอ เพราะเธอคือความทรงจำที่มีค่าหนึ่งเดียวที่ฉันมี

그럭저럭 참아볼만해 그럭저럭 견뎌낼만해 
อดทนไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม มีชีวิตอยู่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม 

넌 그럴수록 행복해야돼 하루하루 무뎌져가네 

ถ้าเธอเลือกมันแล้ว เธอจะต้องมีความสุข ตัวฉันจะเป็นเพียงคนที่ไม่รู้สึกอะไรอีกต่อไป
                    หลังจากวันที่เลิกกันไม่มีวันไหนเลยที่เขาจะไม่กลับไปนั่งร้องไห้เพียงลำพังท่ามกลางภาพความทรงจำที่ยังไม่ลบเลือนไปจากใจของเขา               รูปคู่ที่เคยถ่ายด้วยกันมันทำให้เขายิ้มกับช่วงเวลาดีดีที่เคยเกิดขึ้น มันเป็นเครื่องตอกย้ำเขาว่าครั้งหนึ่งเขาเคยรักผู้หญิงคนนึงมากแค่ไหน เขายังคงจมอยู่กับความรักที่เคยมีร่วมกันและทำได้เพียงเป็นคนที่ไม่รู้สึกอะไรอีกต่อไป♫♫                     เสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ดังขึ้น บนหน้าจอแสดงชื่อของอดีตคนรัก ก่อนที่ร่างสูงจะกดรับสายมันในทันที               'แทฮยอนใช่ไหม'               'เสียงของชายแปลกหน้าดังขึ้นมาแทนเสียงเล็กๆที่คุ้นเคยจากปลายสาย'               '(ชื่อคุณ) จะผ่าตัดเนื้องอกในสมองที่โรงพยาบาล xxx แล้วช่วยมาหน่อยเถอะนะ'
차라리 만나지 않았더라면 덜 아플텐데  
คงจะเจ็บน้อยลงถ้าเราไม่ได้เจอกันแต่แรก 

영원히 함께하자던 그 약속 이젠 
คำสัญญานั้นที่ว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป 

추억에 묻어두길 바래 baby 널 위해 기도해 
หวังว่าตอนนี้เธอจะเก็บไว้ในความทรงจำ baby ฉันอธิษฐานเพื่อเธอ 
               ขณะวิ่งไปยังปลายทางด้วยความเร็วมากที่สุดเท่าที่ร่างสูงจะทำได้ ร่างสูงไม่เข้าใจทำไมคุณถึงไม่ยอมบอกเรื่องนี้กับเขาทั้งๆที่มันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก               แทฮยอนยืนหอบหน้าห้องไอซียูหลังจากที่วิ่งมานานกว่าสามสิบนาที ก่อนจะเห็นร่างของชายคนหนึ่งที่เคยยืนข้างอดีตคนรักเดินตรงมาทางเขาก่อนจะยื่นสมุดสีฟ้าลายจุดมาให้กับเขา               หมึกสีเข้มกับลายมือที่คุ้นเคย มันคือไดอารี่ของร่างเล็กอย่างแน่นอน
               ' ฉันเป็นเนื้องอกระยะสุดท้ายแล้ว คงจะอยู่ได้ไม่เกินเดือนนี้ ที่ผ่านมาอาการไม่เคยแสดงออกมา  ฉันเลยไม่รู้แล้วจนเป็นขนาดนี้แล้ว ฉันนี่มันไม่ได้เรื่องเลยเนอะ แันไม่อยากให้นายเป็นห่วง กลับไปมีความสุขเถอะ มันจะดีขึ้นถ้าเวลาผ่านไป อยู่ต่อไปโดยไม่มีฉันให้ได้ ขอโทษที่ต้องโกหก รักนายมากเลยนะ แทฮยอน '
               ร่างสูงล้มตัวลงร้องไห้ก่อนจะเห็นร่างเจ้าของไดอารี่ที่หมดลมหายใจบนเตียงผ่าตัด
Oh girl I cry cry yo my all say good bye bye 

Oh my love don't lie lie yo my heart [say good bye] 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น

 1. #8 awesome (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 21:44
  เศร้าอะพีคมากเลยที่ตอนจบผู้หญิงตาย
  #8
  0