สวรรค์...รังแกรัก - นิยาย สวรรค์...รังแกรัก : Dek-D.com - Writer
×

สวรรค์...รังแกรัก

โชคชะตาเล่นตลกกับความรัก ให้คนสองคนที่รักกันอย่างบริสุทธิ์ใจ ต้องมาเป็น "เพศชายเหมือนกัน" แก๊ปผู้ซึ่งแอบหลงรักแชมป์ชายหนุ่มอยู่ก่อนแล้ว และเมื่อวันนึ่งความรู้สึกถูกเปิดเผย ทั้งคู่จะอย่างไรต่อไป...

ยอดวิวรวม

69

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


69

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ม.ค. 13 / 07:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ทักทายผู้อ่าน

          สวัสดีคร๊าบ... ผม ดร.นัทคุง นะครับ นี่ก็เป็นนิยายเรื่องแรกของผมเลยนะเนี่ย นั่งเล่นนอนเล่น ไปๆมาๆ นึกยังไงก็ไม่รู้เหมือนกันเกิดอยากแต่งนิยายสักเรื่อง แต่เดี๋ยวก่อน ในเมื่อมันเป็นนิยายเรื่องแรกของผม ผมคงไม่ทำให้มันเป็นนิยายที่ธรรมดาแน่นอน เอาไว้คอยติดตามกันในเรื่องละกันนะครับ และผมอยากให้ผู้อ่านที่น่าร๊าก... ของผมเตรียมตัวเตรียมใจก่อนนิดนึงนะครับ เพราะว่าเรื่องนี้มันเป็นแบบว่า... พูดยังไงดีน้าาา อืม... (โอเค ไม่ต้องพูดและ) โอ้ย อย่าเพิ่งโกรธกันซิ เอางี้ เอาหูมาใกล้ๆ แล้วค่อยๆหลับตาไว้นะครับ (ไอ้บ้า ถ้าแกพูดได้ ฉันจะคงไม่ต้องมานั่งอ่านตาเปียกตาแฉะหรอกนะ) เออจริงซิ
O_O เอางี้ งั้นตั้งใจฟังดีๆนะครับ (ไม่เลิก ^_^) มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความรักของ ชายกับชายคร๊าบบบ (อ๋อ รู้และ แล้วไงอะ) อ้าว ไม่ได้รังเกลียดหรอกหรอ ขอบคุณคร๊าบ แต่สำหรับผู้อ่านที่ไม่ชอบ หรือว่ามีอคติกับเรื่องนี้ ผมมีตัวเลือกให้ 2 ตัวเลือกนะครับ อย่างแรกคือ เดินออกไปข้างนอกบ้าน ไปสูดอากาศให้เต็มปอด และพยายามทำใจยอมรับมัน แล้วค่อยกลับมาอ่าน หรือไม่ก็อีกตัวเลือกนึง ตัวเลือกที่สองคือ ปิด หน้านี้ไปซะ แล้วก็เดินไปหาเรื่องอื่นจะดีกว่าครับ (โหดจริงๆเลย T_T) ไม่ได้โหดหรอกครับ แต่ว่า ถ้าคนไม่ชอบหรือมีอคติเป็นทุนอยู่แล้ว มันจะยิ่งทำให้สิ่งเหล่านี้ไปก่อตัวขึ้นเป็นกำแพงในจิตใจของเขา และมันคงยากที่มันจะพังทลายลงมา โอเคครับพล่ามมาซะเยอะเลย (นี่เพิ่งรู้ตัวหรือไงครับท่าน คือเรากะว่าถ้าไม่หยุดนี่จะเฉ่งสักหน่อยแล้วเหมือนกัน) อุ้ย ขอโทษ เข้าเรื่องเลยละกันครับ เรื่องนี้เป็ฯเรื่องความรักของชายและชายก็จริง แต่ผมไม่ได้ใส่เนื้อหาที่ชนิดนิดที่ว่า อ่านแล้วเหมือนกำลังดูสารคดีอยู่ (อะไรวะสารคดีที่แกว่า) ไม่บอก ไปหาเอาเอง ฮ่าๆๆ <<>> มันจึงอาจทำให้บางท่านที่กำลังหาแนวนั้นอยู่ไม่ชอบก็เป็นได้ ผมก็ขอแนะนำให้ท่านย้อยกลับขึ้นไปอ่านข้างบนอีกที บางทีท่านอาจเลือกข้อสองก็ได้นะครับ (ทำไมเข้าเรื่องได้สักพักแล้วแกก็ออกนอกเรื่องอีกแล้ววะ) โอ้ย อย่าเพิ่งขัดซิ กำลังจะเข้าอยู่นี่ไง ครับ คราวนี้จะเป็นการแนะนำตัวละครที่สำคัญมากที่สุด ที่ผมสร้างขึ้นด้วยโปรแกรม 3D เพื่อที่จะเป็นตัวถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆนะครับ (ได้บ้า ตัวละครเว้ยไม่ใช่เกม แกจะบ้าหรอ เอาใหม่) อุ้ยลืม ไม่ใช่ครับ ไม่ใช่ เป็นตัวละครที่ผมสมมุติขึ้นมาโดยไม่ได้อ้างอิงจากบุคคลใดๆเลย ขอบคุณครับที่ท้วง อ่ะ คนแรกเลยละกันครับ ให้เค้าแนะนำตัวเองเองดีกว่าครับ
สวัสดีครับ นนท์ครับ ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น แก๊ปนะครับ หรือ นาย พิเชษฐ์ พิทักษ์ติยานนท์ แก๊ปในเรื่องเป็นคนที่ค่อนข้างน่าสงสารนะครับ เพราะว่า อยู่กับคุณพ่อกันแค่ 2 คน ซึ่งคุณแม่ก็เสียไปตั้งแต่ยังเด็กๆ โดยฐานะทางบ้างนี่เรียกได้ว่า อภิมหึมา โค-ตร มหาเศรษฐีเลยก็ได้ อย่าถามเลยครับว่า ครอบครัวนี้ทำธุรกิจอะไร ควรถามว่า ธุรกิจอะไรที่บ้านนี้ไม่ได้ทำหรือเป็นหุ้นส่วนอยู่จะดีกว่า แต่ยังไงซะ ถึงแม้ว่าทางบ้านจะมีฐานะดีมาก ถึงดีที่สุด แต่ว่าเงินไม่ใช่ความสุขที่แท้จริง แก๊ปเค้าจะเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัว เวลามีความทุกข์หรือว่าผิดหวังอะไร ก็ไม่เคยได้ปรึกษาใคร จะมีก็แต่ ป้าแช่ม พี่สาวของแม่ ที่รักแก๊ปเหมือนลูกแท้ๆ แต่แก๊ปก็ไม่ค่อยเล่าให้ใครฟัง ถ้าจะถามว่า แล้วทำไมไม่ปรึกษาพ่อหล่ะ คำตอบที่ง่ายมากที่สุดเลยก็คือ โอกาสที่สองคนพ่อลูกนี้จะได้คุย หรือว่าถามสารทุกข์สุขดิบอะไรกันนั้น มันมีน้อยมากปานกลางถึงน้อยมากที่สุด แก๊ปในเรื่องนี้เป็นเด็กที่เรียบร้อยมากๆ และเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บกด ชอบคิดอะไรเองในใจ ซึ่งตอนแรกที่ผมได้บทนั้น ยอมรับเลยว่าลำบากใจจริงๆ เพราะว่ามันไม่ตรงกับ Character ของผมเลย แทบเรียกได้ว่า มันยากมากที่จะโคจรมาหาผมได้ เพราะผมต้องร้องไห้แทบทั้งเรื่อง เพราะตัวละครอ่อนไหวง่ายมากๆ หลังจากเลิกกองนี่ผมต้องไปหาผ้าอุ่นๆ มาประคบตาตลอดเลย และซีนที่ผมเล่นยากมากๆเลยก็คงเป็นซีนที่ต้องเข้าพระเข้านาง เอ๊ะ หรือเข้าพระเข้าพระกันแน่นะ ฮ่าๆๆ ก็แต่ละซีนผมต้องเล่นคู่กับแชมป์ในเรื่อง แต่ถึงแม้ว่ามันจะไม่ถึงขั้นอย่างนั้นก็เถอะ แต่... แบบว่า โอ้ยพูดไม่ถูก ก็มัน... อืมมม ก็มันเขินอะครับ (นึกว่าต้องรอชาติหน้า ถึงจะได้ฟัง) ยอมรับว่าแกร่งมากๆในช่างแรก แต่หลังๆมานั้นก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ (เห้ย นี่หมายควายว่า เอ้ย หมายความว่ามันมีหลายซีนหรอ ว้าว เสร็จเฮีย หุหุ !!) เออ... พูดแบบนั้นมันก็ไม่ผิดอ่ะครับ อืมงั้นเอาไว้ติดตามเอาในเรื่องนะครับ เดี๋ยวคุณ ดร.นัทคุง เค้าจะเอาไม้มาทุบหัวผมเอา งั้นเชิญพบกับคุณ แชมป์เลยครับ (ปรบมือ) โหย ที่ผมนะไม่เห็นปรบมงปรบมือเลย งอนแล้ว (ช่วยไม่ได้ คนนั้นเค้าน่ารักกว่า) เชอะ ไปและ
สวัสดีครับ บอย ครับ เรื่องนี้ผมรับบทเป็นแชมป์นะครับ หรือว่า นาย พรพิทักษ์ ดำรงเวสานนท์ ตอนแรกที่รับผมมา โห ผมอยากจะร้องไห้เป็นภาษาอังกฤษเลยทีเดียวครับ (ไหน ร้องให้ดูหน่อยดิ ไม่เคยได้ยินเลย) บ้า ไม่ใช่อย่างนั้น ก็แชมป์ในเรื่องนี้เป็นคนที่แบบว่า แรงมาก็แรงไป ร้ายมาก็ร้ายตอบ แต่ถ้าใครดีด้วย เค้าก็ดีด้วยอย่างสุดๆเลย อันหลังนี้ตรงกับตัวจริงมากๆ แชมป์เป็นคนลุยๆ เฮไหนเฮนั่น แต่ว่าภายในนั้น อ่อนโยนมากๆเลย ถ้าดูกันเผินๆแล้วหล่ะก็ อาจคิดว่าแชมป์เป็นคนเกเรเลยก็ได้ แชมป์เป็นคนขาวๆ หน้าตาดีมากๆ แก้มชมพูนิดๆ จมูกโด่งหน่อยๆ น่ารักมากๆ (ไอ้นี่หนิ รู้หรอกหน่าว่าชมตัวเอง คิดว่ารู้ไม่ทันหล่ะซิ ก็แกเล่นเป็นแชมป์นี่หน่า) ฮ่าๆๆ รู้ทันซะนี่ แต่ผมพูดจริงๆนะ ไม่ได้ตอกไขใส่สีเลยแม้แต่น้อย (ดร.นัทคุง ขอกระโถนหน่อย ไม่ไหวแล้ว จะอ้วก : ไอ้นี่หนิ มาดูถูกนักแสดงตู แชมป์ออกจะน่ารัก จริงไม๊ตะเอง) เอ้ย อะไรของพี่เนี่ย อุตสาห์ดีใจนึกว่าได้พวกเพิ่ม งุงิ ^^ กลับเข้าเรื่องดีกว่า ออกไปซะไกล นี่ใจคอก็ไม่คิดจะชวนกลับเลยนะครับเนี่ย ก็ ครอบครัวของแชมป์นั้นก็มีฐานะทางบ้านที่ดีมากๆเหมือนกัน แต่ว่า มันไม่เท่าแก๊ปอะครับ แอบงอนเล็กๆ ไม่เป็นไร ยังไงซะ ผมก็ได้ไปนอนบ้านแก๊ปซะหลายซีนเลย หุหุ ภูมิจายยย ที่จริงนี่ผมจริงๆแล้วเป็นคนเรียบร้อยมากๆเลยนะครับ ถามสองคำ ตอบหนึ่งคำกับอีกเศษหนึ่งส่วนสาม (อย่ามาติดตลก ไม่ขำ ฮ่าๆๆๆ) ชิ เอาเป็นว่า เดี๋ยวค่อยเจอผมในเรื่องนะครับ รับรองว่าคุณจะต้องจำแชมป์คนนี้ไปจนวันกาลอวสานของโลกแน่นอน (เวอร์ มากๆ) สำครับวันนี้ผมต้องลาก่อน อย่าลืมติดตามแชมป์สุดหน้ารักคนนี้นะครับ
เห้อ กว่าไอ้สองตัวนี้มันจะพูดจบเล่นเอาซะเปลืองเนื้อที่เลย ยิ่งมีจำกัดๆอยุ่ สุดท้ายนี้ ผมก็ต้องขอโทษผู้อ่านที่น่ารักๆของผมด้วยนะครับ ต้องขอโทษเลยจริงๆจากใจเลยครับ เพราะเรื่องนี้มันอาจทำให้คุณต้องยอมอดตาหลับขับตานอน เพื่อนอ่านมันให้จบโดยเร็ววัน เพราะมันสนุกมาก (ไอ้เวอร์ เดี๋ยวไม่สนุกนะแก พ่อจะเฉ่งให้ดูเลย) รับประกันร้อยเปอร์เซ็นต์เลยว่าคุณจะต้องมีความสุขกับมันแน่ๆ ขอบคุณจริงๆครับ ที่ยอมเสียสละเวลาอันมีค่ามากๆของคุณ เพื่อนมาอ่านนิยายขอผม ขอบคุณจริงๆเลยครับ ทุกคนเลยนะครับ
รักและเคารพมากๆเลยครับ
ดร.นัทคุง

ผู้แต่งสุดน่ารัก

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น