The tribute บรรณาการรัก HunHan KrisYeol ft.exo

ตอนที่ 7 : แจ้งนักอ่านทุกท่าน โปรดเข้ามาอ่านด้วยนะคะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 61
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  7 พ.ค. 60

     อันดับแรก กวางแดงต้องกราบขออภัยนักอ่านทุกท่านที่หายไปและปล่อยเรื่องนี้ไว้นานขนาดนี้ ช่วงแรกที่หายไปเป็นช่วงรับน้องปีหนึ่ง ซึ่งมอที่กวางแดงเรียนอยู่ยังมีโซตัสอยู่ปานกลาง แต่ก็เล่นเอาเกลียดบันไดไปนานเหมือนกันค่ะ 

     ช่วงนั้นยังเขียนฟิคไว้อยู่ค่ะ แต่ไม่มีเวลาเกลาอารมณ์ เลยยังไม่ลงให้ได้อ่านกัน ต่อมาพอเริ่มการเรียนการสอน กวางแดงก็ลืมเรื่องนี้ไปเลยค่ะ เรียนหนักมาก บวกกับกิจกรรมออกค่ายเทอมละครั้ง ช่วงนั้นยอมรับค่ะว่าวางมือไปเลย ขอโทษด้วยนะคะ

     ปัญหาต่อมาคือพอช่วงปี 2 ซึ่งคือช่วงนี้เอง โน๊ตบุคเริ่มมีปัญหาค่ะ แรกๆคือแบตเสื่อม กว่าทางร้านจะสั่งแบตมาให้ก็นานพอสมควรเพราะโน๊ตบุครุ่นนี้เก่าแล้วค่ะ ใช้ได้สักพักคีย์บอร์ดเสีย ตอนนี้เปลี่ยนเรียบร้อยแล้วค่ะ ซึ่งหนทางการซ่อมโน๊ตบุคมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดค่ะ...

     ช่วงปี 2 เป็นช่วงที่กวางแดงเป็นรองประธานค่าย มีกิจกรรมและความกดดันจากอาจารย์มาทุกสัปดาห์ค่ะ ทุกกิจกรรมทางคณะกรรมการ(เพื่อนนักศึกษาด้วยกัน)ต้องดำเนินการเองทุกอย่าง ตั้งแต่ติดต่อสถานที่ วางกำหนดการณ์ กำหนดกิจกรรม รับสมัครพี่ค่าย สั่งทำเสื้อ ประสานงานทุกอย่าง ยากแต่สนุกค่ะ บอกได้เลยว่ากว่ากวางแดงจะมีเวลาเอาโน๊ตบุคไปศูนย์เป็นกิจลักษณะ กินเวลาไปเกือบปี ช่วงนี้ทำค่ายผ่านไป 3 ค่ายกับอีก 1 สัมมนาค่ายค่ะ กอดคอร้องไห้กันเลยทีเดียว ย้ำนะคะว่าทั้ง 3 ค่ายเราดำเนินการณ์กันเองโดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาค่ายคอยให้คำแนะนำค่ะ 

     และตอนนี้มีรุ่นน้องมาสานต่อค่ายแล้ว สอบเสร็จแล้ว กวางแดงกลับมาแล้วค่าาาาา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #10 PPSnook (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 11:00
  ไรท์กลับมาต่อนะ
  #10
  0
 2. #5 eaipcy77 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 09:34
  รอนะคะเรื่องนี้สนุกมาก มาต่อเร็วๆนะ
  #5
  0