นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ตราบาปร้ายคล้องใจรัก

เธอหญิงสาวลูกคุณหนูที่ตกอับซ้ำยังถูกเพื่อนหลอกให้มาขายตัวให้มาเฟียจนตั้งท้องเขาลูกชายคนโตตระกูลที่มีอำนาจเมื่อรู้ว่าตนมีลูกกับสาวน้อยในคืนนั้นจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรติดตามความสนุกได้ในเรื่องเลยค่ะ

ยอดวิวรวม

1,972

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


1,972

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


80
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ย. 63 / 18:44 น.
นิยาย Һһ¤ͧѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เหมือนเคราะห์ซ้ำกำซัดจากที่เคยมีชีวิตอยู่สุขสบายวันนึงกลับได้รู้ว่าพ่อตนนั้นใช้วิธีที่ผิดเพื่อแย่งสมบัตินี้มาเป็นของตนและทุกอย่างก็หมดสิ้นภายในพริบตาเธอเหลือแต่ตัวคนเป็นพ่อก็มาฆ่าตัวตายหนีความผิดแถมคนหัวอ่อนอย่างเธอกลับต้องมาเจอเพื่อนที่ไม่จริงใจหลอกให้มาขายตัวจนตั้งท้องอีก

... เรื่องราวหลังจากนี้สองแม่ลูกจะใช้ชีวิตกันอย่างไรมาเฟียน่ากลัวคนนั้นจะรู้ว่าตัวเองมีทายาทแล้วหรือไม่และหากรู้แล้วเขาจะจัดการอย่างไรติดตามได้ในเรื่องตราบาปร้ายคล้องใจรักได้เลยค่า

แนะนำตัวละคร

นิชา ศิริโอภากร

อายุ22ปีเด็กสาวตัวเล็กน่าตานักรักน่าชังหัวอ่อนเพราะถูกเลี้ยงอย่างกับไข่ในหินเป็นสาวโลกสวยที่มองโลกในแง่ดีและมักจะถูกหลอกอยู่บ่อยครั้งเพราะคนที่คอยอิจฉาในชีวิตของเธอ

ชีวิตเธอตั้งแต่เด็กเหมือนจะสมบูรณ์เพรียบพร้อมไปเสียทุกสิ่งแต่เมื่อเรียนจบได้ไม่นานทุกอย่างที่เคยมีก็อันตรธานหายไปด้วยสมบัติที่มีทั้งหมดนั้นพ่อของเธอได้มาจากการทุจริตและแก่งแย่งมาโดยใช้วิธีอย่างทารุณกับเจ้าของเดิมจนคนพวกนั้นต้องจบชีวิตลง

... ตอนนี้เธอจึงเหลือแต่ตัวแม้คนเป็นพ่อที่คอยปกป้องเสมอมาก็ฆ่าตัวตายหนีความผิดตอนนี้เธอหันหน้าไปทางไหนก็ไม่มีใครให้พึ่งแม้แต่เพื่อนก็ยังหลอกเธอมาขายให้กับคนใจโหดที่ไม่ยอมฟังในคำขอร้องของเธอแม้แต่นิดเดียว

เอริค คาเตอร์

มาเฟียหนุ่มรูปงามชาวยุโรปอายุ39ปีเป็นลูกชายคนโตของตระกูลคาเตอร์ขึ้นชื่อในเรื่องความโหดบุคลิคสุขุมเยือกเย็นชอบเก็บตัวไม่ออกสังคมเหมือนพวกน้องๆ ของเขาเท่าไรหากว่างก็ชอบหาที่สงบอยู่ตัวคนเดียวไม่ชอบให้มีคนติดตาม

เคยมีภรรยาแต่ตอนนี้โสดเพราะภรรยาตัวดีที่เขาเคยยกให้เป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในชีวิตกลับดีแต่เปลือกเมื่ิอเขาไม่มีเวลาให้ก็กลับไปเล่นชู้กับลูกน้องของเขาจนเขาเสียหน้าอย่างมากหลังจากเลิกกันไปเขาก็ไม่คิดจะสนใจผู้หญิงคนไหนอีกเลยจนมาเจอสาวน้อยไร้เดียงสาในคืนนั้นก็ทำเอาเขาลืมเธอไม่ลงเลยจริงๆ

..............................................

ชื่อตัวละครเนื้อหาหรือสถานที่ล้วนเป็นสิ่งที่เกิดจากจินตนาการไม่ได้มีเจตนาอ้างอิงถึงใครหรือสิ่งใดขอทำความเข้าใจ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

สารบัญ 27 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 พ.ย. 63 / 18:4427 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 NidjareeSrimuang (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 22:31
  สนุกค่ะ
  #6
  0
 2. #5 Sutasinee Nkom (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 16:56
  อ้าว ทำไมอ่านไม่ได้อะ
  #5
  0
 3. #4 chermecher (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 15:36
  หูยยย..ยัยเค้กร้ายเกินไปไม๊ ขอให้วันนึงกรรมตามสนองเถอะอย่าลืมนะคะไรท์ให้กรรมตามทันนางด้วย
  #4
  0
 4. #3 Sutasinee Nkom (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 14:31

  เจอกันแล้ว
  #3
  0
 5. #2 Tikm (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 09:41

  แพ้ท้องแทนเมีย

  #2
  0
 6. #1 exobaekhyun2542 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 / 16:34
  รออ่านอยู่นะค่ะ
  #1
  0