นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

บ่วงร้ายสายใยรัก

เธอคือคนที่อยากจะลืมเรื่องราวในอดีตและเดินหน้าดูแลลูกน้อยของเธอตามลำพังเขาคือคนที่พยายามจะรู้เรื่องราวในอดีตที่สุดแต่ก็ยิ่งนึกเท่าไรก็นึกไม่ออกบ่อยครั้งที่ฝันเห็นหญิงสาวปริศนาแต่ไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร...

ยอดวิวรวม

2,780

ยอดวิวเดือนนี้

61

ยอดวิวรวม


2,780

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


58
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 52 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ส.ค. 63 / 06:26 น.
นิยาย ǧѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชาวี (ภัสกร)

เขาคือคนที่ไม่มีเรื่องราวในอดีตในหัวเพียงแค่รู้ว่าตอนนี้เขาเป็นลูกบุญธรรมของนักธุรกิจใหญ่และเข้ารับหน้าที่บริหารงานแทนคนเป็นพ่อแถมยังชอบฝันประหลาดเห็นใครบางคนที่ไม่สามารถเห็นหน้าเธอได้ชัดอยู่บ่อยครั้งและยังต้องคอยใช้ยาระงับการปวดหัวที่รุนแรงเรื่อยๆ อีกด้วย

เฌอริตา

เธอคือแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ไม่คิดจะนึกถึงเรื่องราวในอดีตการก้าวเดินไปข้างหน้าในครั้งนี้เธอต้องการจะเปิดโปงคนชั่วที่มันทำกับพ่อของเธอเอาไว้เท่านั้นหญิงสาวต้องกลับจากต่างประเทศกะทันหันและเข้ามาทำงานในบริษัทแปรรูปส่งออกบริษัทหนึ่งเพื่อที่จะสืบหาความจริงแต่เหมือนโชคชะตาดันเล่นตลกทำให้เธอได้พบเจอกับอดีตที่ปวดร้าว......

อิงดาว

หญิงสาวตัวเล็กหน้าตาจิ้มลิ้มที่ชีวิตไม่เคยมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแต่เธอก็ไม่เคยเอานี้มาบั่นทอนชีวิตของเธอจนวันนึงเธอเจอคนที่ใช่และพร้อมใจที่จะใช้ชีวิตคู่กับเขาแต่คนที่เธอเลือกกลับทำทุกอย่างเพื่อใช้เธอเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นเท่านั้น

ลีโอนาโด

ชายหนุ่มชาวอิตาลีที่มีพ่อบุญธรรมเป็นคนไทยดูแลกิจการค้าอาวุธของพ่อเขาที่รัสเซียชายหนุ่มโปรไฟล์ดีมาเมืองไทยเพื่อทำอะไรบางอย่างเพื่อความสะใจกับความแค้นในอดีตครอบครัวของคนที่พรากชีวิตพ่อของเขาไปต้องได้รับผลกรรมแต่ผลจากการกระทำมันทำให้เขาต้องมารับผิดชอบชีวิตน้อยๆ ที่กำลังจะเกิดมากับหญิงสาวที่ถูกพ่อบุญธรรมเขาบังคับให้จดทะเบียนเป็นภรรยาตามกฏหมายโดยที่เขาไม่เต็มใจ

.... เรื่องราวความแค้นและอดีตที่ฝังใจของพวกเขาจะนำพาให้พวกเขาได้เจอกับอะไรบ้างติดตามได้ในเรื่องบ่วงร้ายสายใยรักได้เลยนะคะ

*ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในนิยายล้วนเกิดจากจินตนาการสิ่งใดๆ ในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับนิยายใช้เพียงเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้นค่ะ

ชื่อตัวละครและสถานที่ในเรื่องล้วนเกิดจากจินตนาการเช่นกันไม่ได้เจตนาที่จะอ้างอิงใครหรือสิ่งใดต้องขอทำความเข้าใจ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

สารบัญ 52 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 ส.ค. 63 / 06:2652 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 da14 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 11:02
  ัชั่วเกินไปแล้วนะนี้หลอกใช้งานเขาพอเขาไม่ทไก็จะฆ่า
  #3
  0
 2. #2 Limitedtulip (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 17:44
  จะลงอีกตอนต้องทำไงคะ คือพึ่งมาใหม่ค่ะ
  #2
  0
 3. #1 Forty four (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2563 / 10:16

  เป็นนักธุรกิจ แต่รักษากับหมอคนเดียว. ต่อให้เป็นหมอประจำก็เถอะ ไม่สงสัยบ้างหรือไร เ สแต่ถามหมอคนเดียวน่าแปลกไหม แบบนี้จะเป็นนักธุรกิจใหญ่ได้อย่างไร

  #1
  0