นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ม่านรักปักษา

คำพูดเขาที่ตัดเยื่อใยเธอหมดสิ้นเธอเก็บความเสียใจฝังไว้ที่ก้นบึ้งบอกกับตัวเองให้เดินหน้าต่อโดยไม่หันหลังกลับ เขารักเธอมากเกินกว่าที่จะให้เธอมาเสี่ยงกับเขาได้หากความแค้นของเขาสะสางเมื่อไรจะมาทวงรักคืน

ยอดวิวรวม

281

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


281

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 63 / 18:00 น.
นิยาย ҹѡѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำพูดของเขาที่ตัดเยื่อขาดใยเธอจนหมดสิ้นเธอเก็บความเสียใจฝังไว้ที่ก้นบึ้งพร้อมบอกกับตัวเองให้เดินหน้าต่อโดยไม่หันหลังกลับ

เขารักเธอมากเกินกว่าที่จะให้เธอมาเสี่ยงอันตรายกับเขาได้หากความแค้นของเขาสะสางเรียบร้อยเมื่อไรเขาจะตามรักของเขาคืน

ปักษา โฮฟมัน

หนุ่มลูกครึ่งไทยเยอรมันอายุสามสิบที่พึ่งจะได้รับตำแหน่งจากบิดาที่พึ่งเสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุมาหมาดๆหนุ่มลูกครึ่งใบหน้าหล่อเหลาดวงตาคมเข้มสูงล่ำกว่านายแบบจนเป็นที่ต้องตาของผู้หญิงที่พบเห็นเขาเป็นคนที่พูดน้อยรักความเป็นส่วนตัวเพราะคนระดับเขาไว้ใจใครได้ยากยิ่งตอนนี้ที่พึ่งรับตำแหน่งใหม่ๆยิ่งรู้สึกว่ามีอันตรายรอบด้านและแล้วอันตรายที่คาดไม่ถึงก็ได้เกิดกับตัวของเขาจนได้


ปิ่นงาม วิหคนภา

สาวเหนืออายุยี่สิบห้าที่น่าตาสะสวยกิริยาอ่อนช้อยตัวเล็กหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักเธออาศัยอยู่สองคนกับแม่ที่หมู่บ้านติดกับเขาบ้านของเธอเป็นบ้านที่อยู่ท้ายหมู่บ้านสุดตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยเจอหน้าพ่อไม่รู้ว่าพ่อเป็นใครไม่เคยได้ยินแม่ของเธอพูดถึงและไม่เคยคิดจะถามชีวิตความเป็นอยู่ของเธอเรียบง่ายตามวิถีของคนชุมชนในหมู่บ้านแต่แล้ววันนึงชีวิตของเธอก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อได้ไปช่วยเหลือใครบางคนเข้า

เรื่องนี้ค่อนข้างเป็นโรแมนติกดราม่าแต่ไรท์จะพยายามให้มีความดราม่าให้น้อยที่สุดตามแบบฉบับของไรท์ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ไรท์และเฮียปักกับน้องปิ่นด้วยนะคะ

หวังว่าทุกคนจะชอบนิยายที่ไรท์เขียนเหมือนที่ไรท์ชอบที่จะบรรยายมันออกมาจากจินตนาการนะคะ

ชื่อตัวละครและสถานที่ในเรื่องล้วนเกิดจากจินตนาการเช่นกันไม่ได้เจตนาที่จะอ้างอิงใครหรือสิ่งใดต้องขอทำความเข้าใจ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

สารบัญ 10 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 มิ.ย. 63 / 18:0010 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Gigaset
    วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 19:44

    พึงเข้ามาอ่านไม่อัพต่อแล้วหรือค่ะ ริตอนต่อไปค่า

    #1
    0