Gacha Fight!!

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,018 Views

 • 6 Comments

 • 50 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  130

  Overall
  1,018

ตอนที่ 6 : ลูฟี่ vs ซันซัส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 95
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  6 ม.ค. 62

Gacha Fight!!

        Chapter 5 : ลูฟี่ vs ซันซัส 

          ซันซัสพุ่งเข้าอัดใส่ลูฟี่อย่างรุนแรงจนร่างของลูฟี่กระเด็นปลิวหมุนวนอยู่กลางอากาศอยู่หลายวินาทีก่อนจะร่วงลงอัดกระแทกพื้นอย่างรุนแรง

          ซันซัส : “อะไรกัน ดีแต่ปากนี่หว่า?”

          ท่ามกลางหมอกควัน มีเงาลางๆกำลังลุกขึ้น เมื่อหมอกนั่นหายไปร่างนั้นก็หายไปด้วย

          ซันซัสกรอกลูกตามองหาร่างของอีกฝ่ายแต่ก็หาไม่เจอ นั่นก็เพราะว่า

          ลูฟี่ : “หมัดปืนกลเจ็ทยางยืด!!”

          ร่างของลูฟี่นั้นกำลังอยู่เหนือศรีษะของซันซัสนั่นเอง ลูฟี่กระหน่ำหมัดรัวอัดเข้าใส่ร่างของซันซัสอย่างรวดเร็วจนสายตามองไม่ทัน ความเร็วนั้นมาจากลูฟี่ที่ใช้เกียร์สอง เป็นการปั๊มเลือดให้ไหลเวียนไปตรงข้ามกับการไหลเวียนเลือดปกติ ที่ลูฟี่ยังมีชีวิตได้อยู่ด้วยวิธีนี้ก็เพราะเขาเป็นมนุษย์ยาง หลังที่จากที่เขาไปฝึกมา2ปีดูเหมือนเกียร์สองจะสร้างภาระให้ร่างกายน้อยลงกว่าเดิมมาก

          ซันซัสกระเด็นออกไปตามแรงหมัดที่ลูฟี่กระหน่ำใส่ เขาหยุดการเคลื่อนที่โดยการใช้ปืนของเขายิงออกไปทางด้านหลังทำหน้าที่คล้ายไอพ่นเมื่อแรงพุ่งส่งไปทิศตรงข้ามกับแรงกระเด็นจึงทำให้ร่างของซันซัสค่อยๆหยุดการเคลื่อนไหวได้ในที่สุด

          ซันซัส : “ได้แค่นี้เองเรอะ?”
          ลูฟี่ : “ยังมีอีก!”
          ลูฟี่วิ่งเข้าใส่ซันซัสใช้มานาเคลือบฮาคิเกราะไว้ที่แขนขวา จนตอนนี้แขนของเขาแข็งแกร่งดุจดั่งเหล็กกล้า

          ซันซัสเองก็พร้อมรับมือเต็มที่ เขาชาร์จมานาไว้ที่กระสุนปืนที่บรรจุในรังเพลิงของเขาทั้งสองกระบอกจนมานาเหลือแค่ครึ่งหลอด นับว่าเป็นการใช้มานาที่มากพอสมควร

          ซันซัส : “มาเลยไอ้เด็กเวร!!”
          ลูฟี่ : “ตามคำขอ!!”
          ลูฟี่กัดที่นิ้วจากมือข้างซ้ายแล้วเป่าลมออกใส่เข้าไปในแขนของเขาจนแขนของเขาขยายใหญ่เทียบเท่ากับแขนของคนยักษ์ แค่นั้นยังไม่พอ เขาย้ายลมจากแขนข้างซ้ายไปยังแขนข้างขวาระหว่างที่กำลังเคลื่อนย้ายลมอยู่ภายในร่างกายนั้น อวัยวะที่ลมเคลื่อนที่ผ่านก็พาลใหญ่ตามไปด้วยก่อนที่จะหดขนาดกลับเท่าเดิม ลมทั้งหมดถูกย้ายไปยังแขนข้างขวาของเขาเรียบร้อยแล้วกลายเป็นแขนของคนยักษ์ที่เคลือบฮาคิเกราะเอาไว้จนดูทรงพลังอย่างน่าแปลกประหลาด

          ลูฟี่ : “รับมือซะไอ้เจ้าเด็กเก!! หมัดปืนช้างยางยืด!!!”
          ลูฟี่ออกแรงไปที่แขนส่งส่งหมัดสีดำทมิฬพุ่งออกไปแหวกอากาศพุ่งเข้าไปหาร่างของซันซัสที่กำลังยืนเตรียมพร้อมรับมืออยู่ด้านตรงข้าม

          ซันซัส : “กำลังรออยู่เลย

          ซันซัสแสยะยิ้มเล็กน้อย เมื่อลูฟี่รู้ตัวอีกทีเขาก็เห็นสิงโตเผือกตัวหนึ่งยืนรออยู่หน้าหมัดของเขา เป็นสิงโตที่มีลายเสือ น่าจะเป็นพันธ์ผสมที่เรียกว่าไลเกอร์ อาวุธกล่องของซันซัส

          สิงโตตัวนั้นมองหมัดยักษ์สีดำราวกับรถบรรทุกที่กำลังพุ่งเข้ามาอัดมัน แล้วมันก็แยกเขี้ยวคำรามใส่หมัดนั้นอย่างกู่ก้องจนหมัดของลูฟี่ค่อยๆแข็งกลายเป็นหิน เมื่อแขนของลูฟี่แข็งจนกลายเป็นหินแล้วซันซัสก็ผสมโรงยิงกระสุนที่เขารวบรวมมานาไว้เมื่อซักครู่อัดใส่แขนของลูฟี่จนแตกละเอียดราวกับตึกที่กำลังโดนทุบเพื่อสร้างใหม่

          ลูฟี่ : “อ....อ๊ากกกกก!!”

          แขนของเขาหดกลับมาที่เดิมอย่างรวดเร็ว แต่เพราะนี่เป็นเกมแขนของลูฟี่จึงกลับสู่สภาพเดิมโดยที่ไม่ต้องหาเหตุผล

          เลือดของลูฟี่เหลืออยู่76% เพราะการโจมตีเมื่อซักครู่

          -ทางด้านคนดู

          อาจารย์ไกด์ : “นี่มันเบสเตอร์ สัตว์กล่องของซันซัสนี่นา เป็นสัตว์กล่องที่ซันซัสใช้ไฟจากแหวนแล้วก็เพลิงพิโรธที่ปล่อยออกมาจากมือนั่นผสมลงไปในกล่องจนทำให้กำเนิดสัตว์กล่องสายเลือดผสมระหว่างธาตุนภาและธาตุวายุ มีความสามารถที่ทำให้กลายเป็นหินและทำลายในตัวเดียว ถือว่านี่เป็นหนึ่งในสัตว์กล่องที่ทรงพลังสุดๆอีกหนึ่งตัวในเรื่องเลยนะเนี่ย!”

          โฆษก ว้าวๆๆๆ สมกับเป็นอาจารย์ไกด์ ไกด์สมชื่อเลยจริงๆครับ! ข้อมูลแน่นขนาดนี้สมแล้วที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มา20ปี!!”

          อาจารย์ไกด์ : “ไม่ถึงเฟ้ย!!”

          แม็กซ์ : “จิมมี่อย่าแพ้นะเฟ้ย!!”
          แม็กซ์ตะโกนเชียร์จิมมี่สุดเสียง พร้อมทั้งผู้ชมคนอื่นๆที่กำลังตะโกนเชียร์อยู่ข้างล่างเวที ภาพบนจอขนาดใหญ่ยังคงฉายการต่อสู้ที่แสนจะดุเดือดของทั้งคู่อยู่

          ซันซัสรวบรวมมานาไว้ที่กระสุนในรังเพลิงแล้วยิงออกไปเป็นไอพ่นพุ่งเข้าใส่ลูฟี่ ลูฟี่เองก็ไม่น้อยหน้า เขายืดแขนไปเกาะต้นมะพร้าวต้นใหญ่เอาไว้แล้วหดแขนอย่างรวดเร็วส่งผลให้ร่างของเขาพุ่งออกไปด้านหน้าเป็นท่าที่มีชื่อว่า จรวดยางยืด

          โฆษก : “เอาล่ะคร้าบ! ตอนนี้ทั้งลูฟี่และซันซัสพุ่งเข้าใส่กันโดยไม่น้อยหน้ากันเลย ใครกันที่จะทำดาเมจได้มากกว่าอีกฝ่ายกันแน่!?”

          ลูฟี่พุ่งเข้าหาซันซัส และซันซัสเองก็พุ่งเข้าหาลูฟี่ ทั้งคู่อาจเหมือนเคลื่อนไหวอย่างบ้าคลั่ง แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ทั้งคู่มีแผนที่จะเบี่ยงเบนความสนใจของฝ่ายตรงข้ามอยู่ในหัวกันอยู่แล้ว

          เมื่อร่างทั้งสองกำลังจะปะทะกัน ซันซัสใช้ปืนอีกกระบอกยิงกระสุนออกไปทางด้านของเป็นไอพ่นส่งผลให้ร่างของซันซัสนั้นพุ่งไปอีกด้านอย่างกะทันหัน

          แต่ลูฟี่เองก็ยืดแขนไปที่ต้นมะพร้าวอีกครั้งพร้อมกับหดแขนอย่างรวดเร็วทำให้ร่างของเขาพุ่งกลับถอยหลังไป

          ทั้งคู่คิดจะเบี่ยงเบนความสนใจของอีกฝ่ายจนกลับกลายเป็นสับสนซะเองเพราะทั้งคู่คิดจะใช้แผนเดียวกัน ต่างฝ่ายต่างหาร่างของอีกฝ่ายไม่เจอ

          และเมื่อทั้งคู่ควานหาอีกฝ่ายอยู่ชั่วครู่หนึ่ง ฝ่ายที่พบศัตรูก่อนคือซันซัส เขารวบรวมมานาไว้ที่กระสุนปืนในรังเพลิงของทั้งสองกระบอกจนกระบอกปืนของซันซัสนั้นร้อนระอุราวกับนรกที่กำลังมอดไหม้ไม่มีผิด เขาเหนี่ยวไก กระสุนปืนความร้อนสูงพุ่งออกไปเป็นเส้นตรงราวกับอุกกาบาตที่ตกใส่โลกแล้วทำให้สิ่งมีชีวิตสูญพันธ์นับล้าน ภาพนั้นราวกับฝันร้ายไม่มีผิด ร่างของลูฟี่ถูกเปลวเพลิงนั้นแผดเผาทันที

          ลูฟี่ : “ว....ว้ากกกกก!!”

          ร่างของลูฟี่ถูกเปลวเพลิงกลืนกิน ภายในเพลิงที่กำลังมอดไหม้นั้นเห็นเพียงเงาลางๆของมนุษย์ที่กำลังดิ้นรนเพราะความร้อนแผดเผาร่างกายอย่างทรมาน แต่แน่นอนว่าลูฟี่ไม่ยอมให้เพลิงเผาเขาแล้วอีกฝ่ายทำดาเมจอยู่ฝ่ายเดียวแบบนี้หรอก เขายืดแขนไปจับต้นมะพร้าวอีกครั้งแล้วหดแขนกลับทันทีทำให้ร่างของเขาพุ่งไปด้านหน้าฝ่าวงล้อมของเปลวเพลิงจนมันแหวกออกมา

          ลูฟี่ยืดแขนและขาไปมัดร่างของซันซัสเอาไว้ ร่างของซันซัสถูกร่างของลูฟี่ที่มีคุณสมบัติเป็นยางรัดเอาไว้แน่นจนไม่สามารถขยับตัวได้เลย

          ซันซัส : “ไอ้เด็กเวร!! ปล่อยนะเฟ้ย!”

          ลูฟี่ : “ฮี่ๆ งั้นก็เรียกสัตว์กล่องของแกออกมาซะซี่!”

          ลูฟี่รวบรวมมานาส่วนนึงไว้ที่หน้าผากของเขาเป็นฮาคิเกราะที่แข็งแกร่งดุจเหล็กกล้า เขายืดคอออกไปด้านหลังจนสุดแรง

          ซันซัส : “รึว่าท่านั้น!?”

          ลูฟี่ : “ระฆังยางยืดดดดดดดดดดดดดดดด!!”

          ลูฟี่หดคออย่างรวดเร็วส่งผลให้หัวของเขาที่ยืดออกไปตามคอนั้นพุ่งกลับมาด้วยความเร็วสูง

          ซันซัส : “ย...หยุดนะโว้ยยยยย!”

          ลูฟี่ : “โอ้ววววววววว!!’

          อีกฝ่ายตะโกนอย่างหวาดกลัวแต่อีกฝ่ายกลับตะโกนอย่างบ้าคลั่ง เมื่อหัวของลูฟี่อัดเข้ากับหัวของซันซัสอย่างรุนแรง แรงกระแทกเมื่อครู่ส่งผลให้หน้าของซันซัสนั้นเชิดแอ่นไปทางด้านหลังจนสุดโก่ง เลือดของซันซัสเหลืออยู่69%

          ลูฟี่ปล่อยร่างของซันซัสที่เขารัดเอาไว้ก่อนจะยืดแขนออกไปด้านหลังจนสุด แล้วหดแขนกลับมาอย่างรวดเร็ว แขนทั้งสองข้างพุ่งกลับมาด้วยความเร็วสูงมันเร็วเสียจนพุ่งออกไปอัดร่างของซันซัสอย่างเต็มแรงจนอีกฝ่ายกระอักเลือดออกมา

          เลือดของซันซัสเหลืออยู่ 64%

          แม็กซ์ : “จิมมี่!! แบบนั้นแหละสุดยอดเลย!!”

          โฆษก : “ว้าวๆๆๆๆ เมื่อกี้มันอะไรกันครับเนี่ยดูตามแทบไม่ทัน!? ทั้งคู่รุกรับกันอย่างดุเดือดเลือดพล่านซะจนแม้แต่โฆษกอย่างผมดูตามไม่ทันเลยคร้าบ!? แต่มีข้อนึงที่สงสัยอยู่คือทำไมจังหวะที่ลูฟี่รัดร่างซันซัสไว้ทำไมเขาไม่เรียกสัตว์กล่องออกมาช่วยล่ะครับเนี่ย!!? งงจนจะเป็นไก่ตาแตกแล้วคร้าบ!!!?”

          อาจารย์ไกด์ : “นั่นก็เพราะว่าเพราะซันซัสเรียกสัตว์กล่องออกมาตอนที่ทำลาย ท่าหมัดปืนช้างยางยืดของลูฟี่น่ะสิ เพราะงั้นตอนนี้เลยน่าจะกำลังคูลดาวน์อยู่แถมสัตว์กล่องที่เรียกออกมาแล้วก็ไม่น่าจะอยู่ได้เกิน10วินาทีเพราะงั้นเวลาจะเรียกใช้แต่ละครั้งจะต้องคิดให้ดีก่อนยังไงล่ะ

          โฆษก : “ว้าวๆๆๆๆ สมแล้วที่เป็นอาจารย์ไกด์ผู้อยู่ในวงการมานานนับ20ปี ไขข้อข้องใจจนกระจ่างใสเลยล่ะคร้าบ!!”

          อาจารย์ไกด์ : “ก็บอกว่าไม่ถึงยังไงเล่า!!”

          ลูฟี่ : “อะไรกัน แค่นี้ก็ง่อยแล้วเรอะ!?”
          ซันซัสหายใจหอบและทำตาขวางจ้องมองหน้าลูฟี่

          ซันซัส : “ใครว่า...จบแค่นี้ล่ะ....ไอ้สวะ....!”

          ลูฟี่ยังคงไม่ประมาทซันซัสเพราะอีกฝ่ายสามารถเคลื่อนที่ได้รวดเร็วซะจนสามารถเข้ามาประชิดร่างได้ในชั่ววูบพริบตาเลยทีเดียว

          ซันซัสรวบรวมมานาไว้ที่กระสุนอีกครั้ง

          ซันซัส : “คราวนี้....จะพุ่งอัดเข้าไปตรงๆเลย....
          ลูฟี่ : “งั้น ฉันเองก็จะตั้งรับเต็มที่เหมือนกัน!”

          ลูฟี่รวบรวมมานาไว้ที่ร่างของเขาจนกลายเป็นร่างกายสีดำทมิฬที่แข็งแกร่งดุจเกราะเหล็ก

          ซันซัสเหนี่ยวไกออกจากปืนของเขากลายเป็นไอพ่นพุ่งออกมาจากปืน ร่างของเขาพุ่งเข้าไปหาลูฟี่ด้วยความเร็วสูงแต่กระนั้นลูฟี่ก็ตั้งท่าตั้งรับเอาไว้อยู่แล้วจึงไม่น่าจะเกิดดาเมจอะไรมาก

          มันน่าจะเป็นแบบนั้น

          ซันซัสที่แสยะยิ้มแปลกๆจนลูฟี่รู้สึกประหลาดใจว่าทำไมจู่ๆเขาถึงแสดงรอยยิ้มออกมาแบบนี้ ก่อนที่ลูฟี่จะเริ่มรู้ตัวว่าซันซัสกดใช้เกจท่าไม้ตายไปเสียแล้ว

          ลูฟี่ : “ว....เวรล่ะ!?”

          ลูฟี่อุทานออกมาด้วยความตกใจซันซัสเองก็พุ่งเข้ามาด้วยความเร็วที่สูงมากเสียจนลูฟี่คิดว่าเขาน่าจะใช้มานาไปมากมายพอสมควร ซันซัสนั้นเข้ามาใกล้ระดับที่ลูฟี่ไม่สามารถหนีจากเงื้อมมือของเขาได้แล้ว เมื่อร่างของทั้งสองปะทะกันอย่างรุนแรงภาพทั้งหมดจึงตัดเข้าสู่คัทซีนทันที

          ซันซัส : “ไอ้สวะ....แกน่ะมันสมควรแล้วที่จะต้องโดนแบบนี้!”

          ซันซัสโกรธจนเลือดขึ้นหน้า รอยแผลเป็นเก่าของซันซัสค่อยๆขยายอาณาเขตแผ่กว้างขึ้นบนใบหน้าของเขาจนดูน่ากลัว ดวงตาสีแดงก่ำแสดงถึงความโกรธแค้นบางอย่าง และร้อยแผลเป็นยังขยายเป็นวงกว้างตามจุดต่างๆบนร่างกายของซันซัสซะจนบางทีก็นึกว่าเป็นปานที่มีมาแต่กำเนิด

          ซันซัส : “เบสเตอร์

          เขาเรียกสัตว์ของเขาออกมาจากแหวนของวอริเออร์ หรือก็คือไลเกอร์(พันธ์ผสมระหว่างสิงโตกับเสือ)ธาตุนภาที่มีชื่อว่าเบสเตอร์ มันเองก็มีรอยเสือโคร่งซึ่งมาจากพันธุกรรมของเสือแผ่ขยายขึ้นต่างร่างกายและบนหน้าคล้ายกับเจ้านายของมัน ดวงตาแดงก่ำของนักล่าที่ดูแล้วชวนขนลุกไม่ต่างจากเจ้านายของมันเลย

          ซันซัส : “แคมบิโอฟอร์มม่า

          ไลเกอร์ธาตุนภาคำรามเสียงดังลั่นก่อนจะกลายสภาพเป็นแสงแล้วพุ่งออกเป็นสองทาง เข้าไปผสมกับอาวุธของซันซัสหรือก็คือปืนทั้งสองกระบอก ปืนของซันซัสค่อยๆกลายสภาพเป็นปืนอีกรูปแบบหนึ่ง มันกลายเป็นปืนสีขาวสลับกับลายดำที่ดูคล้ายลายของเสือโคร่ง มีขนติดบนปืนที่เป็นเอกลักษณ์ของสิงโตตัวผู้ผู้เป็นราชาแห่งสรรพสัตว์ของสัตว์ป่า ปืนทั้งสองกระบอกนี้พาวเวอร์อัพกลายเป็นปืนที่มีความเร็วและพลังทำลายเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

          ซันซัส : “แกต้องตายที่นี่ เจ้าสวะ

          ซันซัสหันปากกระบอกปืนทั้งสองกระบอกไปทางลูฟี่และเค้นเอามานามารวบรวมที่กระสุนในรังเพลิงของทั้งสองกระบอกก่อนจะเหนี่ยวไกออกไป กระสุนทั้งสองนัดที่พุ่งออกไปนั้นกลายเป็นลูกไฟขนาดใหญ่พุ่งออกไปเป็นเส้นตรงซึ่งดูก็รู้แล้วว่ามีพลังทำลายอันมหาศาลเสียจนน่ากลัว

          ลูฟี่ : “ว...ว๊ากกกกกกก!!”

          ร่างของลูฟี่ถูกเปลวเพลิงที่มีความร้อนสูงแผดเผา พลังทำลายนั้นรุนแรงเสียจนระเบิดเกาะของผู้เฒ่าเต่าจนปลิวหายไปทั้งดุ้น ตอนนี้เหลือแค่เพียงท้องทะเลอันว่างเปล่าและใจกลางท้องทะเลนั้นก็มีหลุมช่องว่างขนาดใหญ่ซึ่งมาจากการที่ถูกความร้อนมหาศาลทำให้น้ำทะเลเดือดจนระเหยหายไปเลยทีเดียว แต่เพราะนี่เป็นเกม หลังจากจบคัทซีนเกาะของผู้เฒ่าและร่างของลูฟี่ก็กลับมาเหมือนเดิม และซันซัสที่ได้อาวุธที่พาวเวอร์อัพมาไว้ในครอบครองแต่จำกัดเวลาแค่10วินาที ซึ่งก็น่าจะเพียงพอไว้ใช้กำจัดหนอนแมลงตัวนึงที่มีเลือดเหลือเพียงแค่34%เท่านั้น

          ร่างอันไหม้เกรียมของลูฟี่ค่อยๆลุกขึ้นมายืนอย่างยากลำบาก

          ลูฟี่ : “โห ...เล่นแรงเหมือนกันนะ....!”

          ซันซัส : “ยังไม่หยุดปากดีอีกนะแกนี่
          โฆษก : “ส....สุดยอดไปเลยคร้าบ!!! ซันซัสใช้ท่าไม้ตายซะจนระเบิดหายไปทั้งเกาะเลยทีเดียวแถมยังลดเลือดของลูฟี่จนเหลือแค่34%เท่านั้นเอง!! แบบนี้บอกได้แค่คำเดียวครับว่าสถานการณ์ของลูฟี่ตอนนี้กำลังเข้าขั้นวิกฤตพอสมควรคร้าบ!!”

          แม็กซ์ที่นั่งดูผลการแข่งขันตรงจุดที่จัดไว้ให้เฉพาะผู้เข้าแข่งขันนั่งได้เท่านั้นตอนนี้เขาลุ้นซะจนเอามือเกาะเข่าที่กำลังสั่งงั่กๆทั้งๆที่กำลังนั่งอยู่

          แม็กซ์ : “จิมมี่!! พยายามเข้า! ยังไงนายก็ต้องเจอกับฉันในรอบชิงนะเว้ย!!!”

          แม็กซ์ตะโกนสุดเสียงดังจนจิมมี่เองยังได้ยินลางๆทั้งที่รอบข้างของเขาส่งเสียเชียร์ดังจนฟังอะไรแทบจะไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว

          จิมมี่ยิ้มเล็กน้อยและตะโกนกลับไป : “มันแหงอยู่แล้วเฟ้ย!!”

          จิมมี่ยังเหลือไม้เด็ดไว้อยู่โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว

          ลูฟี่ : “เอาล่ะ ไหนๆก็มีอาวุธที่พาวเวอร์อัพตั้ง10วิมาไว้ในครอบครอง มันไม่ขี้โกงไปหน่อยหรอ?”

          ซันซัส : “หุบปากเจ้าสวะ
          ซันซัสหันปากกระบอกปืนไปทางลูฟี่แล้วยิงออกไป กระสุนความร้อนสูงพุ่งออกไปด้วยความเร็วสูงแถมยังพุ่งออกมาพร้อมกับลูกไฟปริมาณมหาศาล

          ลูฟี่รวบรวมมานาไว้ทั่วร่างกายแล้วใช้สกิล เกียร์สองร่างของลูฟี่ค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีแดงเพราะความร้อนและมีไอน้ำลอยออกมาจากผิวหนังของเขา เขาเบี่ยงร่างหลบการโจมตีของซันซัสด้วยความรวดเร็ว แต่ซันซัสก็กระหน่ำรัวโจมตีจนลูกกระสุนที่ออกมาจากปากกระบอกนั้นกลายเป็นลูกไฟจำนวนมหาศาลคล้ายกับอุกกาบาตที่พุ่งเข้ามาจะทำลายล้างโลก แต่ถึงกระนั้นลูฟี่ก็ยังคงเบี่ยงร่างหลบ หลบ เรื่อยๆ และเรื่อยๆ จนในที่สุด ก็ครบสิบวินาที อาวุธของซันซัสกลับสู่สภาพเดิมแถมเขายังใช้มานาไปจนหมดแล้วด้วย ตอนนี้เขายิงได้เพียงแค่กระสุนธรรมดาเปล่าๆเท่านั้น

          ลูฟี่ : “ฮ่าๆ ฉันรอเวลานี้มานานแล้วล่ะนะ!”
          ซันซัส : “แกแหกตาดูเลือดตัวเองก่อนเถอะ แกเหลือแค่34% ส่วนฉันน่ะยังเหลืออีกตั้ง64% เรื่องค่าตัวเลขนี้ยังไงๆแกก็ไม่มีทางพลิกเกมได้แล้วล่ะนะ

          โฆษก : “ว้าวๆๆๆ ซันซัสนั้นถึงจะใช้มานาจนหมด แต่เขาก็ยังเหลือเลือดมากกว่าทางลูฟี่ตั้งเกือบเท่าตัวแหน่ะ คราวนี้ลูฟี่จะทำยังไงกันนะ!?”
          ลูฟี่ : “ก็ขึ้นอยู่กับว่าแกจะยิงฉันโดนรึเปล่าอะนะ
          ลูฟี่ที่ตอนนี้ยังอยู่ในสภาพเกียร์สองพุ่งเข้าหาซันซัสด้วยความเร็วสูง ซันซัสเองก็หันปากกระบอกปืนชี้ไปทางลูฟี่แล้วจัดการเหนี่ยวไก ลูกกระสุนพุ่งเข้าหาร่างของลูฟี่อย่างรวดเร็ว ทว่าลูฟี่เองก็เบี่ยงร่างหลบได้สบายๆ ซันซัสยังคงกระหน่ำเหนี่ยวไกยิ่งร่างของลูฟี่โดยไม่ยั้งมือ ลูฟี่จึงใช้สกิล โซลซึ่งเป็นท่าเดียวกับที่ CP9 ใช้เป็นท่าที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงซะจนสายตาจับภาพไม่ทัน ลูฟี่โผล่ที่ด้านหลังซันซัส

          ซันซัสเองก็รีบหมุนร่างหันกลับไปเพื่อจะยิงลูฟี่

          ลูฟี่ : “บาซูก้า เจ็ท ยางยืด!!”

          ลูฟี่ยืดแขนของเขาไปทางด้านหลังประมาณ60เมตร แล้วดีดแขนกลับมาอย่างรวดเร็ว ในขณะนี้เขายังติดสถานะ เกียร์สองอยู่จึงทำให้แรงดีดจากแขนของเขารวดเร็วขึ้นและยังรุนแรงมากขึ้นอยู่หลายเท่า แถมเขายังรวบรวมมานาเป็นฮาคิเกราะเคลือบไว้ที่แขนทั้งสองข้างจนตอนนี้แข็งแกร่งดุจเหล็กกล้า เมื่อแขนของลูฟี่พุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็วมันก็อัดกระแทกกับร่างของซันซัสอย่างรุนแรง แรงกระแทกเมื่อครู่รุนแรงขนาดที่ซันซัสนั้นตาเหลือกขาวโพลน เลือดของซันซัสเหลืออยู่52%

          ลูฟี่ : “ยังไม่จบ!! หมัดปืนกล เจ็ท ยางยืด!!!”

          ลูฟี่รัวกระหน่ำหมัดอัดใส่ร่างของซันซัสด้วยความเร็วสูง ร่างของซันซัสถูกแรงกระแทกจากหมัดของลูฟี่จนร่างของเขาถูกดันถอยหลังไป เลือดของซันซัสเหลืออยู่37%

          โฆษก : “ส....สุดยอดเลยคร้าบ ลูฟี่โจมตีรัวซะจนซันซัสสวนกลับไปทันแถมยังลดเลือดของซันซัสจนอยู่ในระดับของตัวเองแล้วคร้าบ!!”

          ลูฟี่เองตอนนี้มานาของเขาเหลือไม่ถึง20% เขาจึงต้องรีบปิดฉษกก่อนที่มานาจะหมดจนสถานะเกียร์สองของเขาจะพลอยหมดตามไปด้วย

          ลูฟี่ : “ขวานสับ เจ็ท ยางยืด!!”

          ลูฟี่ยืดขาของเขาขึ้นไปบนฟ้าสูงกว่า40เมตร และหดขาของเขาลงมาด้วยความรวดเร็วระดับเจ็ท กลายเป็นท่าที่ใช้ขาสับร่างของศัตรูอย่างรุนแรง ขาของเขาพุ่งลงมาสับร่างของซันซัสอย่างรุนแรงจนเกาะผู้เฒ่าเต่าแตกออกเป็นสองซีก ทะเลแหวกออก เลือดของซันซัสเหลืออยู่18% ส่วนมานาของลูฟี่เหลืออยู่12%

          โฆษก : “แย่ล่ะคร้าบ! ลูฟี่เองก็เขาขั้นวิกฤติแล้วเหมือนกันดูเหมือนว่ามานาของเขาเองก็ใกล้จะหมดเต็มทีแล้วคร้าบ!”
          ลูฟี่ : “โอ้วววววววววววววววววว!!”

          เขายืดแขนออกไปด้านหลังจนสุดลำแล้วม้วนมันไปด้วย จนยืดออกไปไกลถึง60เมตร!!

          ลูฟี่ : “ระฆัง เจ็ท ยางยืดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!”

          ลูฟี่ตะโกนลั่นราวกับเป็นการโจมตีปิดฉากครั้งสุดท้าย เขาหดแขนกลับมาแขนของเขาหมุนกลางอากาศเพิ่มแรงปะทะหลายเท่าราวกับสว่านที่จะทะลุทะลวงไปจนถึงสวรรค์ ฉันเชื่อมั่นในตัวนายนะชิม่อน!! ลูฟี่ยืดแขนอัดใส่ร่างของซันซัสอย่างเต็มแรงจนร่างของซันซัสนั้นพลอยหมุนกลายอากาศตามไปด้วย ร่างของซันซัสกระเด็นออกไปไกลและตกทะเลไปในที่สุด

“Nice Breaker WIN!!”

          โฆษก : “ผู้ชนะคือลูฟี่หรือก็คือ Nice Breaker นั่นเองคร้าบ!!!! ขอเสียงเชียร์ดังๆด้วย คร้าบ!!!!!”

          จิมมี่เหงื่อแตกพลั่ก แต่ยังไงก็ชนะมาได้แล้วสินะ เสียงผู้ชมส่งแรงเชียร์จนกระหึ่มเวที แม็กซ์เองก็ตะโกนเชียร์จิมมี่จนสุดกล่องเสียง ชัยชนะครั้งนี้เป็นของจิมมี่

          เด็กเกคู่แข่งของจิมมี่หน้าแดงก่ำเพราะความโกรธ แต่ยังไงเขาก็เป็นฝ่ายแพ้เขาจึงเดินลงเวทีออกไปโดยไม่พูดพร่ำทำเพลงซักคำ การต่อสู้กำลังร้อนระอุ คู่ต่อไปจะเป็นการต่อสู้แบบไหน โปรดติดตามตอนต่อไปครับ!!
          *คุยท้ายตอน

          สวัสดีครับ ผมLuckyCatt ตอนนี้กำลังไฟลุกกับเรื่องนี้พอสมควรครับ บททัวร์นาเม้นเนี่ยแต่งยากพอสมควรนะครับ ไหนจะต้องแบ่งบทตัวละครนั้น ไหนจะตัวละครใหม่ และเขียนยังไงให้ตัวนั้นมันเด่นขึ้นมา โอย ยากจังครับเลยแอบอู้พอสมควร(ฮา) เอ้า! เข้าเรื่องนะครับ! ตอนนี้ผมมีเพจที่ชื่อว่า “LuckyCatt” ซึ่งเป็นเพจ Official ของผมเองเลยครับ ถ้าจะอัพนิยายตอนใหม่ๆผมก็จะลงในนั้น แถมนิยายบางตอนที่ผมคิดว่าติดเรท ผมจะเอาไปลงในนั้นนะครับ อ้อ แล้วถ้านักอ่านท่านใดอยากให้มีอนิเมะ มังงะ นิยาย หรือเกมเรื่องอะไรให้ผมมาลงในนิยาย รีเควสท์มาได้ใน Inbox ของทางเพจได้เลยนะครับ (เพจเงียบมากดังนั้นเห็นข้อความของทุกท่านอยู่แล้วครับฮ่าๆ) ยังไงก็ขอฝากตัวกันด้วยอีกครั้งนั้นครับขอให้โชคดีในปีใหม่ 2019 กันนะครับ!

 

         

 

         

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

0 ความคิดเห็น