Gacha Fight!!

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,019 Views

 • 6 Comments

 • 50 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  131

  Overall
  1,019

ตอนที่ 5 : ก้าวเข้าสู่รอบทัวร์นาเม้นท์!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 105
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  28 ธ.ค. 61

Gacha Fight!!

       Chapter 4 : ก้าวเข้าสู่รอบทัวร์นาเม้นท์!! 

          จิมมี่ก้าวเข้าสู่สนาม และยืนเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้บนเวที

          คู่ต่อสู้ของจิมมี่ดูเหมือนจะเป็นเด็กม.6 ร่างสูงแถมยังแต่งตัวผิดระเบียบอีกต่างหาก

          เด็กม.6 : “เห้ย ไอ้หนูนี่แค่ม.4เองนี่หว่า เดี๋ยวพี่อ่อนให้นะ

          จิมมี่ : “ถึงพี่จะเอาจริงก็ชนะผมไม่ได้หรอกครับ

          เด็กม.6ฉุนกึกไปชั่วครู่ จากนั้นทั้งคู่ก็เลือกตัวละคร จิมมี่เลือกเมลีโอดัสที่ตอนนี้อัพสเตตัสเรียบร้อยแล้ว ส่วนอีกฝ่ายเลือกเสตน*จากมายฮีโร่ สนามเป็นดาวนาเม็ก

          เข้าสู่สนาม

          เมลีโอดัสยืกอดอกแล้วมองท้าทายศัตรู เสตนฉุนกึกอีกครั้งแล้วดึงมีดออกมาพร้อมพุ่งเข้าไปหาเมลีโอดัสทันที

          เมลีโอดัสเองก็ชักดาบ(อาวุธศักดิสิทธ์)ออกมา พร้อมกับใช้สกิลทำให้ตัวเองนั้นแยกร่างออกมาอีก2ร่างรวมเป็น3ร่าง

          เสตนกระโดดขึ้นไปบนฟ้าสูงแล้วพุ่งตัวลงมา เมลีโอดัสร่างแยกก็พุ่งมาใช้ดาบรับใบมีดของเสตนเอาไว้อย่างฉิวเฉียด เมลีโอดัสร่างแยกอีก1คนก็พุ่งขึ้นไปเตะอัดใบหน้าของเสตนจนร่างของอีกฝ่ายนั้นกระเด็นออกไปไกล ร่างของเสตนไถลไปตามพื้นเมื่อร่างของเสตนกระแทกอัดกับต้นไม้ก็หยุดทันที

          เสตนค่อยๆพยุงร่างของตัวเองขึ้นมาอย่างยากลำบาก แต่เมลีโอดัสไม่ปล่อยช่องโหว่นี้ไปแน่นอน เขารวบรวมมานาไว้ที่ปลายดาบ ปรากฎเป็นมานาสีดำทมิฬห่อหุ้มดาบของเขาจนปลายดาบนั้นยืดยาวมากขึ้นเล็กน้อย เมลีโอดัสฟาดดาบไปทางเสตนทันที มายาที่กลายเป็นสีดำทมิฬนั้นพุ่งออกจากตัวดาบกลายเป็นเส้นพลังสีดำพุ่งเข้าไปหาร่างของเสตน

          เสตนตกใจจนตาเหลือก เมื่อคลื่นพลังนั้นพุ่งเข้าอัดร่างของเสตน เจ้าตัวก็ถูกพลังนั่นอัดจนร่างลอยขึ้นไปบนฟ้า คลื่นพลังนั้นยังพุ่งอัดร่างของเสตนไปเรื่อยๆ พร้อมกับทำดาเมจไปเรื่อยๆเช่นกัน ตัวเลขคอมโบเด้งขึ้นรัวๆอยู่ด้านบนมุมขวาของหน้าจอ เมื่อคลื่นพลังนั้นระเบิดกลางอากาศก็ทำดาเมจมากกว่าเดิม และรวมคอมโบไปทั้งสิ้น28คอมโบ ร่างของเสตนร่วงลงมาจากฟ้า เมลีโอดัสร่างจริงพุ่งขึ้นไปหาเสตนแล้วใช้ดาบฟันรัวๆกลางอากาศจนทำคอมโบต่อไปจนถึง47คอมโบ!! จากนั้นเมลีโอดัสก็เตะร่างของเสตนจนร่วงลงไปกระแทกอัดกับพื้นเต็มรัก

          ขณะที่เสตนรู้สึกเหมือนกับกระสอบทรายให้เมลีโอดัสมากระทืบเล่น เขาจึงฉุนจนตอนนี้หน้าแดงก่ำ พร้อมพยายามพยุงร่างของเขาขึ้นมาอย่างยากลำบาก เมลีโอดัสเองก็พุ่งตัวลงมาถีบร่างของเสตนจนจมดินลงไปอีก

          ตึง!!”

          เสียงคล้ายๆกับเอาค้อนเหล็กหนักหลายปอนด์มาทุบกับโต๊ะไม้อัดกลวงๆยังไงยังงั้น เมลีโอดัสผละออกจากร่างของเสตน เพื่อให้อีกฝ่ายลุกขึ้น เจ้าตัวก็ลุกขึ้นแต่ก็ถูกเมลีโอดัสเตะอีกรอบจนร่างนั้นกระเด็นปลิวไปไกล เสตนที่ตอนนี้เกจท่าไม้ตายเต็มแล้ว แสยะยิ้มมุมปากเล็กน้อย เขาลุกขึ้นขณะที่เลือดเหลือเพียงแค่ 9% เขาเช็ดเลือดที่มุมปากเล็กน้อย พร้อมพุ่งเข้าไปหาเมลีโอดัส เมลีโอดัสหลบการโจมตีนั้นไม่ยาก แต่หารู้ไม่ว่าเสตนนั้นกดใช้เกจท่าไม้ตายแล้วพร้อมจะแทงเมลีโอดัสจากด้านหลังทุกเมื่อ เมื่อเสตนแทงเมลีโอดัสจากด้านหลังสำเร็จ ทั้งคู่ก็ถูกระบบเกมดีดเข้าไปใน คัทซีนทันที ในคัทซีนนั้นเสตนถือมีดในมือทั้งสองข้างแล้วระรัวทำคอมโบกระหน่ำฟันร่างของเมลีโอดัสอย่างระรัวไม่มีจังหวะที่เมลีโอดัสจะสวนคืนได้เลย แต่ถึงจะมีจังหวะก็เถอะเมลีโอดัสก็ไม่สามารถทำอะไรเสตนในตอนนี้ได้อยู่ดีเพราะนี่เป็นคัทซีนที่เสตนนั้นสร้างขึ้น

          เมื่อเมลีโอดัสอ่อนแรงลงจนล้มคุกเข่าลงไปต่อหน้าเสตน เขาก็เอาเลือดของเมลีโอดัสที่ติดอยู่ตรงปลายใบมีดมาเลียอย่างน่าสยดสยอง ราวกับเป็นพวกชอบความรุนแรงที่เห็นเลือดสดๆของเหยื่อติดอยู่บนอาวุธของตนแล้วอดใจไม่ได้ต้องเลียสัมผัสรสชาติ แต่เพราะเสตนเลียเลือดเมลีโอดัสไปเมื่อครู่นั้นเองทำให้เมื่อหลุดจากคัทซีนแล้ว เมลีโอดัสติดสถานะ ทำให้ไม่สามารถขยับเขยื้อนตัวได้เลยเป็นเวลาถึง10วินาที

          เพราะเหตุนี้นั้นเองการละเลงเลือดของเสตนที่น่าสยดสยองก็กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!!

          เสตนเตะอัดเข้าที่หน้าของเมลีโอดัสอย่างแรงไปหนึ่งครั้งพร้อมชักมีดออกมาถือไว้ในมือทั้งสองข้าง

          เสตน : “ฮ่าๆๆๆๆ งานนี้แกไม่รอดแน่

          เมลีโอดัส : “ทำดาเมจได้แค่นี้ทำคุยน้ารุ่นพี่

          เสตนเตะไปที่หน้าของเมลีโอดัสไปอีกหนึ่งครั้ง

          เสตน : “ขอฉันชนะๆชิลๆแบบนี้ละนะไอ้หนู ฮ่าๆๆๆๆ แต่ก่อนอื่นฉันขอค่อยๆทรมานแกไปก่อนละกัน
          เสตนควงมีดในมือทั้งสองข้างพลางยืนคิดว่าจะทรมานเจ้าหนูเมลีโอดัสนี่ยังไงดี

          เวลาผ่านไป5วินาทีซึ่งก็คือเหลือเวลาอีก5วินาทีก็จะหมดฤทธิ์จากสกิลของเสตน เสตนก็หยุดควงมีดทันทีจากนั้นจึงเริ่มการทรมานเมลีโอดัส

          เสตน : “เอาล่ะ ก่อนอื่นต้องค่อยๆทำดาเมจกับแกทีละนิดๆละนะ

          เสตนจับมีดของเขาค่อยๆฟันเมลีโอดัสเพื่อทำดาเมจอย่างช้าๆ เมลีโอดัสที่เลือดค่อยๆลดทีละเล็กทีละน้อยจนตอนนี้หน้าเริ่มถอดสี

          เลือดของเมลีโอดัสเหลือ60%

          เสตน : “เห้ย! ทำไมมันลดแค่นี้เองฟะ!?”
          เมลีโอดัส : “สงสัยพี่จะอัพสเตตัสมาผิดละมั้งครับ?”
          เสตน : “หุบปากเลยไอ้เด็กเวร! แกน่ะต้องตาย!!”
          ขณะที่เสตนกำลังจะลงดาบเข้าไปหาเมลีโอดัสนั้น เมลีโอดัสก็ใช้มือของเขาจับใบมีดของ   เสตนแล้วหยุดเอาไว้ได้อย่างทันท่วงที

          เมลีโอดัส : “ดูเหมือนจะหมดเวลาแล้วนะรุ่นพี่

          เมลีโอดัสบีบจนใบมีดของเสตนแตกแหลกละเอียดคามือ จากนั้นเขาก็ง้างแขนไปด้านหลังจนสุดแรง แล้วเหวี่ยงหมัดพุ่งเข้ามาใส่หน้าของเสตนเต็มรัก หมัดเล็กๆที่พุ่งเข้ามาอัดใส่หน้าของ  เสตนจนยุบนั้นเปรียบเสมือนค้อนใบเล็กที่ทุบโต๊ะไม้จนแหลกละเอียด ร่างของเสตนพุ่งไปด้านหลังอย่างรุนแรง แรงเสียจนแหวกอากาศออกเลยทีเดียว แต่เลือดของเสตนก็ยังเหลืออยู่4% เมลีโอดัสจึงพุ่งเข้าไปเพื่อจะอัดเสตนซ้ำให้อีกฝ่ายเลือดหมดคามือ

          เมลีโอดัสพุ่งเข้าไปอย่างรวดเร็วราวกับจะแหวกอากาศออก เข้าง้างหมัดไปทางด้านหลังเพื่อเพิ่มความรุนแรงในการเหวี่ยงหมัดเหมือนที่เขาได้ทำเมื่อซักครู่

          เมื่อเขามาถึงหน้าของเสตนเขาก็เหวี่ยงหมัดเข้าไปอัดที่ท้องของเสตนอย่างรุนแรงจนพื้นที่ยันหลังของเสตนอยู่นั้นระเบิดออกจนกลายเป็นผุยผงเลยทีเดียว

          และแล้วเลือดของเสตนก็เหลือเพียงแค่0%

“Nice Breaker Win!!”

          จิมมี่ชนะขาดลอยเลยก็ว่าได้ทั้งๆที่เขาเลือกเมลีโอดัสซึ่งเป็นตัวละครที่นับได้ว่าเขาไม่ถนัดมากที่สุด

          จิมมี่ : “โชคร้ายหน่อยนะครับ ที่คู่ต่อสู้ของรุ่นพี่คือผมน่ะ ลาล่ะนะ

          รุ่นพี่คนนั้นได้แต่เพียงจ้องหน้าของจิมมี่อย่างโกรธแค้น

          -ทางด้านแม็กซ์

          ยูซุเกะ : “กระสุนพลังวิญญาณ!!”

          ยูซุเกะตะโกนอย่างผ่าเผยพร้อมกับยิงกระสุนวิญญาณอัดใส่แรมโบ้*จากรีบอร์นเข้าเต็มๆ จนเลือดของแรมโบ้นั้นหมดแล้วแม็กซ์ได้รับชัยชนะมาครอง

“Maximum Win!!”

          แม็กซ์และจิมมี่ต่างก็คว้าชัยชนะกันมาได้เรื่อยๆจนทั้งคู่ได้เข้ามาสู่รอบทัวร์นาเม้นท์8คนสุดท้าย

          รอบทัวร์นาเม้นท์8คนสุดท้ายนั้นถือเป็นรอบที่ทั้งโรงเรียนจับตามองมากที่สุดเพราะเป็นรอบที่ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโรงเรียนจะมาเผชิญหน้ากัน แต่ที่น่าแปลกก็คือแม็กซ์ ซี่งเป็นผู้เล่นที่ยังถือว่าหน้าใหม่อยู่ผ่านเข้ามาสู่รอบนี้ได้สร้างความแปลกใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

          โฆษก : “สวัสดีครับผู้ชมทุกๆท่าน วันนี้โรงเรียนวิมานฟ้าได้จัดกิจกรรมแข่งขันเกม Gacha Fight!! เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า5000บาท!! ตอนนี้ก็มาถึงรอบสุดท้ายแล้วซี่งเป็นรอบทัวร์นาเม้นท์8คนสุดท้าย กระผมจะขอประกาศชื่อของทั้ง8คนก่อนละกันนะครับ!”

          โฆษก : “คนที่1 เด็กซ่าส์หัวโจกอันธพาลของโรงเรียน หนุ่มผู้แหกทุกกฎระเบียบของโรงเรียนผู้มีชื่อในเกมว่า ‘Legend!’ เอาชื่อของแก๊งค์ตัวเองมาตั้งเป็นชื่อในเกมแบบนี้คงจะมั่นใจน่าดู ขอเสียงปรบมือให้เขาหน่อยคร้าบ!!”

          เด็กหนุ่มผู้ยอมผมสีทอง เซ็ทผมตั้งชี้เด่เจาะหูแล้วมีโซ่ที่เกี่ยวหูไว้มาเกี่ยวที่ปากอีกที สวมเสื้อโค้ทหนาดำมืด กางเกงยีนส์ ดูจากสไตล์การแต่งตัวแล้วยังไงก็ฟันธงได้เลยว่าผิดระเบียบกันเห็นๆแต่กลับได้เสียงปรบมือมาจากเหล่ารุ่นน้องซึ่งเป็นเด็กเกอย่างล้นหลาม

          โฆษก : “คนที่สอง หนุ่มผู้มีประสบการณ์ในเกม Gacha Fight!! มายาวนานกว่าหนึ่งปี ผู้มีชื่อในเกมว่า ‘Nice Breaker!!’ มีความหมายว่าแม้การโจมตีของศัตรูก็สามารถหยุดได้อย่างยอดเยี่ยม แถมฝีมือในเกมก็นับได้ว่าไม่เป็นสองรองใคร ขอเสียงปรบมือให้กับเขาดังๆหน่อยคร้าบ!!?”

          จิมมี่ยืดอกผายรับเสียงปรบมือของเหล่าผู้ชม

          โฆษก : “อาจารย์ประจำกลุ่มสาระเทคโนโลยี อาจารย์ไกด์!! ผู้มีชื่อในเกมว่า ‘Mister Bushido!!’ เพราะคลั่งไคล้ในความเป็นญี่ปุ่นและซามูไรจึงเอาชื่อนี้มาตั้ง อาจารย์ผู้เป็นมิตรและมีประสบการณ์ในวงการเกมมายาวนานถึง20ปี!!”

          อาจารย์ไกด์ : “ไม่ถึงขนาดนั้นเฟ้ย!”

          อาจารย์ตะโกนแทรก สร้างเสียงหัวเราะและเสียงปรบมือจากเหล่านักเรียนได้เป็นอย่างดี

          โฆษก : “เอ่อ ขออภัยครับ ผู้มีประสบการณ์ในวงการณ์เกมมายาวนาน ขอเสียงให้กับอาจารย์หน่อยคร้าบ!!”

          อาจารย์ผู้แต่งตัวเซอๆ กระเป๋าสะพายเก่าๆ หัวยุ่งๆ แต่หน้าตาดูอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกได้รับเสียงปรบมืออย่างท้วมท้น

          โฆษก : “คนที่สี่ เด็กหนุ่มอัจฉริยะผู้มีไอคิวถึง150 เคยชนะการแข่งขันระดับประเทศมาแล้วด้วย เขาคือชายผู้มีชื่อในเกมว่า ‘TITAN!!’ ช่างเป็นชื่อที่ให้ความหมายยิ่งใหญ่ตามตัวอักษรเลยจริงๆครับ!! เด็กห้องคิงจากม.4ขอเสียงปรบมือให้เขาหน่อย คร้าบ!!”

          เด็กหนุ่มผมสีขาวจากการที่ใช้ความคิดอยู่ตลอดเวลา จนทำให้มีผมเป็นสีขาว สวมชุดสูทที่เป็นชุดแชมเปี้ยนชิปจากการแข่งระดับประเทศ เป็นชุดคลุมสีขาวคลุมชุดนักเรียนอีกทีนึงเขาเดินก้าวขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับรับเสียงปรบมือและแรงเชียร์จากผู้ชมซึ่งอยู่ด้านล่าง

           โฆษก : “คนที่ห้า เด็กสาวผู้มีสไตล์แต่งตัวเป็นเลิศและยังเป็นสาวฮอตของโรงเรียน ผู้ที่ใช้ชื่อในเกมว่า ‘Miss Fortune’ ชื่อที่ให้ความหมายว่าแม้แต่ถูกศัตรูต้อนจนมุมก็ยังมีความหวังช่างเป็นชื่อที่วิเศษจริงๆ ขอเสียงปรบมือให้กับเธอดังๆหน่อยคร้าบ!!”

          เด็กสาวดังกล่าวเดินออกมาหน้าเวที เธอสวมส้นสูง ทาลิปสีแดงไว้ภายใต้แมสสีดำมีลายเขี้ยว สวมหมวกแกปสีดำเงาบดบังใบหน้าอันงดงามของเธอ เขียนคิ้วและตาด้วยเครื่องสำอางราคาแพง สวมเสื้อฮู้ดแขนสั้นที่มีความยาวเพียงแค่ช่วงเอว พร้อมกับเสื้อที่อยู่ด้านในสีม่วง กางเกงขาสั้นสีดำสลับกับอีกข้างซึ่งเป็นขายาว เธอเดินออกมาและยังมีสายตาดูถูกเป็นคู่แข่งของเธอหรือก็คือผู้เข้าแข่งขันคนที่หก

          โฆษก : “คนที่หก หนุ่มเนิร์ดห้องคิงจากม.3 ผู้มีชื่อในเกมว่า ‘Smart Brain’ เหมือนจะสื่อความหมายว่าเป็นมันสมองของห้องเลยจริงๆนะครับ! เด็กหนุ่มผู้เคยติดท็อปอันดับต้นๆของเซิร์ฟทอรัส และยังเคยได้รับแชมป์ในการแข่งระดับอำเภออีกด้วย ขอเสียงปรบมือให้กับเขาหน่อย คร้าบ!!”

          หนุ่มแว่นร่างอ้วนเกาหัวแกรกๆ ยิ้มอย่างน่าขยะแขยง แต่น่าแปลกที่เขาไม่ได้รับเสียงปรบมือเลย

          โฆษก : “คนต่อไปคนที่เจ็ด เด็กหนุ่มผู้ซึ่งเพิ่งจะมีประสบการณ์จากเกมนี้ได้ไม่นานแต่กลับเป็นม้ามืดผ่านเข้ามาสู่รอบ8คนสุดท้ายได้อย่างน่าเหลือเชื่อ เขามีชื่อในเกมว่า ‘Maximum’ สื่อถึงความหมายว่าจะต้องไปให้สุดซึ่งฟังดูมีกำลังใจเหลือเกิน ขอเสียงปรบมือให้กับเขาด้วยคร้าบ!!”

          แม็กซ์ก้าวขึ้นเวทีอย่างกล้าๆกลัวๆ เพราะความประหม่าจึงทำให้เขาเกือบก้าวขั้นบันไดฟาดจนล้มลงสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมจนเขากลายเป็นตัวตลกของงานซะแล้ว ดีนะที่เขายังประคองสติอยู่ได้ เขาหยุดอาการสั่นของขาแล้วกระทืบเท้าลงขั้นบันได้เต็มแรง แรงสั่นจากการกระทืบเมื่อครู่ทำให้หยุดอาการสั่นจนเข่าอ่อนของเขาได้อย่างดีจนเขาก้าวขึ้นเวทีแล้วรับเสียงปรบมือจากผู้ชมที่ยืนดูอยู่ด้านล่าง

          แม็กซ์นึกในใจว่า เกือบไปแล้วสิเนี่ยพร้อมกับถอนหายใจเบาๆ

          โฆษก : “คนสุดท้ายคนที่แปด!! ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นนักล่ารางวัลกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเกียรติบัตรจากค่ายไหนๆก็แล้วแต่ คราวนี้เขาจะได้รางวัลจากงานแข่งครั้งนี้รึไม่!? ชายผู้มีชื่อในเกมว่า ‘Honor Hunter!!’ ผู้ที่ตั้งชื่อตรงตามตัวอักษรว่านักล่าเกียรติยศ เขาจะคว้าชัยครั้งนี้ได้หรือไม่ ขอเสียงปรบมือให้เขาด้วยคร้าบ!!”

          เด็กหนุ่มสวมแว่นตาหนาเตอะร่างสูงดูเป็นเด็กกิจกรรมก็ไม่ใช่ เด็กเรียนก็ไม่เชิงก้าวขึ้นเวทีพร้อมกับรับเสียงปรบมือจากผู้คนที่ดูอยู่ด้านล่าง

          โฆษก : “ ผู้เข้าแข่งขันท่านใดที่อยากจะพักเหนื่อยสามารถไปพักได้ที่ห้องพักนักกีฬานะ คร้าบ เอาล่ะ ในเมื่อแนะนำตัวผู้เข้าแข่งขันพร้อมแล้วตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะได้เริ่มแข่งขันทัวร์นาเม้นท์กันเสียที เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาจะขอเริ่มการแข่งขัน ณ บัดนี้ครับ ขอเสียงปรบมือดังๆหน่อยคร้าบ!!”

          ท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงปรบมืออันกู่ก้อง นักรบทั้งแปดคนที่ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่สมรภูมิเดือดได้ก้าวลงจากเวทีเหลือเพียงนักรบสองคนนั่นคือคู่แรกที่จะเริ่มต่อสู้กันในทัวร์นาเม้นท์รอบที่หนึ่ง

          บนเวทีเหลือแค่เพียงจิมมี่กับเด็กอีกคนนึงที่ดูท่าทางจะเป็นเด็กเก

          เด็กเก : “เห้ย แกรึเปล่าวะที่อวดเบ่งใส่ลูกน้องฉันตอนการแข่งรอบคัดเลือกน่ะ

          จิมมี่ทำหน้านึกคิดซักพักแล้วก็นึกออกว่าเขาเคยแข่งชนะคนท่าทางเกเรเหมือนกับหมอนี่มาก่อนจึงสรุปว่าน่าจะเป็นลูกน้องที่หมอนี่พูดถึง

          จิมมี่ : “คงงั้นมั้ง? ทำไมเรอะ?”

          เด็กเก : “แก.....แค่ม.4แท้ๆอย่ามาทำกร่างนะเว้ย

          จิมมี่ : “เอ๋ ผมไม่ได้กร่างซักหน่อย

          ท่ามกลางเสียงเชียร์มากมายมีอยู่เสียงหนึ่งที่ตะโกนโดดออกมาจนได้ยินได้ลางๆเพราะเสียงเชียร์นั้นกลบอยู่

          ลูกพี่! เจ้าหมอนั่นแหละที่เคยทำตัวอวดดีใส่ผมน่ะ!!”

          เมื่อเด็กเกคนนี้ได้ยินก็ถึงกลับยิ้มเล็กน้อยแต่ไม่ใช่รอยยิ้มที่ดูสดใสนักหากแต่เป็นรอยยิ้มที่ดูเหมือนกับฆาตกรโรคจิตกำลังจะได้ชำแหละศพเพื่อความสนุกสนานของตนเองยังไงยังงั้น

          เด็กเก : “เอาล่ะ ไหนๆก็ถูกตัวแล้ว คงต้องขอโค่นแกละกันนะเจ้าหนู

          บนหน้าจอใหญ่ด้านหลังพวกเขาปรากฏเป็นโลโก้ของเกม Gacha Fight!! ขึ้นมาแล้วเปลี่ยนเป็นหน้าเลือกตัวละคร

          จิมมี่เลือกลูฟี่ ส่วนเด็กเกฝ่ายตรงข้ามเลือกซันซัส*จากรีบอร์น

          ทั้งคู่เลือกสนามแบบแรนดอม สุ่มได้สนามที่เป็นใจกลางเกาะเล็กๆและมีบ้านหลังเล็กๆอยู่กลางเกาะ ตัวบ้านเป็นสีชมพูมีหลังคาเป็นสีแดงสด ส่วนนึงของตัวบ้านถูกเขียนคำว่า ‘KAME HOUSE’ ติดเอาไว้อยู่ สนามนี้คือบ้านของผู้เฒ่าเต่า*จากดราก้อนบอล อย่างไม่ต้องสงสัย

          ซันซัส : “เกาะแค่นี้ แปปๆฉันก็ซัดแกจนเกาะพลอยถล่มไปด้วยแล้วมั้ง?”

          ลูฟี่ : “งั้นผมก็แค่โค่นรุ่นพี่ก่อนที่เกาะจะถล่มก็พอสินะครับ?”

          ซันซัส : “อย่ามาทำปากดีนะ ไอ้เด็กเวร!!!!!”

          ซันซัสควักปืนของเขาที่สลักตัว ‘X’ กลางกระบอกออกมา เขารวบรวมมานาอันน้อยนิดบรรจุไปที่กระสุนที่อยู่ในรังเพลิง เขายิงมันออกมาเป็นลูกไฟเป็นแรงส่งให้เขาพุ่งตัวไปด้านหน้า เขาพุ่งไปหาลูฟี่พร้อมปะทะใส่อย่างรุนแรง

          การต่อสู้ระหว่างบอสของหน่วยลอบสังหารประจำวองโกเล่ แฟมิลี่กับหัวหน้าของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่ดุเดือดกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว โปรดติดตามตอนต่อไป!!

         

         

         

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

0 ความคิดเห็น