Gacha Fight!!

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,018 Views

 • 6 Comments

 • 50 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  130

  Overall
  1,018

ตอนที่ 17 : อย่าดูถูกเรทกาชานะแม็กซ์!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 53
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  14 มิ.ย. 62

Gacha Fight!!

       Chapter 15 : อย่าดูถูกเรทกาชานะแม็กซ์!! 

          อีเว้นต์ศึกชิงเจ้ายุทธภพนั้นนับว่าเป็นอีเว้นต์ที่ใหญ่พอสมควรเพราะมาจากการ์ตูนดังอย่างเรื่องดราก้อนบอล ดังนั้นเมื่อผ่านด่านต่างๆในอีเว้นต์ได้ หรือก็คือเล่นจบเนื้อเรื่องของอีเว้นต์จะเข้าสู่โหมดคัดเลือกเหล่าผู้แข่งขันที่จะเข้าสู่ศึกชิงเจ้ายุทธภพที่ต่อสู้กับเพลเยอร์ตัวจริงคล้ายกับการไต่แรงค์แต่ก่อนจะเริ่มศึกชิงเจ้ายุทธภพรอบจริงนั้นจะมีเวลานานหลายเดือนพอสมควรนานพอจะใจเย็นค่อยๆไต่ขึ้นสู่อันดับหรือจะปั่นในช่วงเวลาคาบเส้นก็แล้วแต่บุคคล โดยศึกรอบจริงนี้จะเป็นการคัดผู้เล่นที่เก่งที่สุดของเซิร์ฟนั้นๆมา8คนแล้วทำการประชันพลังกันภายในเซิร์ฟผู้ที่ชนะเลิศก็จะได้รับไอเทมแรร์ที่หาซื้อตามท้องตลาดไม่ได้ เพราะปกติแล้วไอเทมจากอีเว้นต์แบบนี้มักจะเป็นพวกของสะสมคล้ายถ้วยรางวัลเสียมากกว่า

          และเมื่ออีเว้นต์จากดราก้อนบอลมาอย่างนี้ ตู้กาชาจากเรื่องดราก้อนบอลย่อมมาตามอยู่แล้วส่วนจะบาดเจ็บกันไปคนละเท่าไหร่แล้วก็ล้วนแต่เป็นเรื่องของโชครางรายบุคคล

          วันรุ่งขึ้นหลังจากที่จิมมี่ถูกทำร้ายหรือก็คือวันที่8ธันวาคม

          หลังจากที่แม็กซ์รู้ข่าวการเข้าโรงบาลของจิมมี่เขาก็รีบดั้นด้นไปเยี่ยมจิมมี่ทันทีโดยที่แม่ของแม็กซ์ทำข้าวกล่องเพื่อไปเป็นของเยี่ยมจิมมี่กับน้องสาวด้วย(เนื่องจากบ้านของแม็กซ์เป็นร้านอาหารตามสั่งเขาเลยมั่นใจในรสชาติข่าวกล่องพอสมควรขนาดนำไปเป็นของฝากได้อย่างภูมิใจเลยทีเดียว)

          โชคดีที่วันนี้เป็นวันเสาร์แม็กซ์จึงไปโรงบาลได้ตั้งแต่เช้า เขาคุยกับจิมมี่ผ่านแชทแล้วเรียบร้อยรู้ว่าจิมมี่อยู่ห้องหมายเลขอะไร (ถึงจิมมี่และน้องสาวจะอยู่ตามลำพังแต่เงินที่คุณลุง-คุณป้าส่งมาก็มากพอจะอยู่ห้องส่วนตัวในโรงพยาบาลได้) แม็กซ์ขึ้นลิฟท์ไปถึงชั้นบนสุดแล้ววิ่งไปตามทางแต่ก็หาห้องของจิมมี่ไม่เจอ ทั้งๆที่จิมมี่บอกว่าอยู่ชั้นบนสุดของตึก9แต่แม็กซ์ก็หาห้องที่หมายเลขตรงกับจิมมี่ไม่เจอซักทีเขาจึงไปถามทางพยาบาลที่เดินผ่านทางแล้วก็เพิ่งมารู้ว่าตัวเองนั้นขึ้นมาผิดตึก แม็กซจึงรีบวิ่งไปลงลิฟท์ด้วยความอายแล้วเพิ่งจะรู้ด้วยว่าตึก9ที่จิมมี่พักอยู่นั้นอยู่ข้างหลังตึกที่เขากำลังยืนอยู่อีกที และกว่าจะพบจิมมี่ข้าวกล่องที่คุณแม่อุตส่าทำมาก็เย็นชืดพอดี

          -ณ ห้องพักฟื้นของจิมมี่

          จิมมี่ : “ก๊าก ฮ่าๆๆๆๆ นี่นายขึ้นไปผิดตึกเรอะ นี่ถ้าเป็นพวกขึ้นบันไดแทนการขึ้นลิฟท์นี่นายได้เป็นตะคริวที่ขาแล้วตกบันไดจนพาลต้องมานอนโรงบาลแบบฉันแล้วล่ะ

          แม็กซ์ : “เงียบน่า อย่างน้อยฉันก็มาเยี่ยมนายนา

          จิมมี่ : “จะว่าไปคุณป้าทำอะไรมาให้ฉันกินหรอ?”

          แม็กซ์ : “ผัดกระเพาหมูกรอบไข่ดาวของโปรดนายเลยล่ะเฟ้ย ส่วนแจนนี่เป็นข้าวผัดอเมริกันซึ่งไม่มีขายในอเมริกา!”

          จิมมี่ : “อืม เย็นชืดหมดแล้วแต่อร่อยอยู่นะ

          แม็กซ์ : “หยิบไปตั้งแต่เมื่อไหร่ฟะ!? แถมยังไม่ฟังที่คนอื่นเขาพูดอีก!!”

          เมื่อการสนทนาไปกินข้าวไปของทั้งคู่จบลง แจนนี่ที่เพิ่งกลับมาจากเรียนพิเศษก็เข้ามาในห้องพร้อมกับสะพายกระเป๋าสีชมพูน่ารักขนาดพอดีตัวเธอพร้อมกับรอยยิ้มและแก้มแดงระเรื่อ ราวกับว่าเธอเพิ่งจะเจอเรื่องดีๆมา

          จิมมี่ : “แจน วันนี้อารมณ์ดีอะไรมาล่ะ

          แจนนี่ : “คุณลุงคุณป้าจะมาเยี่ยมค่ะ จะมาพรุ่งนี้

          แน่นอนว่าหลานชายอย่างจิมมี่เข้าโรงบาลมีหรือคุณลุงคุณป้าที่อุตส่าชุบเลี้ยงมาจะไม่เป็นห่วง คุณลุง-คุณป้าของพวกเขาทำงานที่ต่างประเทศการจะมาเยี่ยมแต่ละครั้งนั้นนานวันกว่าจะมาแต่ครั้งนี้จิมมี่เข้าโรงพยาบาลจึงรีบดั้นดนลางานมา

          แม็กซ์ : “แหม ดีจังเลยนะจะได้เจอคุณลุง-คุณป้าด้วย

          แม็กซ์พูดพร้อมยื่นข้าวกล่องที่เย็นชืดแล้วให้กับมือเล็กๆบางๆของสาวน้อยชั้นประถมที่ยื่นมือออกมารอข้างหน้า

          แจนนี่รับของมาพร้อมกับพูดว่า ขอบคุณค่ะอย่างนอบน้อมแล้วก็เดินไปนั่งข้างเตียงพี่ชายพร้อมกับเปิดกล่องนั่งแกว่งขากินข้าวและอุทานว่า อร่อยจังค่ะ!”

          แม็กซ์ไม่ถามจิมมี่ว่าเกิดอะไรขึ้นถึงเข้าโรงพยาบาลเพราะไม่อยากทำลายบรรยากาศเขาคิดเพียง ไว้ถามในแชทเอาก็ได้เท่านั้น

          แม็กซ์ : “จิมมี่ จริงด้วยสิ อีเว้นต์ศึกชิงเจ้ายุทธภพกำลังจะมาแล้วนะแต่สภาพนายแบบนี้

          จิมมี่ : “อย่าดูถูกเซ่ เห็นแบบนี้ฉันก็เคยปั่นอีเว้นต์จนจบในชั่วข้ามคืนมาแล้วนะเฟ้ย!”

          แจนนี่ : “พี่จิมห้ามนอนดึกนะ!”

          แจนนี่พูดพร้อมกับพองแก้ม ดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยรู้อะไรเพราะเธอมักจะหลับก่อนพี่ชายเสมอ

          จิมมี่ : “แหม พี่พูดเล่นน่าถึงเขาจะกลบเกลื่อนแบบลวกๆแต่แม็กซ์ก็แอบนึกในใจว่า ไอ้แหลแต่ถึงแบบนั้นแจนนี่ก็เชื่อพี่ชายอย่างสุดใจแล้วไม่ซักไซ้ถามต่อ

          แม็กซ์เงยมองนาฬิกาแล้วก็พบว่านี่ได้เวลาที่เขาต้องกลับบ้านแล้วเขาจึงลาจิมมี่กับแจนนี่แล้วเดินทางกลับบ้าน

          -ณ บ้านของแม็กซ์

          เขาแชทไปถามจิมมี่ว่ามันเกิดอะไรขึ้นทำไมจิมมี่ถึงต้องมานอนโรงบาลแต่รอนานเท่าไหร่จิมมี่ก็ยังไม่ตอบสงสัยจะยังไม่ได้เปิดมือถือล่ะมั้ง แม็กซ์คิดแล้วจึงเปลี่ยนจากประเด็นของจิมมี่แล้วเลื่อนหน้าจอมือถือเข้าเล่นเกมแทน

          ประกาศจากเกมดังออกมาจากลำโพงมือถือ

          *Gacha Fight!! อีเว้นต์ที่ยิ่งใหญ่กำลังมา นั่นคือศึกชิงเจ้ายุทธภพ!! และเมื่อคุณเล่นจนจบเนื้อเรื่องของอีเว้นต์คุณจะปลดล็อคการแข่งขันเพื่อไต่สู่ระดับสูงแล้วเข้ารอบ8คนสุดท้ายจะได้เข้าแข่งศึกชิงเจ้ายุทธภพที่จะจัดขึ้นในอีกครึ่งปีนี้!! ไต่ระดับขึ้นไปไม่ยากแต่ที่ยากก็คือประคองตำแหน่งไว้ให้อยู่จนถึงงานแข่งต่างหาก!! ขอให้ทุกท่านนั้นโชคดี!!*

          ประกาศมีแค่นั้น แถมหน้าเมนูหลังยังมีโฆษณาตู้กาชาจากเรื่องดราก้อนบอลอีกด้วย เนื่องจากเกม Gacha Fight!! นั้นไม่ได้มีตู้กาชาเข้ามาบ่อยนัก ดังนั้นถ้าอยากได้ตัวละครใหม่ๆก็ต้องอาศัยช่วงที่อีเว้นต์เข้าเท่านั้น โดยตู้กาชาที่เข้ามาก็จะอิงจากเรื่องที่เป็นอีเว้นต์ของรอบนั้นๆนั่นเอง ตู้กาชาคราวนี้จึงมาจากเรื่องดราก้อนบอล

          แม็กซ์คิดในใจว่า (ตู้กาชาเกมนี้มันจะเกลือแค่ไหนนะ จะว่าไปเราเปิดครั้งแรกก็ได้ยูสุเกะเลยนี่นา คงไม่เกลือเท่าไหร่หรอกมั้ง)

          แม็กซ์ที่ซื้อบัตรเติมเงินมาจากร้านสะดวกซื้อเติมเงินเข้าไปในไอดีเกมทันทีเงินปริมาณที่เขาเติมนั้นมีค่า500บาทถือว่าเยอะมากสำหรับนักเรียนม.ปลาย จากนั้นเขาก็เริ่มกดสุ่มกาชาทันที สิ่งที่เขาได้มาก็คือการ์ดรูปอูลอน*หมูจากเรื่องดราก้อนบอล ซึ่งไม่มีประโยชน์อะไรเลยมาหนึ่งใบ (เกมนี้นั้นมีระบบการ์ดอยู่ด้วยซึ่งการ์ดนั้นมีไว้สะสมเพื่อปลดล็อครางวัลความสำเร็จเท่านั้นไม่มีค่าไปมากกว่าของสะสมไม่สามารถนำมาใช้งานอะไรได้เลยดังนั้นก็ถือว่า.....ไม่สิยังไม่เกลือ แม็กซ์ที่เพิ่งจะสุ่มกาชาด้วยเงินตัวเองครั้งแรกได้ขยะมาครั้งแรกไม่นับว่าเกลือหรอก เรื่องเกลือน่ะ มันเรื่องต่อจากนี้ต่างหาก...

          -ทางด้านจิมมี่

          เวลาใกล้จะหนึ่งทุ่มแล้ว คุณลุง-คุณป้าของจิมมี่ก็พุ่งพรวดเข้ามาในห้องพยาบาลด้วยความเป็นห่วงหลานรัก ภายในห้องนั้นมีจิมมี่และแจนที่กำลังยึดมือถือของพี่เพราะบอกว่า พี่จิมน่ะต้องพักผ่อนนะคะ!” ส่วนตัวเองก็เอามือถือพี่มาดูคลิปในยูทูปเองซะงั้น จิมมี่เลยไม่สามารถเล่นมือถือของเขาได้ อย่างน้อยก็จนกว่าจะออกจากโรงพยาบาลเลยนู่นแหละ เมื่อทั้งคู่หันมองเจอคุณลุง-คุณป้าที่พุ่งเข้ามาพอดี ทั้งคู่ก็เกิดอาการยินดีพอๆกับถูกล็อตเตอรี่เลยทีเดียว

          จิมมี่ : “คุณลุง-คุณป้า!”

          แจนนี่วิ่งเข้าไปโดนโผกอดคุณป้า โดยฝ่ายคุณป้าก็เลื่อนมือลงมาลูบหัวหลานสาวด้วยความคิดถึง คุณลุงที่หอบอะไรมาด้วยนั้นเดินเข้าไปที่ข้างเตียงของจิมมี่พร้อมกับวางของชิ้นนั้นลงที่ข้างเตียง จิมมี่ที่นอนอยู่บนเตียงก็ค่อยๆหันคอไปดู เจ้าสิ่งนั้นก็คือ โค้ดจากเกมกาชาไฟท์ซึ่งสามารถรับตัวละครได้ฟรีๆหนึ่งตัว(แถมยังเป็นตัวละครที่การันตีระดับSRอีกด้วย)

          จิมมี่ดวงตาเบิกโพลงแล้วหันไปมองคุณลุงด้วยดวงตาที่เป็นประกาย

          จิมมี่ : “ค...คุณลุง!!”

          คุณลุง : “นี่ตอนนี้บริษัทคอมพรีทของลุงน่ะกำลังทำโปรเจคใหญ่เลยล่ะเพราะว่าอีกเกือบครึ่งปีจะจัดงานแข่งขันที่ใช้ธีมของศึกชิงเจ้ายุทธภพจากดราก้อนบอลของเกมGacha Fight!! พวกพนักงานอย่างลุงๆเลยได้โค้ดพวกนี้มาเพื่อแจกฟรีเป็นการโปรโมทไปด้วยในตัวน่ะ ถ้าได้ตัวดีๆล่ะก็แชทมาบอกลุงด้วยล่ะ

          คุณลุงยิ้มอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเอื้อมมือไปลูบหัวหลานรัก คุณป้าเองก็เดินเข้ามาพร้อมกับพูดกับหลานรักขณะที่แจนนี่ยังกอดคุณป้าไว้แจ

          คุณป้า : “จิมมี่ ถ้าออกจากโรงพยาบาลเมื่อไหร่ล่ะก็เดี๋ยวป้าพาไปเลี้ยงข้าวเอง ดังนั้นไม่ต้องห่วงนะรีบๆหายล่ะหลานรัก!”

          จิมมี่ : “แต่เอ๋กว่าจะหายต้องใช้เวลานานนี่ครับ!? ผมว่ากว่าจะหายคุณลุงคุณป้าก็กลับไปญี่ปุ่นพอดี

          คุณป้า : “ไม่เป็นไรจ้า เพราะเรื่องครั้งนี้ทางบริษัทเลยมีนโยบายว่าหากคนในครอบครัวเจ็บป่วยทางบริษัทจะออกค่ารักษาให้เป็นกรณีพิเศษน่ะ คราวนี้เลยกะจะพาไปรักษาที่ญี่ปุ่นซะเลย หลานเองก็จะได้เข้าใกล้ Gacha Fight!! มากขึ้นยังไงล่ะจ๊ะ

          จิมมี่ : “เอ๋!? จริงหรอครับเนี่ย! แต่ว่าเรื่องเคลื่อนย้ายผู้ป่วย. . .

          คุณป้า : “ก็บอกว่าทางบริษัทออกให้ไงล่ะจ๊ะ เรื่องเอกสารก็ส่งให้ทางโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วด้วย เราจะเดินทางไปญี่ปุ่นกันคืนนี้เลย เพราะแบบนี้ป้ากับลุงถึงมาเยี่ยมหลานช้าไงล่ะ

          จิมมี่ : “คุณลุง. . .คุณป้าครับ.  . .

          จิมมี่ซึ้งในน้ำใจจนไม่รู้จะหาคำใดมากล่าวกับคุณลุง-คุณป้าของเขาแล้ว ทั้งคู่เองก็รับรู้ถึงความรู้สึกของหลานรักดีจึงตอบกลับไปด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่น

          และการเดินทางเพื่อไปรักษาตัวที่ญี่ปุ่นของจิมมี่ก็เริ่มต้นโดยประการฉะนี้

          -ทางด้านแม็กซ์ที่กำลังสุ่มกาชาอย่างบ้าคลั่งราวกับกำลังถูกตู้กาชานี้ดูดเข้าไปกลายเป็นของในตู้กาชาแล้วนั้น

          แม็กซ์ : (ทำไมไม่ออกมาซักตัวเลยฟะโถ่โว้ย!!)

          แม็กซ์แทบจะบ้าคลั่งเพราะเปิดไปหลายสิบรอบแล้วแต่ก็ยังไม่มีตัวละครออกมาเลยซักตัว (แม้แต่ตัวละครระดับRก็ตาม)

          แม็กซ์เหงื่อโชกเพราะความลุ้น(กับความหัวอุ่นนิดหน่อย) เนื่องจากเขาเสียเงินเติมไปกับเกมนี้เป็นปริมาณมากจึงไม่แปลกเลยที่จะทำให้เขารู้สึกราวกับหมดตัวเพราะการพนัน (ถ้าพ่อ-แม่รู้เข้าล่ะก็ต้องแย่โดนด่ายับแน่ๆเลย) แม็กซ์ทำได้แค่คิดแบบนี้เพราะเหลือเหรียญไว้สุ่มกาชาได้แค่เหรียญสุดท้ายแล้วเท่านั้น*การเติมเงินนั้นไม่ว่าจะเด็กรึผู้ใหญ่มีเงินมากแค่ไหนก็ควรจะเติมแต่พอดีกันนะครับ(ด้วยความเป็นห่วงจากผู้เขียน)

          แม็กซ์ : (เอาล่ะวะไหนๆก็เหรียญสุดท้ายแล้วฉันขอเดิมพันเงินตั้ง500เพื่อเหรียญสุดท้ายเหรียญนี้ล่ะนะ ย้ากกกกกก!!)

          แม็กซ์แค้นสปิริตแห่งเกมเมอร์ออกมาจากก้นบึ้งของจิตใจ แล้วกดไปที่ปุ่ม หยอดเหรียญที่ขึ้นบนหน้าจอ หน้าจอสว่างว่าบแล้วก็ปรากฏมีไข่หนึ่งใบอยู่กลางหน้าจอพร้อมกับสั่นไปมา(เป็นภาพที่แม็กซ์เห็นซ้ำไปซ้ำมาหลายสิบครั้งแล้ว) แล้วจู่ๆก็มีรอยแตกออกพร้อมกับแสงสีรุ้งที่ลอดออกมาจากไข่ ปฏิกิริยาแบบนี้เขาแทบจะจำไม่ได้แล้วแต่มันเข้ามาในหัวในวินาทีนั้น มันคือภาพก่อนที่เขาจะได้ยูสุเกะนั่นเอง แปลว่าคราวนี้เขาต้องได้ตัวละครอย่างน้อยก็ต้องระดับที่ไว้ใช้เล่นได้หรือก็คือระดับRแน่ๆ และก็เป็นไปตามที่เขาคาด มีมือข้างหนึ่งพุ่งออกมาจากไข่แล้วแหวกเปลือกไข่ออก แสงสีรุ้งสว่างว่าบเมื่อเปลือกไข่แหวกออก ตอนนี้แทบจะมองไม่เห็นว่าตัวละครที่เขาได้นั้นคือตัวอะไร แต่เมื่อเวลาผ่านไปซัก2-3วินาที ก็ปรากฏร่างเป็นตัวละครที่แม้แต่แม็กซ์เองยังต้องอ้าปากค้าง

ระดับSR”

ผมสีดำ

ร่างกายใหญ่บึกบึน

สวมเกราะและยังนุ่งผ้าขนสัตว์สีเขียวไว้ที่เอว

ตัวละครนั้นก็คือ!!”

เสียงประกาศจากเกมดังออกมาจากลำโพงจนน่ารำคาญแต่เพราะความตื่นเต้นทำให้แม็กซ์ไมรู้สึกถึงความรู้สึกแย่ๆเลยในตอนนี้

โบรลี่!!!!!!!!”

ตัวละครที่แม็กซ์ได้เข้ามาร่วมทีมคนถัดมาจากยูสุเกะนั้นก็คือโบรลี่อีกหนึ่งตัวละครระดับตำนานจากดราก้อนบอล

แม็กซ์เหงื่อไหลโชกไปทั้งร่าง ไม่ใช้เพราะความโกรธหรือหัวร้อนที่ต้องเสียงเงินไปกับเกมนี้เพราะมันไม่ใช่การเสียเงินอย่างสูญเปล่าอีกต่อไปแล้ว อุณหภูมิในร่างกายของเขาสูงขึ้นเพราะความตื่นเต้นต่างหาก!!!

เมื่อเขาได้รับโบรลี่มาเข้าร่วมทีมหน้าเมนูของเขาก็เปิดฟังก์ชั่นใหม่ขึ้นมา เป็นฟังก์ชั่นที่มีชื่อว่า ‘Room’ ซึ่งแม็กซ์เองก็ประหลาดใจที่เขาเล่นจนเลเวลปานนี้แล้วยังมีฟังก์ชั่นที่ยังไม่ได้ปลดล็อค แต่เมื่อเขากดเข้าไปก็เป็นห้องๆหนึ่งจริงๆ ซึ่งเป็นห้องสีขาวๆว่างๆ แล้วมียูสุเกะกับโบรลี่นั่งรออยู่

ยูสุเกะ : “สวัสดีมาสเตอร์ ถึงเราจะเจอกันหลายครั้งแล้วแต่เพิ่งคุยกันครั้งแรกสินะ?”

โบรลี่ : “.................

แม็กซ์งงเต้กที่ตัวละครของเขาพูดได้ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ เกมนี้มันขายผู้คนหลายประเภทอยู่แล้ว อีกอย่างห้องนี้สามารถตกแต่งได้ด้วยเงินที่ได้รับมาในเกม(เงินในเกมนี้อย่างที่รู้ๆกันว่าสามารถใช้เงินจริงแลกได้แต่ไม่สามารถแลกเป็นเงินจริงๆได้) แม็กซ์ที่ไม่เข้าใจมาตั้งนานว่าเงินในเกมนี้มีประโยชน์ยังไงก็กระจ่างขึ้นมา เขาเอามาซื้อของประดับห้องซึ่งมีโซฟา มีหลอดไฟอยู่กลางเพดานของซึ่งทำให้ห้องทั้งห้องสว่าง มีพื้นหลังเป็นไม้ พื้นไม้ กำแพงไม้ ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในบ้านไม้แล้วด้านหลังก็เป็นหน้าต่างซึ่งทำให้เห็นบรรยากาศด้านนอกเล็กน้อยติดตั้งไว้หนึ่งบ้าน เวลาด้านนอกนั้นเชื่อมต่อกับเวลาท้องถิ่นที่ผู้ใช้ตั้งไว้ในมือถือ นอกหน้าต่างจึงเห็นเป็นเวลาหัวค่ำมีพระจันทร์ส่องแสงอ่อนๆแล้วท้องฟ้าก็เปลี่ยนเป็นสีม่วงใกล้ค่ำนั่นเอง

แม็กซ์ : “เอาล่ะเสร็จแล้ว!”

ยูสุเกะ : “เหนื่อยหน่อยนะครับมาสเตอร์

แม็กซ์ : “เย้ย!? แกฟังฉันรู้เรื่องด้วยเรอะ!!”

ยูสุเกะ : “แน่นอนครับ

แม็กซ์ตอนนี้อึ้งจนทำได้เพียงคิดในใจว่า(สมแล้วที่เป็นเกมที่นิยมกันทั่วโลก) แต่ว่างานเลี้ยงย่อมมีวัยเลิกรา ตอนนี้เวลาก็หนึ่งทุ่มแล้วเขาต้องลุกขึ้นไปช่วยทางบ้าน(ซึ่งเป็นร้านอาหารตามสั่ง) และแล้ววันอันวุ่นวายของแม็กซ์ก็จบลงด้วยประการฉะนี้ หลังจากช่วยงานที่บ้านเสร็จเขาก็ไปตั้งหน้าตั้งตาอัพเลเวลให้โบรลี่เล็กน้อย

         

         

         

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น