FRAUD LOVE ♣ รักอันตราย ผู้ชายสายเปย์!

ตอนที่ 3 : ││FRAUD LOVE││CHAPTER 02 :: สงสัยอยากนอนคุก [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 782
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  9 มิ.ย. 60

ll FRAUD LOVE ll
ll CHAPTER 02 ll


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hanbin
2


[PING SAY]

3 วันก่อน


ชุดนี้หล่อไหมวะปิง


ผมมองคนตรงหน้าที่เอาแต่รื้อเสื้อผ้าภายในตู้ออกมาสวมใส่แล้วก็ถอด ใส่แล้วก็ถอด วนอยู่อย่างนี้ประมาณสิบรอบได้


คนตรงหน้าที่ว่าคือ เจท เพื่อนสนิทของผมคนเดียวที่อาศัยเป็นรูมเมทหอควบไปด้วย ยังไม่พอ เจทยังร่วมหุ้นทำมาหากินเปิดร้านกาแฟเล็กๆ กับผมอีกต่างหาก เรื่องนั้นน่ะช่างเหอะ มาสนใจสิ่งที่มันกำลังทำในตอนนี้ดีกว่า เป็นบ้าอะไรถึงคึกมาเลือกชุดใส่เนี่ย ทั้งที่มันไม่เคยสนใจเรื่องการแต่งตัวออกไปเที่ยวเลยด้วยซ้ำ


จะแต่งไปไหนวะ” ผมถามคำถามที่คาใจออกไปก่อนจะทิ้งตัวลงนอนบนโซฟาพลางกดรีโมททีวีเพื่อพักผ่อน “แกไม่เคยสนใจเรื่องแบบนี้เลยนี่หว่า คึกบ้าอะไรลุกขึ้นมาแต่งตัว


เพื่อนจะมีแฟนไงปิง ปิงต้องช่วยเพื่อนเจทนะครับผม


น้ำเสียงดูตื่นเต้นทำให้ผมชำเลืองตามองอย่างสงสัยอีกครั้ง


แฟน


มันเอาเวลาว่างที่ไหนไปหาแฟนว่ะ แค่ทำงานในร้านก็ไม่ค่อยจะเจอผู้หญิงเข้ามาคุยสักคน


ใคร?”


น้องเขาชื่อ ฟรัง น่ารักมากเว้ย เจอกันในเฟสบุ๊ค น้องโคตรเฟรนลี่


เดี๋ยวนะ


เจอในเฟสบุ๊ค แปลว่าไม่เคยเจอตัวจริงกันมาก่อนที่จะคุย ถูกมะ?


นี่อย่าบอกว่านัดเจอครั้งแรก” ผมลุกขึ้นนั่งอัตโนมัติเมื่อเห็นว่าเจทพยักหน้าพร้อมกับกัดเสื้อในมือด้วยท่าทางเขินอาย “แล้วมึงจะไปเจอเขาทั้งที่ไม่รู้ประวัติน้องเขาเลยเนี่ยนะ


ทำไมจะไม่รู้อะ น้องชื่อฟรัง อายุสิบแปด น้องเรียนอยู่เซนต์ฟอร์ดวิทยาอ่ะ


แค่นี้?”


อืม จะรู้ทำไมเยอะแยะอะ เดี๋ยวก็ได้เจอตัวจริงแล้วไง” เจทขมวดคิ้วสู้ ไม่ต่างกับผมที่งงอยู่ว่าจะด่ามันว่าอะไรดีระหว่างโง่กับโง่ "น้องเขาเป็นคนดีน่า กูคุยกับเขามาตั้งหลายเดือน"


"ไม่เคยเจอแล้วรู้ว่าเขาเป็นคนดีอ่ะนะ?"


"เออ น้องฟรังคนดีของเจทเองล่ะ มึงหึงกูเหรอปิง" เจทยังคงเถียงหัวชนฝา ทำให้ผมต้องเบ้ปากกับความหลงหัวปักหัวปำของมัน สรุปชุดไหนดีกว่ากัน


เจทยังคงถามย้ำมาที่ผมพลางชูเสื้อสีครีมคอเต่ากับเสื้อเชิ้ตสีขาวไม่ต่างกับชุดนักศึกษาตอนไปเรียนสักเท่าไร จะชุดไหนก็เชยพอกันแหละโว้ย!


ชุดไหนก็หล่อครับ


ผมพูดปัดๆ มันยิ้มแป้นแล้นก่อนจะจัดการเลือกชุดนักศึกษาขึ้นมาทาบเข้ากับตัวพร้อมหมุนตัวติ้วๆ หน้ากระจกแต่งตัว ผมถอนหายใจกับท่าทางเห่อผู้หญิงของมันก่อนจะกลับมาตั้งใจดูทีวีตามเดิม


ปิง กูลงไปสั่งข้าวก่อนนะ ฝากชาร์ตมือถือด้วย อ่ะ


หลังจากที่มันเลือกเสื้อผ้าได้โดนใจมันแล้ว เจ้าตัวก็ยื่นมือถือสีขาวขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือส่งมาให้ผม ก่อนที่จะรีบใส่เกียร์ออกจากห้องไปด้วยความหิว


ผมกับเจทคบกันมาได้ไม่นาน มันอายุน้อยกว่าผมเกือบๆ สองปี ส่วนผมเรียนอยู่ปีสี่ซึ่งเป็นปีสุดท้ายเตรียมที่จะทำงานในสายอาชีพที่เรียนมา แม้จะยังนึกไม่ออกว่าอนาคตจะทำอาชีพอะไรได้บ้าง แต่ตอนนี้ผมก็มีร้านกาแฟเพื่อยังชีพได้ดีเลยทีเดียว


พ่อแม่ปล่อยผมให้อยู่คนเดียวมาตั้งมัธยม ผมเข้าใจความลำบากในการหาเงินเป็นอย่างดี อะไรที่ควรทำก็ทำ อะไรที่ควรประหยัดก็ควรประหยัด เห็นผมค่อนข้างจริงจังกับชีวิตตั้งแต่อายุยังน้อยขนาดนี้เพราะถูกปลูกฝังว่าเงินเป็นของมีค่าที่สุดในชีวิตยังไงล่ะ


ผมจัดการเสียบสายชาร์ตราคาแพงพอๆ กับราคามือถือของเจทที่พยายามเก็บเงินซื้อมันมาอย่างยากลำบาก ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าจะตามซื้อมือถือยี่ห้อใหม่ๆ ที่ออกมาเรียกกิเลสทำไมได้ทุกเดือน ผมนี่ใช้รุ่นที่มีอยู่ในปัจจุบันก็ไม่เห็นจะตายเลยนิ

 

ติ้ง!

 

ทันทีที่หน้าจอแจ้งเตือนการชาร์ตแบต เมสเสจจากแอพพลิเคชั่นตัว F ก็ขึ้นมา ด้วยความที่ต่อมเผือกเริ่มทำงานบวกกับความสงสัยว่าคนที่มันคุยอยู่มีอะไรดีนักดีหนา ถึงขนาดทำให้เจทมันเป็นบ้าขนาดนี้


ผมจัดการสไลด์หน้าจอด้วยนิ้วอันไวกว่าแสงอาทิตย์ยามเช้า ดีที่เจทเป็นคนไม่ชอบความซับซ้อนถึงขนาดตั้งรหัสปลดล็อกให้ต้องเดาเล่น ผมกดไปที่รูปโปรไฟล์กลมๆ ของใครบางคนที่เด้งขึ้นมาไม่นานนี้

 

ฟ.ฟรัง :: อย่าลืมนะคะพี่เจท วันเสาร์เจอกันที่ RC นะ <3

 

ผมยกยิ้มเมื่อเห็นข้อความคล้ายเตือนความจำ ถ้าให้เดาเด็กคนนี้ต้องเป็นน้องฟรังที่ทำให้เจทมันพร้ำเพ้อถึงแน่นอน และดูท่าแล้วต้องไม่ธรรมดาเอามากแน่ๆ แก่แดดนักเหรอ ชุดในรูปโปรไฟล์ยังนักเรียนมัธยมปลายอยู่เลยนี่ แล้วทำไมถึงเข้าคลับที่จำกัดอายุ 20 ขึ้นไปได้ล่ะ


แล้วทำไมเจทแม่งไม่ฉุกคิดมั่งหรือไงวะ แค่เขาบอกให้ไปเจอก็ไปเจอเลยเนี่ยนะ ด้วยความสงสัยอย่างแรงจึงเข้าไปเลื่อนดูประวัติของเด็กคนนี้อย่างไม่รีรอ ทันทีที่พยายามเพ่งเล็งและดูการอัปเดตของเธอ มันกลับดูแปลกๆ ตรงที่มีเจทเป็นเพื่อนแค่คนเดียวแถมยังลงรูปเพียงสามรูปและคนไลค์คนเม้นก็มีแค่ไอ้เจทหน้าโง่นี่แหละ


นี่เจทมันโง่หรือมันโง่วะ!


ผมกดออกจากเฟสบุ๊คก่อนจะนั่งเลื่อนอ่านเมสเสจคร่าวๆ ว่าทั้งสองคนคุยอะไรกันบ้าง แต่กลับไม่มีอะไรให้น่าสงสัยไปกว่าการที่ผู้หญิงคนนี้ส่งรูปมาให้เจทแต่ละรูปต้องมีเบลอชื่อและสถาบันโรงเรียนบนหน้าอกเสื้อตัวเองทุกรูป


หึนี่มันนักต้มตุ๋นดีๆ ชัดๆ


คิดจะหลอกเพื่อนพี่เหรอครับน้องฟรัง...


ได้สิ แล้วเรามาเจอกันหน่อยดีไหมน้า 

น้องฟรังคนดีของพี่ปิง :)---------------


[FRANC SAY]


ฉันยืนทำตาปริบๆ มองคนตรงหน้าจับข้อมือฉันแน่นแถมพอฉันสะบัดเท่าไร เขายิ่งรั้งและออกแรงบีบมากขึ้นเท่านั้น


สายตาคมเฉี่ยวรับกับใบหน้าหล่อๆ บวกการแต่งตัวที่ดูเท่าไรก็ไม่น่าเบื่อต่างกับคนที่หลับข้างๆ ฉันอย่างสิ้นเชิง ฉันจำผู้ชายคนนี้ได้แม่น เมื่อสามเดือนที่แล้วเขายังดูเป็นผู้ชายที่สุภาพบุรุษดูอบอุ่นอยู่เลย ผู้ชายที่เก็บเงินให้สองบาทตอนที่ฉันเลิกกับมาร์คยังไงล่ะ!


 แต่ในตอนนี้


ว่าไง ตอบได้หรือยังว่าเมื่อกี้จะทำอะไรไอ้เจท


เสียงกดดันดังปลุกความคิดในภวังค์ ในตอนนี้ใจฉันสั่นเสียยิ่งกว่าแผ่นดินไหวซะอีก ใบหน้าอ่อนโยนของเขาพอทำท่าดุดันนี่มันน่ากลัวชะมัด ยิ้มให้หน่อยไม่ได้หรือไง


แต่จะว่าไปดูเหมือนเขาจะจำฉันไม่ได้แหะ หรือเพราะในตอนนี้ฉันกำลังปิดหน้าปิดตาอยู่ ฉันควรเปิดหน้าให้เขาจำได้ดีไหม


จะว่าไป อย่าเสี่ยงดีกว่าฟรังเอ้ย!


ก็…” ฉันเอ่ยเสียงสั่นพลางชายตามองไปที่เจทเผื่อเขาจะตื่นขึ้นมาช่วยห้ามปราบคนตรงหน้าฉันได้บ้าง กำลังจะอุ้มไปส่งที่หอไง อะ เออ เป็นเพื่อนกันใช่ไหม เอากลับไปด้วยนะคะ


ว่าเสร็จฉันก็รีบใช้ทีเผลอสะบัดมือออก ก่อนจะใส่เกียร์เตรียมหนี แต่พอจะหันไปหยิบกระเป๋าสะพายที่วางอยู่บนเคาน์เตอร์ พนักงานของคลับกลับเดินออกมาดักทางฉันเอาไว้ ประหนึ่งต้องการบอกเป็นนัยๆ ว่า


จะไปไหนครับ ค่าเหล้ายังไม่จ่ายเลย


เสียงของบริกรคนหนึ่งพูดขึ้น ฉันเลอะละอยากหนีแต่กลับไม่มีทางหนี เพื่อนของเจทกอดอกแถมยกยิ้มขึ้นเหมือนกำลังได้ชัยชนะ


ความฉิบหายมันอยู่ตรงที่ ฉันไม่ได้พกเงินมาเลยสักบาทยังไงล่ะ!


ติดไว้ก่อนได้ไหม พอดีทำกระเป๋าตังค์หายอ่ะฉันเบะปากออดอ้อนบริกรอย่างใส่ซื่อ แต่สิ่งที่ได้กลับมามีเพียงการส่ายหน้าไปมาเป็นเชิงปฏิเสธ


จ่ายมาอย่าลีลา อยากนอนคุกไหมครับน้องบริกรขู่ฉัน T^T


ฉันหันไปสบตาเพื่อนของเจทก่อนจะเริ่มแสดงละครบีบน้ำตาเรียกร้องความน่าสงสารออกมา ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องแพ้มารยาหญิงมั่งสิ แต่ดูเหมือนว่าต่อให้ฉันยืนบีบน้ำตาไหลเป็นแม่น้ำโขงเขาก็คงมองนิ่งไม่ไหวติงอะไรทั้งนั้น


จิตใจ!


จ่ายเงินเขาไปสิครับน้องฟรังเพื่อนเจทผายมือทำหน้ากวนเมื่อเริ่มเห็นว่าฉันร้อนรนไร้ทางหนีทีไล่เสียแล้ว หรือจะเอาเงินเจทจ่ายดีล่ะ


ก็พี่เจทดื่ม ไม่ใช่ฟรังดื่มนี่คะ เกี่ยวไรล่ะ


ฉันเถียงคนตรงหน้าอย่างข้างๆ คูๆ อีกมือพยายามล้วงมือถือในกระเป๋ากางเกงตัวเองให้ใครมาช่วย แต่ลืมไปว่าฟางมันยังอายุไม่ถึงคงไม่มีทางเข้ามาช่วยฉันได้แน่นอน ในมือถือก็มีแค่เบอร์ฟางกับอีตามาร์ค


ซึ่งอีคนที่สองหวังไปเถอะว่ามันจะมา


สรุปคือน้องไม่มีเงินจ่ายถูกไหมครับบริกรคนหนึ่งเริ่มมีน้ำโห


พี่ช่วยหนูหน่อยนะคะ แล้วเดี๋ยวหนูกลับบ้านไปเอามาคืนให้นะฉันโผเข้าเกาะแขนเพื่อนเจทอย่างอ้อนวอน เขาเบิกตาตกใจที่เห็นการกระทำอันฉาบฉวยก่อนจะพยายามแกะมือฉันให้ออกจากแขนของเขา สัญญา สาบานเลยนะ จ่ายให้หนูก่อนเนอะ


วิ้งๆ >^<


-__-;


แม้จะรู้ว่าเขาอาจจะมีความอดทนกับฉันไม่มากพอ แต่ขอลองสักตั้ง ผู้ชายแบบเขาคงไม่รำคาญถึงขนาดเตะก้านคอฉันหรอกมั้ง!


เรื่องเจทยังไม่เคลียร์ยังมีหน้ามาให้จ่ายค่าเหล้าให้อีกเหรอ?


เค้าขอยืมไง เดี๋ยวเค้าให้ไปเอาที่บ้านเลยอ่ะ


เอาได้เลยเหรอ…”


น้ำเสียงวาบหวิวทำเอาฉันร้อนวูบที่หน้าเมื่อนึกได้ว่าตัวเองพูดประโยคกำกวมอะไรออกไป


หมายถึงเอาเงินไหมล่ะพี่ ทะลึ่งฉิบหาย


ก็หมายถึงเอาเงินไง คิดไรวะเขาสะบัดแขนฉันออกจากตัวเขาก่อนจะทำท่าล้วงกระเป๋าสตางค์ขึ้นมา ฉันใจเต้นตุ๊บๆ เมื่อเห็นเขาส่งแบงค์พันให้แก่บริกรอย่างจำยอม เจ่ายให้แล้ว อามาคืนด้วยคิดดอกเบี้ยร้อยละสิบ


เขาพูดใส่ฉันหลังจากที่บริกรต่างพากันแยกย้ายเพราะได้เงินจากเขาเป็นที่เรียบร้อย


โห!” ฉันรีบโฮออกมาเมื่อเห็นว่าเขาเริ่มขี้งกใส่ฉัน


โหอะไร คนมีการมีงานให้ยืมฟรีๆ ใช่เรื่องซะที่ไหน


พี่ชื่ออะไรอะฉันไม่ฟังว่าเขาจะทวงหนี้หรือจะคิดดอกเบี้ยอะไรต่อ ฉันหลีกประเด็นเรื่องเงินเปลี่ยนมาถามชื่อเขาแทน เผื่อจะให้เขาลืมๆ เรื่องร้อยละสิบอะไรนั่นซะ หนูชื่อฟรังนะ


จากการที่สายตาของฉันแว๊บสแกนกระเป๋าสตางค์เขาเมื่อครู่ หมอนี่พกเงินไว้เกือบหมื่นแถมยังมีบัตรอีกหลายใบ แม้ที่นี่จะมีแสงเพียงเล็กน้อย ถ้าเป็นเรื่องเงินต่อให้อยู่ในห้องมืดไร้แสงไฟ ฉันก็สามารถเห็นและสัมผัสเงินได้ว่าแบงค์ไหนมีค่าเท่าไร


เพราะฉันคือฟรังเชี่ยวชาญด้านเงินทอง


ไม่ใช่เรื่องที่ควรรู้ ที่รู้ๆ เอาเงินมาคืน บ้านอยู่ไหนจะไปส่ง


ดูท่าว่าเขาจะไม่ยอมตกหลุมพรางฉันง่ายๆ ด้วยว่ะ


แค่ถามชื่อเอง


ปิงเขาตอบสั้นๆ ก่อนจะดึงข้อมือฉันเขาหาตัวเขา ถ้าไม่มีเงินมาคืนและคำตอบให้ฉันว่าทำอะไรเจทเมื่อกี้ ก็อย่าหวังจะได้นอนบ้าน


กิ๊ก!


จู่ๆ ความเย็นวาบของเหล็กทรงกลมก็กระแทกเข้าที่ข้อมือของฉัน มันไม่เจ็บ แต่ฉันเหมือนกำลังถูกจับกุมจากตำรวจไม่มีผิด


ฉันก้มมองมือข้างซ้ายที่ปิงเอากุญแจมือมาใส่ให้อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย สายตาเหมือนผู้ได้ชัยชนะมองมาที่ฉันในขณะที่ตัวฉันเองยังอ้าปากค้างเพราะความทึ่งในการเตรียมพร้อมอะไรเบอร์นี้ของเขา


ปิงเอากุญแจมืออีกข้างที่ไม่ได้ใส่ข้อมือฉันไว้ติดล็อกเข้ากับเข็มขัดกางเกงตัวเอง เท่าว่ามือฉันตอนนี้ติดกับเขาไม่สามารถหนีไปไหนได้เลย T^T


โอมายก๊อด อีพ่ออีแม่ช่วยฟรังด้วยค่ะ


ก็บอกอยู่ไงว่าจะช่วยเอาตัวพี่เจทกลับบ้าน ฟังภาษาไทยไม่เข้าใจเหรอ ฉันเริ่มขึ้นเสียง


ในตอนนี้จะไม่มีฟรังเด็กมัธยมใสๆ อีกต่อไป จะมีแต่ฟรังสุดขี้วีนปีสองนักศึกษาที่ทำงานงกๆ ในอาชีพทุจริตเนี่ยละ!


ถอดออก


หะ…”


ฉันสตั้นไปกับคำพูดของปิงที่อยู่ๆ ก็พูดออกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ถอดไรวะ


บอกให้ถอดออก


พรึบ!


ไม่ทันที่ฉันจะเข้าใจความหมายของคำว่าถอดออกของเขา มือหนานุ่มของปิงก็กระชากแมสปิดปากของฉันออก ช่วงวินาทีที่ตกใจฉันกลับทำได้แค่ยืนตะลึงอ้าปากให้การกระทำอันป่าเถื่อนของเขา ปิงมองที่ฉันนิ่งก่อนที่จะปาแมสปิดปากในมือทิ้ง


เป็นบ้าหรือไง มาดึงทำบ้าอะไรวะ!”


พรึบ!


ทุกอย่างหยุดนิ่งไปอีกครั้งเมื่ออยู่ๆ เขากลับไม่พูดไม่จากระชากวิกผมสีน้ำตาลของฉันหลุดติดมือเขาไป ความรู้สึกในตอนนี้เหมือนฉันถูกตบหน้าฉาดใหญ่ ผมสีบลอนด์สั้นที่เป็นตัวตนของฉันจริงๆ ถูกเปิดเผยต่อหน้าคนในคลับนับพัน ทุกคนต่างหันมามองที่ฉันนิ่ง หน้าของฉันชาจนไร้ความรู้สึกไปหมด


เลิกแสดงละครได้แล้ว


“…”


น้องฟรังนักต้มตุ๋น


อะเอามานี่!” ฉันรีบใช้มือกระชากวิกผมของตัวเองกลับมา ถ้าให้ใส่เข้าไปใหม่คงไร้ประโยชน์แล้วล่ะ ไอ้บ้าเอ้ย


หึ


ปิงยักไหล่แถมยังยกยิ้มสะใจเหมือนแก้แค้นฉันสำเร็จ นี่ฉันยังไม่ได้ทำอะไรให้เขาโกรธหรือไปขโมยเงินเขาเลยนะ มาเดือดร้อนบ้าบออะไรกับอีแค่ฉันพาเพื่อนเขามาเที่ยวในคลับแค่นี้เนี่ยฮะ!


เป็นเกย์สินะ


ฉันพูดพึมพำในขณะที่เขากำลังดึงตัวเจทขึ้นพยุง ข้อมือของฉันถูกรั้งไปติดๆ รำคาญก็รำคาญนะแต่มันเอาออกไม่ได้น่ะสิ ถ้าให้เอาออกคงมีทางเดียวคือถอดเข็มขัดกางเกงเขา


เหอะ ง่ายมากมั้ง


พูดอะไรนะ -_-“ คนตรงหน้าจับแขนเจทคล้องคอตัวเอง เขาหยุดเดินก่อนจะเอียงคอถามฉันนิ่ง เมื่อกี้ว่าอะไรนะ


พูดว่าแกเป็นเกย์รุกหวงเมียมาตามเมียกลับบ้านไงไอ้บื้อ


เปล่า แค่บ่น


ฉันยักไหล่คืนไปบ้าง เสียงจิปากของปิงทำให้ฉันอยากจะหัวเราะที่ปั่นประสาทเขาได้ ฉันก้าวเท้าเร็วขึ้นกว่าเดิมเมื่อเขาลากเจทออกจากคลับเพื่อมาขึ้นรถของตัวเอง นอกจากจะไม่รอแล้วยังทรมานให้ฉันติดหนึบกับอีกางเกงห่วยๆ นี่อีก


ปัง!


เสียงปิดประตูรถดังขึ้นด้วยฝีมือของปิงคล้ายประชดประชัน หลังจากเขาเอาร่างเจทใส่ที่นั่งข้างคนขับเรียบร้อย สายตานิ่งยังคงเอาแต่จ้องจับผิดไม่เลิกรา


จะเอาอะไรอีกล่ะ เงินก็ไม่ได้ เสียเวลาอีก


ไอ้มะม่วงกระสวยเอ้ย!


ด่าฉันอยู่ในใจหรือไง


อยู่ๆ เขาก็เอ่ยปากถามคำถามแปลกๆ ออกมา นี่นอกจากจะเผือกเรื่องคนอื่นไปทั่วแล้วยังอ่านความคิดคนอื่นออกอีกเหรอ


บ้าหรือเปล่า ฉันยืนเฉยๆ อย่ามาหาเรื่องได้ปะ ปล่อยได้แล้ว


ปล่อยได้ไง เงินยังไม่ได้คืน


เอาเบอร์ฉันไปแล้วค่อยโทรมาทวงฉัน ฉันเรียนอยู่เซนต์…”


ภัทรธิดา ไทยเริศกุล อายุยี่สิบปี เรียนอยู่ปีสองมหาวิทยาลัย A เกิด 2 กุมภาพันธ์ บ้านอยู่แถวทองหล่อสองอืมชุดนักเรียนที่ใส่ถ่ายลงเฟสนี่ชุดเธอแน่เหรอ


“…”


คุณฟรัง


ฉันมองคนตรงหน้านิ่งอาจจะเป็นเพราะหน้าฉันไร้ความรู้สึกไปแล้วก็ได้ สมองของฉันหยุดทำงานทุกอย่างเหมือนไปปล้นร้านทองแล้วอยู่ๆ ตำรวจดันมาจับมือฉันไว้พอดี ปิงเลิกคิ้วเพื่อให้ฉันตอบคำถามที่เขารู้คำตอบดีอยู่แล้ว เขาชูบางอย่างขึ้นมาก่อนจะยิ้มร่า มันคือบัตรแข็งสีฟ้าอ่อน มีข้อมูลสำคัญอยู่ในนั้นและรูปถ่ายหน้าตรงของผู้หญิงคุ้นหน้าคุ้นตา...


บัตรประชาชนของฉัน!!!


นี่!” ฉันทำท่าจะคว้าแต่เขากลับเบี่ยงหลบทัน


จะเป็นโจรน่ะ ไหวพริบต้องดีนะครับ


“…”


มือต้องไว แบบพี่นี่ ^^”


นี่เขาล้วงกระเป๋าฉันเรอะ!


ไอ้โจรโรคจิตเอ้ย!


ใครบอกว่าฉันเป็นโจร ฉะฉันแค่…”


จะโกหกอะไรอีก พูดมา เอ้า! พูดมาเลย รอฟัง


เขาทำท่าทางกวนประสาทออกหน้าออกตาจนคนที่ผ่านไปมาหน้าคลับมองมาที่เราเป็นจุดเดียว ฉันร้อนรนจนร่างกายอยู่ไม่นิ่ง จนกระทั่งมีกลุ่มใครบางคนกำลังเดินเข้ามาในบริเวณที่เราสองคนยืนอยู่


และนั่นล่ะ หายนะตัวดีของฉันเลย


ตะ..ตำรวจ...


พ่อมา!!!


ฉันทึ้งหัวตัวเองอย่างไม่เป็นสุข ปิงที่เห็นท่าทางฉันดูไม่นิ่งเขาจึงหันมองตามไปยังกลุ่มคนพวกนั้น ก่อนจะยกมือขึ้นเหมือนจะเรียก...


โอ๊ะ มาพอดีเลย คุณตำ…” 


อีตานี่จะเรียกตำรวจมาเหรอ ทำไงดี!


อย่านะปิง!” ฉันกระโดดไปดึงมือเขาลงมาก่อนจะยกมือไหว้คนตรงหน้า ขอร้องล่ะอย่าฟ้องตำรวจเลยนะ


ทำผิดก็ต้องรับผิดสิ คุณตะ…”


พรึ่บ!


ตุบ!


ฉันทิ้งร่างตัวเองลงสู่ฟุตบาทอย่างเต็มแรง แถมมืออีกข้างยังรั้งเข้ากับเข็มขัดปิงอีก เจ็บก็เจ็บ หัวก็กระแทกจนมึน แต่ทำไงได้นาทีฉันต้องนิ่ง หลับตาลงห้ามตุกติก เพราะไม่มีทางเลือกแล้วนอกจาก


แกล้งเป็นลมแม่งนี่แหละ!

-100%-
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hanbin ikon gifผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hyomin gif funny
แล้วน้องฟรังคนดีจะรอดไหมนิ เอาใจช่วยนางกัน55555
โอ้ย ความกัดกันมันส์ของพระนาง5555555
คืออีตาปิงใครๆก็รุ้สปิริตความกวนบาทาของนางมาตั้งแต่เรื่องแรกแล้ว
แล้วพอมาบทเต็มๆ ของนางอีก นี่ยิ่งแบบจัดเต็มให้เลย
ให้กำลังใจน้องฟรังกันด้วยนะ555555
ปล.พระเอกเรื่องนี้หัวอ่อนละมีโหมดคิตตี้


ถ้าชอบกดโหวต+เม้นด้วยน้า
#พี่ปิงสายเปย์
ADD FAV.ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

182 ความคิดเห็น

 1. #173 jjalaxy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 01:00
  โอยน้องฟรัง555/555
  #173
  0
 2. #117 fairy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 18:54
  55555 จี้-ดด
  #117
  0
 3. #53 skynbsn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 10:32
  โห่ยยยย จี้สัสอ่ะ 555555555
  #53
  0
 4. #52 wamme (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 08:56
  ชอบบบ แนวนี้ๆๆ
  #52
  0
 5. #51 junhoe_nae (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 01:17
  ตลกละ555555555555
  #51
  0
 6. #50 khemup (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 23:41
  ความห่วงเพื่อนนี่5555ถถถ
  #50
  0
 7. #49 Tantai Drug (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 10:08
  ชอบพี่ปิงงง อิอิ
  #49
  0
 8. #48 SayToeyy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 10:03
  มองเขาไปตรงๆเลยฟรัง พี่ปิงเขาเปย์ให้อยู่แล้ววว
  #48
  0
 9. #47 skynbsn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 07:53
  สงสารฟรังงง เเต่คนผิดก็ต้องได้รับผิดนะเฮ้ย! พี่ปิงคนจริงอ่ะ ชอบผู้ชายเเบบนี้
  #47
  0
 10. #45 merry ay (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 17:07
  ชอบบบบบ
  #45
  0
 11. #44 skynbsn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 10:29
  พี่ปิงคิดอะไรกับเพื่อนพี่มั้ยอ่ะคะ วายก็มา 555555 นางเอกยังจำเป็นอยู่ไหม== ฟรังรับศึกหนักเเล้ววววว
  #44
  0
 12. #43 abcbnbn12 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 22:12
  น้องฟรังคนดีของพี่ปิงงงง >< ต่อเลยค่าาาาา 555555
  #43
  0
 13. #42 Kimcrazy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 09:13
  เจิมมมมม
  #42
  0
 14. #36 skynbsn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 09:04
  เจิมมมมมมม
  #36
  0
 15. #35 Plpy-Py (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 08:08
  เจิมมมมม
  #35
  0
 16. #34 BABY'z M_DAE (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 21:27
  เจิมมมม
  #34
  0
 17. #32 EstDesu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 18:55
  #เจิมเจิ่มเจิ้มเจิ๊มเจิ๋ม
  #32
  0
 18. #31 EstDesu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 18:55
  #เจิมเจิ่มเจิ้มเจิ๊มเจิ๋ม
  #31
  0