[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 7 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 06 ll เขาจะเห็นคุณค่าเรา เมื่อเราปกป้องเขา {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,722
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  23 พ.ค. 59


ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 06 ll

6
เขาจะเห็นคุณค่าเรา เมื่อเราปกป้องเขาเอาไงดีเจ้

ฉันหันไปถามเจ้มิ๊วที่นั่งอยู่ข้างๆ ฉัน ในตอนนี้เรากำลังซุ่มอยู่แถวๆ พุ่มไม้ข้างๆ สนามบาสของคณะศิลปกรรม เวลาตกเย็นซึ่งส่วนใหญ่คนไม่ค่อยมีเรียนกัน เหล่าบรรดาชายมาดแมนก็ต่างพากันมารวมตัวที่นี่เพื่อแข่งขันเล่นบาสอย่างสนุกสนาน

ฉันเป็นคนพาเจ้แกมาเองล่ะ เพราะเจ้บอกว่าขอดูโหงวเฮ้งเก๋งก่อนถึงจะแนะนำและอธิบายอะไรๆ ได้ ฉันค่อนข้างเชื่อเจ้ในระดับหนึ่งนะ เพราะเจ้เป็นคนที่ผูกพันเรื่องผู้ชายเยอะที่สุด อะไรๆ ก็คงต้องเคยผ่านมือแกมาก่อน

ส่วนเรื่องเปาโล ฉันก็เก็บคำเหล่านั้นมาคิดอยู่นานพอสมควรนะ แต่ช่างเหอะ ถ้าเก๋งหันมาชอบฉัน ยังไงเขาก็ทำเพื่อฉันอยู่ดี แต่ตอนนี้ฉันทำเพื่อเขาอยู่ ยังไม่ถึงเวลาที่เก๋งต้องมาตอบแทนฉัน โอเค๊

ทำไมต้องพาฉันมานั่งลับๆ ล่อๆ ด้วยยะยัยก้อยเจ้มิ๊วเริ่มเหวี่ยง

วันนี้เจ้แกแต่งตัวเป็นชายแท้ปกติ เวลาออกมาด้านนอกเจ้จะไม่ค่อยแต่งหญิง คงกลัวคนเห็นแล้วตกใจกับความเต็มยศล่ะมั้ง เจ้ใส่หมวกแก๊บสีดำ เสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์เดฟธรรมดา ดูไปดูมาก็หล่อใช้ได้นะ แต่ก็น่าเสียดาย

เดี๋ยวเก๋งสงสัยไงเจ้ เดี๋ยวเขาหาว่าก้อยโรคจิตไปนั่งดูเขาล่ะทำไง

แหม่ แม่คุณ ที่ทำอยู่ตอนนี้ไม่โรคจิตเลยค่ะ

เจ้มิ๊วค่อยๆ ลดกล้องส่องทางไกลลงจากตรงหน้า ในตอนนี้พวกเราสองคนเหมือนสายสืบไม่มีผิด เก๋งเล่นบาสอยู่กับที สองคนนี้ตัวติดกันยังกับคู่รัก ไม่แปลกที่ฉันจะไม่ค่อยชอบหน้าอีตาทีสักเท่าไร เห็นทีไรเกะกะตาเป็นบ้า

อย่าเพิ่งบ่นสิเจ้ บอกก้อยก่อนว่าควรทำยังไงต่อดีฉันหันไปคะยั้นคะยอ

"ไปปล้ำมันเลยค่ะลูก ติ๋มขนาดนี้มันคงขัดขืนแกไม่ได้หรอก"

"เจ้ -_-" ฉันทำหน้าเอือมๆ ให้กับคำแนะนำสุดแสนจะไร้คำบรรยาย

“ฉันล้อเล่น งั้นเอาแบบนี้…” อยู่ๆ เจ้ก็ดีดนิ้วเหมือนคิดอะไรออก ฉันเลยเบิกตากว้างเพราะความตื่นเต้น ฉันจะเข้าไปทำท่าทางหาเรื่องเด็กแก แล้วแกก็แมนไปช่วย ผู้ชายคนนี้ฉันดูแล้วน่าจะติ๋มมากๆ คงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แกต้องโชว์ความเป็นวีรสตรีปกป้องชายไทย ทำให้เขาประทับใจกับสิ่งที่ได้พบเห็น

ฉันมองบนกับคำแนะนำของเจ้แบบเพลียๆ เอาจริงๆ ตัวเจ้กับเก๋งก็สูงพอกันนะ แต่เจ้ร่างเล็กกว่ามาก แล้วคิดว่าเก๋งมันจะกลัวไหมล่ะ

เจ้จะเข้าไปทำอะไรเก๋งฉันทวนถามคนข้างๆ ด้วยความสงสัยอย่างเต็มเปี่ยม อยู่ๆ เจ้ก็ไม่พูดจา เขาลุกขึ้นยืนก่อนจะหักคอตัวเองไปมา พลางทำตัวแมนๆ แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เจ้ยักคิ้วให้ฉัน เผลอแอบเขินกับท่าทีเจ้แกแหะ 

T^T แต่คิดแล้วก็สยองหลังสิ้นดี

ฉันจะเข้าไปพูดประมาณว่าเก๋งแย่งแฟนเจ้ แล้วเจ้ก็จะผลักเก๋งแกก็รีบมาบังตัวเก๋งเพื่อปกป้อง แบบในซีรี่ย์เกาหลีไง แกดูบ่อยนี่ไม่น่าโง่นะยะ เจ้ใช้ปลายเท้าที่ใส่รองเท้าผ้าใบเขี่ยก้นฉันสามที ก่อนจะพยักหน้าเป็นเชิงให้ฉันลุกขึ้นได้แล้ว ยืนรอดูตรงนี้ แล้วค่อยวิ่งเข้าไปเมื่อฉันให้สัญญาณ

เจ้ อย่าเพิ่งๆฉันดึงแขนเจ้มิ๊วเอาไว้ ก่อนจะมองไปที่สนามบาสนั่นอีกครั้ง ไม่ใช่แค่เก๋งกับทีสักหน่อย มันยังมีรุ่นพี่ทั้งในคณะต่างคณะตัวใหญ่ร่างหนาบานเบอะไปหมด ฉันว่าถ้าเจ้เข้าไปเจ้จะไม่รอดเบื้องล่างน่ะสิ... “เจ้ ผู้ชายเต็มเลย เดี๋ยวเจอบาทาประทับตรามาหรอก

เจ้มิ๊วหันไปมองที่สนามบาสเมื่อฉันพูดเรื่องผู้ชายที่ยืนเรียงเป็นตับ บางคนนี่ซิกแพคล้ำมาแต่ไกลแถมตัวยังกับพวกนักกีฬาทีมชาติ ผู้ชายตัวเล็กก็มีแค่อีตาทีคนเดียวนั่นแหละ ยังกับลูกหมาชิวาว่าลงไปวิ่งเล่นกลางสนามยังไงอย่างนั้น

อุ้ยตายจริงด้วย งั้นรอให้เขาเลิกเล่นกันก่อนมะเจ้ยืนมองด้วยความใจเย็น แต่ฉันเนี่ยใจเริ่มเย็นไม่ไหวแล้ว อยากปกป้องเก๋งจนเต็มทน อิอิ

ให้ก้อยทักไลน์เก๋งเพื่อให้เขาเดินออกมาจุดนั้นดีกว่าไหมเจ้

เออดีๆ ลองทักไปๆเจ้เห็นด้วยกับข้อเสนอของฉัน

ไม่รอช้าฉันรีบล้วงมือถือในกระเป๋าสะพายขึ้นมา ก่อนจะเข้าดปรแกรมแชทและกดไปที่แอคเคาน์เก๋งแบบไม่รีรอ


NEW’KOI :: เก๋งว่างไหมมาหาพี่ที่ใต้ตึกคณะที


ฉันรีบพิมพ์นัดคนที่นั่งดื่มน้ำอยู่ข้างสนาม เก๋งที่เห็นแจ้งเตือนจากโทรศัพท์ เขาก็หยิบมันขึ้นมาดูพลางใช้ผ้าขนหนูซับหน้าตัวเองที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ ทำไมเซ็กซี่อะไรแบบนี้นะ T_T

แต่ดูเหมือนว่าเก๋งจะอ่านแล้วไม่กดตอบฉัน เขาเอาวางไว้ที่เดิม ไม่คิดจะพิมพ์อะไรกลับมาสักนิด ฉันมองมือถือตัวเองสลับกับมองไปที่เก๋ง นี่เขาคิดจะอ่านอย่างเดียวไม่ตอบมาเลยงั้นเหรอ

เป็นไง มาไหมเจ้หันมาถามเมื่อเห็นว่าฉันส่งข้อความไปได้สักพัก

เก๋งอ่านไม่ตอบว่ะเจ้

ต๊ายยย อิเด็กชั่วเจ้หวีดขึ้นก่อนจะถกแขนเสื้อขึ้นเหมือนเดือดเต็มทน เดี๋ยวๆ นะเจ้อย่าเพิ่งปล่อยความแมนอะไรออกมาตอนนี้ มารยาทในการตอบไม่มีหรือไง นั่นไลน์นะไม่ใช่ข้อสอบเสริมทักษะ คิดจะอ่านแล้วไม่ตอบก็ได้งั้นเหรอ

เจ้! ใจเย็นๆ เก๋งคงยังไม่ว่างก็ได้ เห็นๆ อยู่ว่าเขาลงไปเล่นบาสอีกแล้ว น่ะ เห็นไหม

ฉันชี้ไปที่สนามบาสเมื่อเห็นว่าเก๋งลงไปเล่นบาสอีกครั้ง เจ้มิ๊วพยายามหายใจเข้าเหมือนพวกอารมณ์ขึ้นและพยายามให้มันลงภายในหนึ่งนาที ฉันก็น้อยใจเหมือนกันแหละ แต่ช่างเหอะ เหมือนที่ทีบอกว่าเก๋งจีบยาก แต่อะไรที่ได้มายากๆ มักเป็นของดีเสมอเว้ย!

ทนไม่ไหวล่ะ ทำตามแผนเลยล่ะกัน อย่าลืมทำตัวเป็นซุปเปอร์ฮีโร่มาช่วยเด็กแกด้วยละ

ไม่พูดไม่จา เจ้ก็ใช้ช่วงเวลาทีเผลอของฉัน เดินข้ามพุ่มไม้ไปที่สนามบาสโดยปล่อยให้ฉันยืนอึ้งกับเรื่องราวที่เจ้จะปฏิบัติสักครู่ เดี๋ยวนะ! ฉันส่ายหน้าด้วยความร้อนใจเพราะฉันห้ามคนที่เดินจากไปไม่ทันแล้ว เจ้ถกแขนเสื้อ พลางขยับหมวกให้ต่ำลง ท่าเดินเจ้นี่เหมือนอะไรกำลังไชตูดอยู่ แต่มันก็ตลกนะที่ต้องมาเห็นเจ้ทำเรื่องบ้าอะไรแบบนี้ ฮ่าๆ

ฉันรีบเดินตามเข้าไป แต่ก็ยังแอบๆ เพื่อไม่ให้เก๋งเห็นว่าฉันเป็นพวกเดียวกับเจ้ ไม่งั้นแผนที่เจ้ตั้งขึ้นมาคงพังพินาศไปทั้งคู่

เฮ้ย! ไอ้หนุ่ม!”

เสียงเจ้มิ๊วเรียกเก๋งดังขึ้นลั่นไปทั่วสนาม ลูกบาสในมือเก๋งร่วงลงพื้นเหมือนตกใจที่อยู่ๆ ก็ถูกคนแปลกหน้าเรียกด้วยน้ำเสียงไม่ปกติ คนในสนามหยุดเล่นบาสทันทีก่อนจะหันมามองที่เจ้มิ๊วคนเดียว ฉันค่อยๆ เขยิบเดินไปใกล้ๆ อัฒจันทร์ข้างสนามที่เก๋งพักดื่มน้ำเมื่อครู่ ฉันจะยืนดูเหตุการณ์อยู่ตรงนี้เงียบๆ นะ

ครับ…” เสียงตอบกลับจากปากเก๋งดังขึ้น เมื่อเจ้มิ๊วเดินไปใกล้เก๋งจนเกือบประชิด พี่เรียกผมเหรอ

เก๋งชี้เข้าหาตัวเองในขณะที่มองซ้ายมองขวาไปด้วย ไม่ผิดตัวหรอก นายนั่นล่ะเก๋ง เจ้มิ๊วพยายามตีแมนมองเก๋งตั้งแต่หัวจรดเท้าเหมือนกำลังเหยียด สายตาเก๋งก็มองไปที่คนตรงหน้านิ่งเหมือนไม่ได้ตกใจอะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ได้ข่าวว่าหล่อมากจนแย่งแฟนกูเลยเหรอฮะเจ้มิ๊วพูดบทที่เตรียมขึ้นมา ฉันแอบขำเบาๆ เมื่อเห็นว่าเจ้เอียงคอมองเก๋งแบบกวนๆ

แฟน? ผมไม่เคยแย่งแฟนใครนะ…” เก๋งยังคงอินโนเซ้นท์ตอบกลับมาน้ำเสียงนิ่งๆ ผิดคนหรือเปล่าครับ

เก๋งถามเจ้มิ๊ว หน้าตาของเขาไม่มีความรู้สึกอะไรแต่อย่างใด แค่เขาทำหน้านิ่งมันก็เหมือนคนโกรธอยู่แหละ

อะไรพี่ หาเรื่องผิดคนเปล่าและแขกไม่ได้รับเชิญอย่างคุณทีก็โผล่ขึ้นมา เก๋งยกมือขึ้นเหมือนห้ามไม่ให้ทีเข้ามาเอี่ยวเรื่องนี้ นี่เพื่อนผมห้ามไว้นะ ไม่งั้นเจอดี

ทีชี้หน้าเจ้มิ๊วก่อนจะค่อยๆ ถอย แต่พอเจ้มิ๊วก้าวเท้าเป็นเชิงหลอก อีตานั่นก็วิ่งถอยไปซะไกลจากจุดเกิดเหตุ

นี่สินะที่เรียกเก่งแต่ปาก -*-

ไม่ผิดคน มึงอย่ามาตีมึนไอ้เก๋ง!” เจ้มิ๊วผลักอกเก๋งเบาๆ เพื่อให้คนตรงหน้ากลัว เก๋งถอยหลังไปนิดๆ แต่ก็ไม่ได้มีสีหน้าอะไรเพิ่มเติมมาจากเดิมเลย

แกทำอะไรน่ะ

กำลังวางแผนอะ…”

ฉันชะงักคำตอบของตัวเอง ก่อนจะหันไปมองข้างหลังที่อยู่ๆ ก็มีเสียงถามฉันขึ้นเมื่อกี้ ฉันถลึงตาตกใจเมื่อเห็นว่าแอนมายืนมองฉันด้วยสีหน้าสงสัยสุดๆ ฉันกลับหลังหันมามองแอนด้วยสีหน้าที่พยายามปกติให้มากที่สุด

แผนอะไรแอนเลิกคิ้วถามเมื่อได้ยินคำตอบที่เผลอหลุดปากออกไป

ฉันกำลังคิดอยู่ว่าจะไปนวดแผนโบราณดีไหม ช่วงนี้เมื่อยตัวน่ะ ฮะฮะเป็นการอ้างที่มโนล้ำซะไม่มี กะ แกมาทำอะไร

ฉันรีบหาเรื่องเพื่อเปลี่ยนบทสนทนาเรื่องแผนนั่นทันที

มาหาแกนั่นล่ะ ฉันจะมาขอโทษเรื่องเมื่อวาน

จริงสิ ฉันลืมไปเลยว่าเมื่อวานเราสองคนดันมีเรื่องหมางกันนิดหน่อย แต่ฉันไม่เก็บมาใส่ใจหรอกอาจจะเป็นอารมณ์หงุดหงิดของคนเป็นเมนส์ก็ได้

ช่างมันเถอะ แกคงอารมณ์ไม่ดีอยู่ แถมฉันยังไปจู้จี้แกอีก

อืม ฉันมีเรื่องหงุดหงิดนิดหน่อยน่ะ เลยเผลอระเบิดอารมณ์ใส่แกไป ขอโทษอีกทีนะ

แอนยิ้มมาให้ฉัน หน้าตาเหมือนรู้สึกผิดจริงๆ ฉันเลยตบบ่าคนตรงหน้าเพื่อบอกว่าไม่เป็นอะไร ฉันไม่คิดมากเรื่องนี้หรอก เรื่องที่ฉันคิดมากยิ่งกว่าคือแผนของเจ้นี่ละ

ฉันมองไปที่สนามบาสอีกครั้งเมื่อเห็นว่าเก๋งยังคงยอมให้เจ้หาเรื่องไม่หยุดหย่อน ฉันควรจะต้องไปช่วยเก๋งแล้วล่ะ ไม่งั้นเขาคงโดนผลักอยู่อย่างงั้นแน่ๆ

อ่ะ! ฉันเห็นเจ้หันมาขยิบตาให้ฉันด้วย!

เดี๋ยวฉันมานะ” ฉันบอกแอนทันที

จะไปไหนอะ

ฉันไม่ได้ตอบแอน ก่อนจะก้าวเท้าเพื่อวิ่งไปเป็นฮีโร่ที่สนามปกป้องเก๋งทันที แต่ไม่ทันที่ฉันจะวิ่งไปถึงเป้าหมาย ก็ต้องชะงักค้างกับภาพที่เห็นไปชั่วครู่ เมื่ออยู่ๆ เก๋งก็ง้างหมัดขึ้นสูงก่อนจะเหวี่ยงมันตรงไปที่กลางหน้าเจ้มิ๊วอย่างเต็มแรง


พลั๊ก!


ตุ๊บ!


ฉิบหายแล้วอีเจ้!!! =[]=

-70%-

ฉันรีบใส่เกียร์วิ่งไปยังกลางสนามทันทีที่เห็นเหตุการณ์เมื่อครู่ ร่างของเจ้มิ๊วร่วงลงสู่พื้นสนามเพราะแรงหมัดของเก๋ง คนกระทำยืนมองเจ้ด้วยสีหน้าแอบเหวอไปนิดๆ ทุกคนรอบสนามต่างพากันตกอกตกใจส่งเสียงร้องกันอลวน แอนที่เห็นท่าไม่ดีก็วิ่งมาสมทบด้วยอีกคนก่อนจะวิ่งเข้าไปพยุงเจ้ขึ้นมาจากพื้น

เก๋งหันมามองฉันเมื่อเห็นฉันยืนมองเขาแบบไม่คลาดสายตา ทีวิ่งมาจุดเกิดเหตุอีกครั้งหลังจากเจ้ยืนทรงตัวได้เป็นที่เรียบร้อย

เจ้เป็นอะไรไหม?ฉันหันไปถามเจ้ทันที รอยเขียวๆ ตรงเบ้าตาทำเอาฉันอึ้งไปสักพัก เจ้เบ้หน้าเหมือนคนเจ็บปวด แอนแกพาเจ้ไปโรงพยาบาลมหา'ลัยที

อืมๆ ปะเจ้

แอนไม่รอช้ารีบพยุงเจ้มิ๊วไปโรงพยาบาลตามคำขอของฉัน เก๋งสะบัดมือตัวเองไปมา ฉันก็ทำได้แต่ถอนหายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น 

มันล่มไม่เป็นท่าเลยสิ

เจ้?ทีที่โผล่เข้าร่วมบทสนทนาก็เอ่ยถามฉันขึ้น สีหน้างงงวยส่งตรงมาที่ฉัน และคำถามของเขาเล่นเอาฉันเบิกตากว้างเพราะดันหลุดคำต้องห้ามออกไป ผู้ชายคนนั้นเขาชื่อเจ้เหรอ

ทีชี้ไปทางที่เจ้และแอนเดินไป ฉันรีบพยักหน้ากับความคิดเองเออเองของทีโดยไม่ปฏิเสธอะไร ผู้ชายชื่อเจ้คงไม่แปลกหรอกมั้ง - -;;

“พี่เจ้เป็นรุ่นพี่ฉันเอง อะ เอ่อมีเรื่องอะไรกันเหรอฉันตีเนียนถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อกี้ฉันก็มัวแต่คุยกับแอนจนลืมไปว่าเจ้กำลังปฏิบัติการตามแผนอยู่ ฉันเลยไม่รู้เลยว่าก่อนที่เจ้จะได้หมัดไปกิน เขาคุยเรื่องอะไรกันเก๋งถึงได้เดือดขนาดนี้ สายตาเก๋งมองไปทางที่เจ้เดินไปเหมือนยังไม่หายโมโหดี

เขาคงเข้าใจผิดนิดหน่อยน่ะเก๋งตอบฉันแบบขอไปทีก่อนจะก้มเก็บลูกบาส พี่ส่งข้อความให้ผมไปหาทำไมอะ โทษทีผมไม่ว่างตอบ

อ๋อ ไม่มีอะไรแล้วฉันส่ายหน้าให้คนตรงหน้าพร้อมรอยยิ้มเจื่อนๆ พอพูดถึงข้อความที่ฉันส่งไปเขาก็ดูเหมือนไม่สนใจมันนะ แต่พอเขาถามฉันก็เริ่มใจชื้นขึ้นมานิดนึงอย่างน้อยเขาก็ยังถามถึงข้อความนั้น แล้วเรื่องแค่นี้ ถึงกลับลงไม้ลงมือกันเลยเหรอ

ไอ้เก๋งมันนักเทคควันโดตอนเรียนม.ปลายนะพี่ เห็นนิ่งๆ แบบนี้มือตีนหนักเป็นบ้า

ทีอาสาตอบเองเสร็จสรรพ ฉันชักจะเบื่อขี้หน้าหมอนี้แล้วสิ มาทำโอบไหล่โอบเอวเก๋งน่าหมั่นไส้ชะมัด ขอโอบด้วยสิ!

แล้วพี่เขาทำอะไรให้เก๋งเจ็บตรงไหนหรือเปล่า

ฉันรีบเนียนสำรวจตัวเก๋งก่อนจะดึงตัวทีให้ออกห่างจากเก๋งทันที ฉันหมุนตัวเก๋งไปมาคนถูกสำรวจก็จำยอมให้ฉันจับเป็นของเล่นหน้าตาเฉย

ผมไม่เป็นอะไรหรอกครับ พี่ไปดูเขาดีกว่า ฝากขอโทษเขาด้วยนะครับ

เก๋งผงะออกจากตัวฉันก่อนจะหันไปชู๊ตลูกบาสต่อโดยไม่สนใจอะไรฉันเลย

ฉันพ่นลมหายใจออกมาเพราะเหนื่อยหน่ายกับเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับเขา บางทีก็รู้สึกเหนื่อยที่ต้องตามติดชีวิตเก๋งจนแทบจะเป็นซาแซงไปแล้วจริงๆ นี่มันยิ่งกว่าสตอร์กเกอร์เสียอีก จริงสิฉันยังไม่ได้บอกเขาเลยเรื่องของ ฉันทำมันพังไปแล้วเขาจะโกรธไหมอะ

แต่ถ้าบอกตอนนี้จากอารมณ์ที่ไม่ดีอยู่แล้วมันคงปะทุเป็นภูเขาไฟแหงๆ

งั้นเอาไว้บอกวันอื่นดีกว่า

ฉันหันหลังกลับเพื่อที่จะไปดูอาการของเจ้มิ๊วทันที ป่านนี้คงนอนตาเขียวเห็นดาวเห็นเดือนเป็นว่าเล่นแล้วมั้ง

เมื่อกี้เห็นอะไรปะวะ โครตตลก ฮ่าๆ

เสียงผู้ชายที่พักจากการเล่นบาสนั่งอยู่บนอัฒจันทร์กับผู้ชายอีกคน เขาสองคนหัวเราะสนุกสนาน ในตอนแรกฉันว่าจะไม่สนเรื่องที่เขาคุยกัน แต่พอมีชื่อของบุคคลที่ฉันสนใจเท่านั้นแหละ

กูเป็นไอ้เก๋งก็เดือดล่ะวะ ทำมาได้ ชายอีกคนตอบพลางกระดกน้ำในขวดเพราะความเหนื่อย แค่เห็นก็สยองล่ะ

ฉันรีบมุดใต้อัฒจันทร์ด้วยความอยากรู้อยากเห็น หรือแถวบ้านเรียกเผือกนั่นเอง ฉันพยายามเอียงหูเพื่อฟังเขาทั้งสองคุยกันสุดฤทธิ์

กูจะไม่แค่ต่อยนะ กูจะกระทืบให้จมตีนเลยชายคนแรกออกอรรถรสสุดแถมยังทำท่าทางประกอบเล่นใหญ่โต

สรุปไอ้คนที่โดนต่อยเมื่อกี้เป็นใช่ม่ะ มันถึงทำกับไอ้เก๋งแบบนั้น

และนี่คงหมายถึงเจ้มิ๊วสินะ เจ้ไปโป๊ะแตกอะไรไว้เนี่ย!

กูว่าเป็น ยื่นมือจับน้องชายไอ้เก๋งขนาดนั้น เต็มไม้เต็มมือได้กำไรไปเต็มๆ

ไอ้เก๋งจุกไข่ล่ะกูว่า ฮ่าๆ

เดี๋ยวนะ

ยื่นมือจับน้องชายเก๋ง

เจอตุ๊ดลวนลามเข้าให้แล้วไอ้เก๋งประโยคสุดท้ายจากการสนทนาหยุดลงเพียงแค่เท่านั้น ฉันถึงกับสะอึกกับสิ่งที่ได้ยินทันที

เจ้มิ๊วลวนลามเก๋ง แถมยังจับของหวงของเก๋งอีก


สมควรโดนเก๋งต่อยจริงๆ!


หน็อยยยยย อีเจ้ คนทรยศ! T0T

 
-100%-

 อิเจ้ตายห่าหรือยัง55555555555555555
เด็กติ๋มมันไม่กล้าทำอะไรหรอก เป็นไงละ555
เจ้แม่งเห็นผู้ชายไม่ได้เลย55555555555
ฮา อิเจ้อาจจะโดนก้อยทำร้ายร่างกายอีกคน
รอชาร์ปหน้า55555

ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8822 YulSica (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 20:02
  อิเจ๊แผนแตกเพราะจับไข่
  #8,822
  0
 2. #7679 Awanderfool. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 19:30
  ควรสงสารหรือสมน้ำหน้าอิเจ้ดีแต่เอาเข้าจริงๆก็สมควรแล้วแหละที่โดนแบบนั้นเราก็นึกว่าต่อยเพราะโดนใส่ร้าย
  ที่ไหนได้.....ไปหลอกจับน้องชายเขา หึหึไม่โดนกระทืบนี่ก็ดีแค่ไหนแล้วค่ะ
  #7,679
  0
 3. #7395 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 00:51
  อิเจ้5555
  #7,395
  0
 4. #6662 iheartwendy (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 05:16
  โอ้ยย ตลก! คือที่อิเจ้ทนไม่ไหวแล้ว คือทนที่จะได้แตะอั๋งเก๋งไม่ไหวแล้วใช่ป่ะ มีความฮาแรงมากตอนนี้ แต่ก็ไม่เชียร์เก๋งแล้วจริงๆ นะ คืออยากให้ก้อยตาสว่าง เลิกตามน้องไปเลย อย่างที่เห็นคือเหนื่อย เสียใจกับการที่เก๋งอ่านแต่ไม่ตอบ อยากให้เท เทเลยๆ
  #6,662
  0
 5. #3010 thanchapink97 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 17:09
  อีเจ้555555
  #3,010
  0
 6. #620 got7igot7 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 เมษายน 2559 / 22:41
  555555
  #620
  0
 7. #606 Blackcat in night (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 เมษายน 2559 / 09:01
  นี่อีเจ๊ไม่เลี้ยงหมาอ่อ อีฮี๊ อะ เอาหมาไปไว้ไหน เอาหมามา 55555555555555555 อูรี อีฮี๊
  #606
  0
 8. #514 Alice_ss (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 18:37
  อีเจ้ตลกอ่ะ ถ้าอีเจ้ไม่จับน้องชายเก๋งอิเจ้คือดูแมนมาก
  #514
  0
 9. #429 FaFone (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 23:16
  ฟินที่สุดเยย
  #429
  0
 10. #428 Minakeara (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 22:19
  อิเจ้แกทรยศนังก้อยยยT[]T
  #428
  0
 11. #427 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 20:26
  เอิ่มม.. สมควรนะเจ้ 555
  #427
  0
 12. #426 hhyed (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 17:09
  อีเจ้มิ๊ววว สมควรค่ะสมควร แต่.....เริ่มจะท้อแทนพี่ก้อยแล้วนะเก๋ง เริ่มมีลางเค้ามาแล้วอ่ะ ว่าอีเก๋งมันเลว....จะอยู่ทัใมันต่อดีมั้ยเนี่ยยยย
  #426
  0
 13. #425 taew-onwara (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 15:43
  เดี๋ยวนะๆ...เจ้!!!!55555
  #425
  0
 14. #424 seo23456789 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 15:32
  เจ้สมควรโดนต่อยจริง ๆ 5555 เมื่อไหร่เก๋งจะสนใจก้อย เดี๋ยวพอเริ่มสนใจก้อยจะให้ก้อย
  เมินบ้างงง 55
  #424
  0
 15. #423 manthita (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 15:17
  เก๋งงงง สงสารเจ๊นางหน่อย นางคงอดอยากปู้ชายมานานนนน5555
  #423
  0
 16. #422 jjeex (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 02:10
  ทำไมรู้สึกสงสารนิ้วก้อยจังเลยอ่ะ เก๋งดูไม่สนใจเลยสักนิด เสียใจอ่ะ อินมาก ฮือ
  #422
  0
 17. #421 ~ :[กs: จก]: ~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 01:43
  อิเจ้ กรี้ดดดดดด เจ้โอเคป้ะ
  #421
  0
 18. #420 hhyed (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 23:04
  อ อ .อ อ อ อ อ อ อ อ อ หมดคำสิเว้าอีกคราาาเจ้มิ๊ววคิดได้ไงแผนนี้ โอ้ยครวนครางงงงง 55555
  #420
  0
 19. #419 AuThenIV (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 22:48
  55555555555
  #419
  0
 20. #418 Minakeara (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 21:00
  กรี๊ดดดดอิเจ๊เป็นไงบ้างง
  #418
  0
 21. #417 BXYZ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 20:02
  กรี๊ดเจ๊มิ๊วได้ไหมม ดูมาดแมนเหลือเกิน5555555555555
  แต่เจอเก๋งไป จบจ้าา5555555
  #417
  0
 22. #415 taew-onwara (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 19:38
  เจ้เป็นไงมั่ง. ตายยัง
  #415
  0
 23. #414 VIPCHAMP (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 19:36
  อีเจ๊ตายอย่างสงบ55
  #414
  0
 24. #413 manthita (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 19:17
  กรี๊ดดดดดดดด อีเก๋งแซ่บเวอร์ แกต่อยเจ๊ฉันไมมมท
  #413
  0
 25. #412 manthita (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2559 / 19:17
  กรี๊ดดดดดดดด อีเก๋งแซ่บเวอร์ แกต่อยเจ๊ฉันไมมมท
  #412
  0