[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 6 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 05 ll เขาหายไป เราก็เหงา {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,756
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  18 มิ.ย. 59


ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 05 ll

5

เขาหายไป เราก็เหงา

ฉันเลือกที่จะเดินหนีทีออกมาหน้าร้านทันทีที่ได้ยินประโยคสยองจากปากเขา แม้นายจะน่ารักเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป แต่ขอโทษนะฉันไม่นิยมอะไรแบ๊วๆ แบบนี้ -*-

แต่พอฉันเดินไปที่โต๊ะกลับไม่พบกับเก๋งแม้แต่เงา ฉันพยายามมองซ้ายขวาแต่ก็ไม่มีวี่แวว บนโต๊ะมีเพียงแผ่นกระดาษแผ่นนึงและกล่องดนตรีที่เขาถือมาตั้งแต่แรก สงสัยไปเข้าห้องน้ำมั้ง

แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นฉันจึงชะเง้อแอบอ่านกระดาษแผ่นนั้น และก็พบว่ามันเป็นข้อความเพียงประโยคเดียวสั้นๆ


ผมขอกลับก่อนนะ ส่วนของขวัญชิ้นนี้ผมให้พี่นิ้วก้อยละกัน


ทันที่ที่ฉันอ่านจบและเมื่อเห็นว่ามีชื่อฉันอยู่ ฉันจึงรีบหยิบกล่องดนตรีและกระดาษแผ่นนั้นขึ้นมา เหมือนของขวัญชิ้นนี้เขาจะไม่ได้จงใจให้ฉันนี่นา ทำไมอยู่ๆ ถึงยัดเยียดให้หน้าตาเฉยล่ะ แต่เก๋งกลับไปแล้วงั้นเหรอ เขารีบไปไหนกัน

ฉันวางเงินไว้บนโต๊ะก่อนจะคว้านมปั่นที่สั่งไว้ก่อนหน้านี้ออกจากร้าน เขาคงเกรงใจที่ฉันชวนมั้งเลยปลีกตัวจากธุระออกมากับฉัน ถ้ารู้ว่าเขายุ่งจริงๆ ฉันคงไม่ต้องลากเขาออกมาแบบนี้หรอก เสียเวลาเขาเปล่าๆ ช่างเหอะ แค่ฉันได้เห็นหน้าน้องเขาก็ดีใจละ ^0^

ฉันเดินออกมานอกร้านเพื่อจะหารถเมล์กลับบ้าน แต่พอมองซ้ายมองขวาฉันกลับพบผู้หญิงคุ้นหน้าคุ้นตากำลังเดินก้มกดมือถืออยู่บนทางฟุตบาท ฉันรีบจ้ำอ้าวไปหาเธอโดยไม่ต้องคิด

แอนนนนฉันเรียกคนตรงหน้าเสียงดัง เพื่อนสนิทค่อยๆ เงยหน้ามองฉัน ก่อนจะทำหน้าตาตกอกตกใจ เลิกเรียนแล้วเหรอวะ

ฉันถามออกไปเมื่อเห็นแอนเก็บโทรศัพท์ในมือใส่กระเป๋า แอนพยักหน้าให้ฉันก่อนจะก้มมองสิ่งของในมือฉันด้วยสีหน้าเหมือนสนใจกับสิ่งที่เห็น

ใครให้อะแอนถามขึ้น ฉันยกกล่องดนตรีขึ้นมาก่อนจะยิ้มเขิน

น้องเก๋ง J

อ๋อ อืม…” แอนพยักหน้าไม่ได้ยินดีอะไรกับฉันด้วย ความสงสัยของฉันจึงยื่นมือไปแตะหน้าผากมัน ดูท่าว่ามันสบายดีไม่ป่วยไม่ไข้อะไรนี่นา

เป็นอะไรวะแลซึมๆฉันถาม

เปล่าอะ แค่ง่วงนิดหน่อย ฉันกลับบ้านก่อนนะ

แอนไม่พูดพร่ำทำเพลง รีบโบกมือลาฉันก่อนจะเดินเฉียดตัวฉันไปด้วยสีหน้าที่ไม่ใช่สีหน้าปกติของมันทุกวัน ฉันรีบหันไปมองแอนทันทีก่อนจะเอ่ยทักไปด้วยความเหลืออด

คิดว่าฉันไม่รู้เรื่องเหรอแอน

กึก!

คนตรงหน้าชะงักเท้าแต่เธอไม่ได้หันมามองฉันแต่อย่างใด แอนยังคงหันหลังให้ฉันอยู่อย่างงั้น ฉันเดินไปหาแอนอีกครั้งก่อนจะจับไหล่ให้แอนหันมามองฉันตรงๆ ใบหน้าเศร้าๆ ของเพื่อนทำให้ฉันต้องใช้มือทั้งสองข้างดึงแก้มเพื่อให้มันยิ้ม

แกรู้อะไรวะ

เรื่องแค่นี้เองว่าเสร็จฉันก็เอากล่องดนตรีในมือใส่มือคนตรงหน้า แอนค่อยๆ เงยหน้ามองฉันแบบไม่เข้าใจ แม้มันจะตกใจกับสิ่งที่ฉันยัดเยียดให้เล็กน้อยก็เถอะ 

"กะ...แกรู้..."

“ฉันรู้ว่าแกสอบตกวิชาอาจารย์แก้วตาอีกแล้วใช่ไหม เอาอันนี้ไปเปิดฟังคลายเครียดปะ

ฉันยิ้มให้แอนพลางพยักหน้าให้มันรับสิ่งที่ฉันให้ไป จริงๆ ฉันก็ไม่ค่อยชอบของมุ้งมิ้งแบบนี้เท่าไรหรอก แม้เก๋งจะให้ฉัน แต่ดูเหมือนว่าเขาไม่ค่อยเต็มใจให้สักเท่าไรเลยนะ เอาให้คนที่ต้องการมันเพื่อระบายความเครียดดีกว่า

"ฉันไม่เอา" แอนรีบปฏิเสธสิ่งที่ฉันให้ทันที

"ทำไมอะ"

ฉันไม่ชอบฟังอะไรแบบนี้อะแอนดันกล่องดนตรีกลับคืนมาในมือฉัน ฉันยู่หน้าอย่างไม่เข้าใจ แล้วฉันก็ไม่ได้สอบตกวิชาอาจารย์แก้วตาด้วย

อ้าวฉันรับกล่องดนตรีกลับมาด้วยความจำยอม แล้วแอนเป็นอะไร ปกติมันจะไม่ค่อยเครียดเรื่องรอบๆ ตัว ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเรียนทั้งนั้นหรือนางโดนดุเรื่องกิจกรรมรับน้องอีกแล้ว

รุ่นพี่ปีสี่ด่าแกอีกแล้วเหรอ

เปล่า

แล้วแกเป็นอะไรอะสีหน้าไม่ค่อยดีเลยแหะ หรือว่าแกอกหัก…”

พอได้แล้วก้อย!!! ฉันขออยู่คนเดียวสักพักนะ ฉันรำคาญ!!”

เสียงตะคอกของคนตรงหน้าทำให้ฉันผงะถอยหลังด้วยความตกใจชั่วครู่ ฉันรู้สึกอึ้งกับคำพูดของเพื่อนสนิทคนเดียวของฉันเล็กน้อย แม้มันจะดุฉันบ่อยๆ แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นเรื่องล้อเล่นและตักเตือนห้ามซะส่วนใหญ่ แต่นี่มันกลับไม่ใช่ ฉันมองดูรอบๆ ตัว ก็พบว่ามีนักศึกษาหลายคนมองมาที่ฉันกันเป็นแถบ ด้วยความอายผสมกับความเข้าใจกับสิ่งที่ต้องการของคนตรงหน้า ทำให้ฉันพยักหน้ารับก่อนจะหันหลังกลับเพื่อเดินไปป้ายรถเมล์ แต่ก่อนจะเดินออกไปฉันจึงตัดสินใจหันไปหาแอนที่ยังคงยืนนิ่งอยู่

แอนมองมาที่ฉันด้วยแววตานิ่ง มันเป็นบ้าอะไรของมัน...

“ฉันลืมบอก ถ้ามีเรื่องที่ฉันควรรู้ แกก็ช่วยบอกฉันด้วยนะ ฉันจะไม่ยุ่งเรื่องของแกแล้ว

"..."

"ถ้าการเป็นห่วงเรื่องของเพื่อนคือการเสือก ฉันจะหยุดเสือกเดี๋ยวนี้ล่ะ"

-30%-

ฉันหันหลังเดินไปโดยไม่สนว่าแอนจะมองฉันยังไง ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด แค่การหวังดีและเป็นห่วงเพื่อน ฉันกลับถูกโดนตำหนิออกมาแบบนั้น ใจนึงฉันก็เคืองนะ แต่ช่างเถอะ แอนเป็นคนอารมณ์ร้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เอาจริงๆ ถ้าให้มันช่วยอะไรมันก็ช่วยได้ทุกเรื่อง อย่างเรื่องเก๋งมันก็คอยแนะนำเส้นทางการจีบเก๋งอยู่ตลอด วันนี้มันคงไปกินอะไรผิดสำแดงมาล่ะถึงได้โมโหขนาดนั้น

ฉันรีบโบกรถเมล์สายที่ผ่านหน้าปากซอยหน้าบ้านฉันทันที ในระหว่างการนั่งกลับบ้านในหัวฉันกลับมีเรื่องคิดอยู่ตลอด ฉันมองกล่องดนตรีในมืออีกครั้ง ดีใจนะที่ฉันได้ของจากเก๋งมา แต่อีกใจฉันกลับรู้สึกว่าของสิ่งนี้มันไม่ใช่ของฉันยังไงไม่รู้สิ เด็กผู้หญิงกำลังอุ้มตุ๊กตาแมว เธอมีรอยยิ้มสดใสกับการมองหิมะที่ตกโปรยปรายภายใต้ร่มที่มีชายร่างสูงกางให้ด้วยรอยยิ้ม เหมือนเก๋งชะมัด แต่เด็กผู้หญิงที่อุ้มแมวนั่น

ไม่เหมือนฉันสักนิด

ทันทีที่รถจอดตรงป้ายรถเมล์หน้าบ้าน ฉันจึงรีบลงจากรถเมล์โดยทันที แต่ด้วยความไม่ระวังของฉันดันเผลอสะดุดเข้ากับฟุตบาทหน้าปากซอยทำให้ของในมือของฉันหลุดทันที ฉันอ้าปากเบิกตากว้างด้วยความตกใจก่อนจะยื่นมือทั้งสองรีบประคองของสิ่งนั้นไม่ให้ตกลงไปที่พื้นแต่ไม่ทันเสียแล้ว


เพล้ง!


ฉิบหายแล้วนิ้วก้อย T[]T

เศษพลาสติกและตุ๊กตาปูนแตกกระจายจนไม่เหลือชิ้นดี เครื่องประกอบกล่องดนตรีกระจัดกระจายจนพี่วินมอเตอร์ไซด์หน้าปากซอยยังตกใจอยู่ห่างๆ ฉันเข่าทรุดลงกับพื้นอัตโนมัติ ของจากเก๋งเลยนะ TT

ดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่แค่อุปกรณ์กล่องดนตรีนะที่กระจายอยู่ตรงพื้น สายตาของฉันกลับไปเห็นแผ่นกระดาษเล็กๆ ดูเหมือนมันจะอยู่ข้างใต้กล่องด้านในด้วยแหะ ฉันรีบหยิบขึ้นมาสะบัดจากคูน้ำขังที่มันดันปลิวไปตกแหมะอยู่ตรงนั้นพอดิบพอดี แต่พอฉันยกขึ้นมามันกลับขาดท่อนและละลายหายไปตั้งครึ่งนึง เอาว่ะอ่านได้แค่นี้ก็ดีแค่ไหนละ


ผมชอบพี่จริงๆ นะ ถ้าพี่ไม่ชอบผมตอบก็ไม่เป็นไร…’


ข้อความหายไป…-_-

ฉันหงุดหงิดขึ้นมาทันทีที่ได้อ่านข้อความเมื่อครู่จบ เก๋งเขียนถึงใคร คงไม่ใช่ฉันใช่ไหม TT ถ้ายังคงมีโรคมโนมากพอ ป่านนี้คงคิดว่าเขาเขียนถึงฉันไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่น่ะสิ ฉันกำกระดาษแผ่นนั้นก่อนจะปามันเข้าป่าไปด้วยความโกรธเคือง ถ้าเก๋งมีคนที่ชอบแล้ว เขาก็ควรบอกฉันสักนิดสิ

มานั่งทำอะไรตรงนี้อะ?

เสียงทุ้มเหมือนเพิ่งเสียงแตกของชายผู้คุ้นเคยเอ่ยทักทายฉันขึ้น ฉันเงยหน้ามองร่างเล็กอายุวัยม.ปลาย กำลังถือไอติมแท่งโบราณสีชมพู เขามองมาที่ฉันตาปริบๆ ด้วยความที่นายนี่เรียนโรงเรียนนานาชาติจึงทำให้นางย้อมผมสีชมพูแปร๊ดนี่ได้โดยไม่เกรงกลัวรัฐบาลลากพาไปเขาห้องปกครองแต่อย่างใด แก้มป่องๆ กับผิวขาวๆ ของเขาทำให้ฉันแอบอิจฉานิดหน่อย โชคดีที่มันตัวเล็กและเตี้ยกว่าฉัน ฉันจึงมีข้อดีที่สามารถเอาไว้ข่มมันได้

เปาโล น้องชายแท้ๆ ของฉันเอง มันเม้มไอติมอีกครั้งก่อนจะมองมาที่ฉันด้วยความสงสัย

เปล่า แค่ทำของตก ช่างมันเหอะ

ฉันปฏิเสธก่อนจะหยิบตุ๊กตาผู้ชายกางร่มขึ้นมา มันเป็นสิ่งเดียวที่ยังคงสภาพดีอยู่ ส่วนนอกนั้นฉันก็ไม่สนใจปล่อยมันแหลกเป็นขยะไปบนพื้น ฉันรีบลุกขึ้นปัดเนื้อปัดตัวก่อนจะคล้องคอผู้เป็นน้องเดินเข้าบ้านไป เปาโลพยายามจะเบี่ยงตัวหลบฉันเพราะมันไม่ชอบการสกินชิพเท่าไรฉันรู้ดี ฉันจึงชอบแกล้งที่จะจับตัวของเปาโลบ่อยๆ เราสองคนเข้าบ้านโดยทันที วันนี้พ่อแม่คงไปทำธุระที่ต่างจังหวัดตามเดิม เปาโลถึงออกนอกบ้านไปไหนต่อไหนได้

ฉันทิ้งตัวลงบนโซฟา ก่อนจะวางตุ๊กตาที่แยกชิ้นส่วนออกจากกล่องดนตรีเอาไว้บนโต๊ะ ส่วนเปาโลมันก็เลือกที่จะไปเปิดเพลงเกาหลีในเครื่องเสียงตามปกติ เปาโลกับฉันมีบางอย่างเหมือนกันคือ นิยมศิลปินเกาหลี ฉันชอบบอยแบนด์มันชอบเกิร์ลกรุ๊ปเราสองพี่น้องจึงนำพาความติ่งไปด้วยกันได้

ผู้ชายติ่งได้แมนๆ ก็มีนะเออทำเป็นเล่นไป

ผมว่าผมจะไปทำผมสีเดียวกับจีดราก้อน พี่ว่าผมจะหล่อแบบฮยองเขามะ

เปาโลถามฉันพร้อมกับยื่นหน้ามาเกือบจะอมหัวฉันไปทั้งหัว ด้วยความตกใจหน้าตาของมันฉันจึงจับอกสะดุ้งตัวนั่งตรงตามปกติ ในใจท่องสวดมนต์ภาวนาปลอบขวัญตัวเองสักครู่ ไอ้บ้ายื่นหน้ามายังกับหนังสยองขวัญ

ทำสีไรก็ทำเถอะฉันพูดแบบปัดๆ พลางเอามือถือขึ้นมา ฉันจะทักเก๋งดีไหม

ทุกครั้งพี่จะจับผมแต่งตัวตามเทรนเกาหลี แล้วไมวันนี้ถึงไม่สนใจใยดีผม พี่มีคนอื่น!

น้ำเสียงแสนน่ารำคาญของน้องชายฉันทำให้ฉันแอบมองบนให้น้องตัวเองเล็กน้อย เปาโลชี้หน้าฉันพลางกระทืบเท้าไปมาเหมือนกับเด็กต้องการของเล่นยังไงอย่างนั้น

แกทำมาจะครบทุกวรรณะของวงจรสีอยู่แล้ว จะทำทำไมอีก เดี๋ยวผมเสียนะ

ฉันพูดแต่ตายังคงก้มมองหน้าจอ เอาไงดี ฉันควรจะทักเขาและบอกเขาไหมว่าฉันทำของเขาพังไปเป็นที่เรียบร้อย

โดนเด็กด่านี่เสียชาติเกิดเลยนะ

พี่ไม่ใส่ใจผมจริงๆ ด้วยอะ ผมจะเผาดีวีดีออฟฟิเชียลของพี่แล้วนะ

อืมๆ เผาเลยฉันพยักหน้าให้มันแบบส่งๆ ในตอนนี้ฉันกดมาที่หน้าแชทของเก๋งแล้ว ข้อความสุดท้ายของการสนทนาเป็นข้อความของฉันอะ ทำไมถึงไม่กล้านะ เกิดป๊อดอะไรขึ้นมานิ้วก้อย!

พี่มีความรัก

อิเปา!”

ฉันอุทานออกมาด้วยความตกใจเมื่ออยู่ๆ เปาโลก็เอียงหน้าสอดมาระหว่างหน้าฉันกับมือถือ ทำไมถึงหลอนอะไรได้ขนาดนี้นะ ฉันรีบใช้มือดันหน้าน้องตัวเองออกด้วยสีหน้าที่รู้สึกหงุดหงิดเต็มทน ฉันคิดถูกหรือคิดผิดที่กลับบ้านแล้วมาเจอมันเนี่ย

พี่จะเลิกติ่งเพราะเรื่องผู้ชายไม่ได้นะ!”

ทำไมฉันเอ่ยถามเปาโลที่ยื่นชูแท่งไฟของวงไอค่อกไอแค่ก เป็นวงบอยแบนด์ชื่อดังที่กำลังมาแรงในตอนนี้

ถ้าพี่คบผู้ชาย ชีวิตพี่ก็จะเจอแต่เรื่องที่โศกเศร้าเสียใจเปาโลพร่ำไม่พอเขายังเอาแท่งไฟดังกล่าววางบนบ่าฉันเหมือนพวกนักเลงอะไรทำนองนั้น ถ้ามันหักอกพี่มาวันใด ใครเล่าจะยืนเคียงข้างพี่

บ่นไรไอ้อ้วน!” ฉันคว้าแท่งไฟในมือเปาโลมาก่อนจะฟาดไปที่แข้งของมันด้วยความหมั่นไส้ คนถูกกระทำกระโดดร้องไปมาด้วยความเจ็บปวด พี่รู้วิธีรับมือดีน่า พี่ไม่อกหักหรอก บอกตัวแกเองเถอะถ้ามีแฟนแล้วอย่าไปหักอกเขาแล้วกัน

ผมยังเด็กอยู่ไม่คิดถึงเรื่องนั้นหรอกเปาโลเถียงฉันหัวชนฝาทันที “ไอ้หน้าแป๊ะเจี๊ยะนั่นอะนะแฟนพี่

เปาโลชี้มาที่มือฉันที่ถือโทรศัพท์อยู่ หน็อยนี่แอบดูรูปเก๋งบนหน้าจอฉันเหรอ!

ยังไม่ใช่แฟน แต่ในอนาคตไม่แน่ความมโนนี้

มันพาพี่ไปคอนเสิร์ตเกาหลีได้หรือเปล่า มันซื้อออฟฟิเชียลเกาหลีให้พี่ได้หรือเปล่า

นี่ ฉัน…”

ถ้ามันรักในสิ่งที่พี่รักไม่ได้ ผมแนะนำเลิกเหอะ เลิกชอบมันเหอะ

เปาโล พี่จะ…”

มันไม่มีหรอกนะพี่ คนที่รักเราแล้วเขาไม่รักในสิ่งที่เราชอบ ถ้าคนนี้พี่ชอบเพราะว่าพี่แค่เหงา ไม่ใช่ชอบด้วยใจจริงๆ พี่เลิกชอบไปเลยนะ เจ็บปวดเปล่าๆ

“…”


ถามใจตัวเองดูอีกครั้ง ชอบเขาเพราะความรักจริงๆ เหรอ

 

 

 -100%-

ขอโทษน้าที่อัพช้าอีกแล้ว5555 
แต่มาอัพครบร้อยแบบรวดเร็วจ้าาาาาาา
เปิดตัวเบาๆ กับขุ่นน้องเปาโลววววววววววววว
เปาโลเป็นอีกตัวละครหนึ่งที่มาจากเรื่อง Q&A
ช่างมันเถอะอย่าไปใส่ใจมัน5555555

- เปาโล -


ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8909 Pployji (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 16:47
  เปาโลคือจี้เองหรอเนี่ยยย เป็นก้อนเลยน้าคุณพีดีนิม
  #8,909
  0
 2. #8820 YulSica (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 19:55
  อิเป่าเปาน่ารักจริงๆๆๆๆๆ
  #8,820
  0
 3. #8583 Sratcha Saejie (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 02:25
  เอฟซี เปาโล พูดดีมากลูก
  #8,583
  0
 4. #7678 Awanderfool. (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 19:15
  เปาโลทำจากอะไรทำไมน่ารัก TT_____TT เปิดตัวมาแปปเดียวแต่แกก็เอาใจของฉันไปครึ่งแล้ว
  เด็กน้อยนะเด็กน้อยเห็นท่าทางหลอนๆบวกกับความปัญญาอ่อนของนางทำเอาเราคาดไม่ถึงกับคำสอนซึ้งๆ

  ที่น้องชายผู้แสนดีเต็มใจมอบให้พี่สาวผู้น่าฮักขอชูป้ายไฟสมาคมคนรักเปาโลค่ะน้องเอาใจพี่ไปเต็มๆ
  ติดตามต่อไปนะคะ สู้ๆเด้ออออออ :D
  #7,678
  0
 5. #7394 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 00:43
  เปาโลน่ารักกกกอิมเมจจีฮุนน่ารักไปอีกกก คืออ่านแล้วมโนเป็นจีฮุนทำท่าทางตามในเรื่องคือโครตฟินนนน
  #7,394
  0
 6. #6661 iheartwendy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 05:05
  อาเปาทำดีมากลูก พยายามไซโคพี่แกต่อไป เพราะชั้นจะไม่แจวเรือลำนี้ล่ะ ทีแรกก็ฟินอยู่หรอก เจอเรื่องแอนไปก็เงิบ เจอความนิสัยเสียของอิเก๋งเงิบกว่า ไปอยู่กับอปป้าเธอเถอะก้อย ดีสุด
  #6,661
  0
 7. #6123 sss.doofa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 16:16
  เปาพูดกระแทกใจมากค่ะ
  #6,123
  0
 8. #5838 sanggil (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 09:15
  น้องเปาาของพี่
  #5,838
  0
 9. #4530 aiidjdoeo727 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 19:36
  สงสารก้อย
  #4,530
  0
 10. #883 Venus .silaphet (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 23:10
  เปาโล พูดอย่างเชียน
  #883
  0
 11. #513 Alice_ss (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 18:30
  น้องเปาพูดได้กระแทกใจมาก
  #513
  0
 12. #365 gentle-012 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2559 / 11:23
  รอ ร๊อ รอออออ~
  #365
  0
 13. #364 lookged1998 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 20:10
  รออออออออออ
  #364
  0
 14. #363 BXYZ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 13:26
  ถ้าเปาโลไม่ใช่น้องนิ้วก้อย นี่จับจิ้บเปาก้อยแล้วนะ55555555555 นางน่าร้ากอะ
  #363
  0
 15. #362 hhyed (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 09:57
  ก็คิดอยู่ว่าใครมันจะไปเตี้ยกว่าพี่ก้อยได้อีก ฮืมมมมเหมาะเหมง 555 น้องชอายเธอดีเอาเป็นเยี่ยงอย่างซะพี่ก้อยยยย
  #362
  0
 16. #361 bai cha (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 09:42
  น้องเปาเข้าใจติ่งง~
  #361
  0
 17. #360 taew-onwara (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 07:48
  น้องเปาน่ารักน่ะ รักพี่
  #360
  0
 18. #359 taew-onwara (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 07:46
  ทีน่ารักกกก ก้อยเหมาะกะทีอ้ะ อลมุ้งมิ้งกวนๆไงไม่รุ. ชอบอ่ะ เกลียดเก๋ง
  #359
  0
 19. #357 nisakhaow (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 05:48
  พูดได้กระแทกใจมากกกก
  #357
  0
 20. #356 fo.feem (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 03:57
  โอ้ยยยย ชอบอ่ะ
  #356
  0
 21. #354 jjeex (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 23:40
  สงสารก้อยยยย
  #354
  0
 22. #353 milk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 23:22
  อีกนานไหม?ที่นางเอกเรื่องนี้จะฉลาด รอวันนั้น.
  #353
  0
 23. #351 hhyed (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 22:51
  ไม่พอใจเก๋งง่ะ !!! อะไรของจะเอาไปให้อีกคนพอเขาบอกไม่เอาก็เอามาให้คนแทนนน โอ้ยยยยหอยพี่ก้อยของเค้าไม่ใช่ตัวแทนของใครน้าาา บอกเลยเก๋งถ้าพี่ก้อยมารู้เรื่องทีหลังว่าเป็นอย่างงี้พี่ก้อยจะน่าสงสานขนาดไหนนน เก๋งก็น่าจะเข้าใจหัวอกคนที่ชอบเขาแต่เขาไม่ชอบนี่ !! มันแซดกดเลยระบายย ....ไรท์เอาน้องพี่ก้อยมาย้อมใจเลยย แอะๆๆๆๆแต่ขอบอกทีมเก๋งคนเดียวคนเดิมด่าไปงั้นแหละเพราะรู้อยู่น่าาาว่านางทำไปเพราะเรื่องบางอย่าง....มั้ง??? 555
  #351
  0
 24. #350 AuThenIV (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 21:22
  ไม่เข้าใจแอนเลย
  #350
  0
 25. #349 jjunealonely (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 20:15
  เจิมมมมมมม
  #349
  0