[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 30 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 29 ll เราต้องดีใจ ที่ได้เห็นความพยายามของเขา {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,605
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  31 พ.ค. 59ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 29 ll
บทที่ 29

เราต้องดีใจ ที่ได้เห็นความพยายามของเขา


- GENG SAY -


ที่รักหายไปไหนมาครับ เค้ารอนานมากเลยอะ

ผมยืนมองผู้ชายตัวเล็ก ทรงผมคล้ายเห็ดหูหนูแถมยังทำหน้าทำตาออดอ้อนพี่ก้อยเต็มที่ ผู้หญิงฝ่ายโดนกระทำใช้มือดันหัวผู้ชายคนนั้นออกพลางทำหน้าเอือมระอาเต็มทน

อิเปาโล เป็นบ้าอะไรของแกฮะ

พี่ก้อยเหวี่ยงคนตรงหน้าเมื่อเขาปล่อยอ้อมกอดแฟนผมเป็นที่เรียบร้อย ผมพยายามคุมตัวเองไม่ให้โวยวายอะไรออกไป เผื่อผู้ชายคนนี้จะเป็นคนสำคัญของพี่ก้อย ผมจะกลายเป็นคนดวงซวยไปโดยทันที

พาใครมาอะร่างเล็กเงยหน้าถามผมอย่างหาเรื่อง นี่แน่ใจนะว่าคนไม่ใช่หมากระเป๋า ทำไมตัวเล็กแบบนี้อะ อ่ออออ ไอ้หน้าเม็ดก๊วยจี๋คนนั้นนี่เอง

คนตรงหน้าทำท่าทางเหมือนนึกออก ผมเท้ากระตุกไปนิดๆ เหมือนอยากออกไปเตะปากคนยังไงไม่รู้

เปาโล! เขาเป็นพี่แกตั้งหลายปี พูดดีๆ หน่อยพี่ก้อยทำหน้าดุพยายามกดเสียงต่ำ ผมทำได้แต่ยืนมองหมากระเป๋าที่เอาแต่ด่าผมปาวๆ ด้วยความงง นี่เปาโลน้องชายแท้ๆ ของพี่เอง ส่วนนี่เก๋ง เรียกชื่อเขาแล้วนำหน้าว่าพี่ด้วย ไม่งั้นฉันจะไม่แบ่งค่าขนมให้แก

พี่ก้อยแนะนำน้องชายตัวเองให้กับผมก่อนจะหันไปแนะนำผมให้เปาโลได้รู้จัก ผมกระตุกยิ้มทักทายคนตรงหน้า แต่เปาโลเอาแต่จิปากเหมือนคนโดนขัดใจ

บางทีก็อยากเตะเด็กเหมือนกันนะ -_-

ไม่ต้องเรียกพี่ก็ได้ เรียกเก๋งอย่างเดียวก็พอ จะได้สนิทกันผมเสนอเปาโลออกไป เผื่อเขาจะได้ไม่ต้องอึดอัดเวลาเรียกผม

โอเค ไอ้เก๋ง

หมากระเป๋าพูดจบก็เดินเข้ามาตบไหล่ผมดั่งเพื่อนสนิทก่อนจะรีบดึงพี่ตัวเองเข้าบ้านเพื่อหนีความผิดที่เรียกผมด้วยสรรพนามเกินอายุเมื่อกี้

ไอ้เลยเหรอ

เด็กเวร -*-

ผมข่มอารมณ์อย่างใจเย็นและเดินตามเจ้าของบ้านไป บรรยากาศรอบบ้านเหมือนบ้านผมไม่มีผิด แต่บ้านเธอค่อนข้างเรียบง่ายมากกว่าเรียบหรู ดูแล้วอบอุ่นแม้พี่ก้อยจะบอกว่าเธออยู่กับน้องสองคนในช่วงนี้ มันดูเหมือนเป็นบ้านครอบครัวที่รู้สึกให้ความอุ่นใจได้เป็นอย่างดี

เก๋งนั่งรอตรงนี้นะ เดี๋ยวพี่ไปทำอะไรให้กินเมื่อผมเดินเข้ามาในบ้านได้สักพักเจ้าบ้านก็หันมาพูดกับผม พอเหลือบมองคนข้างๆ นี่รู้สึกขัดอารมณ์ตัวเองขึ้นมาทันที สายตาหวงก้างนั่นคืออะไร

จะหวงพี่สาวเกินไปแล้วม้าง!

ผมไปช่วยพี่ทำดีกว่า” 

ผมว่าอยู่กับพี่ก้อยสองคน ดีกว่ามานั่งรอแล้วเจอสายตาหมากระเป๋านี่ท่าจะไม่ไหวอะ

ไม่ต้องหรอก พี่ทำได้ ดูอะไรรอไปพลางๆ กับเปาโลก่อนนะ เดี๋ยวพี่ทำเสร็จจะรีบออกมาเลย

พี่ก้อยยิ้มให้ผม และแน่นอนว่ารอยยิ้มของเขาทำผมยอมซะดื้อๆ แม้ว่าตัวเองจะไม่อยากอยู่กับเปาโลน้องชายเธอสักเท่าไร แต่ก็นะ มาถึงบ้านเขาแล้วทั้งทียังไงก็ต้องรู้จักคนในครอบครัวเขานี่เนอะ

ก็ได้ครับ ^^” ผมยิ้มรับอย่างว่าง่าย ก่อนจะเคลื่อนย้ายตัวเองไปนั่งรอโซฟาในห้องรับแขก

ไปเอาน้ำให้พี่เขาดิพี่ก้อยหันไปกระทุ้งแขนใส่น้องตัวเองที่ยืนจังก้าไม่ไปไหน ไป เอา น้ำ มา ให้ พี่ เก๋ง สิ คะ น้อง เปา โล

พี่ก้อยพูดทีละคำดั่งกับประชดใส่น้องตัวเอง เปาโลหันมาทำปากขมุบขมิบล้อเลียนพี่สาวและจำยอมไปที่ตู้เย็นรินน้ำใส่แก้วมาให้ผม จะขำพี่น้องคู่นี้ก็ขำเสียงดังไม่ได้ มันเป็นเรื่องปกติของครอบครัวที่มีพี่น้องอยู่ในบ้านอยู่แล้ว บ้านผมก็ใช่ว่าจะไม่กัดกัน ผมกับพี่โก๋นี่ถือว่าเป็นชีวิตประจำวันไปแล้วก็ว่าได้

พี่ก้อยหันมายิ้มให้ผมก่อนเธอจะไปที่ห้องครัวเพื่อไปทำอาหาร ใจจริงอยากเข้าไปช่วยมากอะ แต่เธอห้ามไว้นี่นาไม่อยากขัดใจนี่เนอะ


เกร้ง!


เสียงแก้วกระเบื้องกระทบโต๊ะกระจกคู่โซฟาตรงหน้าผม ทำเอาผมเงยหน้ามองผู้ชายที่ทำสีหน้ากดดันมาให้ ผมก้มหน้าเป็นเชิงขอบคุณ ก่อนที่เปาโลจะรีบย้ายตัวเองมานั่งข้างๆ ทีแรกคิดว่าเปาโลคงจะนั่งห่างผม แต่ผิดคาด เด็กนี่กลับเขยิบชิดผมชนิดที่เรียกติดหนึบเลยก็ว่าได้

ผมหันไปยิ้มตามมารยาทชั่วครู่พลางกระดกน้ำในแก้วอย่างรู้สึกอึดอัดกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น บางทีเราก็ไม่เคยได้เจอกัน มาทำแบบนี้มันดูแปลกไปหน่อยปะวะ

อยู่ปีไรอะ เปาโลถามผม ในขณะที่ผมพยายามเบี่ยงตัวออกห่างความใกล้ชิดของขา

ปีหนึ่งผมตอบไปตามตรง

อายุสิบเก้าเองอะดิ

อืม น้องเปาโลอายุเท่าไรดูจากรูปร่างแล้วยังกับเด็กอนุบาล -_-

สิบเจ็ดจะสิบแปดแล้ว เราอายุใกล้กันไม่ต้องเรียกพี่ก็ได้เนอะ เหมือนเปาโลจะพูดเออออไปเองซะทุกอย่าง แต่เอาเถอะ ผมไม่ค่อยถือเรื่องอายุซะเท่าไร ผมพยักหน้ารับตอบตกลง นายเป็นอะไรกับพี่เราอะ

คำถามอยากรู้อยากเห็นของเปาโลถามผมขึ้น น้ำเสียงดูเบาลงเสมือนว่าเปาโลคงไม่อยากให้พี่ตัวเองได้ยินสักเท่าไร

แฟนผมตอบสั้นๆ ย้ำความมั่นใจให้คนด้านข้าง

เป็นตอนไหนอะ ทำไมเราไม่รู้เรื่องเลยอะหน้าเหลอหลาของเปาโลทำเอาผมขำออกมา ก็เพิ่งคบนี่หว่า แล้วใครขอคบก่อน พี่เราเหรอ

เปล่า เราเองผมชี้เข้าหาตัวเอง เปาโลดูตกใจที่ได้รับคำตอบนั้น

บอกเราได้นะ นายขอคบเพราะรำคาญหรือสงสารพี่เราอะ เห้ย อันนี้ถามเฉยๆ เราไม่บอกพี่เราหรอก

คำถามอยากรู้อยากเห็นวิ่งแล่นเข้ามาในบทสนทนาอีกครั้ง ผมแอบขำเบาที่เปาโลดันคิดอะไรตื้นๆ ได้ ผมไม่เคยมีความคิดแบบนั้นเลยด้วยซ้ำ ถามว่าครั้งแรกรำคาญไหม บอกได้อย่างชัดเจนว่านิดหนึ่ง แต่ถ้าเป็นตอนนี้พี่เขาไม่เข้ามายุ่งในชีวิต ผมคิดว่าผมคงเหมือนขาดอะไรไปแน่ๆ อะ

เปล่า เราชอบจริง” ผมตอบเสียงดังฟังชัด เปาโลยกมุมปากตีหน้างงไปอีกครั้ง

พี่เราจีบนายก่อน แต่นายขอคบเนี่ยนะ บ้าไปแล้ว

ทำไมอะ เราเห็นในความพยายามของอีกฝ่าย เราขอคบก่อนไม่เห็นแปลกนี่

ผมตอบไปตามทฤษฎีตัวเอง เปาโลเบ้ปากทำหน้าเหมือนจะอ้วกออกมาให้รู้แล้วรู้รอด ไว้ค่อยสนิทกันมากๆ จะขอถีบมันสักสองสามทีเป็นการลบความหมั่นไส้ครั้งนี้หน่อยเหอะ

ถ้าเราไม่อนุญาตให้นายคบกับพี่เราล่ะ

เปาโลยักคิ้วให้เหมือนกำลังข่มขู่ผมด้วยฐานะครอบครัวเข้าสู้ ผมกรอกตาบนอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนพลางถอนหายใจออกมาอย่างเอือมระอา

เราก็จะทำให้นายเปิดใจรับพี่เขยแบบเราไงล่ะJ

รอยยิ้มนี้ไม่ได้ตั้งใจกวนตีนนะ ผมยิ้มให้เพราะผมมั่นใจในคำพูดตัวเองต่างหาก แต่เปาโลคงคิดแบบนั้นล่ะ หาว่าผมกวนตีนใส่อีก

บอกตามตรงเลยนะ เราเห็นนายครั้งแรกจากรูปหน้าจอพี่เรา เราก็ไม่ชอบขี้หน้านายแล้วอะคำพูดตรงไปตรงมาของเปาโลทำเอาผมชอบไม่เคืองหรือโกรธเลยนะ ผมชอบความตรงไปตรงมาของผู้ชายคนนี้สุดๆ ไม่อ้อมค้อมดี นายคบกับพี่เราแล้วอะ นายจะทำให้พี่เรามีความสุขได้มากแค่ไหนกัน

เราสามารถทำให้พี่นายไม่เสียน้ำตาเรื่องเราได้ไง

"พี่เราเป็นสาวกเกาหลีนะ นายชอบเหรอ เป็นติ่งเลยนะ" เปาโลถามคำถามที่ผมคิดว่ามันแปลกตรงไหนอะ ติ่งก็คนปะวะ มีความรักไม่ได้เหรอ

"แล้วไงอะ แฟนเราเป็นติ่ง ติ่งเป็นแฟนเรา มันผิดตรงไหนอะ"

"ถ้าพี่ก้อยอยากไปคอนเสิร์ตเกาหลีแล้วไม่มีเพื่อนไปด้วย นายจะไปเป็นเพื่อนหรือไง"

"ไปดิ สนุกออก" ผมตอบแบบไม่ต้องคิดอะไรให้มากมาย "มองไม่เห็นเราก็อุ้ม ร้อนเราก็พัด กรี๊ดเสียงแหบเราก็ส่งน้ำให้ ทำไมอะ นอกจากเราจะไปเป็นเพื่อนแล้วเรายังไปเป็นแฟนอีกดีจะตาย"

ผมยิ้มตอบเปาโล คนตรงหน้าเหมือนจะเถียงอะไรไม่ออก

"ใครๆ ก็พูดได้ปะ เอาเข้าจริงก็ไม่ไปหาว่าไร้สาระทุกรายล่ะ"

"เราเคยพาพี่ก้อยไปรับศิลปินที่สนามบินแล้วอะ ลองถามดูดิ"

ผมพูดท่าไม้ตายออกไป จะได้เชื่อสักทีว่าเรื่องแค่นี้ทำอะไรความรักของผมไม่ได้หรอก แม้ว่าผมจะไม่เคยมีแฟนก็เถอะ การที่แฟนเราชอบอะไรเราต้องสนับสนุนดิ มันไม่เคยเป็นเรื่องไร้สาระเลยนะ ความชอบเราความชอบเขามันไม่เหมือนกัน บางทีก็ต้องเปิดใจยอมรับความสุขคนอื่นเข้ามาในชีวิตบ้าง เป็นสีสันในการใช้ชีวิตอย่างหนึ่ง

"จะทำให้พี่เรามีความสุขไปได้ตลอดเหรอ" ดูท่าว่าหมอนี่จะเป็นเด็กหัวดื้อใช้ได้ มั่นใจได้มากแค่ไหนกัน

คอยดูแล้วกันผมพูดจบก็หันไปมองโน๊ตบุ๊คที่ว่างไว้แต่แรกแล้วบนโต๊ะกระจก หน้าจอคอมฯ เปิดเอ็มวีเกาหลีเพลงหนึ่งไว้ พอเห็นชื่อวงนักร้องใต้ล่างคลิปก็พอจะคุ้นเคยได้บ้าง

วงที่ผมพาพี่ก้อยไปรับสนามบินวันนั้นนี่เอง

“งั้น...นายรู้จักวงนี้ไหมเปาโลที่เห็นว่าผมสนใจหน้าจอคอมฯ เขาก็เอ่ยถามผมขึ้นพร้อมกับชี้ไปที่หน้าจอนั่น

ผมพยักหน้าตอบไป รู้จักเพราะพี่ก้อยนี่แหละ ผมไม่ค่อยสนใจพวกนักร้องเกาหลีมากเท่าไร แค่เห็นผ่านๆ แล้วก็ผ่านไป ส่วนมากไปชินกับซีรี่ย์ของแม่มากกว่าอะ

ทำไมอะผมทำหน้าสงสัยให้เปาโล

ไหนลองบอกชื่อศิลปินที่พี่ก้อยชอบมาให้หมดดิเปาโลท้าทายผมเป็นการด่วน ถ้าตอบถูกหมด จะเปิดทางให้คบกันก็ได้อะ แปลว่าใส่ใจพี่ก้อยจริงถึงรู้จักสิ่งที่พี่ก้อยชอบ

คือเราต้องบอกชื่อศิลปินวงนี้เหรอผมถามย้ำความมั่นใจ

อืม เราจะได้เข้าใจไงว่านายก็ใส่ใจเรื่องเล็กน้อยของพี่ก้อย เห็นส่วนใหญ่แฟนเป็นติ่งผู้ชายไม่ค่อยสนใจเรื่องแฟนเท่าไร แถมยังหาว่าไร้สาระอีก นายจะพูดอะไรก็ได้แต่นายต้องทำได้จริงอย่างที่พูด

ไม่ต้องเรียงได้ปะ เราจำหน้าไม่ค่อยได้ผมต่อรองคนตรงหน้าเพื่อยื้อเวลา

เอาจริงๆ ผมไม่รู้จักใครเลยด้วยซ้ำ แค่จำได้ว่าชื่ออะไรก็บุญโขลงแล้วอะ

ได้ แค่บอกชื่อก็ได้เปาโลพยักหน้าตกลง

ผมพยายามกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคออย่างลำบาก สายตาหันไปมองหน้าจอคอมเผื่อจะมีชื่อเล็ดลอดออกมาให้ผมเห็นได้บ้าง แต่พอมองแล้วมองอีกก็ไม่เจอชื่อเลย ผมมองเปาโลชั่วครู่ก่อนจะเอ่ยเสียงดังไปให้คนตรงหน้าอย่างมั่นใจ!

จีวอน จินฮวาน ซอยพัคชี  ฉี่ยอง ยุงชุมจัง เฉาเฉา

ผมพูดออกไปด้วยท่าทางมั่นใจและแน่นอนว่ามันต้องถูกอย่างแน่นอน

หน้าของเปาโลดูตกอกตกใจที่ผมสามารถพูดชื่อศิลปินที่พี่ก้อยชอบได้หมดอย่างไม่น่าเชื่อ เปาโลตบมือให้ผมสายตาอ้ำอึ้งมองอย่างไม่เข้าใจในความสามารถของผม

สุดยอด รู้ได้ไงวะเนี่ยยยย

"ธรรมดา ง่ายมาก หลับตาพูดได้เลยอะ" ผมยืดอกรับคำชมอย่างเต็มที่

เปาโลมองหน้าจอคอมสลับกับหน้าผมไม่เลิกลา ผมยิ้มให้ไปอย่างภาคภูมิใจในตัวเอง

ไม่รู้ได้ยังไงล่ะ

ภาพโปสเตอร์ที่แปะอยู่ข้างผนังหลังเปาโลไง

มันมีชื่อให้พร้อมเลยนะครับผม...

ข้าวผัดแฮมมาแล้วววว

เป็นจังหวะพอดีในการหลีกเลี่ยงตอบความสงสัยของเปาโล พี่ก้อยถือถาดใส่จานข้าวมาประมาณสามจาน ผมรีบลุกช่วยเธอทันที ดูท่าทางจะชำนาญการเข้าครัวพอตัวเลยนะเนี่ย

เวลาพี่ก้อยอยู่ในผ้ากันเปื้อนนี่น่ารักชะมัด

กินครับ เลิกมอง

เปาโลขัดอารมณ์ผมขึ้นมาทันที ทำให้ผมหันมาสนใจข้าวที่พี่ก้อยตั้งใจทำมาให้พวกเรา กลิ่นหอมของข้าวผัด เล่นทำเอาผมหิวขึ้นมาดื้อๆ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีความหิวอยู่ในความคิดเลย

ผมย้ายที่นั่งลงไปนั่งกับพื้นเหมือนพี่ก้อย เธอหันมายิ้มให้ผมก่อนจะรินน้ำแจกทุกคน เปาโลเบ้ปากทำหน้าทำตาเหมือนหมั่นไส้เราสองคนเต็มทน ผมเลยทำแต่ยิ้มส่งไป ยังไงก็มาขัดความรักพี่ไม่ได้หรอกครับน้องพี่บอกเลย

อาจจะไม่อร่อยมากนะ พี่ไม่รู้จะทำอะไรให้เรากินแล้วอะพี่ก้อยหันมาพูดกับผม ผมได้แต่พยักหน้ารับคำ อร่อยไม่อร่อยแฟนทำให้ยังไงก็อร่อยน่า ส่วนแกเปาโล กินเสร็จแล้วจะไปไหนก็ไปเลย ผู้ใหญ่จะคุยกัน

คุยหรือทำอะไรพูดดิเปาโลถามย้อนพี่สาว สีหน้าเลอะละเพราะถูกเบรคกะทันหันของพี่ก้อยทำเอาผมขำออกมาพร้อมเปาโล

เดี๋ยวแกจะได้โดนแท่งไฟตีหัวแตก

พี่ก้อยนี่เวลาดุน่ากลัวชะมัด แต่พอเธอหันมายิ้มให้ผมเท่านั้นล่ะ คนละเรื่องเลย ถึงว่าทำไมเปาโลทำหน้าเบ้แรงขนาดนั้น เพราะเวลาพี่ก้อยอยู่กับผมเป็นคนละแบบเวลาอยู่กับเปาโลน่ะสิ

พี่ก้อยได้ติดต่อทีหรือเปล่าอะ ผมถามเธอขึ้นในขณะที่เราเริ่มทานข้าวกันแล้ว เปาโลไม่ได้สนใจอะไรพวกเรา รายนั้นนั่งยัดข้าวไม่ยั้งประดุจไม่เคยกินมาชาติกว่า ผมติดต่อมันไม่ได้เลยอะ ว่าจะถามอาการดีขึ้นหรือยัง

เออจริงสิเธอเหมือนนึกอะไรออกก็รีบลุกขึ้นไปหยิบอะบางอย่างในกระเป๋าตัวเองมา ก่อนจะรีบกลับมานั่งที่เดิม มือถือทีอยู่กับพี่อะ ยังไม่ได้ชาร์ตแบตให้ทีเลย พี่ฝากเก๋งเอากลับไปให้ทีได้ไหมอะ

ผมว่าพี่เก็บไปให้มันดีกว่า ผมรู้สึกผิดต่อมันอยู่นิดๆ อะ

พอนึกได้ว่าผมกำลังคบกับคนที่มันชอบ ผมก็รู้สึกเหมือนกำลังหักหลังเพื่อนตัวเองยังไงไม่รู้ ในตอนแรกผมคิดว่าผมคงจะถอยออกมาและเลิกยุ่งกับพี่ก้อย แต่ผมก็ทำไม่ได้ พี่ก้อยเข้าหาผมเรื่อยๆ ใจของผมเหมือนจะแพ้เรื่อยๆ สุดท้ายผมเลยเลือกที่จะตามใจและความรู้สึกของตัวเอง เหมือนผมเห็นแก่ตัวใช่ไหม ความรักมันรีรอได้เหรอ

เรื่องที่เราคบกันน่ะเหรอพี่ก้อยถามผมแต่สายตาเธอมองไปที่จานข้าวตัวเอง ไม่เงยขึ้นมามองผม เปาโลที่เห็นท่าไม่ดี รายนั้นเลยลุกขึ้นถือจานข้าวตัวเองขึ้นชั้นบนไปซะดื้อๆ

ผมไม่รู้ว่าทีมันจะคิดยังไง บางทีอาจจะโกรธผม แต่ผมจะพยายามอธิบายให้มันฟังเองนะพี่ไม่ต้องห่วง

ผมพูดเพื่อให้เธอเลิกกังวล จริงๆ ผมไม่ควรพูดแบบนั้นออกไปเลยด้วยซ้ำ ไอ้เก๋งนะไอ้เก๋งปากเอ็งแท้ๆ

เดี๋ยวพี่เอามือถือไปคืนทีเองและพี่จะพยายามอธิบายเรื่องของเราด้วย พี่เชื่อว่าคนแบบทีแค่คิดเล่นๆ เท่านั้นแหละ

ผมพยักหน้าเข้าใจ ทีมันเป็นคนที่พูดคำไหนคำนั้น เวลามันตั้งใจจะทำอะไรมันจะทำจริง มันนี่แหละน่ากลัวสุดๆ ถ้าจะทำอะไรสักอย่าง ผมไม่รู้ว่าทีเคยบอกชอบพี่ก้อยไหม เชื่อผมเหอะต่อให้มันถูกปฏิเสธมันก็ไม่ยอมง่ายๆ หรอก

ผมคบมันมาหลายปี ผมรู้นิสัยมันดี

ข้าวผัดอร่อยอะ ผมก้มตักข้าวเข้าปากพลางพูดชมเพื่อเปลี่ยนประเด็นเรื่องที เดี๋ยวกินข้าวไม่อร่อยงานกร่อยอีก รู้งี้ให้พี่ก้อยทำให้กินทุกวันเลยดีกว่า

ไม่อร่อยก็บอกตรงๆ ดิพี่ก้อยพูดกับผมด้วยรอยยิ้มนิดๆ

อร่อยจะตาย อ่ะ กินดูผมตักข้าวในจานตัวเองยื่นไปจ่อที่ปากพี่ก้อยเป็นเชิงบังคับ อ้าปากครับ

ผมพูดเสียงต่ำเป็นการดุ พี่ก้อยยู่ปากเล็กน้อยก่อนจะอ้าปากรับข้าวที่ผมป้อนให้

มันก็เหมือนกันอะ พี่ก้อยเคี้ยวไม่ทันจะเสร็จเธอก็บ่นทันที แหงล่ะ ทำมากระทะเดียวกันจะให้รสชาติต่างกันได้ไง

แฟนป้อนต้องอร่อยกว่าปะว่าแล้วก็จัดหยอดไปหนึ่งดอก พี่ก้อยหลบสายตาหันไปกระดกน้ำกินอยู่หลายอึก ผมหัวเราะเบาๆ ที่เห็นท่าทีเขินของเธอ “นี่พี่ยังไม่หายเขินผมอีกเหรอ เลิกเขินเก๋งได้แล้วมั้งพี่

ผมหยอกเธอ พี่ก้อยหันมาทำหน้าตาอ้ำอึ้งใส่ผม ดูแล้วตลกชะมัด เป็นแฟนกันต้องชินบ้างสิ เขินแบบนี้ตลอดผมก็อายแย่

ใครเขิน ไม่มี๊!”

เสียงสูงอีกแหละ

เลิกแกล้งพี่ได้และเก๋งพี่ก้อยหันมาตีผมเบาๆ ดูท่าทางจะมือหนักเอาการแหะ แค่เบาๆ นี่ยังแอบแสบหลังเลยอะ แล้วเมื่อกี้ ตอนที่อยู่กับเปาโลนี่ได้คุยกันหรือเปล่า

คุยนะผมบอกไปตามตรง น้องเขาถามตามประสาน้องหวงพี่สาวอะ

มันขู่อะไรเก๋งหรือเปล่า บอกพี่ได้นะเธอทำหน้าตาจริงจังเล่นเอาผมยิ้มออกมาอย่างห้ามไม่ได้

ไม่ขู่อะไรเก๋งหรอก แค่คุยเล่นๆ อะ

แล้วไป ถ้าเปาโลมันพูดอะไรไม่ดีบอกพี่เลยนะ

ท่าทางเธอจะเป็นห่วงผมจริงนะเนี่ย สีหน้าของเธอจริงจังสุดๆ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าพอเราเป็นแฟนกันแล้ว ใครกันแน่ที่จะปกป้องใคร ดูไปแล้วพี่ก้อยออกจะแมนกว่าผมเสียอีก


ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด


เสียงโทรศัพท์ของพี่ก้อยขัดจังหวะในการสนทนาของเราสองคน เธอดูหน้าจอก่อนจะหันมามองผม ผมเลยพยักหน้าเป็นการบอกให้เธอคุยได้เลย

ฮัลโหลแอน…”

พอได้ยินชื่อนี้ผมก็รู้สึกใจกระตุกวูบขึ้นมาดื้อๆ พยายามทำตัวปกติ ผมไม่ได้คิดอะไรกับพี่เขาแล้ว แต่ความรู้สึกผิดที่เคยทำเขาไว้มันเหมือนย้อนกลับมาหาผมอยู่เรื่อย ยังทำใจไม่ได้เวลาเราเจอหน้ากัน ยิ่งถ้าพี่เขารู้ว่าผมคบกับคนที่เขาชอบแถมเป็นเพื่อนเขาอีก พี่แอนจะคิดยังไงผมยังไม่อยากจะนึกเลย

งานทีไม่ผ่านเหรอ?เหมือนจะมีความซวยเข้ามาเยือนเลยแหะ ปิดเทอมเล็กคราวนี้สงสัยจะไม่ได้พักจริงๆ จังๆ กันทั้งหมด พรุ่งนี้ฉันจะแวะไปมหาลัยไปช่วยทีแล้วกันนะ

พี่ก้อยวางสายเมื่อพูดจบ ผมหันไปมองเธอที่สีหน้าดูเครียดขึ้นมาซะดื้อๆ

มีอะไรหรือเปล่าพี่ สีหน้าไม่ดีเลยผมถามอย่างเป็นห่วง

พี่ต้องไปช่วยทีแก้งานอะ งานครั้งที่แล้วมันไม่ตรงโจทย์ อาจารย์เลยให้มาแก้ใหม่

งั้นเราต้องไปมหาลัยอีกอะดิผมถามด้วยความอยากรู้ พี่ก้อยหันมาหยักหน้าอย่างจำยอม ต้องค้างอีกปะเนี่ย

ไม่ต้องค้าง แต่ต้องไปช่วยงานทีให้เสร็จ คือทียังไม่หายดีเลยอะ แล้วเขาต้องแบกสังขารมาทำงานเนี่ยนะ

สีหน้ากังวลของพี่ก้อยทำให้ผมต้องแตะไหล่พี่เขาเบาๆ บางทีผมก็ไม่อยากไปเจอหน้าทั้งทีทั้งพี่แอนเท่าไรเลยช่วงนี้ รู้สึกเหมือนตัวเองกังวลอะไรบางอย่าง ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด คบกับพี่ก้อยไม่ใช่เรื่องผิดอะไรสักหน่อย แต่ความรู้สึกคนรอบข้างพอรู้ว่าเราคบกันนี่สิ ผมกลัวมันเปลี่ยนแปลงไปจัง

ยิ้มผมหันไปดึงแก้มพี่ก้อยให้ฉีกยิ้มออก เวลายิ้มนี่น่ารักจะตาย ยิ้มเยอะๆ นะครับ

เก๋ง พี่ขอถามอะไรบางอย่างทีดิเธอจับมือผมสายตามุ่งมั่นมองมาเอาผมใจเต้นไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยทีเดียว

หืม ถามมาเลยพี่ มีอะไรหรือเปล่าผมเอียงคอถามอย่างสงสัย

เก๋งมาคบกับพี่เพราะอะไรเหรอ พี่แค่อยากมั่นใจ

คำถามที่ผมยังไม่เคยได้บอกคนตรงหน้าเล่นเอาผมยิ้มออกมา ถ้าให้อธิบายหมดนี่คงเปลืองพื้นที่หน้ากระดาษเอสี่นี่แน่ๆ

อืมมมมผมทำท่านึกเพื่อเล่นวางฟอร์มให้พี่ก้อยตื่นเต้นเล่น

ทำไมคิดนานอะ

มาคบเพราะอยากคบอะผมตอบเล่นๆ ไป สีหน้าคนตรงหน้าเจื่อนก่อนจะดูผิดหวังไปมากจริงๆ ผมเลยโน้มหน้าจรดปลายจมูกลงแก้มเธอเพราะความหมั่นเขี้ยวก่อนจะกลับมานั่งยิ้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พี่ก้อยยกมือจับแก้มตัวเองหน้าตาตกอกตกใจดูตลกจนผมอดขำไม่ได้ ล้อเล่น

พี่เกือบจะโกรธเก๋งแล้วอะเมื่อกี้

กล้าเหรอผมทำหน้าตาท้าทาย อันที่จริงมันจะกลายเป็นหมั่นไส้ทำให้พี่ก้อยอยากถีบผมมากกว่านะผมว่า

ตอบดีๆ ดิ

ขอคบเพราะว่า ผมรู้สึกดีเวลาใกล้พี่ ผมรู้สึกอบอุ่นใจเวลาใกล้พี่ ผมคิดว่าคนที่เข้ามาในชีวิตผมได้โดยไม่ได้หวังอะไรนอกจากความรักผมรู้สึกผมดูสำคัญสำหรับพี่อะ ผมเลยคิดว่าถ้าผมปล่อยพี่ไป ผมคงรู้สึกกับตัวเองจริงๆ

พี่ก้อยหน้าแดงแม้จะไม่ได้แสดงสีหน้าที่ชัดเจนว่าเธอเขิน แต่ผมจับไต๋ได้น่า

ขอบคุณนะ พี่ได้คำตอบแล้วพี่ก้อยยิ้มกว้างอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน

แล้วทำไมพี่ชอบผมอะผมถามย้อน ดูท่าว่าเธอจะคิดนานไม่ต่างอะไรกับผมเลย

ตอนแรกชอบเพราะเก๋งหน้าตาดีเหมือนอปป้า ฮ่าๆ

ผมยู่ปากเมื่อได้ฟังเหตุผลที่ไม่เข้าท่าเข้าทางเอาซะเลย แถมยังมาหัวเราะอีกแน่ะผู้หญิงคนนี้นี่

แล้วตอนหลังอะผมถามซ้ำ

พี่ว่าเก๋งเป็นผู้ชายที่พี่ไม่นึกว่าจะนิสัยดีอะไรขนาดนี้อะ พี่รู้สึกดีเวลาอยู่ใกล้เก๋ง มันทำให้พี่รู้สึกดีไม่ต่างอะไรจากที่เก๋งบอกมาเมื่อกี้หรอก ในทีแรกพี่ว่าเก๋งแปลกๆ ที่ยอมไปไหนมาไหนกับพี่ แต่พักหลังพี่ว่าเก๋งคือคนที่โอเคที่สุดในเหล่าบรรดาผู้ชายที่พี่เคยเจอแล้วอะ

แน่ล่ะ ตอนแรกไม่ได้จงใจที่จะเข้ามายุ่งกับพี่ก้อยนี่นา พอนึกย้อนแล้วโกรธตัวเองที่เข้ามาเล่นความรู้สึกคนจังแหะ

คือตอนแรกผม…”

พี่ก้อย ถนนหน้าหมู่บ้านเราจะปิดตอนหนึ่งทุ่มนะ

ผมที่กำลังจะอธิบายและบอกความจริงอะไรบางอย่างให้เธอรู้ เปาโลที่หายไปสักพักก็วิ่งลงมาจากบันไดพลางตะโกนบอกข่าวอะไรบางอย่างมาที่พี่สาวตัวเอง

ถนนหน้าหมู่บ้าน... แสดงว่าเป็นสายทางกลับบ้านของผมน่ะสิ

งั้นผมขอตัวกลับก่อนแล้วกันนะพี่ก้อย

ผมลุกขึ้นก่อนจะดึงตัวพี่ก้อยให้ลุกตาม พี่ก้อยพยักหน้าอย่างเข้าใจเมื่อได้ยินประโยคบอกของผม

พูดจริงปะเนี่ยเปาโลพี่ก้อยถามน้องตัวเองเพื่อย้ำความมั่นใจ ท่าทีไม่ได้เล่นของเปาโลทำเอาผมเชื่อว่าเขาคงพูดจริง งั้นพี่ไปส่งเก๋งที่ป้ายรถเมล์ดีกว่า

พี่ก้อยหันมาพูดกับผมพร้อมกับหันไปคว้ากระเป๋า ผมดึงกระเป๋าออกจากตัวเธอและเอาวางไว้ที่เดิม

ไม่เป็นไรหรอกพี่ นี่ผมยังไม่ได้ช่วยพี่ล้างจานผมยังรู้สึกผิดไม่หายเลย ผมกลับเองได้ แค่นี้พี่ก็เหนื่อยพอแล้ว ขอบคุณนะครับ

ผมยิ้มให้ พี่ก้อยดูเหมือนยอมผมทันทีที่พูดออกไปแบบนั้น เธอเหนื่อยกับผมมาเยอะมากจริงๆ เรื่องแค่นี้ผมทำเองก็ได้ เธอจะได้ไม่ต้องลำบากอีก

งั้นเปาโลไปแทนพี่แล้วกัน

แต่เธอกลับไม่ยอมแพ้ผม เปาโลชี้เข้าหาตัวเองด้วยอาการงงๆ ผมอยากจะลงไปนั่งถอนหายใจเบื่อหน่ายกับเด็กนี่จริงๆ แน่ใจนะว่าเป็นน้องแฟนไม่ใช่พ่อแฟนอะ

อ๋อได้เลยเปาโลน้อมรับคำสั่งของพี่สาวอย่างว่าง่าย เมื่อเห็นแบบนั้นก็ต้องยอมเขาล่ะครับ

ผมยกมือบ๊ายบายแฟนตัวเองก่อนจะเดินออกจากบ้านมาพร้อมหมากระเป๋าที่ทำท่าทางร่าเริงผิดปกติ จนผมเริ่มรู้สึกไม่ค่อยดีแปลกๆ พยายามไม่ก้มมองว่าที่น้องชาย เดี๋ยวมันเกิดอยากถามอะไรแปลกๆ มาอีก คราวนี้แหละผมจะดวงซวยไปทันที

อ่ะ เอ่อ ส่งเราแค่นี้ก็ได้ผมพูดเมื่อเห็นว่าเราสองคนเดินมากลางซอยพอสมควร

เรายังถามไม่จบ

มึงจะถามอะไรอีกคร้าบบบบบบ

ถามไรอะเพื่อมารยาทอันดีผมจึงถามกลับไปด้วยสีหน้าคุมโทนสุด

นายเคยซื้อของอะไรให้พี่เราบ้างปะ เช่น อัลบั้ม บัตรคอนฯ หรือโฟโต๊บุ๊คอะไรแบบนี้อะ

ทำไมเด็กนี่ถึงจงใจถามแต่เรื่องเกาหลีวะ คนยิ่งไม่ได้ตามเรื่องแบบนี้อยู่ด้วย ถ้าถามว่าผมซื้ออะไรให้ไหม ผมเคยสั่งแค่อัลบั้มมิกซ์แมทซ์ ไม่รู้เหมือนกันว่าอัลบั้มนั้นพี่ก้อยมีหรือยัง แต่ผมซื้อเพื่อจะให้วันเกิดพี่เขาในเดือนหน้านี้แล้วอะ

เคยนะ แต่ยังไม่ให้อะ ไว้ให้วันสำคัญ

ซื้ออะไรให้อะ

ไม่บอกหรอก เดี๋ยวไม่เซอร์ไพร์ส ผมพูดด้วยน้ำเสียงมั่นไส้สุดๆ เปาโลไม่พูดอะไรก่อนจะล้วงโทรศัพท์มาสไลด์หน้าจอและยื่นมาทางผม หืม?

ผมเลิกคิ้วงง เปาโลพยักเพยิดหน้าให้ผมมองที่หน้าจอ มันคือรูปเซ็ตอะไรบางอย่าง ที่มีทั้งกล่องสีดำ แผ่นดีวีดี กระเป่าผ้า แท่งไฟ ขวดน้ำและบัตรบางอย่าง ผมยืนทำตาปริบๆ มองด้วยอาการงงในสิ่งที่เห็น เอามาให้ดูทำไมวะ

นี่คือสิ่งที่พี่ก้อยอยากได้ แต่พี่เขายังไม่มีโอกาสซื้ออะ

เปาโลพูดด้วยน้ำเสียงแกมเศร้าเล่นเอาผมสนใจขึ้นมาทันที

ของหายากเหรอ หรือว่าแพงเกินไป?ผมถาม

มันคือออฟฟิเชี่ยลรุ่นที่หนึ่ง แฟนคลับทุกคนต้องมีอะ มันต้องสั่งพรีจากเกาหลีเลย พี่ก้อยบ่นทุกวันเลยนะว่าอยากได้ ซื้อให้พี่เขาสิเปาโลเชิญชวน

ผมสนใจนะ แต่ดูท่าว่าจะแอบแพงใช่เล่น เงินผมพอมีบ้าง พี่ก้อยเป็นแฟนเรานี่นาซื้อให้ก็คงไม่ผิดอะไรนี่

สั่งยังไงอะผมถามเปาโลอย่างสนใจ คนตัวเล็กยิ้มขึ้นอย่างมีเล่ห์

อ่ะ วิธีสั่ง

เปาโลยัดกระดาษแผ่นหนึ่งเหมือนเตรียมการมาอย่างดีใส่มือผม พอกางออกดูแล้วมันเป็นวิธีเข้าเว็บเพื่อกดสั่งจริงๆ นี่พี่สาวอยากได้หรือมึงอยากได้เปาโล -_-

โอเคขอบคุณมากผมตัดบทจบและรีบจ้ำอ้าวเพื่อจะกลับบ้าน เดี๋ยวมันจับผิดผมอีกจะฉิบหายกันพอดี ส่วนของนี่ผมจะรีบสั่งแล้วเอามาให้พี่ก้อยแล้วกัน เธอจะได้ดีใจที่มีแฟนใส่ใจในของที่จะให้ คริคริ

เดี๋ยว!”

เสียงสั่งกะทันหันเล่นเอาผมเบรกเท้าไม่ทัน ผมหันไปมองเปาโลที่ยืนยิ้มอย่างมีเลศนัยจนผมอดกังวลว่ามันจะมีเรื่องอะไรเข้ามาทำให้ผมเดือดร้อนหรือเปล่า

อะไรผมถามด้วยน้ำเสียงปกติ

ไม่คิดจะให้รางวัลเล็กๆ น้อยๆ ในการแนะนำของขวัญสุดแสนประทับใจของพี่ก้อยให้น้องชายคนนี้หน่อยเหรอครับ

คนตรงหน้ารีบทวงบุญคุณ ผมรีบล้วงกระเป๋าตังค์ขึ้นมาแต่แทนที่เด็กนี่จะรับความหวังดีของผมไว้ เขากลับส่ายนิ้วไปมาเป็นเชิงบอกว่าเขาไม่ได้ต้องการเงินในกระเป๋าใบนี้สักหน่อย

จะเอาอะไรอะ” 

ผมถามอย่างหัวเสีย รู้งี้ไม่น่าอยากรู้อะไรเกี่ยวกับออฟฟิเชี่ยลนี่เล๊ย!

สั่งมาสองเซ็ตเปาโลชูสองนิ้วพลางยักคิ้วหลิ่วตา

ออฟฟิเชี่ยลอันนี้เนี่ยนะ?!” ผมร้องเสียงดังพอเห็นราคาที่เปาโลเขียนแนบมาแล้วก็แทบจะลมจับ แค่เซ็ตเดียวนี่แดกแกลบประทังชีพแล้วนะ

เยป! สองเซ็ตนะครับ

หา!”

รู้จักเปล่า รักพี่เสียดายน้องจะซื้อของต้องให้สองคน

กูไม่รู้จักโว๊ยยยยยยย!

-100%-
เก๋งเราก็มีมุมฉลาดแกมโกงนะคะ 55555
แม้จะแถไม่ได้แต่ความรอดในการเอาใจน้องเมียครั้งนี้ชนะขาด
อิเปาโลก็โง๊โง่5555 ไม่หันไปดูข้างหลังตัวเองเลยว่ามันมีชื่อให้อยู่
ส่วนอิเปาใช่ว่าจะไม่ฉลาด หลอกพี่เขยไปอีก
สบายไหมมึง555555555555555555


ตอนนี้เริ่มเปิดพรีแล้วน้า ดูรายละเอียดได้
ในบทถัดไปจ้าาาาาาา
สปอยปกแปป


ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ
#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8850 YulSica (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 11:52
  โอ้ยยยยย ตลกอ่ะมากด้วย อิเป่าเปา
  #8,850
  0
 2. #7643 hhyed (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2559 / 00:05
  เอาเรื่องเปาไง้ก่อน...แง!!!เก๋งจ๋าได้เป็นแฟนแล้วเอาใหญ่เลย โหวันนี้นี่ได้ทั้งกยอดทั้งหอม มีคริคริด้วย อะไรจะสุนทรีย์ปานนั้น
  เปาจ๋าเป็นมนุษย์ติ่งที่หุวเห็บมากกก
  #7,643
  1
  • #7643-1 เช็ค'บิล(จากตอนที่ 30)
   4 มิถุนายน 2559 / 00:22
   โอ้ยยยย คิดถึง นึกว่าทิ้งเราไปแล้ว5555555
   #7643-1
 3. #7558 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 18:33
  โดนยัยเปาโลเล่นแล้วไหมละ5555
  #7,558
  0
 4. #7495 Chimi (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 22:54
  เปาโล แกฉลาดม๊ากกก5555
  #7,495
  0
 5. #7479 กวิ้นนน (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 11:50
  โอ้ยยย เปาโลล5555555
  #7,479
  0
 6. #7478 tinkerbell1820 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 07:43
  อิเปาโล อิเลว55555555555
  #7,478
  0
 7. #7477 BEARY KIM (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 00:30
  เปาแกอยากได้ก้อบอกเถอพ
  #7,477
  0
 8. #7476 Beniiz Wanrada (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 23:38
  อิเปานางวินค่ะ55555
  #7,476
  0
 9. #7475 Yeottha (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 22:29
  อยากได้เองทำไมไม่บอกตรงๆล่ะเปาโล5555
  #7,475
  0
 10. #7473 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 21:37
  อีเปาโล 5555 โลภมากก
  #7,473
  0
 11. #7472 Mint_Sudarat (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 21:30
  เดี๋ยวๆๆเปาโล5555555555
  #7,472
  0
 12. #7471 Jaow-Ying (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 21:29
  หมั่นใส้อิเปาโล
  #7,471
  0
 13. #7470 ldfe (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 21:26
  โอ้ยชออบเปาโลล55555555
  #7,470
  0
 14. #7469 ~sunshine~ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:59
  โคตรแสบเปาโล
  #7,469
  0
 15. #7468 honey_jackjin (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:44
  กูว่าเเล้วววว 55555
  #7,468
  0
 16. #7467 platy (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:39
  เปาโล แม่งงงงง 5555555555555
  #7,467
  0
 17. #7466 got7igot7 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:32
  555555พี่เขยน้องเขยเข้ากั้นเข้ากันนนน
  #7,466
  0
 18. #7465 Mr. Brown (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:29
  ถ้าเก๋งซื้อให้สองเซตคือมีความป๋ามากๆ เป็นสามีที่ติ่งทุกคนใฝ่ฝัน ฮอลลลล~~
  #7,465
  0
 19. #7464 Under-the-sea (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:18
  อิเปาเจ้าเล่ห์มากกกก
  ฉันรู้แกอยากได้เอง
  #7,464
  0
 20. #7463 Maris3592 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:12
  จริงๆเปาโลอยากได้ช่ะ แล้วก็เอาพี่สาวมาอ้าง 555
  #7,463
  0
 21. #7462 daydreamdrayyyy (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:09
  นางแอบไปจีบติ่งเกาหลีแต่ไม่มีเงินซื้อให้เขาเลยมาหลอกเก๋งแน่ๆ ร้ายกาจจจ
  #7,462
  0
 22. #7461 bai cha (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:01
  เปาโลช่างน่ารัก
  #7,461
  0
 23. #7460 melapholasirinn4528 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:00
  อิเปาโลกวนตีนมาก55555
  #7,460
  0
 24. #7459 Pungping13 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 19:38
  เปาโลหนูทำดีลูก5555555 เก๋งสู้ๆนะคะ
  #7,459
  0
 25. #7458 Mr. Brown (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 16:15
  ความเป็นนักเลงของเก๋งเริ่มออกแล้วค่ะท่านผู้โช้มมมมม
  #7,458
  0