[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 29 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 28 ll เราคบกันครั้งแรก ต้องทำความประทับใจแก่เขา {LOADING 100%} อ่านทอล์คด้วยน้าาา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  26 พ.ค. 59ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 28 ll28

เราคบกันครั้งแรก ต้องทำความประทับใจแก่เขา
แกล้อฉันเล่นเหรอก้อย!”

ก้อยจะพูดเล่นทำไมเล่า

ฉันพูดเสร็จกลิ้งตัวอยู่บนเตียงนอนสีขาวของเจ้มิ๊วด้วยอาการเขินที่ยังค้างคาไม่หายตั้งแต่เมื่อวาน เจ้มิ๊วอ้าปากค้างพลางทำหน้าตกอกตกใจกับเรื่องที่ฉันเล่าไปทั้งหมด ดูท่าว่าคนฟังเรื่องนี้จะช็อกไปในระยะยาวเลยแหะ

ไอ้เด็กเก๋งเนี่ยนะจะมาขอคบกับแก ทั้งๆ ที่แกตามจีบนางมาตลอดถูกมะ

คิ้วเจ้ขมวดเป็นปมจนฉันอดกลั้นขำไม่ได้ ฉันลุกขึ้นนั่งบนเตียงและส่งสายตาจริงจังให้คนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้คู่โต๊ะเครื่องแป้ง รอยยิ้มของฉันกว้างจนแทบจะอมโลกได้อยู่แล้วมันเป็นหลักประกันยืนยันไม่พอหรือไงว่าทุกอย่างเป็นเรื่องจริง

ตอนฉันได้ยินเก๋งขอคบ ฉันทั้งตบหน้าทั้งหยิกแขนตัวเองไปหลายรอบ ผลปรากฏว่าฉันไม่ได้ฝันไปจริงๆ สติของฉันในตอนนั้นกระเจิงหายไปหมด ความรู้สึกอื้อตื้นตันวิ่งรอบตัวฉันไม่หยุดหย่อน ผิดถูกอะไรฉันไม่สนได้แต่พยักหน้าให้เขาไปอย่างว่าง่าย แถมรอยยิ้มดีใจของเก๋งยังทำเอาระทวยไม่หาย ใจฉันแทบวายใครจะรู้บ้าง ณ จุดนั้นมันแทบอยากจะหวีดออกมามากแค่ไหน

เก๋งลองขอคบดูอะ ก้อยยังไม่รู้เลยว่าเขารู้สึกยังไงกับก้อยบ้าง ในตอนนั้นไม่มีอารมณ์อยากถามแล้วอะ คบก็คบสิ รอมาตั้งนาน

ร้ายแรง…” เจ้เบ้ปากให้กับประโยคที่ดูคล้ายว่าเห็นแก่ตัวสุดๆ ของฉัน ถ้าเด็กนั่นมันแค่เหงาหรือแค่อยากมีเพื่อนฉันจะขำให้ อายุปานนี้แล้ว เขาไม่มาล้อเล่นกับความรักแล้วนะ

ประโยคคุ้นๆ เหมือนฉันเพิ่งได้ฟังจากปากแอนมาหมาดๆ ทำให้ฉันนึกขึ้นได้ว่า สิ่งที่แอนต้องการจะสื่อว่าเก๋งเข้ามายุ่งกับฉันเพราะมีเหตุผลอะไรหรือเปล่า ในตอนนี้เขาขอฉันคบแล้วนี่ เหตุผลแรก จะสำคัญอะไรล่ะว่าไหม

ตื้อเท่านั้นที่ครองโลกนี่ใช้ได้ผลในสถานการณ์ของฉันเสียจริง

ไม่หรอก เก๋งเป็นรักแรกของก้อย ก้อยเป็นรักแรกของเก๋ง ดูโรแมนติกมะ

ฉันพูดไปก็แอบเขินไป แม้จะไม่ชินปากที่พูดอะไรเลี่ยนๆ แบบนั้น ฉันยังรู้สึกหน้าร้อนท้องมวนเหมือนตามเก๋งครั้งแรกไม่มีผิด ขนาดฉันจะได้คบกับเก๋งแล้วนะ

เรียกแฟนได้ยังคำถามของเจ้ทำเอาฉันหยุดกัดหมอนข้างและชะงักงันมองเจ้แล้วคิดตาม ขอคบน่ะ เขาขอคบในฐานะอะไร แบบแฟนเหรอ

ฉิบหาย

นี่ฉันกับเก๋งขอคบในฐานะอะไรอะ

ลืมถามว่ะเจ้…” ฉันเกาหัวหงุดหงิดตัวเอง รีบเหลือเกิน พอตอบตกลงเขาเสร็จก็วิ่งขอตัวกลับบ้านเพื่อจะไปกรี๊ดที่บ้านต่อให้สะใจ แถมคุยโทรศัพท์ด้วยกันเมื่อคืนก็คุยปกติไม่ได้มีคำว่าฟงแฟนอะไรให้ได้ยินเลยอะ

เอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ คู่แกเนี่ยเจ้ทำหน้าเอือมกลอกตาไปมา

แหม่ ขอคบคงเป็นแฟนแหละ จะเป็นอย่างอื่นได้ไงอะ ขอคบเป็นเพื่อนไม่มีใครเขามาขอแบบนี้กันหรอกเจ้ฉันพูดตามหลักเป็นจริง เขินทั้งคู่ขนาดนั้น ขอคบเป็นเพื่อนซะที่ไหนล่ะ

งั้นแกก็ต้องไปเดท

เจ้มิ๊วย้ายที่นั่งมานั่งบนเตียงข้างฉัน สีหน้าสงสัยของฉันส่งไปให้คนตรงหน้าแสดงให้เห็นว่าพูดอะไรอะ ไม่เข้าใจ

ต้องเดทด้วยเหรอฉันตีหน้างง เจ้พยักหน้าให้แทนคำตอบ

คบกันแรกๆ ก็ต้องเดท…” เจ้ทำหน้าชวนเคลิ้มเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ในหัวที่ฉันคาดเดาว่าคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ แต่ถ้าอยากข้ามขั้นล่ะก็ แกก็ต้อง…”

ต้อง…”

ฉันลุ้นคนตรงหน้าว่าจะพูดอะไรออกมา เจ้ยิ้มให้ก่อนจะตบไหล่ฉันเบาๆ

แกต้องได้กันสักครั้งหนึ่ง รับรองวันรุ่งขึ้นขบวนแห่ขันหมากมาแน่นอน

โอ๊ยเจ้!” ฉันเรียกคนตรงหน้าอย่างหัวเสีย ความคิดอื่นของเจ้นี่ไม่เคยรอดพ้นไอ้เรื่องบนเตียงเลยอะ ให้ก้อยมีความรักใสๆ บ้างเหอะ เก๋งยังเด็กนะเจ้

อิบ้า ปีหนึ่งแล้วเด็กบ้าอะไร เผลอๆ ในมือถือนางมีหนังเอวีสามพันเรื่องสะสมเป็นคอลเลคชั่นเลยมั้ง พอเจ้พูดถึงเรื่องแบบนี้ ถ้านึกหน้าเก๋งตอนกำลัง… “แกคิดไรยัยก้อย!”

ฉันสะดุ้งตื่นจากภวังค์เมื่อเจ้ใช้มะเหงกเขกกระบาลเข้าให้

กลับมาที่เรื่องเดทเถอะเจ้

ฉันรีบเปลี่ยนประเด็นที่เริ่มโยงไปไกลยกใหญ่ เดทคือการชวนกันไปที่ไหนสองต่อสองใช่ปะ ฉันคิดที่ดีๆ ไม่ออกเลยแหะ

เดทครั้งที่แล้ว แกพาเก๋งไปสนามบินใช่ไหม

ฉันกลอกตานึก จริงสินะ เราสองคนเคยเดทกันมาครั้งหนึ่ง แม้ว่าครั้งนั้นเก๋งจะไม่ได้เต็มใจจะไปด้วยก็เถอะ ฉันชวนเขาแถมยังเออออเองว่านั่นเป็นเดทแรกของเราสองคน ทั้งๆ ที่ยังไม่เป็นอะไรกันด้วยซ้ำ

ใช่ แต่ครั้งนี้เจ้คิดให้ก้อยเถอะ ก้อยคิดเองคงไม่พ้นพาเก๋งไปติ่งด้วยแน่ๆ

คิดได้นี่ยะ

คำแขวะบวกกับสายตากัดจิกรุนแรงมองมาที่ฉัน ก็คนมันไม่เคยไปไหนนอกจากที่แบบนั้น

หรือว่าก้อยควรจะโทรถามเก๋งดีว่าอยากไปที่ไหน อยากกินอะไร หรืออยากซื้ออะไรหรือเปล่า ก้อยจะได้พาไป อะไรแบบนี้ดีปะเจ้

ฉันคิดวางแผนเป็นตุเป็นตะ นี่คืออนาคตที่ฉันเคยวาดฝันจะทำให้อปป้าเลยนะ แต่ในความเป็นจริงตอนนี้ฉันมีตัวจริงแล้ว ฉันควรเอาการลงทุนที่เคยหวังไว้กับอปป้ามาลงที่เขาให้หมด

นี่เปย์ผู้ชายเหรอคำถามเหยียดเต็มๆ หน้าฉัน พอมานึกได้ว่าฉันกำลังเอาความเปย์มาคิดแผนการนี่นา… “นี่เก๋งไม่ใช่อปป้าแกนะ ที่แกจะซื้อจะทุ่มทุนอะไรให้นางก็ได้ ในความเป็นจริงขณะนี้เราเป็นเลดี้ ผู้ชายต้องเปย์เราจ่ะหนูถึงจะถูก

ก้อยกลัวเก๋งเป็นฝ่ายเสียเปรียบฝ่ายเดียวนี่ฉันยู่ปากอย่างรู้สึกผิด

เคยทุ่มทุนเพื่อผู้ชายอย่างศิลปินไอดอลมานักต่อนักไม่เคยเสียดาย ฉันก็อยากทำแบบนั้นกับคนที่ฉันรักบ้าง แต่บางทีฉันก็กำลังเกินขอบเขตไปจริงๆ นั่นแหละ

“แกลองทำพวกของ DIY ทำมือกิ๊บเก๋ให้นาง นางก็น่าจะดีใจแล้วนะเจ้ว่าเจ้เสนอบางอย่างขึ้นมา ทำเอาฉันตาลุกวาวเสมือนเจอทางสว่าง แกเคยทำอะไรแบบทำมือบ้างอะ ทำให้เก๋งเลย

ก้อยเคยทำเองอยู่อย่างหนึ่ง และดูท่าว่าจะสวยที่สุดเท่าที่ก้อยเคยทำมาเลยอะ

เออ นั่นแหละ แกก็ทำไปให้เก๋งเจ้เห็นด้วยกับฉัน ฉันพยักหน้าตอบแสดงความเข้าใจในคำพูดเจ้ ว่าแต่แกจะทำอะไรอะ

เป็นของที่มองจากที่ไกลก็สามารถเห็นได้อย่างแน่นอน

โอ้โหอลังการ ต้องเป็นลูกโป่งบอลลูนกิ๊บเก๋เซอร์ไพรส์การคบกันแน่ๆ

หึ ไม่ใช่อะ

ฉันส่ายหน้าให้เจ้เมื่อคำตอบที่เจ้ตอบมันผิดอย่างสิ้นเชิง

แล้วอะไรวะ

เจ้ย้อนถามกลับทำให้ฉันเขินม้วนอาย พอคิดถึงตอนที่ฉันจะเอาไปให้เก๋งก็เขินแล้วอะ ฉันส่งสายตาจริงจังให้คนข้างหน้า ก่อนจะเอ่ยน้ำเสียงมั่นใจและแน่วแน่ออกไปทันที โดยไม่ลังเลในคำตอบอะไรทั้งนั้น...

ป้ายไฟ

เอาไว้ชูหน้างานบวชลูกแกเถอะ!”

เจ้ทำหน้าเอือมระอาบวกน้ำเสียงเหมือนถูกขัดใจอย่างเห็นได้ชัด

ก้อยทำอะไรไม่เป็นสักอย่างอะ รู้อยู่ว่าก้อยเคยมีแฟนกับเขาซะที่ไหน” 

ฉันสีหน้าสลดเมื่อนึกถึง เจ้มิ๊วตบไหล่ฉันเบาๆ เป็นเชิงปลอบ

บางทีก็รู้สึกโกรธตัวเองที่ทำอะไรไม่เป็นสักอย่างนอกจากรู้สถานที่อปป้าจะไปไหน นอนโรงแรมอะไร ตารางงานมาวันไหน ฉันรู้มากสุดและเซียนสุดในชีวิตมีแค่นั้นแหละ พักหลังไม่ได้ตามเกาหลีแล้ว เพราะฉันมัวแต่จดจ่อจริงจังกับเก๋งเพียงคนเดียว เรื่องบางเรื่องฉันยังแยกแยะเอาเกาหลีออกจากความรักจริงๆ ไม่ได้เลยอะ

เคยเกือบเผลอเรียกเก๋งว่าอปป้าด้วยล่ะ คัมซามีดาไหมละแก

ทำครัวไง แกทำอาหารพอกินได้ในระดับหนึ่ง ลองชวนเก๋งไปบ้านดู เขายังไม่เคยไปบ้านแกเลยไม่ใช่ พ่อแม่แกไม่อยู่ด้วยถือโอกาสทองจับนางปล้ำในซิงค์ล้างจานแม่ง

เจ้!

แหม่ อรรถรสปะละ

เจ้ทำหน้าทำตาเขินกับความคิดตัวเอง ฉันพยายามห้ามไม่ให้ตัวเองนึกภาพนั้นอยู่ ไม่งั้นเจ้าเลือดกำเดาคงได้ไหลมาอีกแน่ๆ ยิ่งเซ้นซิทีฟกับเรื่องนี้อยู่

บางทีการทำอาหารให้เก๋งกินอาจเป็นความคิดที่ดีอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้นะ ถึงมันไม่อร่อยอะไรมากมาย แต่ทุกครั้งเวลาทำให้เปาโลกิน รายนั้นก็กินหมดตลอดแม้ปากจะบ่นว่ารสชาติงั้นๆ ก็เถอะ


ติ้ง!


เสียงเตือนเดิมๆ ดังขึ้นมาในขณะที่ฉันยังใช้หัวคิดในการต้อนรับวันแรกคบของเรา มันต้องประทับใจสิ เพราะกว่าจะคบกันได้ฉันต้องแบกหน้าแหกไปแล้วไม่รู้กี่รอบนี่เนอะ

ฉันเลื่อนหน้าจอมือถือเข้าแอพฯ ไลน์ก่อนจะดูชื่อคนที่ส่งข้อความมา และมันก็เป็นชื่อของคนที่ถูกกล่าวถึงในหัวข้อบทสนทนาวันนี้เสียด้วยสิ


GENG :: ไปไหนกันดี J


เก๋งส่งข้อความมาเหมือนรู้ใจว่าฉันอยากจะชวนเขาไปเดท ฉันปิดปากเก็บอาการไม่ให้มันกรี๊ดออกมา แม้พักนี้เก๋งจะเป็นฝ่ายส่งข้อความมาให้ฉันก่อนตลอด แต่ฉันก็ยังไม่ชินหรือทำตัวเป็นปกติได้สักที จนกระทั้งตอนนี้ฉันยังเห็นเก๋งเป็นคนที่ฉันแอบชอบอยู่ ใกล้เขาก็เหมือนมีพลังงานทำให้ฉันหน้าร้อนอยู่ตลอด

ทุกคนต้องมีโมเม้นแอบชอบบ้างล่ะ ถ้าเกิดมาแล้วไม่เคยมันก็แปลกอยู่นะ และทุกครั้งที่เราได้เห็นได้เจอคนที่แอบชอบ เรามักจะทำเหมือนว่าไม่สนใจอะไรเขา แต่ข้างในนี่แทบจะวิ่งรอบกรุงเทพอยู่แล้ว แค่เขาหันมาสบตามันก็สามารถทำให้เราเก็บไปเพ้อเป็นตุเป็นตะได้

นี่แหละ อาการที่ฉันเป็นอยู่ประจำ และมันแก้ไม่เคยหายสักที

คนเป็นแฟนกันนี่เขินแฟนคงไม่ผิดหรอกมั้ง


NEW’KOI :: เก๋งมาบ้านพี่ไหมละ เก๋งยังไม่เคยเข้ามาในบ้านเลยนี่


เหมือนฉันกำลังแรดชวนผู้ชายเข้าบ้านแสดงความอ่อยยังไงไม่รู้แหะ


GENG :: จะทำอาหารเลี้ยงเก๋งเหรอ

/ ส่งสติ๊กเกอร์หมูสูดกลิ่นอาหาร


ฉันยิ้มนิดๆ จนเจ้มิ๊วที่นั่งอยู่ข้างฉันยังต้องกระแอมให้ฉันหยุดเขินสักที แหม่ เก๋งเขาดูเหมือนรู้ทันไปซะหมดเลยนี่นา


NEW’KOI :: จะลองเสี่ยงตายดูไหมล่ะ

GENG :: เอาดิ แฟนทำทั้งที


หึ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย!

ฉันเบิกตากว้างใจคึกโครมก่อนจะยื่นหน้าจอให้เจ้อ่านเพื่อย้ำความมั่นใจที่เจ้แอบสบประมาทฉันไว้เมื่อครู่

เห็นไหมว่าฉันกับเขาอยู่ในฐานะแฟนนนนน

ย่ะ อวดเข้าไป อวดเหมือนแกอวดอัลบั้มเกาหลีเลย อิหอยดอง

เจ้ทำอาการอิจฉาแรงใส่ฉัน ฉันได้แต่ยิ้มเหยียดมุมปากเหมือนคนได้ชัยชนะครั้งนี้ไป เจ้มิ๊วคงหมั่นไส้ฉันถึงขนาดต้องลุกขึ้นถีบหลังฉันเบาๆ แต่ฉันไม่โกรธ ตอนนี้กำลังอารมณ์ดีกับคำเมื่อกี้อยู่ โหะ โหะ โหววววว

มือฉันสั่นจนพิมพ์ข้อความไม่ได้ มันดูเหมือนเปลี่ยนพลิกชีวิตฉันไปเลยอะ จากคนที่ไม่เคยมีแฟนแถมยังตามเขามาตลอด ไหงไปๆ มาๆ เขากลับมาขอฉันคบดื้อๆ ทั้งที่ฉันยังไม่บอกความในใจเลยด้วยซ้ำ


NEW’KOI :: เดี๋ยวพี่จะกลับบ้านพอดี เก๋งรอที่หน้าหมู่บ้านเลยนะ พี่กำลังไปแหละ


ฉันปิดหน้าจอทันทีที่พิมพ์ข้อความนั้นเสร็จพร้อมหยิบกระเป๋าใบเดิมขึ้นมาสะพายและลุกเพื่อจะกลับบ้านไปหาคนที่รออยู่ปลายทาง

ฉันจะไปเดทอะแก ตื่นเต้นเป็นเพื่อนหน่อย (ทำหน้าระรื่นรอรับส้นเท้าเต็มเปี่ยม)

จะกลับแล้ว?เจ้ถามทำหน้าสงสัยเมื่อเห็นว่าฉันลุกเตรียมจะออกนอกห้อง

อืม เก๋งจะไปที่บ้านก้อยอะฉันพยักหน้ารับ “ก้อยมีแฟนแล้วนะเจ้ ยินดีหน่อยยย

ฉันเดินกลับไปหาเจ้ที่ทำหน้างอนเมื่อเห็นว่าฉันจะกลับ ฉันดึงแก้มเจ้ยืดออก หน้าเจ้นี่มองไปมองมาเหมือนกุ๋ยช่ายนะเนี่ย ใส่จิ๊กโฉว่สักนิดนี่เคี้ยวเพลินเลยมั้ง

จ้า ขอให้รักกันนานๆ ถามเด็กนั่นด้วยว่าทำไมถึงมาขอเป็นแฟน เห็นอะไรในตัวเรา ลองถามดู

ฉันพยักหน้าอันแสนบานของตัวเองให้กับเจ้ ก่อนจะถอนสายบัวก่อนจาก เจ้โบกมือบ๊ายบายกลับมาตามมารยาท ฉันรีบสาวเท้าออกจากตึกคลับของเจ้ และมองหามอเตอร์ไซค์เพื่อกลับบ้านเหมือนปกติ

ไม่นานนักวินมอเตอร์ไซค์ที่ฉันรอก็ขี่ผ่านมาพอดี ฉันจัดการโบกและซ้อนท้ายเป็นการด่วน เราจะปล่อยให้ฝ่ายนั้นมายืนรอเราทั้งที่อากาศอบอ้าว มีแดดร้อนๆ ไม่ได้หรอก

เมื่อบอกเส้นทางพี่วินเป็นอันเรียบร้อย มอเตอร์ไซค์รีบมุ่งหน้าไปยังจุดหมายอย่างทันที ระหว่างทางฉันพยายามส่งข้อความบอกเปาโลว่าจะมีแขกมาบ้าน แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่ได้ใช้โซเชี่ยลทุกช่องทางในขณะนี้

คงไม่อยู่บ้านสินะ

ฉันเก็บมือถือลงกระเป๋าไว้ตามเดิม สายตาเหลือบเห็นมือถืออีกเครื่องของที ฉันยังไม่ได้เอาไปคืนเขาเลยอะ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมแรกยิ่งคงไม่ได้เจอกันแน่ๆ ฉันลองกดเปิดเครื่องดูก็พบว่าเครื่องไม่ติด สงสัยจะแบตหมดแหะ ไว้เดี๋ยวถึงบ้านฉันค่อยชาร์ตไว้ให้เขาแล้วกัน

จอดตรงนี้เลยค่ะ

ฉันเงยหน้าขึ้นสั่งพี่วินให้เบรกรถเมื่อมาถึงหน้าหมู่บ้านและรีบลงรถจ่ายเงินเขาไป โชคดีที่มันมีป้ายรถเมล์เล็กๆ ไว้ให้เก๋งนั่งรอ เขาจะได้ไม่ร้อนมาก ฉันทำเวลามาถึงที่นี่ได้ภายในสิบนาที ถือว่าไม่นานหรอกเนอะ

เก๋งรอนานไหมอะ

ฉันวิ่งไปหาผู้ชายที่นั่งรอฉันาก่อนแล้ว เก๋งยิ้มพลางส่ายหน้าแทนคำตอบ เขาลุกขึ้นทันทีที่ฉันเดินเข้าไปหา

พี่ไปไหนมาเหรอเก๋งเอ่ยถามในขณะที่เราสองคนกำลังเดินเข้าซอยในหมู่บ้านฉัน

ไปหาเจ้มิ๊วมาน่ะ คนที่เป็นเจ้าของคลับคนนั้นไง

อ๋อ…” เก๋งทำหน้านึกออก คนที่แอบลวนลามเก๋ง เก๋งจำได้

ฉันชักเท้าไปนิดๆ เขาจำเจ้ได้ตั้งแต่แรกแล้วทำไมไม่บอกฉันอะ TT

เก๋งจำเจ้เขาได้ด้วยเหรอรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังทำผิดอะไรบางอย่างไว้ ตอนนั้นเป็นตอนที่ฉันส่งเจ้ไปเพื่อเล่นละครนี่หว่า เก๋งจะรู้ไหมว่าฉันเคยรังควานเขาเนี่ย

ซาแซงตัวแม่ของเขาก็ฉันนี่แหละ

จำได้ดิเก๋งหันมาทำหน้ามั่นอกมั่นใจ แต่ฉันนี่รู้สึกเหมือนถูกจับโป๊ะไปเต็มๆ ตอนนั้นพี่ส่งเขามาคุยกับผมเหรอ ตลกอะ

และเขาก็รู้ด้วยว่าฉันส่งเจ้ไป -_-

เปล๊า เจ้เขาจำผิดคนจริงๆฉันยังคงตีเนียนเล่าความเท็จใส่เขา

อย่ามาโกหกเก๋งนะเก๋งเอามือมาดึงแก้มฉันเบาๆ เหมือนเป็นการลงโทษ แทนที่ฉันจะโกรธหรือทำหน้าตึงตังใส่เขา ฉันกลับยิ้มและพยายามหลบสายตาตลอด ไม่ชินอะ ยังไงฉันก็ไม่ชิน เขินไรอะ แค่นี้ก็เขิน

เก๋งยังคงเอียงคอทำหน้าทำตาล้อฉัน กะจะให้ลงไปดิ้นเลยมั้ง

"หยุดได้แล้ว" ฉันปัดเบี่ยง เก๋งทำหน้าตางงกับคำพูดฉันไปเล็กน้อย

"หยุดอะไรอะ" คนด้านข้างถามด้วยน้ำเสียงสงสัยจริงๆ

"หยุดน่ารักได้แล้ว"

ฉันพูดไปด้วยท่าทางนิ่งและพยายามทำเป็นเฉยๆ แม้จะแอบอมยิ้มเพราะเขินจนจะแก้มแตกอยู่ก็เถอะ เก๋งก็น่าจะรู้ว่าฉันเขินจนหน้าแดง เขาก็เลยทำได้แค่หัวเราะออกมาไม่แกล้งล้อฉันอีก

ฉันล้วงกุญแจเตรียมไขเข้ารั้วหน้าบ้าน สายตาฉันก็เหลือบไปเห็นใครบางคนกำลังเดินกินไอติมมาแต่ไกล ท่าทางเดิมๆ กลายเป็นสิ่งประจำตัวของผู้ชายคนนั้น บวกกับสีผมสีใหม่ซึ่งเป็นสีดำขับปรับลุคเด็กให้ดูผู้ใหญ่ขึ้นอย่างน่าตกใจ ผู้ชายร่างบางชะงักงันทันทีที่มองเห็นฉันกับเก๋งกำลังไขรั้วหน้าบ้าน ฉันหันไปมองเก๋งที่กำลังมองผู้ชายคนนั้นอย่างแปลกใจ ทันทีที่กำลังอ้าปากจะบอกอะไรบางอย่างกับเก๋ง ผู้ชายคนนั้นก็รีบวิ่งพุ่งตรงมาหาโดยไม่ห่วงของกินในมือเลยแม้แต่น้อย

ฉันเบิกตาตกใจกับการกระทำของผู้ชายตรงหน้าที่พุ่งสวมกอดฉันพร้อมกับหอมแก้มฟอดใหญ่ ตัวฉันแข็งทื่อทันทีที่โดนอะไรแบบนั้น เก๋งผงะถอยไปนิดๆ เมื่อผู้ชายตรงหน้าตวัดหางตามองเขาด้วยสีหน้านิ่งก่อนจะหันมายิ้มตาหยีให้ฉันในคนละอารมณ์ ฉันอ้าปากพร้อมจะต่อว่าการกระทำอันจงใจกวนตีน จู่ๆ ผู้ชายที่สวมกอดฉันอยู่ก็เอ่ยดักทางอย่างรู้ทัน


ที่รักหายไปไหนมาครับ เค้ารอนานมากเลยอะ

รอนานกับป้าแกสิ อิเปาโล!
-100%-

อิเปาโลมีความกวนตีนสูง เก๋งนางก็ไม่เคยเจอน้องนางด้วย
คราวนี้ละ พี่เขยกะน้องจะตีกันเองโดยไม่ต้องสืบ
มาดูว่าเปาจะให้เก๋งคบก้อยไหม
เพราะนางก็แลห่วงพี่ตัวเองนิดๆนะ
งานฮาต้องมา 5555555555555555555555
ปล.บทดราม่าอย่าเพิ่งไปคิดถึงมันนะ ถ้ามันมาเดี๋ยวจะมาเลย
แต่เชื่อเถอะ ดราม่าไม่นานหรอก เราใจดี
หราาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา-----------------------------------------------------------------------------


ใครสนใจหรืออยากพรีเรื่องนี้ 
สามารถไปแสดงความคิดเห็นได้ที่
v
v
คลิ๊กที่รูปเลย

ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ
#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8897 serbeamm. (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 18:09
  ฮือออไรท์ปิดทะไมม
  #8,897
  0
 2. #8849 YulSica (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 11:33
  โอ้ยยยอิเด็กผี ตลกมากกกกกกกกกกกอ่ะ คือนางหวงหรอ อยากให้พี่กลัมาติ่งหรออิเด็กปอป
  #8,849
  0
 3. #7642 hhyed (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 23:51
  อีเจ้พูดถูกใจหนูมาก ...55 อยู่ความคิดสิบแปดบวกก็เข้ามาในมโน...ฮิ้วว
  #7,642
  0
 4. #7496 มด(ตะนอย)ตัวน้อยน้อย (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 23:52
  เปาโลมีความกวนสูงอย่างที่ไรท์บอกไว้ข้างบนนั่นเลยคะ เด็กไรไม่รุ ก๊วนกวนน สู้ๆนะคะไรท์
  #7,496
  0
 5. #7474 betaim (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 21:58
  อีเปาโลมาเเรงอะ

  #7,474
  0
 6. #7420 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 12:47
  งื้อ้ปาโลน่ารักกกกกกกก
  #7,420
  0
 7. #7372 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 21:31
  ชอบเปาโลมากกก เป็นผู้ชายอีกคนที่อยากได้รองจากเก๋ง 5555
  #7,372
  0
 8. #7360 Under-the-sea (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 17:58
  อิเปาาาา แกทำกับพี่แกอย่างนี้ได้งายยย
  #7,360
  0
 9. #7351 fernw (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 16:08
  ชอบเปาโลแรงมากเลยค่ะ
  #7,351
  0
 10. #7297 LylaLavinn (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 13:09
  เปาโลหวงพี่?
  #7,297
  0
 11. #7296 Tempic. (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 09:39
  อิเปาาาาาาาาาาาาาา กวนตรีนนนมาก เดี๋ยวเจอเก๋งต่อยแบบเจ้หรอกมึ๊งงงงงง
  #7,296
  0
 12. #7294 got7igot7 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 08:09
  เปากวนตรีนนนนอ่ะ55555เก๋งหึงน้องเขยตัวเองรึป่าววว
  #7,294
  0
 13. #7293 Pear-guns (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 07:33
  ตัวๆป่าวเปากวนตีนงี้เนี่ย=_=
  #7,293
  0
 14. #7292 honey_jackjin (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 06:54
  โอ้ย ขำำำ วิ่งอย่างไม่ห่วงของกินน 55555
  #7,292
  0
 15. #7290 Tharathon Subruang (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 02:57
  เปาโล กวน......น่ะเรา 555555555
  #7,290
  0
 16. #7289 Mr. Brown (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 01:34
  เปาโลแกรรร 55555 ก่อนที่พี่จะนกนะลูก อย่าทำแบบนี้
  #7,289
  0
 17. #7288 BEARY KIM (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 01:21
  สนุกอ่ะค่ะ อ่านมันมาก ชอบนิ้วก้อย ชอบเก๋ง และชอบเจ้มิ้วมาก
  #7,288
  0
 18. #7287 bow_baek (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 23:11
  เปาโลมาแล้ว. บรรเทิงล่ะงานนี้ 5555555555
  #7,287
  0
 19. #7286 Beniiz Wanrada (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 23:09
  อิเปาาาาาาขัดใจอิฉันมากเลยแก
  #7,286
  0
 20. #7285 ldfe (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 22:59
  เปาโลลลลล555555555555
  #7,285
  0
 21. #7284 Paaapunggg (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 22:49
  เปาโลมาเตรียทฝมรอฮาแน่ๆเลยย
  #7,284
  0
 22. #7283 มณีเอง (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 22:45
  เปาโลอย่ามาหาเรื่องเก๋งได้ไหมล่าาาา
  เปาโลอย่ามาแกล้งเก๋งของเค้านะะ
  #7,283
  0
 23. #7282 Jaow-Ying (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 22:43
  เอาเปาโลมาฝากเราก่อนมะจะขังไว้ไม่ให้ออกไปไหนเลย
  #7,282
  0
 24. #7281 นกมาทั้งชีวิต (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 22:35
  โอ้ยยย เก๋งไม่ได้ซึนเว้ย มันรู้ทุกเรื่อง #แกมันร้ายยย เงียบๆนิ่งนี่รู้ทุกอย่าง ถถถถ รอดูตอนหน้าว่าเปาโลกับเก๋งจะไฝว้กันหมาย? อยากรู้เก๋งมันจะทำยังไง รอออออออออออ
  #7,281
  0
 25. #7280 manthita (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 22:19
  อีเปาโลลลลลลลล
  #7,280
  0