[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 27 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 26 ll ถ้าเราเลือกเกิดได้ เราจะเกิดเป็นของรักของเขา {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,709
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  22 พ.ค. 59


ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 26 ll26

ถ้าเราเลือกเกิดได้ เราจะเกิดเป็นของรักของเขา

อ่า เสร็จแล้ว

เก๋งยืดเส้นยืดสายหลังจากวางมือจากการวาดรูปของทีที่ทำค้างเอาไว้ ในตอนนี้งานทั้งหมดของทีและเก๋งเป็นอันเสร็จเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงแค่ส่งให้ฝ่ายจัดงานนำผลงานของทั้งสองไปวางที่ซุ้มจัดกิจกรรมเพื่อประเมินคะแนนต่อไป

ฉันนั่งมองเขามาได้สักพักแล้ว ฉันไม่ได้ชวนเขาคุยอะไรหลังจากฉันกลับมาจากร้านอาหารตามสั่งเมื่อเช้า เก๋งเหมือนจะแวะไปที่เซเว่นแล้วกินแค่นมกับแซนวิชแค่นั้นเพราะเขาดูรีบปั่นงานให้เสร็จเร็วๆ ยังไงไม่รู้

เขาคงไม่ได้อยากที่จะอยู่ที่นี่นานๆ หรอกมั้ง

เก๋งจะกลับเลยหรือเปล่า เพราะยังไงเราก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับจัดงานอยู่แล้วนี่

ฉันถามเขาขึ้นเมื่อเห็นว่าเก๋งลงไปนอนกับพื้นด้วยท่าทางเหนื่อยล้าจริงๆ เก๋งค่อยๆ เขยิบตัวเข้ามาหาฉันทั้งๆ ที่ตัวเองยังนอนอยู่ ก่อนจะเท้าคางกับพื้นมองมา

แล้วพี่จะไม่กลับเหรอเขาพูดพลางเลิกคิ้ว

ฉันถอนหายใจออกมาพอเห็นว่าเขาทำท่าน่ารักใส่ฉันก็อดไม่ได้ที่จะใจอ่อนหรือไม่ก็ลืมเรื่องที่ต้องคิดทั้งหมดออกไป ฉันเชื่อว่าทุกคนเป็นหมดแหละ คนที่เราชอบมาทำตัวน่ารักใส่ต่อให้โกรธหรือมีเรื่องข้องสงสัยอะไรเกี่ยวกับเขา ยังไงก็ต้องแกล้งทำเหมือนไม่มีอะไรอยู่ดี

ฉันมองไปที่แอนที่ยังคงวุ่นวายอยู่กับการจัดการงานอยู่ห่างๆ คนตรงหน้าก็มองฉันตาปริบๆ อย่างต้องการคำตอบ

พี่ก็คงกลับล่ะ เพราะมาก็ไม่ได้ช่วยอะไรอยู่แล้วสุดท้ายฉันก็บอกเขาไปตามตรง ก็ฉันมาที่นี่เพราะจุดประสงค์เดียวคือต้องการเจอเขา แต่ถ้าเขากลับ ฉันจะอยู่ต่อทำไมล่ะว่าไหม

ถ้างั้นพี่ไปหาแม่ผมกันไหม ไหนๆ ก็จะกลับแล้ว แวะไปกินข้าวบ้านผมดีกว่า

เก๋งดีดตัวลุกขึ้นนั่ง ท่าทางของเขาดูดีใจที่เห็นว่าฉันจะกลับบ้านเหมือนกับเขา ฉันลืมเรื่องที่แม่เขาชวนฉันกินข้าวที่บ้านไปเลย ไม่รู้ว่าควรดีใจมากแค่ไหน มันก็รู้สึกดีที่บ้านของเขาดูต้อนรับฉันสุดๆ ไม่รู้ว่าฉันคิดไปเองหรือเปล่า แต่ฉันรู้สึกโชคดีที่เป็นผู้หญิงที่แม่เขาโอเคสุดน่ะนะ

ไปแบบกะทันหันแบบนี้แม่เราจะอยู่เหรอ

แม่ผมโทรมาหาผมเมื่อเช้า เขาถามผมว่าเมื่อไรจะกลับ ผมเลยบอกเขาว่าน่าวันนี้ไม่ก็พรุ่งนี้ แม่ก็เลยบอกให้ผมอย่าลืมเตือนพี่ให้มากินข้าวด้วย แม่จะได้ทำรอ

เอางั้นเลยเหรอฉันยิ้มออกมาค่อยๆ ในใจก็ดีใจมาก อีกใจก็มีคำพูดของแอนวิ่งอยู่ในหัวว่าเขาเข้ามาดีกับฉันเพราะอะไรบางอย่าง ฉันไม่มีประโยชน์อะไรที่เขาต้องเข้ามาเลยนี่ มีแต่ฉันนี่แหละที่เข้าหาเขาอยู่คนเดียว พี่มีเรื่องอยากจะคุยกับเก๋งพอดีเลย งั้นไปบ้านเก๋งเลยก็ได้

ฉันพูดแค่นั้น คนตรงหน้าขมวดคิ้วงงกับคำพูดของฉันที่ทิ้งท้ายแบบนั้นก่อนที่ฉันจะลุกขึ้นเดินไปหาแอนเพื่อบอกลากลับบ้าน

แอน ฉันกลับก่อนนะ งานเหลือนิดเดียวคงทำได้ใช่ปะฉันถามแอนที่กำลังดื่มน้ำอยู่

อ๋อ แกกลับก่อนเลย เดี๋ยวก็ใกล้เสร็จล่ะแอนพยักหน้าให้ฉัน เธอชำเลืองสายตาไปทางเก๋งก่อนจะกลับมามองฉันอีกครั้ง เด็กนั่นกลับด้วยเหรอ

อืม เขาทำงานเสร็จหมดแล้วน่ะ ฉันกะว่าจะคุยเรื่องบางอย่างกับเขาด้วย

ชัดเจนได้แล้วนะก้อย แกจะมารักๆ เล่นๆ ไม่ได้แล้ว อย่าเป็นเหมือนฉันตอนนี้

ฉันไม่เข้าใจในคำพูดแอนเท่าไร แต่ฉันสัมผัสได้ว่าเธอหวังดีกับฉันแม้ว่ามันจะกำกวมดูมีลับลมคมนัย แต่แอนเป็นคนแบบนี้มาตั้งนานแล้ว เธอไม่อยากบอกความลับอะไร แต่คำพูดบางอย่างเธอก็เหมือนไซโคให้ฉันเกลียดเก๋งเอาซะดื้อๆ ฉันเข้าใจนะว่าแอนอาจจะเป็นห่วงฉัน บางทีประโยคบางประโยคก็ทำฉันคิดหนักเหมือนกัน

ฉันพยักหน้าให้เพื่อนก่อนจะหันกลับมาหยิบกระเป๋าเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไรขึ้นมาแล้วเดินไปหาเก๋งที่ยืนรอฉันเพื่อกลับพร้อมกัน สายตาเก๋งมองแอนชั่วครู่ มันเป็นเพียงชั่วครู่ที่ฉันเห็นแล้วก็แอบตงิดใจเบาๆ สรุปสองคนนี้ไม่ถูกกันหรือทะเลาะอะไรกันมาแน่ อยากถาม แต่มันก็เป็นเรื่องของคนทั้งสอง ในตอนแรกเขาดูเหมือนไม่รู้จักกันเลยด้วยซ้ำไม่ใช่หรือไง

ของๆ ทีนี่เก๋งได้เอาไปด้วยปะฉันเงยหน้าถามเขาเมื่อเราออกจากตึกคณะเรียบร้อย

ผมเอาเก็บไว้ที่ล็อกเกอร์มันแล้วอ่ะ เดี๋ยววันมาเรียนก็คงเอากลับเองแหละพี่

 ฉันพยักหน้าก่อนจะพยายามล้วงมือถือของทีเพื่อส่งให้เขา แต่อยู่ๆ เก๋งก็ดึงแขนฉันไปเรียกแท็กซี่ที่ขับผ่านในตัวมหาวิทยาลัยด้านในพอดี ฉันเลยต้องเก็บมือถือของทีเอาไว้ตามเดิมก่อน

ไว้ค่อยคืนวันอื่นก็ได้มั้ง

เราสองคนขึ้นแท็กซี่เพื่อนั่งไปที่บ้านของเก๋งทันที เก๋งก้มลงกดมือถือเหมือนกำลังจะส่งข้อความไปหาใครบางคน ถ้าให้ฉันเดาคงเป็นแม่เขานั่นแหละ เล่นบุกกลับบ้านไปดื้อๆ ถ้าไม่บอกแม่ฉันว่าอาจจะไม่ได้กินข้าวกันหรอกวันนี้

จริงๆ ไว้ให้พี่ไปวันอื่นก็ได้นะ เราเพิ่งทำงานมาเหนื่อยๆ เลยนี่ เราต้องมาดูแลพี่อีก ไม่เหนื่อยแย่เหรอฉันหันไปพูดกับเขาเมื่อเห็นว่าเขาเก็บมือถือใส่กระเป๋ากางเกงเป็นที่เรียบร้อย

ผมอยากให้พี่ไปหาแม่ผมเร็วๆ นี่นา อยากรู้ว่าแม่ผมจะถามอะไรพี่ อีกอย่างมีพี่ทำไมผมต้องเหนื่อยด้วยอะ ไม่เห็นเหนื่อยเลยเขาเอียงคอยิ้มส่งมาให้ฉัน รู้สึกดีแปลกๆ แต่เรื่องที่ฉันเตรียมจะถามเขากลับทำให้ฉันรู้สึกใจไม่ดีขึ้นมาดื้อๆ หรือว่าฉันควรเก็บเกี่ยวความรู้สึกดีๆ ไว้ก่อนจะถามเรื่องแบบนั้นกันนะ ผมก็มีเรื่องจะบอกพี่เหมือนกัน เอาไว้ถึงบ้านผมค่อยบอก

เขาพูดพร้อมกับส่งรอยยิ้มเจ้าเล่ห์มาให้ฉันอีก ถ้าไม่เกรงใจฉันคงเอื้อมมือไปบีบแก้มของเขาแล้วก็ได้ แต่ฉันยังพอมีสติยับยั้งชั่งใจตัวเองทัน เลยไม่พลีพล่ามทำแบบนั้นไป

รถแท็กซี่เคลื่อนมาจอดหน้าบ้านเก๋งเป็นจังหวะเดียวที่โก๋ออกมาเปิดประตูหน้าบ้านเหมือนว่าเขาจะไปไหนสักที่ ฉันและเก๋งรีบลงจากรถทันที ชายร่างสูงที่เพิ่งออกจากบ้านชะงักเท้ายืนมองเราที่ลงมาจากรถเป็นที่เรียบร้อย

มาเร็วจังอะโก๋เอ่ยถามเก๋งที่ยืนยิ้มเหมือนกำลังเซอร์ไพรส์พี่ตัวเอง โก๋เคลื่อนสายตามามองฉันก่อนจะยกยิ้มให้เป็นมารยาท แหม่ มาบ้านเราเนี่ยไม่กลัวแม่เราแล้วเหรอ

ประโยคจิกกัดหยอกล้อของโก๋ ทำเอาฉันขยับเข้าไปตีไหล่โก๋เบาๆ ไม่รู้อาจเป็นเพราะเขินด้วย เขาชอบแกล้งฉันด้วยการเอาแม่ตัวเองมาขู่ฉันอยู่เรื่อย คงเพราะเห็นฉันเกร็งเวลาอยู่ต่อหน้าแม่ของเก๋งล่ะมั้ง

แม่เตรียมอาหารเสร็จหรือยังอะ” เก๋งถามพี่ชายตัวเองพลางชะเง้อเข้าไปในบ้าน

ใกล้แล้วล่ะ เข้าไปข้างในก่อนดิ เอาไรเปล่าจะไปเซเว่นโก๋เลิกคิ้วถามน้องตัวเอง พอเห็นว่าเก๋งส่ายหน้าเขาจึงเลื่อนสายตามาที่ฉันเป็นเชิงถามคำถามเดียวกัน "ก้อยอะ"

ไม่อ่ะ ไปเถอะฉันปฏิเสธไปทันที โก๋พยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะเดินออกไปทันที

เก๋งจับไหล่ฉันดันตัวเข้าไปข้างในบ้าน ความรู้สึกคุ้นเคยเวลาเดินเข้าบ้านเก๋งกลับมาอีกครั้ง แต่แปลกที่คราวนี้ความเกร็งเหล่านั้นดันน้อยลง ฉันมองไปที่กองซีรี่ย์ที่ยังคงสูงตามเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง พอนึกถึงวันนั้นฉันก็ขำตัวเองไม่หาย มาเฝ้าคนป่วยแท้ๆ แต่กลับให้คนป่วยมาเฝ้าดูฉันนอนหลับแทนซะงั้น

"เก๋งมีเรื่องอะไรจะบอกพี่ปะ" ฉันถามเขาเพราะในใจฉันก็อยากรู้เต็มทนเหมือนกัน

"เอาไว้กินข้าวเสร็จดีกว่าผมค่อยบอก"

"งั้น พี่ไปช่วยแม่เก๋งทำครัวดีกว่า" เมื่อเห็นว่าเขายังไม่บอกอะไรฉัน ฉันจึงทำท่าจะเดินไปที่ครัว แต่ก็ถูกเก๋งดักทางเอาไว้พลางส่ายหน้าให้ฉันทำให้ต้องชะงักเท้าหยุดเดินอัตโนมัติ

"แม่ไม่ชอบให้ใครช่วยทำครัวยกเว้นพี่โก๋อะ"

"เอ้าเหรอ..." 

ฉันหันหลังกลับเปลี่ยนใจไม่ไปช่วยแม่เก๋งทันทีที่ได้ยินประโยคบอกเล่าของเก๋ง ฉันมองไปรอบๆ บ้านเพื่อเก็บความทรงจำเก่าๆ พลางเดินไปที่โซฟาเพื่อเตรียมนั่ง แต่อยู่ๆ เก๋งก็ดึงมือฉันไม่ให้นั่งซะงั้น ฉันมองหน้าเขาพลางทำหน้าสงสัย เก๋งได้แต่ยิ้มแล้วก็ชี้ไปข้างบนห้องตัวเอง

ไปข้างบนกันพี่เขาพูดเพียงเท่านั้น ทำให้ฉันสำลักน้ำลายที่จุกคอ ฉันพยายามกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบากพร้อมกับมองหน้าเขาด้วยอาการอ้ำอึ้ง เมื่อกี้

ไปทำไรอะ

แม้คำถามฉันจะดูถามตรงๆ ซื่อๆ แต่การชวนขึ้นห้องมันไม่ใช่เรื่องที่สตรีแบบฉันควรจะขึ้นซะเท่าไร แต่ตอนนี้ขาของฉันก้าวเตรียมขึ้นบันไดไปก่อนเขาเสียอีก ยิ่งพอได้รับคำตอบชัดเจนจากเขา นั่นยิ่งทำให้ฉันรีบก้าวขึ้นไปแทบจะไม่ทัน

ไปดูของรักของหวงของผมไง ไม่อยากดูเหรอ J

หืม

ฉันเบิกตาตกใจกับคำพูดเขาเล็กน้อย แม้มันจะดูกำกวมแต่เขาควรจะพูดให้ชัดเจนมากกว่านี้สักนิดไม่ใช่หรือไง

เก๋งไม่พูดอะไรต่อ ปล่อยให้สงสัยอยู่แบบนั้นก่อนที่เขาจะรีบดึงแขนฉันขึ้นไปชั้นสองอย่างว่าง่าย การเป็นผู้หญิงของฉันไม่ได้ทำให้เขาเกรงใจที่จะลากไปไหนต่อไหนเลยสักนิด หรือเขามองไม่เห็นความเรียบร้อยของฉันตั้งแต่แรกก็ไม่รู้เหมือนกัน

เราสองคนมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องห้องหนึ่ง มันเป็นประตูสีฟ้าอ่อนมีป้ายชื่อของเก๋งแขวนอยู่ทำให้รู้ว่านี่เป็นห้องนอนของเขาแน่นอน ฉันเงยหน้ามองเก๋งแบบไม่เข้าใจจริงๆ ว่าเขาจะพาฉันขึ้นมาบนนี้ทำไม

เงียบๆ นะพี่เก๋งยกนิ้วขึ้นมาจุ๊ปากเป็นสัญญาณให้ฉันเบาเสียง ฉันพยักหน้าตอบกลับงงๆ เก๋งค่อยๆ เปิดประตูเข้าไปแถมยังมีท่าทีที่ดูเหมือนย่องเบาไม่มีผิด แล้วฉันจะเขย่งเท้าเพื่อให้เบาตามทำไมอะ งงใจ

ทันทีที่ประตูเปิด เก๋งก็ดึงมือฉันเข้าไปข้างในด้วยความเงียบและปิดประตูอย่างเบามือที่สุด ฉันมองรอบๆ ห้องเขาก็ดูปกติไม่มีใครอยู่ในห้องนี้เลยด้วยซ้ำ ห้องสีฟ้าอ่อนดูสบายตาบวกกับการจัดห้องที่เรียบง่ายแต่ดูสวยหรูสไตล์ผู้ชาย แปลว่าเขาต้องชอบสีฟ้าแน่ๆ ถึงได้มีแต่ของสีฟ้าอยู่ในห้องล้วนๆ เลย

แต่ไม่ทันที่ฉันจะสำรวจรอบห้องดี สายตาฉันก็ไปปะทะเข้ากับบางสิ่งบางอย่างที่นอนสง่าอยู่บนเตียงของเขา สายตาคมเฉียวสีฟ้ามองมาที่ฉันนิ่ง ฉันก็นิ่งไม่แพ้กันเมื่อเห็นสิ่งนั้นจ้องเขม็งเหมือนว่าฉันกำลังบุกรุกพื้นที่ส่วนบุคคลอะไรเทือกนั้น

กุ๊งกิ๊ง~~” เสียงสองของเก๋งทำเอาฉันหันไปมองเจ้าตัวที่กำลังพุ่งไปยังสิ่งที่นอนอยู่บนเตียง เก๋งทำการจูบลูบหอมมันอย่างหมั่นเขี้ยวจนฉันอดอิจฉาในใจไม่ได้

ใช่แล้วล่ะมันคือแมวเปอร์เซียสีขาวสะอาด ตาสีฟ้า หน้าทู่เหมือนโกรธใครมาทั้งชีวิต หน้าโหดเหมือนเจ้าของไม่มีผิด แต่เจ้าของต่อให้หน้าโหดแต่พอยิ้มก็มีแต่ความน่ารักอะ ฉันยอมรับว่าไม่ค่อยโอเคกับสัตว์เล็กๆ น้อยๆ พวกนี้เท่าไร พอเล่นได้ แต่พวกมันมักไม่ค่อยอยากเล่นกับฉัน ทั้งๆ ที่ฉันก็ไม่ได้รังเกียจหรือแพ้ขนของพวกมันเลยสักนิด

ฉันค่อยๆ เขยิบตัวเข้าไปนั่งข้างๆ เก๋งที่อุ้มแมวนามว่ากุ๊งกิ๊งขึ้นมาฟัดเหวี่ยงด้วยความคิดถึง นี่สินะของรักของหวงของนาง ไอ้เราก็นึกว่า….

เก๋งเลี้ยงแมวด้วยเหรอฉันปัดความคิดอุบาทว์ออกจากหัวโดยทันที ก่อนจะถามเขาด้วยสีหน้าที่สนใจจริงๆ แมวคลอเคลียไซร้ซอกคอขาวๆ ของเก๋งก็ทำเอาฉันเบ้ปาก 

นี่ฉันกำลังหมั่นไส้แมวสินะ สินะ เหอะ -*-

ครับ ผมเป็นคนขี้เบื่อ เวลามีกุ๊งกิ๊งมาเล่นด้วยก็ทำให้หายเบื่อไปได้ระดับนึงเก๋งพูดพลางจับกุ๊งกิ๊งหอมไปอีกหนึ่งฟอดใหญ่ นี่แหละของรักของหวงผม J

เขายิ้มให้ฉันพลางส่งกุ๊งกิ๊งมาวางตักฉันหน้าตาเฉย ฉันเกร็งหน้าตักเล็กน้อยเพราะเสียวว่าแม่นางอาจจะเกิดอาการคึกโครมข่วนฉันขึ้นมาก็ได้ แม้ว่าบ้านฉันจะไม่มีสัตว์เลี้ยงเพราะไม่มีใครเลี้ยงเป็นเลยสักคน แต่ฉันก็พอที่จะเคยอุ้มแมวหมามาบ้าง

ฉันตัดสินใจวางมือลงบนตัวกุ๊งกิ๊งและทำการลูบเบาๆ ดูท่าว่ามันจะชอบและเลี้ยงง่ายกว่าที่คิด กุ๊งกิ๊งเริ่มคลอเคลียหน้าท้องฉันเบาๆ ชวนจักจี้จนฉันเผลอหัวเราะออกมาดื้อๆ

มันน่ารักมากอะ คิดว่ามันจะดุเสียอีกฉันเอียงคอมองแมวบนตักด้วยความเอ็นดู เมื่อกี้แกยังมองแรงใส่ฉันอยู่เลย ดูตอนนี้สิเหมือนตุ๊กตาน่ากอดมากอะ แบบนี้มันก็ติดเก๋งเลยล่ะสิ

ฉันเงยหน้าขึ้นมาพูดกับเก๋งอีกครั้ง สายตาคนตรงหน้ามองมาที่ฉันทำเอาเผลอชะงักไปเล็กน้อย ฉันพยายามทำเป็นว่าตัวเองไม่ได้เขินอะไร แม้ว่าแอคแทคเมื่อครู่จะทำฉันเป๋จนเสียหลักก็เถอะ

มากอ่ะ ติดผมแถมยังชอบตามผมด้วย

ขี้อ้อนนะเราฉันจิ้มไปที่จมูกกุ๊งกิ๊งเพราะหมั่นไส้

ใช่ขี้อ้อนมากเลย

แต่เหมือนว่านิ้วเย็นๆ ของคนตรงหน้าจะจิ้มมาที่จมูกฉัน ทำเอาฉันค้างอยู่แบบนั้น เก๋งยกยิ้มเหมือนว่าสิ่งที่ตัวเองทำมันน่ารักมากมาย ฉันไม่ใช่แมวนะที่ต้องมาทำอะไรแบบนี้เนี่ย

ชักจะมากไปล่ะเก๋งฉันพูดติดขำ เก๋งดึงมือออกมาและย้ายไปจิ้มตัวกุ๊งกิ๊งแทน

กุ๊งกิ๊งเหมือนพี่ก้อยจะตาย ชอบตามผม ทำให้ผมหายเบื่อด้วยฉันไม่รู้ว่านั่นคือคำชมไหม แต่อย่างน้อยฉันก็เหมือนของรักของหวงของเขาเชียวนะ น่ารักเหมือนกันด้วย ดูดิ

ถ้าฉันสามารถลงไปดิ้นได้ ฉันคงลงไปที่พื้นให้รู้แล้วรู้รอด เมื่อไรเขาจะเลิกทำตัวน่ารักและชมฉันแบบนี้เสียทีอะ

ทีหลังห้ามไปพูดกับใครแบบนี้รู้เปล่าฉันพูดกับเขาแต่สายตากลับหลุบมองแมวบนตัก ฉันไม่ควรห้ามเขาด้วยซ้ำว่าเขาจะไปพูดแบบนี้กับใครเพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่มันก็เรื่องจริงนี่นา ที่เขาไม่ควรไปพูดอะไรน่ารักๆ แบบนี้กับคนอื่น แม้ว่าเก๋งจะไม่คิด แต่คนฟังอาจคิดก็ได้นี่

แบบฉันตอนนี้ไง...คิดไปเองคนเดียวเนี่ย

ผมพูดกับพี่คนเดียวอ่ะ

แล้วดูเขาตอบฉันสิ จะตรงไปไหน -///-

"เก๋งคงรักมันมากเลยเนอะ"

"มากอ่ะ พี่โก๋ยังไม่ค่อยได้จับมันเลยเพราะผมหวง" เก๋งพูดแต่ตามองที่กุ๊งกิ๊งที่กำลังเคล้าคลอเคลียฉันไม่เลิก "พี่คนแรกเลยนะที่ผมให้อุ้มกุ๊งกิ๊ง ^^"

พี่หิวแล้วอ่ะ เอากุ๊งกิ๊งไปเลย

ฉันรีบเปลี่ยนประเด็นอ้างการกินข้าวขึ้นมาก่อนจะส่งตัวกุ๊งกิ๊งคืนเจ้าของ เก๋งรับมาพร้อมกับอุ้มมันด้วยท่าทางที่ดูรักมันมาก ดูเป็นผู้ชายน่ารักและอบอุ่นมากเลยนะ อิจฉาคนที่สามารถไปอยู่ในใจเก๋งได้จริงๆ

“อัปป้าไปเที่ยวมาตั้งนาน คิดถึงอัปป้าไหมคะ

เก๋งพูดกับกุ๊งกิ๊งพร้อมกับยกขึ้นสูงเหมือนอุ้มเด็กเพื่อพูดคุยอะไรแบบนั้น แล้วเมื่อกี้เขาพูดแทนตัวเองกับแมวว่าอะไรนะ อัปป้าอย่างงั้นเหรอ

ดูเป็นพ่อของแมวที่น่ารักที่สุดเลยให้ตายสิ

เก๋งนี่มีมุมแบ๊วแบบนี้ด้วยเหรอ นี่นึกว่าจะเป็นคนนิ่งๆ ไม่มุ้งมิ้งอะไรแบบนี้เสียอีก

ฉันพูดพร้อมกับมองเขาด้วยสายตาอ่อนโยน ยิ่งมองเขายิ่งเหมือนผลักตัวเองตกเข้าไปห่วงเขาซ้ำๆ อยากขึ้นมานะ แต่ก็ชอบลงไปเจ็บตัวทุกทีเลย

ผมก็แสดงให้พี่เห็นคนเดียวนี่แหละ ใช่ไหมกุ๊งกิ๊งลูกอัปป้า

เขาพูดพร้อมกับยื่นหน้ากุ๊งกิ๊งมาแตะแก้มฉัน เล่นเอาฉันผงะไปเล็กน้อยที่อยู่ๆ เขาก็เอาแมวมาจูบแก้มฉันแถมยังดึงไปจูบแก้มเขาต่ออีก

นี่ ทำอะ…”

“อัปป้าไถ่โทษด้วยการเอาพี่ก้อยมาให้แล้ว ได้เจอแล้วดีใจไหมกุ๊งกิ๊ง

“…”

เขาพูดกับแมวโดยไม่สนใจฉัน เก๋งชี้มาที่ฉันเป็นเชิงให้แมวเห็นด้วยกับประโยคของเขา ฉันหัวเราะพลางส่ายหน้าให้เขาแบบติดตลก คคนอะไรพูดกับแมวเป็นเรื่องเป็นราวเลยบ้าจริง นี่ถ้าไม่ติดว่าเก๋งน่ารักฉันคงคิดว่าบ้าไปแล้วนะ

 “นี่ไงออมม่าของกุ๊งกิ๊ง น่ารักไหม

“ดะ เดี๋ยวนะ…” ฉันรีบพูดขัดเขาขึ้นเมื่อเห็นว่าเขาพูดประโยคแปลกๆ ออกมาที่ทำเอาฉันถึงกับหน้าแดงอย่างกะทันหัน "เมื่อกี้..."

ออมม่าเลยเหรอ

ออมม่า อัปป้า นี่มัน


นี่อัปป้า นี่ออมม่า กุ๊งกิ๊งมีครบแล้วเนอะ!”

 -100%-
เก๋งนางเป็นคนมีอิทธิพลที่ทำให้ก้อยลืมทุกอย่าง
ลืมแม้กระทั้งคำพูดเพื่อนที่ชวนดราม่าไปเมื่อแชปที่แล้ว
แล้วเก๋งอยากบอกอะไร ก้อยอยากถามอะไร แม่เก๋งจะคุยเรื่องอะไร
ความชิบหายอยู่จุดนี้ละ55555555
แล้วนี่ชวนพี่เขาขึ้นห้อง หนูผิดผีมากลูก อย่างงี้ต้องคบกันนะรู้ยัง555
แล้วไรอัปป้าออมม่าไรแกเก๋งงง อิบ้าาาา5555555
ปล.อัพช้ามากมีหลายประเด็น ทั้งหวีด monstax ทั้งป่วย
ป่วยแต่หวีดได้ เป็นเหตุผลที่ไม่เข้ากันชิบหายเลยค่ะ5555

ปล.2 ไรท์จะเปิดพรีนะเตง5555555555
แต่คาดว่าเมื่อเราเปิดพรีเราก็จะอัพไปเรื่อยๆ อัพจนจบ!
แต่จะมีกำหนดปิดตอนอยู่ดี
ไม่มีการทำเผื่อหรือเปิดพรีรอบสอง ถ้าจะสั่งคือสั่งรอบที่เปิดรอบเดียวนะเอิง
ตอนนี้รอหน้าปกอยู่ ใจเย็นนะตัวเอง

"น้องกุ๊งกิ๊งเอง"
คิดเสียว่ามันตาฟ้านะ หารูปไม่ได้555555555555555555

ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8847 YulSica (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 10:35
  อ่อยแรงใมากกกกกกกก
  #8,847
  0
 2. #7415 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 03:20
  เก๋งงอ้อยคว่ำช่ะ
  #7,415
  0
 3. #7130 LylaLavinn (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 21:15
  หยอดได้น่าหัวใจวายมาก^^
  #7,130
  0
 4. #7115 gentle-012 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2559 / 14:12
  หื้ยยยยยย อ้อยอีกแล้ววววว ดาเมจรัวๆ
  #7,115
  0
 5. #6953 FERN_ARANYA (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 22:39
  เปิดพรีวันไหนบอกด้วยนะไรท์ ^^
  #6,953
  0
 6. #6945 pachareetoey (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 21:52
  มีความแฟมมิลี่..โอ้ยย น่ารักกกกก
  #6,945
  0
 7. #6903 Pear-guns (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 09:22
  จับกดเลยมั้ย ถามใจก้อยดู555
  #6,903
  0
 8. #6902 Barrybay (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 08:59
  มึครอบครัวแล้ว ก้อยไม่ต้องบอกชอบเก๋งล่ะลากเข้าห้องเลยเพ่
  #6,902
  0
 9. #6901 PamPP :D (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 03:54
  กรี๊ดดดดดดดด อ่อยระดับร้อย คือแบบนี้ก้อยจะไปไหนรอดคะะ ขนาดแม่ยกยังยอมถวายหัว อีเก๋งมันร้ายจริงๆ55555
  #6,901
  0
 10. #6900 POO123123 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 02:43
  โมเม้นเเบบนี้ ขอเถอะะะ
  #6,900
  0
 11. #6899 littleyoong (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 02:27
  แกมันร้ายย 5555
  #6,899
  0
 12. #6898 HaWaiiMin (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 01:46
  กรี้ดดดด อีเก๋งงงงงงงง ตรงๆเลยยยยยยย ไม่ต้องอ้อมเลยจ้าา ไม่ต้องขอเป็นแฟน จับเป็นออมม่าของลูกเลย งืมมมม 555555555
  #6,898
  0
 13. #6897 scarborough fair (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 01:45
  อ่อยยยยย~ทำไมอ่อยเก่งขนาดนี้~.หน้าแดงฉ่า-///-
  #6,897
  0
 14. #6896 Mr. Brown (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 01:23
  โอ้ย อ่อยอ่ะอ่อย ไม่ธรรมดานะค้าาาาา
  #6,896
  0
 15. #6895 @ Aphrodite @ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2559 / 00:13
  รถอ้อยคว่ำ!!!
  #6,895
  0
 16. #6894 ปุยฝ้าย (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 23:34
  เก๋งขี้อ่อยยยย ปล.หวีด monsta x เหมือนกันเลยไรท์ >.<
  #6,894
  0
 17. #6893 honey_jackjin (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 23:31
  กรี้ดดดดดดด บิดตัวเเรง มีความหน้าแดง
  #6,893
  0
 18. #6892 VIPCHAMP (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 23:26
  สาดอ้อยแรงมากเก๋ง
  #6,892
  0
 19. #6891 ldfe (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 23:11
  โอ้ยยยย เก๋งทำแบบนี้ บอกชอบก้อยเลยเถอะ จะได้จบๆ55555555555555555
  #6,891
  0
 20. #6890 ChoiJY (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 22:33
  แมวหน้าโหดมากดูไม่น่าเข้าไปไกล้เลย
  #6,890
  0
 21. #6889 LylaLavinn (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 22:33
  เก๋งไม่ได้มาเล่นๆ55555555
  #6,889
  0
 22. #6888 Ymgo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 22:11
  เก๋งมันร้าย555 เ
  #6,888
  0
 23. #6887 AuThenIV (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 21:56
  ตายแน่นิ่วก้อย
  เก๋งมันแอทแทครุนแรงมาก
  #6,887
  0
 24. #6886 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 21:44
  คืออเเบบ เราพึ่งนอยด์เป็นเพื่อนนางเเละโกรธเก๋งมากตอนที่เเล้ว เเต่ตอนนี้คือถวายตัวให้เก๋งมาก 5555 ยอมมม
  #6,886
  0
 25. #6885 ~sunshine~ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 21:41
  ยอมใจนาง
  #6,885
  0