[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 24 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 23 ll เขามีหน้าที่ชม เรามีหน้าที่เขิน {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,644
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  23 พ.ค. 59ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 23ll

23

เขามีหน้าที่ชม เรามีหน้าที่เขิน


เอาเป็นว่าไปพักกันได้เลยนะ ขอบคุณมากสำหรับงานวันนี้

เสียงสวรรค์ของแอนที่สั่งน้องทุกคนทำให้ฉันลุกขึ้นและบิดขี้เกียจหลังจากวิ่งไปจัดโต๊ะประชาสัมพันธ์ของน้องปีหนึ่งมา สภาพฉันตอนนี้ถ้าให้พูดก็เหมือนป้าขายกล้วยทอดหน้าปากซอยดีๆ นี่แหละ ตื่นตั้งแต่ตีห้าแถมหน้าตาก็ไม่ได้แต่ง เมื่อเช้าฉันรีบวิ่งปิดหน้าปิดตาออกมาจากเต็นท์เพื่อมุ่งไปที่ห้องน้ำ ฉันไม่อยากให้เก๋งเห็นสภาพฉันเพิ่งตื่นอะ ฉันเชื่อว่าคงไม่มีใครสวยฟรุ้งฟริ้งยามตื่นทุกคนหรอก

พี่ไปหาอะไรกินกัน

เสียงเรียกของเก๋งทำให้ฉันรีบเลิกบิดขี้เกียจและทำตัวปกติทันที เมื่อคืนฉันนึกว่าเขาพูดแกล้งฉันเล่นว่าเขาติดหมอนข้าง เอาจริงๆ เขาก่ายฉันเป็นว่าเล่น แทบจะไม่ได้หลับเลยเนี่ย

T^T ฉันเขินทั้งคืนอ่ะให้ตาย

แล้ว…”

ฉันเหลือบมองผู้ชายข้างๆ เก๋ง ที่ยืนทำหน้าทำตาเหมือนปวดขี้ยังไงไม่รู้ สายตาทีมองมาที่ฉันอย่างงอนๆ เข้าใจอารมณ์คนหึงปะ เขานี่แหละสุดๆ ของความหึงทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นอะไรกับฉันเลยด้วยซ้ำ

อ๋อ…” เก๋งหันไปมองเพื่อนตัวเองด้วยสีหน้าที่ไม่ต่างอะไรกับฉัน เป็นช่วงจังหวะที่แอนเดินมาหาฉันด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจเก๋งเบาๆ งั้นเราไปกันหมดนี่เลยไหม

เก๋งเสนอความเรียบง่ายขึ้นมาให้กับพวกเรา ฉันก้มมองนาฬิกา ดูจากเวลาแล้วถ้าไม่รีบกินคงเลยอาหารเย็นไปแน่ๆ เลยอ่ะ

แอนกับทีมากับพวกเราก็ได้ถ้างั้น จะได้ไม่เสียเวลาด้วยไง

ฉันรีบพูดเหมือนรวบหัวรวบหางคนทั้งสองทันที แอนหันมายิ้มให้ฉันชั่วครู่ก่อนจะเคลื่อนสายตาไปทางเก๋ง

ฉันว่าฉันไม่ไปดีกว่า เดี๋ยวของขึ้น

เสียงกระแทกกระทั้นของแอนทำให้เก๋งหน้าเจื่อนลงไป สรุปสองคนนี้ไปโกรธอะไรกันตอนไหนเนี่ย จะถามตั้งนานแล้วไม่มีโอกาสเสียที

ผมด้วย เห็นแล้วกินไม่ลง

ทีก็เริ่มเสริมทัพมองหน้าเก๋งและประชดประชันไม่ต่างอะไรกับเพื่อนรักของฉันเลย

งั้นทีกับแอนไปกินข้าวด้วยกันแล้วกัน พี่ฝากเพื่อนพี่ด้วยนะ ฉันดันตัวแอนให้เข้าไปหาทีทันที แอนหันมาจิปากและทำหน้าดุใส่ฉัน ดูแลน้องดีๆ ด้วยนะแอน ฉันไปล่ะ ^^”

ฉันยกมือโบกลามันแบบกวนๆ ทีเบ้ปากเหมือนโดนขัดใจจริงๆ ฉันคว้าแขนเก๋งให้เดินตามมา จริงๆ ฉันไม่ได้อยากทำร้ายทีด้วยการไม่สนใจเขาแบบนั้น แต่ฉันอึดอัดจริงๆ สักวันถ้าเขายอมแพ้เขาคงจะหายไปเองล่ะ ฉันเชื่อว่าเขาแค่ชอบฉัน ไม่ได้รักเหมือนคนรักจริงๆ หรอก

พี่ก้อย…”

เมื่อเราเดินออกมาจากตึกได้ห่างไกลพอตัว เสียงเรียกของเก๋งที่เดินตามฉันมาติดๆ ทำให้ฉันต้องหยุดเดินและกันไปหาเขาพลางเลิกคิ้วสงสัย

ว่า…”

ผมรู้สึกผิด

คำพูดของเก๋งเล่นทำฉันขมวดคิ้วงงไปยกใหญ่ อะไรเนี่ยมารู้สึกผิดอะไร

หืม เราทำอะไรไว้เหรอถึงรู้สึกผิดฉันถามเขาด้วยน้ำเสียงหัวเราะเบา

ผมรู้ว่าทีชอบพี่ฉันกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบากเมื่ออยู่ๆ เขาก็พูดแบบนั้นขึ้นมาดื้อๆ แต่ผมกำลังเข้ามายุ่งกับพี่ในขณะที่ทีไม่ได้ทำแบบนั้นเลย

พี่ไม่ได้ชอบที แค่นี้คงตีความหมายอะไรได้นะเก๋งฉันพูดตัดปัญหาของเขาไป

ฟังแล้วก็หงุดหงิด ทีไม่ได้เป็นอะไรกับฉันและฉันก็สามารถอยู่กับใครก็ได้ไม่ใช่เหรอ โดยเฉพาะคนที่ฉันชอบ ฉันจะอยู่กับคนที่ชอบต้องสนใจคนอื่นอีกเหรอ เข้าใจนะว่าฉันเห็นแก่ตัว แต่เป็นใครใครก็ต้องเลือกที่จะอยู่กับคนที่สบายใจไม่ใช่เหรอ

พี่ไม่ได้ชอบมันจริงๆ เหรอแววตาดูจริงจังมองมาทางฉัน ถ้าฉันไม่หลงตัวเองพอ นั่นเหมือนสายตาของความหวังอย่างนึงเลยนะ สักนิดพี่ก็ไม่คิดอะไรเลยเหรอ

คิดนะฉันตอบกลับไปตรงๆ

อ๋อ เข้าใจแล้วเก๋งยกยิ้มมาแบบฝืนๆ ทำให้ฉันเผลอหัวเราะออกมา จนคนตรงหน้าทำหน้าตาสงสัยเต็มประดา หัวเราะทำไมอะ ผมไม่เห็นขำด้วยเลย

ที่บอกว่าคิดน่ะ หมายถึงน้องชายนะ พี่ว่าทีนี่เป็นน้องชายที่ดีได้คนนึงเลย

เมื่อฉันพยายามอธิบายคำตอบ รอยยิ้มเก๋งก็ยิ้มขึ้นทำให้ฉันเผลอยิ้มตาม เก๋งรีบหุบยิ้มแสดงสีหน้าไม่พอใจต่อ แต่ฉันรู้ว่าเขากำลังแกล้งฉันต่างหาก

แล้วผมอ่ะ คิดปะ

เก๋งยื่นหน้ามาทางฉันแถมยังเล่นหูเล่นตากวนประสาทฉันอีก ฉันพยายามเกร็งหน้าไม่ให้ยิ้มหรือเขินออกมา ทรมานสุดก็คราวนี้ล่ะ

ไม่อ่ะ ไม่คิดฉันพูดออกไปอย่างเขินๆ แต่คนตรงหน้าฉันกลับเบ้หน้าไม่พอใจ

ไปกินข้าวดีกว่า ไม่อยากรู้อะไรล่ะ

เก๋งยื่นตัวตรงและทำสีหน้าแบบไม่พอใจออกมาอย่างชัดเจน ฉันแอบยิ้มกับท่าทีน่ารักของเขาก่อนจะเอามือเอื้อมไปจับมือเขาอย่างถือวิสาสะ คนถูกกระทำหันมามองแบบงงๆ แม้จะไม่ปฏิเสธการกระทำฉันแต่สีหน้าของเขานี่ดูตกใจเอามากๆ เลยล่ะ

ไม่คิดเป็นน้องชายน่ะฉันเงยหน้ายิ้มให้เขา คนได้รับคำตอบพยายามเกร็งหน้าตีมึน กินอะไรดีน้า"

ฉันเบี่ยงประเด็นทันทีเพื่อกลบความเขินทั้งหมดเมื่อครู่ ก่อนจะดึงมือเก๋งให้ตามฉันมา แม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดถามสงสัยอะไรกับพูดฉัน ในตอนนี้ฉันอยากให้เขาเข้าใจคำว่าชากียา เสียที แต่มันคงยังไม่ถึงเวลาหรอก

แม้ว่าตอนนี้เขาจะแสดงออกจนทำให้ฉันใจเต้นหลายรอบ แต่ก็ยังไม่ปักใจว่าที่เขาทำอยู่มันเป็นนิสัยปกติของเขาหรือเปล่า

"เออพี่ พูดถึงข้าวผมลืมบอกเรื่องนี้ไปเลย" เก๋งเอ่ยขึ้นมาดื้อๆ ทำให้ฉันเงยหน้าเพื่อฟังประโยคบอกเล่าของเขา "แม่ผมชวนไปกินอาหารเกาหลีที่บ้านหลายครั้งแล้ว ผมลืม"

อยู่ๆ ฉันก็สะอึกขึ้นมาเมื่อได้ยินคำว่าแม่เก๋ง ฉันยังไม่ชินกับท่านเสียที แม้ว่าแม่เก๋งจะดูเหมือนไว้ใจฉัน แต่เอาจริงๆ ฉันก็รู้สึกเกร็งตลอดเวลาโดยเฉพาะต่อหน้าท่านอ่ะนะ

"วันไหนอะ" แต่การที่แม่แฟนในอนาคตมาชวนทั้งที ฉันต้องไปสิ จะช้าทำบ้าอะไร

"พี่ว่างวันไหนอะ ผมจะได้บอกแม่ล่วงหน้า"

"งั้นหลังจากทำนิทรรศการคณะเสร็จก็ได้" จริงๆ อยากบอกว่าวันนี้ แต่ถ้าไม่ติดว่ามีภารกิจต้องช่วยคณะฉันคงโบกแท็กซี่ไปบ้านเขาแล้วจริงๆ 

เราต้องทำตัวตีสนิทและความเคยชินกับครอบครัวเขาไว้มากๆ สิ โอกาสมาทั้งทีปล่อยไปใช่เรื่องซะที่ไหน แม้ว่าแม่เก๋งจะทำให้ฉันกลัวจนไม่กล้าสบตาก็เถอะ หวังว่าการไปกินข้าวคราวนี้จะสามารถขจัดความอึดอัดระหว่างฉันกับแม่เก๋งได้นะ

"พี่นี่โชคดีเนอะ ได้เป็นผู้หญิงคนแรกที่เข้ามาในบ้านผมด้วย"

เก๋งพูดกับฉันพลางมองหาร้านอาหารเพื่อที่จะเข้าไปกิน ฉันก็รู้สึกว่าตัวเองโชคดีเหมือนกันที่เป็นคนแรกที่ทางบ้านเก๋งต้อนรับอย่างดี

"พี่สวยไง" ฉันพูดติดตลกออกไป แม้มันจะดูมั่นหน้าก็เถอะ แต่การได้ชมตัวเองนี่น้อยมากสำหรับชีวิตฉันเลยนะ

"น่ารักด้วย"

แต่คำพูดสั้นๆ ลอยๆ ของเก๋งทำเอาฉันเงยหน้ามองเขาแบบตกอกตกใจ ถึงเขาจะไม่ได้มองฉันแต่การกระชับมือแน่นนี่มันหมายความว่าไง

ฉันอยากจะหวีดแทบเป็นแทบตายก็ทำไม่ได้ ได้แต่เก็บอาการและตีมึนเดินตามเขาไปงั้น หารู้ไม่ว่าข้างในร่างกายฉันกำลังเริงระบำยิ่งกว่าตอนได้จับมือกับอปป้าเสียอีก มือของเก๋งอบอุ่นและนุ่มนิ่มกว่าเยอะเลย นี่ฉันเป็นคนแรกที่ได้จับมันหรือเปล่านะ...

โอ้ยๆ ฉันหน้าแดงอีกแล้ว T^T

-T SAY-


ผมมองบุคคลสองคนที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคนที่ผมชอบเดินออกไปจากตึก ไม่ชอบภาพแบบนี้สักเท่าไร เหมือนเจ็บปวดข้างในยังไงก็ไม่รู้ แม้มันจะเจ็บไม่มาก แต่ก็รู้สึกเหมือนถูกหักหน้ายังไงอย่างนั้น

หน้าเศร้าไมตุ๊ด

ผู้หญิงด้านข้างนามว่า แอน และถือสถานะการเป็นรุ่นพี่ของคณะเอ่ยทักผมขึ้น เธอถือวิสาสะใช้แขนเท้าไหล่ผมแบบเนียนๆ เนื่องจากความสูงของผมไม่ได้สูงอะไรมาก นั่นจึงทำให้ผู้หญิงที่ดูมาดแมนสามารถกระทำการแบบนี้กับผมได้

ผมไม่ใช่ตุ๊ดนะพี่ ตั้งแต่เมื่อวานก็บุกมาเคาะห้องน้ำผม ผมยังไม่เคลียร์

ผมปัดแขนของเธอออกจากไหล่ไปด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจจริงๆ คนบ้าอะไรเข้ามาในห้องน้ำผู้ชายหน้าตาเฉยแถมยังมาเร่งคนกำลังขี้อีก มีอย่างที่ไหนว่ะผู้หญิงแบบนี้ 

พี่แอนเลิกไหล่แบบไม่สนใจก่อนจะยืนกอดอกและมองมาที่ผมพลางส่ายหน้า นั่นจึงทำให้ผมรีบสำรวจตัวเองว่ามันมีอะไรผิดปกติไปเหรอ

จะมาชอบคนเดียวกับพี่หรือไง

พี่แอนถามผมด้วยน้ำเสียงหาเรื่อง ทำให้ผมอ้าปากงงกับคำถามของเธอ

ผมไม่ได้ชอบไอ้เก๋งสักหน่อย


ป๊าป!


อยู่ๆ ขาของผมก็ถูกคนตรงหน้าเตะเข้ามาอย่างเต็มแรง ผมรีบยกขึ้นกระเพกๆ และแสดงถึงความเจ็บปวดอย่างไม่เคยได้รับมาก่อน ขนาดเตะบอลแล้วถูกสกัดขายังไม่ทรมานเท่านี้เลยวะ

โหดฉิบหายคนบ้าอะไรเนี่ย!

พูดดีๆ หน่อย ฉันชอบก้อยต่างหาก

และประโยคของพี่แอนก็เล่นผมหายเจ็บขาไปในพริบตาก่อนจะหันมายืนงงแรงตามเดิม สรุปนี่เป็นทอมเหรอวะ เห็นว่าเป็นพี่ว๊าก แต่งตัวเท่ เดินกร่างๆ นึกว่าเป็นสาวห้าวเฉยๆ เสียอีก ตอนเข้ามามหาวิทยาลัยและรับน้องครั้งแรก เก๋งมันชอบบอกผมว่ามันชอบผู้หญิงแนวนี้ แต่หลังจากเลิกรับน้องไอ้เก๋งก็ไม่ได้พูดอะไรแบบนั้นอีกเลย สงสัยจะเลิกสเป็คแบบนี้ไปล่ะมั้ง

แต่เป็นผม ถ้าให้จีบคนตรงหน้าก็ไม่เอาอะ ว๊ากก็ดังแถมดุยังกับหมากินน้ำตาล

พี่เป็นทอมหรือไงผมถามไปอย่างหาเรื่อง แม้จะมาดแมนไม่เท่าเธอ แต่ขอหน่อยเหอะ

เปล่า

เลสเบี้ยนอะดิ

เปล่า ฉันเคยชอบผู้ชาย

อะไรวะ อะไรเนี่ย เพศไรเนี่ย -_-

พี่แค่หวงเพื่อนแล้ว แบบนั้นบ้านผมไม่เรียกชอบผมรีบพูดเพื่อเตือนสติเธอ นี่เคยมีความรักอะไรกับเขาปะ แยกแยะให้ออกหน่อยดิ หวงเพื่อนกับชอบเพื่อนมันต่างกันนะครับพี่

ไม่ต่าง ฉันชอบก็คือชอบ

คนตรงหน้ายังคงเถียงไม่ยอมแพ้ ผมเดินไปใกล้ๆ พี่แอนก่อนจะเคลื่อนหน้าเข้าไปกระซิบข้างหูเธอเบาๆ

หาแฟนดูนะพี่ จะได้รู้ความรักระหว่างเพื่อนกับแฟนมันต่างกัน ไม่ใช่อย่างที่พี่กำลังเป็นอยู่ เดี๋ยวเป็นยายแก่ขึ้นคานไม่รู้ด้วยนะ


พลั๊ก!


พี่แอนผลักหน้าอกผมออก ลมหายใจคล้ายโมโหของเธอพ่นออกมาเหมือนโกรธกับคำพูดผมจริงๆ ไม่เคยมีความรักเลยหรือไง เสียชาติเกิดมาก วร๊ายยยย!

ก็บอกว่าชอบก็ชอบสิวะ!”

คำพูดของพี่เขาดังมาก

ดังจนนักศึกษาในคณะต่างพากันมองมาที่เราและนั่นล่ะ ทุกคนคงคิดเหมือนกันหมด

พี่ เขาหาว่าพี่บอกชอบผมกันหมดแล้ว

ผมรีบเดินเข้าไปพูดเบาๆ พี่แอนหันไปมองรอบๆ พลางทำหน้าเลอะละเหมือนว่าตัวเองพูดอะไรพลาดไป

ไปกินข้าว!” อยู่ๆ ผู้หญิงตรงหน้าก็เอ่ยเสียงดังอีกครั้ง พลางเอื้อมมือมาดึงแขนเสื้อของผมให้เดินตามเขา

เฮ้ย เบาๆ ดิพี่

บ่นอยู่ได้ไอ้ตุ๊ด! เร็วๆ สิ เดี๋ยวผู้ชายไม่มีให้กินนะ!”

สายตาคนรอบคณะมองมาที่ผมในฐานะตุ๊ดคนนึงไปทันทีกับคำพูดแก้ตัวของพี่เขา

ยัยนี่ ถ้าไม่ติดว่าเป็นพี่นี่เตะคว้ำให้หายทอมไปแล้วนะเว้ย!

พี่แอนดึงผมมาที่ร้านอาหารตามสั่งหน้ามหาวิทยาลัย เอาจริงๆ ผมไม่ชอบกินข้าวเย็นอยู่เลย อาจเป็นเพราะเคยชินกับการทำงานเลี้ยงตัวเองเลยอดทนไม่กินข้าวช่วงเย็นบ่อยๆ ด้วยแหละ เราสองคนนั่งโต๊ะทันทีก่อนจะดูเมนูง่ายๆ เพื่อจะได้กลับไปนอนเร็วๆ นี่ก็ดึกมากแล้ว

พี่กินไปนะ ผมไม่กินผมพูดกับคนตรงหน้าที่ก้มหน้าก้มตาจดเมนูใส่กระดาษยกใหญ่ สายตาผมพยายามมองรอบๆ เผื่อว่าสองคนนั้นจะมากินแถวนี้ จะได้ไปเป็นก้างขวางคอสักหน่อย

ทำไมไม่กิน ลดความอ้วนหรือไง แค่นี้ก็ผอมเป็นตุ๊ดขาดสารอาหารอยู่แหละ

คำพูดคำจาของคนเป็นพี่เอ่ยด่าผมยกใหญ่ นี่เราโกรธอะไรกันเหรอ ก็ไม่ แค่ชอบพี่ก้อยเหมือนกันจำเป็นต้องเหวี่ยงอะไรเบอร์นี้ปะ เห็นล่ะหงุดหงิด

กินเยอะๆ จะได้อ้วนเป็นป้าแก่ตรงหน้าผมนี่ไงผมพูดด้วยสีหน้าที่จริงจัง คนตรงหน้าปาปากกาใส่หน้าผมอย่างเต็มแรงก่อนจะยื่นเมนูให้ลุงเจ้าของร้านไป พูดความจริงรับไม่ได้

ผมเบ้หน้าก่อนจะหยิบปากกาให้กลับไปวางที่เดิมของมัน

ฉันอ้วนแล้วไปอ้วนบนหลังคาป้าแกหรือไง

หยาบคายอ่ะ" ผมมองเธอด้วยสายตาเหยียดขึ้นลงเป็นเชิงหยอกล้อ "เป็นผู้หญิงแน่นะ ดูยังไงก็ทอม

จะพิสูจน์ไหมล่ะอิตุ๊ด!”

พิสูจน์ไง นอนด้วยกันงี้อ่อ เอาดิ


พลั๊ก!


ไม่ทันที่ผมจะหยอกล้อคนตรงหน้าเสร็จ อยู่ๆ ส้นเท้าจากใต้โต๊ะก็หวังพุ่งมาถีบเข้าหว่างขาผม แต่ด้วยสัญชาตญาณและไหวพริบทำให้ผมเบี่ยงตัวทัน แทนที่พี่แอนจะถีบน้องชายผมก็เปลี่ยนเป็นถีบต้นขาผมแทน

พูดจาอะไรระวังปากหน่อย เพื่อนเล่นหรือไง

พูดล้อเล่นไม่เห็นต้องหูแดงอะไรเบอร์นั้นเลยนิ กิ้วๆ

ผมยื่นมือไปเขี่ยหูพี่แอนสองสามทีเป็นเชิงแกล้งเล่น ร่างบางใช้มือปัดก่อนจะยกมือเหมือนจะตบหน้าข่มขู่ผม โอเคๆ ไม่เล่นก็ได้ โหดจริงไรจริงว่ะ

ผมเลิกเถียงเธอแล้วล้วงโทรศัพท์ขึ้นมาหวังจะเล่นอะไรแก้เครียดเสียหน่อย แต่พอดูหน้าจอก็พบว่าแบตใกล้หมดเต็มทน แล้ววันนี้มีถ่ายทอดสดฟุตบอลด้วยแหะ จำไม่ได้ว่าเป็นนัดของใคร จะดูตารางฟุตบอลจากที่ไหนดีวะเนี่ย

หาไรคนตรงหน้าเอ่ยถามผมขึ้น เป็นเรื่องดีอย่างนึงที่ผมจะได้ไม่ต้องขอก่อน

แบตหมดอะ พี่มีโทรศัพท์ให้ผมยืมเปิดเน็ตหน่อยไหมอะ

ไม่ได้เอามา อยู่ในกระเป๋าอ่ะ

และคำตอบที่ได้รับมาก็เล่นผมถอนหายใจออกมาด้วยความเบื่อเต็มทน ทำไมมหาวิทยาลัยต้องให้มาจัดนิทรรศการข้ามวันข้ามคืนด้วยก็ไม่รู้ จริงๆ จัดเสร็จก็กลับไปนอนบ้านจะได้จบๆ เน็ตที่นี่ดีซะที่ไหน น่าเบื่อ

ในขณะที่ผมนั่งดูพี่แอนกินข้าวผัดกะเพราไก่ไข่ดาวที่เพิ่งเอามาเสริฟอย่างเอร็ดอร่อย อยู่ๆ สายตาก็พลันไปเห็นคู่ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังเดินตรงไปทางเข้ามหาวิทยาลัย นั่นมันไอ้เก๋งพี่ก้อยนี่ กินข้าวกันเสร็จแล้วเหรอวะ รวดเร็วชะมัด

แต่เห็นแล้วก็แอบหงุดหงิดไม่ได้ หมั่นไส้ก็หมั่นไส้ อยากตรงเข้ายืนคั่นกลางแล้วตีมึนไม่รู้เรื่องรู้ราว นับวันจะสนิทกันเกินพี่น้องร่วมคณะไปแหละ

รำคาญ

อ้าว รำคาญอะไรวะกินข้าวเฉยๆ

พี่แอนหน้าขึ้นก่อนจะวางช้อนแบบโมโหเล็กน้อยก่อนจะถามผมอย่างหาเรื่อง ไม่ได้รำคาญพี่สักหน่อย

ผมบ่นลอยๆ พี่ไม่ได้หมายถึงพี่ -_-“ ผมรีบแก้ตัว คนตรงหน้าจิปากเหมือนถูกขัดใจในการโซ้ยข้าวซะเหลือเกิน

นี่ก็หาเรื่องทุกเวลาจริงๆ

เออ จะถามนานล่ะ ชอบก้อยตอนไหน ทำไมถึงชอบอะ

ผมมองเธออีกครั้งในตอนนี้จานข้าวของเธอไม่เหลือข้าวแม้แต่เม็ดเดียว เดี๋ยวนะ นี่ยัดถูกมะ ไม่ใช่กินหรอกใช่ปะ พี่แอนยกน้ำขึ้นดื่มหมดแก้วก่อนจะเรอออกมาไม่รักษาภาพพจน์การเป็นกุลสตรีอะไรทั้งนั้น

ไม่อ้วกใส่หัวกูเลยล่ะครับพี่

วันแรกเลย ทำไมหวงเพื่อนอีกอะดิผมพูดล้อ

ทั้งๆ ที่รู้ว่าก้อยมันชอบเก๋งเนี่ยนะ

ผมก็มีความคิดเดียวกับพี่ล่ะ พี่ชอบพี่ก้อยเพราะอะไรล่ะ เรื่องไอ้เก๋งผมไม่ได้คิดถึงหรอก ต่อให้แพ้ยังไงผมก็สู้คนที่เขาชอบไม่ได้อยู่แล้ว แค่ได้ชอบอะพยายามเท่าที่ทำได้อะ

พูดจบนี่แทบจะเป็นพระเอกซีรี่ย์ญี่ปุ่นอยู่แหละ มีความคลูบอยสุดๆ

ฉันชอบก้อยเพราะ…” คนตรงหน้าหยุดคิดไปนิดนึง เอาจริงๆ ดูยังไงพี่เขาก็ไม่น่าชอบผู้หญิงอะ ถึงจะนิสัยห้าวเกินเพศแม่จะเป็นก็เถอะ เพราะชอบ แค่นั้นแหละ

ไม่มีเหตุผลเอาซะเลยผมพูดพลางส่ายหน้า

แล้วแกมีเหตุผลดีพอหรือไง พูดมาดิ ชอบเพราะอะไร

น่ารัก ยิ้มเก่ง ดูสดใส แล้วก็ดูเอาใจใส่เก่ง

ผมพูดจบก็ยักคิ้วให้คนตรงหน้าหนึ่งที พี่แอนเบ้ปากออกมาเมื่อเห็นว่าตัวเองสู้ผมไม่ได้ พี่แอนวางเงินไว้บนโต๊ะก่อนจะลุกขึ้นทันที ผมจึงรีบเดินตามเธอไปติดๆ ถามแค่เนี่ยแล้วก็ไม่พูดอะไรต่อเลยหรือไง

ฉันดูเหมือนคนหวงเพื่อนเหรอวะ

พี่แอนถามผมแต่สายตาเธอไม่ได้มองมาที่ผมแต่อย่างใด ผมพยักหน้าก่อนจะตอบกลับเธอไป

พี่ต้องถามใจตัวเองผมหยุดเดินก่อนจะจับไหล่เธอให้หันมามองผม และคว้ามือเธอขึ้นมาจับหน้าอกตัวผมเอง ถ้าเราชอบใคร ส่วนตรงนี้จะเต้นแรงและเร็วเป็นพิเศษ

“…”

อุณหภูมิในร่างกายจะสูงขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ

“…”

ในท้องจะเหมือนมีผีเสื้อบินวนไปมาเป็นว่าเล่น

“….พะ พอแล้ว ไม่อยากรู้แล้ว

พี่แอนดึงมือออกจากหน้าอกของผมไป ผมยิ้มออกมาเมื่อสามารถสู้คนตรงหน้าด้วยจิตวิทยาสำเร็จ ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยจะรู้สึกแพ้เมื่อผู้ชายพูดถึงทฤษฎีความรักใส่ และก็เป็นไปตามคาด พี่แอนก็แพ้ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงทั่วๆ ไป

มาทำขงทำเขินเดี๋ยวถีบหงาย!

พี่ช่วยผมจีบพี่ก้อยทีดิ แล้วพี่อยากให้ผมทำอะไร ผมยอม

ผมรีบใช้ฤกษ์งามยามดีเดินไปขนาบข้างก่อนจะใช้แขนกระแซะให้พี่แอนสนใจคำพูดผมที ตอนนี้เราสองคนเดินมาที่โรงยิมข้างสนามฟุตบอล ในตอนแรกผมนึกว่าพี่เขาจะพาอ้อมไปที่ตึกอะไรแบบนี้ แต่อยู่ๆ พี่แอนก็หยุดเดินและไม่ยอมบอกอะไรผม

ทำอะไรก็ยอมใช่ปะ

พี่แอนพูดแต่สายตามองไปที่เต็นท์กลางสนามที่ตั้งสง่าโดดเด่นมาแต่ไกล นั่นเป็นเต็นท์ของไอ้เก๋งพี่ก้อยนี่หว่า ทำไมอะ….จะทำไร

พี่จะให้ผมทำไรอะ แต่ผมไม่เล่นแผลงๆ นะพี่ผมพูดเพื่อเตือนสติเธอ นี่จะหวงเพื่อนด้วยแรงแค้นมากเกินไปแล้วมั้ง

ฉันจะช่วยนายเรื่องก้อยก็ได้…” พี่แอนหันมาส่งสายตาจริงจังใส่ผม แต่นายต้องไปเลาะเต็นท์นั้นออกให้หมด และก็ขโมยมันมาซ่อนซะ เอาให้สองคนไม่มีที่นอนน่ะ ฉันไม่อยากให้สองคนนั้นนอนด้วยกันอีกแล้ว

คำสั่งเด็ดขาดเล่นผมอ้าปากเบา นี่จริงจังปะ น่ากลัวชะมัด

พี่ก็เป็นพี่ว๊าก พี่ไปคุยกับเฮดว๊ากไม่ง่ายกว่าเหรอ

ถ้าฉันคุยได้ฉันจะขอร้องนายไหมล่ะ

เออก็จริงอย่างที่เขาว่า ผมมองไปที่เต็นท์นั้นอีกครั้ง ท่าทางว่าจะยังไม่มีใครอยู่ในเต็นท์เพราะไฟด้านในยังไม่เปิดสว่างแต่ถ้าทำแบบนี้ก็เหมือนเด็กเล่นลับหลังปะวะ

ผมไม่ทำอะพี่ มันดูเด็กเกินไป งั้นผมไม่ขอร้องให้พี่ช่วยผมแหละ


พรึ๊บ!

แกร๊ก!


ผมพูดเสร็จก็เตรียมที่จะเดินหนีพี่แอนทันที แต่ไม่รู้อะไรดลใจให้ร่างเล็กดึงตัวผมเข้าไปในห้องเก็บอุปกรณ์ที่มืดมีเพียงแสงสลัวๆ จากหน้าต่าง ก่อนประตูจะปิดลงด้วยฝีมือพี่แก 

นี่จะทำอะไรอะ จะข่มขืนผมปิดปากเหรอ

ทำไมขี้ป๊อด ชอบก้อยจริงแต่ใจเล็กแค่นี้อย่าจีบหญิงอีกเลย อยู่เป็นตุ๊ดจีบผู้ชายดีกว่ามั้งงานถนัดมากกว่าดูท่าทาง

พี่แอนผลักผมติดกำแพงก่อนจะยื่นหน้ามาพูดด้วยน้ำเสียงเย้ยเต็มที่ แม้มันจะมองไม่เห็นหน้าเธอชัดๆ แต่รู้ได้เลยว่าหน้าเธอน่ะเหยียดหยามผมแค่ไหน

คำพูดแบบนี้สงสัยจะไม่ได้เก็บปากไว้ใช้งานจูบหรอกมั้ง

ไม่ได้ป๊อดนะพี่ แต่สิ่งที่พี่กำลังเล่นอยู่มันเหมือนเด็กเอาแต่ใจอะ

นายอยากให้ก้อยนอนกับเก๋งสองต่อสองหรือไง เมื่อคืนฉันเห็นนะว่าแกก็นอนไม่หลับ เพราะมัวแต่ห่วงเรื่องนี้ใช่ไหมละ

คำพูดเหมือนรู้ดีของคนตรงหน้าเล่นทำผมเถียงไม่ออก มันก็จริง ผมไม่อยากให้สองคนนี้นอนด้วยกัน นั่นผู้หญิงกับผู้ชายนะ มันอยู่ด้วยกันก็ต้องมีโมเมนท์เกินเลยมั่งสิ เชื่อผม

กลิ่นน้ำหอมของคนตรงหน้าใกล้เข้ามาเรื่อยๆ มันตีขึ้นจมูกทำผมมึนชะมัดเหมือนตกอยู่ในห่วงบ้าอะไรสักอย่าง ผมไม่ชอบเข้าใกล้ผู้หญิงเพราะสาเหตุนี้ด้วยแหละ มันเป็นเสน่ห์ที่ผู้หญิงทุกคนล้วนมีกลิ่นเฉพาะของแต่ละคนและกลิ่นก็สามารถทำให้เพศตรงข้ามตกหลุมรักได้ แต่สำหรับยัยนี่ตกหลุมบ่อขี้ยังดูดีกว่ามั้ง

ก็ไม่อยาก แต่ผมไม่ทำ

ตุ๊ด

ทอม

ผมสวนกลับออกไป เธอผลักอกผมแบบขัดใจเล็กน้อยก่อนจะเดินตรงไปที่ประตู เพื่อเปิดมันออกไป แต่ดูเหมือนว่าเธอจะใช้เวลานานกับตรงนั้นพอตัวจนผมต้องเดินเข้าไปใกล้ๆ และเบียดให้เธอหลบเนื่องจากผมจะรีบออกไปกินยา ผมเป็นโรคภูมิแพ้ ถ้าอยู่ในนี้นานๆ นี่อาจจะหายใจไม่ออกไปเลยก็ได้


แกร๊ก!


ความพยายามในการบิดลูกบิดของผมครั้งที่หนึ่งล้มเหลว


แกร๊ก!


ความพยายามครั้งสองก็เช่นกัน

นี่อย่าบอกนะว่า….


             เราติดอยู่ในห้องนี้แล้วล่ะตุ๊ด…"
-100%-

อิเก๋งนี่จะถามเขาเนียนๆ ใช่มะตอบ 
ส่วนก้อยก็คงขี้ปอดไม่บอกเขาไปสักที เมื่อไรจะจบวะ55555
เป็นเรื่องแรกที่เขียนแล้วไม่อยากให้จบเลยจ้า
แต่ดูจากรวมเล่มแล้วน่าจะหนามาก มีความเกินสามร้อยหน้าไปอีก
ตีหัวหมาแตก5555555555555555
ส่วนคู่ล่างคือไร เบี้ยนเหรอหรือไร ทะเลาะอะไรกัน
อ่าววว ซวยนางสองคนและค่า เข้าไปเล่นอะไรกันในห้องยิม
ใครที่บอกว่าเรือทีแอนกำลังมานี่
ต้องรอดูต่อไปนะ ว่าเรือจะพังไหม5555555555
เดี๋ยวไรท์ตีแตกเอง โทษๆ

หนังสือ Born Hater หมดแล้ว แต่ตอนนี้เปิดให้อ่านฟรีแล้วน้า
ใจดีใช่มะไม่ต้องชม โดนด่าจนทนแรงกดดันไม่ไหวจริงๆ
ดันทำหนังสือน้อยเอง สมหน้าอิเช็ค'บิล! 555

ส่วนเรื่องของพี่ยามใครสนใจแวะไปเม้นๆ เจิมๆ ไปเร่งกันได้
เป็นโปรเจคที่ต้องทำขึ้นมาอย่างเร่งด่วนกับนักเขียนอีกคน
แกรรรรรรร ฉันจะขยันมาอัพเรื่องที่ดองไว้นะ ใจเย็น
ฉันหลับบ่อยมากช่วงนี้ 55555

คลิ๊กรูปแวะไปดูได้นะตัวเอง

ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ
#คุณป้าซาแซง
ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8943 Devil (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 20:55
  ทำไมแอบหวังอัพแอน ดูชื่อเขาสิค่ะ คล้องกันจะตายยย~
  #8,943
  0
 2. #8906 bbgalaxy (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 12:32
  รู้สึกชอบทีอะ5555555555กำ ไม่อยากเสียทีให้แอนเลยยยโถ่
  #8,906
  0
 3. #8845 YulSica (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 10:00
  คู่กัดน่ารักกกกกกก
  #8,845
  0
 4. #7412 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 02:59
  คู่นี้กัดกันน่ารักอะ
  #7,412
  0
 5. #6141 sss.doofa (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 18:59
  ชอบกันเองแน่เลย 5555555 น่ารักดีน้าา
  #6,141
  0
 6. #6116 got7igot7 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 10:27
  น่าร๊าคคคค5
  #6,116
  0
 7. #6083 sanggil (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 14:26
  ทีเเกคบกับเเอนเถอะ555
  #6,083
  0
 8. #5868 J★ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 09:28
  เจิมค่าาาาา
  #5,868
  0
 9. #4777 Sophita Sinpomart I'mso (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 06:03
  ชอบกันเองชัวร์
  #4,777
  0
 10. #4776 ninnsp-psm (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 04:00
  ทีกับแอนเดี๋ยวสองคนนี้ก็มาชอบกันเอง
  #4,776
  0
 11. #4775 chaya-nas (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 01:48
  อิที แก๊~~~ อะไรจะแรงเบอร์นั้นคะ แอนมันผู้หญิง (?) นะเว้ยยย
  #4,775
  0
 12. #4773 hhyed (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 00:00
  เจ๋งค่ะ จะแกล้งเขากรรมตามทันก่อนซะงัเน...555 สะใจ !!ล้อเล่น555
  #4,773
  0
 13. #4771 PamPP :D (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 23:22
  แวะไปอ่านขุนเอี๊ยมมาค่ะ ขอบคุณที่เปิดให้อ่านฟรีค่ะ หนูมาไม่ทันพรีแงงง โอ๊ยยย ทีลูกแม่ภูมิแพ้กำเริบแน่ ดันเป็นคนดีได้อีกกกก สงสารรร แต่ก็ไม่ยอมยกก้อยของเก๋งให้หรอกนะ
  #4,771
  0
 14. #4770 Awatsada Ratmano (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 23:18
  แอนกับที น่าร้ากกกกห
  #4,770
  0
 15. #4769 ldfe (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 23:03
  อู่ยยยยย
  #4,769
  0
 16. #4768 gee-r (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 22:15
  กำเนิดคู่ใหม่... เล่นเอาพระเอกนางเอกโดนแย่งซีนกันเลยทีเดียว
  #4,768
  0
 17. #4767 EKPINK (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 22:04
  ทีมแอนทีค่ะ
  #4,767
  0
 18. #4766 วานุก (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 21:55
  แอนทีคู่ต่อไป GO GO !!!
  #4,766
  0
 19. #4765 Under-the-sea (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 21:54
  แอนเรียกทีว่าตุ๊ดนี่ขำตลอด
  ไม่รุ้ทำไม?
  #4,765
  0
 20. #4763 ~sunshine~ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 21:37
  ที มีความกวนคงเส้นคงวา ไรท์แต่งเก๋งเสร็จแต่งทีต่อนะ รู้สึกมันมีความกวนในตัวดี 55555
  #4,763
  0
 21. #4762 hhyed (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 20:27
  ไม่รู้....หนูกลับมาแล้วววว !!!
  555 ขอโทษนะคะหลุดเจิมอีกครา เอาเส้ครั้งหน้าจะเอาสักพันเจิม 5555

  -เข้าเรื่อง-
  หนูชอบตอนเก๋งบอกก้อยน่ารัก ตอนที่แล้วมันคือแบบรู้แล้วววอีเก๋งนึกว่าแกจะเลวแต่แกทำเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้นาง...โอ้ยนนนนนนนยนนนนนนนนนนนฟินครับ !!!555 ส่วนตอนนี้รู้สึกเหมือนจะมีโมเม้นท์แอนที...เอ้าอย่างน้อยก็ให้นางทั้งสองได้มีความสุขบ้างไรบ้างไม่ใช่เอาแต่นก กับนกเหมือนหนูนี่ !!!!

  #4,762
  0
 22. วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 16:42
  ทีกับแอนต้องมีซัมติง-//////////-
  #4,761
  0
 23. #4760 Aiilockpad (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 15:31
  ลงเรือทีแอนอีกลำ5555
  เก๋งก้อยนี่มีความปากแข็งอ่ะ การกระทำไปไกลกว่าสถานะแล้ว -////-
  #4,760
  0
 24. #4759 AuThenIV (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 14:39
  ทีน่ารักอะ
  #4,759
  0
 25. #4757 BABY'z M_DAE (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2559 / 14:00
  แอนกับทีเลิกชอบก้อยแล้วมาชอบกันเองเถอะ 555
  #4,757
  0