[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 21 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 20 ll ถ้าเขาสนใจ เขาจะทำเพื่อเราเอง {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,800
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  23 พ.ค. 59ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 20 ll

20

ถ้าเขาสนใจ เขาจะทำเพื่อเราเอง


-GENG SAY-


เฮ้อออออ

ผมปากระเป๋าลงพื้นก่อนจะทิ้งตัวลงสู่โซฟาด้วยความเหนื่อยล้าจากการออกกำลังกายมา ผมดึงหูฟังออกก่อนจะวางมันไว้บนโต๊ะคู่โซฟา สายตาจ้องมองของพี่โก๋ที่นั่งอยู่บนโซฟาก่อนหน้านี้มองมาที่ผมเหมือนจะตั้งคำถามไว้ในหัวอยู่แล้ว

วันหยุดจะไปไหนปะ

ไม่ทันที่ผมจะถาม พี่โก๋ก็ถามตัดหน้าผมทันที ผมส่ายหน้าก่อนจะเลื่อนหน้าจอมือถือตัวเองเพื่อดูไลน์ว่ามีใครส่งข้อความอะไรมาหาผมหรือเปล่า

ไม่อ่ะ คงต้องปั่นงานให้ทันงานนิทรรศการที่จะมาถึงอะ เออพี่ วันจันทร์นี้ผมต้องไปค้างมหา'ลัยอาทิตย์นึงนะฝากบอกแม่ด้วยล่ะกัน

ไมไม่บอกเองอะพี่โก๋ทำหน้าทำตาเหมือนว่าสิ่งที่ผมวานเป็นการสั่งให้ไปกระทำชำเราใครยังงั้นล่ะ จะให้แม่บ่นแกแต่ให้ฉันฟังอะนะ สยองจะตาย

ทนนิดๆ หน่อยๆ ไม่เป็นไรหรอกพี่

ผมยิ้มกว้างให้พี่ชายสุดที่รักไปก่อนจะเปิดเข้าไปที่ข้อความพี่ก้อย ดูท่าว่าช่วงนี้พี่เขาจะไม่ค่อยว่างเท่าไรนะ เห็นไม่ค่อยส่งข้อความมาหาผมถี่กว่าเมื่อก่อนเลย แต่ก็ส่งมาล่ะ ผมเป็นคนไม่ชอบคุยผ่านข้อความสักเท่าไร ชอบคุยต่อหน้ามากกว่า เราจะได้เห็นคู่สนทนาว่าเขามีท่าทียังไงด้วยไง คุยกันผ่านตัวหนังสือมันจะได้อรรถรสอะไรว่ามะ

แล้วได้ชวนก้อยมากินข้าวที่บ้านตามคำสั่งแม่หรือยังพี่โก๋พูดพลางทิ้งตัวพิงหัวบนขาของผม ลืมเรื่องนี้ไปอีกแล้วว่ะ

ยังเลยพี่ ช่วงนี้พี่เขาไม่ค่อยว่างมั้ง ไว้หลังงานทุกอย่างจบค่อยชวนก็ได้

สนิทกันมากขึ้นหรือยัง

พี่โก๋ชำเลืองสายตาถามผม น้ำเสียงหยอกล้อแปลว่าไรวะ

ก็ปกตินะผมตอบไปตามความจริง

ไม่มีอะไรเกินเลยกันเลยเหรอเช่น…” พี่โก๋เว้นจังหวะพร้อมกับช้อนสายตาเจ้าเล่ห์มาที่ผม จูบกันไรงี้…”

ผมสะอึกไปนิดๆ แต่พยายามทำตัวปกติพลางหลุบสายตาก้มมองมือถือไม่กระโตกกระตากอะไรไป สายตาของพี่โก๋ยังคงมองมาเพื่อคาดคั้นคำตอบเต็มที่ ทำให้ผมตอบส่งๆ กลับไป

จะจูบอะไร ไม่ได้เป็นแฟนกันสักหน่อย

รู้เปล่าว่าเก๋งน่ะ ขี้โกหกที่หนึ่งเลย T^T เพิ่งโกหกเรื่องนี้ไปเมื่อตอนเย็นที่ผ่านมานี่เองอ่ะ

เป็นซะสิ รออะไร เดี๋ยวก้อยมีแฟนแล้วจะหนาวคำขู่พี่โก๋เริ่มทำผมลังเลตัวเองไปนิดๆ

ถ้าถามว่าผมรู้สึกกับพี่ก้อยยังไงก็รู้สึกเหมือนพี่เขาเข้ามาในชีวิตแล้วทำให้ผมมีอะไรทำไม่น่าเบื่อเหมือนแต่ก่อน ผมไม่ต้องคอยกังวลอะไรหลายๆ อย่าง ถ้าอยากปรึกษาก็คงปรึกษาพี่เขาได้ ความรู้ในแว๊บแรกผมว่าพี่เขาเหมือนพี่แอนจนผมรู้สึกไม่ดีกับตัวเองเบาๆ ผมไม่ได้ต้องการเอาพี่ก้อยมาเป็นตัวแทนของพี่แอน พี่ก้อยกับพี่แอนไม่เหมือนกันตรงที่ พี่แอนพยายามหนีแต่พี่ก้อยพยายามตาม เธออยู่ข้างผมทุกเวลาทั้งๆ ที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ถึงพี่โก๋จะคอยเป่าหูบอกผมว่าพี่ก้อยชอบผมก็เถอะ ผมรู้สึกดีนะที่รู้แบบนั้น

แต่ผมยังไม่พร้อมอะไรทั้งนั้นในตอนนี้จริงๆ

กรณีของพี่แอนมันสอนผมไว้ก่อนหน้าที่จะเจอพี่ก้อย เขาบอกให้หยุด หยุดที่จะเร่งหาความรัก ปล่อยให้เวลาพิสูจน์ตัวมันไปเรื่อยๆ เหมือนตอนนี้ ถ้าใช่ผมคงจะบอกพี่ก้อยเองล่ะ แต่ตอนนี้ผมดูเหมือนผมกำลังใช้เขาเพื่อลืมเรื่องพี่แอนยังไงไม่รู้ เลวเนอะ

ให้พี่เขาเจอคนที่ดีกว่าผมเถอะพี่

พระเอกอีกล่ะไอ้ห่า

พี่โก๋ใช้กำปั้นทุบขาผมเบาๆ เป็นเชิงลงโทษที่พูดอะไรแบบนั้นออกไป แค่พูดยังรู้สึกเหมือนโกหกตัวเองเลย ผมหัดโกหกเก่งแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไรวะ

ผมถอนหายใจออกมาอย่างเบื่อหน่ายตัวเอง งานที่จะวาดรูปในหัวข้อทดสอบพื้นฐานผมคงไม่ได้ทำหรอก คงได้ไปทำเอาวันที่ไปค้างมหาวิทยาลัยแน่ๆ ในหัวมีแต่เรื่องพี่ก้อย คงทำได้หรอก ผมเปิดหน้าจออีกครั้งก่อนจะส่องสเตตัสในไลน์ของพี่ก้อยและไอ้ทีเหมือนทุกครั้ง ผมชอบเวลาสองคนนี้เพ้อนะ เหมือนนัดกันมาเพ้องั้นแหละ

เออผมรู้แล้วน่าว่าไอ้ทีน่ะชอบพี่ก้อย จะย้ำบ้าอะไรนักเล่า….

 

นั่งปั่นแท็กในทวิตจนมือพันกันเป็นระวิงแล้วอ่ะ มาช่วยกันปั่นแท็กเร็ว คงติดเทรนในเร็วนี้แน่นอน~~ #มิกซ์แมทซ์วันไนท์

 

ผมขมวดคิ้วงงกับสเตตัสล่าสุดของพี่ก้อย ปั่นแท็กอะไรอะ ทำไมต้องปั่น….

พี่โก๋ ปั่นแท็กในทวิตคืออะไรอะ

ผมหันไปถามพี่โก๋ที่ลุกขึ้นกินขนมดูทีวีอย่างชิวๆ เหมือนชีวิตนี้หาความสบายอะไรเท่านี้ไม่ได้อีกแล้ว

ก็เหมือนเราอัพสเตตัสในทวิตเตอร์นี่แหละ อัพถี่ๆ แต่ในสเตตัสต้องมีแท็กเดิมๆ อันเดิมๆ ทุกตัสอะ ถ้าเรายิ่งอัพมันก็จะนับจำนวนไปเรื่อยๆ ถ้าเยอะมากๆ เข้ามันก็จะติดเทรนโลกอะไรแบบนี้

ไม่เข้าใจ”  ผมเขยิบไปหาพี่โก๋ก่อนจะยื่นมือถือในมือไปให้พี่ตัวเอง เขาบอกจะปั่นเทรนแท็กนี้อะ

ลองเล่นทวิตดู เดี๋ยวก็รู้เรื่อง

ผมพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะมองมือถือตัวเองอีกครั้งพลางครุ่นคิด พี่ก้อยจะปั่นทำไมอะ 

งง

พี่โก๋ ยืมเล่นทวิตหน่อยดิ

ผมแบมือไปหาพี่โก๋ คนถูกขอเลิกคิ้วขึ้นสูง ผมก็ได้แต่ยิ้มส่งกลับไปเป็นเชิงอ้อนวอน ขอเอามาเล่นนิดหน่อยเอง

เอาไปทำอะไรเฮ้ย ร้อยวันพันปีไม่เคยเล่นโซเชียลเกิดบ้าอะไรอยากเล่นทวิต

มันก็จริงอย่างที่พี่โก๋พูดอะ ผมไม่มีแม้กระทั้งเฟสหรือไอจีอะไรเลยด้วยซ้ำ มีแค่ไลน์กับวอทแอพนี่แหละ ข่าวสารอะไรก็ตามเขาไม่ค่อยทัน มีแต่ไอ้ทีมาเล่าให้ผมฟังแทนแค่นั้น

อยากเล่นดู นิดเดียว

อย่าเอาไปโพสต์อะไรแผลงๆ นะเว้ย

พี่โก๋จำยอมการออดอ้อนของผม พี่โก๋ส่งมือถือให้ผมทันที นี่เป็นครั้งแรกในการเข้าทวิตของผมเลยนะ ไม่สมัครใหม่แล้วกันใช้ของพี่โก๋นี่แหละ เล่นแปปเดียวเอง

ผมจัดการกดไปที่แอพพลิเคชั่นสีฟ้ารูปนกทันที ก่อนจะสำรวจหน้าตาของแอพที่เป็นภาษาอังกฤษไม่ได้ยากอะไรมากมาย

ถ้าเราจะปั่นแท็กนี่กดตรงไหนอะผมหันไปถามเจ้าของทวิตเตอร์นี่อีกครั้ง พี่โก๋เริ่มขมวดคิ้วกับการถามของผม ผมแค่สงสัยไม่ได้โพสต์หรอกน่า

กดไปที่ Tweet มันจำกัดแค่ 140 อักษร แกจะอัพว่าอะไรก็อัพแต่เหลือพื้นที่สำหรับติดแฮชแท็กที่จะปั่นด้วย ถ้าจะดูคนที่เล่นแฮชแท็กนี่ก็เสริชแฮชแท็กนั้นไปที่ช่องเสริช

ปั่นนี่ต้องใส่น้ำแข็งปะ

ใส่น้ำเชื่อมด้วย ถุยย!”

เต็มๆ ตาเก๋งเลยอะ TT มีตบมุขด้วยบ้าบอ

ผมพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะลองเสริชแฮชแท็กที่พี่ก้อยบอกจะปั่นดูในช่องเสริช

 

#มิกซ์แมทซ์วันไนท์

 

ทันทีที่ลองเสริชเข้าไปในช่องค้นหา ก็พบกับคนติดแท็กนี้เต็มไปหมด แถมมีรูปศิลปินไอดอลเกาหลีสุดคุ้นเคยที่ผมมักเห็นบ่อยๆ ในดิสไลน์ของพี่ก้อย อ่อ วงนี้นี่เอง

 

@NEWKOI'Z

ช่วยกันหน่อยน้า ถ้าติดเทรนด์โลกจะดีใจมากเลย #มิกซ์แมทซ์วันไนท์

 

บังเอิญหรือว่าอะไรก็ไม่รู้ เมื่อจู่ๆ ผมก็เลื่อนมาเห็นสเตตัสทวิตของพี่ก้อยพอดี เธอใช้รูปตัวเองที่ถ่ายคู่กับพี่แอนขึ้นดิส ยิ่งพอเห็นแบบนี้ล่ะหงุดหงิด -_-

เพราะอะไรก็ไม่รู้ทำให้ผมเผลอกดเข้าไปที่สเตตัสขอองพี่ก้อยก่อนจะกดรีทวิตดู เผื่อมันจะช่วยให้พี่เขาติดเทรนโลกตามที่เขาหวังไว้บ้าง แต่พอรีไปแล้วไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยอะ

รีได้กี่รอบวะ

ผมตัดสินใจเข้าไปที่หน้าทวิตของพี่ก้อยและจัดการกดรีทวิตทุกสเตตัสของพี่ก้อยให้หมด มันเหมือนการกดไลค์ในสเตตัสไลน์ปะ โอ๊ะ มีหัวใจด้วย ไหนกด ว้าว เป็นสีแดงด้วย

ผมลองเข้ากล่อง Tweet และจัดการอัพตัสบ้างเพื่อจะช่วยพี่ก้อยปั่นแท็กได้บ้างไง

 

Tweet By @GOGOGO

-         หิวข้าว #มิกซ์แมทซ์วันไนท์

-         พรุ่งนี้วันหยุด #มิกซ์แมทซ์วันไนท์

-         หนุกๆ #มิกซ์แมทซ์วันไนท์

-         คริคริ #มิกซ์แมทซ์วันไนท์

 

ผมอัพตัสไปก็หัวเราะสนุกสนานไป จนจู่ๆ เสียงเตือนจากทวิตก็เด้งขึ้นมา ดูท่าว่าจะมาจากพี่ก้อยด้วยอ่ะ ผมรีบกดเข้าไปก็เห็นว่าเป็นข้อความสั้นๆ ที่ส่งเข้ามา

 

@NEWKOI’Z

อ้าวโก๋ เป็นแฟนคลับมิกซ์แมทซ์เหมือนกันเหรอเนี่ย ฮาๆ

 

ไม่ใช่โก๋ซะหน่อย เหอะ

ผมจัดการรีทวิตไปอีกรอบ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ารีทวิตมันคืออะไร แต่รีไปแล้วช่างมันเหอะ แล้วตอบกลับตรงไหนวะ

พี่โก๋ ตอบทวิตกลับนี่ตอบตรงไหน

ผมยื่นมือถือถามเจ้าตัวอีกรอบ พี่โก๋รับมันมาก่อนจะเลื่อนหน้าจอไปเรื่อยๆ และสักพักเจ้าตัวก็เบิกตากว้างเหมือนตกใจกับสิ่งที่เห็น

ไอ้เก๋ง!!!” เสียงตะโกนเล่นทำผมลุกขึ้นยืน เพราะสัญชาติญาณที่บ่งบอกว่า มึงไม่รอดแน่ๆ เก๋ง

มือถือในมือพี่โก๋สั่นระริกสื่อให้รู้ว่าเจ็บปวดกับสิ่งที่เห็นมากแค่ไหน

อะ อะไรผมถามกลับไป พยายามทำตัวปกติสุด

มึงเล่นอะไรวะเนี่ย มีแต่เกาหลีเต็มหน้าทวิตกูไปหมดแล้ว! =[]=”

ยืมเล่นนิดหน่อยเองไม่เห็นต้องดุกันเลย...-NEWKOI SAY-


ฉันขมวดคิ้วสงสัยกับการถล่มรีทวิตฉันอย่างบ้าคลั่งไม่เว้นช่องว่างให้ฉันไปทำอย่างอื่นเลยในโทรศัพท์ของฉัน แถมเป็นทวิตของโก๋พี่ชายของเก๋งอีกนะ ฟอลโล่ก็ไม่ฟอลโล่ ป่วนประสาทฉันหรือเปล่าเนี่ย

ฉันเลิกสนใจมือถือแล้ววางมันไว้บนพื้น ในตอนนี้ฉันนอนอยู่บนพื้นบ้านในห้องรับแขกล่ะ โดยมีน้องเปาโลคนหล่อกำลังนวดขาให้ฉันด้วยสีหน้าที่แสนมีความสุขไม่ต่างจากฉัน

พอได้ยังอะ เปาปวดมือ

เสียงบ่นของเปาโลทำเอาฉันหันเลี้ยวหลังใช้สายตาดุดัน ในฐานะที่ฉันเกิดก่อนแกสี่ปี ฉันมีสิทธิ์สั่งแกได้ทุกอย่างบอกเลย

ฉันไม่สนใจว่าเปาโลจะเมื่อยจะปวดแค่ไหน ฉันจัดการล้างพู่กันในมือกับแก้วน้ำก่อนจะจุ่มสีเขียวอ่อนเบาๆ และละเลงลงบนผ้าใบขนาดไม่ใหญ่มากให้เป็นรูปทิวทัศน์ แน่นอนว่ามันไม่ใช่งานของฉันหรอก ฉันเรียนออกแบบนิเทศศิลป์นะ ปีสามไม่เน้นงานฝีมือกันแล้ว ที่ฉันทำอยู่เนี่ย

ของน้องเก๋งล่ะ -///-

เปา งานพี่สวยยังฉันยกรูปตั้งกับพื้นทั้งๆ ที่ตัวของฉันยังคงนอนอยู่ไม่ขยับไปไหน

นี่ฝีมือปีสามแน่นะ

เขาเรียกอ่อนให้เว้ย ฉันไม่ได้เอาไปประกวดหรือส่งโปรเจคสักหน่อย จะเอาสวยเลิศเลออะไรเบอร์นั้นล่ะ

ก็สวยอยู่อ่ะ ไม่ค่อยเห็นพี่วาดรูปเลยนี่ วันนี้เกิดบ้าอะไรถึงวาดอะ

วาดให้เก๋ง

บ้าผู้ชายอีกล่ะโว้!”

เปาโลลุกขึ้นก่อนจะเหยียบหลังฉันหนึ่งที นี่สรุปมันเป็นน้องหรือพ่อฉันเนี่ยถึงได้เหิมเกริมทำกับฉันขนาดนี้ น้องคนเลว!

ฉันเลิกสนใจหาเรื่องมาทะเลาะกับเปาโล ก่อนจะหันหลับมามองผลงานตัวเอง อย่างน้อยก็คงช่วยงานเก๋งไปได้หนึ่งชิ้นอ่ะ เพราะเขาต้องทำถึงสามชิ้น คงไม่ไหวหรอกถ้าทำคนเดียว เห็นบ่นๆ ว่าลืมทำด้วยยิ่งแล้วใหญ่ ฉันไม่อยากให้เขามาโดนกดดันเอาตอนพี่ว๊ากลงนี่นา

ฉันวางภาพวาดลงก่อนจะนอนเกลือกกลิ้งกดโทรศัพท์เพื่อดูการเทนด์แฮชแท็กของศิลปินเกาหลีที่ฉันชอบ ในตอนนี้มันติดอันดับเทรนด์โลกไปเรียบร้อย สำเร็จไปหนึ่งมิชชั่น!

นี่คงเป็นเพราะโก๋คงเป็นแฟนคลับมิกซ์แมทซ์เหมือนกับฉันล่ะมั้ง เลยได้คนช่วยปั่นไปด้วย เฮ้อ! เสร็จสักที

ฉันจัดการทำเรื่องที่ฉันตั้งใจที่จะทำมาตั้งนานแล้วต่อทันที ฉันเข้ายูทูปเพื่อดูการแต่งหน้าของเน็ตไอดอลชื่อดังของเกาหลีเผื่อวันไปค้างที่มอฉันจะต้องไม่หน้าโทรนเด็ดขาด แม้ว่าฉันจะไม่เคยแต่งหน้าก็เหอะ ดูจากสภาพแล้วต้องอยู่กับเก๋งทั้งวันนี่ไปหน้าป้าๆ เขาคงไม่อยากจะเซย์ไฮกับฉันแน่ๆ ไหนดูการแต่งหน้าแบบเกาหลีมันฉ่ำวาวสิ

ฉันกดเข้าดูคลิปที่ใช้เครื่องสำอางน้อยชิ้นและแต่งได้ไม่เวอร์วัง พอดูแล้วก็แต่งได้นะ ไว้ค่อยแต่งไปเซอร์ไพรส์แอนพรุ่งนี้ด้วย นานๆ ได้แต่งหน้าต้องแอบมุบมิบนิดนึง

หัวเราะไรอะเปาโลผู้มีความเผือกติดตัวมาตั้งแต่เกิดลงมานั่งพื้นข้างๆ หัวฉัน ที่หายไปเมื่อกี้คือไปเอามาม่ามากินสินะ พี่จะแต่งหน้าเหมือนคนฝ่ามรสุมแดดแบบนี้ไม่ได้นะ เยิ้มตาย

เพราะความฉลาดเป็นกรดโดยไม่ต้องเอ่ยบอกอะไร เพียงแค่มันมองหน้าจอของฉันมันก็สามารถรับรู้ถึงอนาคตได้ว่าฉันต้องแต่งหน้าตามคลิปแน่นอน

ใครบอกจะแต่ง ฉันแค่ว่าง ไม่มีอะไรดูเฉยๆ เหอะ

วาดรูปเสร็จแล้วหรือไงถึงบอกว่าว่างเปาโลถามฉันด้วยสีหน้าหาเรื่องกวนตีนสุด แล้วเรื่องอัลบั้มมิกซ์แมทซ์ที่เปาอยากได้ไม่เห็นจะได้เลย

เอาจริงๆ ฉันไม่น่ามีน้องชายที่เกิดมาติ่งเหมือนฉันเลยนะ เวลาชอบอะไรก็ต้องชอบเหมือนกันอีกแถมยังต้องซื้อของเพิ่มอีกสองเท่า แค่ซื้อให้ตัวเองก็ไม่มีจะกินอยู่และ

ซื้อเองสิ พี่ยังหาซื้อไม่ได้เลย

สั่งพรีจากเกาหลีเลยดิ สั่งของหิ้วก็ได้

สั่งเองสิยะ

ฉันปัดเบี่ยงประเด็นทันที ถ้าเป็นแต่ก่อนฉันกับมันคงแย่งกันกดซื้อก่อนเพลงจะลงเต็มๆ เสียอีก แต่คราวนี้ฉันกลับดูไม่สนใจมันเลยด้วยซ้ำ ความติ่งของก้อยต้องไม่หายไปสิ T^T

ฉันลุกขึ้นก่อนจะหยิบภาพวาดที่ตั้งใจจะเอาไปให้เก๋งส่งอาจารย์ขึ้นมาก่อนจะสะบัดตูดขึ้นมาชั้นบนโดยไม่สนใจน้องชายตัวเองอีกเลย เมื่อมาถึงห้องนอนตัวเองฉันก็รีบวางภาพเอาไว้ข้างๆ ตู้ แล้วทำการทิ้งตัวลงสู่เตียงนุ่มๆ ที่เฝ้ารอมานาน

หยุดตั้งสองวันแบบนี้ก็คิดถึงเก๋งแย่ เดี๋ยวนี้ฉันไม่ค่อยได้ไปส่งเก๋งกลับบ้านแล้วเพราะเขาเลิกดึกตลอด บางวันก็กลับกับที ฉันเลยเลี่ยงที่จะไม่ไปกับเขาดีกว่า คงรู้นะว่าทำไม

ฉันเคลื่อนสายตาไปรอบๆ ห้องตัวเองแล้วก็ได้แต่ยิ้มกับตัวเองคนเดียวเหมือนคนบ้า บนฝาผนังห้องฉันเมื่อก่อนเป็นรูปไอดอลศิลปินเกาหลีมากมาย ตอนนี้มันถูกแกะเก็บใส่กล่องเรียบร้อย และฉันก็ทำการแปะรูปเก๋งที่แอบถ่ายเอาไว้เล็กๆ ต่อกันเป็นรูปหัวใจไว้บนฝาผนังแทน ห้องดูมีความสีชมพูเยอะเลยอะ

การแอบชอบใครมันมีความสุขอย่างนี้นี่เอง


วี๊ดวิ๊ว!


เสียงเตือนจากแอพลิเคชั่นสีฟ้ารูปนกดังขึ้น ทำให้ฉันต้องยกขึ้นมาดูก็พบว่ามีคนดีเอ็ม* (ส่งข้อความลับมาในทวิต) เข้ามาทำให้ฉันต้องกดเข้าไปดู ก็พบว่าเป็นโก๋พี่ชายของเก๋งส่งเข้ามานี่เอง

ทักมาทำไม… 

 

DM BY @GOGOGO

:: ก้อย นี่โก๋นะ ขอโทษเมื่อกี้ที่ป่วนหน้าทวิตอะ

 

ฉันหัวเราะออกมาเบาๆ มีคนแบบนี้ด้วยเหรอป่วนเสร็จแล้วมาขอโทษเนี่ย ขำชะมัด

 

DM BY @NEWKOI’Z

:: ไม่เป็นไร เมาหรือเปล่าเนี่ยถึงกดรีถี่ขนาดนั้น

DM BY @GOGOGO

:: ไม่ใช่เราๆ ไอ้เก๋งต่างหาก เห็นมันบอกอยากปั่นเทรนด์ทวิตเป็นมันก็เลยยืมของเราไปเล่นอ่ะ ขอโทษแทนมันด้วยแล้วกัน

 

สิ้นสุดข้อความของโก๋ อยู่ๆ มือของฉันก็ทุบกับเตียงเพราะอาการเขินสุดขีดอย่างบอกไม่ถูก เก๋งกำลังช่วยฉันปั่นแท็กทวิตเหรอ ทั้งๆ ที่เขาไม่เคยเล่นอะไรพวกนี้เนี่ยนะ

บ้าน่า บังเอิญล่ะมั้ง เค้าแค่อยากปั่นเทรนด์อย่างอื่นหรือเปล่า

แต่ตอนนี้ฉันยิ้มแก้มจะปริอยู่แล้วเนี่ย

 

ครืดดดดด~~


ไม่ทันที่ฉันจะหายเขินดี อยู่ๆ ก็มีสายโทรเข้ามาหาฉันและดูท่าว่ามันจะเป็นวิดีโอคอลของไลน์ด้วย แต่ที่น่าแปลกไปกว่านั้น

เก๋งคอลมาหาฉัน!

ฉันรีบดีดตัวลุกขึ้นจากเตียงก่อนจะชะเง้อส่องกระจกที่ตั้งอยู่ไม่ไกลนักเพื่อดูสภาพหน้าตาของตัวเองว่าเป็นยังไง ฉันสูดลมหายใจเข้าลึกๆ และดูเชิงเผื่อว่าเขาจะโทรผิด แต่จากสังเกตแล้วเขาไม่มีท่าทีว่าจะวางสายไปเลยแหะ

ฉันตัดสินใจกลั้นลมหายใจเลื่อนนิ้วสไลด์หน้าจอเพื่อคุยกับคนในสายทันที ภาพในจอคือหน้าเก๋งครึ่งหน้าที่เห็นแค่จมูกขึ้นไป ส่วนท่อนล่างฉันไม่เห็นอะไรทั้งนั้น เขาคงไม่กล้าเผยหน้าหรอกมั้ง ต่างจากฉันที่เต็มหน้าเต็มตามั่นอกมั่นใจว่าเบ้าหน้าโอสุด

ฮัลโหลพี่ ไปยินเก๋งเปล่าเก๋งยกมือทักฉันจนทำให้ฉันยกมือทักกลับไปบ้าง ผมจะมาสารภาพผิดอะ

เรื่องทวิตสินะฉันยิ้มแบบคนรู้ทัก เก๋งเลิกคิ้วเหมือนงงกับสิ่งที่ฉันพูดออกมา

รู้ด้วยเหรอว่าเป็นเก๋งอะ

รู้ดิ โก๋เพิ่งบอกเมื่อกี้

แล้วพี่ติดต่อกับพี่โก๋ได้ไงอะ คุยกันยังไง ที่ไหน ในไลน์เหรอ พี่บล็อกไลน์มันไปเลย

แล้วดูเขาสั่งฉันด้วยแววตาดุดันสุดขีด ฉันเผลอหัวเราะออกไปเมื่อเห็นว่าเขาเด๋อด๋าไม่รู้เรื่องอะไรกับเขาเลย

ในทวิตนี่แหละ โก๋ยังไม่ฟอลพี่เลยจะให้ไปบล็อกเขาทำไม ฮ่าๆ

ผมก็แค่พูดเล่นอะ

ฉันกลืนเสียงหัวเราะลงคอเหมือนให้ความหวังแล้วจากไปดื้อๆ งั้นแหละ ไอ้เราก็นึกว่าหวงเรา เปล่าเลย พูดเล่นซะงั้น

ไอ้เด็กบ้า

คอลมาหาพี่เพราะเรื่องแค่นี้อะนะ” ฉันถามเขาน้ำเสียงแกมงอนเล็กน้อย

อืม เดี๋ยวพี่คิดว่าพี่โก๋มาช่วยปั่นเทรนด์ ผมก็ไม่ได้ส่วนดีอะดิ" เก๋งขยี้ตาตัวเองเหมือนง่วงจริงๆ เขาเหมือนเด็กน้อยเลยอะ "แล้วตอนนี้ติดเทรนด์โลกยัง

น้ำเสียงเหมือนสนใจถามฉันขึ้น ฉันพยักหน้าให้เขาไป แม้จะเห็นแค่ตาฉันก็สัมผัสได้ว่าเขากำลังยิ้มอยู่

ขอบคุณนะ” ฉันพูดขอบคุณเขาไป แม้จะแอบเขินก็เหอะ เหมือนเขาตั้งใจที่จะช่วยฉันจริงๆ อะ

ไม่เป็นไรพี่ ผมก็แค่อยากช่วย พี่ช่วยผมมาเยอะแล้ว เดี๋ยวเราติดค้างกันไง

ฉันหุบยิ้มอีกครั้ง นี่จะคอลมาเพื่อตัดความเขินฉันทิ้งหรือไง เพราะไม่อยากค้างน้ำใจกันสินะถึงช่วยอะ ไม่ได้ตั้งใจจะช่วยฉันแบบฐานะอื่นหรือหวังผลแบบอื่นเลยใช่ปะ

ฉันก็ได้แต่คิดอะ พูดออกไปก็ไม่ได้ เราไม่ได้เป็นอะไรกันนิ ชิชะ

ได้ติดค้างอีกแน่ พี่วาดภาพช่วยหนึ่งภาพนะ เราจะได้ปั่นงานทัน

ฉันบอกเขาไปตรงๆ ไม่เซอร์ไพรส์เขาแล้ว รู้สึกงอน

โห ไม่ต้องหรอกพี่ ผมทำทันอยู่แล้ว มีไอ้ทีช่วยทั้งคน รายนั้นงานน่าจะเร็วน่ะพี่

พี่ทำเสร็จแล้วเราเอาไปเถอะ พี่ช่วย

ขอบคุณนะพี่…” เก๋งหยีตาใส่กล้องฉันแอบแคปไว้ด้วยแหละ ขรุขริ เอาไว้วันจันทร์ผมเลี้ยงข้าวนะ

ไม่…”

ห้ามปฏิเสธผม พูดแล้วแปะโป้งสัญญา

เก๋งเอานิ้วมาแปะที่กล้องเป็นสัญลักษณ์การทำสัญญาของกันและกัน ฉันเผลอยิ้มเขินหลุดไปจนได้ เก็กหน้าได้ไม่ถึงสิบวินาทีด้วยซ้ำ ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงมีอิทธิพลต่อร่างกายและหัวใจฉันขนาดนี้นะ

แล้วทำไมเก๋งต้องถ่ายครึ่งหน้าด้วยอะ เคลื่อนกล้องลงให้เห็นหน้าชัดๆ หน่อยดิ

ฉันถามคำถามที่อยากรู้ที่สุดในตอนนี้ทันที เก๋งเลอะละกรอกตาไปมาเล็กน้อย

ไม่ดีมั้งผมเปลือยอยู่ แก้ผ้าหมดตัวเลยอะ เดี๋ยวเผลอเลื่อนกล้องเกินโฟกัส เห็นมังกรพอดี ฮาๆ

ไม่รู้อะไรทำให้ฉันเกิดอาการประมวลภาพเองอัตโนมัติทั้งๆ ที่ไม่ได้เห็นอะไรของเก๋งทั้งนั้น อยู่ๆ หน้าฉันก็แดงขึ้นมาดื้อๆ ก่อนจะรู้สึกร้อนบริเวณจมูกอย่างสัมผัสถึงได้

คะ คือ…” ลิ้นของฉันแข็งขึ้นมาดื้อๆ นี่ก้อยแกต้องใจเย็นนะ เขาคอลหาแกทั้งๆ ที่เปลือยเขาไม่ได้ตั้งใจเว้ย เขาไม่ได้ตั้งจายยยยย "งะ งั้นอย่า..."

ก้อย แกก็ยังไม่เห็นอะไรทั้งนั้น ทำไมฉันต้องชะเง้อหน้าเข้าไปมองในโทรศัพท์หวังจะเห็นอะไรด้วยวะ

พี่ก้อย…”

เสียงกระเซ่าของเก๋งยิ่งเร่งเร้าให้ใจของฉันเต้นไม่เป็นจังหวะ ท้องของฉันมวนๆ เหมือนมีใครเอาลมมาปล่อยในท้องฉันยังไงอย่างนั้น

หือออ…” ฉันมองหน้าจอก็เห็นว่าเก๋งเบิกตากว้างมองมาที่ฉันเหมือนตกใจอะไรสักอย่าง

ฉิบหายแล้วพี่ เลือดกำเดาพี่ไหลอะ!”

นั่นไง! หื่นเปิดเผยจริงๆ ก้อย!-100%-
มีความรู้สึกโมโหอย่างสูงสุดในการแอบจุบจิ๊บทวิตไปโพส5555
จะช่วยก้อยปั่นเทรนแต่ทำไม่เป็นก็อย่าเลยเก๋งเอ้ย 
ปล่อยให้พวกพี่เขาปั่นเองเถอะ
ไม่ช่วยแล้วยังป่วนอีก555555
ส่วนก้อยแกนี่ก็หื่นแบบจินตนาการก็หื่นได้อะ555
ยังไม่ทันเห็นอะไรของเขาเลย คิดเป็นตุเป็นตะซะงั้น

ปล. ขอบคุณสำหรับโหวต 100% ที่หน้าบทความด้วยน้า
จะร้องไห้ T^T ขอบคุณมากจริงๆ จะตั้งใจอัพทุกบทเลยนะ
อิอิ ว่าแต่บทวิจารณ์มันไม่ขึ้นอ่ะ อยากอ่านแรง5555ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

เราก็มีแอชแท็กทวิตนะแก
แต่ไม่ค่อยเล่น นี่ไง555
v
V
#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8923 makuasuka (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 16:12
  เพิ่งได้มาอ่านแวนดี้นาร้ากกมากเลย แต่ละรูป ??????
  #8,923
  0
 2. #8839 YulSica (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 00:42
  อิเก๋งตัดมโนตลอดเลยง่าาา
  #8,839
  0
 3. #7409 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 02:28
  55555เก๋งน่ารึกขึ้นทุกวันเลยยยย ก้อยก็น่ารัก พี่โก๋ก็น่ารัก เปาก็โครตน่ารักกกกก
  #7,409
  0
 4. #6846 iheartwendy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 17:56
  ตัลหลกกก น้องเก๋งผัวแห่งวงการติ่ง อยากได้แบบนี้ อยากได้แบบนี้ แต่แอบฮาพี่น้องสองคู่เลย ไงล่ะ หื่นจนได้เลือดเลย เลือดจริงๆ เลือดกำเดา ภาพพจน์ต่อหน้าน้องเก๋งไปหมดแล้ว
  #6,846
  0
 5. #5883 นายแมส (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 11:17
  อ่านมาตั้งนานแล้ว พึ่งได้มาเม้น งื้อๆ T0T จะบอกว่า ตั้งแต่อ่านนิยาย เด็กดีมา เรื่องนี้ พาให้เราติดที่สุด > < ขอบคุณนิยายดีๆน้า  ไม่รู้ว่า คอมเม้นต์นี้ช่วยเป็นกำลังใจได้มากหรือน้อยแค่ไหน แต่อยากจะบอกว่า อะไรที่เราชอบ มันเป็นสิ่งที่วิเศษที่สุด เพราะอะไรที่ทำให้ติด มันมียากมากเลย ซีรีย์ไม่เคยดูจบ เรื่องไหนดูจบคือ สิ่งพิเศษ นิยายเรื่องไหน อ่านทุกตอน คือ นิยายที่สนุกที่สุด 
  ปล.ชอบบบบบบบเก๋งมาก มีความสุภาพบุรุษ ดูแมน ดูน่ารัก ดูเด็ก ดูซื่อ ดูหล่อ ไปหมด ตั้ลล้าล้ากกกกกก
  #5,883
  1
  • #5883-1 เช็ค'บิล(จากตอนที่ 21)
   14 พฤษภาคม 2559 / 11:30
   รู้สึกดีมากๆ ขอบคุณนะคะ ทำให้เราขยันมากขึ้นๆเยอะเลย5555555555555
   #5883-1
 6. #4417 Athitaya Thawesaeng (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 20:58
  พี่ว้ากเจบี????????????????
  #4,417
  0
 7. #4394 meeminn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 21:12
  ถ้าพี่ว๊ากจะหล่อขนาดเน้!! ยอมให้ด่ายอมให้ลงโทษเลยค่ะ
  #4,394
  0
 8. #4371 hhyed (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2559 / 02:56
  มันจะต้องฮาอย่างนี้ไปจนจบ!!! พี่ก้อยเอ้ยแม่นางนี่ก็ให้อภัยเก๋งได้ตลอดเลยแหมะ 555
  #4,371
  0
 9. #4217 pachareetoey (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 19:05
  เดี๋ยวๆ มังกร...คือไรอิเก๋งงงงง ฮา
  #4,217
  0
 10. #4210 POO123123 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 18:25
  ขำหนักมาก หื่นจริงๆก้อย 55555
  #4,210
  0
 11. #4089 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 14:33
  นางเขินอยู่หรือเปล่า 5555
  #4,089
  0
 12. #4088 Nadien (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 13:40
  หื่นเปิดเผยมากกกกก รอๆๆๆๆ
  #4,088
  0
 13. #4087 mmookk61 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 09:51
  เก๋งนางอ่อยมาก ก้อยทำใจดีๆ5555555
  #4,087
  0
 14. #4086 La Fille (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 08:15
  อะไรคือ มีคอลหากันค่ะหนูเก๋ง อะไรคือให้บล็อคไลน์พี่โก๋ โอ๊ย.... ฟินกะนางสิค่ะ ก้อยสายหื่น กำเดาไหลเลยน๊า ฟินอ่ะ อ่านไปยิ้มไป โอ๊ะฉันจิบ้า 555+
  #4,086
  0
 15. #4085 La Fille (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 08:15
  อะไรคือ มีคอลหากันค่ะหนูเก๋ง อะไรคือให้บล็อคไลน์พี่โก๋ โอ๊ย.... ฟินกะนางสิค่ะ ก้อยสายหื่น กำเดาไหลเลยน๊า ฟินอ่ะ อ่านไปยิ้มไป โอ๊ะฉันจิบ้า 555+
  #4,085
  0
 16. #4084 Under-the-sea (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 08:14
  ก้อย หื่นขนาดไหนถึงกับกำเดาไหลเลยรึ 555 น่ารัก ><
  รอดูพี่ว๊าก ????
  #4,084
  0
 17. #4083 WANWONHO0451 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 08:13
  โอ้ยยก้อยยย555666
  #4,083
  0
 18. #4082 ldfe (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 07:59
  โอ้ยยยชอบบบ55555555 เก๋งน่ารักกก รอดูพี่ว๊ากกก
  #4,082
  0
 19. #4081 thanchapink97 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 07:59
  ใครบอกว่าก้อยใส55555
  #4,081
  0
 20. #4080 236121234 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 07:48
  อะร๊ายยยัยก้อยย??!!!55555
  #4,080
  0
 21. #4079 FERN_ARANYA (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 07:20
  สงสารพี่ก้อยจัง ^^
  #4,079
  0
 22. #4078 got7igot7 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 07:02
  ยัยก้อยยยยปกปิดมั่งความหื่นอ่ะเดี๋ยวน้องเก๋งตกใจกลัวเอา5555555
  #4,078
  0
 23. #4077 Elin [蔡雨] (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 06:20
  อะไรเนี่ยยยยยยยย
  #4,077
  0
 24. #4076 Mr. Brown (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 02:09
  ขออ่อยแรงกว่านี้5555
  #4,076
  0
 25. #4075 Aiilockpad (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 02:00
  มีความสุขทุกครั้งที่อ่านเรื่องนี้ พี่หวีดจนไม่รู้จะหวีดไงละ5555555
  #4,075
  0