[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 18 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 17 ll เราอยากรู้อะไร ก็ถามหัวใจเขาเลยได้ไหม {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,689
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  23 พ.ค. 59


ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 17 ll
17

เราอยากรู้อะไร ก็ถามหัวใจเขาเลยได้ไหม


ทำไมเราต้องมาคุยกันที่นี่ด้วยอะครับพี่

เก๋งถามฉันในขณะที่สายตาของเขาสำรวจไปทั่วบริเวณพื้นที่ในคลับ ในตอนนี้ฉันพาเขามาที่นี่เป็นที่เรียบร้อย ดูท่าว่าเขาจะยังไม่เคยเข้าสถานที่อะไรแบบนี้เลยด้วยซ้ำ เพราะเขาดูตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจจนฉันรู้สึกได้

อ่อคือเพื่อนพี่เขาอยากเจอเราด้วยไง เลยคิดว่าน่าจะชวนเก๋งมาเปิดหูเปิดตาไปในตัว

เพื่อน? ใครเหรอครับเก๋งเกาหัวก่อนจะเอียงคอถามฉันอย่างสงสัย ยิ่งพอเขาทำหน้าสงสัยนี่มันน่ารักจนฉันอยากจะกระโดดกอดคอให้รู้แล้วรู้รอดเลยให้ตายสิ

เอาไว้เข้าไปในงานค่อยทำความรู้จักกันเนอะ

ฉันปัดประเด็นการตอบคำถามของเขาก่อนจะเดินนำเข้าไปข้างใน ฉันยกนาฬิกาขึ้นดูก็พบว่ามันเลยสองทุ่มมานิดๆ แล้ว ป่านนี้เจ้คงอยู่ในงานแล้วล่ะ

ทันทีที่ฉันและเก๋งเดินเข้ามาในงาน เสียงเพลงแนว EDM ก็ดังกระหึ่มจนฉันผงะถอยหลังด้วยความหูอื้อไปเล็กน้อย เก๋งมีใบหน้าเหยเกสื่อให้รู้ว่าเขาก็หนวกหูไม่แพ้กัน ฉันพยายามสอดส่องหาที่นั่งของเจ้และเมื่อเห็นว่าเจ้นั่งโซนวีไอพี ฉันจึงจับแขนเก๋งให้เขาเดินตามฉันมาทันที เราสองคนผ่าวงล้อมของผู้คนที่ยืนแออัดเต้นกันไม่ห่วงชีวิตก่อนจะมาหยุดอยู่ที่โซฟาสีแดงมุมวีไอพีของที่นี่

อ้าวมาแล้ว นั่งก่อนๆเจ้ยกมือเรียกอย่างดีอกดีใจ วันนี้เจ้ใส่วิกสีดำยาวประบ่า แถมยังแต่งหน้ายังกับไปเล่นงิ้วอีก ไม่แปลกใจหรอกถ้าเก๋งจะจำไม่ได้ กินอะไรกันก่อนไหม มาเหนื่อยๆ

ฉันที่จะยกมือปฏิเสธ จู่ๆ เก๋งก็พยักหน้าตอบกลับเจ้ไปแบบซื่อๆ ทำให้ฉันถึงกับเลิกคิ้วงง ในที่แบบนี้เก๋งกินดื่มอะไรได้ซะที่ไหนล่ะ ไม่ใช่ร้านนมปั่นน่ะเฮ้ย

เก๋งจะกินอะไร ที่นี่มีแต่…”

เก๋งเอาน้ำเปล่าเก๋งพูดกับเจ้มิ๊วโดยไม่สนคำถามของฉันเมื่อครู่ นั่นจึงทำให้ฉันโล่งอกเมื่อได้ยินแบบนั้น คิดว่าเขาจะลองของดีกินของมึนเมาซะแล้ว พี่ก้อยก็เอาน้ำเปล่าด้วย

เก๋งสั่งให้ฉันอย่างเสร็จสรรพไม่หันมาถามไถ่ฉันสักคำ จริงๆ ฉันดื่มได้หมดแหละแต่ก็ได้นิดหน่อยเป็นพิธีสังสรรค์กันไป แหม่อายุขึ้นหลักสองแล้วนะ ของแบบนี้มันต้องแวะเวียนมาให้ลองกันหน่อยสิ

ยัยก้อยไม่กินหรอกย่ะน้ำเปล่าเจ้มิ๊วได้โอกาสตีมือเก๋งเบาๆ เป็นเชิงหยอกล้อ ฉันรีบกระแอ่มใส่พลางมองแรงอย่างห่วงก้าง แม้ในนี้จะมืดจนมองอะไรไม่ค่อยเห็น แต่บอกได้เลยว่ารังสีอำมหิตคงจะแผ่ทั่วจนเจ้รับรู้ได้ และดึงมือกลับไปอย่างเร่งด่วน น้องคะเอาน้ำมาเสริฟทางนี้ด้วย

เจ้มิ๊วเรียกบริกรที่เดินถือถาดน้ำมาแต่ไกล เครื่องดื่มหลากสีถูกวางอยู่บนโต๊ะทำให้ฉันเริ่มสนใจอยากลิ้มลองรสชาติแต่ละแก้วขึ้นมาทันที

เก๋งดื่มพวกนี้เป็นไหมฉันหันไปถามเก๋ง แต่เก๋งก็ส่ายหน้าตอบมาให้ฉัน ดีแล้วล่ะ

ผู้ชายไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่นี่หายากออก โชคดีจริงๆ ที่ฉันเลือกที่จะชอบเขาเนี่ย ดูเหมือนน้องชายน่ารักคนนึงเลย พอพูดถึงน้องชายลองมองย้อนไปที่เปาโล รายนั้นน่ะเชี่ยวชาญไปซะทุกอย่างแทบจะกินเหล้าขาวเพียวๆ ได้แล้วมั้ง -_-

พี่ดื่มด้วยเหรอเก๋งถามกลับ

ก็นิดนึงฉันอยากจะแอ๊บใสบอกเขาว่าไม่นะ แต่พอเห็นมันมาอยู่ตรงหน้าฉันก็อดไม่ได้จริงๆ นี่หว่า

เก๋งพยักหน้าอย่างเข้าใจ เขามองไปที่เวทีการแสดงที่มีผู้ชายในโฮสต์กำลังโชว์เนื้อหนังมังสาเรียกน้ำลายผู้ชมได้เป็นอย่างดี ในตอนแรกฉันไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั้งมีชายคนนึงกำลังถอดกางเกงเท่านั้นล่ะ

พี่ห้ามดูอยู่ๆ เก๋งก็ยกมือมาบังหน้าฉันทันทีปิดบรรยากาศงามตาของฉันไปในพริบตา เสียงหัวเราะของเจ้มิ๊วดังลั่นแสดงให้เห็นถึงความตลกที่เก๋งมอบให้แก่ฉันอย่างเด่นชัด เป็นผู้หญิงไปดูผู้ชายแก้ผ้าได้ไง

เสียงดุแกมสั่งสอนดังออกจากปากเก๋งเล่นทำฉันหัวเราะพรืดออกมาไม่แพ้เจ้มิ๊ว

โอเคๆ พี่ไม่ดูแล้ว

แน่นะ

อืม เห็นพี่เป็นโรคจิตอยากดูผู้ชายแก้ผ้าขนาดนั้นหรือไง

ก็เออดิ

นี่เขาคิดว่าฉันเป็นคนยังไงวะ T^T

เก๋งยอมลดฝ่ามือลง ฉันรีบเบี่ยงสายตาไปหาเจ้มิ๊วที่นั่งขำไม่หยุด ฉันพยายามส่งซิกให้เจ้รีบๆ ถามเขาเสียที เจ้พยักหน้าอย่างรู้ทันก่อนจะหันไปหาเก๋งเป็นการด่วน

เก๋งลูกเจ้มิ๊วเรียกเก๋งและแน่นอนว่าเจ้าของชื่อต้องหันไปขานรับทันที

ครับ

นี่เราเคยมีแฟนหรือเปล่าอ่ะเจ้รีบเลี้ยวเข้าประเด็นอย่างรุกฆาต ฉันพยายามทำตัวปกติมองนกชมไม้เหมือนไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ แต่หูก็ตั้งใจฟังอยู่นะ

ไม่นะครับ ไม่เคยเลยเก๋งก็ซื่อตอบคำถามคนแปลกหน้าเนอะ -_- “แล้วพี่เป็นเพื่อนพี่ก้อยเหรอครับ รู้จักชื่อผมด้วย

ด้วยความเป็นเด็กขี้สงสัยมาแต่ไหนแต่ไร เก๋งจึงย้อนถามเจ้ทันที

ใช่แล้วเป็นรุ่นพี่แหละแต่เราก็สนิทกันเหมือนเพื่อน ก้อยเล่าถึงเก๋งบ่อยๆ เลยจำชื่อเราได้น่ะ

เจ้ตอบกลับเก๋งเสมือนเขียนสคริปมาจากบ้าน แม้ว่าฉันจะเขินตรงคำว่าก้อยเล่าให้ฟังบ่อยๆ แต่เก๋งกลับมีท่าทีนิ่งจนฉันคิดว่าเขาไม่ตงิดใจถามบ้างหรือไงว่าเล่าทำไม

แล้วนี่เรียกผมมาคุยเรื่องอะไรเหรอครับ

เก๋งเปิดทางพวกเราจนเจ้มิ๊วแอบยิ้มออกมาเบาๆ อย่างพึงพอใจ

พี่แค่อยากรู้จักเราเฉยๆ น่ะ ไหนๆ เก๋งก็เป็นน้องคนสนิทของเพื่อนพี่แล้วไง เลยอยากให้มาคุยกันพร้อมกับฉลองไปเลยด้วยเจ้มิ๊วอ้างสารพัดสารเพก่อนจะวกเข้าเรื่องเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วทำไมถึงไม่มีล่ะ เราหน้าตาดีออก

ไม่หรอกพี่ ผมดูโง่ๆ งงๆ มั้งผู้หญิงเลยไม่ชอบกัน

ไม่จริงเว้ย!

ฉันได้แต่โพล่งออกไปในใจในตอนนี้ฉันนั่งพิงโซฟากอดอกฟังเขาคุยกับเจ้มิ๊วอย่างออกอรรถรส จริงๆ อยากถามออกไปเหมือนกันนะว่าเขาชอบฉันไหม แต่ดูท่ามันจะเร็วและดูโพล่งพลางมากเกินไป

เราดูเป็นเด็กดีนะ ผู้หญิงชอบผู้ชายน่ารักเยอะแยะไปใช่ไหมก้อย

อยู่ๆ เจ้ก็เหวี่ยงคำเออออส่งมาทางฉัน ฉันเลอะละก่อนจะเออออกลับไป

ใช่ๆ ผู้หญิงชอบผู้หญิงแบบเก๋งมีเยอะแยะไป เนอะๆ เจ้

ฉันพยักเพยิดไปด้วยท่าทางหมั่นไส้ตัวเอง เก๋งยิ้มเหยๆ เหมือนกำลังถูกรุมอย่างไม่มีพวก

ผมจีบผู้หญิงไม่เป็นด้วยแหละ เก๋งตอบออกมาด้วยสีหน้าที่ดูเสร้าแบบจริงจังซึ่งไม่ได้เข้ากับบรรยากาศภายในคลับเลยสักนิด แถมยังไปบังคับเขาให้มารักอีก เป็นใครใครก็กลัวน่ะพี่

แล้วเก๋งไปบังคับใครเขาล่ะ บอกพี่ได้มะ หน้าตายังไงอายุเท่าไรนิสัยแบบไหนกัน

เจ้มิ๊ววกเข้าประเด็นใจความหลักแห่งการสืบเสาะสเป็คผู้หญิงของเก๋งทันที ดูท่าทางเจ้จะถนัดการเผือกเรื่องชาวบ้านแรงนะเนี่ยถึงได้คล่องอะไรเบอร์นี้

หน้าตาเขาก็…” เก๋งหันมามองฉันที่ยื่นหน้าเข้าไปใกล้เขาอย่างออกนอกหน้า ฉันชะงักไปชั่วครู่ก่อนจะตั้งหลักออกมาลืมไปเลยว่าเขาคุยกันอยู่ ฉันนี่ก็เผือกไม่แพ้กันเลยบอกตรง หน้าตาพี่เขาก็น่ารักดีนะ เขาดูแมนๆ ด้วย แต่จริงๆ ผมอยากปกป้องเขาแต่ดูเหมือนว่าเขาไม่ได้ต้องการคนแบบนั้น นิสัยเขาดีครับ ดีจนผมคิดว่าผมคงไม่ได้เหมาะอะไรกับเขาเลย

ฉันยิ่งฟังก็ยิ่งเหมือนเอามีดมาแทงตัวเองเรื่อยๆ ฉันไม่ได้น่ารัก ไม่ได้ดูแมนแม้จะดูถึกก็เถอะ ผู้หญิงคนนั้นโชคดีมากเลยนะที่เก๋งแอบชอบ แค่คิดฉันยังอิจฉาเขาเลย ถ้าได้เห็นหน้าค่าตาฉันไม่ตาร้อนผ่าวมากกว่านี้หรอกเหรอ

ใครกันนะโชคดีเนอะ…” ฉันพูดพลางหยิบแก้วค็อกเทลสีใสขึ้นมาหวังว่าจะจิบแก้กระหาย

แต่อยู่ๆ เก๋งก็ดึงออกไปจากมือฉันก่อนจะกระดกเข้าปากตัวเองไปเสมือนว่ามันเป็นน้ำเปล่า

เดี๋ยวนะที่เขากินไปนั่นมันเหล้าเพียวๆ เลยนะ!

พี่ห้ามกิน เป็นผู้หญิงกินไม่ดีหรอกพี่

"แต่พี่โตแล้วอะ..." ฉันเถียงกลับไปเหมือนถูกขัดใจอย่างแรง

"แต่พี่ต้องกลับดึก กลับไปในสภาพเมาๆ แล้วเกิดอะไรขึ้นทำไงอะ พี่อย่าดื้อกับผมดิ เชื่อผมเหอะ"

เก๋งพูดพลางกระแทกแก้วลงบนโต๊ะด้วยสีหน้าเคืองฉันอย่างจริงจัง เจ้มิ๊วเบ้หน้ามาหาฉันเหมือนไม่เชื่อในสิ่งที่เห็นพอกัน

เจ้ครับไปรับแขกพิเศษตรงนู้นทีครับ

อยู่ๆ ก็มีผู้ชายคนนึงเดินเข้ามาสะกิดเรียกเจ้ไปรับแขกฝั่งนู้นเป็นการด่วน ทำให้ฉันอยู่กับเก๋งเพียงแค่สองคน เจ้ยกมือเป็นเชิงบอกให้ฉันคุยๆ ไปก่อน ฉันพยักหน้ารับ แค่อยู่ด้วยกันสองคนไม่เห็นเป็นไรเลย

“แล้วเก๋งดื่มไปได้ไงนั่นมันเหล้านะน่ะฉันยังคงสงสัยกับการกระทำเขาไม่เลิก เก๋งไม่ได้มีท่าทีว่าจะเมาหรือมีปฏิกิริยาอะไรแปลกๆ ออกมาหลังซัดเข้าไปรวดเดียว 

สรุปแล้วเขากินได้งั้นเหรอ

ผมก็คนนะพี่ เรื่องแค่นี้ผมดื่มได้อยู่แล้วเก่งยกยิ้มตอบกลับอย่างชิวๆ

ฉันกรอกตาขึ้นบนอย่างงงใจ ก่อนจะคว้าแก้วสีฟ้าที่ตั้งอยู่ใกล้มือขึ้นมา แต่แล้วก็เหมือนเหตุการณ์วนซ้ำเดจาวู เก๋งแย่งออกจากมือฉันแล้วกระดกดื่มไปอีกครั้ง

เก๋งจะมาแย่งพี่ทำไมเนี่ยฉันเริ่มดุเขาขึ้นเมื่อเห็นว่าเขาเริ่มกวนประสาทฉันซะแล้ว มีตั้งหลายแก้วแต่กลับแย่งฉันอยู่คนเดียวเนี่ย เราน่ะดื่มน้ำเปล่าไปเลย เห็นสั่งมาไม่ใช่หรือไง

ผมอยากกินที่พี่อยากกินอ่ะ ก็เลยแย่งแล้วดูเก๋งตอบ -*-

กินมากเดี๋ยวก็กลับบ้านไม่ไหว ไหนว่าจะกลับเองไง

ฉันถามเขาอย่างหัวเสีย ฉันไม่ได้อยากให้เก๋งเมาแอ่กลับบ้านไปเพราะแม่เขาใช่ว่าจะใจดีอะไรมากมาย วันนี้แม่เก๋งก็อาจจะอารมณ์ดีนิดหน่อยเลยให้ลูกออกมาเที่ยว แต่ถ้าเขารู้ว่าฉันพาลุกเขามาเมาล่ะก็มีหวังหัวขาดกลับบ้านแน่ๆ

เก๋งบอกว่าเขาจะไม่รบกวนนอนค้างที่ไหนทั้งนั้น เขาจะกลับบ้านตัวเองแม้มันจะดึกแต่เขาจะลองกลับเองสักครั้ง ฉันพยายามขัดแล้วแต่เขาจะดื้อกลับเองเพียงเพราะเขาไม่อยากนอนกับฉันเพราะฉันเป็นผู้หญิง จะให้ผู้ชายไปค้างด้วยไงได้ แต่เอาจริงๆ ถ้าเขาจะค้าง เขาคงได้ค้างที่คลับนี่แหละ มันเป็นห้องนอนรับรองแขกที่เจ้มิ๊วมีเอาไว้ต้อนรับชาวต่างชาติ ถ้าเก๋งจะค้างก็ค้างได้ เจ้ไม่ได้ว่าอะไรหรอกจริงๆ

ผมกลับไหวน่าเชื่อผมเถอะพี่ ^^”

สายตาของเขาเริ่มดูไม่ไหวจริงๆ นะ ดูเยิ้มจนจะหวานเป็นน้ำตาลทรายอยู่แหละ เก๋งคว้าแก้วเหล้าขึ้นมากระดกอีกสามช็อตใหญ่หลังจากที่ฉันพยายามจะหยิบมันขึ้นมาดื่ม สรุปแล้วแก้วเหล้าบนโต๊ะฉันไม่ได้ลิ้มรสเลยสักหยด มีแต่เก๋งนี่แหละที่คว้าไปเชยชมรับรสชาติอยู่คนเดียว

ไหวปะเนี่ยฉันแอบถามเก๋งเมื่อเห็นว่าเขานั่งนิ่งมองไปข้างหน้าอย่างไร้จุดมุ่งหมาย

เก๋งไม่ได้ตอบอะไรฉันมา เขายกมือทำรูปโอเคมาทางฉันแต่สายตานี่ไม่ได้มองฉันเลยสักนิดเดียว

ผมโอเคอยู่เก๋งตอบฉันเพื่อย้ำความมั่นใจ ฉันรีบเขยิบเข้าไปหาเขาและพยายามดูแววตาของเขาว่าตอนนี้มันแดงก่ำมากแค่ไหน

"โอเคอะไรเล่า เก๋งหน้าแดงจนชัดในที่มืดแล้วเนี่ย" ฉันใช้โอกาสแตะอั๋งเขาด้วยการเอานิ้วจิ้มแก้มเขาไป นุ่มนิ่มนิ้วจังแหะ

"เวลาเก๋งนอนดึกก็หน้าแดงแบบนี้ตลอดแหละ ไม่เมา....เสียหน่อย"

เก๋งเริ่มพูดกระตุกกระตัก เขาใช้ฝ่ามือทุบหัวตัวเองเบาๆ เหมือนเรียกสติตัวเอง

นี่นะที่เรียกว่าไม่เมา โธ่...แล้วจะมาแย่งพี่ดื่มทำไมเนี่ย

งั้นพี่ถามหน่อยฉันใช้โอกาสมึนๆ ของเขานี่แหละ ถามคำถามที่ตัวเองอยากรู้สักที เก๋งคิดไงกับพี่วะ

แม้มันจะดูเป็นคำถามตรงเกินไป แต่ฉันใจร้อนอยากรู้ไม่ไหวแล้วจริงๆ เก๋งค่อยๆ หันหน้ามาหาฉันก่อนจะมองฉันนิ่งและหัวเราะพ่นลมหายใจออกมาเหมือนว่าคำถามของฉันมันตลกมากสำหรับเขา

ผมเหรอ…” เก๋งชี้เข้าหาตัวเอง หัวของเขาเริ่มเอนเอียงทรงตัวไม่อยู่แล้ว

อืมพี่ถามเก๋งนั่นแหละจะไปถามใคร ฉันจดจ่อมองปากเขาเพื่อรอฟังคำตอบสุดฤทธิ์ เก๋งขยับปากพะงาบๆ ฉันพยายามฟังที่เขาพูดแต่ก็ไม่ได้ยินอะไรเลย เขาเหมือนกระซิบกับตัวเองอ่ะ

ฉันยื่นหน้าไปหาเขา เก๋งหลุบตามองฉันในตอนนี้ตาของเราประสานกันทำให้โลกหยุดหมุนชั่วครู่ ฉันพยายามกลั้นหายใจเพื่อไม่ให้ลมหายใจของฉันกระทบใบหน้าของเขา เก๋งยกยิ้มขึ้นมาอย่างมีเลสนัยก่อนจะยกนิ้วขึ้นมาจิ้มที่แก้มฉันอย่างพละการ

พี่อะ คิดไงกับไอ้ที” เก๋งกลับไม่ตอบฉัน น้ำเสียงงัวเงียของเขาผสมกับคำถามยิ่งพาฉันหงุดหงิด ฉันที่จะผละหน้าออกแต่อยู่ๆ เก๋งก็เอาสองมือประคองหน้าฉันไว้ มืออุ่นๆ ของเขาทำให้ใบหน้าของฉันเกิดอาการร้อนฉ่าขึ้นมาจนน่าตกใจ เขาบีบหน้าฉันเบาๆ ทำให้ปากฉันยู่เหมือนปลาบู่ทองเลยอ่ะ TT

ไม่คิดอะไรทั้งนั้นแหละฉันตอกกลับเขาไป

เข้าใจแล้วอ่ะ…”

เข้าใจอะไร

ฉันที่ยังไม่ได้รับคำตอบ อยู่ๆ เก๋งก็คว้าตัวฉันไปกอดทันที ฉันเบิกตากว้างเพราะความตกใจ ลมหายใจร้อนๆ ของเก๋งวนเวียนอยู่ข้างคอฉันจนทำให้ฉันหายใจไม่สะดวก เหมือนกำลังถูกพรากลมหายใจไป ฉันยกมือจับอกตัวเอง หัวใจของฉันเต้นเร็วกว่าทุกครั้งที่ได้ใกล้เก๋ง แถมในท้องยังเกิดอาการมวนๆ ทำให้ฉันสับสนแรง เก๋งกอดฉันไม่ยอมปล่อยเลยและรู้สึกได้ว่าเขาหลับ

เจ้มิ๊วที่เสร็จธุระก็เดินเข้ามาที่พวกเราก่อนจะชะงักเท้าหยุดมองภาพของฉันและเก๋งกอดกันกลม ฉันเป่าลมออกจากปากและพัดหน้าตัวเองเพื่อระบายความร้อนทั้งหมด เจ้มิ๊วจับอกตัวเองและแสดงสีหน้าออกมาด้วยความตกใจซึ่งไม่ได้ต่างอะไรกับฉันหรอกจริงๆ


ขุ่นพระ ยัยก้อยไม่นก!”
เจ้ มาช่วยก้อยอุ้มเก๋งไปนอนหน่อย

ฉันรีบควักมือเรียกเจ้มิ๊วทันที ตอนนี้ฉันพยายามขจัดความเขินออกจากตัวให้หมดไป ดูท่าว่าเก๋งจะไม่ได้กลับบ้านตัวเองอย่างที่ปฏิญาณตนมาตั้งแต่แรกแล้วล่ะ เล่นเมาหลับไม่รู้เรื่องขนาดนี้ คงกลับไปเจอแม่ได้หรอกนะ

เจ้รีบวิ่งเข้ามาดึงเก๋งออกจากตัวฉันทันที ฉันรีบใช้สองมือประคองหน้าเก๋งและตบเบาๆ เพื่อให้เขาลืมตาตื่นขึ้นมา เก๋งยู่ปากเหมือนถูกขัดใจนิดๆ หน้าตาเขาพริ้มไปหมดแล้วตอนนี้ เอาจริงๆ สิ น่ารักชะมัด

แกมอมเหล้าน้องเหรอก้อย เลวทราม

เจ้รีบด่าฉันยกใหญ่จนคนข้างๆ หันมามองฉันด้วยสายตาแปลกๆ ฉันตีเจ้เบาๆ ก่อนจะส่ายหน้าปฏิเสธเป็นการด่วน

เก๋งดื่มเองเจ้ ก้อยห้ามแล้วแต่เขาไม่ฟัง

อิบ้าไหนบอกจะดื่มน้ำเปล่าเจ้บีบจมูกเก๋งเหมือนหมั่นไส้เต็มทน เจ้ยกเก๋งขึ้นจากโซฟาด้วยหน้าตาทรมานสุดขีด อย่างที่ฉันเคยบอกว่าเจ้กับเก่งมีความสูงเท่ากัน ทำให้เขามีแรงพอๆ กันแต่ถ้าให้เทียบความหนาของตัว ฉันว่าเก๋งมีกล้ามเนื้อมากกว่าเจ้เป็นกอง แล้วเด็กฉันก็มัวแต่ไปดูแขกพิเศษด้วย แกจะให้ฉันแบกอิเด็กนี่ขึ้นห้องคนเดียวเหรอ

เดี๋ยวก้อยช่วยนี่ไง เจ้เอาแขนฝั่งซ้ายของก๋งคล้องคอไว้นะ เดี๋ยวก้อยประคองฝั่งขวาเอง

ฉันลุกขึ้นจากโซฟาก่อนจะค่อยๆ ช่วยเจ้ประคองตัวเก๋งขึ้นมา เหมือนเก๋งจะพอมีสติยันตัวเองลุกขึ้นมาได้พอกัน แต่เขาคงไม่มีแรงเดินขึ้นบันไดไปชั้นสองแน่ๆ

มันจะทับฉันตายไหมก้อยเจ้บ่นอุบอีกครั้ง ฉันพยายามปลุกเก๋งเรื่อยๆ เผื่อเขาจะพอมีสติเดินเองได้บ้าง

เก๋ง ไหวไหมเนี่ยฉันก้มหน้าถามคนที่คอพับคออ่อน ในตอนนี้ฉันและเจ้ลากร่างของเขามาจนทางขึ้นบันไดเป็นที่เรียบร้อย อีกแค่ไม่กี่ก้าวก็จะถึงจุดหมายปลายทางแล้ว "ขึ้นบันไดเองได้หรือเปล่า"

ผมปวดหัว T^T”

เก๋งพยายามดันหัวตัวเองเพื่อตอบคำถามของฉัน เจ้และฉันพยักหน้าเพื่อส่งซิกให้ดันร่างเขาขึ้นไปทันที เก๋งก้าวเท้าขึ้นเหมือนรู้งานดี เขาคงพอมีสติฝืนแรงตัวเองได้บ้างล่ะ และมันก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรมากมาย ในตอนนี้เราสามคนมาถึงหน้าห้องนอนของคลับเจ้เรียบร้อย เจ้ดึงตัวเก๋งให้พิงกำแพงไว้ ฉันรีบกอดตัวเก๋งเอาไว้ไม่ให้เขาไหลลงไปบนพื้น เจ้รีบไขกุญแจอย่างเร่งด่วน ทันทีที่ประตูเปิด เราสองคนจึงรีบประคองเก๋งไปที่เตียงอย่างไม่ต้องคิดอะไรมากมาย

หนักฉิบหายเลยค่ะ

เจ้บ่นขึ้นอีกครั้งเมื่อร่างสูงนอนแผ่หลาอยู่บนเตียงด้วยสภาพที่ดูแล้วเหมือนคนโดนมอมเหล้าอย่างจริงจัง มีอย่างที่ไหนมอมเหล้าตัวเองวะเนี่ย แถมฉันยังไม่ได้คำตอบของคำถามที่ฉันอยากรู้เลยสักคำถาม

แต่เอาเถอะ อย่างน้อยฉันก็ได้กำไรนะ คริคริ

ให้เก๋งนอนนี่นะเจ้ฉันหันไปขอเจ้ เจ้าของห้องพยักหน้าให้ฉันอย่างจำยอม แหม่ มานอนถึงห้องเขาขนาดนี้ถ้าไม่ให้นอนคงดูเป็นคนใจร้ายน่าดู

เป็นผู้ชายที่คออ่อนที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาเลยย่ะ แค่ห้าแก้วนี่ถึงกับล้มพับล้มหลับขนาดนี้เลยเหรอ

"เก๋งไม่ใช่พวกที่ดื่มตลอดแบบเจ้นี่หว่า"

"เด็กน้อยมาก เห่ยสุดๆ"

ฉันหัวเราะออกมาเบาๆ เก๋งน่าเอ็นดูออก เขาดูเป็นคนไม่แตะต้องของพวกนี้เลยด้วยซ้ำ เขาไม่อยากให้ฉันดื่มจริงๆ แหละถึงลงทุนซัดเองไปหมด

ฉันขยับขาของเก๋งให้นอนดีๆ ก่อนจะปัดผมหน้าม้าของเขาให้ขึ้นไป เขาจะได้ไม่ต้องร้อนหน้าไปมากกว่านี้ ใบหน้ามีเลือดฝาดของเก๋งทำเอาฉันหน้าร้อนขึ้นมาทันทีที่ได้จ้องมอง เวลาเขาหลับแบบนี้ดูเหมือนเด็กน้อยไม่มีผิด แม้เขาจะดูเป็นเด็กที่หน้าดุก็เหอะ แต่สำหรับฉันเขาน่ารักมากเลยนะ

ดื้อมากๆ

ฉันผงะถอยด้วยความตกใจเมื่ออยู่ๆ เก๋งก็โพล่งคำพูดออกมาเบาๆ แถมยังยกนิ้วขึ้นมาเหมือนจะสั่งสอนฉัน เขายังหลับตาอยู่เลย ละเมอหรือไง

ชอบว่าฉันดื้อเหมือนตัวเองไม่ดื้อยังงั้นแหละ

เจ้ งั้นก้อยฝากเก๋งด้วยนะ ก้อยกลับบ้าน…”

โชคดีค่ะ บรั๊ย!


กริ๊ก!


ไม่ทันที่ฉันจะหันไปขอร้องเจ้มิ๊วให้เสร็จ อยู่ๆ เจ้ก็ตัดบทพูดของฉันฉับพลัน แถมด้วยการกระทำที่ทำเอาฉันรีบบึ่งไปที่ประตูเป็นการด่วน เจ้ขังฉันไว้ในห้องแบบนี้ไม่ได้นะเฮ้ย!


แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก!


ฉันบิดลูกบิดประตูอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ผลสุดท้ายคือมันล็อก! เพราะฝีมือกระเทยตัวดีที่ออกไปโดยไม่เอ่ยบอกลาฉันสักคำ

ฉันหันไปมองร่างสูงที่อยู่บนเตียง เขายกมือขึ้นมาจับหัวตัวเองเหมือนเริ่มรู้สึกตัวแล้ว ฉันกลับมาสนใจลูกบิดประตูอีกครั้งแต่ไม่มีแววว่ามันจะเปิดได้เลยสักนิด


แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก!


เจ้! ก้อยจะกลับบ้าน!”

“…”

เจ้ตอบก้อยที ไม่สนุกนะเจ้!”

“…”

อีเจ้!!!”

 

 


-100%-
โดนแน่อิเก๋งมอมตัวเองก็มี55555555555555
เก๋งคนบว้าาาาาา!
เมื่อวานอัพช้าเพราะหวีด MONSTAX วันนี้ช้าเพราะ IKON
เออเอาสิ ไรท์แม่งหวีดผู้ชายทุกคน555555555
คอนไอค่อนไรท์จะไปตามเก่งค่ะ ไปตามเก๋งกัน5555
บทหน้าเตรียมรอความฟินคูณสองของการอยู่สองต่อสองได้เลยค่ะ
งานนี้เก๋งออกโรงเต็มเหนี่ยว5555

ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8836 YulSica (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 00:03
  อิเจ๊ทำงานรู้เรื่องนะคะ
  #8,836
  0
 2. #7406 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 02:05
  งานดีคะเจ้5555
  #7,406
  0
 3. #6864 T--dZ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 14:56
  โว้วววววว สถานการณ์เปนใจ คริคริ. 

  เก๋งเริ่มน่ารักเข้าทุกที คริคริ
  #6,864
  0
 4. #6836 iheartwendy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 16:46
  ตัลหลกอิเจ้ นี่คือคิวปิดตัวจริง แอบฮาน้องเก๋ง คออ่อนหนูไม่ควรดื่มนะลูก ทำไมไม่เทไปเฉยๆ แต่ดื่มไปก็ดี พี่แอบฟวินนน~
  #6,836
  0
 5. #6134 sss.doofa (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2559 / 17:59
  เจ้ทำดีมากกก
  #6,134
  0
 6. #6069 sanggil (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 12:55
  อย่าบอกนะว่าเก๋งจะต้องหลุดพูดชื่อก้อยหรือเปล่า? ก้อยต้องถอดใจไปหาทีเเน่เลย หรือว่าไง ลุ้น
  #6,069
  0
 7. #3061 got7igot7 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 10:27
  ลุยเลยยยยย
  #3,061
  0
 8. #2632 hhyed (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 18:33
  "ไม่ให้มอง" อรั้ย~~~ ภาวนาเก๋งอย่าหลุดชื่อแอนนะ
  #2,632
  0
 9. #2614 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 14:32
  ทำดีมากค่ะเจ้ 55555
  #2,614
  0
 10. #2613 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 14:24
  ทำดีมากค่ะเจ้ 55555
  #2,613
  0
 11. #2612 gentle-012 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 12:12
  ดีงามมากกก ขังไปเลยค่ะ หนับหนุนเต็มที่!
  #2,612
  0
 12. #2611 Variyaporn Srichok (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 12:11
  ร้ายกาจมากอิเจ้ 5555
  #2,611
  0
 13. #2610 HaWaiiMin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 11:03
  เจ้เล่นก้อยแล้วววว5555555
  #2,610
  0
 14. #2609 mmookk61 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 09:13
  เจ้แกร้าย แต่คือดี อร้ายยยยยยยย
  #2,609
  0
 15. #2608 236121234 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 08:38
  ร้ายนะเจ้
  #2,608
  0
 16. #2607 Beniiz Wanrada (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 07:48
  เรานี่อยากจะกรี๊ดดังๆๆเลยค่ะไรต์มันปริ่มสามีจะมา
  #2,607
  0
 17. #2606 _tong_bpy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 07:43
  ก้อยไม่นกแล้วววววอรั้ยยยย><~~~~~
  #2,606
  0
 18. #2605 _tong_bpy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 07:42
  เก๋งมาทั้งทีเราจะไปตามเก๋งงงงง5555555
  #2,605
  0
 19. #2604 Ymgo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 06:58
  อีเจ้นี่ร้าย
  #2,604
  0
 20. #2603 Jaow-Ying (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 03:37
  รักเจ๊เจ๊ทำดี ๊
  #2,603
  0
 21. #2602 PayTinp2 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 00:50
  มาอัพเร็วๆนะ......????
  #2,602
  0
 22. #2601 Mr. Brown (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 00:36
  อัพอีกๆๆๆๆๆ รอออออไม่ไหวแล้ววว
  #2,601
  0
 23. #2600 Mr. Brown (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 00:35
  คือมันดี เจ้ทำดีมากกกก
  #2,600
  0
 24. #2599 Mr. Brown (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 00:35
  อยากอ่านแล้ววววววววว
  #2,599
  0
 25. #2598 Aiilockpad (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 เมษายน 2559 / 23:56
  อร้ายได้กันๆๆๆๆ ห้ะ555555
  #2,598
  0