[END] ll CUTIE SASAENG ★ โสดได้ไง สวยใสขนาดนี้! ll {Cutie Set}

ตอนที่ 16 : ll CUTIE SASAENG : CHAPTER 15 ll เราจะยอมแพ้ไม่ได้ ถ้าเขายังไม่มีใจให้เรา {LOADING 100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,656
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  23 พ.ค. 59


ll CUTIE SASAENG ll
ll CHAPTER 15 ll

15

เราจะยอมแพ้ไม่ได้ ถ้าเขายังไม่มีใจให้เรา


-GENG SAY-


ผมยกยิ้มให้คนตรงหน้าที่กำลังกอดปลอบเพื่อนสนิทของผมภายในร้านหนังสือที่ผมพาเธอมา ผมรีบหันหลังกลับมายืนรอพี่ก้อยตรงที่หมวดหมู่หนังสือการ์ตูนบริเวณทางเข้าหน้าร้านตามเดิม

กล่องดีวีดีสีแดงที่ผมแอบมาสั่งเป็นของขวัญให้พี่ก้อยถูกเก็บใส่กระเป๋าสะพายตัวเอง เอาไว้ให้เมื่อถึงวันเกิดพี่เขาแล้วกัน ไม่ต้องรีบให้ก็ได้มั้งเก๋ง

ไม่นานนักพี่ก้อยก็วิ่งออกมาก่อนจะมาหยุดตรงที่ผมยืนอยู่ เธอหอบเหนื่อยก่อนจะพยายามกลืนน้ำลายเพื่อพูดกับผม

พี่นึกว่าเราหนีกลับไปแล้วซะอีก

ผมเลิกคิ้วงงใส่ร่างบางที่เอาแต่หอบไม่หยุด ถ้าเดาไม่ผิดนี่คงรีบวิ่งออกมาสุดขีดเพราะคิดว่าผมหนีกลับแล้วแน่ๆ ผมแอบหัวเราะเบาๆ จนพี่ก้อยต้องขมวดคิ้วเคืองใส่มาหนึ่งดอก

ผมจะหนีกลับทำไมละพี่ เรามาด้วยกันนะ ฮาๆ

ก็…”

พี่คุยธุระกับทีเสร็จยังอะ ผมว่าจะเดินเล่นแปปหนึ่งค่อยกลับ พี่จะไปไหนต่อหรือเปล่า

ผมถามตัดบทสนทนาพี่ก้อยฉับพลัน ลืมๆ ภาพที่ส่วนตัวของพี่เขาไปเถอะ เราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุระของเขาอยู่แล้ว ผมอยากกินไอศกรีมเย็นๆ ดับความร้อนในร่างกายตัวเองจังแหะ

พี่มีเรียนคาบดึกเราจะไปไหนอะ

ดูท่าว่าพี่ก้อยจะยังคงมากับผมไม่ไปไหน รู้สึกดีที่ผมยังมีพี่เขาคอยอยู่เป็นเพื่อนอะนะ วันนี้อาจารย์ยกคลาสเลยทำให้ผมว่างทั้งวัน การได้มาระบายความเครียดโดยการมาเดินเที่ยวนี่ก็รู้สึกดีไปอีกแบบนะ

กินไอติมกัน

ผมไม่พูดเปล่ารีบคว้ามือของคนตรงหน้าให้ไปกับผมทันที ผมแอบเหลียวหลังมองผู้ชายคุ้นเคยกำลังยืนมองเราสองคนอยู่ห่างๆ สายตาของมันนิ่งราวกับไม่สบอารมณ์อย่างเห็นได้ชัด ไม่รู้สิ ผมไม่ได้อยากดึงตัวพี่ก้อยไปจากจุดนี้สักเท่าไร แต่ใจผมมันทำไปแล้วจะให้มาหยุดอยู่ตรงนี้ก็ใช่เรื่องสักที่ไหน

ผมพาพี่ก้อยมาที่ร้านไอติมผัด เป็นไอติมที่ใส่ถ้วยและท๊อปปิ้งได้เยอะตามที่ต้องการ ผมไม่ได้มากินที่นี่นานแค่ไหนแล้วนะ ล่าสุดคงมากับพี่โก๋เมื่อสองปีก่อนและก็ไม่ได้มาเหยียบที่นี่อีกเลย ไอ้ทีมันไม่ค่อยมาสถานที่แบบนี้เท่าไรทำให้ผมไม่มีโอกาสได้มาเดินเหมือนครั้งนี้

เก๋งกินรสอะไรอะพี่ก้อยเงยหน้าถามผมขึ้น ทำให้ผมรีบมองเมนูเพื่อหารสชาติที่อยากกินโดยทันที เอาคุกกี้แอนด์ครีมค่ะ

แต่ดูเหมือนว่าคนข้างๆ จะทำการสั่งเรียบร้อย ใบหน้าพี่ก้อยดูสดใสขึ้นกว่าเมื่อกี้อย่างมาก รู้สึกดีแทนที่เธอไม่ต้องอึดอัดอะไรแบบเมื่อกี้

เหมือนกันครับ

ผมว่าตามหลังจากที่พี่ก้อยสั่ง น่าแปลกที่เราดันชอบรสเดียวกันเป๊ะ พี่ก้อยยิ้มให้ผมนิดๆ ก่อนที่พวกเราจะรับถ้วยไอติมดั่งกล่าวมาไว้ในมือ

เราจะเดินกินหรือหาที่นั่งกันดีพี่ก้อยเงยหน้าถามผมอีกครั้ง ทำให้ผมเริ่มคิดหนักขึ้นมาซะดื้อๆ… “เราไปนั่งตรงโซนนั้นกันเถอะ

ไม่ทันที่ผมจะได้คิดอะไร พี่ก้อยก็ตัดสินใจพาผมมานั่งที่โซนกว้างหน้าห้างมีน้ำพุพุ่งประดับสวยงามอยู่ตลอดเวลา บรรยากาศยามเย็นทำให้ที่นี่ดูสวยขึ้นมาทันที จนผมคิดว่าเวลามันเดินเร็วไปหรือเปล่า ยังไม่ได้ทำอะไรที่ยาวนานกว่านี้เลย

เราสองคนนั่งเงียบกินไอติมในมือคนละถ้วยกันมาสักพัก ทำไมรู้สึกว่าอยู่ๆ เราสองคนก็ดันไม่มีเรื่องคุยกันซะงั้น

พี่ก้อยผมตัดสินใจหันไปคุยกับพี่เขาที่เลิกคิ้วแทนการขานรับ เมื่อกี้ไอ้ทีเข้ามาคุยอะไรกับพี่เหรอ

อยากตีปากตัวเองสักสิบครั้งที่ถามเสียมารยาทแบบนั้นไป ไม่รู้สิ อยู่ๆ ก็รู้สึกอยากรู้อยากเห็นขึ้นมาทันที

ทีมาปรึกษาปัญหาอะไรนิดๆ หน่อยๆ น่ะ

พี่ก้อยตอบผมมาแม้แววตาของเธอจะหลุบลงไม่มองหน้าผมก็ตาม ปรึกษาอะไรกันถึงขนาดต้องกอดปลอบเลยเหรอ ผมเข้าใจไอ้ทีดีมันเป็นคนที่ขี้แงและร้องไห้ง่ายมาก เมื่อครั้งมันอกหักก็นอยด์ไปเกือบเดือน แถมยังโกรธผมอีก ทั้งๆ ที่ผมไม่ผิดอะไร แค่แฟนมันมาแอบชอบผมจนทำให้มันทะเลาะกะแฟน ผมอยู่เฉยๆ ก็กลายเป็นตัวทำให้คู่รักเขาแตกแยกซะงั้น

แล้วนี่มันมีปัญหาอะไร ทำไมถึงเลือกที่จะมาปรึกษาพี่ก้อยล่ะ

อ๋อพี่นี่ดีจัง เหมือนเป็นพี่สาวของพวกผมเลยเนอะ

ผมพูดแต่ตามองที่มือตัวเองกำลังเขี่ยไอติมที่ละลายกลายเป็นเนื้อครีมนิ่มๆ ไปเรียบร้อย พี่ก้อยถอนหายใจออกมาเสียงดังจนผมต้องเงยมอง เธอกินไอติมหมดถ้วยก่อนจะวางมันไว้ข้างๆ ตัว

อาจเป็นเพราะพี่มีน้องชายด้วยแหละ เลยเข้าใจเด็กผู้…”

เดี๋ยวนะพี่

ผมรีบทักท้วงเมื่อพี่ก้อยหันมามองผม ผมรีบใช้นิ้วโป้งปาดปากพี่ก้อยเบาๆ เพื่อเช็ดคราบไอติมที่มุมปาก ก่อนจะกลับมาตั้งใจฟังเธอพูดอีกครั้ง

เออ…” แต่ดูเหมือนพี่ก้อยจะชะงักไปเล็กน้อย

ฉิบหายแล้วเก๋ง เผลอตัวทำแบบนี้ไปโดยไม่คำนึงว่าพี่เขาเป็นอะไรกับเราอีกแล้ว ผมเคยชินที่จะทำแบบนี้ ทั้งๆ ที่ไม่เคยทำให้ใครเลยสักครั้ง มันเลยกลายเป็นว่าผมกำลังล่วงเกินพี่เขาไปแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำไงดีล่ะทีเนี่ย

ผมขอโทษพี่ ผมลืมตัวผมรีบก้มหัวให้พี่ก้อยอย่างรับผิด เสียงหัวเราะของร่างบาง ทำเอาผมหยุดการกระทำทั้งหมดก่อนจะหรี่ตามองมองเธอหัวเราะอะไรกันแน่ พี่ไม่โกรธผมเหรอ

ไม่อะ พี่แค่อึ้งๆพี่ก้อยตอบมาแค่นั้น

ผมรีบซัดไอติมในถ้วยตัวเองอย่างรวดเร็วก่อนที่บรรยากาศจะเริ่มคลุมเครือไปมากกว่าเดิม ทำไมอยู่ๆ ก็กลายเป็นว่าเราสองคนไม่มีเรื่องที่จะคุยกันอีกแล้ว

คนอึดอัดไม่ใช่ผมแต่กลัวจะเป็นพี่ก้อยมากกว่าน่ะสิ

พี่ก้อยจะต้องกลับมหา'ลัยใช่ไหมครับ งั้นเก๋งไปส่งนะ

ผมรีบดีดตัวลุกขึ้นเมื่อเห็นว่าเรากินกันเสร็จแล้ว พี่ก้อยพยักหน้ารับมาแบบงงๆ อย่าว่าแต่พี่งงเลย ผมก็เริ่มงงตัวเองเหมือนกัน เป็นอะไรวะเก๋ง ดูร้อนรนเป็นบ้า

พี่ไปส่งเราดีกว่าและคำพูดเดิมๆ ของพี่ก้อยก็แทรกขึ้น ทำให้ผมรู้สึกกระวนใจขึ้นมาดื้อๆ พี่เรียนตั้งหนึ่งทุ่ม ไปยังไงก็ทัน

พี่ก้อยยกนาฬิกาขึ้นมาดูก่อนจะเงยหน้าสบตาผมตรงๆ ผมยกยิ้มกลับไปเป็นมารยาท พี่ก้อยมาส่งผมทุกวันจนกลายเป็นกิจวัตรพี่เขาไปแล้ว ผมก็เคยชินกับการกลับบ้านโดยที่มีพี่เขามาส่งในทุกวัน วันไหนที่ไม่มีพี่ก้อยมาส่งผมก็รู้สึกโล่งๆ โหว่งๆ ไปโดยปริยาย ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าพี่เขาอยากสนิทกับผมไปทำไม ในทีแรกผมนึกว่าพี่เขาเป็นสายรหัสหรือพี่บุญธรรมด้วยซ้ำ แต่พอไปถามพี่รหัสก็กลับไม่มีเขาอยู่ในสายระบบ สรุปคือพี่เขาแค่อยากสนิทกับผมจริงๆ ใช่ปะ

พี่ไม่ต้องมาส่งผมหรอก ไม่เหนื่อยบ้างเหรอพี่

ไม่นะพี่ก้อยพูดออกมาโดยไม่ต้องนึกคิดให้เสียเวลา

งั้นเราสองคนแยกกันตรงนี้ไหมครับ เพื่อความเท่าเทียมของสองเราไง

ผมรีบเสนอเพื่อตัดความลำบากของพี่ก้อย พี่ก้อยยืนคิดอยู่ชั่วครู่แต่แล้วก็ต้องจำยอมพยักหน้ารับนั่นจึงทำให้ผมยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ ผมไม่อยากให้พี่เขาต้องไปๆ มาๆ มาส่งผมแล้วยังต้องวนรถไปเรียนอีก เหนื่อยตายเลย เป็นห่วงด้วยแหละ

เราสองคนเดินมาที่ป้ายรถเมล์หน้าห้างเพื่อรอแท็กซี่ ผมตัดสินใจที่จะรอส่งพี่เขาขึ้นรถก่อนอย่างน้อยก็ทำให้ผมรู้ว่าเธอไม่ต้องยืนรอรถคนเดียวนานแค่ไหน ทันทีที่แท็กซี่จอด ผมจึงพยักเพยิดให้พี่ก้อยรีบเข้าไปนั่งเพื่อไปมหาวิทยาลัยทันที

เรากลับดีๆ นะเก๋งพี่ก้อยรีบหันมาสั่งผมด้วยน้ำเสียงติเตือนนิดๆ ผมพยักหน้ารับอย่างเต็มใจ ห้ามหลับบนรถจนเลยป้ายหน้าบ้านนะ

เธอคงเห็นผมเป็นเด็กน้อยแน่ๆ ถึงสั่งผมแบบนั้น ผมเปิดประตูให้เธอเข้าไปนั่งโดยไม่ได้พูดอะไร ได้แต่โบกมือลาทันทีที่ปิดประตู แท็กซี่ก็เคลื่อนเอาตัวพี่ก้อยไปยังจุดมุ่งหมายทันที ผมพ่นลมหายใจออกมาเพื่อระบายความอึดอัดของตัวเองออกไป ทำไมถึงกลายเป็นแบบนี้วะเก๋ง ทั้งหมดทั้งมวลมึงทำตัวเองไม่ใช่เหรอ

ผมล้วงมือถือออกมาจากกระเป๋ากางเกงก่อนจะเลื่อนดูข้อความในไลน์ล่าสุด ที่ผมได้ตอบค้างไว้กับคนนึงเมื่อสองชั่วโมงก่อน

 

T :: มึงพาพี่ก้อยไปไหน

GENG :: ห้างใกล้มหา'ลัย

T :: พาพี่เขามาร้านหนังสือที กูมีเรื่องจะคุย

GENG :: อืม

          อ่านแล้ว

 

ก็ทำตัวเองทั้งนั้น จะเรียกร้องอะไรล่ะเก๋ง

 
-45%-

-NEWKOI SAY-


ฉันลงจากรถแท็กซี่ทันทีที่มาถึงบ้านตัวเอง ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมฉันถึงไม่ไปมหาลัย นาทีนี้ต่อให้ฉันไปเรียนมันก็คงไม่มีสมาธิแล้วล่ะ ฉันกำลังเหมือนวิญญาณหลุดออกจากร่างยังไงอย่างนั้น วันนี้ฉันเจอเหตุการณ์ช็อคๆ ไปกี่เหตุการณ์กัน ในตอนนี้มีแต่เรื่องของทีตีอยู่ในหัววุ่นวายไปหมด เขาล้อเล่นฉันเหรอ

ถ้าล้อเล่นจริงทีจะลงทุนบีบน้ำตาเรียกร้องความเห็นใจอะไรขนาดนั้นล่ะ

ฉันเดินเข้าบ้านไปด้วยอาการเหม่อลอยสุดๆ ก่อนจะทิ้งตัวลงโซฟาและนอนมองเพดานนิ่งอยู่แบบนั้น เก๋งมีท่าทีปกติสุดๆ ที่เห็นฉันยืนกอดกับเพื่อนเขา แม้แต่สายตางอนๆ ก็ไม่เผยออกมาเลย สรุปแล้วเขาไม่ได้คิดอะไรกับฉันเลยแม้สักนิดเดียวสินะ

อกหักมาแล้วใช่ไหม

อยู่ๆ หน้าของเปาโลก็โผล่มาในระยะใกล้ แต่แทนที่ฉันจะตกใจ ฉันกลับมองหน้าน้องชายตัวเองตาปริบๆ ก่อนจะดันหัวมันออกไป อย่ามาบังวิวเพดานสีขาวของฉันสิ

เปล่า แค่มีเรื่องให้คิดนิดหน่อยฉันตอบกลับไปทั้งๆ ที่ใจเริ่มสับสนจนห้ามไม่ให้มันหยุดคิดไม่ได้แล้ว เวลามีคนที่แกไม่ชอบมาชอบแก แกมีวิธีบอกเขายังไงไม่ให้ทำร้ายน้ำใจวะเปา

ฉันถามเปาโลทั้งๆ ที่ยังนอนมองเพดานนิ่งเหมือนเดิม เปาโลนั่งลงบนพื้นข้างๆ โซฟาที่ฉันนอนอยู่ก่อนจะเอาหัวมาพิงหัวฉันเหมือนเด็กขี้อ้อน

คงบอกตรงๆ เปาไม่ชอบอ้อมค้อม ชอบก็บอกชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ยื้อไปก็อึดอัดตัวเอง

เป็นเรื่องปกติที่น้องฉันจะให้คำปรึกษาง่ายๆ แบบนี้ แม้มันจะอยู่แค่ม.5 แต่ความคิดของมันก็ดูเหมือนผ่านความรักมามากกว่าฉัน อาจเป็นเพราะมันชอบอ่านหนังสือจิตวิทยาวิชาโปรดมันด้วยแหละ เลยทำให้มันเป็นคนที่มีความคิดมีเหตุมีผล แต่สำหรับฉันการพูดตรงๆ มันไม่ใช่ตัวฉันเลย รู้สึกว่าเวลาตัวเองยิ่งพูดตรง ก็เหมือนยิ่งทำร้ายใจคนๆ นั้น และตัวเองก็มักเก็บเอามาคิดหนักกว่าเดิม มากกว่าคำว่าสบายใจที่จะได้รับเสียอีก

แล้วถ้าเขาเป็นเพื่อนของคนที่เราแอบชอบล่ะ

สถานะอะไรก็เหมือนกันแหละ แล้วไงอะ มันเป็นเพื่อนของคนที่เราแอบชอบ แล้วเราปฏิเสธมันไม่ได้หรือไง มันมีสิทธิพิเศษอะไรที่จะมาเหนือกว่าคนอื่นอะ

พูดอีกก็ถูกอีก แต่พี่ทำแบบนั้นไม่ได้จริงๆ

ทำตามใจตัวเอง ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ไม่ใช่ชอบเขาเพราะสงสาร ความรักคือการตัดสินใจด้วยใจ ไม่ใช่ความรู้สึกสงสารนะพี่

เปาโลผงะหัวออกจากหัวฉันก่อนจะหันมาคุยกับฉันตรงๆ ทำให้ฉันเลิกมองเพดานและพลิกตัวไปมองหน้าน้องชายตัวเองที่นั่งทำหน้านิ่งมองฉันอยู่

เพื่อนของเก๋งมาบอกชอบพี่ว่ะฉันพูดไปตามตรง เปาโลขมวดคิ้วเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยถาม

เก๋งคือคนบนหน้าจอมือถือพี่อะนะ”  ฉันไม่ได้ตอบแต่เลือกที่จะพยักหน้าตอบกลับไปเป็นคำตอบ แล้ว?

พี่ไม่อยากทำให้เขาเสียความรู้สึกที่มาแอบชอบพี่ เป็นครั้งแรกเลยนะที่พี่ถูกสารภาพรักเนี่ย

พี่ไม่อยากทำให้เขาเสียความรู้สึก?เปาทวนประโยคของฉันพลางหัวเราะเย้ยๆ แต่ไม่ห่วงความรู้สึกตัวเองเนี่ยนะ ความรู้สึกคนอื่นสำคัญกว่าความรู้สึกตัวเองเหรอพี่

พี่เหนื่อย เหมือนยิ่งตามเก๋งพี่ก็เหมือนรู้สึกเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ทำอะไรเลยด้วยซ้ำแถมตอนนี้ยิ่งมีเรื่องเพื่อนเขาเข้ามาอีก มันดูเหมือนเป็นอุปสรรคมากั้นไว้เลย

ฉันถอนหายใจใส่หน้าเปาโลอย่างเลี่ยงไม่ได้ น้องชายคนเดียวของฉันยกมือลูบหัวฉันก่อนจะค่อยๆ เกาหัวเป็นปกติที่มันมักทำให้ฉันเวลาฉันเครียด ความรู้สึกผ่อนคลายเวลามีอะไรมาเล่นผมฉัน ฉันมักจะรู้สึกปลอดภัยอยู่เสมอ

คนแอบรัก มีสิ่งที่เดียวที่ทำได้ก็คือแอบรัก ถ้าพี่อยากออกจากคำว่าแอบรักก็ไปบอกเขาดู ตรงๆ ไปเลย ถ้าเขาไม่ชอบเราก็ถอยออกมาเหอะพี่ ยิ่งทำยิ่งเหมือนเอาความรู้สึกตัวเองไปเตะทิ้ง รอคอยเขาเหยียบย้ำอยู่นั่นล่ะ

แกพูดเหมือนง่าย

ก็อย่าคิดให้มันยากสิ

ฉันพลิกตัวมองเพดานอีกครั้ง ถ้าฉันตีตัวออกห่างทีและยังคงพยายามจีบเก๋งมันจะดูอึดอัดไหมนะ อีกคนก็ชอบฉัน อีกคนฉันก็ชอบ สถานะก่ำกึ่งแบบนี้ฉันล่ะเบื่อที่สุดเลย แม้ว่าจะไม่เคยเจอแต่ฉันก็เริ่มสัมผัสมันได้นิดๆ แล้วล่ะ

อึดอัดเนอะ เจอเหตุการณ์แบบนี้

พี่ยังไม่เลิกชอบเขาอีกเหรอ พี่ถามใจตัวเองอย่างชัดเจนตามที่ผมบอกแล้วแน่นะ

ในทีแรกฉันยอมรับว่าชอบเก๋งเพราะหน้าตาจริงๆ พักหลังๆ ฉันว่าเขาก็มีอะไรหลายอย่างที่ทำให้ฉันรู้สึกดีรู้สึกปลอดภัย แต่มีอยู่อย่างเยวที่ทำให้ฉันคิดหนักอยู่เสมอคือ

ฉันเหมือนพยายามไปเองคนเดียว

ขอเวลาอีกนิดนึง ถ้าพี่พอพี่ท้อพี่ไม่ไหวแล้วก็คงจะหยุดและมองหาคนที่พร้อมมากกว่านี้

คนที่มาสารภาพรักกับพี่ไง เขาไม่ดีหรอกเหรอ

ยิ่งพูดถึงทีฉันก็ยิ่งปวดหัวขึ้นมาซะดื้อๆ เขาไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรที่ฉันสมควรเปิดใจให้เขาเลยสักนิด ความพยายามของเขาฉันก็ไม่เห็น คนเราอยากชอบใครก็บอกกันตรงๆ แบบนี้น่ะเหรอ มันไม่ตลกร้ายไปหน่อยหรือไง

เขายังไม่ได้พยายามอะไรให้พี่เห็นเลย

แล้วไอ้คนชื่อเก๋งมันกำลังพยายามอะไรให้พี่เห็นล่ะ พี่ถึงชอบมัน.”

เอามีดมาแทงพี่ให้ตายไปเลยก็ได้นะเปาโล แค่นี้ก็เหมือนจะตายทั้งเป็น พอแกมาพูดซ้ำๆ ให้ฉันคิดทบทวนก็ยิ่งเหมือนตอกย้ำว่าตัวเองกำลังโง่ยังไงไม่รู้


ติ้ง!


เสียงเตือนไลน์ดังขึ้นทำให้ฉันรีบล้วงขึ้นมาดูอย่างร้อนรน เก๋งถึงบ้านแล้วสินะ

แต่เมื่อฉันสไลด์หน้าจอและเข้าไปที่แอพพลิเคชั่น ก็ทำให้ฉันหยุดกึกมองชื่อคนที่ทักมาด้วยความรู้สึกงงๆ ผสมกับสับสนหัวใจตัวเองขึ้นมาทันที


T :: พี่กลับบ้านยัง


รายชื่อเพิ่งเพิ่มมาใหม่จากไอดีทำเอาฉันแปลกใจไปนิดๆ เขาคงขอจากเก๋งมาแน่ๆ ช่างเถอะ อย่างมากฉันก็เลือกที่จะไม่ตอบอะไรเขามาก เขาจะได้รู้ตัวเองว่าฉันไม่ได้คิดอะไรกับเขาเลยสักนิดเดียว คงมีหลายคนแอบด่าฉันอยู่แน่ๆ ว่ามีคนมาจีบทั้งทีแต่ฉันกลับเลือกมาก

แต่ยังไง คนไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ บังคับให้รักคนที่ตัวเองไม่ชอบมันทำไม่ได้หรอก


NEW’KOI :: อืม


ฉันเลือกตอบเขาแค่นั้น สายตาของเปาโลมองมาที่ฉันก่อนจะส่ายหน้าเอือมเหมือนว่าฉันผิดเต็มประดา ฉันเลื่อนนิ้วสไลด์ไปที่ชื่อคนคุ้นเคยก่อนจะกดเข้าไปและพิมพ์ข้อความส่งหาเขาทันที


NEW’KOI :: เก๋งถึงบ้านหรือยัง


ฉันกดส่งพร้อมกับลุกขึ้นนั่งเพื่อไล่ความอึดอัดในตัวเองออกไปให้หมด ทำไมฉันถึงทำร้ายตัวเองได้เพียงขนาดนี้วะก้อย


ติ้ง


เสียงเตือนข้อความทำให้ฉันรีบเปิดดูเผื่อว่าเก๋งจะส่งตอบกลับมา แต่แล้วฉันก็ต้องผิดหวังวนซ้ำไปอีก


T :: พี่อย่าลืมกินข้าวนะ เรื่องวันนี้ผมขอโทษ

T :: ผมไม่ได้ตั้งใจจะปั่นป่วนพี่ตั้งแต่แรก

T :: แต่ผมเลือกวิธีเข้าหาพี่ไม่เป็นจริงๆ

T :: เริ่มกันใหม่ได้ไหมพี่

/ สติ๊กเกอร์หัวหอมร้องไห้

 

ฉันมาไกลกับการจีบเก๋งแล้ว ให้ฉันหยุดไม่ได้หรอกนะที

ฉันยังย้ำคำเดิมจากเสียงเรียกร้องหัวใจตัวเอง

ฉันชอบเก๋งยังไงเป็นตายร้ายดีในตอนนี้


ฉันก็ยังชอบเก๋ง มันเปลี่ยนเป็นชอบคนอื่นแล้วไม่ได้จริงๆ


-100%-
เอ้า เป็นพ่อสื่อให้เขาเฉย555555
ทำไมมีแต่เม้นเชียร์ที เดี๋ยวนะ ย้อนไปอ่านตอนที่ 10 นี่ยังด่ากันกระจาย
5555555555555555555555555555
ก้อยยังคงเดินหน้าตามเก๋งต่อ
มาลุ้นกันดีกว่าว่านางจะยอมแพ้ตอนไหนหรือไม่ยอมเลย
มีคนบอกไหนให้เก๋งตามบ้าง
อิเก๋งคนซึนเนี่ยนะจะตาม555555
งั้นมารอดูกันเถอะะะะ
ชาร์ปหน้าเจ้มิ๊วมาอีกแล้วจ้า คำแนะนำคราวนี้
จะมาแนวไหน รอชมมมม

ถ้าชอบช่วยกดโหวต + เม้น
เพื่อเป็นกำลังใจในการอัพ

#คุณป้าซาแซง

ADD FAV
ชะแด๊บ ชะแด๊บ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,944 ความคิดเห็น

 1. #8833 YulSica (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 23:31
  อิเก๋งงง!! แกนี่นะทำแบบนี้ทำไม ห๊าาา
  #8,833
  0
 2. #7689 Awanderfool. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 21:55
  ปวดหัวให้กับความสัมพันธ์แบบนี้ค่ะถ้าเราเป็นนิ้วก้อยหัวสมองคนระเบิดออกมาเป็นดกโก้ครั้นซ์แน่ๆเลย
  ก้อย่างที่นางว่านั้นแหละนะว่าอีกคนก็ชอบเราส่วนอีกคนเราก็ชอบถ้าใครเจอแบบคงจะทำตัวไม่ถูกจริงๆแหละ

  เป็นอย่างที่คาดไว้ไม่มีผิดฟิคเรื่องนี้มักจะมีเรื่องมาเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเวลาเราก็อ่านไปตกใจไปเอาเถอะค่ะ
  เราจะคอยตั้งรับเอาไว้ดีๆ555555ติดตามต่อไปนะคะสู้ๆเด้อจิคอยเป็นกำลังใจให้เด้ออออออ :3
  #7,689
  0
 3. #7404 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 01:51
  งื้อออทีน่าสงสาร
  #7,404
  0
 4. #6671 iheartwendy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 07:05
  สงสารทีอ่ะ คือไม่มีใครผิดเลยนะ เอาจริงๆ ทีไม่ผิดที่ชอบก้อย ก้อยไม่ผิดที่ชอบเก๋ง แต่เก๋งเนี่ยอะไร ชอบเค้าแต่ดันมาเป็นพ่อสื่อเฉ้ยยย นี่จะเทแล้วนะบอกเลย จะเชียร์ที ขอยื่นใบสั่งเปลี่ยนตัวพระเอกนาทีสุดท้าย
  #6,671
  0
 5. #6065 sanggil (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2559 / 12:26
  ไรท์! เเต่งเเยกคู่ทีก้อยอีกเรื่องเถอะค่ะ555 เรื่องนี้ให้เก๋งเป็นพระเอกเถอะ เรื่องหน้าให้ทีเป็น555 เชียร์ทีก้อยมากสงสารทีมาก
  #6,065
  0
 6. #2112 SD_ [ ชูครีม ] (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 19:35
  ถามว่าสงสารทีไหมก็สงสารนะเเต่พี่ก้อยเค้ามาไกลเเล้วนะที ถ้าทีชอบพี่เค้าจริงทีควรจะบอกพี่เค้าไปเลยพี่เค้ามาไกลกับเก๋งมากเเล้วที ทำใจนะลูกกกก
  #2,112
  0
 7. #2110 nisakhaow (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 18:00
  เก๋งงงงง.....
  เลิกซึนลูก อิพี่มันหวั่นไหวแล้วๆๆๆฟ
  #2,110
  0
 8. #1819 Venus .silaphet (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 20:48
  ที มาอยู่กับพี่มา //ตบตักตัวเอง T.T น่าฉงฉารร
  #1,819
  0
 9. #1818 PKBEE (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 20:33
  โอ๊ยยย ทีน่าร้ากกก สงสารรร T.T
  #1,818
  0
 10. #1817 นรพม. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 20:14
  ฮือออออ สงสารทีอ่ะ ชอบเค้าแล้วเค้าไม่สนน มาๆๆ มาหาเราก็ได้นะอ้าแขนรอเบยยย
  #1,817
  0
 11. #1816 seo23456789 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 19:16
  ยัง?เชียร์เก๋งน่ะแต่สงสารก้อยอ่ะ เก๋งไม่เปิดใจสักที
  #1,816
  0
 12. #1814 Jaboobaebae (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 15:30
  เชียร์เก๋งอยู่ดี มั่งคงนะก้อยย
  #1,814
  0
 13. #1813 ChOYU_pp (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 14:23
  สงสารทีค่ะงืออ;0;
  #1,813
  0
 14. #1812 บีม บี้ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 12:24
  สงสารที เก๋งก็ไม่รู้อะไรเล้ยย เพราะก้อยไม่เคยชัดเจนไง
  #1,812
  0
 15. #1811 T i n k e r b e l l (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 11:27
  เพลงนี้ต้องมา ขอได้ไหมผู้ชายที่เธอทิ้ง ทีมาหาเรามาา ฮือ สงสาร สงสารก้อยด้วยเข้าใจนะแบบชอบคนนั้นไปแล้วให้เปลี่ยนใจก็คงไม่ทันแล้วอ่ะ เก่งนี่มันเก๋งจริงๆ ซื่อจนบื้อเลย
  #1,811
  0
 16. #1810 melapholasirinn4528 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 11:13
  ทำไมเก๋งต้องช่วยทีเก๋งไม่รู้จริงๆเหรอว่าก้อยชอบเก๋ง
  #1,810
  0
 17. #1809 Blackcat in night (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 10:19
  ไม่ค่ะ ยังไงก็ #ทีมเก๋ง ค่ะ ทีคือไร อย่านะอย่า แอน....บทหนูอยู่ไหนลูก เก๋งขา หนูเป็นพระเอกนะลูก ไรต์คะ เลิกดราม่าได้มั้ยลูกกกกกก
  #1,809
  0
 18. #1808 Princess Witches (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 10:15
  ขอได้มั้ยผู้ชายที่เธอทิ้ง เราขอทีแล้วกันนะ 5555555
  #1,808
  0
 19. #1807 Mr. Brown (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 10:13
  สงสารที TT TT
  #1,807
  0
 20. #1806 Variyaporn Srichok (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 10:12
  สงสารที
  #1,806
  0
 21. #1805 mmookk61 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 09:31
  พาทนี้คือเศร้าอ่ะแก มีฟินบ้างแต่ก้บ่งบอกถึงความมาม่า ตัดใจไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ เก๋งก้อยไฟท์ติ๊งงงง
  #1,805
  0
 22. #1804 got7igot7 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 09:23
  รักสามเศร้าเราสามคนจริงๆแต่จริงๆเราชอบทั้งเก๋งทั้งทีอ่ะน่ารักคนล้ะแบบ
  #1,804
  0
 23. #1803 Ymgo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 08:54
  รู้สึกสงสารทุกคนเลย
  #1,803
  0
 24. #1802 Ymgo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 08:54
  รู้สึกสงสารทุกคนเลย
  #1,802
  0
 25. #1801 hhyed (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 08:50
  -จะรักจะชอบใครมันทำง่าย แต่จะให้เลิกชอบเร็วๆ น่ะมันเป็นไปไม่ได้หรอกกกกด จริงของก้อยนะ ถ้าสมมติว่าก้อยบอกตังเองให้เบิกชอบเก๋งจริงๆ สุดท้ายยิ่งเจอหน้ากันทุกวันๆนางก็ลืมไม่ได้หรอกเพราะเก๋งนางไม่รู้ไงว่สก้อยชอบ แล้วถ้าเจอกันหลังจากที่ก้อยเลิกชอบเก๋ง(ด้วยตัวเอง)เก๋งจ๋าก็ยังทำตัวปกติเหมือนเดิม นั่นแหละ เพราะมันไม่รู้ไงว่าเกิดอะไรขึ้น .....โถ่ววววชีวิต
  #1,801
  0